22/09/2016

* Y án sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Hữu Vinh 5 năm tù

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 22/09/2016 | 22.9.16

Kính Chiếu Yêu

                             
                         Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy trước tòa

Sáng nay 22.9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Vinh (tức blogger Anh Ba Sàm) và đồng phạm. Tòa đã tuyên y án sơ thẩm đối với 2 bị cáo Nguyễn Hữu Vinh 5 năm tù và Nguyễn Thị Minh Thúy 3 năm tù.

Trước đó, ngày 23.3, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội tại phiên sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Vinh 5 năm tù, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Minh Thúy 3 năm tù. Phiên tòa mở ra theo đơn kháng cáo của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy.

Tại phiên phúc thẩm, bị cáo Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm Nguyễn Thị Minh Thúy bị xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân (điều 258 BLHS 1999). Bào chữa cho hai bị cáo có 6 luật sư.

Phiên tòa có sự tham dự đưa tin của hàng chục cơ quan báo chí trong nước và nhiều hãng thông tấn nước ngoài.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Nguyễn Hữu Vinh vẫn một mực bác bỏ toàn bộ cáo trạng, cũng như toàn bộ bản án sơ thẩm, cho rằng mình bị oan sai.Tại phiên toà, các bị cáo, luật sư tiếp tục cho rằng, không đủ cơ sở buộc tội và yêu cầu tuyên huỷ bản án sơ thẩm, tuyên các bị cáo không phạm tội và trả tự do ngay tại toà.

Nhưng căn cứ kết quả tranh tụng công khai cho thấy, không có căn cứ chấp thuận lập luận của các luật sư, bị cáo.

Theo truy tố, năm 2000, ông Vinh đăng ký thành lập và làm Giám đốc công ty TNHH Điều tra và bảo vệ V. (Công ty VPI). Tháng 9.2013, ông Vinh lập, quản trị và sử dụng 2 blog "Dân quyền" và "Chép sử Việt", và dùng tên Anhbasam. Ông Vinh đã chia sẻ cho bà Thúy quyền viết bài, chỉnh sửa, xóa, đăng tải bài viết lên blog, kiểm duyệt phản hồi...

Ông Vinh đã chỉ đạo bà Thúy đăng tải bài viết, duyệt, cho hiển thị các ý kiến bình luận trên 2 blog. Từ khi được lập đến khi ông Vinh, bà Thúy bị bắt, blog "Dân quyền" đã đăng 2.014 bài, 38.567 phản hồi và có 3.243.330 lượt người truy cập. Blog "Chép sử Việt" đã đăng 383 bài, 3.401 phản hồi và có 480.353 lượt người truy cập.

Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã có quyết định trưng cầu giám định nội dung các bài viết. Theo đó, có 24 bài viết "có nội dung sai sự thật, không có căn cứ; tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín, cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước".

48 nhận xét

21:25 22 tháng 9, 2016 Reply

Đã có đủ căn cứ và chứng cứ để xác định Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm Nguyễn Thị Minh Thúy bị xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Tòa sơ thẩm đã đưa ra xử lý đúng người đúng tội, những người làm sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là điều đương nhiên.

21:36 22 tháng 9, 2016 Reply

Cả ngày bận bịu chả vào mạng, tới tối vào thấy có bạn bảo Nguyễn Hữu Vinh ở tù 60 tháng. Thoạt đầu nhìn không kĩ, ngỡ 60 năm.Tự hỏi sao nhà nước ta bây giờ có cái hình phạt nó dài vậy. thế này khéo ông Vinh lại đi luôn trong tù
mà 60 tháng cũng là 5 năm rồi. Không biết 5 năm đã đủ dài cho ông Vinh ăn năn hối cải chưa biết nữa. haizzz. Mong là 5 năm sau cái tên Nguyễn Hữu Vinh sẽ đẹp hơn 1 tí

21:50 22 tháng 9, 2016 Reply

Cuối cùng thì bản án dành cho Nguyễn Hữu Vinh cũng đã được tuyên
60 tháng= 5 năm tù có lẽ cũng là cái kết cục thích đáng cho con người như Vinh, cho những hành động mà ông Vinh đã gây ra
chẳng cần phải bàn cãi nhiều làm gì nữa, chỉ mong 5 năm sau, sau khi ra tù, ông Vinh sẽ không còn là anh ba sàm nữa mà sẽ là công dân tốt
vậy thôi là đủ rồi

22:30 22 tháng 9, 2016 Reply

Cuối cùng thì những gì thuộc về công lý, chính nghĩa vẫn chiến thắng những cái xấu xa, tội ác. Với những việc làm và hành động của Nguyễn Hữu Vinh như vậy thì bản án 5 năm cho hắn là một điều hơp lí, không có gì là oan sai cả. Nhưng điều đáng nói ở đây là đám dân chủ rởm vẫn tìm mọi cách hèn hạ để chày bửa, cãi chày cãi cối hòng làm thoát tội cho Nguyễn Hữu Vinh.

22:41 22 tháng 9, 2016 Reply

pháp luật luôn công bằng.những kẻ phá hoại đất nước sẽ phải đền tội.mong rằng khi hăn svaof tù,hắn sẽ suy nghĩ lại những hành động của mình,để từ đó hướng thiện,sông có đức để phần con cháu.đất nước này vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón hững đứa con hoàn lương khi trở về.

22:52 22 tháng 9, 2016 Reply

Pháp luật luôn công bằng với tất cả mọi người. Không chỉ riêng ai được ưu ái với pháp luật. Khi và chỉ pháp luật được thực hiện thì mới mang lại công bằng và ổn định cho xã hội. Tay ba sàm này đáng phải cho bóc lịch càng lâu càng tốt. Vì lợi ích cá nhân mà hắn dám bán rẻ lợi ích của cả dân tộc.

23:08 22 tháng 9, 2016 Reply

"có 24 bài viết "có nội dung sai sự thật, không có căn cứ; tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân" - Đến việc bán rẻ đất nước hắn còn làm được thì nói gì tới việc bôi nhọ cá nhân. Đáng được đi tù rồi. Đừng trách lỗi do định mênh

23:15 22 tháng 9, 2016 Reply

Đã 1 lần vào tù rồi ra tội nhưng Nguyễn Hữu Vinh vẫn ngựa quen đường cũ. Vậy thì ngồi thêm 5 năm nữa để tự sám hối về những tội lỗi của mình đi nhé. Nghe đồn xưa còn là công an, nhưng quả thực công an như loại này chỉ có khổ nước khổ dân, lập trường chính trị quá kém, từ một sỹ quan trở thành một công cụ cho bọn ngoai bang, bọn bán nước nó dắt mũi. Giờ thì hay rồi. Cuộc đời gần như chấm hết!!!

07:10 23 tháng 9, 2016 Reply

sau một ngày xét xử và nghị án, TAND cấp cao tại Hà Nội đã bác kháng cáo kêu oan, tuyên y án 5 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Hữu Vinh (tức blogger Ba Sàm, 60 tuổi, ngụ Q.Đống Đa) và 3 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Thị Minh Thúy (36 tuổi, ngụ Q.Ba Đình) cùng về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân

07:11 23 tháng 9, 2016 Reply

có sự vi phạm tố tụng trong thu thập chứng cứ; việc khám xét không đúng quy định của pháp luật; đây là vụ án bị cáo phạm tội lợi dụng tự do dân chủ, vậy thiệt hại thế nào? Kết quả giám định của Bộ Thông tin và truyền thông có đúng pháp luật không, có căn cứ pháp lý không?...khi tự trình bày phần bào chữa cho mình, bị cáo Nguyễn Hữu Vinh cho rằng bị cáo đã có nhiều khiếu nại nhưng không được xem xét giải quyết.

07:12 23 tháng 9, 2016 Reply

việc khám xét nơi ở của các bị cáo tuân thủ đúng thủ tục tố tụng, có đủ thành phần. Việc thu giữ đồ vật của bị cáo Vinh là hợp pháp và có giá trị pháp lý, bị cáo Thúy phải cùng chịu hậu quả với Vinh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ được pháp luật cho phép, sử dụng vào hoạt động bất hợp pháp, gây ảnh hưởng đến niềm tin của nhân dân vào chính sách của Đảng, Nhà nước

07:13 23 tháng 9, 2016 Reply

quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí là quyền quan trọng của công dân, được pháp luật ghi nhận và bảo vệ. Tuy nhiên bên cạnh đó, Nhà nước cũng rất nghiêm khắc đối với những trường hợp lợi dụng quyềnhãy đoàn kết một lòng, tiếp nối truyền thống cha ông chung tay xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì một Việt Nam giàu mạnh, sánh bước cùng các cường quốc năm châu! này để xâm phạm lợi ích chung của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

08:24 23 tháng 9, 2016 Reply

Lưới trời lồng lộng chạy đi đâu được chứ, pháp luật luôn rất nghiêm minh, các ông các bà gây ra tội thì phải chịu sự trừng phạt theo quy định của pháp luật mà thôi! Bản án như thế là quá thích đáng rồi! mong rằng sau khi ra tù hai ông bà cố gắng hoàn lương quay trở lại làm người tốt chứ lại chống đối rồi lại bị bắt thì nhục mặt lắm!

08:39 23 tháng 9, 2016 Reply

Đã 1 lần vào tù rồi ra tội nhưng Nguyễn Hữu Vinh vẫn ngựa quen đường cũ. Vậy thì ngồi thêm 5 năm nữa để tự sám hối về những tội lỗi của mình đi nhé! Bản án thế này là quá thích đáng rồi! điều đó cho thấy rằng pháp luật Việt Nam ta rất công tâm và minh bạch, không hề có chuyện dung túng cho những cái thể loại chống đối đất nước như thế này!

08:42 23 tháng 9, 2016 Reply

Toàn đăng bài xàm ngôn, đầu độc tư tưởng ,tâm hồn của người đọc. Đăng lên mạng xã hội qua internet không qua bất cứ một trang kiểm duyệt thông tin nào thì ít ra cũng phải đăng cho có tâm chứ đằng này lại đăng những thứ làm ảnh hưởng đến niềm tin của Đảng thì 5 năm xem ra còn quá ít!

08:46 23 tháng 9, 2016 Reply

Đừng đùa với pháp luật nữa nhé anhbasam. Có phủ nhận toàn bộ bản cáo trạng thì còn những 5 năm nữa để phủ nhận cơ. Đã từng vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Công an, được mang trong mình trọng trách cao cả là thi hành pháp luật mà không biết điều để đến giờ bị chính pháp luật trừng phạt. Người ta bảo chơi dao nhiều có ngày đứt tay là vì thế

08:58 23 tháng 9, 2016 Reply

Có năm năm tù giam với những gì mà hắn ta đã làm thế sao ? Hắn ta đã làm những việc mà khó có ai có thể chấp nhận được là quay lưng với tổ quốc mặc dù tổ quốc đã ra sức nuôi dạy bảo vệ hắn cho đến ngày hôm nay. Thế mà chỉ vì một lợi ích nhỏ trước mắt mà đã sẵn sàng gạt bỏ đi tất cả!

09:18 23 tháng 9, 2016 Reply

Với những gì mà Anh Ba Xàm Nguyễn Hữu Vinh đã gây ra thì liệu 5 năm có xứng đáng không , đáng nhẽ với những kẻ mất hết cả đạo đức con người như thế này thì nên trục xuất hắn khỏi Việt Nam bởi lẽ đó là những điều căn bản để đảm bảo cho sự an toàn của đất nước này!

09:37 23 tháng 9, 2016 Reply

Dù đã được các cấp chính quyền, bạn bè, người thân rất nhiều lần gặp gỡ, động viên, nhưng vì bản tính cố chấp, thái độ bất hợp tác mà Nguyễn Hữu Vinh đã bất chấp tất cả. Thực hiện hành vi phạm tội đến cùng. Hành vi đó của Nguyễn Hữu Vinh không chỉ vi phạm các quy định của Nhà nước, đi ngược lại với đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng đối với quần chúng nhân dân mà còn đánh mất truyền thống, uy tín, danh dự của gia đình. Một bản án nghiêm khắc cho Nguyễn Hữu Vinh vì những gì ông ta đã gây ra, nhưng cũng thật đắng lòng vì một người đã không đủ bản lĩnh để giữ vững bản thân mà trượt dài vào con đường phạm pháp.

10:05 23 tháng 9, 2016 Reply

Nguyễn Hữu Vinh bị xử án như thế là quá nương tay với hắn rồi. Nhưng hắn vẫn cố chấp không chịu hối cải mà còn định lợi dụng đồng bọn và các cơ quan nước ngoài để gây sức ép với nhà nước giảm án cho hắn

Nặc danh
10:10 23 tháng 9, 2016 Reply

đối với ông ta thì 5 năm là quá nhẹ chứ để mà biết được những cái giá phải trả cho những việc làm của ông ta thì đấy quả là một điều rất nhẹ và chắc chắn rằng những gì mà ông ta làm sẽ gây ra cho một cuộc đời ông ta không bao giờ ngốc đầu lên được để nhìn xã hội , bán dân tộc đi để lấy tiền sao , nghèo và hèn

10:18 23 tháng 9, 2016 Reply

giờ đây con người này cũng phải ra vành móng ngựa để chịu sự trừng phạt của những gì mà ông ta đã gây ra , BA sÀM giờ phải ngồi tù bù cho những ngày tháng ông ta đã ăn và sống trên đất nước tổ tông mình đã sinh ra và bán nó đi để cho những người tháng ăn sang mặc đẹp trên sự xúc phạm tới đất nước dân tộc việt

18:16 23 tháng 9, 2016 Reply

câu chuyện của “Anh ba sàm” và đồng nghiệp đã đi đến hồi kết với một bản án thích đáng dành cho các bị cáo. Tuy nhiên mọi thứ chắc chưa dừng lại ở đây, khi mà đám zận chủ lại bắt đầu “gào thét” nhằm cứu vãn tình thế giúp “bằng hữu” của mình trên hàng loạt các trang mạng, Blogs…cả trong và ngoài nước khác nhau.

18:24 23 tháng 9, 2016 Reply

Là con cháu gia đinh danh gia vọng tộc, lại được học hành đến nơi đến chốn, lại từng là một người lính cộng sản, nhưng những gì Vinh đã làm khiến người ta phải vô cùng thất vọng. Bản án 5 năm tù sẽ là hình phạt thích đáng vì đã được quy định theo pháp luật, là khoảng thời gian để Vinh suy nghĩ lại những hành động, việc làm của mình.

18:26 23 tháng 9, 2016 Reply

Tư hắn chọn con đường tội lỗi thì tất phải trả giả cho nó và giờ đây chắc Nguyễn Hữu Vinh cũng đã chuẩn bị tâm lý cho điều này. Tội danh "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo điều 258 bộ luật Hình sự và bản án 5 năm tù có lẽ Vinh cũng đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận.

18:29 23 tháng 9, 2016 Reply

Dám làm mà không dám chịu sao hả Vinh ơi? Mà dù không muốn thì đã làm nên những việc như thế thì cũng phải chịu sự trưng phạt của pháp luật nhé. Đã làm, bằng chứng rành rành như vậy mà vẫn còn ngông cuồng, ngoan cố chối tội sao? Dù có đợi chờ ai thì cũng không thoát được đâu nhé, nên là cố gắng cải tạo đi rồi còn mong ra tù sớm.

18:38 23 tháng 9, 2016 Reply

Hắn ta đã làm những việc mà khó có ai có thể chấp nhận được là quay lưng với tổ quốc mặc dù tổ quốc đã ra sức nuôi dạy bảo vệ hắn cho đến ngày hôm nay. có thế nào đi nữa thì với con người này thực hiện hành động ngu ngốc đó thì làm sao có thể dễ dàng đạt được tham vọng của mình khi đi ngược lại lợi ích chung chứ

20:37 23 tháng 9, 2016 Reply

Giờ đây con người này cũng phải ra vành móng ngựa để chịu sự trừng phạt của những gì mà ông ta đã gây ra , BA sÀM giờ phải ngồi tù bù cho những ngày tháng ông ta đã ăn và sống trên đất nước tổ tông mình đã sinh ra và bán nó đi để cho những người tháng ăn sang mặc đẹp trên sự xúc phạm tới đất nước dân tộc Việt.

20:41 23 tháng 9, 2016 Reply

Đất nước Việt Nam là một đất nước Anh hùng từ bao đời nay. Biết bao công lao của những vị Anh Hùng đã hi sinh và ngã xuống để giờ đất nước ta được mang tên 2 tiếng Việt Nam hoà bình và không có chiến tranh. Những kẻ chống phá nhà nước cần phải xử lý thật nghiêm minh. Còn những kẻ vì mưu lợi cá nhân hoặc lợi ích nhóm mà bán giẻ đất nước, bán giẻ đồng bào dân tộc như này thì có mà tử hinh cho rộng đất

20:56 23 tháng 9, 2016 Reply

Có gan làm thì phải có gan chịu. Đây là cái kết thích đáng cho những kẻ đi ngược lại lợi ích của chính dân tộc mình. Và đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ chống đối, bán rẻ đạo đức, lương tâm vì tiền.

21:00 23 tháng 9, 2016 Reply

mấy cái blog vẫn lù lù trên mạng ấy mà các vị vẫn cãi cùn được rằng không đủ chứng cứ buộc tội. không biết các vị luật sư này tìm thấy được điểm nào làm căn cứ vô tội mà cứ nói đi nói lại mấy câu vô nghĩa, mà dưới góc độ luật pháp thì chẳng giống cách làm việc của luật sư chút nào vậy.

13:58 24 tháng 9, 2016 Reply

Người ta có câu ở hiền gặp lành. Còn tay Ba Sàm này lại khác, ăn ở không có chút phúc đức nào, lại lao đầu vào con đường tội lỗi. Chết cũng không thương tiếc đâu à. Cuộc sống cần lắm những cá nhân tốt, cần lắm những phẩm hạnh và cần lắm những con người mạnh mẽ để xây dựng đất nước chứ không cần những con người cạn bã, quay đầu lại với dân tộc.

14:20 24 tháng 9, 2016 Reply

"Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Nguyễn Hữu Vinh vẫn một mực bác bỏ toàn bộ cáo trạng, cũng như toàn bộ bản án sơ thẩm, cho rằng mình bị oan sai"- Oan thị màu đấy hả anh Vinh Ba Sàm. Trang trông chờ ai cứu vớt tội trạng cho hả, còn lâu nhé, pháp luật không bỏ qua cho ai đâu em

19:41 25 tháng 9, 2016 Reply

Là đàn ông thì dám làm sai thì sẽ dám chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nguyễn Hữu Vinh rõ ràng đã viết bài và chỉ đạo viết bài xuyên tạc trên các trang blog, thế nhưng lại cứ quanh co chối tội, không phải là đàn ông

19:42 25 tháng 9, 2016 Reply

Với những hành vi vi phạm nghiêm trọng của mình, Nguyễn Hữu Vinh đáng bị pháp luật trừng trị như vậy. Hành động của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy là hành động nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của Đảng và Nhà nước Việt Nam.Mức án 5 năm tù giam đối với Vinh và 3 năm tù đối với Thúy là mức án hoàn toàn hợp lý.

20:07 25 tháng 9, 2016 Reply

Nguyễn Hữu Vinh đã từng vào tù 1 lần rồi nhưng vẫn chưa tỉnh ngộ. Kho được ra tù hắn vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục viết các bài xuyên tạc, chống đối chính quyền. Bây giờ tiếp tục thêm 5 năm nữa ngồi tù mà tự suy nghĩ nhé. Đấy là còn nhẹ đấy Vinh ạ. Phải ở nước ngoài cái tội xuyên tạc, chống chính quyền người ta cho ngồi tù mọt gông đấy.

22:10 25 tháng 9, 2016 Reply

Nước nào cũng có pháp luật, có kỷ cương phép nước để “Trị quốc, an dân”. kẻ nào vi phạm pháp luật tùy theo tội nặng nhẹ, đương nhiên đều phải bị xử lý theo pháp luật. Giờ thì ko còn lối thoát nào cho Nguyễn Hữu Vinh nữa rồi. Ở cái tuổi này đáng lẽ nên an nhiên bên gia đình, con cháu chứ ko phải lúc "làm tiền" nữa rồi ông Vinh ạ, bọn ngoại bang có nói gì cũng ko cứu nổi ông đâu.

22:02 26 tháng 9, 2016 Reply

Không nằm ngoài dự đoán, Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh không được giảm án. Tội của hắn rất rõ ràng, không có oan sai gì, và phạm tội nghiêm trọng nhưng không chịu hối cải thì không thể giảm án cho hắn, như thế là hợp lòng người

23:42 29 tháng 9, 2016 Reply

Theo đó, có 24 bài viết "có nội dung sai sự thật, không có căn cứ; tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín, cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước".
Cho nên hình phạt đối với Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy là đúng người đúng tội.

22:57 5 tháng 10, 2016 Reply

Trước khi xét xử Nguyễn Hữu Vinh có nhiều người cho rằng không thể xử lý được tên này bởi vì tên này có người đứng đằng sau can thiệp nhưng kết quả cuối cùng đã phản ánh sự nghiêm minh của pháp luật

22:59 5 tháng 10, 2016 Reply

Tên này rất ngông nghênh không coi ai ra gì cả nên cần phải có những bản án nghiêm minh đối với Nguyễn Hữu Vinh để răn đe các đối tượng khác không được thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật

23:00 5 tháng 10, 2016 Reply

Bản án phúc thẩm đối với Nguyễn Hữu Vinh phản ánh đúng thực trạng tiến hành các hoạt động điều tra, truy tố, xét xử từ trước đến này là hoàn toàn chính xác

23:02 5 tháng 10, 2016 Reply

Đối tượng này cần có những môi trường để rèn luyện về tích cách như thế nào chứ nếu cứ cố sẽ làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn và không có thể giải quyết được

23:04 5 tháng 10, 2016 Reply

chừng nào còn những đối tượng chống phá như vinh thì chúng ta vẫn chưa yên tâm xây dựng và bảo vệ tổ quốc được. Đây là vấn đề mang tính quy luật. Để loại bỏ được vấn đề đó cần xử lý nghiêm đối với những ai vi phạm loại tội này

23:07 5 tháng 10, 2016 Reply

Đã vi phạm pháp luật thì phải chấp nhận hình phạt chứ còn chống làm gì chứ, điều này thật vô lý nhưng với số đối tượng rận chủ và cơ hội chính trị này thì không có gì là đáng phải bàn

23:08 5 tháng 10, 2016 Reply

Nguyễn Hữu vinh cứ yên tâm sắp được phát 5 quyển lịch để bóc rồi. Điều đó cũng chứng tỏ sự can thiệp của các thế lực thù địch bên ngoài là rất kinh khủng nhưng không thay được bản ánh, ai là thì người ấy chịu

12:18 27 tháng 6, 2018 Reply

Thật đáng buồn. Nguyễn Hữu Vinh được sinh ra trong một gia đình cơ bản nhưng lại không học hỏi được nhiều. Lại theo lũ điên cuồng chống phá đất nước dưới cái vỏ bọc đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”. Với những "thành tích" bất hảo mà Nguyễn Hữu Vinh đã làm thì đây là những bằng chứng để kết tội y và đồng bọn trước Tòa án. Y cùng đồng bọn sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng của pháp luật.

12:19 27 tháng 6, 2018 Reply

Thật đáng buồn. Nguyễn Hữu Vinh được sinh ra trong một gia đình cơ bản nhưng lại không học hỏi được nhiều. Lại theo lũ điên cuồng chống phá đất nước dưới cái vỏ bọc đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”. Với những "thành tích" bất hảo mà Nguyễn Hữu Vinh đã làm thì đây là những bằng chứng để kết tội y và đồng bọn trước Tòa án. Y cùng đồng bọn sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng của pháp luật.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!