10/10/2016

* Đã nói là làm

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 10/10/2016 | 10.10.16Mẹ Đốp

Thông tin từ nhiều nguồn cho biết: Chiều 8/10/2016 tại TP Vũng Tàu (Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), lực lượng Công an đã tiến hành bắt giữ một nhóm các đối tượng liên quan tổ chức khủng bố Việt Tân (theo nội dung Thông báo hôm 04/10/2016 của Bộ Công an Việt Nam). Hành vi sơ bộ của nhóm người này là "núp bóng và lấy danh nghĩa Hội thảo của khách sạn để tụ tập họp bàn nhằm chống chính quyền nhân dân". 
Danh tính của nhóm này bao gồm: LS Lê Công Định, BS Nguyễn Đan Quế, Lê Thăng Long, Nguyễn Thúy Quỳnh, Lưu Trọng Kiệt, Phạm Bá Hải, Nguyễn Trang Nhung, Lê Công Vinh, Trần Thiện Kế, Lê Thị Bích Hạnh, Nguyễn Thanh Hải… Trong đó, một số đối tượng như Lê Công Định, Nguyễn Thanh Hải đã từng bị xử lý hình sự theo pháp luật Việt Nam.... Các đối tượng hiện đang được phân loại, điều tra để xử lý theo pháp luật Hình sự! 
Trên thực tế, chưa có tài liệu nào khẳng định các đối tượng bị bắt giữ là "Việt Tân" nhưng với mối liên hệ với tổ chức này và việc nhóm đối tượng hoạt động theo phương thức của tổ chức khủng bố này nên không loại trừ sau khi tiến hành phân loại, điều tra bước đầu một số đối tượng sẽ bị khởi tố theo tội danh Khủng bố! 

Ngoài ra, cũng xin thông tin thêm: Việc tụ tập dưới danh nghĩa 01 hội thảo tổ chức tại 1 khách sạn tại TP Vũng Tàu hôm 08/10/2016 vừa qua cho thấy rất rõ sự ảnh hưởng, tác động của Thông báo ngày 04/10/2016 của Bộ Công an Việt Nam về tổ chức khủng bố Việt Tân; đặc biệt là số Việt Tân ở trong quốc nội. Cho nên, 04 ngày sau khi Thông báo được đăng tải trên cổng thông điện tử của Bộ này, nhóm cốt cán này đã tổ chức họp bàn để định hướng cũng như bàn phương cách đối phó với những luồng tư tưởng ngay chính những người đang tham gia hoạt động trong nước bị giao động do Thông báo của Bộ Công an. 

Đồng thời cũng đề ra những chủ trương trong thời gian tới hòng có thể vô hiệu hóa, hoạt động trong bối cảnh mới - bối cảnh Việt Tân chính thức bị nhà chức trách trong nước xác nhận là một tổ chức khủng bố!

Chân dung Lê Công Định (Nguồn: Internet). 


Và như đã nói ở trên, trong nhóm đối tượng bị bắt có một số đối tượng đã từng bị xử lý hình sự. Trong đó tiêu biểu hơn cả là LS Lê Công Định, người từng bị cơ quan Công an Việt Nam bắt giữ theo các điều 79 và 88 của Bộ Luật hình sự hiện hành của nước CHXHCN Việt Nam và bị tuyên phạt với bản án 5 năm tù giam, quản chế 3 năm về tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". 

Ngày 06 tháng 2, 2013, Định được phóng thích trước thời hạn vì cải tạo tốt. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù mặc cho bản thân đang còn trong thời gian quản chế, Định liên tục rời địa phương khi chưa được sự cho phép của chính quyền sở tại! Chưa hết, Định thường xuyên tuyên truyền những tư tưởng có tính đối lập với nhà nước, phủ nhận vai trò của nhà nước.... Chính vì điều này, theo một thông tin ngoài lề thì Bộ Công an Việt Nam đã có ý định sẽ bắt lần 2 với Định đối với 2 tội danh cũ nhưng chưa thực hiện! Việc Định xuất hiện tại cuộc hội thảo mà thực chất là một cuộc tụ tập họp bàn chống đối này trở thành một cái cớ hoàn hảo để Bộ Công an Việt Nam thực hiện ý định của mình! 

Riêng với điều này xin được chia buồn với Lê Công Định! 

35 nhận xét

10:19 10 tháng 10, 2016 Reply

Bọn khủng bố này cần quét và diệt càng sạch càng tốt. Đề cho chúng một thời gian lộng hành giờ chúng quá ngông cuồng và ngang ngược.
Cả thế giới đang cùng nhau đồng lòng chống khủng bố, và Việt Nam cũng vậy, quét sạch bọn khủng bố cặn bã Việt Tân.

10:20 10 tháng 10, 2016 Reply

Hầu hết những đối tượng bị lực lượng an ninh bắt giữ đều là những kẻ cộm cán hoạt động chống phá nhà nước, trong đó có rất nhiều đối tượng có những dính líu đến Việt Tân. Rất có thể đây là một buổi họp mặt của chúng để nhằm tìm cách che giấu, đối phó với hoạt động điều tra của lực lượng an ninh

10:20 10 tháng 10, 2016 Reply

Hầu hết những đối tượng bị lực lượng an ninh bắt giữ đều là những kẻ cộm cán hoạt động chống phá nhà nước, trong đó có rất nhiều đối tượng có những dính líu đến Việt Tân. Rất có thể đây là một buổi họp mặt của chúng để nhằm tìm cách che giấu, đối phó với hoạt động điều tra của lực lượng an ninh

11:44 10 tháng 10, 2016 Reply

Hoan hô các anh công an. Mấy cái thành phần ngông cuồng luôn tự hào rằng ta đây là mang sứ mệnh cao cả, ta đây có quyền tự do dân chủ, nhân quyền để thích nói gì thì nói, chửi gì thì chửi cuối cùng cũng phải ngậm mồm rồi. Cứ thế này kiểu gì đất nước chả yên bình, chả tốt đẹp hơn. Luôn ủng hộ các chiến sĩ CAND.

Nặc danh
13:14 10 tháng 10, 2016 Reply

Bọn tay chân của tổ chức khủng bố Việt Tâ này cần quét sạch càng sớm càng tốt, đấy chính là những tên đang âm mưu lật đổ chế độ, chống chính quyeeffn, là tay sai của bọn Việt Tân ở trong nội địa. Sau tuyên bố vừa rồi của Bộ Công An thì hành động này đã chứng tỏ Bộ Công An nói là làm. Mấy tên này cần bỏ tù mọt gông.

14:05 10 tháng 10, 2016 Reply

Một số lũ rận vẫn chắc vẫn chưa tin vào thông tin như trên đâu nhỉ, Đừng hòng tưởng là được hậu thuẫn từ nước ngoài là muốn làm gì thì làm đâu, Đã là những đối tượng có liên quan đến tổ chức khủng bố Việt Tân thì phải chịu xử lý theo pháp luật Việt Nam. Đừng mơ tưởng là sẽ được cứu vớt từ một ai khác.

14:37 10 tháng 10, 2016 Reply

Chắc ai cũng nhận thấy những tội ác của tổ chức khủng bố al qaeda và IS,Và chắc chắn Việt Tân cũng là một trong những tổ chức khủng bố có những việc làm độc ác không thua kém gì 2 tổ chức khủng bố trên. Sẽ không một ai có thể dung thứ cho những kẻ nằm trong các tổ chức này, Việc bắt và xử lý theo pháp luật Hình sự là hết sức cần thiết.

16:09 10 tháng 10, 2016 Reply

Đáng lẽ ra phải làm chuyện này từ lâu rồi mới đúng. Đã từ lâu hoạt động chống phá của Việt Tân đã là công khai ở Việt Nam ở nhiều phương diện, nhất là mặt "truyền thông" thì Việt Tân đang làm rất mạnh. Trong nước trong thời gian qua cũng thừa hiểu có quá nhiều đầu mối của Việt Tân hoạt động và nhận tiền tài trợ, tốt nhất là cứ xử lí thẳng tay, phản động mà!

17:29 10 tháng 10, 2016 Reply

Việt Nam nói là làm này mới gọi là thiết thực này. Có hành vi xâm hại đến lợi ích quốc gia thì ắt sẽ phải bị xử lý thôi. Có gì đâu mà kêu với chả ca. Đã có gan làm thì có gan chịu. Vì thù oán cá nhân, lợi ích cá nhân mà không ngần ngại xâm phạm đến lợi ích của quốc gia, dân tộc thì còn oan với chả uống lắm ý mà kêu ca.
Tôi là tôi ưng cái bụng sau hành động quả quyết của Bộ Công an lần này lắm nè.

19:25 10 tháng 10, 2016 Reply

Lão Lê Công Định này không liên quan đến Việt Tân thì cũng thuộc dạng chống phá nhà nước, chả thiếu tội để xử. Danh sách những kẻ phản động, các hoạt động chống đối lúc nào cũng do tên này cầm đầu. Lần này đề nghị công an phải làm thật mạnh tay, cho hắn vào nhà đá bóc lịch dài dài chứ đừng để xổng sớm như lần trước, xã hội lại thêm mệt mỏi

19:27 10 tháng 10, 2016 Reply

Hôm nay là 10/10, ngày giải phóng Thủ Đô tiếp đến là giải phóng đất nước. Thật tuyệt vời khi chúng ta chiến thắng. Tự hào Việt Nam

19:34 10 tháng 10, 2016 Reply

Lực lượng công an đã rất kịp thời bắt giữ những đối tượng cốt cán trong nước của tổ chức Việt Tân. Cần phải mạnh tay xử lý số đối tượng này, làm gương cho những kẻ vẫn còn tư tưởng lối gót theo tổ chức khủng bố Việt Tân. Đặc biệt là với lê Công Định, người đã có rất nhiều tiền án tiền sự chống đối Đảng, Nhà nước.

20:20 10 tháng 10, 2016 Reply

Rùng rợn phết nhỉ, cho chúng nó vào ngồi nhà đá hết đi. Làm gì có chuyện ăn cơm nhà vát tù và hàng tổng được. Cuộc sống khó khăn nhưng cái tình yêu thiêng liêng cho đất nước không phải rẻ mạc đến vậy được. Đất nước này tươi đẹp biết bao nhưng tôi không hiểu sao có những cá nhân cực đoan đến như vậy

20:47 10 tháng 10, 2016 Reply

Hoan hô lực lượng Công An Việt Nam. Đối với những kẻ núp bóng và lấy danh nghĩa Hội thảo của khách sạn để tụ tập họp bàn nhằm chống chính quyền nhân dân thì phải bắt dữ ngay. Không để chúng có cơ hội thảo luận, lập các âm mưu chống đối chính quyền, gây nguy hại đến An ninh Quốc gia. Đã đến lúc những kẻ theo Việt Tân phải bị dẹp bỏ.

21:03 10 tháng 10, 2016 Reply

Đúng là cái bọn có tật giật mình. Nghe thông tin là họp ngay để bàn mưu tính kế. Mấy anh công an cứ làm thật mạnh tay vào, tiêu diệt hết mấy thành phần phản động đội lốt, trá hình này đi. Ngứa mắt với bọn này lâu lắm rồi.

21:08 10 tháng 10, 2016 Reply

Việt Nam đã nói là làm. Đây là một hành động cứng rắn của Bộ Công An Việt Nam, thể hiện chính quyền Việt Nam quyết tâm thực hiện thông báo ngày 04/10/2016 về tổ chức khủng bố Việt Tân. Những kẻ đã và đang có ý định theo Việt Tân hãy dè chừng. Việt Nam không phải là nơi chúng bay có thể lợi dụng các hoạt động dân chủ để có thể chống phá.

21:10 10 tháng 10, 2016 Reply

Không chỉ tôi và bạn mà có rất nhiều người ghét cay ghét đắng những kẻ phá hoại đội lốt dân chủ này. Chỉ mong sao pháp luật có thể trừng phạt bọn chúng một cách thích đáng nhất. Hành động lần này của Bộ Công an thực sự là một đòn mạnh giáng vào chúng rồi.

21:13 10 tháng 10, 2016 Reply

Đây là hanh động thể hiện sự cứng rắn và dứt khoát của Bộ Công An, việc đã nói là làm sẽ coi như là một hành động răn đe, cảnh báo những người đag trong diện phải đối diện với pháp luật này phải thực sự lo sốt vó, đây là hệ quả tất yếu thôi, đôi khi bị lợi ích chi phối và che mắt thì phải chịu hậu quả thật rồi.

21:21 10 tháng 10, 2016 Reply

Đã từ lâu bọn phản động này hoạt động núp bóng các tổ chức phi lợi nhuận, gây nên biết bao thiệt hại cho tổ quốc chúng ta thông qua các hoạt động biểu tình chống chính quyền và những hoạt động ngầm khác. Chúng ta cần phải mạnh tay với bọn phản động khủng bố chống chính quyền để trừng trị chúng thật thích đáng và răn đe những phần tử đang có ý đồ chống phá, người dân cũng mong muốn xử lý những tên này để cuộc sống được yên ổn hòa bình hạnh phúc.

21:24 10 tháng 10, 2016 Reply

Bấy lâu nay bọn chúng cứ tưởng (hay bị Việt Tân lừa???) là sẽ không ai dám động tới chúng. Giờ thì có mà lo sốt vó lên nhé. Để bọn chúng nhởn nhơ như thế là quá đủ rồi. Cần phải mạnh tay để bọn này chúng chừa đi.

21:33 10 tháng 10, 2016 Reply

Một tổ chức khủng bố khét tiếng và chính thức đươc Bộ công an nêu đích danh thì khó lòng mà thoát khỏi lưới pháp luật, trước đó chúng đã có nhiều hoạt động liên quan tới việc tổ chức lực lượng nhằm thực hiện mưu đồ chống phá chính quyền nhân dân với những chứng cứ đanh thép đó, ngày tàn của Việt Tân cũng sẽ cận kề!

21:49 10 tháng 10, 2016 Reply

ủng hộ chính quyền làm nhiệt tình vụ này.mấy đứa theo bu mỹ đòi về làm cách mạng ỏ VN thì cần phải mạnh tay.mà tao cũng lạy cái đám lưu manh chính trị việt tân cũng như các đảng lưu vong chống cộng khác luôn đấy.đất nước đang yên bình và phát triển.tụi m đừng có vác cái "dân chủ" viễn vộng ở bên trời tây về đây cổ súy rồi đòi làm cách mạng màu.có nhìn thấy bài học sirya và libia ko,có nhìn bài học ở ucraina hay apghanixtan ko.đi mà làm cách mạng màu theo đó rồi đưa đất nước biến thành đống đổ nát đi

21:52 10 tháng 10, 2016 Reply

bọn việt tân về việt nam thì toàn núp danh cái bọn rân chủ, rồi đi vận động mấy cái đám dân oan ( thực ra là thuê) . giờ trở thành tổ chức khủng bố đối với việt nam rồi thì bọn này xác định đi, là thành viên thì ở việt nam cũng không ổn, mà sang mỹ cũng không xong.

22:15 10 tháng 10, 2016 Reply

Lê CÔng Định, một nhân vật tội phạm chính trị điển hình và tôi cũng không ngoại lệ, vô cùng nghi ngờ con người này chính là một trong những kẻ của Việt Tân, cần phải loại bỏ những tổ chức khủng bố

08:25 11 tháng 10, 2016 Reply

Lâu nay đám rận chủ thường lợi dụng các hội thảo khoa học, tụ tập ở các địa điểm tôn giáo tín ngưỡng để hoạt động gây ra nhiều khó khăn cho lực lượng an ninh. Chúng tưởng như thế sẽ thoát khỏi sự theo dõi của công an, nhưng lần này lực lượng công an đã cho chúng câu trả lời

10:05 11 tháng 10, 2016 Reply

Danh sách tiếp theo sẽ là a mặt sẹo , diện mỏ heo , tuyến lông mồm , trang xú diện , chênh dái lệch , hải mặt lang, hợp giuda, hải ăn nhặt ( ca sỹ ăn mày đường phố ) ,nam lừa đảo ... và vân vân . He hehe .

13:32 11 tháng 10, 2016 Reply

Cũng là một lời cảnh báo cho những kẻ hoạt động chống phá Việt nam, việc xử lý vi phạm pháp luật hình sự sẽ bị xử lý nghiêm khắc, không chỉ có nhóm người mà gần đây Bộ công an cũng đã tiến hành bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với những việc làm của xấu xa chống phá đất nước của bà ta.

pp
14:56 11 tháng 10, 2016 Reply

phải thẳng tay trừng trị bọn khủng bố

15:56 11 tháng 10, 2016 Reply

Hầu hết những đối tượng bị lực lượng an ninh bắt giữ đều là những kẻ cộm cán hoạt động chống phá nhà nước, trong đó có rất nhiều đối tượng có những dính líu đến Việt Tân, bọn này dạo này lộng hành và công khai lắm rồi, cần phải tiêu diệt hết bọn chúng càng sớm càng tốt!

16:06 11 tháng 10, 2016 Reply

Lâu nay đám rận chủ thường lợi dụng các hội thảo khoa học, tụ tập ở các địa điểm tôn giáo tín ngưỡng để hoạt động gây ra nhiều khó khăn cho lực lượng an ninh đây mà, nhưng mà lưới trời lồng lộng, bọn này không thể thoát nổi đâu! Nếu chúng không quyay đầu là bờ thì chúng sẽ bị trừng trị thôi!

21:35 11 tháng 10, 2016 Reply

Việc bắt giữ các đối tượng liên quan đến tổ chức khủng bố Việt Tân đang được CQAN tiến hành ngày càng hiệu quả hơn. Khi mà bấy lâu nay dưới sự điều tra xác minh các thông tin liên quan đến tổ chức thì hiện nay chúng ta đã có hầu như đầy đủ các chứng cứ để bắt và chuẩn bị khởi tố các bị can liên quan và trừng trị theo luật pháp.

15:54 12 tháng 10, 2016 Reply

Sau cái thông báo nâng tầm tổ chức Việt Tân (lên tổ chức khủng bố) của bộ Công An vừa qua, có vẻ như những đối tượng gắn bó chặt chẽ với tổ chức này đang run sợ và không dám ngó mặt ra ngoài đường. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ không để những đối tượng lớn tiếng kia được nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật !!!

21:53 28 tháng 10, 2016 Reply

trong nhóm đối tượng bị bắt có một số đối tượng đã từng bị xử lý hình sự. Trong đó tiêu biểu hơn cả là LS Lê Công Định, người từng bị cơ quan Công an Việt Nam bắt giữ theo các điều 79 và 88 của Bộ Luật hình sự hiện hành của nước CHXHCN Việt Nam và bị tuyên phạt với bản án 5 năm tù giam, quản chế 3 năm về tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân".

21:55 28 tháng 10, 2016 Reply

Hầu hết những đối tượng bị lực lượng an ninh bắt giữ đều là những kẻ cộm cán hoạt động chống phá nhà nước, trong đó có rất nhiều đối tượng có những dính líu đến Việt Tân. Rất có thể đây là một buổi họp mặt của chúng để nhằm tìm cách che giấu, đối phó với hoạt động điều tra của lực lượng an ninh

01:20 6 tháng 11, 2016 Reply

Lũ núp bóng dân chủ nhân quyền thực hiện hành vi chống phá nhà nước phải bắt bằng sạch, đã đến lúc cần thanh lọc loại trừ lũ cặn bã này ra khỏi xã hội

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!