13/08/2016

Khi thuyết âm mưu bủa vây dân chủ Việt

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/08/2016 | 13.8.16


Sau khi Thiếu tướng Lê Xuân Duy, Ủy viên Trung ương Đảng, ủy viên Quân ủy Trung ương Phụ trách Tư lệnh Quân khu 2 vừa từ trần do bệnh hiểm nghèo đã không có không ít những đồn đoán không hay về nguyên nhân sau sự ra đi của vị tướng từng được biết đến là người trực tiếp chỉ huy chiến đấu tại mặt trận Vị Xuyên, thuộc tỉnh Hà Giang vào năm 1984 (khi đó Thiếu tướng Duy khi đó đang giữ chức vụ Đại đội trưởng Sư đoàn 313). Theo đó, như nội dung được Mõ Làng phản ánh trong Entry Lũ dân chủ thời mạt hạng, chỉ bằng chi tiết "Mới làm Tư lệnh Quân khu 2 (một quân khu quan trọng trong chiến lược phòng thủ phía bắc) chưa được 3 tháng đã chết đột ngột "nếu là bệnh lâu thì đã ko được thăng cấp chỉ huy". Cái chết này rất đáng nghi ngờ, nệu có phải bị đầu độc ám sát không???", Nguyễn Văn Đề đã đặt ra câu hỏi "LIỆU CÓ BỊ ÁM SÁT???".

Đúng như Mõ Làng viết: "Đồng ý là không phải vô cớ mà chủ FB này đặt ra câu hỏi liệu có hay không chuyện ám sát. Tuy nhiên, điều mà FB này băn khoăn chắc chắn sẽ không có mỗi một lời giải là bị ám sát (?). Ví dụ như có thể do biết bệnh tình củaThiếu tướng Lê Xuân Duy nên Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng chưa tiến hành bổ nhiệm ông làm Tư lệnh Quân khu 2 mà chỉ bố trí Phụ trách Quân khu". Nghĩa là từ sự hoài nghi đó không chỉ đi đến một đáp số là bị ám sát mà còn rất nhiều nguyên nhân theo lẽ thường tình khác được nói đến. 

Tuy nhiên, có vẻ như đám dân chủ rừng rú và quen với những thuyết âm mưu có tính dã tưởng và viển vông đã chưa chịu buông tha sau sự ra đi của vị tướng quê huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc này.

Theo đó, sau thời điểm FB Nguyễn Văn Đề viết stt nói trên, Mai Xuân Dũng (FB Dũng Mai) đã viết như sau: 
"Chỉ sau 3 tháng nhậm chức tư lệnh quân khu 2, uỷ viên trung ương đảng - thiếu tướng quân đội Lê Xuân Duy đã đột ngột qua đời ở tuổi 54.
Theo truyền thông nhà nước, tướng Duy đã qua đời vào tối ngày 7/8/2016 tại bệnh viện quân đội 108. Nguyên nhân dẫn đến cái chết được nói là do “lâm bệnh hiểm nghèo”.
Điều đáng nói, truyền thông nhà nước khi đưa tin về cái chết của tướng Duy đều ghi chức vụ ông là “phụ trách tư lệnh quân khu 2”, trong khi thực tế ông làm tư lệnh từ 3 tháng trước đó. Chi tiết này khiến người ta càng thêm nghi vấn về cái chết của vị tướng này". Có thể nói, những điều được Mai Xuân Dũng nói trên đây cùng với những điều được FB Nguyễn Văn Đề nói ra ở trên nếu rơi vào tay một tiểu thuyết gia thì nó hoàn toàn trở nên hữu ích và biết đâu sẽ có thể ra được cuốn tiểu thuyết hay ho. Song, xin nhấn mạnh lại, điều đang được nói ra đây rất đỗi hệ trọng và không thể nói theo kiểu tùy thích, tùy hứng.

Thực tình, nếu chi tiết được Mai Xuân Dũng phát hiện và nói ra: "Điều đáng nói, truyền thông nhà nước khi đưa tin về cái chết của tướng Duy đều ghi chức vụ ông là “phụ trách tư lệnh quân khu 2”, trong khi thực tế ông làm tư lệnh từ 3 tháng trước đó" là sự thật thì sẽ không thể trách được Dũng và trước đó là Nguyễn Văn Đề dựng chuyện như đã nói. Nghĩa là nó vẫn còn những chi tiết gợi cho người ta hướng đến những sự nghi hoặc nhất đình. Vậy nhưng, thông tin thiếu tướng Duy được bổ nhiệm Tư lệnh Quân khu 2 từ 3 tháng trước, tức là ngày 6-5-2016 để phủ nhận việc thêm 2 chữ "Phụ trách" trước chức danh của ông này được Mai Xuân Dũng nói ra hoàn toàn không có cơ sở. Thậm chí nó còn cho thấy sự hời hợt của dân chủ gia thích gái và tiền này trong việc tiếp cận thông tin.
Theo đó, trong bài viết ghi lại hoạt động bàn giao nhiệm vụ Tư lệnh của Quân khu 2 trong 6-5-2016 được đăng trên báo Điện tử của Quân khu 2 cho hay: "Thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Trung tướng Dương Đức Hòa, nguyên Ủy viên TW Đảng (Khóa XI), nguyên Ủy viên Quân ủy Trung ương (Khóa IX), Phó bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân khu thôi giữ chức Tư lệnh Quân khu 2 để chờ quyết định nghỉ hưu. Đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Duy, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tư lệnh Quân khu được Thường vụ Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng quy hoạch đề nghị Bộ Chính trị bổ nhiệm giữ chức Tư lệnh Quân khu"

Như vậy, cá nhân thiếu tướng Lê Xuân Duy khi đó (3 tháng trước) mới chỉ được "Thường vụ Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng quy hoạch đề nghị Bộ Chính trị bổ nhiệm giữ chức Tư lệnh Quân khu". Việc thiếu tướng Lê Xuân Duy có được bổ nhiệm Tư lệnh Quân khu 2 khi đó chưa thể ngã ngũ khi quyền quyết định, bổ nhiệm thuộc về Bộ Chính trị chứ không phải Quân ủy Trung ương. 

Thượng tướng Võ Văn Tuấn tặng hoa chúc mừng thiếu tướng Lê Xuân Duy tại lễ bàn giao - Nguồn: Báo Quân khu Hai. 

Mặt khác, có một điều mà không thể không nói tới, ai cũng biết Quân khu 2 là địa bàn phên dậu của Tổ quốc, thuộc vùng chiến lược Quốc phòng quan trọng bậc nhất trong thời điểm hiện nay. Chức vụ người đứng đầu Quân khu này cũng vì thế mà cũng rất đỗi quan trọng. Vì vậy, liệu việc trao quyết định bổ nhiệm Tư lệnh Quân khu này cho Thiếu tướng Lê Xuân Duy có đúng tầm không khi người có chức vụ cao nhất tại buổi lễ đó chỉ là Thượng Tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam (Ông Tuấn không phải là Ủy viên Trung ương Đảng, không nằm trong Thường vụ Quân ủy Trung ương). Sự có mặt của ông Tuấn trong trường hợp chỉ đơn thuần là để chứng kiến lễ bàn giao giữa Trung tướng Dương Đức Hòa, nguyên Tư lệnh và người được giao phụ trách Quân khu trước khi Bộ Chính trị có quyết định bổ nhiệm chính thức. 

Nói như thế để thấy rằng, trong câu chuyện được nêu lên Mai Xuân Dũng đang cố tình biến tấu, làm sai lệch thông tin chính thống hòng dựng chuyện. Trong chuyện này, Mai Xuân Dũng cũng bị một cộng đồng mạng có tên FB Bùi Quang Thắng bóc mẽ như sau: 
Chưa hết, để thuyết phục người khác về những điều mình nêu lên, Mai Xuân Dũng cũng cho biết: "Tướng Lê Xuân Duy từng trực tiếp chỉ huy chiến đấu tại mặt trận Vị Xuyên, thuộc tỉnh Hà Giang vào năm 1984. Sư đoàn 313 của ông bị thương vong rất nhiều. Quân khu 2 có nhiệm vụ bảo vệ các tỉnh vùng Tây Bắc của Việt Nam, là một trong những khu vực trọng yếu vì có đường biên giới tiếp giáp với Lào và Trung Quốc". 

Rồi gã cũng không quên đặt ra những nghi vấn xung quanh vụ tai nạn máy bay của cựu tư lệnh quân khu 2 Đào Trọng Lịch (thời điểm bị tai nạn máy bay - năm 1997, ông đeo hàm trung tướng và giữ chức tổng tham mưu trưởng quân đội nhân dân Việt Nam) vào ngày 25/5/1998 tại Xiêng Khoảng, Lào do sương mù; chuyện đại tướng Đỗ Bá Tỵ, nguyên Tổng tham mưu trưởng quân đội nhân dân Việt Nam, nguyên tư lệnh quân khu 2 được Bộ Chính trị điều sang làm Phó chủ tịch quốc hội để quy kết rằng: "Những tướng lĩnh nêu trên đều là những chỉ huy đã trực tiếp cầm súng chống quân Trung Cộng xâm lược trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc. Một lần nữa, cái chết đáng ngờ của tướng Lê Xuân Duy cho thấy bóng ma ám sát, thanh trừng vẫn đang tiếp tục đeo bám và bao trùm lên bộ quốc phòng CSVN". Nhưng nó lại càng cho thấy sự đuối lý và xin thưa rằng, cũng giống như một đứa chăn cừu, liệu có còn ai tin Mai Xuân Dũng khi trước đó gã đã trơ trẽn dựng chuyện để bôi lem người khác, tổ chức khác! 

Và tốt hơn hết, Mai Xuân Dũng nên dừng chuyện này tại đây kẻo mang họa vào thân!

24 nhận xét

22:06 13 tháng 8, 2016 Reply

Ai cũng một lần phải ra đi, không có ai có thể sống mãi được. Sinh lão bệnh tử, Đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Duy cũng là người, chứ có phải thần thánh đâu mà chống chọi được với bệnh hiểm nghèo. Còn FB Nguyễn Văn Đề và Mai Xuân Dũng chắc cũng chả phải là dạng tốt đẹp gì, khi mà người đã mất đi còn đi xuyên tạc bịa đặt nữa.

Nặc danh
22:14 13 tháng 8, 2016 Reply

những thông tin sai lệch của những con người đang cố tình làm những chuyện sàm là ông ta nếu như không biết gì về chuyện thì đừng có mà tự mình bịa chuyện như thế. và điều này ông ta chỉ làm cho những câu chuyện thêm ngu ngốc thôi chứ đáng để làm gì để cho những con người cùng cái chính kiến và cái gọi là ngu ngốc đấy tự vỗ vai vỗ mông nhau thôi

03:51 14 tháng 8, 2016 Reply

" QUÂN ĐỘI BẢO VỆ TỔ QUỐC HAY BẢO VỆ ĐẨNG?
Trong khi quân đội một số nước ra tuyên bố “trung lập về chính trị” trước thực trạng bất ổn chính trị của đất nước họ, một số đối tượng đã phát tán các bài viết trên mạng xã hội đòi “trả quân đội về phục vụ nhân dân, không chính trị hóa quân đội”, “quân đội chỉ bảo vệ Tổ quốc, không phải phục tùng và bảo vệ đảng cầm quyền”… Vậy thực chất của những “lời kêu gọi” trên là gì?
PGS, TS Phan Trọng Hào, khẳng định: Những đòi hỏi “quân đội chỉ bảo vệ Tổ quốc, không phải phục tùng và bảo vệ đảng cầm quyền”, “trả quân đội về phục vụ nhân dân”… thực chất vẫn là để thực hiện ý đồ “phi chính trị hóa quân đội”. Hiến pháp 2013 đã chính thức có hiệu lực từ ngày 1-1-2014, trong đó, Điều 65 ghi rõ: “Lực lượng vũ trang nhân dân tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, Nhân dân, với Đảng và Nhà nước, có nhiệm vụ bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội; bảo vệ Nhân dân, Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa; cùng toàn dân xây dựng đất nước và thực hiện nghĩa vụ quốc tế”.
Theo PGS, TS Phan Trọng Hào, hiện nay trên thế giới có nhiều nước khẳng định tính trung lập về chính trị của LLVT. Tuy nhiên, chúng ta cần nhận rõ, trong cấu trúc đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập của các nước nói trên thì việc quy định LLVT trung lập về chính trị là giải pháp bắt buộc với các nước đó. Bởi vì, ở các nước có chế độ đa đảng đối lập, cuộc đấu đá, tranh giành quyền kiểm soát cơ quan quyền lực nhà nước giữa các đảng phái chính trị diễn ra hết sức quyết liệt, phức tạp. Quan điểm “LLVT phải trung lập, đứng ngoài chính trị” được các đảng phái chính trị ra sức tán dương, cổ súy. Thực chất các đảng phái muốn LLVT đứng ngoài cuộc đấu tranh tranh giành quyền kiểm soát quyền lực nhà nước. Còn trong thực tế, ở các nước thực hiện chế độ đa đảng, LLVT chỉ “trung lập chính trị” với các đảng, giữ một khoảng cách với các đảng, không nghiêng về một đảng nào. Tuy vậy, bản thân các đảng chính trị đều ra sức vận động, “mua chuộc”, tìm sự hậu thuẫn từ LLVT. Và khi một đảng giành được quyền lãnh đạo chính quyền nhà nước (thông qua bầu cử) thì đương nhiên đảng đó cũng lãnh đạo LLVT, thậm chí LLVT nhiều nước còn phải làm lễ tuyên thệ trung thành với tổng thống, thủ tướng, vốn cũng là người đứng đầu, hoặc có thực quyền chi phối đảng cầm quyền.

03:52 14 tháng 8, 2016 Reply

Ở các nước có chế độ đa đảng, lời tuyên bố LLVT chỉ trung thành với nhà nước, về thực chất cũng là trung thành với đảng cầm quyền, khi đảng đó đã chiến thắng qua bầu cử. Hơn nữa, những đảng đối lập trong các nước có chế độ đa đảng này thực chất chỉ là đối lập về hình thức bề ngoài. Bởi vì, về căn bản các đảng này vẫn chung nền tảng ý thức hệ, đa đảng đối lập, nhưng nguyên tắc cơ bản của tổ chức đảng, mục đích hoạt động, và về bản chất vẫn là các đảng của giai cấp tư sản. Các đảng này chỉ khác nhau ở những điểm chi tiết, không cơ bản về những mục tiêu cụ thể, phương cách cụ thể để đạt mục đích chung. Do đó, dù hiến định hay không hiến định vấn đề LLVT trong Hiến pháp ở các nước, thì cũng không có nghĩa LLVT của các nước đó trung lập, đứng ngoài chính trị như các đảng phái chính trị thường tuyên truyền. Thiếu tướng, GS Bùi Phan Kỳ, chuyên viên cao cấp Viện Chiến lược (Bộ Quốc phòng), trong các công trình nghiên cứu của mình đã nhấn mạnh: Nguyên lý “chiến tranh là kế tục của chính trị” không phải do những người cộng sản đặt ra, mà do nhà lý luận quân sự người Phổ Clausewitz khái quát thành quy luật. Vì vậy, thực tiễn lịch sử thế giới chưa từng ghi nhận một quân đội nào đứng ngoài chính trị.
Tại cuộc tọa đàm “Đấu tranh bảo vệ, phát triển Chủ nghĩa Mác-Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh trong điều kiện hiện nay” do Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị) tổ chức ngày 26-2-2014, nhiều nhà khoa học trong quân đội đã tham luận làm rõ về lời kêu gọi “quân đội chỉ bảo vệ Tổ quốc”. Các ý kiến chỉ rõ, thực chất của những kêu gọi trên vẫn là âm mưu diễn biến hòa bình, hòng thực hiện “phi chính trị hóa LLVT”, mục đích làm thay đổi bản chất, chức năng, nhiệm vụ của LLVT. Đây chính là âm mưu phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng đối với LLVT, từng bước vô hiệu hóa LLVT, tiến tới thúc đẩy đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập tại Việt Nam, tạo cơ hội để các thế lực thù địch lật đổ thể chế chính trị xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Âm mưu, thủ đoạn này nằm trong chiến lược “diễn biến hòa bình” của chủ nghĩa đế quốc và các thế lực chống phá chủ nghĩa xã hội.
Các thế lực thù địch ra sức truyền bá quan điểm “quân đội trung lập”, nhằm lôi kéo quân đội xa rời hệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa, tách LLVT ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản; làm cho LLVT bị tha hóa, biến chất về chính trị và bị vô hiệu hóa; làm cho Đảng Cộng sản, Nhà nước và nhân dân mất chỗ dựa vững chắc để bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa. Lời kêu gọi “quân đội chỉ bảo vệ Tổ quốc” đưa ra không chỉ do phương pháp nhận thức mang tính tư biện, suy diễn một cách chủ quan, phiến diện, mà còn xuất phát từ những toan tính cơ hội, thực dụng, ngộ nhận mình là “người có tài, am hiểu thời thế”. Sự kiện Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thông qua Hiến pháp 2013 với tỷ lệ gần như tuyệt đối, khẳng định nhân dân ta không chấp nhận quan điểm lập lờ, mị dân đó, bởi đó sẽ là nguyên nhân làm suy yếu sức mạnh bảo vệ Tổ quốc của LLVT, dẫn đến mất ổn định chính trị - xã hội.

03:52 14 tháng 8, 2016 Reply

Sinh thời, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã nhiều lần nhận được câu hỏi của các tướng lĩnh và giới nghiên cứu quân sự thế giới: “Vì sao Quân đội nhân dân Việt Nam, từ không một tấc sắt trong tay lại đánh thắng hai đế quốc to trong những cuộc chiến tranh không cân sức?”. Đại tướng đã khẳng định: “Sẽ không tìm được câu trả lời cho câu hỏi này nếu không nhìn vào chiều dày lịch sử dân tộc và đường lối cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam”. Quân đội ta do Đảng Cộng sản Việt Nam thành lập, giáo dục, rèn luyện; quá trình chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội ta luôn gắn liền với sự lãnh đạo của Đảng. Mục tiêu chiến đấu của Quân đội ta là nhằm thực hiện thắng lợi mục đích của Đảng nêu ra trong Điều lệ Đảng: “Xây dựng nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh”. Bản chất cách mạng luôn thống nhất với tính nhân dân, tính dân tộc của Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhiệm vụ bảo vệ Đảng Cộng sản Việt Nam là tất yếu, bắt nguồn từ nhu cầu tự thân của Quân đội và nguyện vọng chính đáng trên nền tảng nhận thức khoa học đã được thực tiễn lịch sử kiểm nghiệm của nhân dân Việt Nam.

03:53 14 tháng 8, 2016 Reply

Sinh thời, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã nhiều lần nhận được câu hỏi của các tướng lĩnh và giới nghiên cứu quân sự thế giới: “Vì sao Quân đội nhân dân Việt Nam, từ không một tấc sắt trong tay lại đánh thắng hai đế quốc to trong những cuộc chiến tranh không cân sức?”. Đại tướng đã khẳng định: “Sẽ không tìm được câu trả lời cho câu hỏi này nếu không nhìn vào chiều dày lịch sử dân tộc và đường lối cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam”. Quân đội ta do Đảng Cộng sản Việt Nam thành lập, giáo dục, rèn luyện; quá trình chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội ta luôn gắn liền với sự lãnh đạo của Đảng. Mục tiêu chiến đấu của Quân đội ta là nhằm thực hiện thắng lợi mục đích của Đảng nêu ra trong Điều lệ Đảng: “Xây dựng nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh”. Bản chất cách mạng luôn thống nhất với tính nhân dân, tính dân tộc của Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhiệm vụ bảo vệ Đảng Cộng sản Việt Nam là tất yếu, bắt nguồn từ nhu cầu tự thân của Quân đội và nguyện vọng chính đáng trên nền tảng nhận thức khoa học đã được thực tiễn lịch sử kiểm nghiệm của nhân dân Việt Nam.

16:15 14 tháng 8, 2016 Reply

Trong cuộc đời không thể thoát khỏi 4 chữ, sinh lão bệnh tử. Người gia thì phải chết, cũng không ai mong muốn điều này xảy ra cả mà chính là do quy luật của tạo hóa. Chỉ có những kẻ bị mắc chứng mệnh cuồng dâm sinh hoang tưởng mới có những suy nghĩ như thế mà thôi ! Đúng là toàn vớ va vớ vẩn

16:29 14 tháng 8, 2016 Reply

Đúng là cái bọn chỉ cần chờ ai hở ra cái gì là cắn , mà cắn thì không bỏ sót bất cứ một thứ gì. Nhiều lúc chúng bịa đặt xuyên tạc đã quen miệng rồi và có những thứ là thiêng liêng bất di bất dịch thì chúng vẫn cquen miệng nói để rồi nhận lại một cái kết cục không tốt đẹp chút nào cả, gạch đủ để xây biệt thự

16:55 14 tháng 8, 2016 Reply

ĐÚng là trên thế gian có những kẻ đến cả nước mắm không hâm cũng chê được thì thật là đáng xử lý. Nhìn cái gì cũng ra tiêu cực thì chỉ đáng vứt đi. Chúng ta phải nhìn mọi thứ có cái nhifnt ổng quats để có những hướng xử lý sao cho đúng cho hợp lý chứ không phải là chê trách rồi phá hủy như đám dân chủ!

19:15 14 tháng 8, 2016 Reply

Cái lũ ảo tưởng phi thực tế này, chuyện gì cũng lôi ra cắn dai dẳng được. Tướng Duy đã ra đi một thời gian rồi mà chúng cũng không buông tha. Tôi mà là người nhà của ông đã làm ngay đơn kiện với tội phỉ báng danh dự rồi. Bực quá đi mà

19:48 14 tháng 8, 2016 Reply

Cũng không còn lạ gì mấy cái trò nghi vấn, dựng chuyện của đám dân chủ nhằm để phao tin có bất ổn trong nội bộ ta nữa. Từ những tin đồn về đại tướng Phùng Quang Thanh rồi giờ đến tướng Lê Xuân Duy, chúng ta đã thấy rõ bộ mặt đểu giả của đám rận này

20:10 14 tháng 8, 2016 Reply

Thật không hiểu nổi những kẻ rận chủ này. Cái chết của một người không phải trò đùa, không phải cái thứ để đám rận chủ bấu víu rồi xuyên tạc, tung tin này nọ cho những mục đích xấu xa

20:29 14 tháng 8, 2016 Reply

Thuyết âm mưu của đám dân chủ đúng là nham hiểm. Không chỉ xuyên tạc bịa đặt, chống đối chính quyền mà còn dựng cả chuyện ám sát nữa mới kinh chứ. Người ta chết vì bệnh hiểm nghèo lại cho rằng người ta chết là do bị ám sát. Đúng là vớ vẩn không thể chấp nhận được. Có thể khằng định đám dân chủ không từ bất cứ thủ đoạn nào để chống đối Đảng và Nhà nước.

23:18 14 tháng 8, 2016 Reply

Con người mang bệnh tật thì sẽ chết mà thôi. Chứ có gì đâu, bây giờ con người ngày càng mắc những bệnh hiểm nghèo mà không biết trước được tương lai của mình. Cuộc sống bây giờ gắn liền với sự hiện đại hóa cho nên mọi thứ xung quanh mình đều độc tiềm ẩn sự kêu gọi của thần chết. Nhẹ thì ngấm dần trong người nặng thì chết ngay lập tức. Vậy mà Mai Xuân Dũng cũng có thể nói được xuyên tạc vấn đề như thế.

09:42 15 tháng 8, 2016 Reply

Bây giờ gọi đám này là lũ kền kền thì không sai rồi nhé. Người ta chết rồi mà vẫn điên cuồng nhảy vào xâu xé, lợi dụng uy tín, chức vụ của người đã khuất mà thực hiện cái âm mưu xấu xa của mình. Lũ khốn nạn

11:01 15 tháng 8, 2016 Reply

Đúng là lũ rận cả ngày chỉ có nhận tiền xong ngồi xuyên tạc bịa đặt, thiết nghĩ sao không để bọn này đi viết tiểu thuyết hay viết kích nhỉ. Mọi chuyện bịa ra có thể thấy vì một mục đích duy nhất, hướng dư luận hoài nghi về nội bộ mâu thuẫn nhưng chúng quên mất rằng cái mà chúng làm chỉ là xuyên tạc do đó sự thật luôn luôn hiện hữu thế nên việc chúng bị vạch mặt chỉ là sớm hay muộn thôi. Qua đây càng thấy rõ được bản chất của các nhà dâm chủ.

13:11 15 tháng 8, 2016 Reply

Lũ rận không còn thiếu ngõ ngách nào là chúng không thể bôi bẩn vào theo chiều hướng xuyên tạc, đồn thổi. Cộng đồng mạng cũng không thể lúc nào cũng đầy cảnh giác với những chiêu trò của rận. Chỉ có thế liên tục cảnh báo, nhắc nhở mọi người về những thủ đoạn của chúng để mọi người có thể phòng tránh được vi khuẩn gây bệnh "âm mưu" của rận chủ.

15:11 15 tháng 8, 2016 Reply

Fb Mai Xuân Dũng cho dù xấu xa, cơ hội đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không nên lợi dụng cái chết của người khác để mà gây kích động, tung tin sai lệch như vậy. Nghĩa tử là nghĩa tận, không nên lợi dụng người đã khuất

17:53 15 tháng 8, 2016 Reply

Lũ dâm trụ Việt đều là bọn mà chuyên đi xuyên tạc và kích động người dân thiếu hiểu biết. nói nhanh cho vuông là chúng nó sẵn sàng đi xuyên tạc một thông tin nào đó để có thể kích động người dân, chúng tìm mọi cách làm cho nội bộ của đất nước bị chia rẽ bởi những thông tin lệch lạc như thế này

09:10 16 tháng 8, 2016 Reply

Bọn dâm trụ này thì có biết cái gì khác ngoài việc xuyên tạc đâu cơ chứ, chúng nó tìm mọi cách để bôi nhọ nhà nước và chính quyền Việt Nam không việc gì chúng nó không làm, bất cứ thông tin ai trong cơ quan nhà nước Việt Nam mất dù rằng là bệnh tật thì chúng cũng có thể xuyên tạc thành bị đầu độc các thứ các thứ được

20:17 16 tháng 8, 2016 Reply

Đúng thật đó là một câu chuyện. Khả năng sáng tạo cùng câu chuyện thêu dệt lên đúng là chỉ có thể là những người chúng ta từng biết. Và khi những thuyết âm mưu này được tấu lên thì cũng giống như bản hùng ca của các vị đó, được đầu tư kĩ lưỡng và chăm chút đến lạ thường. Và cũng không biết từ đâu mọc ra những kẻ khác "nâng" nó lên thêm một tầm quan trọng trong câu chuyện sinh tử tưởng chừng đơn giản mà phức tạp ấy!

20:16 17 tháng 8, 2016 Reply

Đám dâm chủ nhận tiền xong ngồi xuyên tạc bịa đặt, thiết nghĩ sao không để bọn này đi viết tiểu thuyết hay truyện viễn tưởng. Mọi chuyện bịa ra có thể thấy vì một mục đích duy nhất, hướng dư luận hoài nghi về nội bộ mâu thuẫn nhưng chúng quên mất rằng cái mà chúng làm chỉ là xuyên tạc do đó sự thật luôn luôn hiện hữu thế nên việc chúng bị vạch mặt chỉ là sớm hay muộn thôi

19:07 21 tháng 8, 2016 Reply

Câu chuyện hài hước thật khi mà sự việc tiếc nuối là tư lệnh quân khu 2 qua đời là do sinh, lão, bệnh, tử thì Mai Xuân Dũng lại dựng chuyện "Một lần nữa, cái chết đáng ngờ của tướng Lê Xuân Duy cho thấy bóng ma ám sát, thanh trừng vẫn đang tiếp tục đeo bám và bao trùm lên bộ quốc phòng CSVN". Nghe thật là nực cười quá đi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!