16/11/2016

* Chân dung đẩy đủ về Mai Xuân Dũng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 16/11/2016 | 16.11.16

Chiềng Chạ

Chuyện Mai Xuân Dũng mượn việc quyên góp tiền ủng hộ để ăn chặn, ăn quỵt không ai là không biết. Nhưng thật đáng buồn là mãi đến tận hôm nay những cá nhân "đồng đảng" khác như JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy, Giang Nguyen Đuc, Ha Thanh, Đặng Bích Phượng, Thuý Hạnh mới đồng loạt lên tiếng (Xem thêm: Tại đây). 

Tuy nhiên, điều đáng an ủi cho việc nhận diện có phần muộn mằn ở lần này là diện mạo của Mai Xuân Dũng đã hiện lên một cách đầy đủ nhất. Và rằng, cái cố tật, hành vi đáng lên án, khó chấp nhận của Dũng không chỉ có ăn quỵt tiền từ các nhà hảo tâm mà còn nhiều điều khác. Tất thảy đã được phản ánh gần như trọn vẹn trong stt dài có tên "CHUYỆN KHÔNG MUỐN VẪN CỨ PHẢI NÓI" của JB Nguyễn Hữu Vinh. 

Về JB Nguyễn Hữu Vinh, xin được giới thiệu vắn tắt như thế này: Vinh là người theo đạo Công giáo gốc Hà Tĩnh nhưng hiện sinh sống và sinh hoạt đạo tại nhà thờ Thái Hà (Hà Nội). Cách đây không lâu, trong chuyến về quê dưới danh nghĩa từ thiện, Vinh đã bị một nhóm côn đồ tấn công mà dù chưa có bằng chứng nào xác thực gã đã khẳng định đám côn đồ đó là công an giả dạng. Xem thêm: Video dưới đây: 
Viết về cái hành vi đáng bị lên án trước đó của Mai Xuân Dũng từ thuở nhân vật này mới chập chững bước vào làng "dân chủ", JB Nguyễn Hữu Vinh đã không ngần ngại khẳng định ngay từ đầu rằng: "Tôi từ lâu đã không nói đến nhân vật này, dù nhân vật này tôi không lạ gì. Chính vì không lạ, nên tôi đã không thèm nói đến. Tôi không nói, không phải vì tôi sợ hãi hay vì bất cứ lý do nào bao che cho những hành động của anh ta mà tổng kết lại chỉ là dối trá và lừa bịp. DỐI TRÁ VÀ LỪA BỊP - tôi xin nhắc lại điều đó về con người này. Chỉ là vì tôi không muốn dây vào một kẻ mà tôi không thích. Đặc biệt, tôi cũng như nhiều người xưa nay vốn ngại sự không thấu hiểu của người khác và cho rằng đó có thể ảnh hưởng đến phong trào chung". 

Và với một lời tổng kết chung như thế, JB Nguyễn Hữu Vinh đã liệt kê ra không ít điều không hay ho về Mai Xuân Dũng. 

Đầu tiên, trong mắt Vinh, Mai Xuân Dũng là một kẻ mạo danh là giáo dân đạo Công giáo nhưng không hề sống đạo. Gã chỉ bấu víu vào đó để dễ bề kiếm cơm hơn trong bối cảnh nhiều nhà dân chủ cuội xuất thân từ đạo Công giáo (chắc chắn khi nói điều này, JB Nguyễn Hữu Vinh đã quên mất bản thân mình): " Mai Dũng, là một người mà tôi biết qua một buổi nói chuyện tại quán Cà Phê, khi đó anh ta giới thiệu là người Công giáo, từ đó thì tôi quý anh ta. Dù anh ta mang tiếng là người Công giáo, nhưng suốt cả mấy năm Giáo hội đau đớn dưới bàn tay Cộng sản, không bao giờ thấy nhân vật này xuất hiện. Mãi sau này, tôi mới biết là khi đó, anh ta đang lo ca ngợi cộng sản bằng những bài viết copy và paste.

Kể từ đó, mỗi khi đi đâu tôi thường đưa anh ta đi theo, từ Sài Gòn, Tây Nguyên cho đến Đà Nẵng, Hà Tĩnh...". 

Về điều này, JB Nguyễn Hữu Vinh viết tiếp: "Anh ta hay xưng là một người công giáo, vì lấy vợ người công giáo. Nhưng anh ta chỉ dùng danh xưng đó, thậm chí sẵn sàng xúc phạm cả Bí tích Thánh Thể khi có lợi cho anh ta nhằm thu phục lòng tin của ai đó mà thôi. Rất nhiều lần như vậy trong các cuộc biểu tình, Nhưng đến lần Linh mục và giáo dân Thái Hà đi nộp đơn về đến Bờ Hồ thì bị bắt, thì tôi hiểu. Sáng đó tôi và Mai Dũng cùng đi lên, hôm đó là ngày 2/12. Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong cùng các linh mục đi trong đoàn giáo dân thì công an xông vào bắt tôi cướp cái máy ảnh. Bà con giáo dân xúm lại kéo tôi và kêu "Cướp, cướp" và giữ tôi lại. Thì chính lúc đó anh ta đút hai tay vào túi lùi lại nhắm trốn tránh như người đi đường. Thậm chí sau đó, anh ta còn giả vờ hỏi: Không thấy cha Phong và ông ở đâu cả, tôi tìm khắp. Chuyện đó rồi cũng qua vì tôi không để ý. Cho đến khi tôi thấy một đoạn video clip lúc bắt tôi thì tôi mới biết sự dối trá của anh ta ngay lúc đó". 

Xin miễn bình luận thêm bởi nó đã quá ư là rõ ràng, vả lại đó là những kẻ "đồng đạo" nói về nhau nên tin chắc đã là rất đỗi khách quan! 

Cố tật xấu khác thứ 2 được JB Nguyễn Hữu Vinh chỉ ra về Mai Xuân Dũng là cái thói sĩ diện đến hỡm hĩnh và khó coi của Mai Xuân Dũng lúc cơ hàn: "Khi gặp chúng tôi anh ta sống trong cảnh không công việc không nghề nghiệp và cả gia đình anh ta cũng chẳng coi anh ta ra gì. Chính vì thế, anh ta sống rất khó khăn, hàng tháng con gái phải cho anh ta đứa một ít tiền tiêu, vợ nuôi cơm và phục vụ. Vô nghề nghiệp, học hành nhưng thích xưng danh họa sĩ hoặc nhà nọ nhà kia... mục đích tạo lòng tin cho mọi người để thực hiện mục đích của mình. 

Luôn miệng là "Không thích các vĩ nhân" nhưng có một ai nổi tiếng thì bài nịnh của anh ta vào hàng thượng thừa. Luôn luôn kêu gào xúi người khác đấu tranh, nhưng chính anh ta sẵn sàng bán bạn bè ngay trong hoạn nạn chỉ để tìm lối thoát cho riêng mình. Chỉ những khi người biểu tình hoặc có việc gì phải ra mặt, thì chỉ khi nào hoàn toàn yên tâm không bị bắt, hoặc sau bắt bớ, thì ra chụp mấy kiểu ảnh rồi đưa lên mạng chém gió kêu gọi giúp đỡ nọ kia... và anh ta làm chủ thầu". 

Tiếp đó, JB Nguyễn Hữu Vinh đã không quên nhắc đến một cố tật khác mà Mõ đã từng đề cập đến khi viết về Mai Xuân Dũng: "Thế rồi mâu thuẫn nảy sinh, là khi tôi không nhất trí với anh ta khi anh ta đưa một stt cách công khai cổ vũ chuyện quan hệ ngoài gia đình, kể cả quan hệ tình dục. Tôi có nói rằng cuộc sống cá nhân của anh như thế nào tôi không can thiệp, nhưng suốt ngày anh đưa Lời Chúa mà cổ vũ công khai chuyện đó là không đồng ý.

Rồi trong một lần đi từ La Vang về Hà Nội có tôi, Trần Thạch Linh, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và Mai Dũng khi nói về quan hệ cá nhân, tôi nói với anh ta rằng: Tôi thấy một thằng đàn ông mà cứ bám váy con đàn bà chỉ vì mấy đồng bạc của nó, thì loại đó hèn hạ lắm". 

Và mới đây nhất, để đánh bóng tên tuổi cho mình, Mai Xuân Dũng đã thiết lập thêm một FB khác có tên Le Quang Ha tại địa chỉ https://www.facebook.com/permalink....https://www.facebook.com/huong.minh.... Điều đáng nói là mặc dù tên FB không phải chính danh của Mai Xuân Dũng nhưng không hiểu do sơ ý hay thế nào mà Dũng đã vẫn dùng địa chỉ email cũ để đăng ký! Và theo Nguyễn Tường Thụy thì Mai Xuân Dũng đã dùng FB này để nói rằng: "Vợ chồng lão Nguyễn Tường Thuỵ rêu rao ông Dũng Mai là bảo vệ vào coi lại đi” tức là vào coi cái bản hợp đồng làm giám đốc quản lý tòa nhà của anh Dũng Mai"! 

Hãy chờ xem, Mai Xuân Dũng sẽ nói gì về những lời tố cáo về mình! 

34 nhận xét

17:32 16 tháng 11, 2016 Reply

Bọn rận chủ Việt,tranh ăn.Tất cả chúng cùng một duộc.chó chê mèo lắm lông.Làm dự án từ thiện bịp để lấy tiền đổ vào nồi cơm nhà nó.Có con rận nào tử tế đâu một lũ khốn nạn...

19:07 16 tháng 11, 2016 Reply

con người đấy có lẽ có cái mặt dày tới nỗi đóng đinh cũng không vào khi mà bao nhiều chuyện như thế mà cũng không thấy có lương tâm để làm lại cuộc đời mình thì cũng phải thấy hổ thẹn chứ ai lại làm những cái trò như thế , một lần đã đủ rồi ông ta làm hàng trăm lần, xứng đáng với cái mặt dày kia rồi

20:03 16 tháng 11, 2016 Reply

Mai Xuân Dũng đang bị những kẻ cùng hội cùng thuyền tố cáo những thói hư tật xấu của mình một cách thậm tệ. Không biết nguyên do là ra sao nhỉ? Vì tôi thiết nghĩ những kẻ kia chắc hẳn là cũng biết về bản chất thật của con người này rồi chứ chẳng phải đợi đến tận bây giờ mới phát hiện ra. Ấy vậy mà có vẻ như là những con người này cố tình giả ngu không biết thì phải :)))
Không biết tại sao mà bè đảng chúng đột nhiên đồng loạt quay lưng lại với Mai Xuân Dũng thế nhri :v

23:35 16 tháng 11, 2016 Reply

Lợi ích được chia sẻ không đều nên chúng qua ra cắn xé nhau đó mà. Đối với những loại hại nước hại dân như trên chắc chắn sẽ sớm phải chịu sự trùng trị của pháp luật của Nhà nước ta. Mong các cơ quan chức năng nhanh chóng xử lý những tên dân chủ bán nước hại dân này để sớm trả lại sự bình yên cho nhân dân, cho Tổ quốc.

23:36 16 tháng 11, 2016 Reply

Tất cả những xích mích, rồi công kích lẫn nhau của những kẻ tự xưng là "những nhà dân chủ" ở Việt Nam đều xoay quanh việc chia trác tiền không đồng đều mà ra đây mà. Bề ngoài thì chúng ra rả những điều tốt đẹp, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng bản chất thực của chúng cũng chỉ vì mấy đồng đôla mà thôi.

10:07 17 tháng 11, 2016 Reply

Vụ cả dàn NoU và cựu thành viên nhóm "Cứu lấy dân oan" (CLDO) đang "đánh hội đồng" ông trùm hành nghề "từ thiện dân chủ" Dũng Mai đang được họ tự sướng về sự dũng cảm lật mặt kẻ đang tâm lừa đảo "tiền xương máu kiều bào", về quyết tâm khai trừ những kẻ "xấu xa như cộng sản" khỏi hàng ngũ của họ.

10:09 17 tháng 11, 2016 Reply

Đỉnh cao của sự thối nát là sự kiện Mai Xuân Dũng bị bắt quả tang dùng tiền của Hội cứu lấy dân oan đưa cô thư ký, kiêm thủ kỹ Phan Cẩm Hường thường xuyên “tâm sự” trong nhà nghỉ, ăn chơi trác táng, thác loạn.

10:10 17 tháng 11, 2016 Reply

Đáp lại lời "tâm tư" của ông JB là bao nhiêu nạn nhân khóc than vang trời vì trót gửi hàng ngàn USD cho Dũng Mai, giờ không biết đi đâu về đâu. Cũng đáp lại lời ai oán của một nạn nhân, một "nhà dân chủ" khác dưng dưng an ủi: chắc cũng được mấy chục phần trăm đến nơi cần đến.

10:16 17 tháng 11, 2016 Reply

Dũng đã chỉ đạo tay chân khác là Đoàn Trương Vĩnh Phước, “đệ tử ruột” của Mai Xuân Dũng lập một loạt danh sách, khai khống các “dân oan” giả hòng ăn chặn, gạo, tiền của những “zân oan” từ nguồn “hỗ trợ” của các “ông trùm” hải ngoại để bịt mồm dân oan khác khi bị tố giác.

10:18 17 tháng 11, 2016 Reply

các thành viên gạo cội của quỹ "Cứu lấy dân oan" trưng ra một vài bằng chứng mà họ đã tích lũy trong lòng nhiều năm qua mà "bây giờ mới nói". Nói "một vài" bởi họ trực tiếp chứng kiến cả Đống chiêu trò, thủ đoạn gian lận tiền bạc cho cuộc sống xa hoa, ăn chơi như ông hoàng. Họ "bình phong" để Dũng Mai trục lợi.

10:20 17 tháng 11, 2016 Reply

Cách đây một thời gian khá dài bỗng nhiên Mai Xuân Dũng tuyên bố giải thể nhóm Cứu lấy Dân oan do chính ông và Phan Thị Cẩm Hường đứng ra sáng lập và lãnh nhận 02 chức vụ được cho là quan trọng nhất

10:22 17 tháng 11, 2016 Reply

Dù anh ta mang tiếng là người Công giáo, nhưng suốt cả mấy năm Giáo hội đau đớn dưới bàn tay Cộng sản, không bao giờ thấy nhân vật này xuất hiện. Mãi sau này, tôi mới biết là khi đó, anh ta đang lo ca ngợi cộng sản bằng những bài viết copy và paste.

10:24 17 tháng 11, 2016 Reply

Chỉ đến khi những người trong cuộc lên tiếng, bộ mặt thật của Mai Xuân Dũng mới thực sự rõ cho bàn dân thiên hạ. Nguyễn Tường Thụy đã không giữ được bình tĩnh khi công khai hết tất cả những khuất tất liên quan đến thói ăn bẩn của hắn trên facebook.

10:25 17 tháng 11, 2016 Reply

Người thứ hai lên tiếng tố cáo Mai Xuân Dũng là Nguyen Lan Thang. Thắng bắt đầu câu chuyện của mình về Mai Xuân Dũng bằng "một bức ảnh đã cũ" do chính gã chụp ghi lại gây hấn của Nguyễn Văn Phương và một số người khác bên ngoài trại Lộc Hà ngày 02/6/2013.

10:28 17 tháng 11, 2016 Reply

Dũng Mai có thể lừa được "con mồi" tiếp theo nhưng hãy dừng lại sớm thì hơn. đảng viên CS còn biết quay đầu đến bến bờ, không có lý do gì một kẻ mới chỉ là tham nhũng thôi lại không biết hối cải để giữ lấy cái chút Người còn lại trong cái Con Người

10:29 17 tháng 11, 2016 Reply

Không hiểu với tất cả những tật xấu, mánh khóe bận bựa được làng dân chủ chỉ ra, Mai Xuân Dũng sẽ đối diện như thế nào và sẽ sống ra sao.

16:52 17 tháng 11, 2016 Reply

Lại câu chuyện ăn chặn, ăn quỵt nữa rồi. Đấy tôi xin kêu gọi nhà hảo tâm này, hảo tâm kia, mong muốn rằng các Mạnh Thường Quân có thể giúp đỡ, đóng góp một chút công sức của mình vào việc ủng hộ, từ thiện nhưng thực chất là đói rồi, hết tiền rồi muốn kêu gọi ít tiền sinh sống qua ngày.

08:34 18 tháng 11, 2016 Reply

Đúng là cái bản chất chúng nó vốn dĩ hoạt động chỉ vì lợi ích cá nhân thôi, còn cái mà chúng ra rả hàng ngày chỉ như thứ áo choàng để che đậy đi bản chất khốn nạn của chúng nó mà thôi. Và lần này lại thêm một lần chứng minh cho bản chất của chúng. Chỉ mới có tí gọi là cạnh tranh về quyền lợi thôi, ấy vậy mà chúng đã quay ra cắn nhau ngay được :)))
Giải thưởng lần này do chúng dựng lên sẽ có nhiều kịch hay để xem đây :v

08:36 18 tháng 11, 2016 Reply

lại là một con người thấy những vết xe đổ của những con người đã đi vào quá khứ mà vẫn cố gắng đi theo bằng được như thế thì sao có thể biết được những điều nào là tốt đẹp được . đấy chính là một trong những điều ngu ngốc của những con người này và không bao giờ xứng đáng với những điều tốt đẹp trong xã hội đâu

08:37 18 tháng 11, 2016 Reply

Nguyễn Lân Thắng và Mai Xuân Dũng cùng một ruột cả thôi, lại chuyện chó chê mèo lắm lông. Việc Nguyễn Lân Thằng tố cáo Mai Xuân Dũng một phần để kể lể sự xót xa của Thắng khi thấy Dũng phá phong trào mà Thắng đang cố gắng gây dựng, một phần nữa là Thắng muốn tạo một scaldan để lây lại tiếng tăm cho bản thân khi thời gian vừa qua Lân Thắng chìm nghỉm một cách thê thảm và trên hết là chẳng một ai tin tưởng Thắng nữa.
Tựu chung lại thì để xem thời gian tới Mai Xuân Dũng có tố cáo ngược lại Thắng không hay Thắng lại tiêp tục điệu khóc thương của mình

08:40 18 tháng 11, 2016 Reply

Bản chất phong trào zan chủ Việt là tiền,Thắng và Dung không phải là ngoại lệ.Khi mà lũ này tranh ăn thì không khác gì cho đoi,thế mà đòi làm cách mạng đúng là cặn bã.Cái loại phường trộm cướp, lưu manh như thằng Mai Xuân Dũng này thì ai còn lạ gì. Khi không trộm cướp được nữa thì sinh ra đi làm rân chủ theo mùa, khi không được cho tiền nữa thì lại quay lề giết người cướp của. Dù có làm gì, đeo cái mặt nạ nào đi chăng nữa thì phường trộm cướp vẫn là nó mà thôi, không thể nào thay đổi được

08:41 18 tháng 11, 2016 Reply

Hai nhóm “Mai Info” và “CLDO” do Mai Xuân Dũng cầm đầu lập ra chỉ khác tên gọi, còn thực chất thì không có gì khác nhau bởi đều là lợi dụng danh nghĩa “giúp đỡ” các phần tử khác để khai khống và ăn chặn tiền từ các cá nhân tổ chức phản động trong và ngoài nước gửi về.Đúng là cái giá phải trả khi Mai Xuân Dũng phải nhận những lời chỉ trích như vậy.Chỉ là vì tôi không muốn dây vào một kẻ mà tôi không thích. Đặc biệt, tôi cũng như nhiều người xưa nay vốn ngại sự không thấu hiểu của người khác và cho rằng đó có thể ảnh hưởng đến phong trào chung”

08:42 18 tháng 11, 2016 Reply

Rồi chuyện mà làng zân chủ đang quan tâm đó là chuyện ăn chặn tiền của Dũng cũng được ông Vinh kể lại: “một người đã ăn chặn bằng cách kê khống ngay của đồng đội mình là anh Nguyễn Tường Thụy và 1 người chính trong nhóm Cứu lấy dân oan đã cưu mang anh ta như Lai Tiến Sơn từng bữa ăn sáng trong chuyến đi chơi…

08:43 18 tháng 11, 2016 Reply

Dũng bị bóc mẽ thêm một “phốt” nữa từ Nguyễn Lân Thắng, đó là câu chuyện về một bức ảnh đã cũ, đó là khi mà Dũng Mai đã nhận vơ bản quyền một tấm ảnh để cướp công của bạn bè để nhận về một khoản tiền hàng trăm USD ở thời điểm cách đây hơn 3 năm. Qua đó, Thắng tố cáo động cơ vụ lợi, muốn nổi danh, muốn oai của Dũng, cùng với đó là nhiều câu chuyện thối tha lừa trong dối ngoài của Dũng đối với chính anh em của hắn, trong đó có cả những người đã giúp đỡ hắn trong những lúc hắn “chó cùng” nhất.

11:28 18 tháng 11, 2016 Reply

Xem kền kền cắn nhau cũng hay đấy chứ. Chắc là được chia mồi không đều đây mà. Cùng thờ Chúa mà sao lại đối xử với nhau như thế hả JB Nguyễn Hữu Vinh? Mai Xuân Dũng đã gây dựng cái mặt nạ mất bao nhiêu lâu, giờ lại nỡ vì mấy đồng bạc bẩn mà nỡ gạt phăng mặt nạ của y như thế. Hay đây cũng chỉ là một trong vô vàn mặt nạ của Vinh? Dũng chuẩn bị thanh minh đấy. Chờ xem kịch hay tiếp nào

12:32 18 tháng 11, 2016 Reply

Cái động cơ, mục đích của đám cuội luôn là tiền, tiền và tiền. Thế nên, dù ngoài miệng đám rận chủ luôn hô hào cùng 1 cái khẩu hiểu "dân chủ", "nhân quyền", tỏ ra là cùng chung lý tưởng, nhưng cái thực chất bên trong thì chẳng qua là lợi dụng lẫn nhau để kiếm cơm, chứ cũng đâu có ưa gì nhau đâu. Chính vì thế mà xưa nay chẳng hiếm chuyện lũ rận tự cắn lẫn nhau dù mới ngày nào còn cùng 1 chiến tuyến. Chắc cũng không lâu nữa đâu, Mai Xuân Dũng sẽ cắn lại Vinh mà thôi, lại sắp có kích hay mà xem rồi.

17:46 19 tháng 11, 2016 Reply

Những thằng này đáng lí ra phải cho ngồi tù lâu rồi.nhưng ke nay sống trên mảnh đất thiêng liêng của tổ quốc chúng ta là không hề xứng đáng. Mong rằng pháp luật sẽ trừng trị hắn ta một cách thích đáng.

17:49 19 tháng 11, 2016 Reply

Mai Xuân Dũng đã nổi lên trong giới rận chủ với những chiêu trò kiếm tiền bất chính từ những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Hắn con biến nhieu rận chủ khác trở thành công cụ kiếm tiền hữu ích cho mình.Đúng là một đám ô hợp không từ thủ đoạn để phục vụ âm mưu của mình.Thật là bẩn thỉu.

17:53 19 tháng 11, 2016 Reply

Nhiều thành viên của hội “cứu lấy dân oan” cũng đưa ra những bằng chứng về những chiêu trò lừa bịp, thủ đoạn xảo quyệt gian lận tiền bạc của Dũng Mai. Mai Xuân Dũng mượn việc quyên góp tiền ủng hộ để ăn chặn, ăn quỵt, tìm thời cơ để trục lợi về cho mình. Gio thi Mai Xuan Dung da bi bóc mẽ.

10:02 20 tháng 11, 2016 Reply

Mai Xuân Dũng một kẻ mạo danh là giáo dân đạo Công giáo nhưng không hề sống đạo ư. Nguyễn Hữu Vinh đã thừa nhận về 1 sự thật phũ phàng đối với 1 số lớn những kẻ mạo danh đấu tranh vì dân chủ nhân quyên hiện nay ở hiện nay. ngoài Mai Xuân Dũng ra thì còn không ít kẻ như vậy, trong đó có cả Nguyễn Hữu Vinh. nhưng tại sao Nguyễn Hữu Vinh phải làm đến việc vạch áo cho người xem lưng vậy. có thể vì 1 số nguyên nhân sau:1. Mai Xuân Dũng quá tham lam nên những kẻ như Nguyễn Hữu Vinh cảm thấy quá bất bình,2. Mai Xuân Dũng ăn quá mặn nếu không phơi bày ra thì người khác cũng biết nên thà nói trước còn hơn,3. Nguyễn Hữu Vinh đang đổ hết tội cho Mai Xuân Dũng, nghiễm nhiên ông ta và những kẻ khác trở nên trong sạch, nhưng tiếc rằng hắn ta càng đổ hết tội cho Mai Xuân Dũng thì tội của hắn càng lộ ra mà thôi

20:38 30 tháng 11, 2016 Reply

Có một mâu thuẫn không hề nhẹ giữa hai người này. CÒn lí do mâu thuẫn thì không ai biết được chính xác đó là vì chuyện gì nhưng mà nếu mọi người để ý thì có thể đoán được là do trong quá trình làm việc thì do mâu thuẫn trong quan hệ. Hay có thể là vì nịnh hót người trên mà dìm kẻ dới nên ganh tị, ghen tức nhau. Chúng ta có thể đại khái nghĩ được nguyên nhân như thế.

22:06 30 tháng 11, 2016 Reply

Điều đáng nói là mặc dù tên FB không phải chính danh của Mai Xuân Dũng nhưng không hiểu do sơ ý hay thế nào mà Dũng đã vẫn dùng địa chỉ email cũ để đăng ký! Và theo Nguyễn Tường Thụy thì Mai Xuân Dũng đã dùng FB này để nói rằng: "Vợ chồng lão Nguyễn Tường Thuỵ rêu rao ông Dũng Mai là bảo vệ vào coi lại đi” tức là vào coi cái bản hợp đồng làm giám đốc quản lý tòa nhà của anh Dũng Mai"!
Hãy chờ xem, Mai Xuân Dũng sẽ nói gì về những lời tố cáo về mình!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!