17/10/2016

* Đừng sống và khuyếch trương trên nỗi đau của miền Trung tôi

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 17/10/2016 | 17.10.16

Singapore · 

Đừng sống và khuyếch trương trên nỗi đau của miền Trung tôi

"Đừng chửi nhà nước. Sao lúc nào quý vị cũng chửi vậy? Không biết bất cứ nguyên lý nào cũng chửi. Có làm điện cũng chửi, không làm điện mua TQ cũng chửi, xả cũng chửi, không xả, vỡ tan hoang cũng chửi, có khi còn chửi mạnh hơn, nào là trốn đâu Cả mà...không xả!?
Dân tôi, oằn thế, có chửi ai đâu?
Đừng nghĩ thiên hạ đều ngu Cả
Nói, chạm đến đâu, mới đáng mà thôi."

"Mưa mức đó, trời tuôn mức đó, thánh hay phật hay chúa cũng bó khu đót com
Chậm lại mà thương nhau. Chửi nhiều mà CHỬI QUÀNG càng báo hiệu một văn minh hạ đẳng.
Sóng thần vào Nhật, họ đoàn kết và tương trợ, nhịn nhường nhau và Việt Nam dù nghèo nhưng đã tương trợ họ.
Sóng thần vào Thái Lan, Indo... làm hàng trăm ngàn người mất mạng. Thế giới bàng hoàng.
Cơn bão ở Mỹ vừa rồi Cuba đã gửi người và thuốc men sang tận đó để giúp . Vênzuela cũng vậy dù đang thiếu hụt bản thân.
Nghĩa tình, dù có cựu thù, chẳng ngăn cản tim người
Để nhói tim người bằng nghĩa cử, Đối đãi tình nghĩa là cách đớn đau nhất để kẻ gieo tang thương giật tỉnh.
Cần chi đạn bom. Cần chi nhục mạ . Cần chi trách hờn."

Một Việt kiều còn rất trẻ tuổi mà đã có những suy tư rất đáng nể như vậy khiến chúng mài (chỉ những người trong nước chỉ quen ngoạc mồm chửi bới) phải thấy lấy làm xấu hổ.

Bạn ấy đã nói rất đúng, nước nghèo, dân đói, không có công ăn việc làm Nhà nước phải đi vay vốn, nịnh nọt người ta bỏ vốn đầu tư, tạo việc làm, mong cho dân khỏi suốt đời ngắm đít trâu... cũng bị chửi. Điện tù mù, đầu tư làm nhiệt điện thì chửi ô nhiễm, làm thủy điện thì chửi xã lũ, vỡ đập làm chết dân. Đcm, dễ mà bỏ ra vài chục nghìn tỉ rồi để đập vỡ, mất tiền, dân chết nhiều hơn à. Thiên nhiên thì thất thường như điếm động cỡn. Ếch ngồi đáy giếng mà biết tuốt, biết mưa to, mưa nhỏ trước cả mây bay để chủ động đi đái, khỏi ngập. Dân Quảng Bình đéo có cái thủy điện nào cả mà ngập đến chết đuối, quan tài đẩy đi trong mưa lũ mà không thấy chúng mày nói đéo gì, chỉ lo chụp ảnh con bò treo mõm khỏi chết đuối để "rùng mình" than khóc trăm sự tại cái thủy điện.

Việc gì phải sưu tầm ảnh cũ rồi than khóc, chử bới, cho chúng mài xem ảnh mới đây: Đưa tang người chết trong lũ ở xã Lộc Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình. Chúng mài biết Lộc Thủy, Lệ Thủy là quê hương của ai không? Ở đó chẳng có cái thủy điện nào cả.


Trong lúc cả nước đang nháo nhác chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung, gói mì tôm, cân gạo, tấm áo... đều là thơm thảo thì chúng mài, một lũ chó chết chỉ ngồi đâu đó uống riệu sau khi đi biểu tình rồi lên mạng chửi xéo làm sao cho dân ngu thấy tức chửi cùng là hã dạ.

Chỉ có lũ ngu, tâm đen mới tru tréo chính quyền vô cảm, sống chết mặc bay. Lũ là chuyện tự nhiên, không có lũ còn lo bỏ mẹ mùa màng thất bát, sâu chuột mặc sức sinh sôi. Sống chung với lũ, thích nghi với lũ là thói quen của dân vùng lũ chúng tao rồi. Đến như thằng tiểu tốt vô danh Hùng Lương đã mấy năm nay (từ 2014) đã xúc tiến, trển khai dự án làm nhà phao/nhà bè cho máy huyện dân vùng Minh Hoá, Lệ Thủy, Bố Trạch Quảng Bình rồi. Còn ông nhà nước cũng đã chi hàng chục ngàn tỉ đồng để hỗ trợ dân vùng lũ cả nước làm nhà vượt lũ rồi. Chẳng cần đến chúng mài lo.

39 nhận xét

17:36 17 tháng 10, 2016 Reply

Cả dân tộc đang chung tay giúp đỡ người dân miền Trung-phần máu thịt của đất nước bằng những hành động thiết thực. Đảng và Nhà nước đang tổ chức và phát động các chương trình để hướng phần hỗ trợ đó những tới tay từng người dân, từng hộ gia đình và cùng với người dân khắc phục hậu quả sau cơn thiên tai. Như vậy được gọi là vô cảm sao?? Lấy cái gì đê chứng minh tình cảm của chúng mày đi

17:36 17 tháng 10, 2016 Reply

Cả dân tộc đang chung tay giúp đỡ người dân miền Trung-phần máu thịt của đất nước bằng những hành động thiết thực. Đảng và Nhà nước đang tổ chức và phát động các chương trình để hướng phần hỗ trợ đó những tới tay từng người dân, từng hộ gia đình và cùng với người dân khắc phục hậu quả sau cơn thiên tai. Như vậy được gọi là vô cảm sao?? Lấy cái gì đê chứng minh tình cảm của chúng mày đi

17:48 17 tháng 10, 2016 Reply

Nếu có chút lòng đồng cảm, yêu thương dân tộc thì hãy góp phần công sức của mình để ủng hộ đồng bào gặp khó khăn. Dẫu biết chả mong chờ gì được ở mấy cái loại "võ mồm" như thế, thì cũng chỉ mong chúng mày đừg khoét sâu vào nỗi khổ của người dân nữa. Mong cộng đồng hãy góp sức giúp người dân miền Trung và lũ ngu kia thấy rằng chúng chỉ là cái loại rẻ tiền, k đáng quan tâm

17:49 17 tháng 10, 2016 Reply

Nếu có chút lòng đồng cảm, yêu thương dân tộc thì hãy góp phần công sức của mình để ủng hộ đồng bào gặp khó khăn. Dẫu biết chả mong chờ gì được ở mấy cái loại "võ mồm" như thế, thì cũng chỉ mong chúng mày đừg khoét sâu vào nỗi khổ của người dân nữa. Mong cộng đồng hãy góp sức giúp người dân miền Trung và lũ ngu kia thấy rằng chúng chỉ là cái loại rẻ tiền, k đáng quan tâm

19:28 17 tháng 10, 2016 Reply

Người có tâm giúp người trong thầm lặng và bằng những việc hữu ích thiết thực. Chỉ có lũ mong muốn đánh bóng tên tuổi bằng nỗi đau, sự mất mát của người khác, lợi dụng việc đó để tổ chức "kinh doanh thiện nguyện" lấy tiền mới gào thét chửi chính quyền, chửi thủy điện, và hỏi vì sao lũ lớn mà thôi.

19:39 17 tháng 10, 2016 Reply

Người miền Trung đang gồng mình chống lũ, lực lượng chức năng đang cố hết sức hỗ trợ những người đang ở vùng nguy hiểm. Những mạnh thường quân thực sự vẫn đang âm thầm chở những nhu yếu phẩm cứu trợ cho miền Trung ruột thịt. Duy chỉ có lũ chó săn là hả hê moi móc chửi bới trong lúc nước sôi lửa bỏng này để kiếm cơm mà thôi.

19:47 17 tháng 10, 2016 Reply

Lưỡi không xương trăm đường lắt léo. Sống ở đời dù có tốt đến mấy cũng có những kẻ tìm mọi cách để phủ quyết, để phủ nhận những kết quả mà người tốt đó cố gắng. Chính quyền cũng vậy, họ cũng luôn muốn đời sống nhân dân đc ổn định, ko muốn thiên tai hủy hoại mùa màng, phá vỡ đời sống bình thường của người dân. Nhưng, hãy đoàn kết lại, đừng dùng võ mồm nữa, đc ko hỡi những kẻ chỉ biết chửi trên mạng???

20:44 17 tháng 10, 2016 Reply

đúng thật, qua vụ việc này, mà chính xác là nhiều việc khác, nhiều trường hợp khác, tôi lại liên tưởng ngay đến ronaldo và messi, đá hay hay đá dở thì cũng nói, ở đây cũng vậy, người ta chỉ nhìn nhận theo một chiều, nói cách khác là theo hướng tiêu cực thì đúng hơn, họ coi đó là điều đáng bàn luận là những việc làm thiết thực, những việc làm tiến bộ như khắc phục lũ ra sao, phải làm thế nào để nhân dân miền trung thoát khỏi khó khăn này, thật không thể tin nổi.

21:15 17 tháng 10, 2016 Reply

nhiều người hỏi, tại sao không xả đập theo "quy trình", mà chờ tới mức sắp vỡ mới xả.
tôi xin hỏi lại, cái "quy trình" mà bạn bảo là như thế nào?
trời mưa tầm tã bao nhiêu hôm liền, nước nhiều như thế, sông chảy không kịp, vậy thử hỏi xả nữa nước đi về đâu?
đâu phải muốn là được đâu, đâu pahir thích là làm đâu, cũng tính toán hết cả rồi đấy chứ, chỉ là lúc này tính không nỏi nữa, nên đành chọn lấy 1 trong 2 thôi

21:20 17 tháng 10, 2016 Reply

các bạn tự xưng "dân chủ"- nhưng trong những ngày này, những phút này, các bạn ở đâu? sao các bạn không lên tiếng?
các bạn chửi đảng, chửi chính quyền, nhưng trong những thời khắc khó khăn này thì chính cái đảng, cái chính quyền mà các bạn cho là chết tiệt đó đang nai lưng ra đi giúp đỡ đồng bào đấy
còn các bạn, các bạn chỉ biết chửi bới, biểu tình thôi ư?

22:01 17 tháng 10, 2016 Reply

trong khi những người hay được gọi là " người nhà nước" đang chật vật hỗ trợ đồng bào miền trung thì không ít kẻ vô công rồi nghề ngồi quyên góp những con chữ, nhưng là để chửi cho sướng cái mồm của họ, còn não họ thì người ta không biết là có nếp nhăn hay không.

Nặc danh
22:26 17 tháng 10, 2016 Reply

bây giờ cả nước chung tay giúp dân miền trung nhưng bên cạnh đó lại có một số đứa đéo hiểu nghĩ sao mà có thể lợi dụng sự việc này để PR cho bản thân mình bằng cách ủng hộ cho bà con miền trung.tôi làm bên chương trình cứu trợ cho người dân miền trung.cảm thấy nhiều người dù ủng hộ khá là nhiều tiền nhưng họ cũng xin dấu tên ko công khai lên mạng.còn nhiều kẻ như nguyễn lân thắng thì lại đc mấy thùng mì tôm mà lại làm công chụp ảnh khoe mạng các thứ như một trò PR cho bản thân mình

23:01 17 tháng 10, 2016 Reply

Liệu các anh hùng bàn phím đã giúp đỡ được nhân dân miền Trung những gì mà lên tiếng chửi rồi nói xấu nhà nước vậy ? Trong lúc mọi người đang chung tay giúp đỡ sức người sức của thì chúng nó ngồi trước màn hình máy tính và nói những điều vớ vẩn. Nhà nước đang có những chính sách hỗ trợ hết sức cho nhân dân miền Trung, con chúng mày thì làm được những gì.

23:03 17 tháng 10, 2016 Reply

Chia sẻ những mất mát, tổn thất với nhân dân miền Trung, đồng bào cả nước và các cấp các ngành đã và đang nỗ lực những biện pháp giúp bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.Nhà nước đang hỗ trợ hết sức để giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn này.

23:06 17 tháng 10, 2016 Reply

Những nỗ lực của nhân dân miền Trung cùng với sự sẻ chia của quân và dân cả nước đã thể hiện truyền thống đoàn kết yêu thương, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Mong rằng cùng với sự chung tay của cả cộng đồng, người dân các tỉnh miền Trung sẽ nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống và sản xuất.Hy vọng nhân dân miền TRung sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

08:59 18 tháng 10, 2016 Reply

Thời tiết khó lường, mà chúng ta chỉ có thể dự báo. Còn đập thủy điện mà không xả lũ thì có thể chắc chắn về một hậu quả khôn lường. Sự việc lần này dẫn đến tai họa nghiêm trọng như thế chẳng qua bởi vì trời xả nước và nhà máy thủy điện xả lũ cùng một lúc. Mà có giữ cái nào cũng không được, nguy cấp lắm rồi. Đến khi vì mưa mà không xả lũ, vỡ nhà máy thủy điện, thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng, công nhân thiệt mạng, người dân thất nghiệp thì cũng quay ra chửi nhà nước. Sống vội quá đấy cái lũ ngồi dính mông vào ghế mà gõ phím, cứ từ từ mà thông não trước đi

13:29 18 tháng 10, 2016 Reply

Tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc đang hướng về miền trung, những chuyến hàng cứu trợ đến từ mọi miền nhưng đâu đó vẫn có kẻ lợi dụng việc người dân miền trung chịu hậu quả của thiên tai để từ đó nói xấu chính quyền, Đảng và nhà nước. Vâng chính xác là đất nước mình còn nghèo, còn phải gánh chịu những hậu quả của thiên tai nhưng Đảng và nhà nước luôn quan tâm đến cuộc sống thường ngày của mỗi người dân, người dân miền trung chịu hậu quả của thiên tai, các cấp các ngành sẽ phải làm tất cả mọi việc để khắc phục chứ không phải như một số kẻ thùng rỗng kêu to chỉ biết chê trách thế này thế kia nhưng thực chất thì cho người dân miên trung được mấy đồng?

13:33 18 tháng 10, 2016 Reply

mở mồm ra là bảo chính quyền vô cảm, nhưng thử hỏi những lúc miền trung phải gánh chịu hậu quả của thiên tai thì ai đứng ra cứu hộ, cứu đói cho người dân miền trung đây, Các cấp, các ngành làm việc hết sức để cùng người dân vượt qua khó khăn, đấy các bạn gọi đấy là vô cảm ư? những lực lượng cứu hộ làm việc ngày đêm không ngủ đấy gọi là vô cảm ư? những suy nghĩ thiện cận chỉ biết đổ lỗi nhưng chẳng bao giờ nghĩ đến những việc mà họ đã làm.

13:48 18 tháng 10, 2016 Reply

Miền Trung của chúng tôi đã khổ thế nào rồi. Năm nào cũng bão lũ, ngập nhà cửa khiến cho đời sống nhân dân đã khó nay càng khó thêm. Chúng tôi cần những hành động thiết thực chứ không phải là những lời nói, lúc khó khăn như thế này, những người mang danh "dân chủ" sao chỉ biết ở nơi chăn ấm, đệm êm mà phán thôi vậy chứ. Sao không hành động thiết thực hơn đi, sao không giúp đỡ bằng những đồng tiền mà các người nhận được từ nước ngoài ấy.

14:12 18 tháng 10, 2016 Reply

Trong khi miền Trung đang gồng mình chống chọi với thiên nhiên, cả nước đang cùng hướng về chung tay với người dân nơi đây thì vẫn có những kẻ táng tận lương tâm lợi dụng việc thiên tai bão lũ để chửi bới chính quyền.

16:22 18 tháng 10, 2016 Reply

Là một công dân nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa mình luôn luôn khắc ghi truyền thống ông cha dạy dỗ về cội nguồn, bài học "Lá lành đùm lá rách" luôn trong tâm trí! Thanh niên hiện đại ngày nay được sống trong hòa bình, nhớ lại những lời dạy của cha ông ta, cùng nhau tương thân tương ái giúp đỡ những người nghèo khó đang trong hoạn nạn chống chọi đợt lũ lụt ở miền trung vừa qua!

16:23 18 tháng 10, 2016 Reply

những hình ảnh về con miền trung trong thời gian qua không khỏi khiến chúng ta rơi nước mắt, chúng ta đều rung động, đều muốn góp một phần nhỏ bé giúp bà con vượt qua cơn khó khăn này, tôi không muốn bàn nhiều về việc đúng sai, tôi chỉ cần biết những lúc khó khăn này chúng ta lại thấy được truyền thống dân tộc quý báu, ai ai cũng hướng về miền trung ruột thịt

16:33 18 tháng 10, 2016 Reply

Ai, cơ quan nào làm sai, tất nhiên sẽ cần phải được làm rõ để chịu trách nhiệm trước bà con nhân dân. Tuy nhiên khi chưa có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng, đừng nên chửi quàng chửi bừa như thế, đạp lên nỗi đau của bà con miền Trung bão lũ

16:44 18 tháng 10, 2016 Reply

Dường như có một bộ phận dân mạng chỉ biết chửi, lúc nào cũng thấy chửi chính quyền thế này thế nọ. Nhưng tự họ lại không chịu nhìn nhận khách quan, ghi nhận những nỗ lực của chính quyền, công an, quân đội trong việc nhanh chóng cứu sống hàng ngàn đồng bào

17:31 18 tháng 10, 2016 Reply

Trong lúc khó khăn nhân dân cả nước đang hướng về đồng bào Miền Trung thì ngay lúc đó một bộ phận giáo dân của giáo xứ Phú Yên_Quỳnh Lưu dưới sự điều động của Linh mục Đặng Hữu Nam đã đem theo rất nhiều giáo dân vào Hà Tĩnh tiếp tục biểu tình lần thứ 2. Thế mới thấy trong lúc hoạn nạn khó khăn thì đầu óc chúng nó cũng chỉ nghĩ đến cái tư lợi của chúng mà thôi!

09:31 19 tháng 10, 2016 Reply

Trong lúc cả nước đang nháo nhác chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung, gói mì tôm, cân gạo, tấm áo... đều là thơm thảo thì chúng mày, một lũ chó chết chỉ ngồi đâu đó uống riệu sau khi đi biểu tình rồi lên mạng chửi xéo làm sao cho dân ngu thấy tức chửi cùng là hã dạ, đúng là cái lũ khốn nạn!

09:41 19 tháng 10, 2016 Reply

Người miền Trung đang gồng mình chống lũ, lực lượng chức năng đang cố hết sức hỗ trợ những người đang ở vùng nguy hiểm. Những mạnh thường quân thực sự vẫn đang âm thầm chở những nhu yếu phẩm cứu trợ cho miền Trung ruột thịt, chỉ có cái lũ khốn nạn chúng mày mới dám cười trên nỗi khổ của người khác thôi!

10:10 19 tháng 10, 2016 Reply

Vì sao lũ đó lại chửi liên tục không ngừng nghỉ không mệt mỏi thế à?
Vì chúng nó chửi là được tiền đó. Nghe nói số tiền bọn nó đi chửi thuê cũng kha khá, nên danh dự, đất nước có là gì với tụi nó đâu.
Đúng là cái bọn sâu mọt cặn bã, anh hùng bàn phím chém gió là giỏi!

10:55 19 tháng 10, 2016 Reply

Nhà máy thủy điện xả lũ - chửi, nhà máy thủy điện không xả lũ để vỡ đập - chửi, nhà nước ủng hộ cho đồng bào ít hơn Mc Phan Anh và các nghệ sĩ khác - chửi,... Tóm lại việc gì liên quan đến nhà nước là chửi, kể cả ông trời mưa quá đà cũng tại nhà nước hết. Không biết các vị đấy chửi có ra được mẩu mì tôm nào không mà sao tích cực thế nhỉ

11:01 19 tháng 10, 2016 Reply

Lũ lụt miền Trung năm nào cũng vậy, cũng trầm trọng như số phận dải đất cằn cỗi này. Khổ cực chẳng đã, con người nơi đây đáng thương thật.

11:05 19 tháng 10, 2016 Reply

Đã nghèo rồi, nhà đã hoang sơ lại thêm lũ lụt thì tất nghiêm trọng. Nhưng việc cứ đến mùa lũ, trước cái tang thương nhưng vì nhiều mục đích khác nhau, lều báo và truyền thông lề trái lại được mùa đạo ảnh và dư luận trên mạng lại được phen thể hiện tài năng google.

11:12 19 tháng 10, 2016 Reply

Đau lòng ở chỗ không chỉ truyền thông zận chủ, truyền thông Công giáo sử dụng để thổi phồng thảm họa, để có cớ vu cáo, đổ lỗi thiên tai cho nhà nước, kích động chống chính quyền, để quyên góp tiền dưới cái mác “từ thiện”, mà còn cả một số tờ báo “cách mạng” như báo Pháp luật bị cộng đồng phanh phui về hành vi này, xem ra thật khó chấp nhận được

11:14 19 tháng 10, 2016 Reply

Thiết nghĩ với những trang không rõ chủ thể, máy chủ đặt ở nước ngoài, còn với những cơ quan báo chí vi phạm như đã nêu trên, cơ quan quản lý Nhà nước – Bộ Thông tin và Truyền thông cần xử phạt thích đáng để giữ kỷ cương trong hoạt động báo chí.

14:02 19 tháng 10, 2016 Reply

Miền Trung được ví như là khúc ruột của Tổ Quốc ta, là nơi mà tự nhiên không ưu đãi khi thường xuyên xảy ra các thiên tai, bão lũ. Nhiều vùng ở miền Trung còn gặp không ít những khó khăn và Đảng, Nhà nước ta luôn không ngừng tìm mọi giải pháp để phát triển kinh tế, cải thiện đời sống cho người dân. Thế nhưng những đối tượng xấu vẫn luôn tìm mọi cách lợi dụng vào quá trình thực hiện chủ trương chính sách chưa đúng đắn ở các địa phương để tìm cách xuyên tạc, quy chụp bản chất chế độ.

Nặc danh
14:26 19 tháng 10, 2016 Reply

Có những kẻ chỉ biết ngồi chửi đổng, đổ lỗi cho chính quyền này nọ nhưng trong khi những người dân đang chịu khổ trong thiên tai thì chúng có quan tâm đâu bởi mục đích của chúng là nhằm hạ bệ uy tín của chính quyền, còn có những kẻ lợi dụng việc này để đánh bóng tên tuổi nữa , thử hỏi lương tâm của họ ở đâu. Thiên tai có ai muốn đâu sao mà chúng cứ đổ lỗi này nọ thế nhir.

16:13 19 tháng 10, 2016 Reply

Thằng có 500 triệu thì đứng cầm loa chạy quanh sân - Thằng không có 500 triệu thì lội xuống sông tắm bùn.Thằng có 500 triệu biến thành tiên thành phật - Thằng không có 500 triệu nhìn bẩn như chó ghẻ.Thằng có 500 triệu (tiền của nhiều đứa góp vào) có báo chí, có dân mạng hết lời ca ngợi - Thằng không có 500 triệu dù chết trong lúc cứu dân thì không ai nào quan tâm.
Ôi đất nước của tôi.

Nặc danh
16:45 19 tháng 10, 2016 Reply

những việc làm này có phải đang đi lại một nỗi đau của những người dân đang là nạn nhân của thảm họa thiên nhiên không , hay đây chính là một điều mà ông NAM coi nó là một cơ hội để kiếm những lợi ích từ việc tụ tập và gieo vào đấy những điều này không chứ , chăc chắn là ông ta không có một điều gọi là chúa trong người đâu

Nặc danh
16:47 19 tháng 10, 2016 Reply

chúa nhìn thấy chắc chắn cũng đau lòng thay những việc làm này đang đi ngược lại với lợi ích của những người dân đang bị vùng lũ mà phải xem những hành động vô bô này. và chúng ta không hiểu sao một con người làm cha lại hướng cho những người con của mình trong những hoàn cảnh như thế này chứ . hay đây chính là bản chất của con người mang tên HỮU NAM

15:23 20 tháng 10, 2016 Reply

Rất không hài lòng với một bộ phận các bạn trẻ trên mạng đang thưởng xuyên chửi bới đất nước, chửi bới chính quyền, hở ra cái gì cũng có thể chửi kể cả là chính quyền làm đúng 100%. Đáng lẽ ra tuổi trẻ phải nhìn đời tích cực lên thì những bạn trẻ này chỉ thấy những cái tiêu cực

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!