15/09/2016

* Việt Tân bị quẳng vào sọt rác khi hết đát

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 15/09/2016 | 15.9.16

Kính Chiếu Yêu


Sau 35 năm tồn tại và hoạt động (từ 1982), bị đám người Việt chống cộng cự đoan ở nước ngoài vắt kiệt tác dụng Việt Tân đã lâm vào tình trạng cáo chung và bị chính những người Việt chống cộng lưu vong vu là tay sai cộng sản!. Trên trang Tinparis.net Trương Minh Hòa đã viết bài "AI RƯỚC GIẶC VÔ PHÁ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HẢI NGOẠI VÀ TIẾP TAY CHO THÁI THÚ VẸM ĐÀN ÁP DÂN TRONG NƯỚC?" va đổ lỗi cho Việt Tân đã làm việc đó!

"Cộng đồng người Việt hải ngoại có nhiều ưu điểm: cùng bỏ nước ra đi tìm tự do, cùng lý do ra đi, cùng kẻ thù cộng sản…những yếu tố nầy đủ để kết hợp thành một cộng đồng vững mạnh. Nhưng bất hạnh thay, từ nhiều thập niên qua, càng ngày cộng đồng phân hóa, có nhiều nơi kình chống lẫn nhau". Tạo điều kiện để cộng sản VN "xé nát một thế lực thù nghịch nước ngoài" bằng cách cài nội gián, vào người Việt di tản, xâm nhập, phá hoại nội bộ khiến "tuyệt đại đa số bỏ nước ra đi sau quốc hận 30-4-1975 nhưng tâm thì theo giặc". Rồi kết luận rằng: "Đó là vi trùng Vẹm Tân (Việt Tân) là tay chân Vẹm Cộng (Việt Cộng) tổ chức", "luôn giả giọng đấu tranh dân chủ nhưng là thành phần nội gián như sâu mọt nằm trong cộng đồng, ngày đêm đụt khoét chính nghĩa quốc gia và thờ ma cộng sản, làm cản tiến trình đấu tranh dân chủ trong nước và từng bước biến cộng đồng hải ngoại hòa hợp hòa giải "theo định hướng xã hội chủ nghĩa"."

Một thời Việt Tân làm mưa làm gió dưới thời Hoàng Cơ Minh và đám tay chân kế tiếp đã bị Trương Minh Hòa đánh giá như một đám "lục lâm thảo khấu" rằng: "Từ khi phó đề đốc Hoàng Cơ Minh" bỏ biển lên rừng" dùng chiêu bài kháng chiến, không phải vì tấm lòng yêu nước mà là vì tiền, do đó Hoàng Cơ Minh trở thành chúa thảo khấu và các em của ông như Hoàng Cơ Long, Hoàng Cơ Định, cùng với một số đồng đảng như Lý Thái Hùng, Châu Diệu Chân, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Kim Hường, Nguyễn Quốc Quân…..trở thành thứ giặc nằm bên trong cộng đồng".

Cộng đồng người Việt ở Mỹ không phải bây giờ mới biết Việt Tân là đám "lục lâm thảo khấu" khi mà để bóp nặn, cưỡng cướp những đồng tiến mồ hôi xương máu của người Việt lưu vong chúng không từ một thủ đoạn nào để đe dọa, o ép họ đóng "hụi chết". Ấy nhưng, chỉ từ khi mới đây Việt Tân mất tư cách pháp nhân, những kẻ chống cộng cực đoan mới gọi Việt Tân là "Vẹm Tân"; "Tuy nhiên sau khi Nguyễn Thanh Tú vạch mặt lũ Vẹm Tân là bất hợp pháp, hoạt động lậu, thu tiền, khủng bố…thì nay người Việt hải ngoại cần" thanh lọc hàng ngũ" bằng cách nhìn lại những ai đã tiếp tay cho một tổ chức phi pháp núp bóng, hoạt động, làm lợi cho Vẹm cộng. Đó là những "ban chấp hành" các cộng đồng người Việt khắp nơi, chính họ đã rước giặc vào lủng đoạn, gây tan tác khắp nơi". Từ một tổ chức chống cộng bị chính phủ Việt Nam xếp vào diện khủng bố, có thâm niện 35 năm bỗng dưng trở thành "nội gián" cho Việt cộng, hài hước hết chỗ nói.

Từ một tổ chức tay sai cho CIA lùng tìm, chỉ điểm những người Việt lưu vong tiến bộ, có tinh thần hòa giải, hòa hợp, có thiện cảm với Việt Nam để CIA thủ tiêu như nhà báo Đạm Phong (bố đẻ của ông Nguyễn Thanh Tú) nay bị Trương Minh Hòa gọi là "băng đảng Mafia": "Trong thời gian vài thập niên qua, băng đảng Mafia Vẹm Tân đã tác hại người Việt hải ngoại, làm lụn bại tinh thần đoàn kết, lái cuộc đấu tranh dân chủ và vận động tự do, nhân quyền của người Việt theo "định hướng xã hội chủ nghĩa". Chúng đưa cuộc đấu tranh thành vô ích qua cái gọi là can thiệp thả tù nhân, mà đa số là các đồng chí của Vẹm Tân và Vẹm cộng, là tương kế tựu kế, lợi dụng chính sách nhân quyền của Mỹ để đưa các đồng chí qua Mỹ như Cù Cu Tỏng (Cù Huy Hà Vũ), Điếu Cày, Tạ Phong Tần…chúng sang làm rối loạn thêm, nhứt là tên Điếu Cày quậy lúc đầu, nay nằm im sau khi hậu cứ Vẹm Tân bị trốc gốc, trơ ra những bộ mặt mốc", nhục chưa! 

Từ một tổ chức có đầu mối, đứng chân khắp nơi châu Mỹ, châu Âu, ASEAN tuyển mộ người, huấn luyện, cung cấp tài chính để đưa về hoạt động chống phá Việt Nam nay bị người Việt lưu vong nhục mạ là đám "ốc mượn hồn" để lừa gạt chính khách các nước tạo cơ hội cho chúng chống Việt Nam. Tinparis viết không cần úp mở: "Chính các "cộng đồng ốc mượn hồn" nầy đã thăng tiến Vẹm Tân với một số chính phủ, chính khách các nước tạm dung. Người Việt trong và ngoài nước thấy những cơ quan tuyên truyền như đài phét thanh Tiếng Nước Mắm, Chân Trời Vẹm... báo Người Vẹm, Vịt Báo…loan tin về chủ tặc Vẹm Tân là Đổ Hoàng Điếm Thúi vô White House "điều trần" hay gặp vài chính khách Úc…mà tưởng là Vẹm Tân hợp pháp, được các nước công nhận." 

"Công cụ đắc lực cho băng đảng Vẹm Tân chính là hội chuyên gia do ông trùm dogtor Nguyễn Quốc Quân lãnh đạo, những người trẻ thiếu kinh nghiệm đã bị chiêu dụ và làm công tác ngoại vận cho Vẹm Tân, một số khoa bảng khác đã lợi dụng học thức để chen chân và chiếm các ban chấp hành cộng đồng, làm những công tác cho Vẹm Tân, thay vì phục vụ cộng đồng. Đó là những công tác ruồi bu: thắp nến cầu nguyện, vận động chữ ký với thỉnh nguyện thư đòi thả vài tù nhân trong nước, tiếp tay thu tiền trong các khối" tám bốn trông xạo", quỹ tù nhân lương tâm, giải thưởng nhân quyền..."

Tinparis cảnh báo: "Không biết hậu quả ra sao khi có một số người dính vô trong băng đảng bất hợp pháp, có quan hệ tới thu tiền lậu (8406, quỹ tù nhân lương tâm..) và nếu chính phủ phát giác thì những kẻ ấy chia trách nhiệm như là đồng lõa với một băng đảng tội phạm. Biết đâu chính phủ Mỹ (FBI hay cảnh sát) đã có toàn thể danh sách đảng viên Vẹm Tân, nên lúc cần là họ truy lùng, thì đây là một thảm họa cho họ." Tuy nhiên, những lời cảnh báo ấy cũng là thừa vì chính quyền Việt Nam lâu nay đã coi Việt Tân là tổ chức khủng bố và đã "đạp chết" từng con một khi chúng ngo ngoe. Còn chính phủ Mỹ thì đã đồng thuận với VN về điều đó kể từ sau ngày 11/9 đen tối của họ.

Những động thái của Chính phủ Mỹ như: Cấm người Việt lưu vong treo cờ vàng ba sọc; Đại sứ Mỹ ở VN không chịu đứng dưới cờ vàng ba sọc để chụp ảnh khi đến thăm cộng đồng người Việt lưu vong; Tổng thống Mỹ mời Tổng Bí thư Đảng cộng sản VN sang thăm và tuyên bố tôn trọng sự khác biệt về chế độ chính trị; Ký hiệp ước đối tác toàn diện với VN; Cấm Việt Tân hoạt động với tư cách là một tổ chức trên đất Mỹ... là để nhắn nhủ với chính thể VN rằng, vì lợi ích của nước Mỹ họ sẵn sàng trấn áp với những ai lấy nước Mỹ làm nơi chống phá VN.

Chẳng cần Trương Minh Hòa và Tinparis "chữa thẹn", với nhà nước Việt Nam, từ lâu Việt Tân đã là thứ rác rưởi rồi.

26 nhận xét

18:44 15 tháng 9, 2016 Reply

Lúc hợp tác với nhau thì chỉ nghĩ đến cái lợi ích của bản thân thế nên khi mà không còn lợi dụng được nhau nữa thì lật mặt ngay ấy mà. Việt Tân chắc cũng thừa hiều điều đó, nên giờ này cũng chỉ còn biết chờ ngày khai tử mà thôi.

19:34 15 tháng 9, 2016 Reply

Thôi rồi. Còn gì để bàn nữa. Một ổ phản động chứa chấp những kẻ cực đoan, thích làm tiền, thích hưởng thụ hơn cống hiến. Từ các chiêu trò lừa đảo, thủ tiêu những người phản đối chúng, cho đến hoạt động kích động, lôi kéo người tham gia ổ phản động đó thì nay Việt Tân đang lâm vào trạng thái giãy chết rồi. Đúng là cái ác sớm muộn gì cũng bị tan biến.

20:04 15 tháng 9, 2016 Reply

"Cấm người Việt lưu vong treo cờ vàng ba sọc; Đại sứ Mỹ ở VN không chịu đứng dưới cờ vàng ba sọc để chụp ảnh khi đến thăm cộng đồng người Việt lưu vong" - Thôi xong Việt Tân ơi. Bây giờ một đám người sống bám, sống chui lủi nhưng bây giờ thì sao bây giờ. Sọt rát đợi Việt Tân rồi đấy.

20:44 15 tháng 9, 2016 Reply

Tự dưng bây giờ thấy mấy thằng Việt Tân vô dụng vãi ra. Mỹ nó đéo thèm sủng ái nữa thì bỗng như ra mắc tóc như rắn mất đầu vô phương cứu chữa rồi. Tôn sùng cho lắm vào, hô hào cho lắm vào. Bây giờ bị vứt soạt một phát vào trong đống rác. Thấy đau chưa, nhục chưa.

21:26 15 tháng 9, 2016 Reply

Cái tổ chức Việt Tân này nghe tên thì rất là hay, là kêu đó nhưng từ lúc nó thành lập cho đến bây giờ, nó chưa làm được một việc gì có ích cho đất nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam. Còn những việc không tốt, những việc xấu xa phá hoại đất nước, khủng bố nhân dân thì Việt Tân đã làm nhiều vô số kể. Càng ngày thì bộ mặt thật của Việt Tân càng bị lật tẩy và mọi người cũng hiểu rõ hơn về bản chất của cái tổ chức này.

21:58 15 tháng 9, 2016 Reply

Là công cụ, tay sai cho nước ngoài để chống phá Việt Nam, Một tổ chức phản bội lại người dân và quê hương, đất nước của mình. Ngoài những kẻ lợi dụng chúng ra chắc chẳng có ai thèm giúp đỡ chúng,Bản mặt của chúng núp bóng dưới danh nghĩa là "dân chủ" thì nay càng được lộ ra bởi những việc làm ác độc mà chúng đã gây ra.

Nặc danh
08:31 16 tháng 9, 2016 Reply

xem ra việt tân đang dần hết đất để sống rồi , và để nuôi những con người này chắc hẳn là cũng tốn tiền tốn cơm lắm nên những đất nước đang có những con người này cũng cảm thấy nuôi chúng không có lợi lắm. và thực chất một tổ chức làm cho những con người tiêu khiển nó cũng không thể tồn tại mãi đầu

09:16 16 tháng 9, 2016 Reply

Mình đã tận tai được nghe một người bạn ở nước ngoài kể về Việt Tân. Khi ra nước ngoài, vì cùng là người Việt nên được giúp đỡ hứa hẹn nhiều lắm, xong cuối cùng cũng dính dáng đến Việt Tân, cũng đóng góp cho cái gọi là sự phát triển tự do. Nghe mà mĩ miều lắm nhưng toàn là đểu giả. Thật đúng không còn gì để nói, khi mà nhận ra điều đó thì cũng đã quá muộn...

14:59 16 tháng 9, 2016 Reply

Việt Tân cũng như các nhóm khác do Mỹ dựng lên nhằm chống phá chính quyền đất nước Việt Nam. Khi mà Mỹ không dành sự quan tâm quay ra ghẻ lạnh vì không còn giá trị sử dụng cho chúng nó nữa rồi cũng sẽ sớm muộn tan ra mà thôi.

20:15 16 tháng 9, 2016 Reply

Cái nghề chống cộng nó bạc bẽo thế đấy. Có lúc còn được nhiều người tin thì Việt Tân "làm ăn" khá phát đạt, tiêu nhiều tiền đóng góp của bà con. Giờ người Việt đã không còn tin vào những trò bịp của chúng nên Việt Tân bị quẳng vào sọt rác

20:22 16 tháng 9, 2016 Reply

Thế hệ những người từng sống trực tiếp dưới thời Việt Nam cộng hòa nay cũng đã ngoài 60 tuổi. Thế hệ F2, F3 bên hải ngoại thì đã được cập nhập thông tin về Việt Nam qua internet. Đã không còn đối tượng cho Việt Tân lừa dối, thế nên Việt Tân sẽ ngày càng lụi tàn

21:42 16 tháng 9, 2016 Reply

Việt Tân đã lụn bại từ lâu, tuy nhiên vì những mục đích chính trị nào đó mà nó vẫn tồn tại, nay nó không còn phục vụ cho mục đích đó nữa thì nó mới chính thức bị quẳng vào sọt rác. Phen này thì ối ông vỡ mộng. Dân chủ chưa thấy đâu mà chỉ thấy vất vưởng, quẫy đạp như một kẻ chết đuối mong tìm thấy cọc. "con đường đến với dân chủ " của các ngài ý sao mà "gian nan" thế, lúc sướng sung, hưởng tiền thì mù quáng thế.

22:22 16 tháng 9, 2016 Reply

Bây giờ thì xem những nhà "dận chủ" làm được gì khi mà Mỹ n đã xem như hết giá trị sử dụng. Bây giờ thì bấu víu vào đâu để mà lấy tiền hoạt động. Cái gì trái với quy luật thì cuối cùng cũng bị tiêu diệt hoặc tự diệt thôi.

23:08 16 tháng 9, 2016 Reply

Thời của Việt tân đã kết thúc từ lâu rồi, đến giờ mới bị quẳng ra thùng rác là hơi lâu so với thực tế, chứ tổ chức này phản động không chỉ ở Việt Nam mà ngay tại Mỹ cũng như vậy

09:19 17 tháng 9, 2016 Reply

Tồn tại dưới sự hỗ trợ đến từ nước ngoài thì cũng chỉ duy trì được đến khi Việt Tân còn giá trị lợi dụng mà thôi, một khi đã hết giá trị thì cũng là một thứ rác rưởi dưới con mắt của nước ngoài mà thôi. hiện nay Việt Nam đang thời kỳ mở cửa hội nhập với các nước trên thế giới, giao lưu hội nhập thì ngày tàn của Việt Tân chắc cũng không xa nữa đâu.

15:00 17 tháng 9, 2016 Reply

Việt Tân hoạt động chủ yếu nhờ vào nguồn tiền do một số chính phủ cấp và nguồn quyên góp của người Việt hải ngoại. Bây giờ quan hệ ngoại giao của Việt Nam đang tốt lên, người việt hải ngoại cũng không còn tin vào Việt Tân nữa. Việt Tân đã hết thời rồi

17:27 17 tháng 9, 2016 Reply

Một tổ chức được tạo ra bởi những kẻ hám tiền , chỉ thích bóc lột từ công sức của người khác thì sớm muộn cũng tan rã mà thôi. Ngay cả Chính phu Mỹ cũng đã cảm thấy được sự vô dụng đến từ đám người Việt Tân này rồi. Thực sự đó chỉ là tập hợp của một lũ chỉ biết vòi tiền trợ cấp của các quốc gia có tư tưởng bài trừ cộng sản. Mà chủ nghĩa tư sản thì cũng chả lạ gì, làm không được việc thì sẵn sàng cho nghỉ bất cứ khi nào, cho dù gắn bó bao lâu đi nữa. Nói thế để hiểu Mỹ muốn đá đít Việt Tân như thế nào rồi.

23:37 17 tháng 9, 2016 Reply

Người dân rất phẫn nộ trước việc một số cá nhân, tổ chức bên ngoài, đặc biệt là tổ chức phản động lưu vong “Việt Tân” đang ra sức móc nối với các đối tượng cơ hội chính trị, phản động trong nước thực hiện những mưu đồ chống phá, kích động, xúi giục người dân xuống đường tụ tập, gây rối thậm chí kích động dùng hung khí, bom xăng để tấn công lực lượng chức năng

23:40 17 tháng 9, 2016 Reply

Dân tộc Việt Nam có truyền thống yêu nước, yêu chuộng hòa bình. Chính vì lẽ đó chúng ta không nên chấp nhận những phần tử phản động trà trộn vào Việt Nam để lật đổ chính quyền. Mong bà con hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt trước những luồng gió độc thông tin. Những tổ chức này sớm muộn rồi cũng bị kết quả không tốt đẹp khi dám đi ngược lại với nguyện vọng của cả nước

23:41 17 tháng 9, 2016 Reply

Việt tân rõ ràng là một tổ chức phản động rồi. Nhưng không hiểu tại sao lực lượng an ninh lại để cho bọn chúng lợi dụng CNTT, lập fb việt tân (danh nghĩa cộng đồng) và một số trang mạng khác để lôi kéo những người thiếu hiểu biết và một số phần tử phản động khác xuyên tạc, chống đối chính quyền? Tại sao không khóa những trang mạng đó lại? Trong khi những fb có ý kiến phản bác lại chúng thì bị bọn VT vô hiệu hóa?

10:36 18 tháng 9, 2016 Reply

Giờ thì lộ bộ mặt thật rồi nhé Việt Tân. Mang tiếng đấu tranh cho dân chủ à. Giờ thì bị chính dân chủ tẩy chay rồi nhé. VT giờ như đứa con bị bỏ rơi giữa chợ, không chốn nương thân. Càng ngày uy thế, tầm ảnh hưởng càng trở nên nhỏ bé. Nhìn vào đám thành viên hám của, xàm xí, vó văn hòa, phát ngôn bừa là biết ngay mà

18:16 18 tháng 9, 2016 Reply

tên nghe rõ hay mà hành động nhơ bẩn. mới đầu mọi người còn nhầm tưởng nhưng sau hàng loạt những hành động phản quốc của chúng thì bộ mặt thật đã lộ rõ. khi hoạt động không được tức là vô tác dụng rồi, bị đá đi là bình thường thôi. kể cả không cho vào sọt rác, chỉ cần Mỹ không viện trợ nữa thì cũng tự tèo thôi

19:48 21 tháng 9, 2016 Reply

Dù nói thế nào đi nữa, dù có vấn đề gì đi chăng nữa thì chúng ta cũng cần phải nhìn nhận và khẳng định rằng cái sức mạnh chống đối cũng như ý định chống đối và các hành vi phá hoại nước nhà cũng sẽ không bị mất đi ở việt tân. Chẳng qua cái hình thức của nó bị hạn chế mà thôi nhưng bộ sậu cũng như hệ thống tổ chức cơ sở của chúng vẫn còn hoạt động và không khó chúng dễ tìm một danh xưng khác mà thôi.

20:07 21 tháng 9, 2016 Reply

Đó chính là hậu quả cũng như cái kết cho việt tân một tổ chức khủng bố cần -phải nhận. Đãng ra tổ chức này phải bị bóp chết từ lâu và không nên để cho nó tồn tại với nhiều cơ sở đến bây giờ. Hy vọng trong thời gian tới thì mang jxã hội cũng như cơ quan truyền thông sẽ bóp chết mạnh tay hơn nữa đối với những tranh và nhóm liên quan đến việt tân để thanh lọc thông tin cũng như ngăn cản những tư tưởng độc hại mà nhóm này mang đến cho người đọc trong nước.

17:12 27 tháng 6, 2018 Reply

tổ chức phản động lớn nhất đang chốn bên nước ngoài, chúng thường xuyên tổ chức dụ dỗ lôi kéo thêm người tham gia nhằm phát triển lực lượng. Nhân dân nên chủ động nâng cao nhận thức va phòng ngừa mọi thủ đoạn của chúng

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!