13/08/2016

Tin chưa kiểm chứng: Sự giàu sang có được từ lừa đảo

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/08/2016 | 13.8.16

Mảnh thủy tinh vỡ cũng lấp lánh như kim cương.

Điều này có vẻ đúng với ca sĩ Thu Minh, người thường xuyên khoe mẽ sự giàu sang, đẳng cấp nhờ lấy được chồng giàu. Trong khi, Otto - chồng của Thu Minh lại đang bị nhiều doanh nghiệp xuất khẩu đồ gỗ tố cáo có dấu hiệu lừa đảo.

1. Tháng 1- 2015, Thu Minh lên báo khoe mua nhà 85 tỉ đồng ngon ơ. Sự chịu chơi của chồng Thu Minh được loan tin ầm ĩ. Thu Minh quả là giỏi giang, nhặt được anh tây lông tiền nhiều như lá mít. Cứ như thể trên trời rơi xuống một gã to béo lù lù với một đống tiền.

Vào thời gian này, Công ty Global Home của chồng Thu Minh đều đặn đặt hàng của Công ty Gia Hân (Đồng Nai). Công ty Gia Hân chuyên làm đồ gỗ xuất khẩu. Sau đó, hàng của Công ty Gia Hân lần lượt lên tàu xuất cho Otto nhưng tiền thì mất hút con mẹ hàng lươn.

2. Cuối tháng 3, đầu tháng 4-2015, thông qua báo chí Thu Minh cho đám dân Việt đang thắt lưng buộc bụng, thoi thóp sống qua ngày đoạn tháng phải kinh ngạc về độ giàu có của chồng mình. Anh Otto yêu dấu mở hầu bao, rút nhẹ ra 1,5 triệu USD tổ chức giải thể thao. Trọc phú cỡ đại gia Lê Ân ở Vũng Tàu chắc phải chào thua vợ chồng Thu Minh về khoản khoe tiền.

Cũng vào khoảng tháng 4-2015, Công ty Gia Hân bán cho chồng Thu Minh 4 lô đồ gỗ xuất khẩu. Tổng giá trị 4 đơn hàng này khoảng 203.000 USD. Hàng vào tay chồng Thu Minh, buôn bán ra sao chẳng ai biết. Chỉ biết là, đến tận hôm nay, Công ty Gia Hân vẫn chẳng nhận được xu nào.

Vợ chồng Thu Minh thật sự cao thủ. Trên mặt báo thì ầm ĩ khoe tiền. Sau mặt báo thì hình như đang âm thầm quỵt tiền?

3. Tháng 7-2015, Thu Minh lại khoe được chồng tặng tổng cộng 10 túi Hermes, trong đó có những chiếc giá tới 700 triệu đồng, thậm chí 1,6 tỉ đồng. Nghe như kiểu, nếu Otto không vung tiền ra, vác núi hàng hiệu bảo vệ Thu Minh thì sẽ xảy ra án mạng, tiền đè chết người.

Năm 2014, chồng Thu Minh thanh toán đủ cho Công ty Gia Hân. Nghĩ các lô trước thanh toán chậm, hơn nữa hàng làm rồi vẫn phải xuất đi. Thế nên, từ tháng 5-2015 đến tháng 7-2015, chồng Thu Minh tiếp tục nhận của Công ty Gia Hân 11 lô hàng. Nhưng 290.000 USD đáng ra chồng Thu Minh phải trả cho công ty Gia Hân từ lâu, đến nay vẫn bặt vô âm tín.

Thu Minh khoe được tặng dây chuyền 400 triệu đồng, váy 700 triệu đồng, đồng hồ, giày dép hàng hiệu, nhẫn kim cương, các món đồ giá trị nhiều vô kể... Còn các nạn nhân của chồng Thu Minh, đến giờ lộ ra gồm: Công ty Gia Hân mất 20 tỉ đồng; Công ty Việt Mỹ mất 66.000 USD; Công ty Vinafor khoảng 264.000 USD...
Thu Minh nói rằng những nạn nhân của chồng mình làm trò bẩn. Tôi không hiểu trò bẩn ấy là gì, khi họ đang đòi quyền lợi chính đáng, hợp pháp, khi họ có đủ giấy tờ, bằng chứng?

Thu Minh nói tranh chấp làm ăn là bình thường. Ra là, hành vi có dấu hiệu quỵt tiền kia là bình thường?

Nàng trơ trẽn có đẳng cấp. Có vẻ như, chàng cũng quỵt tiền có đẳng cấp luôn? Quả là đôi lứa xứng đôi.

FB Bạch Hoàn

9 nhận xét

19:32 13 tháng 8, 2016 Reply

Sự giàu có mà giới showbiz Việt khoe ra đã nhiều lần cho thấy chỉ là sự phù phiếm, rất hiếm người giữ được tài sản của mình cho tới khi giải nghệ. Toàn thua bài bạc, nợ nần hoặc lừa đảo

19:56 13 tháng 8, 2016 Reply

Bấy lâu nay thấy Thu Minh tiêu xài rất sang, toàn khoe đồ hàng hiệu mấy chục triệu, thậm chí có đồ trị giá cả tỉ đồng khiến nhiều người phải ghen tị. Nhưng nếu như thực sự số tiền mua sắm đó mà là do lừa đảo thì thật đáng cười

21:05 13 tháng 8, 2016 Reply

Đúng là phi thương bất phú thật, chứ làm ăn chân chính con nhà quê thì lấy đâu ra mà giàu. Vợ thì xài tiền như nước, hàng hiệu từ đầu đến chân; trong khi ở nhà nghỉ đẻ, không đi hát được mà vẫn ăn chơi, xài sang; cứ tưởng là ngài Otto mang tiền ở nước ngoài về phục vụ ai ngờ là đi lừa đảo trong nước.

21:08 13 tháng 8, 2016 Reply

Tuy rằng nói là mới một phía đưa đơn kiện cáo, chưa được kiểm chứng từ hai phía nhưng không có lửa làm sao lại có khói. Những bằng chứng của các doanh nghiệp tố là chồng thu minh lừa đảo rất đáng để xem xét. Ca sỹ Thu Minh không tiếc lời khen ngợi chồng làm ra tiền, song song với đó là cũng không tiếc tiền tiêu xài, đúng là không phải đồng tiền làm ra tiêu không thấy xót.

16:18 14 tháng 8, 2016 Reply

Có vẻ như là Thu Minh đã xử lý trong trường hợp này hơi thiếu tính khoa học và hợp lý rồi. Nếu đã có vụ việc lùm xùm kiện tụng tố lừa đảo thì phải để cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc nhằm điều ra ra đúng sai chứ không thể tùy tiện phát biểu là làm trò bẩn cả, họ làm gì cũng có nguyên nhân của nó cả chứ

16:35 14 tháng 8, 2016 Reply

Hiện tai sự thật về vụ việc lùm xùm liên quan đến chồng của nữ ca sĩ Thu Minh đang là vấn đề đau đầu, khiến cơ quan chức năng phải vào cuộc. Nhưng trong lúc nóng nhát thì có vẻ Thu Minh đã có những phát biểu không hay chút nào , những lời mà cô phát biểu tưởng chừng như có vẻ đã quá xem thường mọi người rồi!

00:06 15 tháng 8, 2016 Reply

Thật sự mình không nghĩ thần tượng của mình có thể có những hành động như vậy, có phải là thoái tham lam, chỉ nghĩ đến hưởng thụ mà không nghĩ đến lao động đã biến con người trở thành kẻ lừa đảo, lợi dụng sự nổi tiếng để chiếm đoạt tiền bạc của người khác, showbiz Việt thật là nguy hiểm với những điều nguy hiểm khôn lường mà chúng ta chẳng hề hay biết

18:51 21 tháng 8, 2016 Reply

Vào đọc thông tin mới biết cuộc sống ngoài đời của ca sỹ nỗi tiếng này cũng không được tốt đẹp cho mấy. Về việc lấy chồng Tây là vì tiền chứ có phải vì yêu đương gì đâu. Ông Tây kia vừa to vừa béo ụ! chứ có được cái nết gì. Còn về việc ca sỹ Thu Minh khi có giọng hát hay thật nhưng mà công việc làm ăn của chồng cũng như 2 vợ chồng có vẽ không được đúng với pháp luật là mấy khi có dấu hiệu quỵt tiền của các khách hàng. Vì vậy nhiều tiền chưa chắc đã sướng mà ít tiền chưa chắc đã khổ đâu mà vui mừng sớm.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!