05/10/2016

* Thêm một bằng chứng về việc Linh mục Đặng Hữu Nam nhận tiền tài trợ từ "Việt Tân"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 05/10/2016 | 5.10.16

Mẹ Đốp

Việc Linh mục Đặng Hữu Nam, Quản xứ Phú Yên (xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) nhận được không ít tiền từ các cá nhân, tổ chức bên ngoài là chuyện có thật và không ai là không biết. Và cho đến nay danh tính của cá nhân, tổ chức này vẫn là một điều bí ẩn với những ai quan tâm. Tuy nhiên, có vẻ như quy luật "đã là sự thật thì luôn có cách hiện diện của nó" đã đúng trong trường hợp này. Câu chuyện sẽ được nói sau đây sẽ giúp chúng ta nhận diện rõ hơn con người của Linh mục Đặng Hữu Nam cũng như những cá nhân, tổ chức đang cố tình tạo dựng vị chủ chăn này trở thành một ngọn cờ chống đối trong nước! 
***
Có lẽ nhiều người trong chúng ta khi nhắc đến cụm từ "Cộng đồng người Việt Nam Quốc gia California" thì đều tỏ ra lạ lẫm và không hiểu tổ chức đó đại diện cho ai, hoạt động theo tôn chỉ gì! Ấy vậy nhưng, ngoài những ý nghĩa có thể suy lí từ chính tên gọi này thì mới đây, tổ chức này đã có một hành động mà có thể xem đó là một sợi dây liên hệ dẫn chúng ta đi tới điều cần phải nói tới trong Entry này!
Theo đó, từ Website của tổ chức này trong ngày 1/10/2016 đã phát đi một thông báo Họp khẩn "Về đột biến biểu tình lớn tại Vũng Áng, Hà Tĩnh" gửi đến các địa chỉ cụ thể có mặt trên đất Mỹ (Xem ảnh ở trên) với nội dung: "Trước sự kiện khẩn trương trên, chúng tôi tổ chức buổi họp báo khẩn để loan rộng tin nóng cho tập thể người Việt tị nạn khắp nơi rộng rõ và cũng để tổ chức đêm thắp nến đồng hành và đồng lòng cùng đồng bào quốc nội trong việc đòi hỏi môi trường sạch cho Biển Đông và toàn lãnh thổ". Thông báo này do ông Bùi Thế Phát (hay thường gọi là Bùi Phát), Chủ tịch Hội đồng chấp hành Cộng đồng người Việt Nam Quốc gia California". 

Ở đây, cũng xin chia sẻ luôn, với nhiều người tổ chức này có thể hơi xa lạ, nhưng trên thực tế đây là lần thứ hai  tổ chức này (Cộng đồng người Việt Nam Quốc gia California) xuất hiện trong những câu chuyện liên quan Giáo phận Vinh.Trước đó, trên mạng Internet không lan truyền một Video quay lại bài phát biểu của ông Phát Bùi - Chủ tịch Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Nam California (Đây là một tổ chức ngoại vi của tổ chức Đảng Việt Tân) tại cuộc họp vào tối ngày 15 tháng 8 năm 2016 tại Thư Viện Việt Nam, trên đường Westminster Ave, thuộc Thành phố Garden Grove, Miền Nam California, Hoa Kỳ. Và theo ghi nhận thì nội dung cuộc họp "nhằm kêu gọi Cộng đồng người Việt Hải Ngoại tại Hoa Kỳ phát động cuộc biểu tình tuần hành ngày 27 tháng 8 tới đây tại Little Saigon, kết hợp với các hoạt động biểu tình trong nước tiếp tục yêu cầu nhà cầm quyền Cộng sản phải đóng cửa nhà máy Formosa". Ông Bùi Phát cũng lên tiếng cho hay cộng đồng người Việt hiện đang quyên góp tiền về để cho Giáo phận Vinh biểu tình và "sắp tới bà Triệu sẽ tiếp tục lo việc này...".
Đây cũng là nguyên cớ khiến nhiều người cho rằng, Việt Tân đứng đằng sau các cuộc biểu tình sau sự cố ô nhiễm môi trường biển tại một số tỉnh miền Trung! Đáng tiếc là cho đến nay mọi thứ mới chỉ dừng lại ở mức độ nghi ngại!


Tuy nhiên, có vẻ như sự xuất hiện lần này không đơn thuần là sự nối tiếp của những nghi ngại lần trước mà nó giúp chúng ta vén rõ hơn bức màn bí mật. Cụ thể, nếu như văn bản Thông báo Họp báo khẩn ở trên cho thấy giữa chủ nhân của những cuộc tuần hành, biểu tình không ôn hòa vừa qua mà rõ nét nhất là cuộc tuần hành trước cổng Formosa hôm 2/10/2016 vừa qua có sự liên hệ đặc biệt với Cộng đồng người Việt Nam Quốc gia California thì những bức ảnh bên ghi lại cảnh đám Việt Tân xem "truyền hình trực tiếp" Linh mục Đặng Hữu Nam "báo cáo thành tích" qua Skype có thể minh họa thêm cho mối quan hệ đó.

Sẽ không bao giờ có chuyện "tự dưng" một vị chăn chiên trong nước lại được cộng đồng người Việt chống đối bên ngoài bỏ công quan tâm dõi theo một cách chăm chú đến như thế! Đó là chưa nói tới việc đám người ngồi xem Linh mục Nam "báo cáo thành tích chống đối" kia không ngại công khai, trưng lên cái biển: "Ủy ban yểm trợ phong trào dân chủ Quốc nội". Và có lẽ sẽ không cần thêm bất cứ một chứng cứ nào để giải đáp chủ nhân những nguồn tiền mà Linh mục Nam nhận được từ trước đến nay; có chăng chúng ta chỉ biết trách cứ rằng những chi tiết quý như vàng đến hơi muộn khiến không mấy người hiểu được động cơ chống đối của Linh mục trong thời gian gần đây!

37 nhận xét

20:13 5 tháng 10, 2016 Reply

Như vậy hầu như đã có thể khẳng định rằng linh mục Đặng Hữu Nam đã được sự giúp đỡ, tài trợ và cổ vũ từ tổ chức Việt Tân chứ không chỉ đơn thuần là đấu tranh bảo vệ môi trường , bảo vệ ngư dân như những gì ông ta tuyên bố

20:36 5 tháng 10, 2016 Reply

nói một cách trắng ra thì chính linh mục Đặng Hữu NAm đang muốn kích động nhân dân biểu tình và lợi dụng điều đó để nhận tiền viện trợ, ủng hộ từ các thế lực bên ngoài, để nhận những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực chống phá nước ta từ đó lại thêm những hành động kích động cực đoan để gây rối, biểu tình
nhân dân ta đang bị lợi dụng. Vậy nên hãy sớm tỉnh táo

20:44 5 tháng 10, 2016 Reply

Đấy cứ bảo chúa dạy, chúa bảo nhưng đâu tiền bảo hết đấy. Tưởng cha sứ của công giáo như thế nào, cũng chỉ giẻ rách đến thôi sao. Cung tham tiền đến thế sao. Bây giờ tôi thấy tội nghiệp ông Chúa gì đó quá, bị mấy thằng nít ranh nó lừa, nó bang tiếng tăm của ông này để kiếm sống qua ngày kia.

20:45 5 tháng 10, 2016 Reply

Sự kiện Formusa xảy ra đã làm lộ tẩy bản chất của rất nhiều những kẻ đội lốt "dân chủ, nhân quyền" để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước. Và những kẻ này hoạt động với rất nhiều động cơ, mục đích khác nhau nhưng phần lớn bọn chúng đều là vì một chữ tiền cả mà thôi.

21:16 5 tháng 10, 2016 Reply

đúng là không còn gì để nói, đường đường là một linh mục nổi tiếng như thế mà lại lam trò bán nước như thế sao, lợi dụng quyền dân chủ để thực hiện hành vi xấu, nhận tiền rồi bắt đầu xúi giục, rồi còn đặt điều kiếm chuyện gây rối trật tự, thì ra cũng chỉ là thấy cái lợi trước mắt mà thôi, thật đáng cười nhạo.

21:21 5 tháng 10, 2016 Reply

Những hoạt động kêu gọi, lôi kéo quần chúng do linh mục Nam cầm đầu đã dẫn đến hàng loạt những tác động tiêu cực trong thời gian qua. Và với những căn cứ thu được về mối quan hệ giữa linh mục Nam và các tổ chức nước ngoài thì nhiều khả năng những hoạt động chống đối của linh mục Nam sẽ nguy hiểm hơn trong thời gian tới. Chính vì thế cần sớm có biện pháp bóc trần bộ mặt thật của linh mục Nam, cho quần chúng thấy rõ bản chất của hắn, tránh để hắn tiếp tục lợi dụng quần chúng chống đối Đảng Nhà nước.

21:37 5 tháng 10, 2016 Reply

phải công nhận ông linh mục đặng hữu nam biết kiếm tiền nhanh vcl.đúng là làm giàu không khó,mới có 3 ngày mà đã huy động được hơn 600 triệu từ ngoại bang vs bọn chống cộng để ủng hộ rồi.nói ủng hộ thế lấy lệ chứ thằng cha này nó hốt về túi riêng hết chứ mấy đứa giáo dân chỉ bị kích động rồi đi biểu tình về mồm nhăn ra chứ có đéo gì.đúng là ko cái dại nào bằng cái dại này

22:15 5 tháng 10, 2016 Reply

Cứ hô hào vì nhân dân, vì môi trường nhưng hóa ra là phục vụ cho lợi ích, cho lòng tham của bầy chủ chăn mà thôi. Thật là vô liêm sĩ, người dân một lần nữa lại bị bầy lưu manh này chăn dắt phục vụ cho mưu đồ chính trị của chúng. Qua đây mong người dân hãy tự nhìn ra vấn đề, đừng mê muội tin vào những lời bịa đặt, vu khống, xuyên tạc của bầy quỷ khoác áo linh mục nữa.

23:12 5 tháng 10, 2016 Reply

linh mục Đặng Hữu Nam phen này thì tha hồ vơ tiền vào người rồi, lũ Việt Tân ở nước ngoài đã lợi dụng danh nghĩa quyên tiền ủng hộ cho người dân miền Trung nhưng thực chất số tiền đó là để tài trợ cho các hoạt động chống phá của chúng ở trong nước. ở trong nước, số linh mục như Đặng Hữu Nam đã câu kết với lũ phản động Việt Tân để kích động, lôi kéo những giáo dân tin theo mình đi biểu tình kèm theo những lời hứa về số tiền sẽ nhận được. thế nhưng xem ra niềm tin của họ đã bị kẻ xấu lợi dụng, và những gì họ đang làm thực chất đang bị lũ xấu này lợi dụng để kiếm tiền bỏ túi riêng.

08:20 6 tháng 10, 2016 Reply

tống cổ Formusa,truy tố bọn bán nước bợ đơ tàu xâm lược là nhiệm vụm của mọi người dân việt yêu nước. Đừng nói theo lời của bọn tay sai tàu khựa, coi biểu tình chống Formusa, chống bọn bán tổ quốc Vn là kích động, là làm rối loạn xã hội.Nếu có nhữn cá nhân, tổ chức ủng hộ vật chất tiền bạc để tổ chức các việc nghĩa trên thì cần hoan nghênh, cảm ơn, đừng học theo lối DLV nói không đúng, mà có tội với dân , với đất nước, có tội với những vị cha chú đang lo đấu tranh cho miếng cơm, manh áo, cuộc sống của cả nước mà nthawngf tàu khựa đang tìm mọi cách cướp, phá thậm chí đang tìm cách giệt chủng dân VN.

08:53 6 tháng 10, 2016 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam đã lộ rõ bộ mặt phản động cấu kết với các tổ chức nước ngoài để gây bạo loạn làm mất ổn định an ninh trật tự, lợi dụng vấn đề tôn giáo để gây áp lực với chính quyền. Phen này linh mục Nam sẽ sớm vào nhà tù như linh mục Lý thôi

09:07 6 tháng 10, 2016 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam đã dám công khai nhận tài trợ và sự giúp đỡ từ Việt Tân và cộng đồng chống Cộng hải ngoại. Như vậy là ông ta cũng đã công khai chống lại nhà nước Việt Nam, theo luật pháp, chắc chắn ông ta sẽ bị xử lý về hành vi sai trái của minh

09:22 6 tháng 10, 2016 Reply

Sẽ chẳng bao giờ cuộc biểu tình này xuất phát từ mưu cầu đòi quyền lợi cho người dân. Vẫn biết Đặng Hữu Nam sẽ chả có đâu cái lòng thánh, sự hi sinh cho con chiên của mình nhưng cũng không ngờ thủ đoạn của y lại thâm độc như vậy. Rõ ràng cuộc biểu tình này đã được các tổ chức phản động trong và ngoài nước họp bàn, lên kế hoạch, ử mưu từ lâu. Vì thế nên dập tắt được cuộc biểu tình này là chưa đủ mà các cơ quan chính quyền cần điều tra và diệt trừ tận gốc những bàn tay hậu thuẫn phía sau

10:38 6 tháng 10, 2016 Reply

Tự hỏi rằng nếu như không có những khoản tiền tài trợ này, không có những lợi ích vật chất đem lại thì liệu rằng mấy ông linh mục như Đặng Hữu Nam có tích cực kích động giáo dân đi biểu tình khiếu kiện như thế không?

11:25 6 tháng 10, 2016 Reply

Thế này có phải đáng xấu hổ không? Đường đường là một linh mục được nhiều người kính nể lại đi làm cái việc thất đức này. Đúng là không còn từ nào để nói được nữa. Thực sự đặt câu hỏi rằng nếu không có tiền thì Đặng Hữu Nam làm được cái gì cho đời? Chả hiểu giáo dân họ suy nghĩ gì khi vẫn mù quáng tin lời của một kẻ bán nước rành rành như thế nhỉ?

12:14 6 tháng 10, 2016 Reply

Nghe vẻ giờ kinh doanh, chăn dắt người biểu tình kiếm chác kinh nhỉ. Một vụ việc thôi đã thu về gần tỷ VNĐ thế này hỏi sao những kẻ tán tận lương tâm kia sẵn sàng lợi dụng danh nghĩa chúa để lừa dối, dụ dỗ giáo dân đi biểu tình gây rối, phục vụ cho mưu đồ chuộc lợi cá nhân đê hèn của chúng.

12:18 6 tháng 10, 2016 Reply

Tưởng là biểu tình vì lợi ích chung của toàn dân tộc thì mỗi người bỏ ra chút ít có sao đâu nhỉ? Bỏ ra tiền xăng xe đi lại trong một ngày, tiền ăn 2, 3 bữa thì chắc mỗi người hết 100k chứ mấy. Sao phải xin tài trợ ở khắp nơi như vậy nhỉ? Có chăng những đồng tiền này được phục vụ cho vụ việc biểu tình kia, hay lại vào túi vị linh mục "đáng kính" nhỉ?

14:44 6 tháng 10, 2016 Reply

Gieo nhân nào gặt quả đó , lũ quạ đen sẽ phải trả giá cho những hành vi tiếp tay cho kẻ thù bên ngoài lợi dụng kích động giáo dân chống phá đất nước quê hương sẽ phải bị xử lý theo pháp luật ! Nhất định thế .

15:23 6 tháng 10, 2016 Reply

Sẽ không bao giờ có chuyện "tự dưng" một vị chăn chiên trong nước lại được cộng đồng người Việt chống đối bên ngoài bỏ công quan tâm dõi theo một cách chăm chú đến như thế! Đó là chưa nói tới việc đám người ngồi xem Linh mục Nam "báo cáo thành tích chống đối" kia không ngại công khai, trưng lên cái biển: "Ủy ban yểm trợ phong trào dân chủ Quốc nội". Và có lẽ sẽ không cần thêm bất cứ một chứng cứ nào để giải đáp chủ nhân những nguồn tiền mà Linh mục Nam nhận được từ trước đến nay; có chăng chúng ta chỉ biết trách cứ rằng những chi tiết quý như vàng đến hơi muộn khiến không mấy người hiểu được động cơ chống đối của Linh mục trong thời gian gần đây!

16:04 6 tháng 10, 2016 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam nổi tiếng với bề dày thành tích chống chính quyền bằng chiêu kích động, dụ dỗ, dọa dẫm và dẫn dắt con chiên tụ tập gấy hấn với chính quyền dưới nhiều chiêu bài.giờ ông ta lại bày ra chiều bài thu tiền của giáo dân để bỏ túi của mình, hy vọng rằng ai đã rơi vào bẫy của ông ta thì hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn

16:11 6 tháng 10, 2016 Reply

Anton Đặng Hữu Nam đã trực tiếp đánh bóng tên tuổi với giáo dân và giới chức công giáo bằng những thủ đoạn mà ông ta tự bày ra để kích động giáo dân và vu khống chính quyền, mà qua đợt thiện nguyện giả tạo lần này ông ta cũng bỏ túi được không it tiền tự mồ hôi xương máu của bà con giáo dân vất vả làm ra.

Nặc danh
16:17 6 tháng 10, 2016 Reply

và để mà nhận những đồng tiên việc trợ đấy con người đấy người cha đấy chỉ dùng nó vào những việc ăn chơi trác táng chứ có phải phục vụ mục đích gì cao cả đâu , hay là những con người này không hề biết mình đang bị lừa một cách thái quá như thế chứ , và điều đặc biệt ông ta ngang nhiên lừa chúa lừa giáo dân giữa ban ngày

21:11 6 tháng 10, 2016 Reply

Anton Đặng Hữu Nam - một Linh mục, một người “chủ chăn” đáng lẽ phải là đúng bổn phận và trách nhiệm mà mình gánh vác trong việc giúp đỡ, hướng thiện và giác ngộ cho đám con chiên của mình có cuộc sống tốt đời đẹp đạo. Tuy nhiên điều này lại không thành trong suy nghĩ của “chủ chăn” Anton Đặng Hữu Nam, thậm chí là trái ngược lại hoàn toàn. Mỗi người giáo dân giáo phận Vinh nói chung và xứ Phú Yên nói riêng cần nhận thức hơn về vấn đề này. Cần xem xét đâu là những việc nên làm và đâu là những hành động xấu xa gây ảnh hưởng xấu tới lợi ích cá nhân cũng như của toàn xã hội.

16:30 7 tháng 10, 2016 Reply

Đôi lúc tự hỏi tại sao là một linh mục có kinh nghiệm và tuổi tác lớn như thế mà vẫn hành động thiếu suy nghĩ như thế. Giờ mình mới thấy được cái gọi là lợi ích mà linh mục Đặng Hữu Nam nhận được từ hành động đó, nó làm ảnh hưởng quá nhiều đến uy tín và đại gia đình công giáo nước ta ..

18:50 7 tháng 10, 2016 Reply

Việc lợi dụng sự cố Formosa để nhận các khoản tiền ủng hộ của Linh mục Đặng Hữu Nam là hoàn toàn chính xác nhưng cho đến nay những khoản tiền đấy vẫn không hoàn toàn được Linh Mục Đặng Hữu Nam công khai và mục đích dùng khoản tiền này vào việc gì? Những khoản tiền này nó không phải là nhỏ, nhưng liệu nó có được gửi đến các hộ dân chịu ảnh hưởng của sự cố Formosa hay không?

21:44 7 tháng 10, 2016 Reply

Cần có sự vào cuộc của các cơ quan ban ngành chức năng và những người đứng đầu giáo hội đạo Thiên Chúa không để những kẻ đội lốt linh mục, những người có chức sắc trong Thiên Chúa giáo chui sâu, leo cao và thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, xuyên tạc sự thật thực hiện các hoạt động thu lợi ích cho chính cá nhân mình

22:05 7 tháng 10, 2016 Reply

Thật đau lòng khi một bộ phận giáo dân ở đây đã quá mù quáng bị dắt mũi, xúi dục, kích động của những linh mục, những chức sắc, chức việc xuống cấp về đạo đức, có tư tưởng thù địch với chế độ và các thế lực phản động trong và ngoài nước hà hơi tiếp sức là hành động hết sức dại dột. Nhưng mục đích của chúng thì chẳng mang lại lợi ích chính đáng nào cho người dân cả mà chỉ phục vụ cho lợi ích cá nhân của chúng mà thôi.

Nặc danh
10:19 8 tháng 10, 2016 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam với những thành tích kích động giáo dân chông chính quyền như vậy thì tiền không đổ về mới lạ, sau đợt vừa rồi vị linh múc này báo váo ra bên ngoài ngay lập tức các dòng tiền từ bên ngoài ùn ùn đổ về. Linh mục Đặng Hữu Nam cũng có mối quan hệ khăng khít với các tổ chức phản động là tàn dư của chế độ VNCH, thật không thể chấp nhận nổi một linh mục , một người Việt Nam mà lại có những hành động như vậy.

19:21 9 tháng 10, 2016 Reply

Người Việt Nam không sợ điều gì
Người Việt Nam không ngại điều gì
Người Việt Nam tự hào hát Quốc ca Việt Nam <3

21:46 9 tháng 10, 2016 Reply

Bộ phận giáo dân được nước lấn tới, lợi dụng vấn đề dân chủ và sự hậu thuẫn của CQĐB nước ngoài mà bộ phận này không sợ và không tôn trọng luật pháp. Đặc biệt hơn nữa là được sự xúi giục lôi kéo của linh mục Đặng Hữu Nam thì bộ phận giáo dân còn tác quái hơn nữa. Thật sự ngày càng mất niềm tin vào bộ phận lãnh đạo cũng như là các bà con giáo dân.

Nặc danh
22:27 9 tháng 10, 2016 Reply

cần có sự vào cuộc của các cơ quan ban ngành chức năng và những người đứng đầu giáo hội đạo Thiên Chúa không để những kẻ đội lốt linh mục, những người có chức sắc trong Thiên Chúa giáo chui sâu, leo cao và thực hiện các hoạt động chống phá đất nước. quay lưng với dân tộc và cả xã hội ngay cả giáo dân của mình cũng lừa họ

13:42 10 tháng 10, 2016 Reply

đường đường là một linh mục mà lại có những phát ngôn thiếu văn hóa, thiếu suy nghĩ không khác gì một kẻ giang hồ chợ búa như vậy thật là một vết nhơ cho giáo dân và giáo hội.

13:44 10 tháng 10, 2016 Reply

Mong tất cả mọi người hãy vạch mặt tên quỷ dữ này, để làm trong sạch giáo hội, để cuộc sống của nhân dân, đặc biệt đồng bào giáo dân ngày càng tốt đẹp hơn, có thể vui vẻ yên tâm làm ăn xây dựng cuộc sống, không để bị chi phối bởi kẻ mị dân này nữa.

13:45 10 tháng 10, 2016 Reply

Thật bất bình khi thấy Đặng Hữu Nam đứng trước tín đồ của giáo xứ, lĩnh trọng trách rao giảng đức tin về "sự thật" mà đức cha dám bịa đặt chuyện, xuyên tạc, béo méo sự thật để lừa bịp giáo dân, lợi dụng giáo dân vào những mục đích cá nhân.

02:45 5 tháng 11, 2016 Reply

ông Đặng Hữu Nam còn gì để thanh minh cho việc làm bẩn thỉu của mình nữa , là một linh mục của giáo phận Vinh, được nhiều người theo Công Giáo kính trọng , ấy vậy mà ông ta lại vì mấy đồng tiền bẩn của bọn phản động Việt TÂN để kích động giáo dân biểu tình phá hoại , chống chính quyền , gây áp lực với chính quyền . không thể tin được ông ta lại đi theo con đường phản động , giáo dân giáo phận Vinh nên biết được điều này để có thể tỉnh táo trước những chiêu trò kích động của ông ta

02:50 5 tháng 11, 2016 Reply

đối với những kẻ có ảnh hưởng rộng tới quần chúng nhân dân có tư tưởng phản động hoặc là hỗ trợ cho bọn phản động thực hiện mục đích chống phá của mình thì cần phải có biện pháp mạnh để tránh gay hậu quả nghiêm trọng , cần phải bắt và điều tra ngay ĐẶng Hữu Nam , lột tẩy bộ mặt thật của hắn ta cho toàn thể giáo dân được biết được đâu là sự thật đâu là xuyên tạc

07:57 6 tháng 11, 2016 Reply

Đối với kẻ trở mặt phản chúa, bịp bợp, mị dân, đội lốt linh mục Đặng Hữu Nam thì cần phải có những biện pháp trừng trị nghiêm khắc làm gương trước pháp luật. Kính mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc lật tẩy bộ mặt thật với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu của tên linh mục Đỗ Hữu Nam, trả lại sự bình yên cho giáo dân giáo xứ Phú Yên, giáo phận Vinh.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!