24/09/2016

* Người Buôn Gió chửi Osin Huy Đức "đốn mạt"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 24/09/2016 | 24.9.16

* Chiềng Chạ
Osin Huy Đức (trái) và Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) (Nguồn: Internet)

Thời gian gần đây, Osin Huy Đức (nick fb Trương Huy San) bị ném đá có lẽ với tần suất hơi nhiều. Vừa bị Bà Đầm xòe Phạm Thành ném đá vì không thấy Đức hô "chửi Cộng sản", chửi Đảng, chửi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng... chưa dứt thì nay, xa xôi tận Berlin nước Đức, Người Buôn Gió sau khi "hết vốn" chém gió về vụ Trịnh Xuân Thanh thì tỏ ra "quan tâm" tới Osin Huy Đức. 

Ngày 22/9 vừa qua, Tòa án nhân dân Cấp cao vừa xét xử vụ án Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm) và đồng bọn Nguyễn Thị Minh Thúy, vẫn giữ nguyên án sơ thẩm khi: TAND Cấp cao tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Vinh 5 năm tù và bị cáo Nguyễn Thị minh Thúy 3 năm tù về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, công dân" theo Điều 258, Bộ Luật Hình sự (Xem thêm: Ở đây).  

Ngay sau khi phiên tòa khép lại, trên trang cá nhân của mình, Trương Huy San đã viết: "Nếu Trịnh Xuân Thanh đang ở Đức và Berlin chỉ chấp nhận dẫn độ trong trường hợp Hà Nội thả tự do cho Anh Ba Sàm thì công đầu nghĩ cũng nên ghi cho anh Gió". Tuy nhiên, sau đó, không biết vì lý do chủ quan hay vì do áp lực từ phía nào, Osin Huy Đức xóa status này và viết lại bằng stt khác. Nhanh như "gió", Người Buôn Gió chụp lại màn hình và đăng đàn chửi Osin Huy Đức là "đốn mạt". Nguyên văn như sau:
"Không ngờ bây giờ Osin Huy Đức lại đốn mạt đến mức giở giọng này. Thái độ này không phải bênh anh Ba Sàm, mà có ý mang anh Ba Sàm ra cợt nhả đúng hôm xử anh ấy".
Theo Bùi Thanh Hiếu thì stt của Trương Huy San là "không phải bênh anh Ba Sàm, mà có ý mang anh Ba Sàm ra cợt nhả đúng hôm xử anh ấy". Phần bình luận là đông đảo các facer vào tung hứng cùng gã Buôn Gió khi tập trung chửi Osin Huy Đức. Facer Duc Vinh: "Huy Đức là một con điếm bút, nhưng không đủ nhan sắc để được vào làm ăn trong nhà Thổ nên phải làm Đĩ ngoài đường, dân gian hay gọi là gái đứng đường".

Điều trái ngược lại với thái độ quyết ăn thua, chửi bới kiểu chợ búa của Người Buôn Gió hay kiểu mỉa mai, châm biếm, róc ráy của Phạm Thành thì đổi lại, một thái độ dửng dưng, không quan tâm hay đáp trả gì của Osin Huy Đức. Nói như cộng đồng mạng vẫn hay dùng: Trương Huy San đang dùng chiêu thức cao tay hơn, đó là "Im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ"!

Chuyện Osin Huy Đức bị những kẻ từ trước tới nay vẫn luôn được gắn mác "đồng bọn", cùng hành nghề "dân chủ" ném đá, nay không còn hiếm nữa. Từ khi sự kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV trước, trong và sau khi diễn ra, trong khi lũ Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thanh Hiếu, Phạm Thành, Hoàng Dũng...dấn sâu vào trò tung tin hỏa mù hòng gây chia rẽ, hằn thù trong nội bộ Đảng, hạ bệ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng cấp cao...thì một Osin Huy Đức vẫn bình tĩnh, điềm đạm phân tích thế cuộc, năng lực và phẩm chất đạo đức của các vị lãnh đạo với những quan điểm khách quan, minh bạch. Trong đó, Trương Huy San có những bài viết ngợi ca những đóng góp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với sự phát triển, trong sạch của Đảng trong thời gian ông làm Tổng Bí thư, được tuyệt đại đa số dư luận đồng tình, hoan nghênh cao. Và sau đó là các sự kiện như bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021... 

Trương Huy San vẫn giữ phong độ phân tích sự việc theo hướng đa chiều, không một màu như đồng bọn đang áp dụng. Có lẽ, vì không một màu theo hướng cực đoan, bảo thủ, không luôn mồm chửi Đảng, chửi chính quyền, chửi Cộng sản...nên Trương Huy San đã bị đồng bọn "ném đá"

Điều đó cũng cho thấy sự thể hiện "đẳng cấp" khác nhau hoàn toàn giữa Osin Huy Đức và Người Buôn Gió hay bất kỳ một kẻ nào đó tương tự như gã Gió. Một Huy Đức là người có học vấn đàng hoàng, từng làm báo, có mối quan hệ tốt với những người làm báo chân chính khác còn ngược lại, một Bùi Thanh Hiếu đi lên bằng con số "0" tròn trình. Học vấn không, là một thằng từng nghiện heroin, làm nghề xe ôm kiêm "dân anh chị" giang hồ có số má "bảo kê", Người Buôn Gió tham gia vào "dân chủ" với hành trang như vậy và leo lên được hạng "hot" như hiện nay là nhờ độ liều trong máu và thói chém gió không ngừng của gã. 

Và sự "im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ" của Osin Huy Đức dành cho Người Buôn Gió có lẽ xuất phát từ điều đó! 

21 nhận xét

16:53 24 tháng 9, 2016 Reply

Một đám chó hoang thay nhau cắn xe nội bộ. Ngáng ngẩm với bọn này luôn. Nhìn bên ngoài cứ tưởng đàn hoàng, đoàn kết lắm chứ nhưng bên trong thì chỉ là một đám ô hợp, sứt đầu mẻ tráng gặp gỡ rồi kết nối với nhau bằng lợi ích. Nhưng tới lúc cái lợi ích đó bị cắt thì cả bọn cắn xẽ lẫn nhau. Thật là tội lỗi.

17:20 24 tháng 9, 2016 Reply

Chuyện đùng không khác gì đang cắn xé nhau, chả tốt đẹp gì sẵn rồi lại còn khoe ra cho thiên hạ cười. Đúng là chuyện đời chẳng bao giờ đẹp. Tưởng những người cùng chung chí hướng phải đoàn kết bảo vệ LẼ PHẢI, hóa ra cũng chỉ là một lũ vì lợi ích cá nhân hay nói thẳng ra là tiền.

19:11 24 tháng 9, 2016 Reply

Bản chất của đám dận chủ là vậy. Không chỉ thường xuyên xuyên tạc, bịa đặt chống đối chính quyền, hạ thấp uy tín người khác. Chỉ cần thấy gì ngữa mắt, cản đường là chúng sẵn sàng chửi bới. Cho dù có cùng chí hướng thì chúng cũng sẵn sàng cắn, chửi nhau Nhìn mà thấy giống một đám chó hoang.

19:21 24 tháng 9, 2016 Reply

Nguyễn Hữu Vinh vàNguyễn Thị Minh Thúy đã phải chịu trả giá cho những gì mà chúng đã gây ra và Osin Huy Đức và Bùi Thanh Hiếu vẫn tiếp tục có những việc làm lợi dụng quyền tự do ngôn luận để đăng các bài xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và nhà nước, có những lời lẽ bôi nhọ nhân phẩm danh dự của các lãnh đạo nhà nước chắc chắn số phận cũng không khác gì Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn đâu.

19:49 24 tháng 9, 2016 Reply

Bị người buôn gió chửi mà Osin Huy Đức chẳng dám nói gì. Đúng là một kẻ hèn nhát, suốt đời chỉ có thể là osin thôi chứ không thể làm việc lớn đâu. Tót nhật Huy Đức nên biết thân, biết phận chứ đừng có cố gắng viết linh tinh rồi lại bị ăn chửi.Lần này chỉ là người buôn gió nhwung lần sau chắc chắn là nhiều hơn đấy.

23:38 24 tháng 9, 2016 Reply

Bọn rận lại chửi nhâu rồi, chuyện này chẳng có gì lạ vì giữa bọn chúng chưa bao giờ cùng chiến tuyến cả. Cái mà chúng giống nhau đó là vì vụ lợi tiền bạc và hư danh "đấu tranh" mà thôi.

08:20 25 tháng 9, 2016 Reply

Với cái bản chất hèn, bỉ ổi của mình, thì chuyện lũ rận chủ cắn xé lẫn nhau cũng không có gì lạ. Với bọn này thì tiền vẫn là ưu tiên số 1, thế nên giữa chúng chỉ mối quan hệ cộng tác làm ăn, không có tính bền chặt, chỉ cần thấy hết giá trị lợi dụng của nhau là chúng sẵn sàng gạt bỏ, quay sang đối đầu với chính đồng bọn của mình.

09:03 25 tháng 9, 2016 Reply

J mà có học vấn hay quen biết này nọ... chúg chỉ là bầy chó trug thành của những đồng tiền bẩn thỉu... nếu có học hàh thì cần biết phải làm gì cho đất nước chứ không phải ngồi đó cắn lung tung

09:03 25 tháng 9, 2016 Reply

J mà có học vấn hay quen biết này nọ... chúg chỉ là bầy chó trug thành của những đồng tiền bẩn thỉu... nếu có học hàh thì cần biết phải làm gì cho đất nước chứ không phải ngồi đó cắn lung tung

10:24 25 tháng 9, 2016 Reply

Nhìn một cách toàn diện thì tay Osin này có vẻ tư tưởng rộng và thoáng hơn những tay cực đoan còn lại đấy. Ngược Lại tay Hiếu gió thì quá ba sàm, đúng như nick name của hắn- NGƯỜI BUÔN GIÓ. Hắn chém bừa, chém đủ cái thứ trên đời, đến nỗi hắn ta chẳng biết mình đang nói và đang làm cái gì nữa.

17:19 25 tháng 9, 2016 Reply

Đúng là được xem phim hài giữa đời thường. Tưởng chống phá thế nào chứ nội bộ chúng còn cắn xé nhau hơn cả loài thú hoang. Quan trọng là ai cho chúng tiền, còn lại thì ko gì là chúng ko thể làm. Phen này Người Buôn Gió nổ to quá khiến nhiều tên dâm chủ đứng ngồi ko yên, đành phải lên tiếng ngay. Sợ Người Buôn Gió làm tiền nhanh quá chúng lại chẳng có nguồn thu mất.

19:35 25 tháng 9, 2016 Reply

Huy Đức là tay bồi bút chuyên viết những chuyện chính trị phiếm, chuyện bịa, không có căn cứ nhắm vào bộ máy lãnh đạo của đảng cộng sản. Điều này đã được làng rận chủ tung hô hết cỡ một thời gian thế nhưng giờ Huy Đức ít viết bài thì lại bị đám rận quay lại chửi

21:31 25 tháng 9, 2016 Reply

Đúng là một đám ô hợp chẳng hơn chẳng kém đám dận chủ đúng là đủ các thể loại người từ có hiểu biết đến trình độ học vấn còn thấp hơn học sinh tiểu học.Nhưng có lẽ đặc điểm chung nhất của chúng là dẻo mỏ ,chửi dai miệng lưỡi xuyên tạc bịa đặt.Được miếng thì ôm lấy nhau đến lúc không hợp ý là đem nhau ra chửi chẳng ra gì!

22:54 25 tháng 9, 2016 Reply

Chửi nhau là cái kết tất yếu của làng zân chủ. Huy Đức, tay bồi bút chuyên viết những chuyện bịa đặt, bôi nhọ bộ máy lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Người buôn gió Bùi Thanh Hiếu, cũng đồng hạng, đồng thuyền... Xàm ngôn, bịa đặt, vu vạ, chửi người khác quen rồi ắt có ngày bị người khác chửi, và giờ chẳng kiếm được chuyện gì, chúng quay ra chửi nhau cho râm ran...

Nặc danh
23:05 25 tháng 9, 2016 Reply

Chống cộng mà cực đoan, cũng như nhìn nhận sự việc chỉ phiến diện một chiều, nhìn nhận với con mắt áp đặt chủ quan thì mãi mãi cũng không bao giờ tìm ra phương án giải quyết. Tụi zận chủ đòi đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam hầu hết rơi vào hạng người này. Cũng vì lẽ đó mà một số người ước mơ dân chủ sau khi tham gia một thời gian đã vội từ bỏ những hội nhóm này, bởi nó khác xa ban đầu họ nghĩ. Bọn như Người buôn gió thực chất là bọn phá rối ngu muội.

23:19 25 tháng 9, 2016 Reply

Tụi rận là một ổ rận gồm nhiều loại, loại tham ăn, loại tham tiền, loại tham tình, loại tham danh... nhưng nhìn chung là vô văn hóa. Loại như Bùi Thanh Hiếu nhan nhản, tham tiền, tham tình nhưng ít học và lười suy nghĩ. Chống cộng bằng cách tối ngày đăng đàn chửi nhảm thì cũng chỉ là anh hùng bàn phím. Giờ vớ được nhân vật Trịnh Xuân Thanh nên tranh thủ chém gió nữa. Nói ngược lại ý nó mà nó không chửi mới lạ.

14:26 26 tháng 9, 2016 Reply

Chúng lại cắn nhau tranh Xương rồi.

15:22 26 tháng 9, 2016 Reply

Cái mồm nó làm vạ cái thân đó mà. Cái tội không biết lại còn thích thể hiện là mình đây hiểu biết cơ. Thế là giờ còn bị chính đồng bọn nó chửi cho. Vụ Trịnh Xuân Thanh có vẻ như đang làm phân hóa nội bộ hội đồng rận sâu sắc thật rồi thì phải. Kể cũng hài hước thật :)))

21:47 26 tháng 9, 2016 Reply

Tưởng nội bộ bên trong "đoàn kết" thế nào, hóa ra cũng cắn xé đâm chọc móc máy lẫn nhau không tiế lời. Các cây bút rận chủ tưởng vớ được vụ Trịnh Xuân Thanh là ngon ăn, dễ nói xấu Đảng, chửi bới chế độ. Ai ngờ Đảng và Nhà nước xử lý khéo quá khiến chúng không làm gì được quay ra chửi bới lẫn nhau. Lũ thất phu cuồng ngôn vô học này nào có thực sự vì "tự do dân chủ" gì cho cam, tất cả cũng chỉ vì mấy đồng đô la mà thôi

08:42 28 tháng 9, 2016 Reply

Không phải chứ, đừng nói là dân chủ cũng có dăm bảy kiểu, dăm bảy trường phái nhé. Thỉnh thoảng các bố lại lên mạng chửi nhau như thế này đúng là làm trò hề cho thiên hạ. Kiểu dân chủ thế này làm cho người dân hoang mang lắm ấy, biết đi đường nào bây giờ; mà đi đường nào cũng là đâm quàng bụi rậm thôi, bởi những kẻ đấu tranh vì dân chủ này có biết quái gì về dân chủ j cho cam, toàn kiểu kiếm tiền bằng nước bọt ấy mà.

22:01 29 tháng 9, 2016 Reply

"đẳng cấp" khác nhau hoàn toàn giữa Osin Huy Đức và Người Buôn Gió hay bất kỳ một kẻ nào đó tương tự như gã Gió. Một Huy Đức là người có học vấn đàng hoàng, từng làm báo, có mối quan hệ tốt với những người làm báo chân chính khác còn ngược lại, một Bùi Thanh Hiếu đi lên bằng con số "0" tròn trình. Học vấn không, là một thằng từng nghiện heroin, làm nghề xe ôm kiêm "dân anh chị" giang hồ có số má "bảo kê", Người Buôn Gió tham gia vào "dân chủ" với hành trang như vậy và leo lên được hạng "hot" như hiện nay là nhờ độ liều trong máu và thói chém gió không ngừng của gã.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!