28/10/2016

* Bỏ tù Dũng Phi Hổ lần nữa chẳng oan

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 28/10/2016 | 28.10.16

Kính Chiếu Yêu

Trên FB của mình, Dũng Phi Hổ đã công khai những hình ảnh cớ ba que cùng những bộ quân phục VNCH nhân ngày 26/10, ngày mà thây ma VNCH lấy làm ngày quốc khánh!

Chúng kỷ niệm ngày ấy ở đâu vậy? Thưa, ở tại tư gia, dán cở lên tường chụp ảnh tự sướng.


Căng cờ trước sân, dưới cái chuồng chim, chụp ảnh tự sướng.

He he, tội nghiệp và thảm hại, lèo tèo mấy đứa con chiên phản chúa mặt mũi đăm chiêu.

Đcm, đố dám ra đường, sợ vãi đái. Ở trong nhà nó thì tự sướng kiểu gì chẳng được. Có treo cả quan tài cố nội nhà nó lên mà tôn vinh là tổng thống cũng kệ mẹ nó nhưng ra ngoài coi, nhập kho lần nữa là cái chắc.

Đcm, may mà cái nhà nó và cái nhà thờ chỗ nó chưa ăn bom Mỹ hồi chiến tranh của đám chó dại đứng dưới lá cờ đó. Nhưng dân Yên Thành chết bom nhiều lắm, chỉ cần nó ra đường là không có cái mà nhai.

Đcm, đéo thấy nhục khi các bậc cha chú nó chạy tụt quần sang mẽo lẫm chẫm diễu binh bằng súng nhựa, hô hào diệt cộng nhưng dương cái cờ ba que lên là bố mẽo nó tát cho một cái!

Thế mới thấy nhà nước đã bỏ tù hắn là phải đạo và giờ có nhốt hòm nó lần nữa cũng chẳng oan.

46 nhận xét

16:33 28 tháng 10, 2016 Reply

Một thế hệ bị ruồng bỏ bởi chính những người cùng nòi giống, nhưng phải làm sao khi họ mắc sai lầm nghiệm trọng mà không hề biết hối cải. Họ như vậy âu cũng là vì sự sống khó khăn nơi đất khách quê người nhưng cuốc sống như vậy thử hỏi có tự do hay không? Tuy nhiên, điều họ làm đã đánh mất đi cái cơ hội để họ trở lại, hòa nhập cùng cộng đồng cơ hội về quê cha đất tổ.

16:41 28 tháng 10, 2016 Reply

Cũng chẳng thể hiếu mấy bạn ấy tìm thấy điều gì thú vị từ cái chế độ mục rỗng VNCH mà có thể ca tụng nó tới trời như vậy được, lẽ nào các bạn không thể phân biệt được đâu là kẻ bán nước cầu vinh và đâu là người đã cùng nhân dân đánh đuổi giặc và cái lũ ô hợp cờ vàng 3 que này. Bọn chúng có lẽ mồm ngậm đầy $$$ mà chẳng còn suy nghĩ chỉ như cái máy mà thôi.

19:37 28 tháng 10, 2016 Reply

CŨng khó nhỉ. Thế hệ sau sao chúng non nớt thế nhỉ. Như các bác đây ngay xưa gồng mình mà gánh chịu bom đạn của Mỹ Ngụy thế sao bây giờ tuổi trẻ chúng nó lại hô hào thần tượng chúng đến thế. Thực tế là chiến tranh đã đi khá xa rồi tôi không muốn nhắc lại làm gì nữa Nhưng thế con cháu lại như thế này thì có khổ tôi, non nớt, yếu kém về nhận thức.

20:22 28 tháng 10, 2016 Reply

Thằng dũng là loaijcoon đồ lưu manh,bọn rận nó xui là làm,rồi đến lúc nó bắt ăn cứt gà cũng phải nuốt

20:22 28 tháng 10, 2016 Reply

Thằng dũng là loaijcoon đồ lưu manh,bọn rận nó xui là làm,rồi đến lúc nó bắt ăn cứt gà cũng phải nuốt

20:25 28 tháng 10, 2016 Reply

Dũng Phi hổ hắn đã từng là niềm tự hào của quê hương của gia đình.Thế nhưng lên giảng đường đại học hắn lại trở lên tha hóa biến chất bị đám dận chủ lôi kéo mu muội đi theo con đường sai trái.Chàng trai trẻ giàu nhiệt huyết giờ trở thành kẻ bợ đít đám dận chủ cổ vũ cho cái chế độ VNCH thối nát.Giới trẻ bây giờ đều là mục tiêu của đám dận chủ với những nhận thức chính trị còn quá non kém.Sẽ phải có những biện pháp giáo dục thích hợp để sẽ không xuất hiện thêm một dũng phi hổ nữa!

20:56 28 tháng 10, 2016 Reply

Không hiểu sao nhìn cảnh này tôi lại thấy đáng thương thay cho những con người mù quáng phục tùng một chế độ thôí nát đã đi vào dĩ vãng như VNCH. Nay đọc bài này mới biết 26/10 là cái ngày "quốc khánh" của VNCH đấy. Thôi thì Dũng phi Hổ cứ ngoan ngoãn mà nhìn cuộc đời qua song sắt của pháp luật, biết đâu ở đó còn tươi đẹp hơn cái lá cờ ba que ảo diệu mà y đang theo đuổi đấy

21:35 28 tháng 10, 2016 Reply

Cái thằng trẻ ranh như Dũng Phi Hồ mà cũng đua đòi cái trò chụp ảnh cờ của mấy thằng Ngụy. Cái thời mà Dũng Phi Hồ sinh ra thì cái chế độ Việt Nam cộng hòa đã sụp đổ từ bao giờ rồi mà Dũng Phi Hồ cũng bày đặt trò thương tiếc. Chỉ có một lí do lí giải cho điều này là Dũng làm tất cả vì tiền mà thôi.

21:49 28 tháng 10, 2016 Reply

thằng này một là trục xuất.2 là bắn bỏ.để nó lông bông bên ngoài thì nó tiếp tục chống cộng đến chết thì thôi mà.ngày nó ra tù với 2 chữ "sát cộng" được xăm trên tay thì biết tính chống cộng nó ăn vào xương tủy rồi.đúng là bọn con cháu 3 que sau này càng ngày càng ngu loz.thờ cái giẻ vàng đó đi nhé.coi thử đến bao giờ thì phục cuốc đc nhé ;v

22:17 28 tháng 10, 2016 Reply

Cái thăng Dũng Phi Hổ này lại ngựa quen đường cũ, chả biết chúng ăn được gì từ bọn cờ ba que mà chúng lại cuồng đến thế. Một lũ thất trận, bỏ chạy sang đất Mỹ ở nhờ mà còn đòi bày đặt ra oai. Đúng là nực cười cho bọn chúng - một lũ thần kinh rẻ rách.

Nặc danh
22:41 28 tháng 10, 2016 Reply

đối với con người này thì chúng ta thấy rằng để mà cho những cái điều tốt đẹp thì rất khó để mà thấy những điều đấy chúng ra phải cho chúng những bài học trừng trị thích đáng . cần phải làm cho chúng biết những gì mà chúng nhận được những điều này nó thích đáng như nào để mà có thể thấy những điều này thì có lẽ đúng với những gì mà họ nói , chỉ tiền thôi sẽ làm được tất cả

08:36 29 tháng 10, 2016 Reply

Thằng này điên điên khùng khùng, phong trào "dâm chủ" dựa vào mấy thằng điên này chỉ có "từ chết tới chết"

Nặc danh
08:54 29 tháng 10, 2016 Reply

Thật đáng xấu hổ khi người Việt Nam lại có những kẻ như Dũng Phi Hổ, một kẻ tôn sùng VNCH, cái chế độ mà đã mang bao chết chóc cho nhân dân Việt Nam, VNCH một chế độ đã rước Mỹ về dày mả tổ, giết hại đồng bào mình, thế mà vẫn còn những kẻ ảo tưởng, tôn sùng một chế độ thối nát, tay sai đã tàn lụi như VNCH. Đáng lên án, vừa mới ra tù xong giờ lại muốn ngồi tù tiếp thì phải, lần này thì chối cãi sao được nữa.

09:10 29 tháng 10, 2016 Reply

Mọi người cho mình hỏi thế dòng họ nhà Dũng phi hồ này là con cháu của VNCH hay sao mà tên Dũng này nó bị hoang tưởng nặng thế? Chưa cần tên này phải cống hiến chỉ cần hắn ta ngồi yên và thôi làm những việc vô ích thì đất nước này cảm ơn Dũng quá. Tiếc rằng bao nhiêu lần rồi, thuộc dạng trẻ trâu sinh sau đẻ muộn mà cứ thích làm bố đời, cứ như là người sáng lập ra VNCH vậy. Đau đầu với trẻ trâu thật.

09:41 29 tháng 10, 2016 Reply

Thế mới nói Dũng phi Hổ là đại diện cho giới trẻ trâu nhà VNCH. Suy nghĩ lùn như nào thì mới đi chụp ảnh với cái lá cờ ba que nhăn nhúm, được treo tạm bợ trên tường, không làm thì thôi chứ đã làm thì phải để nhơ nhếch ra bến. Còn tôn sùng, gắn bó với cái chế độ thối nát ấy thì tương lai cuộc đời hổ cũng chả tươi sáng hơn là bao

14:52 29 tháng 10, 2016 Reply

Một thành niên có quá trình học trung học khá nổi trội, phải gọi là thông minh. Vậy mà khi ra xã hội lại không làm chủ được bản thân, và bị lôi kéo vào những việc làm phi pháp, chống phá nhà nước. nếu họ được đào tạo dạy dỗ như tốt không ham chơi lêu lổng thì trở thành con người tốt cho xã hội rồi hay không

14:52 29 tháng 10, 2016 Reply

Thật đáng buồn. đây cũng là bài học cho thế hệ trẻ ngày này phải biết làm chủ bản thân mình, không để bản thân mình phải xa ngã, bị cuốn vào những việc làm sai trái vi phạm pháp luật rồi đến lúc phải hối hận

14:54 29 tháng 10, 2016 Reply

Phải xử lý nghiêm khắc những kẻ như thế này, chứ không thế để hắn thích làm gì thì làm. Làm mất an ninh trật tự và gây ra những dự luận không tốt cho xã hội. Những kẻ mà lên miệng bảo vệ kẻ này thì cũng cần phải bị lên án, vì bọn chúng đang phá hoại chính sách đoàn kết dân tộc.

14:55 29 tháng 10, 2016 Reply

Hành động coi thường pháp luật thì phải trả giá cho hành vi của mình thôi, chắc thằng này đang sống trong thế giới ảo mà hắn đang nghĩ tới không có pháp luật, không có chính quyền mà chỉ có riêng mình.cần phải thích đáng với những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Viết dũng.

19:37 29 tháng 10, 2016 Reply

Tội nghiệp lũ 3 sọc, cứ suốt ngày bi bô ca ngợi VNCH, thế nhưng có ai thèm nghe lũ chúng nó sủa đâu. Giờ chỉ dám ru rú trong nhà thôi, chứ đố dám thằng nào vác cái rẻ lau 3 sọc đi ra đường đấy, công an chưa kịp vô cổ bỏ tù thì đã vờ sứt đầu mẻ trán vì bị người dân đánh rồi.

20:44 29 tháng 10, 2016 Reply

Chắc trong những con người đầu óc không bình thường này vẫn đang hoài niệm và tưởng tượng ra một chế độ tuyệt vời làm chó săn cho Mỹ đó là Việt Nam Cộng Hòa, vẫn còn có những hành động giương cờ như thế này tôi nghĩ là nên phải trừng trị thẳng tay và thật mạnh để lấy đó làm răn đe cho những hành động tương tự.

22:37 29 tháng 10, 2016 Reply

không biết dũng phi hổ, với cái lý lịch học tập tốt như vậy, vì cớ gì mà nhưng thằng hoang tưởng vậy. nó cứ đi giơ giơ cái cờ có 3 cái que như thể cầm cái nén nhang đi vái vậy. phải chăng học nhiều quá điên rồi?

22:48 29 tháng 10, 2016 Reply

Đúng, thực sự không thể nào hiểu được ông Dũng Phi Hổ này đang nghĩ cái gì nữa, và nếu như ông ta có vào tù thêm một lần nữa thì điều đó cũng chẳng sao, vào tù rồi nhưng không chịu thay đổi không chịu mở mang kiến thức của mình, cứ mù quáng như thế này thì không thể nào yêu thương nỗi đâu

22:58 29 tháng 10, 2016 Reply

Loại người như Dũng Phi Hổ gọi là loại tâm thần chính trị, dở người thôi
Chứ cái thời đại hiện nay rồi mà còn làm những chuyện nó chẳng đâu vào đâu như thế thì làm sao người khác tin anh đã trưởng thành
Thành ra nếu anh có vào tù thêm lần nữa cũng chẳng là sai

23:07 29 tháng 10, 2016 Reply

Tôi cũng đồng ý là nên bỏ tù thằng cha này đi , hoạt động vớ vẫn của nó khiến cho nhiều người bị ảnh hưởng chứ
Chuyện Việt NAM CỘNG hòa ngày xưa đã là quá khứ rồi, sao cứ khơi gợi những chuyện không tưởng như thế chứ, như thể là người bị tâm thần vậy

17:42 30 tháng 10, 2016 Reply

Loại người như Dũng Phi Hổ cho dù có giáo dục, dạy dỗ thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể cảm hóa được con người của hắn. Bởi vì bản chất con người của Dũng phi hổ đã là của bọn cờ vàng 3 que rùi. Hắn đã bán lương tâm của mình cho những tên bán nước, những kẻ hại nước hại dân.

17:52 30 tháng 10, 2016 Reply

Cái loại như Dũng Phi Hổ tốt nhất nên trục xuất chứ bắt giam loại người như hắn, sau này thả ra thể nào hắn vẫn ngựa quen đường cũ. Nếu hắn đã muốn theo loại cờ vàng 3 que như vậy thì chúng ta trục xuất hắn ra nước ngoài sống cùng đám cờ vàng 3 que đó xem hắn có sống được hay không? Hay đến lúc đấy lại bị đám cờ vàng 3 que bỏ đói vì hết giá trị lợi dụng.

20:58 30 tháng 10, 2016 Reply

Cho thằng này vào tù gấp, Không thể tiếp tục cho những thằng như này tồn tại trên xã hội được nữa. Toàn hành động chống phá như thế thì không thể được phép thế nữa mà nên tống tù cho an toàn cho xã hội.

21:04 30 tháng 10, 2016 Reply

Những con người này không nên được tiếp tục tồn tại trong xã hội bình thường được. Nên bắt xử lý gấp đối với thành phần này. Những con người quay lại chống đối Đảng và Nhà nước. Càng không nên được tha thứ với những trò giả danh này được nữa

05:41 31 tháng 10, 2016 Reply

Không giải quyết được vấn đề gì từ những hình ảnh như vậy. Có lẽ các đối tượng đang tự lừa dối chính bản thân mình cho những hành động đó. Đây cũng được xem như là một hành động cố vớt vát mà thôi

05:43 31 tháng 10, 2016 Reply

Rất cần thiết bỏ tù tên Dũng Phi Hổ này một lần nữa và có lẽ cũng chả có gì là oan cho những hành vi vi phạm pháp luật của y, chúng đang muốn lập lại một chế độ thối nát mà không nên tồn tại một chút nào cả

05:46 31 tháng 10, 2016 Reply

chỉ cần một bức tường nhà, treo cờ ba sọc lên là có thể làm chính trị được sao. Sao các đối tượng này suy nghĩ ngu ngốc và thiển cận vậy nhỉ. Đúng là không thể hiểu nổi được chúng đang định làm gì với ba trò lăng nhăng này

05:48 31 tháng 10, 2016 Reply

chỉ bằng hành động treo cờ ba sọc, chụp ảnh lên fb thì chúng ta không cần quan tâm đến chúng làm gì vì sẽ chả bao giờ chúng làm được điều gì cả. Đây chỉ là những hành động ba lăng nhăng mà thôi.

05:50 31 tháng 10, 2016 Reply

Tên Dũng Phi Hổ này có lẽ không nên làm gì nữa cả vì có làm cũng không giải quyết được điều gì cả. Vậy thì có nên làm hay không. Chúng hãy tự quyết định số phận của chúng. Một là đắm chìm trong thất bại thảm hại hai là thay đổi để phát triển, tin vào Chế độ Xã hội chủ nghĩa

05:51 31 tháng 10, 2016 Reply

Tất cả chỉ là hình thức mà Dũng phi Hổ cùng một số đối tượng khác đang cố chứng minh sự phục hưng của chế độ VNCH. Có lẽ bản thân chúng cũng hiểu một thực tế là không thể làm được điều đó nhưng chúng vẫn cố làm để nhận tiền từ các tổ chức phản động

05:53 31 tháng 10, 2016 Reply

cũng không có gì là to tát dành cho các đối tượng rận chủ đâu, chỉ là các đối tượng này cần thiết phải thay đổi và đừng nên tiếp tục những trò chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam nữa, không có tác dụng gì cả

08:00 31 tháng 10, 2016 Reply

Bọn nó muốn vực dây cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa - một con chó của Mỹ đấy. Chúng chụp ảnh tự sướng ở đâu là việc của chúng. Tuy nhiên, việc tạo ra, vận chuyển và tàng trữ cái giẻ 3 quê kia có được coi là vi phạm pháp luật hay không?
Người như Dũng Phi Hổ có vào tù nữa cũng khó để tiến bộ hơn. Loại người như này cứ tống $ vào mồm, bảo gì chúng cũng làm.

12:57 31 tháng 10, 2016 Reply

Ca này phải nói là "vô phương cứu chữa, y học bó tay" rồi.
Chắc tất cả những thành tích gần đầy của đội tuyển U19 VN, xạ thủ Hoàng Xuân, Vinh, vđv Ánh Viên,... và rất nhiều thành tích khác của Việt Nam chắc cũng không làm Dũng Phi Hổ vui bằng "ngày Quốc khánh VNCH" được.

13:22 31 tháng 10, 2016 Reply

Một kẻ học hành không đến nơi đến chốn, chỉ biết ăn chơi lêu lổng, đã bị ngồi tù vì những hành vi sai trái của mình nhưng hắn vẫn chứng nào tật đấy chỉ biết cầm cái giẻ 3 sọc kia và tự đắc, hắn thì biết cái quái gì về lịch sử cơ chứ. Một thằng vắt mũi còn chưa sạch như Dũng Phi Hổ vẫn chưa biết trời cao đất dày thì phải.

14:24 31 tháng 10, 2016 Reply

Quá khứ về một chế độ sai lầm đã qua đi rất lâu rồi mà bây giờ vẫn còn một số người nhỏ nhoi chưa chấp nhận sự thật, chưa chịu buông tay và thừa nhận rằng ông cha họ đã sai lầm trong quá khứ. Mấy mươi năm rồi, chiến tranh đã đi xa, đất nước đang hòa bình ổn định, người dân đang có cuộc sống yên bình vậy mà đâu đó vẫn có những con người vẫn mưu đồ về một chế độ phản quốc, lại tiếp tục đi theo vết xe đổ của những người đi trước họ. Sai lầm nối tiếp sai lầm khi nào mới hiểu được đây???

22:29 31 tháng 10, 2016 Reply

lần này chúng ta phải xem là những con người này đang cố gắng làm cho những việc như thế này thêm đảo lộn thêm thôi chứ có phải là một mục đích nào tốt đẹp đâu cơ chứ và nếu như chính vì những điều này mà chúng ta lại xem lại một con người có phải là công dân việt nam đang làm vì xã hội việt nam không

09:19 2 tháng 11, 2016 Reply

Những kẻ như Dũng này phải xử lí nghiêm, án tù 1 năm của lần trước vẫn chưa đủ răn đe cảnh tỉnh y. Chúng nó đi tôn dùng chế độ VNCH một chế độ làm tay sai cho đế quốc để đàn áp người dân miền nam Việt Nam. Những kẻ vẫn còn tư tưởng tôn sùng cờ vàng ba que này thì nên cho vào tù hết.

14:28 2 tháng 11, 2016 Reply

Vẫn òn nhiều kẻ tôn sùng chế độ thây ma VNCH. Muốn khôi phục lại chế độ đã từng là tay sai của Mỹ đàn áp giết hại nhiều người dân vô tội. Những kẻ này đang vi phạm luật phát và cần sớm bắt giữ xử lí nghiêm.

14:57 2 tháng 11, 2016 Reply

Lại là thằng Dũng phi hổ này. Vẫn mãi ước mộng điên rồ khôi phục chế độ bù nhìn VNCH đây mà. Thằng này đúng là hết thuốc chữa rồi. Chỉ có cho vào trại giam với thời gian dài hơn án đợt trước thì may ra còn cảnh tỉnh được.

14:05 4 tháng 11, 2016 Reply

Một kẻ như Dũng Phi Hổ bỏ tù cũng chẳng oan, một kẻ điên cuồng một chế độ tàn bạo và khát máu như Việt Nam Cộng Hòa. Bản thân hắn cũng chỉ là một tên học hành không đến nơi đến chốn ăn chơi lêu lổng. Cần phải trừng trị hắn thật nghiêm để làm gương cho kẻ khác

01:37 6 tháng 11, 2016 Reply

Loại người như Dũng Phi Hổ bỏ tù 10 lần nữa cũng chẳng oan. Cần phải làm mạnh tay với loại người này để làm gương cho kẻ khác

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!