29/11/2016

* Hết chuyện để nói, Nguyễn Thùy Trang dở bài cũ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 29/11/2016 | 29.11.16

Chiềng Chạ

Cho đến nay, Thuy Trang Nguyen là ai vẫn là một điều hết sức bí ẩn. Không thường xuyên như giai đoạn trước nhưng nhân vật bí ẩn này vẫn không từ bỏ cái trò "châm bị thóc, chọc bị gạo" quen thuộc của mình. Câu chuyện vu cho vị lãnh tụ vừa quá cố của dân tộc Cuba Fidel Castro là "Lãnh tụ dâm dục" mới đây nhất là một ví dụ. 

Toàn văn stt mới này của Thuy Trang Nguyen như sau: "CHUYỆN LÃNH TỤ DÂM DỤC FIDEL CASTRO!

Nhiều tờ báo cho rằng Fidel Castro từng làm tình với ít nhất 35,000 cô gái trong đời, và mỗi ngày chơi ít nhất là 2 cô gái.

Fidel Castro sáng, trưa, chiều, cứ rãnh là đè gái ra quất. Chuyện gái gú của lãnh đạo thì quá thường tình vì vua Lê Long Đĩnh và Hồ Chí Minh của Việt Nam ta cũng không thua kém gì.

(*) Nghĩ tới đây buồn cho số phận của mình, mong kiếm được một ông chồng đủ sức đêm 7 ngày 3 như Fidel Castro khó quá.

Anh nào nghĩ mình đủ sức như các lãnh tụ, xin email về cho thuytrangnguyen@gmail.com - Em quyết một lòng nâng khăn sửa túi cho anh. Try me! :)". 

Và sẽ không quá khó để nhận ra đây là trò kích động, bôi lem người khác của Thuy Trang Nguyen bởi 2 lí do sau: 

Thứ nhất, 

Thuy Trang Nguyen cho rằng: "Nhiều tờ báo cho rằng Fidel Castro từng làm tình với ít nhất 35,000 cô gái trong đời, và mỗi ngày chơi ít nhất là 2 cô gái" nhưng lại không hề dẫn nguồn thông tin đó là từ đâu, do ai cung cấp? 

Đây không phải là lần đầu tiên Thuy Trang Nguyen thực hiện cách đưa tin kiểu này. Với việc lấp liếm nguồn tin, Thuy Trang Nguyen có thể dấu được cái thân phận của mình (đó cũng là lí do giải thích tại sao đến nay thân phận của nhân vật này vẫn còn là bí ấn) nhưng cái mà anh/cô này không nghĩ đến là thông tin được cung cấp nhanh chóng bị vô giá trị và bị nghi ngờ! Và sẽ không có gì oan uổng nếu những người theo dõi cho rằng, thông tin bậy bạ trên về lãnh tụ Fidel Castro là do Thuy Trang Nguyen tự nói ra để bêu rếu lãnh tụ vừa quá cố này! 
Thứ hai, 

Có thể thấy nguyên cớ để Thuy Trang Nguyen bêu rếu, thóa mạ lãnh tụ Fidel Castro cũng như Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và nhiều lãnh tụ khác của các dân tộc khác đơn giản chỉ dựa trên bức ảnh Fidel Castro đứng bên cạnh một số chị em phụ nữ (Ảnh trên). Và với một cái nguyên cớ có thể dẫn tới hàng trăm khả năng khác nhau như thế mà Thuy Trang Nguyen không hướng đến mà chỉ hướng đến cái khả năng bẩn thỉu và đê tiện nhất! Nói như thế để thấy rằng, bản thân Thuy Trang Nguyen ngay từ đầu đã có những sự mặc cảm nhất định trước nhân cách của lãnh tụ Fidel Castro. Sự bế tắc về nguyên cớ, nội dung chửi rủa đã khiến Thuy Trang Nguyen cầu cứu tới một chi tiết không bản chất và cũng không đáng để đưa lên bêu rếu như thế! 

Và trong chuyện này, cái gì đến đã đến: Nói ra để bêu rếu người khác mà bất thành thì chắc chắn hình ảnh của bản thân sẽ xấu đi trong con mắt của dư luận! 

11 nhận xét

15:14 29 tháng 11, 2016 Reply

Nhân vật bí ẩn Thùy Trang Nguyễn có lẽ là một kẻ hoang tưởng và có vấn đề về tâm sinh lý nên hễ cứ thấy lãnh tụ đi với phụ nữ thì nghĩ là có vấn đề.
Đã rất nhiều lần y nói nhưng không hề dẫn chứng, liệu y có nghĩ rằng: chỉ có loại không có não mới tin những lời nói như vậy?
Nếu có dẫn chứng, công khai minh bạch thì nên xuất đầu lộ diện cho mọi người biết. Đừng nấp sau bàn phím và gõ lấy được như thế Thùy Trang ạ.

15:35 29 tháng 11, 2016 Reply

Những đám hậu sinh sau này thì có biết cái gì đâu mà sao dám mở mồm phán quyết như thánh đối với tiền bối thế cơ chứ, TUổi gì, người ta ít ra cũng tuổi ông, tuội cụ của các vị rồi đấy chư. Đừng giở cái giọng còn dính mùi sữa mẹ ra để bêu rếu người ngoài thiên hạ đến thế chử nhỉ.

16:42 29 tháng 11, 2016 Reply

Từ trong thâm tâm đã bẩn thỉu rồi nên những câu chuyện xuyên tạc của ả đàn bà xấu xa này cũng ghê tởm không kém. Đừng để người ta ngày càng thấy thêm sự khốn nạn của Thùy Trang Nguyễn nữa. Làm người thì giữ lại tí phần người của mình đi. Đừng để phần con chiếm lĩnh tất cả. Nếu chủ tịch Fidel Castro có biết điều này cũng nghĩ rằng Thùy Trang Nguyễn thật đáng thương khi cứ phải vì tiền, vì những cái nhu cầu bẩn thỉu của mình và sẵn sàng viết ra những lời xấu xa bẩn bựa nhất về các vị lãnh đạo.

22:31 29 tháng 11, 2016 Reply

Đối với một vị lãnh tụ đất nước Cuba mà dám nói những lời xàm bậy thế thì đúng là không coi ai ra gì thật. Làm người thì giữ lại tí phần người của mình hãy giữ lại cút danh dự cho bản thân đi ạ gửi người chủ fb Nguyễn Thùy Trang, hãy cẩn thận cho những phát ngôn của mình nếu không muốn làm trò cười.

08:27 30 tháng 11, 2016 Reply

Sự ra đi của Fidel Castro - một người lãnh tụ của dân tộc Cuba, người được cả thế giới tôn trọng là nỗi đau to lớn của nhân loại. Trong thời điểm, hàng tỷ người trên trái đất này đang đau buồn, thương xót thì lại có 1 kẻ khốn nạn, bẩn thỉu dám bôi nhọ, xúc phạm đến ông. Thật không thể hiểu được Nguyễn Thùy Trang là loại súc vật gì nữa.

17:40 30 tháng 11, 2016 Reply

Đúng là không thể nào tin được lại có những kẻ bẩn bựa như Nguyễn Thùy Trang, không biết ở dưới suối vàng bà ta sẽ bị nguyền rủa như thế nào với những hành động , phát ngôn đó, tôi cho rằng đây là một người không có trách nhiệm với đất nước, với dân tộc, đáng bị phỉ nhổ đáng bị lên án

17:53 30 tháng 11, 2016 Reply

Tôi thấy con mụ Thùy Trang này phát ngôn quá bừa bãi, thông tin thì không chính thức, không biết ở phương trời nào nhưng suốt ngay phao tin đồn nhảm, làm cho giới rận tự sướng với nhau và chống đối chính quyền ở trong nước thêm mạnh thôi, chẳng thể hiểu nổi luôn đấy

17:55 30 tháng 11, 2016 Reply

Tôi cũng có kết bạn với con mụ này, cũng có thấy những bài đăng của nó, nhưng quả thực những tin bà ta đăng hoàn toàn không hợp lệ và thực sự nó không có giá trị đối với người Việt Nam, chẳng hạn như vụ chủ tịch Cuba qua đời đấy, xem bà ta xuyên tạc là biết thế nào rồi

18:01 30 tháng 11, 2016 Reply

Tôi cũng nghĩ là những người hoạt động dân chủ trong và ngoài nước vì Việt Nam chẳng qua lợi dụng cái mác để được các nước như Mĩ, Anh,.. cho lưu trú thôi chứ chúng thì có cái quái gì hoạt động dân chủ, thi thoảng thấy viết bài chống chính quyền rồi vứt đó thôi mà

21:22 30 tháng 11, 2016 Reply

FB Thùy Trang Nguyễn này là một người con gái mà dám bôi nhọ cả những vị lãnh đạo, lãnh tụ mà cả thế giới đều phải ngã mũ thán phục trước tài năng và những đóng góp to lớn cho đất nước mình và cả trên thế giới. Từ những lời lẽ của một kẻ vô học như thế thì chúng ta không thể chấp nhận được hành vi như thể của một con người đang sống trong thời đại văn minh được. Cần điều tra và giải quyết đúng người đúng việc.

22:51 30 tháng 11, 2016 Reply

đây là kiểu cùn, là cái thứ rận chủ mất não rồi.rận chủ bình thường dùng những cái lý lẽ của chúng còn không ăn thua, nhưng ít nhất là còn dễ nghe hơn cái kiểu cắn càn này, bịa ra một đống rồi vin vào đó làm như sản phẩn của mình chất lượng lắm. đây là cặn bã của rận rồi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!