11/08/2016

Trần Dần - "Nhà Tiên tri" với hoang tưởng tự phong "cố vấn cấp cao" của Tổng thống Mỹ B. Obama

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 11/08/2016 | 11.8.16

Trần Dần được đám "thây ma" cờ vàng 03 sọc khoác tấm áo choàng với mác "đại tiên tri", thêu dệt và thổi phồng những tin đồn để khích lệ tinh thần ủng hộ tiền bạc của đám bậu sậu và cố tình gây hoang mang trong dư luận (Nguồn: Internet).

Khi thực tiễn quá phũ phàng với những kết quả quá bi đát về những lần rót tiền khủng, trực tiếp và gián tiếp, cả nước ngoài lẫn trong nước...Bởi kẻ cầm đầu lẫn đám bậu sậu quá bạc nhược, ngu dốt và luôn tự huyễn hoặc, ảo tưởng bản thân và tổ chức mình. Vì thế, "thây ma" Việt Nam Cộng Hoà (VNCH) mà ở đây, tổ chức đứng ra nhân danh là dẫn dắt - tổ chức khủng bố Việt Tân (xem thêm: Tại đây) đã luôn thâu tóm quyền lực theo kiểu Gia đình trị, lợi ích nhóm, lợi ích của dòng họ Hoàng Cơ nên đã bị đám đông tẩy chay. 

Khi những lời hứa, những hoạt động điên cuồng hòng chống phá chế độ Việt Nam để hướng tới thứ gọi là "sự quay về của cờ vàng VNCH" đều thất bại ê chề, nhục nhã, khi không còn gì để hứa, không còn gì để loè bịp, lừa dối cộng đồng VNCH sống lang bạt khắp các nước trên thế giới, đặc biệt là Mỹ quyên góp tiền...thì phải vịn vào thế lực siêu hình. Khi cộng đồng người Việt (ra đi sau năm 1975) đã mất hết niềm tin sau những vụ lừa đảo trắng trợn của Việt Tân như tạo nên những lần Đông Tiến với những thông tin bịp bợm, dựng lên trò quyên góp kháng chiến nhưng thực chất là để Việt Tân xây dựng chuỗi cửa hàng phở Hoà...

Lợi dụng tiên tri để lôi kéo, mị dân tham gia vào tổ chức phản động lưu vong, quyên góp tài chính - là những mưu mô, thủ đoạn không có gì mới trong thế giới "cờ Vàng" sau khi VNCH sụp đổ, chúng phải bám càng trực thăng, lênh đênh trên các chuyến tàu tha phương cầu thực nơi xứ người. Nắm bắt được tâm lý người dân VN đều tin và ngưỡng mộ, thán phục Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm với những lời "sấm truyền" sâu sắc, ý nghĩa thực tiễn, đám "thây ma" cờ vàng 03 sọc đã dựng lên một vở diễn tuồng với kịch bản lấy sự nổi tiếng về những lời sấm truyền của Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm làm giá đỡ. 

Nực cười hơn, đây không phải là lần đầu đám cờ vàng 3 sọc đang lang bạt nơi xứ người vịn vào thế lực siêu hình, những lời sấm truyền. Trong đó, bọn chúng tôn vinh và sùng bái nhà "đại tiên tri" Trần Dần - một kẻ ất ơ, hậu duệ của VNCH khi Trần Dần phát đi lời "tiên tri" rằng, năm 2014 sẽ là năm sụp đổ của Đảng Cộng Sản Việt Nam!? Và sự thực thì đó chỉ là chiêu trò của Trần Dần nói riêng và đám hậu duệ VNCH nói chung thêu dệt, thổi phồng sự việc nhằm gầy dựng niềm tin mỏng manh ở đám bậu sậu vào thứ gọi là Ngày quay về làm chủ đất nước mà tổ chức Việt Tân, lũ cờ vàng 03 sọc luôn tự ru ngủ mình. Hài hước hơn nữa là Trần Dần tự phong cho mình mác "Cố vấn cấp cao" của Tổng thống Hoa Kỳ Obama!? Xem thêm về kẻ tự mãn, ảo tưởng có tên "nhà tiên tri" Trần Dần ở đây.

Nay, bọn chúng lại xúi giục đám bậu sậu dùng mạng xã hội facebook tung tin về lời "sấm Trình" cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm: "Bỉnh chúc vô minh, quang tự diệt/ Trọng ngân bạc phúc, sản tất vong". Dịch nghĩa: Ngọn đuốc (bỉnh chúc) mà không có nguồn sáng (vô minh) thì ánh sáng tự mất (quang tự diệt)/ Ham hố tiền bạc (trọng ngân) nhưng không chịu tu nhân tích đức, khiến cho phúc mỏng (bạc phúc) thì của cải, tài sản cũng mất hết (sản tất vong). 

Khi bất lực với hiện thực, không thể thay đổi được thực tiễn rõ ràng như vậy, đám hậu duệ VNCH loay hoay vẫn không thể vực được tham vọng quay trở về đất nước để đoạt quyền lực chính trị, chúng ngày càng tìm đến và lún sâu vào niềm tin siêu nhiên để giải toả, tự ru ngủ bản thân mình bằng những hoang tưởng. Chúng "tự sướng" với việc dịch nghĩa và áp đặt, suy diễn vào hiện tại, bọn chúng tự đắc rằng, "tứ trụ" chế độ chính trị Việt Nam sẽ "làm tan rã chế độ Cộng sản" vì "ứng nghiệm của sấm Trạng Trình"! 

Xin khẳng định rằng, những câu "sấm Trình" trên và những câu "sấm Trình" khác mà đám "dân chủ giả hiệu" - hậu duệ của VNCH tung ra là chiêu trò thêu dệt, thổi phồng và lợi dụng về sự nổi tiếng của cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng như tâm lý ngưỡng mộ vị Trạng Trình của nhân dân Việt Nam, cầm đầu là Trần Dần đã xuyên tạc tứ thơ được cho là của Trạng Trình nhằm gieo rắc tư tưởng rằng, ngày Trở về của bọn chúng đã đến gần và qua đó, chúng xúi giục để bà con người Việt quyên góp tiền cho thứ gọi là kháng chiến thập niên 80...Đám cờ vàng 03 sọc cố bám víu, vịn vào và cố xuyên tạc, diễn giải các bài thơ của cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm theo ý đồ, phục vụ cho mục đích chống phá chính trị thấp hèn của chúng. 

Thiết nghĩ, chính quyền Mỹ nên có những biện pháp kịp thời trước những kẻ gian nanh, giả dối, tự lấy danh nghĩa "cố vấn cấp cao" của TT Obama để lộng hành, thực hiện các hoạt động với mục đích xấu như Trần Dần, để đề phòng trước những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

69 nhận xét

21:46 11 tháng 8, 2016 Reply

Loại bán rẻ Tổ Quốc thì đừng mong sung sướng gì. Chúng m chả có con đường nào khác ngoài việc làm nô lệ, làm con bài cho Mẽo và phương Tây sử dụng trong việc phá hoại Việt Nam mà thôi. Đến lúc hết giá trị rồi muốn quay về cũng đã quá muộn. Ko ai đủ vị tha để chứa chấp bầy tha hóa như chúng m.

21:51 11 tháng 8, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
08:36 12 tháng 8, 2016 Reply

Chẳng hiểu ông ta tiên tri kiểu gì mà làm mãi một chuyện không xong,tiêu tốn hàng đống tiền của người khác đổ vào cho mình mà vẫn công cốc, phải chăng chỉ là chém gió thế thôi chứ chả biết tiên tri gì hết cả.

08:51 12 tháng 8, 2016 Reply

Trần Dần và cái lũ ôm cái giẻ 3 sọc chắc hoang tưởng là Tổng thống Mỹ B. Obama quan tâm lũ nó lắm đấy nhỉ, cũng là vì mục đích của nước lớn cả thôi, chúng mày cũng chỉ là những con tốt để người ta điều chỉnh mà thôi, cố vấn cấp cao ư? người ta cười vào mặt cho mà vẫn nghênh nghênh tự đắc được. Chắc cũng phải nhịn nhục cấp cao đấy, cố gắng bám đuôi người khác để nhận được hỗ trợ đấy nhỉ.

10:05 12 tháng 8, 2016 Reply

Những ảo vọng không bao giờ họ không bao giờ thực hiện bậy giờ lại tìm về với những mơ hồ của một tay " tiên tri". Tiên thì ít nhưng chi thì nhiều. Tiền liên tục được bơm thì bắt buộc bọn này phải tìm đủ mọi cách để nhận tiền cho hợp tình hợp lý thôi à. Không bỏ qua thủ đoạn sử dụng nhà tiên tri kiểu này.

10:09 12 tháng 8, 2016 Reply

Đừng thiết nghĩ làm gì bạn à, Mỹ có nhiều tiền mà cho bọn ô hợp này tiêu bớt đi cũng. Chưa thấy ông nào rảnh mỡ như ông Mỹ này nữa rồi. Tiền cứ tung vào những thứ vô bỏ quá. Bây giờ thằng Trần Dân nay cũng vung cho nó được caisdanh nghĩa khủng rồi kìa. Suốt ngày vênh váo.

18:11 12 tháng 8, 2016 Reply

đúng là Mỹ nó quá thâm độc nhưng lại vô cùng tinh tế, nó chẳng khiến người việt ghét nó như ghét người trung quốc, dù cho là lịch sử có như thế nào thì bây giờ nếu không muốn nói là cuồng thì cũng có thể gọi là đã yêu Mỹ nhiều hơn, và không để ý rằng chúng đứng đằng sau tất cả những vụ bạo loạn, cách mạng màu trên thế giới và với Việt Nam là không ngoại lệ một chút nào. chấp nhận sử dụng những kẻ ngu si và hoang tưởng như Trần Dần

19:33 12 tháng 8, 2016 Reply

Phải công nhận một điều rằng khuôn mặt của những kẻ chống phá đất nước, phá hoại tư tưởng của nhân dân Việt nam có một điểm giống nhau là hết sức gian ác, hám tiền. Những kẻ này ngoài mục đích là hoạt động vì tiền thì chẳng có gì khác. Bất chấp là dẫm đạp lên lợi ích của dân tộc thì vẫn làm

20:07 12 tháng 8, 2016 Reply

Từ năm này qua năm khác, nhà "tiên tri" Trần Dần đưa ra những "tiên đoán" của mình về ngày CS Việt Nam sụp đổ và được đám rận ở nước ngoài tung hô hưởng ứng. Thế nhưng trái lại, CS Việt Nam vẫn chưa hề sụp đổ mà còn lãnh đạo đất nước đạt nhiều thành công

20:16 12 tháng 8, 2016 Reply

Bây giờ đã là quá nửa năm 2016 mà CS Việt Nam vẫn chưa hề sụp đổ như lời tiên tri của Trần Dần phán. Xem ra Trần Dần chỉ là một kẻ chống Cộng hoang tưởng, luôn nghĩ ra chiêu trò để thu hút thôi

Nặc danh
20:22 12 tháng 8, 2016 Reply

Bám gót bọn cờ vàng ba sọc là bọn bạc nhược, ngu dốt và luôn tự huyễn hoặc, ảo tưởng bản thân. Những hoạt động điên cuồng hòng chống phá chế độ Việt Nam, loè bịp, lừa dối cộng đồng, những kẻ kẻ tự mãn, ảo tưởng. Những mưu mô, thủ đoạn không có gì mới trong thế giới "cờ Vàng" hoạt động với mục đích xấu. Chúng ta cần đề phòng để tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

20:33 12 tháng 8, 2016 Reply

Cỡ như ông Trần Dần mà cũng dám mạo xưng cố vấn cấp cao của tông thống Mỹ. Thật là bất tài nhưng lại còn rất ngông cuồng. Hình như những kẻ chống cộng cực đoan đều có những đặc điểm này

20:46 12 tháng 8, 2016 Reply

Cái kiểu năm 20xx Đảng sụp đổ mấy năm gần đây năm nào cũng nghe rồi, gì chứ cái kiểu xuyên tạc, bịa đặt, vu khống xong google mất chưa đến 1s để ra sự thật thế này thì bọn 3 sọc có phá mấy đời nữa thì VN vẫn phát triển.

22:25 12 tháng 8, 2016 Reply

Những kẻ cở vàng như tên TRần Dần này chuyên đi lừa bịp, mị dân để lấy tiền, quyên góp tiền để chúng thực hiện âm mưu, ý đồ của mình về mặt chính trị. Luôn tự xưng là cố vấn cấp cao của tổng thống Obama để lộng hành, kiếm tiền của những người dân làm ăn chân chính

07:50 13 tháng 8, 2016 Reply

NÓi về sự tiên tri của lũ ba que thì lời tiên tri đó chắc chắn sẽ là năm N+1 thì cộng sản sẽ sụp đổ, điều này năm nào chúng nó cũng nhắc tới nhưng không bao giờ thành hiện thực được. Nói thật là một người Việt Nam đi làm tay sai cho ngoại bang để nói xấu đất nước không thấy xấu hổ à mà còn vinh dự đem đi khoe ?

08:24 13 tháng 8, 2016 Reply

Bản chất của đám dận chủ đúng là chẳng tốt đẹp gì. Vốn là lũ vô học, vô đạo đức này còn thích lấy danh nghĩa của người khác để làm chuyện bậy bạ.Thiết nghĩ, chính quyền Mỹ nên có những biện pháp kịp thời trước những kẻ gian nanh, giả dối, tự lấy danh nghĩa "cố vấn cấp cao" của TT Obama để lộng hành, thực hiện các hoạt động với mục đích xấu như Trần Dần, để đề phòng trước những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

08:30 13 tháng 8, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
08:33 13 tháng 8, 2016 Reply

Không có chuyện gì mà đám cờ vàng 3 que này không dám làm thật. Ở trên đất Mỹ mà Trần Dần cũng dám giả danh " cố vấn cấp cao" của tổng thống Mỹ chứ. Hắn cứ tưởng cũng ngu như đám bậu sậu của hắn nên hắn cứ tác oai tác quái thế nhỉ? Bản chất con người của Trần Dần đã bị làm sáng tỏ. bây giờ không biết hắn còn dám nhìn mặt ai nữa không..

08:58 13 tháng 8, 2016 Reply

Nếu Trần Dần được phong là "đại tiên tri" thì cũng phải nhờ y dự đoán xem bao giờ cái tổ chức Việt Tân cũng như các tổ chức bậu rậu khác mới diệt vong. Chứ cứ tồn tại dai dẳng, sống mà bị người đời khinh bỉ, chỉ biết bám vào những đồng tiền rẻ mạt thì sớm muộn cũng có kết cục giống nhà nước VNCH chúng hằng viễn hoặc thôi

20:45 13 tháng 8, 2016 Reply

Bọn dân chủ này may mà sống ở Mỹ, chứ sống ở Việt Nam chắc là nó cũng xuyên tạc luôn được là Việt Nam ngày xửa ngày xưa là của Mỹ lắm. Với khả năng tưởng tượng phong phú của chúng thì việc gì cũng có khả năng xảy ra. Cầu mong TT Obama sắp xếp chỗ cho chúng vào nhà thương điên sớm

Nặc danh
21:04 13 tháng 8, 2016 Reply

đôi khi những con người này lại ảo tưởng quá lớn và quá so với cuộc sống thực tại . có phải là những người đấy lại cho mình là một trong những con người có thể thay đổi cả thế giới đấy sao nhưng thực ra chỉ alf một con người tầm thường không có một chút gì gọi là cái để cho mọi coi đấy là con người và ví dụ như ông mà bài viết đang nói chẳng hạn

21:07 13 tháng 8, 2016 Reply

Với ông chỉ là một con người ăn nói ko đâu vào đâu,lo tu dưỡng thân tâm mình đi,việc nước có vận mệnh của đất nước,ông không làm được cái trò trống gì đâu? Vì cách nói của ông ko thấy lời thông minh nào,Già rồi lo mà tu cái tâm cho tốt vậy nhé. tôi không xúc phạm đến ông chỉ mong ông thân tâm. chuyện thế sự để giới tri thức trẻ lo đi . nếu không có gì thì hay nên im lặng đi . còn càng nói càng sai càng hạ thấp giá trị của bản thân mình

21:17 13 tháng 8, 2016 Reply

Bác Dần xạo quá xạo. Đức Giáo Hoàng còn chưa gặp được Chúa Jesus nữa thì làm sao bác có cửa mà gặp Chúa chứ? Sao lúc gặp Chúa Jesus bác không xin Chúa phán một lời cho CS tiêu tùng rồi Chúa tuyên bố cho toàn dân VN là bác được Chúa tin dùng và sai chăn dân Việt. Như vậy không cần phải hô hào bá láp bá xàm để kêu gọi dân Việt chống giặc. Chúa phán một lời là không còn giặc, chẳng cần phải đánh đấm gì cả. Tối kia cháu cũng có gặp Chúa Jesus và có xin với Chúa cứu nguy cho Việt Nam khỏi bị Tầu xâm chiếm biển đảo. Chúa nói với cháu là: "Ta còn không cứu được Ta nữa thì làm sao Ta cứu được nước Việt của con. Thôi bỏ chuyện đó đi nha." Thế là trời sáng.

20:23 14 tháng 8, 2016 Reply

Lợi dụng tiên tri để lôi kéo, mị dân tham gia vào tổ chức phản động lưu vong, quyên góp tài chính - là những mưu mô, thủ đoạn không có gì mới trong thế giới "cờ Vàng" sau khi VNCH sụp đổ, chúng phải bám càng trực thăng, lênh đênh trên các chuyến tàu tha phương cầu thực nơi xứ người. Nắm bắt được tâm lý người dân VN đều tin và ngưỡng mộ, thán phục Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm với những lời "sấm truyền" sâu sắc, ý nghĩa thực tiễn, đám "thây ma" cờ vàng 03 sọc đã dựng lên một vở diễn tuồng với kịch bản lấy sự nổi tiếng về những lời sấm truyền của Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm làm giá đỡ.

20:36 14 tháng 8, 2016 Reply

Trần Dần được đám "thây ma" cờ vàng 03 sọc khoác tấm áo choàng với mác "đại tiên tri", thêu dệt và thổi phồng những tin đồn để khích lệ tinh thần ủng hộ tiền bạc của đám bậu sậu và cố tình gây hoang mang trong dư luận. Khi bất lực với hiện thực, không thể thay đổi được thực tiễn rõ ràng như vậy, đám hậu duệ VNCH loay hoay vẫn không thể vực được tham vọng quay trở về đất nước để đoạt quyền lực chính trị, chúng ngày càng tìm đến và lún sâu vào niềm tin siêu nhiên để giải toả, tự ru ngủ bản thân mình bằng những hoang tưởng. Chúng "tự sướng" với việc dịch nghĩa và áp đặt, suy diễn vào hiện tại, bọn chúng tự đắc rằng, "tứ trụ" chế độ chính trị Việt Nam sẽ "làm tan rã chế độ Cộng sản" vì "ứng nghiệm của sấm Trạng Trình"!

20:37 14 tháng 8, 2016 Reply

Những câu "sấm Trình" trên và những câu "sấm Trình" khác mà đám "dân chủ giả hiệu" - hậu duệ của VNCH tung ra là chiêu trò thêu dệt, thổi phồng và lợi dụng về sự nổi tiếng của cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng như tâm lý ngưỡng mộ vị Trạng Trình của nhân dân Việt Nam, cầm đầu là Trần Dần đã xuyên tạc tứ thơ được cho là của Trạng Trình nhằm gieo rắc tư tưởng rằng, ngày Trở về của bọn chúng đã đến gần và qua đó, chúng xúi giục để bà con người Việt quyên góp tiền cho thứ gọi là kháng chiến thập niên 80...Đám cờ vàng 03 sọc cố bám víu, vịn vào và cố xuyên tạc, diễn giải các bài thơ của cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm theo ý đồ, phục vụ cho mục đích chống phá chính trị thấp hèn của chúng.

20:37 14 tháng 8, 2016 Reply

Lũ cờ vàng không còn cách gì nữa giờ lại nghĩ ra trò mê tín dị đoan này để gieo rắc tư tưởng ngày trở về trên đất nước Việt Nam của chúng à? Rồi lũ chúng nó cũng chết dần chết mòn ở thiên đường Mỹ mơ ước của chúng thôi làm gì có đường về Việt Nam cho chúng. Tất cả chiêu trò của chúng giờ cũng có lôi kéo lừa gạt được bao nhiêu người Việt ở hải ngoại nữa đâu.

20:38 14 tháng 8, 2016 Reply

Lợi dụng tiên tri để lôi kéo, mị dân tham gia vào tổ chức phản động lưu vong, quyên góp tài chính - là những mưu mô, thủ đoạn không có gì mới trong thế giới "cờ Vàng" sau khi VNCH sụp đổ, chúng phải bám càng trực thăng, lênh đênh trên các chuyến tàu tha phương cầu thực nơi xứ người. Nắm bắt được tâm lý người dân VN đều tin và ngưỡng mộ, thán phục Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm với những lời "sấm truyền" sâu sắc, ý nghĩa thực tiễn, đám "thây ma" cờ vàng 03 sọc đã dựng lên một vở diễn tuồng với kịch bản lấy sự nổi tiếng về những lời sấm truyền của Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm làm giá đỡ.

20:39 14 tháng 8, 2016 Reply

Khi bất lực với hiện thực, không thể thay đổi được thực tiễn rõ ràng như vậy, đám hậu duệ VNCH loay hoay vẫn không thể vực được tham vọng quay trở về đất nước để đoạt quyền lực chính trị, chúng ngày càng tìm đến và lún sâu vào niềm tin siêu nhiên để giải toả, tự ru ngủ bản thân mình bằng những hoang tưởng. Chúng "tự sướng" với việc dịch nghĩa và áp đặt, suy diễn vào hiện tại, bọn chúng tự đắc rằng, "tứ trụ" chế độ chính trị Việt Nam sẽ "làm tan rã chế độ Cộng sản" vì "ứng nghiệm của sấm Trạng Trình"!

Nặc danh
20:47 14 tháng 8, 2016 Reply

Xin khẳng định rằng, những câu "sấm Trình" trên và những câu "sấm Trình" khác mà đám "dân chủ giả hiệu" - hậu duệ của VNCH tung ra là chiêu trò thêu dệt, thổi phồng và lợi dụng về sự nổi tiếng của cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng như tâm lý ngưỡng mộ vị Trạng Trình của nhân dân Việt Nam, cầm đầu là Trần Dần đã xuyên tạc tứ thơ được cho là của Trạng Trình nhằm gieo rắc tư tưởng rằng, ngày Trở về của bọn chúng đã đến gần và qua đó, chúng xúi giục để bà con người Việt quyên góp tiền cho thứ gọi là kháng chiến thập niên 80...Đám cờ vàng 03 sọc cố bám víu, vịn vào và cố xuyên tạc, diễn giải các bài thơ của cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm theo ý đồ, phục vụ cho mục đích chống phá chính trị thấp hèn của chúng.

20:54 14 tháng 8, 2016 Reply

Thật lòng mà nói và tha thứ cho sự thiếu hiểu biết của mình nhưng lão Trần Dần này là ai vậy? nghe tên lạ hoắc à. Với sự ngông cuồng vô độ ấy, lão này tụ nhận mình là thế này thế nọ thì là điều mà ta không thể chấp nhận đươc. thêm vào đó nếu là nói xuông bình thường mang tính chất giải trí thì xem như lão đang nổ, đang chém gió. Ấy nhưng vì những điều đó mà nói xấu Đảng nhà nước thì là điều bất minh, không thể chấp nhận được.

20:54 14 tháng 8, 2016 Reply

Hãy yêu nước theo tinh thần của bạn, tuy nhiên nếu vì lợi ich cá nhân mà thể hiện theo tinh thần phản động, thường xuyên nói xấu Đảng nhà nước thì hãy liệu chừng đấy “Tiên tri” Trần Dần hay niềm tin phản động. Ông đang làm xấu mặt dòng tộc của chính mình. Loại tiên tri gì như ông, chém gió thì đúng hơn.

18:36 21 tháng 8, 2016 Reply

Trần Dần khi mà với sự hỗ trợ của nước ngoài để thực hiện hành vi hòng muốn lập lại chế độ VNCH với sự giúp đỡ hộ trợ của các thế lực thù địch nước ngoài. Với việc lấy danh nghĩa "cố vấn cấp cao" của TT Obama để lộng hành, thực hiện các hoạt động với mục đích xấu thì có lẽ lão sẽ không bao giờ thực hiện được tham vọng ngông cuồng này đâu.

23:24 26 tháng 7, 2019 Reply

3 phút quảng cáo nào. Tin123 là trang web về làm đẹp và sức khỏe do tớ làm ra. Anh em ai quan tâm có thể xem thử, khả năng làm website của cười việt, không thia kém thế giới.

21:52 25 tháng 8, 2019 Reply

" nhà tiên chi vũ trụ, cố vấn tối cao của thổng thống Mẽo đõ nam chung, cố ván tối cáo của tổng thống ô bá mà" đúng là lão già hoang tưởng mà, chống đôi quá thành ra hậu quả về già lag như vậy đây, tương lại của lũ 3 \\\ cũng như lão già này mà thôi

21:54 25 tháng 8, 2019 Reply

khi bạn sinh ra cố sống làm diễn viên hài nhưng lại lưu dạt sang Mẽo làm tiên tri, đúng là kho xem chúng nó lên sủa thì đúng tháy rằng nền giáo dục mẽo đã thật bãi khi đào tạo ra nhưng người không có não nhứ hắn

23:16 25 tháng 8, 2019 Reply

với ngoại hình ưu nhìn, trí tưởng tượng phong phú đến mức hoang tưởng, cộng thêm năng khiếu diễn hài xuất chúng, " nhà tiên tri" này đã vẽ ra thân phận siêu to khổng lồ cho mình, đến đứa trẻ con còn biết ông bị hoang tưởng nữa là người dân. có lãnh đạo "giỏi" thế này thì quân 3 que sẽ thành đoàn hài kịch nổi tiếng

23:22 25 tháng 8, 2019 Reply

những lời lẽ kích động của bọn phản động mà được phát ngôn ra từ "vị lãnh đạo" ất ơ, não không bình thường, ăn nói còn không bằng một đứa trẻ này thì liệu có đáng tin? Thật may mắn cho VIệt NAm khi đã loại bỏ được những thành phần " bệnh tật" này

10:02 6 tháng 9, 2019 Reply

:-d

01:11 9 tháng 9, 2019 Reply

Trần Dần này cho vào nấu cao chắc có giá lắm đây

14:41 9 tháng 9, 2019 Reply

Huynh phán chí phải

13:14 11 tháng 9, 2019 Reply

Nhìn clip mà lão già Trần Dần này phát ngôn, tuyên bố vớ vẩn trên FB có thế thấy cái sự không tỉnh táo từ lão già này. Có thể do nhận biết kém + với việc bị xúi giục nên tên này đã có những cái lời nói việc làm đi ngược lại vấn lẽ phải , đó là những việc chống đối, nói xấu chính quyền. Trần Dần hay bất kì một đứa ba que nào mong muốn xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng đều là một đám hoang tưởng với nhau

13:22 11 tháng 9, 2019 Reply

Hết trò để diễn, hết cái để ăn vạ nên lại lôi mấy cái trò mê tín dị đoan vào để lừa gạt nhân dân, hi vọng còn chút tia sáng cho mình chắc? Chắc lão chẳng nhìn vào xã hội ta bây giờ, dưới cái sự phát triển hiện đại như vậy thì còn ai tin những lời "tiên tri đểu" của ông ta? Hơn nữa ông ta phải tự biết mình là cái thá gì mà dân người ta thèm nghe chứ

15:58 11 tháng 9, 2019 Reply

Bọn 3 que này mà tiêu biểu là lão Trần Dần này đúng thật là không có gì ngoài sự ảo tưởng của bản thân, cùng cái ham muốn và tư tưởng lât đổ chính quyền , dù biết đó là điều hết sức viển vông và mơ mộng nhưng chúng vẫn luôn ấp ủ thực hiện điều đó bằng cách sử dụng mọi biện pháp cho đến cả những thủ đoạn bẩn nhất. Với lí do đó nên đất trú thân của đám phản động này ngày càng nhỏ và không còn xa nữa sẽ là ngày tàn nói chung của bọn chúng

09:24 15 tháng 9, 2019 Reply

Ổng tấu hài thôi mà 😂

06:49 7 tháng 10, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
06:51 7 tháng 10, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
07:22 7 tháng 10, 2019 Reply

cái ông này như kiểu là bị điên ấy, rõ ràng là bảo mình là nhà tiên tri vũ trụ, nghe cứ đùa đùa kiểu gì, xong còn tự nhận mình là quốc sư hoa kỳ nữa.Hết trò để diễn, hết cái để ăn vạ nên lại lôi mấy cái trò mê tín dị đoan vào để lừa gạt nhân dân, hi vọng còn chút tia sáng cho mình chắc?

17:05 9 tháng 10, 2019 Reply

thật sự ông này là một kẻ bị thần kinh nặng nề. " nhà tiên chi vũ trụ, cố vấn tối cao của thổng thống Mẽo đõ nam chung, cố ván tối cáo của tổng thống ô bá mà" đúng là lão già hoang tưởng mà. làm nữa chỉ chuốc thêm nhục mà, mong rằng ông sớm quay đầu là bờ

20:47 27 tháng 10, 2019 Reply

công nhận là cái ông Trần Dần này khá là hài hước, rõ ràng là những lời nói của ông ta đều trở thành những câu nói đùa mang tính khinh bỉ, bởi nhân dân Việt Nam ta biết rõ ông ta chỉ là cái loại làm màu cho thiên hạ mà thôi, chính vì vậy mà chẳng ai thèm quan tâm những lời ông ấy nói cả


15:30 5 tháng 11, 2019 Reply

Phải công nhận một điều rằng khuôn mặt của những kẻ chống phá đất nước, phá hoại tư tưởng của nhân dân Việt nam có một điểm giống nhau là hết sức gian ác, hám tiền. và nghe bảo cái ông này như kiểu là bị điên ấy, rõ ràng là bảo mình là nhà tiên tri vũ trụ, nghe cứ đùa đùa kiểu gì, xong còn tự nhận mình là quốc sư hoa kỳ nữa

09:50 10 tháng 11, 2019 Reply

Thằng cha này đầu óc có vẻ không được bình thường nhỉ? Muốn dân tin thì phải dùng năng lực của mình để chứng minh đây đường cùng không có gì lôi kéo được dân nên làm cái trò mê tín dị đoan đó. Hơn nữa lại còn sai lè lè ra. Xong lại còn ảo tưởng sức mạnh của bản thân rồi tự phong là cố vấn cấp cao của Obama :) Dị thật

10:00 10 tháng 11, 2019 Reply

Úi hẳn là "nhà tiên tri" Trần Dần đang tấu hài cho tất cả những người Việt Nam yêu nước cùng xem. Hết reo rắc mấy cái thứ mê tín dị đoan để rồi còn tự ảo tưởng tự phong cho mình những cái danh gì gì. Vừa muốn thành một nhà tiên tri đại tài của Việt Nam xong còn muốn làm cố vấn của tổng thống Mỹ à ngài Trần Dần? =))

10:08 10 tháng 11, 2019 Reply

Điển hình của một lão điên trong làng rận chủ. Trước giờ vốn những thành phần chống phá đất nước đã chẳng có thần kinh bình thường rồi, nhìn những hành động câu nói của lão ta lại càng khẳng định thêm điều đó nên cũng không lấy làm lạ. Chỉ mong là những tên như vậy thì sẽ sớm bị khóa mõm để đỡ phải ngông cuồng và phát ngôn linh tinh nữa

15:13 17 tháng 11, 2019 Reply

TRần mới chẳng dần.
Nếu các bạn muốn xem hài có thể vào các link sau nhé:
https://www.facebook.com/search/top/?q=tiger%20tr%E1%BA%A7n&epa=SEARCH_BOX
https://www.facebook.com/trandan2/

15:16 17 tháng 11, 2019 Reply

Thế giới thật may mắn là có nhà tiên tri zũ trụ trần zần, người luôn đem lại niềm vui tiếng cười cho mọi người. Tuy tuổi cao sức yếu nhưng ông vẫn nhiệt huyết cống hiến cho đời những nụ cười khoái chí :v

08:17 24 tháng 11, 2019 Reply

Pr con bà m à

17:17 5 tháng 12, 2019 Reply

Thanh niên này đã làm nên làn sóng rúng động phim trường thế giới với tài chém gió tung trời của mình, đúng là chém gió thì có thể thành người nổi tiếng được, cũng đến chịu với nhà tiên tri là cố vấn của obama rồi. chịu chịu bố này, già mà nói ngu.

21:43 15 tháng 12, 2019 Reply

trên đời này đã quá nhiều người dở hơi rồi, không nhất thiết phải cần thêm một người dở hơi nữa đâu ạ, già rồi , bệnh nữa, đầu óc có vấn đề thì bảo con cháu đem vào viện mà gửi, đừng đi phá hoại sự phát triển của thế hệ mớ

21:43 15 tháng 12, 2019 Reply

Những việc mà ông này đang làm vô hình chung là bán nước đấy ạ, già rồi nhưng đừng để người ta gọi là thằng ông ơi, làm nữa chỉ chuốc thêm nhục mà, mong rằng ông sớm quay đầu là bờ, nếu không ông đi ra biển thì mệt, ko có bờ cho mà quay

22:32 15 tháng 12, 2019 Reply

thế giới đã quá nhiều nhà tiên tri rồi mà không cần đến một nahf tiên tri nữa đâu traand dần ạ. ông đang làm những điều ngu ngốc đấy, về mà lo soogsn như một người bình thường đi ạ. ông làm tiên sư thì dược chứ tiên tri thì loạn hết mất.

22:16 21 tháng 12, 2019 Reply

Đúng là 1 diễn viên hài xuyên quốc gia, năm nay lão đã già lắm rồi, không biết ai sẽ thay thế ông trong vai trò diễn viên hài này nữa. Bữa trước tiên đoán Vn thắng Ind, sự thật cho thất đc rằng tiên tri chần zần không phải danh bất hư truyền

21:38 25 tháng 11, 2020 Reply

Xuất thân từ một gia đình địa chủ kiêm tư sản có nhiều ruộng muối, có nhiều nhà cho thuê ở Nam Định và cho thuê xe tay, bản thân lại đi thầu khoán, Trần Dần đã ăn chơi trụy lạc từ hồi còn ít tuổi.
Trần Dần đọc nhiều sách Tây trụy lạc, và đã nhiễm phải những tư tưởng phản động của sách báo tư sản phản động Pháp từ hồi đó.

21:38 25 tháng 11, 2020 Reply

Khi hòa bình lập lại, Trần Dần hiện nguyên hình là con người trụy lạc phản động. Trần Dần đã tự thú trong lớp học văn nghệ vừa qua là: anh ta đã nỗ lực chống đối Đảng, có người cho rằng sự sai lầm về tư tưởng chống Đảng của Trần Dần đã hiện rõ nhưng còn cho là cả cuộc đời của Trần Dần bốc cháy như một ngọn lửa

21:43 25 tháng 11, 2020 Reply

ảo tưởng tự nhận là nhà tiên tri vũ trụ, quốc sư hoa kỳ, đúng là làm trò hè cho thiên hạ. Không lôi kéo được dân nên giở trò mê tín ma mị. Đúng là nỗi xấu hổ cho tổ quốc

21:43 25 tháng 11, 2020 Reply

Hãy yêu nước theo tinh thần của bạn, tuy nhiên nếu vì lợi ich cá nhân mà thể hiện theo tinh thần phản động, thường xuyên nói xấu Đảng nhà nước thì hãy liệu chừng đấy “Tiên tri” Trần Dần hay niềm tin phản động. Ông đang làm xấu mặt dòng tộc của chính mình. Loại tiên tri gì như ông, chém gió thì đúng hơn.

21:44 25 tháng 11, 2020 Reply

Đôi khi những con người này lại ảo tưởng quá lớn và quá so với cuộc sống thực tại . có phải là những người đấy lại cho mình là một trong những con người có thể thay đổi cả thế giới đấy sao nhưng thực ra chỉ là một con người tầm thường không có một chút gì gọi là cái để cho mọi coi đấy là con người và ví dụ như ông mà bài viết đang nói chẳng hạn

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!