24/11/2016

* Không biết xấu hổ, Bùi Thanh Hiếu tiếp tục "cắn càn"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 24/11/2016 | 24.11.16

Mẹ Đốp

Lần trước tôi đã có một Entry bóc mẽ chuyện Bùi Thanh Hiếu (Thanh Hieu Bui) bày trò kích động qua việc Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân lên vị trí Thứ trưởng Bộ Công an. Entry ấy cũng đã được Bùi Thanh Hiếu trưng diện lên FB của gã nguồn link được blog Việt Nam mới đăng lại với lời bình: "Vụ này hay, mới có cái stt bâng quơ mà các bạn ý đã phản ứng rồi. Hoá ra bọn DLV này chưa hề bôi gio trát trấu về một thằng bé con 12 tuổi, hút 40 bi thuốc phiện một ngày".

Và khi mà nhiều người đang dần dần nhận ra sự vớ vẩn, nói không có căn cứ của Bùi Thanh Hiếu thì gã tiếp tục có một stt mới mà xin tạm được gọi là động thái cắn càn mà không quan tâm liệu thiên hạ có nói gì mình nữa không. 

Stt mới này Hiếu viết như sau: "Ặc, ngoạn mục quá. Anh Quang cho anh Sơn làm thứ trưởng bộ công an để đè anh Bùi Văn Nam quân Trọng lại.

Anh Trọng ngay lập tức cho anh Bạch Thành Định lập hội đồng lý luân CATP, việc chưa có tiền lê, để đè lại anh Đoàn Duy Khương đệ anh Quang.

Hôm trước mình nói bộ công an nát bươm, nói phét hoá ra lại có vẻ đúng. Ai mà nghĩ anh Trọng đẻ ra cái gọi là hội đồng lý luận cho công an TP cơ chứ. Trước kia anh Trọng là chủ tịch hội đồng lý luận trung ương, trả đũa kiểu này buòn cười quá anh Trọng ơi". 

Kể ra thì việc thành lập Hội đồng lí luận tại Công an một địa phương như thủ đô Hà Nội là chưa có tiền lệ và cho đến nay, ngoài Công an TP Hà Nội thì 62 Công an các tỉnh, thành phố còn lại trong cả nước chưa có mô hình này. Tuy nhiên, việc thành lập Hội đồng lí luận tại Công an một địa phương mà Công an TP Hà Nội là địa phương tiên phong thực hiện và cũng có thể là "thí điểm" ấy có trái với nguyên tắc hoạt động của Hội đồng lí luận không? Và đó có phải là một việc làm trái khoáy không? 

Qua tìm hiểu Mõ được biết như thế này, xin chia sẻ với những ai cùng quan tâm: Tại Việt Nam, ngoài Hội đồng lí luận Trung ương với chức năng là cơ quan tham mưu cho Đảng về các vấn đề lý luận chính trị, chủ nghĩa Marx-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minhchủ nghĩa Xã hội, định hướng và hoạch định các chính sách, chuẩn bị văn kiện cho Đại hội Đảng Toàn quốc hiện do Tiến sỹ Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư làm Chủ tịch Hội đồng; 7 đồng chí Phó Chủ tịch; 1 đồng chí Tổng thư ký và 35 đồng chí Ủy viên Hội đồng thì tại các Bộ, ban, ngành đều hình thành Hội đồng lí luận để thực hiện các chức năng mang tính ngành. 

Riêng Bộ Công an, Hội đồng lí luận Bộ Công an được thành lập vào ngày 23/4/2012 gồm gồm 21 thành viên, do Bộ trưởng Trần Đại Quang làm Chủ tịch Hội đồng và 5 Tiểu ban thuộc Hội đồng với nhiệm vụ "Tiếp tục xây dựng, hoàn thiện hệ thống lý luận CAND, nhất là về quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, phương châm, nguyên tắc trên lĩnh vực bảo vệ ANTT, kiện toàn các cơ quan chuyên trách làm công tác nghiên cứu chiến lược và khoa học của ngành ngang tầm với yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới".

Sau khi thành lập, Hội đồng lí luận Bộ Công an không quy định tất cả Công an các tỉnh, thành phố phải thành lập Hội đồng lí luận trực thuộc. Tuy nhiên, lại khuyến khích những đơn vị đủ điều kiện, thực tiễn tình hình cần phải thành lập để thực hiện những nhiệm vụ lớn  và cần thiết trong phạm vị một địa phương.

Nói như thế để thấy rằng, Hội đồng lí luận Công an TP Hà Nội được thành lập là hoàn toàn khách quan, nó không trái với nguyên tắc hoạt động hay chồng chéo với chức năng của Hội đồng lí luận Bộ Công an: "Hội đồng sẽ là cơ quan tư vấn giúp Đảng ủy, Ban GĐ Công an TP Hà Nội nghiên cứu, tổng kết thực tiễn, lý luận; đề xuất các chủ trương, giải pháp, biện pháp, đối sách trên lĩnh cực bảo đảm an ninh, trật tự, để tham mưu với Đảng ủy Công an TƯ, Bộ Công an và Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội chỉ đạo các cấp, các ngành tổ chức thực hiện". 

Theo nguồn tin từ báo Công an nhân dân, trong phần phát biểu lí giải nguyên nhân, sự cần thiết phải thành lập Hội đồng lí luận Công an TP Hà Nội, người đứng đầu Công an TP Hà Nội - Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã khẳng định: "Lĩnh vực đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn Thủ đô là kho tàng kiến thức thực tiễn đồ sộ, quý giá, đòi hỏi phải được tổng kết, đúc rút thành lý luận, góp phần xây dựng, bổ sung, hoàn thiện và phát triển lý luận, khoa học của lực lượng Công an nói chung và Công an TP Hà Nội nói riêng". Điều này cho thấy, việc thành lập Hội đồng lí luận Công an TP Hà Nội là một yêu cầu có tính khách quan chứ không có chuyện một cá nhân nào đó thọc bàn tay lông lá của mình thông qua việc thành lập này để kìm hãm hay đấu đá nội bộ như Bùi Thanh Hiếu suy diễn ở trên. 

Ngoài ra, Mõ cũng xin nhắc đến một chi tiết trong bài viết cũng của Bùi Thanh Hiếu có tên "Tô Lâm thất thế, Bộ Công an rối bời", Hiếu có nhắc đến một chi tiết: "Trước khi rời chức bộ trưởng công an chưa đầy một tháng, ông Trần Đại Quang bổ nhiệm trợ lý của mình là Đoàn Duy Khương làm giám đốc công an Hà Nội. Một sự chà đạp trắng trợn thiếu tôn trọng vào ông Tô Lâm. Trong khi về mặt nhân sự ông Quang đã được ấn định là chủ tịch nước và ông Lâm là bộ trưởng công an" và "Lý do bộ trưởng công an Tô Lâm trở thành hữu danh vô thực, có tiếng mà không có quyền như đang diễn ra có rất nhiều nguyên chưa lý giải được. Nhưng việc ông TBT Nguyễn Phú Trọng nhảy vào đảng uỷ công an và việc Trần Đại Quang vẫn kiểm soát phần nào bộ côn an cho thấy một phần lý do là do sự tranh giành kiểm soát bộ công an giữa tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và chủ tịch nước Trần Đại Quang. Sự tranh giành này xuất phát từ nguyên nhân Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng không muốn về hưu giữa nhiệm kỳ, chuyển giao chức TBT cho Trần Đại Quang. Còn Quang thì đang nỗ lực đẩy nhanh tiến trình chuyển giao chức vụ này". 

Ở đây cứ cho thành lập Hội đồng lí luận và cử một Phó Giám đốc Công an TP là Thiếu tướng, PGS.TS Bạch Thành Định làm Chủ tịch là ý kiến và sự chỉ đạo của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Vậy, xin được hỏi lại Bùi Thanh Hiếu rằng, việc ông Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội (theo hiếu là tay chân của Chủ tịch nước Trần Đại Quang) đứng ra chỉ đạo, trực tiếp thành lập thì liệu có mâu thuẫn gì không? Hay chăng, để suy diễn một câu chuyện trở nên lâm li và có vấn đề, Bùi Thanh Hiếu đã phải bắt ông Thiếu tướng, Giám đốc Công an TP Hà Nôi Đoàn Duy Khương thủ thêm một vai mới. Và ở đó ông Khương không thuộc về bất cứ phe nhóm nào hoặc cũng có thể ông Khương đã phản bội ông Quang để đi theo ông Trọng dù ông Quang là người đứng ra cất nhắc và bổ nhiệm ông Khương???? 

Cái sự khôi hài, kệch cỡm trong suy diễn của Bùi Thanh Hiếu là vì thế!

16 nhận xét

20:09 24 tháng 11, 2016 Reply

Hội đồng lí luận CA TP Hà Nội được lập ra là để xử lí những kẻ "bố đời" như mi đấy Bùi Thanh Hiếu ạ. Có vẻ như có người có tật giật mình, không biết có hiểu chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng lí luận bộ công an không mà ra rả như đúng rồi. Đến phải cho lão này vào trại tâm thần mà viết tiểu thuyết thôi. Rồi sẽ có ngày cái mồm vô tổ chức, vô kỉ luật cũng phải đeo rọ thôi

20:32 24 tháng 11, 2016 Reply

theo mình thấy là với những người không hiểu chuyện thì có nhiều vô kể như ông hiếu chẳng hạn , và nếu như ông ta không phải là có lợi gì thì không nói những điều như thế này đâu và ông ta muốn có tiền thì phải làm theo những sắp xếp của người khác chứ sao nữa hẳn là những con người chỉ biết ăn rồi ỉa chứ làm việc tốt thì khó lắm hay sao

20:47 24 tháng 11, 2016 Reply

đùa chứ kệ cụ cái thằng nghiện, lưu manh nói gì ai coi nó ra gì mõ cứ làm như này nó càng thích nó nghĩ bài viết của nó có giá trị nên DLV phải vào thanh minh... Nói thật nếu những người bình thường k ai dám ngồi gần nó đừng nói q.hệ. có chăng chúng nó dựa vào nhau kiếm ăn thôi, nghe bảo đợt đi trại cai nghiện trích chung với thằng si đa người TN nên nó si đa 7.8 năm rồi giờ đi đâu chẳng có lọ thuốc kéo dài bên cạnh nhưng nó giấu giỏi lắm. nếu biết nó bị sidda bọn hải ngoại dám gần nó k? thôi mõ kệ nó đi sống vài năm nữa thôi cứ để nó sủa.

21:45 24 tháng 11, 2016 Reply

thật là một sự xuyên tạc một cách trắng trợn của Bùi Thanh Hiếu, không có căn cứ cơ sở nào ở đây. nào là Bộ trưởng Trần Đại Quang cho ông Sơn làm thứ trưởng để "đè" thứ trưởng Bùi Văn Nam, rồi lại cho rằng TBT Nguyễn Phú Trọng thành lập hội đồng lý luận CA Tp.Hà Nội nhằm vào Giám đốc CA Tp. Hà Nội để "trả đũa" Bộ trưởng Trần Đại Quang. nghe vừa buồn cười vừa cảm thấy được cái đầu óc bã đậu của Bùi Thanh Hiếu.

22:18 24 tháng 11, 2016 Reply

tên Bùi Thanh Hiếu đúng là kẻ óc chó, hắn xuyên tạc, bịa đặt một cách vô cớ, sao đầu óc hắn lại có thể suy nghĩ được những điều như thế chứ, bôi nhọ các vị lãnh đạo, xuyên tạc sai sự thật, những tội không thể dung tha được.

22:24 24 tháng 11, 2016 Reply

Nói là gì, một kẻ có cái gì tốt đẹp đâu mà dám đi bàn tán của các vị khác. Nói thẳng ra là không đủ tuổi đâu đừng nhúng mỏ vào việc của người khác. CÒn chuyện giám đốc công an Hà Nội đó là một điều bình thường, bác ấy đủ năng lực phẩm chất, được trung ương đồng ý thì ok thôi. có gì lạ đâu.

22:50 24 tháng 11, 2016 Reply

Cái thằng Bùi Thanh Hiếu này thì biết cái mẹ gì mà cứ sủa ầm ĩ cả lên như vậy chứ. Đúng là cái loại như Hiếu chỉ giỏi xuyên tạc, đặt điều những thông tin sai sự thật là giỏi mà thôi.

22:59 24 tháng 11, 2016 Reply

Bùi Thanh Hiếu có vẻ quan tâm nhiều đến tình hình chính trị trong nước quá nhỉ. Đến bổ nhiệm giám đốc công an hà nội ấy thế cũng làm cho thanh niên này nhảy cỡn cả lến đến thế. Không phải vô duyên vô cơ mà nguyên bộ trưởng bộ công an Trần Đại QUang có thể bổ nhiệm được mà còn có sự kiểm duyệt, xem xét của trung ương nữa Thanh Hiếu.

23:15 24 tháng 11, 2016 Reply

ở cái tuổi này ròi mà các ông vẫn cứ thích đấu đá, thích quyền lực và thích thể hiện thế này thì toi cũng không hiểu là họ đang nghĩ cái gì trong đầu, và có thể chấp nhận được không nữa, tôi thì thấy thế này, chúng nó quá coi thường người khác rồi, và điều đó là không thể nào chấp nhận được

23:35 24 tháng 11, 2016 Reply

Gìa rồi mà cứ thích đua đòi giới trẻ, thể hiện mình là người nôn nóng, thiếu suy nghĩ, thiệt tình không thể nào hiểu nỗi những gì họ đang nói và đang làm nưa,x già rồi thì cũng nên nghỉ ngơi đi chứ cứ lông bông trên mạng, đăng mấy bài viết đó để được cái gì hcuws

08:19 25 tháng 11, 2016 Reply

Qua đây mới thấy trên mạng có nhiều kẻ gian xảo như thế nào? Chắc cũng bởi cái nghề dân chủ vốn sợ công an. Bởi công an chính là lực lượng trực tiếp tiêu diệt bọn bán nước này. Nếu là dân chủ theo kiểu cống hiến thì cả Đảng, Nhà nước và nhân dân hoan nghênh. Ai dè toàn cứ quan hệ với nước ngoài rồi thể hiện ta đây có tí hiểu biết đòi phải như nước này như nước nọ mới được. Rồi những hành vi lừa phỉnh tiền của nhân dân dưới chiêu bài dân chủ cũng quá phổ biến trong cái làng Rận kia. Rốt cuộc thì cũng chỉ là những kẻ cặn bã của xã hội thôi Người Buôn Gió ạ.

10:33 25 tháng 11, 2016 Reply

Hà Nội là thủ đô, là trung tâm của cả nước. Việc thành lập Hội đồng lí luận CA TP Hà Nội là thực tiễn khách quan và cũng không đi ngược lại với quy định của Hội đồng lí luận Bộ Công an. Có vẻ như Hiếu là một kẻ tâm thần về chính trị nên luôn ảo tưởng mỗi khi có chuyển biến trong việc thành lập các tổ chức hay bổ nhiệm cán bộ thuộc lực lượng Công an. Phải chăng nên đưa Hiếu vào BV Tâm thần?

23:10 26 tháng 11, 2016 Reply

Càng nói càng cho thấy Hiếu là thằng dốt nát, đần độn, nhưng lại rất thích tỏ ra nguy hiểm, suốt ngày suy diễn, xuyên tạc chuyện chính trị. Với cái loại này phải cho ngồi bóc lịch dài dài, mới may ra khôn lên được.

23:26 28 tháng 11, 2016 Reply

thật là một sự xuyên tạc một cách trắng trợn của Bùi Thanh Hiếu, không có căn cứ cơ sở nào ở đây. nào là Bộ trưởng Trần Đại Quang cho ông Sơn làm thứ trưởng để "đè" thứ trưởng Bùi Văn Nam, rồi lại cho rằng TBT Nguyễn Phú Trọng thành lập hội đồng lý luận CA Tp.Hà Nội nhằm vào Giám đốc CA Tp. Hà Nội để "trả đũa" Bộ trưởng Trần Đại Quang. nghe vừa buồn cười vừa cảm thấy được cái đầu óc bã đậu của Bùi Thanh Hiếu.

23:29 28 tháng 11, 2016 Reply

thật là một sự xuyên tạc một cách trắng trợn của Bùi Thanh Hiếu, không có căn cứ cơ sở nào ở đây. nào là Bộ trưởng Trần Đại Quang cho ông Sơn làm thứ trưởng để "đè" thứ trưởng Bùi Văn Nam, rồi lại cho rằng TBT Nguyễn Phú Trọng thành lập hội đồng lý luận CA Tp.Hà Nội nhằm vào Giám đốc CA Tp. Hà Nội để "trả đũa" Bộ trưởng Trần Đại Quang. nghe vừa buồn cười vừa cảm thấy được cái đầu óc bã đậu của Bùi Thanh Hiếu.

00:33 30 tháng 5, 2018 Reply

từ một kẻ đầu đường xó chợ rồi hô biến cái thành nhà văn thì làm sao mà có những lời lẽ hay được, chưa kể với cái tính như vậy thì việc hắn có những hành động của một kẻ ngu ngơ, dốt nát cũng là một điều dễ hiểu

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!