08/11/2016

Bản chất đạo đức giả trong chính sách đối ngoại của nước Mỹ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 08/11/2016 | 8.11.16


Chính quyền Mỹ có thể lợi dụng giá trị nhân đạo để gieo rắc cái chết vào nhân dân một nước. Họ cũng có thể lợi dụng giá trị nhân đạo để lật đổ một chính quyền, gây hỗn loạn một đất nước để trục lợi… Nói cách khác những giá trị nhân đạo của Mỹ sẽ không công bằng với tất cả. Nhân đạo với những ai mà thể chế Mỹ cho là đồng minh mà thôi.


Trong tất cả các bản tin cũng như các hành động chính trị quân sự của Mỹ đều được gắn liền với một cái mác rất là hào nhoáng và đẹp đẽ một cách cao thượng đó là những hành động vì mục đích nhân đạo. Những lời lẽ mang tính tốt đẹp đó có đi liền với những nội dung và bản chất của nó không?

Nói đến nhân đạo thì đây là một khái niệm mang tính nhân văn và nhân bản của con người chúng ta. Đó là lòng yêu thương cũng như chia sẻ giữa con người với con người trong hoàn cảnh đau thương, hoạn nạn. Giá trị nhân đạo theo tôi cần phải là những giá trị tốt đẹp và công bằng đối với những con người lúc đang gặp khó khăn…Đấy là cách hiểu nôm na và đơn giản nhất. Tuy nhiên những giá trị này được thực thi dưới danh nghĩa của thế lực mang danh dân chủ mà đứng đầu là Mỹ tôi thấy nó có nhiều điều không ổn. Và có nhiều vấn đề cần phải nói.

Tôi thấy tất cả các chính khách nước Mỹ đều nói về các giá trị nhân đạo khi họ đưa quân vào Lybia hay Afganistan, hay vào Iraq…Ngay cả những lần đem quân vào tham chiến ở Việt Nam các tổng thống Mỹ cũng không quên đi phụ họa các từ “giá trị nhân đạo” vào các bài phát biểu.Vậy giá trị nhân đạo đấy là ở đâu? Đấy là điều mà chẳng thấy ai làm sáng tỏ được bao giờ cả. Phải chăng các chính khách Mỹ đã quên đi bản chất tốt đẹp của giá trị nhân đạo thật sự? Chắc là không phải vậy.

Giá trị nhân đạo mà những chính trị gia Mỹ luôn tung hô ở đây là khác, phải là những giá trị đi liền với lợi ích của Mỹ. Trong chiến tranh Việt Nam, chính quyền Mỹ đã đem theo cả một toán quân ô hợp gồm lính Nam Triều Tiên, lính Úc, lính Thái, lính Mỹ…để tham chiến. Chắc hẳn ai cũng biết Quốc hội Mỹ luôn điều trần về số lượng người chết ở miền Nam Việt Nam và đổ lỗi cho đó là Việt Cộng. Nhưng không hề có một bằng chứng nào được đưa ra . Và đi liền với đó sẽ là một đạo luật để hỗ trợ nhân đạo được đưa ra. Và thế là quân Mỹ lại tràn vào Việt Nam để thực hiện cái sứ mệnh nhân đạo đó. Quân Mỹ đã thực hiện cái sứ mệnh hỗ trợ nhân đạo cao cả bằng các vụ thảm sát rùng rợn như vụ “thảm sát Mỹ Lai”. Giới quân sự Mỹ đã cho máy bay rải chất độc màu da cam xuống nước ta và để lại hậu quả vô cùng nặng nề cho tất cả các thế hệ người Việt Nam về sau. Phải chăng đó là những minh chứng cụ thể cho các giá trị nhân đạo mà chính quyền Mỹ muốn tạo dựng nên.

Và ngày nay cũng vậy. Các chính khách Mỹ đã nuôi dưỡng các thế lực chống đối ở các nước mà Mỹ không vừa lòng. Để các thế lực mang danh dân chủ, tiếm danh nhân dân này chống đối, gây ra bạo loạn để chính quyền Mỹ lại có dịp để phổ biến cái giá trị nhân đạo của họ. Cụ thể ở Lybia, Iraq Mỹ đã luôn rêu rao rằng ở đó chế độ độc tài này nọ. Người Mỹ đã nuôi dưỡng những phe phái đối lập để chống lại chính quyền và khi nội chiến nổ ra người Mỹ lại có thừa cái cớ để cho rằng chính quyền đàn áp, chính quyền sử dụng vũ khí hóa học. Lúc đã lobby được các đồng minh thì Mỹ thiết lập cùng cấm bay và đem quân vào với mục đích “hỗ trợ nhân đạo”. Và thế là một chính quyền được xóa bỏ và dựng lên một chính quyền mới ký với Mỹ các thỏa thuận để cho Mỹ đóng quân. Và quan trọng hơn sau cùng là các tập đoàn của Mỹ sẽ nhảy vào để xâu xé đất nước này. Và sự việc này đang diễn ra với Syria hiện nay.

Qua đấy chúng ta có thể thấy các giá trị nhân đạo là thứ mà người Mỹ có thể lợi dụng bất cứ lúc nào để phục vụ các chính sách của giới chóp bu Mỹ. chính quyền Mỹ có thể lợi dụng giá trị nhân đạo để gieo rắc cái chết vào nhân dân một nước. chính quyền Mỹ cũng có thể lợi dụng giá trị nhân đạo để lật đổ một chính quyền, gây hỗn loạn một đất nước để trục lợi…Hay nói cách khác những giá trị nhân đạo của Mỹ sẽ không công bằng với tất cả. Nhân đạo với những ai mà thể chế Mỹ cho là đồng minh mà thôi.

"Giá trị nhân đạo" phải thuộc guồng quay mà chính quyền Mỹ chỉ đạo và lợi dụng thì mới được họ coi là những giá trị nhân đạo thật sự. Tiêu biểu là trong cuộc xung đột ở bờ tây sông Jordan. Mỹ có thể chỉ trích chính quyền và người dân Palestine đã gây ra các cuộc xung đột mặc dù người dân Palestine luôn phải khốn khổ vì tị nạn, mất nhà mất cửa do quân đội Isarel bắn pháo và tên lửa vào lãnh tổ của họ. Và chính quyền phục Quốc Do Thái đã đối xử rất bất công với những người thuộc thế giới Ả-rập, nếu không muốn nói là phân biệt chủng tộc. Israrel đã từng bắn chìm một tàu chở dân thường Palestine nhưng chính quyền Mỹ không lên tiếng mà còn bao che cho hành động đó. Đây là hành động ngược lại hoàn toàn với thái độ của Mỹ trong vụ việc được phương Tây mô tả là "Triều Tiên bắn chìm tàu quân sự Cheonan của Hàn Quốc". Đơn giản bởi ở đây phải nhìn thấy ai là đồng minh của Mỹ thì giá trị nhân đạo nằm ở nước đó. Ở đây có thể thấy người Mỹ đang ngồi xổm lên các giá trị nhân đạo tốt đẹp của con người để phục vụ các mục tiêu chính trị của họ.

Hiện nay Mỹ đang rất muốn đem các “giá trị nhân đạo” vào để thay đổi chế độ của Việt Nam. Và người Mỹ đang tiến hành cái khúc dạo đầu là nuôi dưỡng các thế lực mạo danh "dân chủ". Chính quyền Mỹ sẽ lên tiếng phản đối những hành vi giam giữ của chúng ta đối với những kẻ chống phá và cho rằng đó là sự thiếu nhân đạo. Nhưng xin thưa rằng người Mỹ vẫn chưa quên các vụ tra tấn tù nhân tại nhà tù vịnh Guantanamo và hoàng loạt các nhà tù chính trị khác của Mỹ chứ? Tình trạng "nhân đạo" ở đó ra sao mà khiến cho cả thế giới phải lên án? Trong khi những kẻ chống phá ở Việt Nam vào tù còn yêu sách đủ điều. Chúng ta không thể để để các "nhà dân chủ" thân Mỹ gây rối loạn đất nước để chính quyền Mỹ lấy cớ đem "giá trị nhân đạo" vào nước ta như đã từng đem đến cho biết bao quốc gia bất hạnh khác.

Theo GÓC NHÌN THỜI ĐẠI

23 nhận xét

00:16 9 tháng 11, 2016 Reply

Nói đến nhân đạo thì đây là một khái niệm mang tính nhân văn và nhân bản của con người chúng ta. Đó là lòng yêu thương cũng như chia sẻ giữa con người với con người trong hoàn cảnh đau thương, hoạn nạn. Giá trị nhân đạo theo tôi cần phải là những giá trị tốt đẹp và công bằng đối với những con người lúc đang gặp khó khăn…Đấy là cách hiểu nôm na và đơn giản nhất. Tuy nhiên những giá trị này được thực thi dưới danh nghĩa của thế lực mang danh dân chủ mà đứng đầu là Mỹ tôi thấy nó có nhiều điều không ổn. Và có nhiều vấn đề cần p

06:25 9 tháng 11, 2016 Reply

Theo khách quan mà nhận xét " giá trị nhân đạo "mà Mỹ đem đến cho các nước là thứ giá trị nhân đạo mà chúng ta đều phải khiếp sợ và hãi hùng trước những gì nó đem lại . Bởi vì MỸ không đem giá trị nhân đạo thuần túy đến cho chúng ta mà đó là sự lợi dụng giá trị nhân đạo một cách không đúng , không phù hợp với sự phát triển của các nước mà là cản trở, tàn phá nó

18:17 9 tháng 11, 2016 Reply

Chính sách đối ngoại của Mỹ xưa nay vẫn luôn luôn như vậy dù đã trải qua nhiều đời tổng thống.Với lợi thế là nước lớn tiếng nói áp đạo Mỹ sẵn sàng sử dụng cái gọi là "giá trị nhân đạo" để phán xét bất kì quốc gia nào có y định đi ngược lại lợi ích của nước Mỹ.Trên thế giới cũng đã có nhiều nhà nước phải chao đảo thậm chí là sụp đổ dưới những tác động của nước Mỹ.Không có cái gọi là "giá trị nhân đạo" chung cho tất cả các quốc gia nó phải hài hòa với văn hóa và chế độ của nước đó!

18:37 9 tháng 11, 2016 Reply

Bít đâu bên Mỹ họ hiểu "nhân đạo" khác chúng ta, đó có thể là sự giả nhân giả nghĩa, sự tàn bạo trong cái đấu tranh cho cái "dân chủ, nhân quyền". Và thời đại của bộ mặt giả dối của Mỹ đã chính thức đặt dấu chấm hết với sự lên ngôi của Trump - một tỷ phú với những cái nhìn thật mà chất, thậm chí có phần chân thực đến thô tục, Hẳn sẽ không có ít kẻ đang bồn chồn lo lắng với cái mặt nạ nhân đạo sắp bị lột trần của mình đây

19:25 10 tháng 11, 2016 Reply

Và có một thực tế thì cái gọi là dân chủ ở Mỹ vẫn chỉ là một thứ tương đối, ai cầm quyền thì họ cũng chỉ đảm bảo lợi ích cho giai cấp của họ thôi chứ chẳng thể có được sự công bằng,dân chủ cho mọi giai cấp.Nước Mỹ bao năm nay vẫn chưa thể giải quyết hoàn toàn vấn đề Nhà Ổ Chuột. Họ chỉ đảm bảo cho họ vẫn giàu và tiếp tục giàu mà thôi chứ chẳng có đảm bảo cho ai nghèo thanh giàu được cả.

19:34 10 tháng 11, 2016 Reply

Giá trị nhân đạo, trong tư duy của nhà cầm quyền Mĩ, cũng giống như các giá trị "tự do, dân chủ, nhân quyền"và hàng tá các giá trị khác, đều mang bản chất của của các nhà đại tư sản mà thôi. Bất bình đẳng, phân biệt chủng tộc với người da đen, xâm lược, có lẽ còn quá nhiều cái mà họ phải nghĩ ra để định nghĩa thật khó khăn cho họ. Nực cười!

Nặc danh
20:14 10 tháng 11, 2016 Reply

xem ra chính nước mĩ đang dùng mọi cách để tìm được những giá trị cho đất nước mình , và một thời ông trum lên làm tổng thống thì đất nước mĩ cùng với thể giới sẽ có những thay đổi nhất định cho chúng và không thể nào biết được những cái điều tốt đẹp cho thế giới hay không

20:18 10 tháng 11, 2016 Reply

Mỹ là 1 cường quốc trên thế giới nhưng để có được vị trí cường quốc đó là nhờ các hoạt động ngoại giao dối trá mà Mỹ đã từng làm. Chắc chắn chúng ta không quên Mỹ đã từng làm gì với chiến tranh Việt Nam, chiến tranh Irac... Ngày nay Mỹ lại thể hiện sự dối trá đó qua những câu nói đòi đấu tranh vì dân chủ nhân quyền. Bản chất của Mỹ thật ra là sự dối trá.

20:34 10 tháng 11, 2016 Reply

Mỹ vẫn luôn lợi dụng nhân đạo để gieo rắc cái chết vào nhân dân 1 nước. Chắc chắn chúng ta chưa quyền được những gì Mỹ đã làm với Irag, Afganishtan hay Lybia.. Việc Mỹ bịa đặt ra các lý do rùi tìm cớ đưa quân vào các nước này khiên cho đời sống của người dân ngày càng trở nên cực khổ.

23:31 10 tháng 11, 2016 Reply

Ngày nay các quốc gia khi hợp tác quan hệ đối ngoại với Mỹ cũng rất phải thận trọng dè chừng bởi chính sách ngoại giao hai mặt của Mỹ. Không một quốc gia nào muốn mình trở thành một con cờ trên bàn cờ chính trị trên thế giới do Mỹ và các nước lớn khác đánh với nhau cả.

Nặc danh
13:40 11 tháng 11, 2016 Reply

Chính quyền Mỹ luôn lợi dụng "giá trị nhân đạo" để gieo rắc cái chết vào nhân dân các nước, để lật đổ một chính quyền, gây hỗn loạn một đất nước , để trục lợi... Hay nói cách khác những giá trị nhân đạo của Mỹ không công bằng với tất cả. Mỹ chỉ "nhân đạo" với những ai mà Mỹ cho là đồng minh - nơi mà giá trị cốt lõi của Mỹ được đảm bảo.

Nặc danh
13:47 11 tháng 11, 2016 Reply

Lục lại lịch sử chiến tranh Việt Nam, sau khi hất cảng Pháp, Mỹ đã dựng nên chế độ bù nhìn, dùng người Việt để trị người Việt. Mỹ còn sử dụng lính đánh thuê của Nam Triều Tiên, Úc. Đặc biệt là bọn lính đánh thuê của Nam Triều, chúng đã sử dụng các sư đoàn bộ binh với các tên mỹ miều như: "Mãnh Hổ", Bạch Mã", Lữ đoàn thuỷ quân lục chiến "Rồng Xanh", gây ra không biết bao nhiêu vụ thảm sát.
Giá trị nhân đạo mà Mỹ và đồng minh đã mang tới cho đất nước này đấy, thưa các vị rận chủ.

08:34 15 tháng 11, 2016 Reply

chúng ta có thể thấy các giá trị nhân đạo là thứ mà người Mỹ có thể lợi dụng bất cứ lúc nào để phục vụ các chính sách của giới chóp bu Mỹ. chính quyền Mỹ có thể lợi dụng giá trị nhân đạo để gieo rắc cái chết vào nhân dân một nước. chính quyền Mỹ cũng có thể lợi dụng giá trị nhân đạo để lật đổ một chính quyền, gây hỗn loạn một đất nước để trục lợi và chúng đang làm như vậy với chúng ta, các nhà dân chủ đang triệt để lợi dụng vấn đề dân chủ để lật đổ chế độ, hãy nhìn vào lịch sử nhãn tiền để biết thế nào là đúng, để có cách hành xử đúng đắn hơn

23:12 15 tháng 11, 2016 Reply

Nước Mỹ luuon luôn đặt lợi ích của mình lên trên tất cả, thậm chí là chà đạp lên lợi ích của các quốc gia khác để phục vụ cho lợi ích của mình, đặc biệt là trong quan hệ với các nước nhỏ. Với sức mạnh về kinh tế, quân sự, khoa học,... Mỹ luôn muốn chèn ép các quốc gia khác, dù ngoài mặt luôn thể hiện sự hòa hảo, hữu nghị nhưng đằng sau là sự ngấm ngầm sử dụng những đối sách ép buộc chính những đối tác của mình. Vì vậy bất cứ quốc gia nào khi hợp tác với Mỹ cần phải luôn cảnh giác cao nếu không muốn bị biến thành quân cờ cho Mỹ trên bàn cờ thế giới.

21:22 16 tháng 11, 2016 Reply

Bên cạnh đó, với chính sách tập trung vào phát triển nội lực của nước Mỹ, Trump chắc chắn cũng sẽ cắt giảm các khoản chi không cần thiết để "xuất khẩu nhân quyền" kiểu Mỹ sang Việt Nam. Nếu chuyện này xảy ra, thì đương nhiên cánh cửa các sứ quán sẽ khép lại, và lượng tiền viện trợ sẽ ít đi, ảnh hưởng trực tiếp đến nồi cơm của các nhà đấu tranh.
Việt Tân bêu xấu Trump cũng là điều dễ hiểu.

21:25 16 tháng 11, 2016 Reply

Trong quá trình tranh cử, ông Mỹ Donald Trump đã hứa nếu trở thành Tổng thống Mỹ sẽ đưa ra nhiều chính sách mới trong đó có như: Hạn chế nhập cư, đòi trục xuất rất nhiều người nhập cư, thay đổi các chính sách cũ của Mỹ, ít quan tâm tới các quốc gia khác mà dành quan tâm nhiều hơn cho chính nước Mỹ… Và ở đây chắc tổ chức khủng bố Việt Tân lo rằng nếu các chính sách mới được ban hành thì biết đâu tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ không được tài trợ, nuôi nấng để hoạt động và xa hơn là sẽ bị đẩy đuổi khỏi nước Mỹ. Vì như vậy nên Việt Tân mới dám Phỉ báng ông Donald Trump.

21:28 16 tháng 11, 2016 Reply

Kết quả bầu cử ở Mỹ đã khiến cho giới “dân chủ” Việt thất vọng. Donal Trump thắng cử đang làm cho bầu không khí của giới “dân chủ” trong nước và cả ở Mỹ thêm phần ảm đạm vì sự lo lắng sắp bị đuổi cổ khỏi nơi đang ăn bám nhờ chiêu bài nhân quyền, dân chủ. Sự lo lắng này không phải là không có cơ sở khi hàng ngày, hàng giờ chúng vẫn sống bằng những khẩu hiệu thân Mỹ, cuồng Mỹ để chống phá Đảng, chính quyền. Nào là: cần lật đổ cộng sản để theo Mỹ, học tập giá trị dân chủ Mỹ, cần thoát Trung để theo Mỹ… Chưa kể đến sự hậu thuẫn từ chính giới cực đoan ở Mỹ sẽ quyết định đến khả năng hoạt động của giới dân chủ trong nước như Việt Tân.

21:29 16 tháng 11, 2016 Reply

Các thành viên của Việt Tân luôn luôn ca tụng xem Mỹ như là thần tượng về vấn đề nhân quyền rồi thì tự do ngôn luận, tự do về cách sống cơ mà, sao giờ lại quay sang tự cắn vào lưỡi mình thế kia rồi kìa. Trở mặt cũng nhanh quá đi mà, thế này thì ai mà theo kịp nổi cái tổ chức Việt Tân này đây. Mấy thằng Việt Tân bảo là ông Trump lên làm tổng thống sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề nhân quyền có phải chỉ vì ông ta sẽ cắt tiền tài trợ cho các hoạt động nhân quyền tại các nước khác hay không

21:32 16 tháng 11, 2016 Reply

cả quá trình bầu cử Tổng thống Mỹ thì tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ có một bài duy nhất nói về quá trình bầu cử Tổng thống Mỹ và một bài để “phỉ bang” vị tân Tổng thống Donald Trump. Đây có lẽ là điều gây bất ngờ cho rất nhiều các vị dân chủ rởm trong nước, cũng như các đối tượng phản động.

21:36 16 tháng 11, 2016 Reply

Giới “dân chủ” Việt cũng hết sức sốt sắng, quan tâm đến bầu cử Tổng thống ở Mỹ như nhiều thành phần khác trong xã hội. Sự quan tâm này không phải là không có cơ sở khi hàng ngày, hàng giờ chúng vẫn sống bằng những khẩu hiệu thân Mỹ, cuồng Mỹ để chống phá Đảng, chính quyền. Nào là: cần lật đổ cộng sản để theo Mỹ, học tập giá trị dân chủ Mỹ, cần thoát Trung để theo Mỹ… Chưa kể đến sự hậu thuẫn từ chính giới cực đoan ở Mỹ sẽ quyết định đến khả năng hoạt động của giới dân chủ trong nước. Mong chờ là vậy, nhưng kết quả bầu cử ở Mỹ đã khiến cho giới “dân chủ” Việt thất vọng. Donal Trump thắng cử đang làm cho bầu không khí của giới “dân chủ” trong nước thêm phần ảm đạm.

21:38 16 tháng 11, 2016 Reply

Bầu cử Mỹ chính là ở chỗ, được ăn cả ngã về không, tức ở bang nào mà ứng cử viên đạt được nhiều phiếu cử tri phổ thông thì được tính toàn bộ phiếu đại cử tri cho ứng cử viên đó. Nên bang nào nhiều phiếu đại cử tri sẽ quyết định số phận của ứng viên đó. Và việc tỷ lệ phiếu thường xuyên đảo ngược theo từng phút trôi qua là điều dễ hiểu và căng thẳng tới phút cuối cùng.

21:27 21 tháng 11, 2016 Reply

Hiện nay Mỹ đang rất muốn đem các “giá trị nhân đạo” vào để thay đổi chế độ của Việt Nam. Và người Mỹ đang tiến hành cái khúc dạo đầu là nuôi dưỡng các thế lực mạo danh "dân chủ". Chính quyền Mỹ sẽ lên tiếng phản đối những hành vi giam giữ của chúng ta đối với những kẻ chống phá và cho rằng đó là sự thiếu nhân đạo. Nhưng xin thưa rằng người Mỹ vẫn chưa quên các vụ tra tấn tù nhân tại nhà tù vịnh Guantanamo và hoàng loạt các nhà tù chính trị khác của Mỹ chứ? Tình trạng "nhân đạo" ở đó ra sao mà khiến cho cả thế giới phải lên án? Trong khi những kẻ chống phá ở Việt Nam vào tù còn yêu sách đủ điều. Chúng ta không thể để để các "nhà dân chủ" thân Mỹ gây rối loạn đất nước để chính quyền Mỹ lấy cớ đem "giá trị nhân đạo" vào nước ta như đã từng đem đến cho biết bao quốc gia bất hạnh khác.

20:29 23 tháng 11, 2016 Reply

"Giá trị nhân đạo" phải thuộc guồng quay mà chính quyền Mỹ chỉ đạo và lợi dụng thì mới được họ coi là những giá trị nhân đạo thật sự. Tiêu biểu là trong cuộc xung đột ở bờ tây sông Jordan. Mỹ có thể chỉ trích chính quyền và người dân Palestine đã gây ra các cuộc xung đột mặc dù người dân Palestine luôn phải khốn khổ vì tị nạn, mất nhà mất cửa do quân đội Isarel bắn pháo và tên lửa vào lãnh tổ của họ. Và chính quyền phục Quốc Do Thái đã đối xử rất bất công với những người thuộc thế giới Ả-rập, nếu không muốn nói là phân biệt chủng tộc. Israrel đã từng bắn chìm một tàu chở dân thường Palestine nhưng chính quyền Mỹ không lên tiếng mà còn bao che cho hành động đó. Đây là hành động ngược lại hoàn toàn với thái độ của Mỹ trong vụ việc được phương Tây mô tả là "Triều Tiên bắn chìm tàu quân sự Cheonan của Hàn Quốc". Đơn giản bởi ở đây phải nhìn thấy ai là đồng minh của Mỹ thì giá trị nhân đạo nằm ở nước đó. Ở đây có thể thấy người Mỹ đang ngồi xổm lên các giá trị nhân đạo tốt đẹp của con người để phục vụ các mục tiêu chính trị của họ.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!