21/11/2016

* MC Phan Anh cần tiếp tục "trình làng"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 21/11/2016 | 21.11.16

Chiềng Chạ
Sau tất cả những ồn ào đến từ Lâm Ngân Mai, MC Phan Anh đã lên tiếng. Và không hiểu có phải để thu hút lòng thương hại từ dư luận, những người quan tâm không nhưng Phan Anh đã khóc trên BBC Việt ngữ vì cho rằng mình bị oan. 

MC này cũng đã lên tiếng trên FB cá nhân. Toàn văn như sau: Nguyên văn dòng chia sẻ của Phan Anh:

"Gửi bạn bè, đặc biệt là một số người đang thiếu niềm tin! 

Các bạn ạ! Với xã hội hiện tại, niềm tin đúng là một thứ xa xỉ và dễ bị mất vô cùng. Nhưng niềm tin về bản chất cũng là một thứ tài sản không ai có thể lấy được nếu như chính mỗi chúng ta không cho phép.

Khi xem Bố ơi, mình đi đâu thế phần 1, tập trong doanh trại quân đội, các bạn hẳn nhớ Phan Anh có chia sẻ một câu chuyện: người cha kia nói con đứng trên cao nhảy xuống đi mình sẽ đỡ, nhưng khi con nhảy, người cha đã không làm vậy, và nói: đừng tin ai tuyệt đối vì ngay cả cha cũng có thể dối con. Tuy nhiên, cũng câu chuyện đấy, cũng hoàn cảnh đấy, Phan Anh lại chia sẻ với con mình rằng: trong cuộc đời này con hãy đặt niềm tin trọn vẹn vào một ai đó, kể cả dù có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy thật bản lĩnh để đón nhận, bởi nếu mất niềm tin con sẽ không thể nào đi đến tận cùng. Và với 3 nhóc ở nhà, Phan Anh hoàn toàn tin sẽ có nhiều hơn 2 người mà các con tin trọn vẹn cả đời.

Những ngày qua Phan Anh rất bận, suốt ngày Hà Nội – Hồ Chí Minh – Quảng Bình – Hà Tĩnh, có tuần ở bên con, gia đình chưa được 1 ngày vì vội vã cho biết bao cuộc gặp. Từ các nhóm thiện nguyện Cơm có thịt, Nhà chống lũ, Quỹ Thiện Tâm, Quỹ Hiểu về trái tim.. để học hỏi kinh nghiệm xin ý kiến, đến các công ty chăn nuôi, phân phối giống để trao đổi, kiểm tra năng lực doanh nghiệp, bảo đảm họ có trách nhiệm cao nhất trong việc hỗ trợ bà con chăn nuôi. Nào tổ chức họp bà con để lắng nghe, cùng bà con bàn thảo kế hoạch thực hiện thiện nguyện chuyên sâu, khảo sát điều kiện chăn nuôi từng hộ, khảo sát địa bàn có thể xây trường, rồi liên hệ với chính quyền địa phương, đề nghị các tổ chức đoàn thể phối hợp, kiểm tra, giám sát.

Trong quá trình đó thì ngoài việc đánh giá tính thực tế của các ý tưởng, còn linh hoạt xem xét các đề xuất mới.. Mà lịch ghi hình, chuyện kinh doanh ở nhà, tham gia các sự kiện cũng không thể bỏ. Có thể Phan Anh chưa có đủ kinh nghiệm, chưa biết sắp xếp công việc khoa học nên mới bận rộn như vậy, nhưng tất cả cũng chỉ vì sự cẩn trọng nhằm để hoạt động thiện nguyện chuyên sâu hiệu quả nhất. Mọi thứ đều vì trân trọng, tôn trọng từng đồng mà các tấm lòng vàng đã cùng chung tay, và cũng là sự trân trọng, tôn trọng bà con, vì "của trao, không bằng cách trao".

Phan Anh không đủ thông minh nhưng dám tự nhận là mình luôn cố gắng tỉnh táo và có suy nghĩ trước sau. Ngay từ khi đăng bài "xin được chung tay làm việc thiện" với mọi người, Phan Anh đã thông báo chi tiết về TK với số dư ban đầu, thời điểm đóng TK, thông báo dự kiến kế hoạch thực hiện cho các đợt.

Ngay 1 ngày sau, khi số tiền vượt quá sức thực hiện, mình đã đề nghị và liên tục đề nghị mọi người chuyển hướng đóng góp cho địa chỉ khác. Thậm chí là trong thông báo sơ kết đợt 1, Phan Anh còn đề nghị ngân hàng chuyển trả ngay lập tức bất cứ yêu cầu lấy lại tiền nào mà không cần có sự đồng ý bằng văn bản của Phan Anh. Tất cả những thông tin này đều đã được các phương tiện truyền thông đưa tin rộng rãi. Toàn bộ các giao dịch phát sinh trên TK đều có sao kê, bản in và bản mềm. Toàn bộ các chi phí đều có hoá đơn chứng từ đúng theo quy định. Danh sách nhận quà ngoài việc được niêm yết công khai để bà con biết, giám sát, đối chiếu và bổ sung, cuối buổi đều có chữ ký xác nhận của đại diện bà con và các đoàn thể tham gia. Việc mua bò giống còn có các bảng so sánh giá cạnh tranh giữa các nhà phân phối. Danh sách hộ nhận bò sẽ có đầy đủ thông tin điều kiện hoàn cảnh, hình ảnh, biên bản.. Các dữ liệu này không chỉ lớn hơn 2000 trang mà còn có một số thông tin theo quy định pháp luật là phải bảo mật (ví dụ thông tin giao dịch của khách hàng, thông tin về CMND, hộ khẩu của người dân..), bên cạnh đó nếu đăng lên mạng xã hội cũng sẽ khó theo dõi vì bài bị trôi đi. Chính vì thế, Phan Anh đã thông báo rất - rõ - ràng từ trước về việc sẽ lập một website để cung cấp thông tin chính thức cho tất cả mọi người tiện theo dõi, cập nhật. Nhóm làm website đang cố gắng để các bạn có thể truy cập website vào cuối tháng.

Các bạn thân mến! Phan Anh không muốn nói ra điều này, nhưng cũng có một số bạn không chịu suy nghĩ sâu nên bị mấy nguồn thông tin tiêu cực làm dao động thành ra buông lời không hay.

Ví dụ một chuyện: toàn bộ các chi phí liên quan đến hoạt động thiệt nguyện từ ăn ở, đi lại, di chuyển hàng hoá, thậm chí cả mua phong bì, mua túi đựng, mua những món quà nhỏ như băng vệ sinh, hoa.. chúng mình đều cam kết tự nguyện chi trả không? Nó cũng khá lớn vì chắc chắn chúng mình còn về với bà con dài dài. Chúng mình có quyền trích ra một phần từ những gì mọi người đã chung tay nhưng chúng mình không làm thế! Phan Anh nói với tất cả các bạn bè của mình khi tham gia là nếu cần Phan Anh sẽ lo. Không phải vì mình giàu đâu, mà thật lòng mình sợ mất thời gian cho cái chuyện lấy chứng từ để chứng minh, báo cáo cho một số người - mất - niềm – tin rằng: chúng mình đã ăn thế nào, ở đâu, đi lại bằng gì.. liệu có vượt tiêu chuẩn hay không? Phan Anh sợ lắm những cay nghiệt mà các anh hùng bàn phím ở nhà có thể trút lên đầu những người chung tay với mình. Phan Anh có đủ bản lĩnh để vượt qua, nhưng những bạn bè mình thì chưa chắc, mình sợ làm tổn thương lòng tốt của họ! Xin hãy cùng Phan Anh bảo vệ những người đang làm việc tử tế ngay từ lúc thốt ra những câu chữ của mình!

Từ khi ngọn lửa thiện nguyện mà chúng ta có dịp nhóm lên cùng nhau, Phan Anh đã đối mặt với biết bao tin đồn vô căn cứ: rằng sai phạm, rằng có tổ chức phản động đứng đằng sau, rằng bị bắt, rằng bị tịch thu tiền.. Rồi có người xuyên tạc dựng Phan Anh lên thành thủ này, tổng nọ.. Hay gần đây bị đưa tin sai lệch, mới nói ủng hộ ý tưởng dạy trẻ vùng lũ học bơi thì đã thành chuyện sắp xây bể bơi khiến nhiều người cũng hiểu nhầm. Cũng may vì bình tâm, mình chỉ mỉm cười mà đi thôi. Các bạn để ý thì thấy thị phi đến thế mà Phan Anh có phải cứ trái ý là la làng lên đâu, nhưng cũng như lời mở đầu cho câu chuyện thiện nguyện miền Trung, mình xin "một lần #Đừngimlặng khi làm việc thiện", thì bây giờ mình cũng xin thêm một lần #Đừngimlặng để đáp lại những mũi tên dù ít thôi đang hướng vào mình. Không bận tâm nhưng đâu có nghĩa là câm, một người bạn đã dậy mình như vậy đấy! Thế nhé!

Một lần nữa, xin thông báo lại, bạn nào cần cũng cố niềm tin thì chịu khó ghé giúp mình trong thời gian tới nhé! Ở đó có tất tần tật những điều liên quan đến câu chuyện thiện nguyện của chúng ta với bà con miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt vừa rồi được chia sẻ, giải đáp một cách chính thống, tránh tam sao thất bản. Còn Facebook, Phan Anh để dành vào việc khác, nói những câu chuyện tình người, tình đời, nói những quan điểm của mình về đời sống xã hội và làm những việc cá nhân. Trân trọng những ý kiến đóng góp, phản biện, tranh luận, nhưng bất kể ai buông lời tục tĩu, vô văn hoá, kích động, hận thù.. mình sẽ xoá và block hết. Facebook mình để mở, thậm chí ai đó có thể xem như nơi công cộng, nhưng công cộng thì cũng phải văn minh, không nên để rác rưởi vương vấn làm gì, bạn bè nào nhìn thấy thì cũng cùng vứt chúng vào thùng giúp nhau nhé! Vì một facebook sạch sẽ, không sống chung với lũ "lụt trong những nghi ngờ và luôn chờ người ta sơ hở để cắn càn" nào các bạn mình ơi Bố cháu đã ký và đóng dấu cộp cộp!" (Nguồn: Tại đây). 

Theo đó, MC Phan Anh không quên giải thích về sự chậm trễ trong việc thực hiện sao kê ngân hàng hoạt động thu chi từ thiện từ nguồn tiền nhận được theo đề nghị trước đó của Lâm Ngân Mai và không quên đưa ra những hóa đơn, giấy tờ liên quan đến thu chi từ thiện trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, có vẻ như hoặc (1) Phan Anh không nhận thức được những đòi hỏi, yêu cầu từ dư luận từ việc cố tình chậm trễ sao kê ngân hàng để công khai, minh bạch hoạt động từ thiện hoặc (2) Phan Anh đang giả vờ và cố tình không cung cấp ra những điều dư luận, người quan tâm đang cần biết đến. Những câu hỏi cụ thể sau đây sẽ cho thấy được phần nào bản chất câu chuyện vẫn chưa được khai thông: 

1. Trong phần giải thích, công khai của Phan Anh không hề đề cập đến tổng thu, tổng chi từ khi đứng ra quyên góp và thực hiện từ thiện là bao nhiêu?

Như đã nói trong bài * MC Phan Anh: "Thả săn sắt, bắt cá rô", dư luận đang nghi ngại có hay không việc MC Phan Anh bỏ ra 500 triệu, sau gần 1 tuần thu về 21 tỉ và sau đó dở cái trò bẩn thỉu để kiếm chác? Cho nên, điều cần thiết nhất là MC Phan Anh phải công khai tổng số tiền thu được, tổng số tiền đã chi và tất nhiên là phải thông qua việc sao kê như đề xuất của Lâm Ngân Mai. 

2. Tại sao anh chuyển tiền cho Minh Đỗ mà không phải 1 bên kiểm toán độc lập nào khác? 

3. Tại sao anh đẩy trách nhiệm thêm cho Minh Đỗ trong khi chính anh là người đứng ra kêu gọi, quyên góp từ đông đảo quần chúng, tổ chức?

4. Cái website mà MC Phan Anh sắp tung ra liệu có đảm bảo như anh ấy nói không khi ngay việc sao kê anh ấy còn up lên fb mập mờ thế này? Chưa kể cái website kia đảm bảo đầy "quảng cáo" sản phẩm.

Và thiết nghĩ rằng, để thỏa mãn dư luận, những người quan tâm, MC Phan Anh sẽ phải tiếp tục trình làng để làm rõ những điều chưa rõ! Đó cũng là cách duy nhất để anh chứng tỏ mình trước những điều mà anh cho là oan khuất nếu không muốn nó là một vết nhơ của chính anh! 

26 nhận xét

12:24 21 tháng 11, 2016 Reply

Sao ngày đầu bọn rận teo nao phong cho anh này làm thủ tướng cơ mà hài thật đấy

14:34 21 tháng 11, 2016 Reply

Cây ngay không sợ chết đứng,sợ gì cơ chứ.Cứ làm vài dòng đơn giản :tông thu ,tổng chi là xong anh Phan ạ.Rồi anh sẽ phân tích kỹ sau.Thằng nào còn không tin thì ông đây,trong như viên bi ve,còn đứa nào nổi lên nữa thì phan anh sẽ ném chúng chết mất xác.Một người còn phân vân về anh"TỐT HAY XẤU"?

15:46 21 tháng 11, 2016 Reply

Càng thâm độc bao nhiêu thì người ta lại càng phải cố tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo bấy nhiêu. Và càng gây ra nhiều tội lỗi bao nhiêu thì người ta càng cố thanh minh bấy nhiêu. Status thanh minh của p.a rất dài, nghe có vẻ rất sướt mướt, đồng cảm cơ mà bản chất cũng chỉ là tiền trảm hậu tấu, nói thì hay nhưng chưa có con số thu chi cụ thể nào được anh này công khai, biết đâu lại có hợp đồng với nhà phân phối bò cũng nên

16:45 21 tháng 11, 2016 Reply

Quan tâm tới vụ việc này, để có cái nhìn khách quan về vụ việc, tôi tìm đến facebook của MC Phan Anh. Bỏ qua những bài viết liên quan đến các sự kiện, quảng cáo – những thứ thường thấy trên face của những người nổi tiếng, tôi thấy một điểm đặc biệt, đó là những bài viết về chính trị, thể hiện những quan điểm của cá nhân Phan Anh. Tuy nhiên, tìm mỏi mắt không thấy những bài viết có quan điểm tốt, thể hiện cái nhìn thiện cảm với chính quyền, mà hầu hết là các bài viết thể hiện cái nhìn phiến diện, chủ quan, thậm chí sẵn sàng đưa ra những câu chuyện bịa đặt, không được kiểm chứng nhằm bôi xấu chính quyền, xuyên tạc lịch sử. Chúng ta hãy xem MC Phan Anh – một người có bộ mặt vui vẻ, dễ mến trên truyền hình đã viết gì?

16:48 21 tháng 11, 2016 Reply

một sự ngu dốt được che đậy bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài, một tư tưởng lệch lạc được che giấu sau những lời nói ngụy biện. Anh – một con người được lớn lên trong thời bình, khoác trên mình những bộ quần áo bóng lộn, bộ mặt lúc nào cũng vui vẻ, cười nói để lấy lòng người khác thì biết gì về lịch sử mà dạy người khác, lịch sử mà ông cha anh phải viết bằng máu của mình thì anh có quyền gì ngồi đó mà phán xét.

16:51 21 tháng 11, 2016 Reply

Phan Anh - Cuộc chiến đấu của nhân dân ta ở hai miền Nam Bắc nếu không phải là cuộc chiến đấu để đánh đổ chế độ Mỹ ngụy, giải phóng người dân miền Nam khỏi sự xâm lược của đế quốc Mỹ phải chăng là cuộc chiến tranh phi nghĩa, là cuộc chiến tranh “nồi da – nấu thịt”, như theo ý anh phải không. Anh tự vỗ ngực cho rằng, ông anh, bố anh, mẹ anh đều tham gia kháng chiến, tuy nhiên tôi nghĩ rằng nếu họ biết về những điều anh nghĩ, anh viết trên facebook, họ sẽ không tiếc những cái tát thẳng tay vào bộ mặt bóng lộn, đẹp mã của anh. Không chỉ họ đâu thôi, còn hàng trăm nghìn các gia đình thương binh, liệt sỹ trên khắp Việt Nam này, họ cũng sẽ không tha cho anh đâu

16:54 21 tháng 11, 2016 Reply

Trên truyền hình, anh ta một mực cho rằng hành động đăng tải clip cá chết của mình chỉ muốn cảnh báo với người dân vì tình hình môi trường bị nhiễm bẩn, thể hiện trách nhiệm công dân của mình với cộng đồng. Nghe thật tốt đẹp, dũng cảm làm sao? Nhưng nếu các bạn vào facebook của Phan Anh, cùng lần lại lịch sử facebook của anh ta, thấy sự việc trên không hề chỉ đơn giản như lời anh ta nói.

16:55 21 tháng 11, 2016 Reply

Không chỉ dừng lại ở việc đưa những thông tin chưa được kiểm chứng lên mạng, Phan Anh còn liên tục ủng hộ hành động kêu gọi xuống đường vì môi trường mà tổ chức khủng bố Việt tân phát động, ủng hộ “bà mẹ quốc dân” kiêm “diễn viên quần chúng” Hoàng Mỹ Uyên (status ngày 8/5), ủng hộ những đối tượng lợi dụng cá chết để kích động người dân xuống đường gây rối trật tự công cộng (status ngày 15/5), thông qua đó, gián tiếp kích động người dân xuống đường biểu tình, gây rối, chống đối chính quyền.

16:56 21 tháng 11, 2016 Reply

Một câu hỏi đặt ra: nếu chỉ vì ý thức công dân, muốn chia sẻ thông tin cho mọi người, liệu rằng Phan Anh có trở lên nhiệt tình cung cấp thông tin hơn mức cần thiết thế không, có quá mức quan tâm tới phong trào “cách mạng tôm cá” của tổ chức Việt tân như vậy không. Nếu chỉ muốn chia sẻ thông tin giúp người dân cảnh giác vì môi trường mà đăng tải clip cá chết, vậy tại sao khi clip trên bị các cơ quan chức năng, người dân tố cáo dàn dựng lại không thấy một dòng status nào cải chính, xin lỗi người đọc.

16:59 21 tháng 11, 2016 Reply

Xuyên tạc lịch sử, kích động người dân xuống đường chống chính quyền thì nó không còn là hành động trách nhiệm của công dân, thể hiện ý thức của người của công chúng nữa rồi! Nếu chỉ nghe những lời MC Phan Anh nói trên truyền hình, chúng ta thấy một gương mặt đáng thương, một nạn nhân bị đánh tập thể. Tuy nhiên, nếu ta có cái nhìn toàn diện hơn, thì ẩn sau khuôn mặt đáng thương, những lời nói ngụy biện kia là những toan tính, ý đồ gì, chắc hẳn Phan Anh là người rõ nhất!!!

23:21 21 tháng 11, 2016 Reply

Có làm gì thì làm. Đừng để bầy phản động gọi anh là "ngọn cờ" của chúng. Anh tốt hay không tôi không biết nhưng mong động cơ của anh là tốt. Còn nếu không thì nguy cơ cao anh sẽ phải hứng chịu những hình phạt do pháp luật quy định. Bởi là lưỡi không xương nên anh cũng rất giỏi ngụy biện. Tôi xin theo dõi anh đến cuối cuộc hành trình, để xem tôi đúng hay anh đúng?

14:49 22 tháng 11, 2016 Reply

Nói gì thì nói, MC Phan Anh cũng đã mất rất nhiều công sức cho việc làm này. Tuy nhiên, thay vì viết stt rất dài để liệt kê rất nhiều việc đã làm, PA nên đề cập đến tổng thu, tổng chi từ khi đứng ra quyên góp và thực hiện từ thiện là bao nhiêu, cụ thể là in sao kê như đề xuất của Lâm Ngân Mai. Có như vậy mới chứng minh được PA trong sạch, cũng là cơ hội để nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ nhân dân.

16:14 22 tháng 11, 2016 Reply

21 tỷ không phải là một con số nhỏ, chính vì vậy, điều dư luận muốn ở đây là việc minh bạch, công khai minh bạch hoạt động thiện nguyện. Cây ngay không sợ chết đứng, vậy lí do gì để Phan Anh không làm điều hết sức bình thường đó để tránh sự hiểu nhầm. Càng như thế này thì ắt hẳn dư luận sẽ tiếp tục có những động thái khác với Phan Anh

20:04 22 tháng 11, 2016 Reply

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Chả biết Lâm Ngân Mai ăn ở thế nào, lột mặt Phan Anh với mục đích gì cơ mà hành động của FBer này cũng đã làm hả hê được cơ số người rồi. Làm gì có chuyện 21 tỷ được giải quyết đơn giản bằng vài bài báo tung hô, "làm màu", hình thức thế được. Và so với 21 tỷ thì 500 triệu ban đầu của "bố" trở thành một hạt cát và cũng không ai biết giờ nó bay về đâu. Và nếu 21 tỷ này được ra đi thượng lộ bình an, không phải qua khâu vận chuyển "trung gian" nào thì cũng đâu mà thời gian của "bố" hơn cả chục ngày để công khai như thế. Phen này mệt cho "bố cháu" đây

20:08 22 tháng 11, 2016 Reply

cần phải xem lại tư cách của con người này và phải làm gì để mà biết đấy có phải là điều nào tốt đẹp không hay đấy chính là một điều không thể coi đấy là lòng của MC này khi chuyển từ một nhân vật truyền hình sang một điều nào đó thuộc về chuyện chính trị . có lẽ khó có thể làm khi với mỗi con người tham gia này

20:42 22 tháng 11, 2016 Reply

Dẫu biết "Cây ngay không sợ chết đứng", nhưng việc giải trình, minh bạch mọi thông tin về số tiền từ thiện không phải là việc Phan Anh có muốn hay không? Mà đó là trách nhiệm của Phan Anh với những người đã ủng hộ, đặt niềm tin vào anh. Vì thế, hãy sớm công khai rõ ràng về vấn đề này, nếu không muốn tiếp tục hứng chịu những búa rìu dư luận.

08:54 23 tháng 11, 2016 Reply

Khi Anh dã xuyên tac lįch sü , phū nhân sü hy sinh cūa cå dân tôc , cūa ông bà cha mę (nhü y anh nói ) cho Công cuôc dâu tranh giåi phóng giành dôc lâp tü do cho dân tôc gō tôi cho kė thù xâm lång thì anh dúng ö vį trí nào trong cuôc dâu tranh dó . Khi quan diêm tu Tường dã xác dįnh thì hành vi thê hiên làm sao tránh khōi phuc Vu muc dích ly tuöng cūa anh , anh nói nguöi không Đông tình anh là thiéu niêm tin vây anh dã làm gì Đề möi nguoi tin anh , thât khó khån phåi không , khi tâm lòng không trong trí óc không sáng thì khó có thë có hành vi Tao duöc niêm tin trü cho dám cùng hôi cūng thuyën. Dù không Đông tình vói anh Nhung cūng mong Ảnh düng vuöng vào pháp luât vì nhüng nguöi thân tü tê cūa Ảnh .

18:55 23 tháng 11, 2016 Reply

Nhân dân ta từ xưa đến nay vốn có truyền thống lá lành đùm lá rách từ lâu đến nay vẫn phát huy rất tốt đẹp, làm quan hệ giữa người với người càng trở nên thắm thiết hơn. Thế nhưng không phải cứ lá lành là có quyền đùm bọc lá rách nào cũng được, điển hình như trong việc phân phát quà ủng hộ giúp đỡ đồng bào Miền Trung trong đợt lũ lụt lịch sử vừa rồi của MC Phan Anh gây quá nhiều vấn đề.

18:59 23 tháng 11, 2016 Reply

Cây ngay không sợ chết đứng thông tin nào sai lệch sẽ bị loại bỏ trong thời gian ngắn, cái gì đúng đắn thì nó mãi tồn tại với thời gian. Hy vọng không có chuyện gì xấu đằng sau những hành động đẹp đó là đi làm tình nguyện. Đó cũng là vấn đề khi mà chúng ta không hoan nghênh việc cá nhân tự lập quỹ rồi đi quyên góp không thông qua chính quyền . Vấp phải nhiều vấn đề lan giải quá.

15:44 24 tháng 11, 2016 Reply

Chắc chắn dư luận vẫn còn rất nhiều điều băn khoăn! để thỏa mãn dư luận, những người quan tâm, MC Phan Anh sẽ phải tiếp tục trình làng để làm rõ những điều chưa rõ! Đó cũng là cách duy nhất để anh chứng tỏ mình trước những điều mà anh cho là oan khuất nếu không muốn nó là một vết nhơ của chính anh!

15:54 24 tháng 11, 2016 Reply

Rõ ràng trong việc phân phát quà ủng hộ giúp đỡ đồng bào Miền Trung trong đợt lũ lụt lịch sử vừa rồi của MC Phan Anh gây quá nhiều vấn đề, MC Phan Anh cần đưa ra những thông tin công khai một cách cụ thể hơn nữa, có như thế thì mới giải tỏa được nghi ngờ của mọi người!

22:55 28 tháng 11, 2016 Reply

Càng thâm độc bao nhiêu thì người ta lại càng phải cố tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo bấy nhiêu. Và càng gây ra nhiều tội lỗi bao nhiêu thì người ta càng cố thanh minh bấy nhiêu. Status thanh minh của p.a rất dài, nghe có vẻ rất sướt mướt, đồng cảm cơ mà bản chất cũng chỉ là tiền trảm hậu tấu, nói thì hay nhưng chưa có con số thu chi cụ thể nào được anh này công khai, biết đâu lại có hợp đồng với nhà phân phối bò cũng nên

22:57 28 tháng 11, 2016 Reply

anh ta một mực cho rằng hành động đăng tải clip cá chết của mình chỉ muốn cảnh báo với người dân vì tình hình môi trường bị nhiễm bẩn, thể hiện trách nhiệm công dân của mình với cộng đồng. Nghe thật tốt đẹp, dũng cảm làm sao? Nhưng nếu các bạn vào facebook của Phan Anh, cùng lần lại lịch sử facebook của anh ta, thấy sự việc trên không hề chỉ đơn giản như lời anh ta nói.

21:40 30 tháng 11, 2016 Reply

Sự việc về MC Phan Anh vẫn chưa lắng xuống, vẫn tiếp tục có những ý kiến dư luận xôn xao cần Phan Anh đưa ra sự công khai tài chính để mọi người có cái nhìn về sự thật một cách chính xác nhất. Điều này cũng rất cần thiết và đối với Phan Anh quá dễ dàng khi mà anh chỉ cần mất chút ít thời gian để làm việc này nhưng mà thời gian trôi qua lâu rồi mà chưa thấy được phản ứng từ MC này.

22:14 30 tháng 11, 2016 Reply

thiết nghĩ rằng, để thỏa mãn dư luận, những người quan tâm, MC Phan Anh sẽ phải tiếp tục trình làng để làm rõ những điều chưa rõ! Đó cũng là cách duy nhất để anh chứng tỏ mình trước những điều mà anh cho là oan khuất nếu không muốn nó là một vết nhơ của chính anh!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!