18/09/2016

* Mai Tú Ân: Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió là "một cặp mèo mả gà đồng không hơn không kém"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 18/09/2016 | 18.9.16

Mẹ Đốp

Trong khi lệnh truy nã quốc tế đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã ra Quyết định truy nã đối với Trịnh Xuân Thanh, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty PVC và những thông tin tung hỏa mù của Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu) đang được đám “dân chủ cuội” tung hô, thêm mắm, thêm muối để xào nấu thành những thông tin ảo, hòng lái dư luận theo hướng khác thì Mai Tú Ân đã khẳng định cặp đôi Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió là “Một cặp mèo mả gà đồng không hơn không kém” qua bài viết “Nhận định về cặp đôi Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió”. Mai Tú Ân tên thật là Nguyễn Minh Tuấn (sinh ngày 25/11/1957). Mai Tú Ân có tập truyện ngắn “Chuyện tình trong hang én”, gồm 8 truyện ngắn ra mắt bạn đọc năm 2008 và cũng là một tay tự xưng là “dân chủ”. 
Trịnh Xuân Thanh (trái) và Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu) là "một cặp trai tứ chiếng, gái giang hồ dựa vào nhau trong giây phút lỡ làng" (Nguồn: Internet)

Không chỉ khẳng định Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió là “cặp mèo mả gà đồng không hơn không kém” mà Mai Tú Ân còn nói rằng, nếu không nói như vậy thì có thể thay thế là “một cặp trai tứ chiếng, gái giang hồ dựa vào nhau trong giây phút lỡ làng”. Theo Mai Tú Ân thì cả Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió đều đã lợi dụng nhau để đạt mục đích riêng của mình. Vì sao?

Khi bình luận về Bùi Thanh Hiếu, Mai Tú Ân lại một lần nữa khẳng định rằng, họ Bùi “không học hành gì”, vốn là “tay trùm về "thuyết âm mưu" mà dự đoán thường sai nhiều hơn đúng”. Liên quan đến vụ Trịnh Xuân Thanh, Bùi Thanh Hiếu sau khi tung tin hỏa mù về tấm ảnh chụp thẻ Đảng viên của Trịnh Xuân Thanh đăng tải trên facebook và một số thông tin mập mờ thì hắn ta quay sang viết loạt bài (gồm 15 phần) với tựa đề “Trịnh Xuân Thanh dê tế thần”. Theo dõi và đọc hết nội dung của 15 phần này, người viết bài thấy rằng, trong nội dung thì tuyệt đại đa số đều là ý kiến cá nhân của Bùi Thanh Hiếu, nhỏ giọt một vài thông tin không quan trọng được xem là từ phía của Trịnh Xuân Thanh cung cấp. 

Và Người Buôn Gió dựa vào đó để “vẽ hươu, vẽ vượn”, chém gió nhằm tung tin hỏa mù, lái dư luận theo hướng có lợi cho Gió. Người Buôn Gió lợi dụng Trịnh Xuân Thanh nhằm tăng thêm uy tín, tiếng nói của mình trong đám “dân chủ” trong nước. Bởi lẽ, từ khi đào tẩu sang Đức, hắn ta không có nổi một hoạt động nào để lập “thành tích” và được đám “dân chủ” đánh giá cao. Vậy nên, hắn ta như một con kền kền đói ăn lâu ngày, thấy vụ việc Trịnh Xuân Thanh liền nhanh nhảu dơ mỏ ra đớp lấy, đớp để nhằm tránh kẻ khác tranh mất con mồi ngon. 

Còn về việc Trịnh Xuân Thanh, theo phân tích của Mai Tú Ân thì việc y chọn Người Buôn Gió chứ không phải các đài VOA, BBC hay RFA…là vì y còn muốn “chừa lối về chứ không cắt đứt hẳn”. Bởi lẽ, nếu Trịnh Xuân Thanh bắt tay với các đài phản động như VOA, RFA hay BBC thì đồng nghĩa với việc y là kẻ phản bội đất nước, không thể quay về. Còn với Người Buôn Gió thì dẫu sao, hắn ta cũng chỉ là một kẻ “dân chủ” tự xưng và không được chính quyền và quần chúng nhân dân trong nước thừa nhận. 

Nói như Mai Tú Ân thì “giao dịch với Gió là giao dịch chợ đen không chính thức và có thể xù bất cứ lúc nào. Và cái cách mù mờ giữa thực và ảo trong lối viết của Gió cũng khiến cho Trịnh có thể chối phắt nếu cần. Hơn nữa chưa hề có tấm ảnh chụp chung giữa hai người, Trịnh và Gió cũng như sự lên tiếng của Trịnh ủng hộ Gió trong các bài viết. Những việc làm quá dễ nhưng đến giờ này vẫn không có ngoài những giấy tờ tùy thân đã vô dụng được trao nhau "làm tin"”.

Còn về luận điệu và các thuyết âm mưu của đám đồng bọn “dân chủ cuội” với Mai Tú Ân rêu rao rằng, ra lệnh bắt và truy nã quốc tế đối với Trịnh Xuân Thanh là vì trong Đảng đang diễn ra “02 thế lực đấu đá nhau”, phe phái Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng thanh trừng Trịnh Xuân Thanh là để dằn mặt các phe phái khác…thì thật là nực cười. Về điều này, Mai Tú Ân thẳng thắn khẳng định rằng, “những lời tố cáo TBT Nguyễn Phú Trọng của Trịnh cũng chỉ là những điều nhặt nhanh thu thập nơi hàng chợ và không đáng tin”

Ngoài ra, Trịnh Xuân Thanh trước khi bị truy nã quốc tế cũng chỉ giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, chứ chưa phải là Ủy viên Trung ương Đảng. Vậy, với chức danh này của Trịnh Xuân Thanh liệu có thể sánh ngang với các vị lãnh đạo Trung ương khác, khiến TBT Nguyễn Phú Trọng phải “thanh trừng”? Theo lẽ thông thường, nếu muốn dằn mặt các phe phái khác thì phải chọn con cờ nào cao nhất để “trảm” chứ không phải chọn con cờ ở hạng trung để “trảm”

Trịnh Xuân Thanh bị truy nã quốc tế vì đã bỏ trốn sau hàng loạt sai phạm trong quản lý kinh tế khiến đất nước thất thu lên tới hàng ngàn tỉ đồng. Một đối tượng khi đang đương chức không trong sạch để lãnh đạo quần chúng nhân dân mà bước sâu vào vũng lầy tham nhũng như Trịnh Xuân Thanh thì việc ra lệnh bắt và truy nã quốc tế khi y bỏ trốn là điều mà nhân dân cả nước rất đỗi đồng tình và hoan nghênh! Vậy nên, những thuyết âm mưu trên của đám “dân chủ cuội” không bao giờ đạt được mục đích vì đó là những xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo.

35 nhận xét

18:58 18 tháng 9, 2016 Reply

Một cặp mèo mả gà đồng, biết kết hợp đấy. Một thằng có tiền một kẻ có cái mồm mép không lưỡi. Bây giờ kết hợp giúp đỡ nhau dưới buổi thất thời. Một tên lầm đường lỡ bước bấu víu lấy một kẻ không được học hành như Người Buồn Gió kìa thì số má của Trịnh Xuân Thanh sớm bao trùm bởi bóng tôi thôi.

20:13 18 tháng 9, 2016 Reply

Trịnh Xuân Thanh đã bị Bộ Công an ra lệnh truy nã quốc tế về các sai phạm nghiêm trọng của mình trong thời gian làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty PVC. Cho dù Trịnh Xuân Thanh có trốn ở bất cứ đâu trên thế giới thì cũng sẽ sớm bị dẫn độ về Việt Nam mà thôi.Còn kẻ buôn gió Bùi Thanh Hiếu cũng chỉ là một kẻ thích suy diễn chứ không có căn cứ gì. 2 tên này chính xác là một cặp mèo mả gà đồng.

20:26 18 tháng 9, 2016 Reply

Trịnh Xuân Thanh rất tinh ma khi quyết định kết hợp với Bùi Thanh Hiếu nhưng cặp đôi này cũng là một cặp mèo mả gà đồng không hơn không kém. Một kẻ là 1 tên dân chủ tự xưng với các suy diễn rất vớ vẩn còn một kẻ là tên hèn nhát, không giám đối mặt với những sai phạm của mình. Cả 2 tên này đều chỉ là những kẻ cặn bã trong xã hội.

20:33 18 tháng 9, 2016 Reply

Không biết cái lão Người Buôn Gió kia được bác Trịnh Xuân Thanh trả bao nhiêu mà lão phóng khoáng bán gió, bán bão tơi bời thế. Chém hào hùng luôn, quan tâm gì đến cơ sở. Gió ơi Gió đừng thổi nữa, thổi mạnh quá đến lúc không có gì mà chém, lại thành trò lố người ta cười cho. Tiền ông Thanh không phải tiền sạch đâu, cứ ham hố ôm vào rồi đến lúc ngồi cùng máy bay với ông Thanh về nước thăm Tòa án nhé

20:53 18 tháng 9, 2016 Reply

Thôi thì ổng cũng nhận cái lệnh truy nã quốc tế rồi, sớm muộn cũng ngồi nhà đá hưởng thụ thôi, khôn hồn thì về mà đầu thú đi nhé, trốn tránh đc bao lâu nữa đâu mà cố gắng. Đúng là gieo nhân nào gặt quả nấy

22:14 18 tháng 9, 2016 Reply

Cũng thể dễ hiểu thôi bởi cái vụ lùm xùm liên quan đến tên tội phạm Trịnh Xuân Thanh được dư luận cũng như báo chí quan tâm nhiều. Thì việc người buôn gió quan tâm cũng là để tìm cách xào nấu thông tin, tung tin giật gân để đánh bóng bản thân thay vì quan tâm thực sự đến nó. Bản chất của tầng lớp dân chủ cuội bấy lâu nay chính là việc đu theo những sự kiện mang tính xã hội để rồi chế biến và tổ lái theo nhiều chiều hướng khác nhau nhằm đánh hướng dư luận.

22:28 18 tháng 9, 2016 Reply

Liên quan đến vụ Trịnh Xuân Thanh, Bùi Thanh Hiếu sau khi tung tin hỏa mù về tấm ảnh chụp thẻ Đảng viên của Trịnh Xuân Thanh thì ngay sau đó gã này đã tung biết bao nhiêu vấn đề mà tự gã dựng lên nhằm cuốn người đọc chú ý và hướng lái dư luận. Một kẻ trình độ chính trị cũng như nhận thức pháp luật bằng con vịt mà cũng đòi bày đặt bình luận và nói thế này thế khác. Người Buôn Gió đang cố tình salon bản thân thay vì cung cấp thông tin chính thống cho người đọc và cần có nhiều bài viết để vả mõm cái gã hề chuyên nâu thông tin này.

Nặc danh
22:29 18 tháng 9, 2016 Reply

Gây ra sai phạm rồi bỏ trốn để giờ phải dính với quyết định truy nã từ cơ quan điều tra Bộ Công an, Trịnh Xuân Thanh đang tự đưa mình vào thế ngày càng khó. Hơn nữa quyết định truy nã là truy nã quốc tế cũng là rất nóng để thừa cho các nhà "dân chủ rởm" dùng cho thuyết âm mưu, những lời lẽ bịa đặt, xuyên tạc, vu cáo, thêm thắt, bóp méo sự thật của các nhà "dân chủ rởm".

23:08 18 tháng 9, 2016 Reply

Trịnh Xuân Thanh bị truy nã quốc tế vì đã bỏ trốn sau hàng loạt sai phạm trong quản lý kinh tế khiến đất nước thất thu lên tới hàng ngàn tỉ đồng. Một đối tượng khi đang đương chức không trong sạch để lãnh đạo quần chúng nhân dân mà bước sâu vào vũng lầy tham nhũng như Trịnh Xuân Thanh thì việc ra lệnh bắt và truy nã quốc tế khi y bỏ trốn là điều mà nhân dân cả nước rất đỗi đồng tình và hoan nghênh! Vậy nên, những thuyết âm mưu trên của đám “dân chủ cuội” không bao giờ đạt được mục đích vì đó là những xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo.

23:21 18 tháng 9, 2016 Reply

Trịnh Xuân Thanh và Bùi Thanh Hiếu là một cặp tội phạm, lỡ thời tìm đến nhau và lợi dụng lẫn nhau. Qua vụ Trịnh Xuân Thanh, Hiếu sẽ cải thiện được tiếng tăm của mình, còn Thanh sẽ được gán cái mác tội phạm chính trị để dễ xin tị nạn

23:43 18 tháng 9, 2016 Reply

Bùi Thanh Hiếu (Người buôn gió) tự nhận là đấu tranh cho tự do ở Việt Nam, đấu tranh cho dân chủ ... thế nhưng lại chứa chấp một tên tội phạm tham ô tham nhũng như Trịnh Xuân Thanh. Xem ra Hiếu cũng chỉ là tên cơ hội chính trị mà thôi

10:13 19 tháng 9, 2016 Reply

Với trường hợp nghi can Trịnh Xuân Thanh, thượng tá Tuấn cho rằng lệnh truy nã quốc tế sẽ được cơ quan chức năng thuộc Vụ Hợp tác Quốc tế (Bộ Công an) gửi cho Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol). Từ đây, Interpol quốc tế thẩm định rồi tải lên trang web của tổ chức này để phát "lệnh" trên mạng toàn cầu. Các nước tham gia tổ chức Interpol sẽ có trách nhiệm phối hợp với cơ quan điều tra của Việt Nam truy bắt Trịnh Xuân Thanh trên toàn thế giới.

10:23 19 tháng 9, 2016 Reply

Luật nhân quả, gieo gì thì gặt nấy. Mong mọi người sống tốt đẹp, sống chân thành,thu nhập chân chính,có lòng tự trọng. Làm trái Luật pháp, sống vì phạm đạo đức sẽ bị trừng phạt thích đáng bởi pháp luật, tòa án lương tâm.Để xác định đối tượng ở đâu thì trong tầm tay công an, không cần nghiệp vụ phức tạp gì. Khó khăn là ở thủ tục ngoại giao, luật quốc tế kia.

10:25 19 tháng 9, 2016 Reply

Ông Thanh sau khi rời PVC ngập trong thua lỗ đã được luân chuyển nhiều chức vụ khác nhau ở Bộ Công Thương như Phó chánh văn phòng Bộ, Trưởng đại diện Bộ tại Đà Nẵng, Vụ trưởng... trước khi giữ cương vị Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang.Hiện sau những lùm xùm bị phát hiện, ông Thanh bị hủy tư cách đại biểu Quốc hội. Ngày 8/9, Ban Bí thư kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng với ông Thanh.

10:37 19 tháng 9, 2016 Reply

một người đang đương chức mà có những hành động sai trái, tham nhũng rồi bỏ trốn như ông Thanh thì việc phát lệnh truy nã quốc tế là dễ hiểu, chẳng phải chúng ta đang muốn làm trong sạch nội bộ Đảng để đất nước được phát triển sao vì vậy hà cớ gì mà việc làm này của Đảng và nhà nước lại được xem là sự thanh trừng, đấu đá nội bộ vậy, đúng là bọn zận chủ, miệng lưỡi rắn độc

15:21 19 tháng 9, 2016 Reply

Một đối tượng khi đang đương chức không trong sạch để lãnh đạo quần chúng nhân dân mà bước sâu vào vũng lầy tham nhũng như Trịnh Xuân Thanh thì việc ra lệnh bắt và truy nã quốc tế khi y bỏ trốn là điều mà nhân dân cả nước rất đỗi đồng tình và hoan nghênh, và phải xử lý ông ta thật mạnh tay vào chứ không thể để tình trạng này tiếp diễn được!

15:36 19 tháng 9, 2016 Reply

Làm trái Luật pháp, sống vì phạm đạo đức sẽ bị trừng phạt thích đáng bởi pháp luật, tòa án lương tâm mà thôi, luật nhân quả mà, rồi chắc chắn ông ta sẽ bị bắt và bị trừng trị thích đáng theo quy định của pháp luật! Lưới trời lồng lộng, ông có mà trốn bằng trời!

16:15 19 tháng 9, 2016 Reply

Chắc Bùi Thanh Hiếu cũng được Trịnh Xuân Thanh trả một số tiền kha khá nên anh này mới tích cực đón tiếp ông Thanh như thế. Hiếu cũn không hề đếm xỉa đến những lời của đồng bọn "rân chủ", chỉ cần có tiền thôi

16:17 19 tháng 9, 2016 Reply

Đúng là những kẻ mặt trơ, trán bóng. Đã phạm tội rồi bỏ trốn mà còn làm ra vẻ mình là người có tài, chí công vô tư. Ra vẻ mình bị đổ oan mới nực cười thay. Ấy thế mà một kẻ phạm tội tày trời như thế, trước đó thì bị đám rận chửi không tiếc lời, mà chỉ vì một câu thể hiện sự tráo trở đã đủ để khiến đám rận quay sang bảo vệ, như thể một món vũ khí để công kích lại chính quyền vậy.

17:40 19 tháng 9, 2016 Reply

nói chung là 2 thằng tội đồ của đất nước này.một thằng thì tham nhũng, làm thất thoát ngân sách nhà nước.một thằng thì là thằng lưu manh chính trị chuyên xuyên tạc chống cộng, chống lại sự phát triển của đất nước,nói chung đều là những kẻ phá hoại nhưng ở 2 địa vị khác nhau thôi.một con sâu trong nội bộ còn một bên thì là thằng theo bu mỹ từ lâu nay

18:59 19 tháng 9, 2016 Reply

Đúng là NGƯỜI BUÔN GIÓ có khác, chém gió đến điên cuồng không cần biết sự thật là gì. Kẻ tham nhũng thì vẫn là kẻ tham nhũng, bắt được thì có hòng mà thoát khỏi lưới trời, còn kẻ buông lời bậy bạ, xuyên tạc sự thật thì tai bay vạ gió rồi cũng sẽ có ông trời chẳng chừa ai bao giờ. Luật nhân quả cũng không bỏ sót ai cho mà xem. Phật đã dạy tu cái miệng hơn là tu nửa đời người không sai tý nào đâu.

20:15 19 tháng 9, 2016 Reply

Xung quanh vụ việc của Trịnh Xuân Thanh đã có rất nhiều tin đồn thiếu căn cứ, sai sự thật, giật tít câu view. Dù sao thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn và sự thật sẽ được cơ quan chức năng công bố trong thời gian sớm nhất khi có kết quả điều tra. Vì vậy, Người buôn gió hãy bớt chém gió lại và đừng tự ngộ nhận về bản thân mình, sẽ chẳng có ông Trịnh Xuân Thanh nào liên lạc riêng với thành phần chém gió như vậy đâu.

20:31 19 tháng 9, 2016 Reply

Trước khi ông Thanh bị bắt thì kiểu gì lão Người Buôn Gió chả thiên biến vạn hóa câu chuyện lên đến mức không tưởng, chẳng thua kém gì mấy bộ phim thâm cung bí sử của Trung Quốc. Tôi cam đoan sớm muộn gì ông Thanh cũng bị bắt và bị pháp luật xử lý. Còn Người Buôn Gió chẳng qua chỉ là 1 tay nhà báo vô đạo đức, chuyên viết bài câu tiền của bọn ngoại bang mà thôi.

21:16 19 tháng 9, 2016 Reply

Trịnh Xuân Thanh bị truy nã quốc tế vì đã bỏ trốn sau hàng loạt sai phạm trong quản lý kinh tế khiến đất nước thất thu lên tới hàng ngàn tỉ đồng. Một đối tượng khi đang đương chức không trong sạch để lãnh đạo quần chúng nhân dân mà bước sâu vào vũng lầy tham nhũng như Trịnh Xuân Thanh thì việc ra lệnh bắt và truy nã quốc tế khi y bỏ trốn là điều mà nhân dân cả nước rất đỗi đồng tình và hoan nghênh! Vậy nên, những thuyết âm mưu trên của đám “dân chủ cuội” không bao giờ đạt được mục đích vì đó là những xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo.

22:30 19 tháng 9, 2016 Reply

Kẻ lưu vong Bùi THanh Hiếu, Người Buôn Gió dựa vào đó để “vẽ hươu, vẽ vượn”, chém gió nhằm tung tin hỏa mù, lái dư luận theo hướng có lợi cho Gió. Người Buôn Gió lợi dụng Trịnh Xuân Thanh nhằm tăng thêm uy tín, tiếng nói của mình trong đám “dân chủ” trong nước. Bởi lẽ, từ khi đào tẩu sang Đức, hắn ta không có nổi một hoạt động nào để lập “thành tích” và được đám “dân chủ” đánh giá cao. Vậy nên, hắn ta như một con kền kền đói ăn lâu ngày, thấy vụ việc Trịnh Xuân Thanh liền nhanh nhảu dơ mỏ ra đớp lấy, đớp để nhằm tránh kẻ khác tranh mất con mồi ngon.

08:07 21 tháng 9, 2016 Reply

TRịnh Xuân Thanh chính là một hiện tượng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho ĐCS Việt Nam trong việc trau dồi, bồi dưỡng đạo đức, phẩm chất chính trị cho các Đảng viên. Thật không thể tin nổi, là một đảng viên, là một lãnh đạo cấp tỉnh mà lại biến chất, vô liêm sỉ đến mức độ như thế. Hy vọng ông ta nhận được một bản án thích đáng cho mình và cũng là cái gương để những cán bộ công quyền soi vào.

09:12 21 tháng 9, 2016 Reply

2 kẻ lang thang, một kẻ thì đang tìm cái xó xỉnh nào đó để giấu đi khuôn mặt đê hèn, một kẻ thì đu càng kẻ đê hèn kia để cầu mong người ta liếc mắt qua vì sự vô dụng của mình trong mắt tổ chức phản động dường như đã làm cho hắn bị lãng quên. Hiện nay Trịnh Xuân Thanh là con mồi ngon béo bở để Bùi Thanh Hiếu nhảy vào xâu xé, chém gió, bịa chuyện tơi bời. Bởi có chém lên giời thì Trịnh Xuân Thanh cũng còn có thể làm gì được hắn nữa. Chờ nước đục thả câu, thấy xác chết là nhảy xồ vào, bản chất lũ kền kền là thế

15:55 22 tháng 9, 2016 Reply

Thực sự là đáng buồn với Trịnh Xuân Thanh đường đường là một con người của Đảng, là một cán bộ cao cấp của Đảng của nhà nước Việt Nam thế mà lại quay ra đổ đốn, suy thoải về mặt đạo đức, tư tưởng cũng như nhận thức để rồi giờ đây là một mối nguy hại vô cùng lớn cho đất nước !

16:07 22 tháng 9, 2016 Reply

Cuối cùng thì cái nội bộ của hội anh em dân chủ cũng chỉ là một mớ bòng bong cả mà thôi, toàn là đấu đá nhau không vì lý do dì ngoài lý do là vì nhưng lợi nhuận cá nhân của chính mình quả thật mới đáng buồn làm sao. Không sớm thì muộn cũng tan thành mấy khói mà thoi!

18:17 23 tháng 9, 2016 Reply

Trong nội bộ bọn rận chủ không thiếu những vụ mà các thành viên trong phái hướng vào nhau để chỉ trích, khích bác nhau. thế mới thấy chúng chỉ lấy cái mác "dân chủ" để hoạt động phi pháp thôi chứ bản chất của bọn chúng đã bị đồng tiền điều khiển rồi.

18:24 23 tháng 9, 2016 Reply

Sống trong môi trường của hội anh em dân chủ quả thật là một nơi khốc liệt, khi giữa người và người luôn tồn tại những cuộc hỗn chiến để tranh dành cái ăn, cái mặc cho riêng bản thân mình. Thế mà tại sao chúng ko dành sức lao động của mình cho những việc chính đáng mà cứ bám víu lấy bè phái Việt Tân, có lẽ đồng tiền đã che mờ mắt chúng.

18:26 23 tháng 9, 2016 Reply

Mai Tú Ân, Bùi Thanh Hiếu là hai cái tên khá nổi trong lều dân chủ. đã có thời chúng ca ngợi, tung hứng cho nhau và giờ đây khi muốn vượt mặt nhau chúng không ngại quay lại bôi xấu, khiêu khích nhau. Suy cho cùng cái lều Việt Tân này cũng lộn xộn và xứt mẻ như chính con người chúng thôi.

18:29 23 tháng 9, 2016 Reply

Mai Tú Ân và một số đối tượng khác đã thay đổi rồi, đã quay đầu là bờ rồi, không còn muốn tiếp tục chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam nữa. Cái gì thì rồi cũng chán cả thôi, không có gì là mãi mãi đâu. chẳng có cái kết nào tốt đẹp với hành động ngu ngốc của con người này cả đâu nhé, cố thực hiện thêm làm cái gì chứ

18:38 23 tháng 9, 2016 Reply

Mai Tú Ân theo tôi được biết là một trong những người đã và đang đấu tranh một cách tích cực trong sự nghiệp hoạt động đấu tranh dân chủ nhân quyền của mình và tổ chức. Quả thậy là đáng ngạc nhiên đấy không hiểu sao lại có những người đục nước kéo cò như thế được

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!