02/11/2016

* Nóng: Blogger Hồ Hải bị bắt

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 02/11/2016 | 2.11.16

Kính Chiếu Yêu

Theo Công thông tin điện tử Công an TP.HCM, ngày 2.11, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) bắt quả tang ông Hồ Văn Hải (52 tuổi, hộ khẩu thường trú tại phường 5, quận 5, TP.HCM) đang có hành vi tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên mạng Internet.

Ông Hồ Văn Hải bị bắt quả tang hành vi của mình tại số 891 đường Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức.

Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM cho biết đơn vị này tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của ông Hồ Văn Hải để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồ Hải tên thật là Hồ Văn Hải, sinh năm 1959 tại Quy Nhơn, Bình Định. Hồ Hải lập Blog và Facebook đều có chữ "BS" ở đầu, ý nói mình là bác sỹ. Hắn là bác sỹ thật nhưng chuyên ngành Phụ sản. Con đường hành nghề cúng khá lận đận vì năng lực kém cộng với "nhóm máu 4" nên bị bạn bè gọi là "Dê Xồm".

Ra trường 4 năm không nơi nào nhận, đến năm 1993 hắn chạy chọt vào làm không công tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Đến năm 2001, đã có nhiều phản ánh của bệnh nhân về sự ngu dốt và tàn nhẫn của bác sĩ dỏm này, luôn tìm cách kiếm tiền trên thân xác người nghèo nên bệnh viện Chợ Rẫy đã sa thải hắn. 

Bị sa thải, Hồ Hải ra mở phòng khám đa khoa Phước Sơn nhưng chỉ được một năm phải đóng cửa vì không có khách. Thất nghiệp, hắn xin theo tháp tùng cho “International SOS”, cũng chỉ được mấy tháng lại bị đuổi vì tư cách đạo đức kém. 

Từ năm 2004 đến nay, Hồ Hải xin vào làm việc cho Phòng khám đa khoa Á Châu (Asia Clinic) tại 891 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Thủ Đức. Bất cứ ở đâu hắn cũng chỉ là một BS kém về chuyên môn nhưng lại giỏi món lừa bịp để kiếm tiền.

Không kiếm được tiền từ chuyên môn, Hồ Hải lập quỹ Tây Du (Go West Foundation - GWF) có gốc gác ở Mỹ, vừa để trục lợi cá nhân vừa núp bóng để hoạt động "dân chủ" bằng nguồn tiền GWP. Tuy nhiên, do bản tính lừa đảo, quỹ Tây Du do Hồ Hải dựng lên là nhằm lợi dụng danh nghĩa GWF để kêu gọi đầu tư, tài trợ, vay mượn tiền rồi cù chuầy, nên bị đuổi cổ khỏi quỹ GWF. "Ngựa quen đường cũ", Hồ Hải lại dựng lên các "dự án ma" như "Thành lập trường học", "Thành lập hệ thống bệnh viện"...để tiếp tục con đường lừa đảo, trục lợi cá nhân nhưng đều bị phát giác.

Những thất bại, lận đận ấy Hồ Hải biến nó thành mối thù chế độ và hắn dấn thân tích cự vào con đường "dân chủ" viết bài, tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên mạng Internet.

Và hắn đã bị bắt.

42 nhận xét

08:21 3 tháng 11, 2016 Reply

Không quản lý được facebook, xã hội Việt Nam sẽ loạn vì bọn trí thức bất lương. Chúng đang khuấy đục xã hội và dựa vào đấy kiếm ăn bằng những phương tiện hèn hạ như tên bác sĩ Hồ Hải. Chân dung tên bác sĩ này các bạn chỉ cần seach trên mạng và dành thời gian ít phút sẽ hiểu ngay bộ mặt của một trong những kẻ tự xưng dân chủ, trí thức. Thật lo lắng cho tương lai một xã hội thông tin hỗn loạn vì trí thức đại bịp!

08:25 3 tháng 11, 2016 Reply

Không quản lý được facebook, xã hội Việt Nam sẽ loạn. Thử hỏi trẻ con học thói lưu manh của Hồ Hải, Mai Phan Lợi, Trương Sỏi, Mai Quốc Ấn, Trương Duy Nhất… thói ăn có nói không của Tiến sĩ Nguyễn Quang A, Lân Thắng, Xuân Diện… thói dâm dật của Huỳnh Ngọc Chênh, Mai Phan Lợi, Lê Công Định, Tuấn Khanh… thì bức tranh trí thức Việt Nam màu gì?

08:26 3 tháng 11, 2016 Reply

Từ khi có internet và có facebook, những kẻ đại bịp mọc ra như nấm sau mưa cũng không là chuyện lạ. Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ”, Hồ Hải cật lực chửi Đảng, Nhà nước, bôi nhọ và vu khống bộ máy lãnh đạo Việt Nam nhằm tập hợp cộng đồng để kiếm chác.Trong giới facebook, Hồ Hải thể hiện mình là một con người càn rỡ, ăn nói ngông nghênh, chà đạp lên tất cả các giá trị, phỉ báng tất cả mọi người trừ bản thân. Giọng cười mất dạy “há há” của một người tự xưng là trí thức trở thành biểu tượng của nhiều facebooker.

10:21 3 tháng 11, 2016 Reply

Theo Công thông tin điện tử Công an TP.HCM, ngày 2.11, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) bắt quả tang ông Hồ Văn Hải (52 tuổi, hộ khẩu thường trú tại phường 5, quận 5, TP.HCM) đang có hành vi tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên mạng Internet. Cuối cùng thì thằng bác sỹ nửa mùa này cũng bị tóm vào tù.

10:29 3 tháng 11, 2016 Reply

Sau Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ đội lốt dân chủ Hồ Hải sẽ chuẩn bị phải trả giá cho những hành động chống phá đất nước của mình. Đây là bài học đắt giá cho những kẻ coi thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật để thực hiện các hoạt động trục lợi cá nhân, vì mục đích chính trị chống phá đất nước

10:29 3 tháng 11, 2016 Reply

Ồ hay thật. Cứ thất nghiệp nhiều kẻ lại tìm đến nghề lập hội nhóm trái phép rồi huy động nguồn hỗ trợ để tha hồ ăn chặn tiền. Hồ Hải láu cá cuối cùng cũng bị bắt rồi. Chạy làm sao được, trốn làm sao đc khỏi Pháp luật. Muốn sống hạnh phúc tốt nhất chấp hành luật pháp và đừng tìm cách để lách luật, đừng tìm cách làm tiền bằng cách bán rẻ lương tâm, tránh nhiệm và nghĩa vụ công dân của mình như thế chứ? ĐỪNG NHƯ HỒ HẢI mọi người nhé.

10:44 3 tháng 11, 2016 Reply

Một kẻ thất bại chỉ biết trách cuộc sống, trách nhà nước. Trình độ chuyên môn thì ko chịu tu dưỡng phát triển, dẫn đến việc bị đuổi việc, sa thải rồi còn trách ai nữa chứ. Mà lạ thật, cứ hễ có thằng blogger nào bị bắt là tụi rận chủ lại xồn xồn lên bảo vệ. Rõ như ban ngày bọn này đang có những phát ngôn, hành vi tán phát những tài liệu chống Đảng, Nhà nước công khai. Làm sao có thể để những kẻ như thế an nhàn ở ngoài xã hội chứ? Bị bắt là chuyện sớm muộn thôi. Cái kết xứng đáng cho những tên phản bội, bán nước.

13:20 3 tháng 11, 2016 Reply

Facebook không phải của Việt Nam, Nhà nước sẽ không thể nào quản lý được, cái quan trọng nhất là ý thức của người sử dụng. Ngoài tên bác sĩ bịp bợm này, cần bắt cả tay Tuấn Khanh nữa. Lão Hải này trình độ chuyên môn không có, chuyên đi lừa đảo để kiếm tiền. Thật không hổ danh khi nhiều người gọi lão có cái mặt Phụ khoa.

13:22 3 tháng 11, 2016 Reply

Cùng một lũ rận chủ như nhau cả, chúng xồn xồn lên là đúng rồi. Đấu tranh dân chủ gì bọn chúng, thực ra là chém gió để kiếm những đồng tiền tài trợ bẩn thỉu từ các tổ chức phản động lưu vong và cơ quan đặc biệt nước ngoài. Những kẻ như Hải bị bắt là chính xác. Nếu có thể cho hắn xuất ngoại vĩnh viễn, ở lại làm gì cho ô nhiễm môi trường xung quanh.

16:03 3 tháng 11, 2016 Reply

Lại thêm một kẻ vì đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ tư cách làm người để làm chó săn . đây là kết cục đã được biết trước của những kẻ dám coi thường pháp luật, đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân, cần xử lý nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác. Cái bài ca kêu gọi trả tự do với chỉ trích chính quyền thả cho mấy kẻ chống đối, phá hoại nhà nước đám rận chủ không cảm thấy nhàm chán hay sao. Nói luôn là nếu không phạm tội thì hắn đã chẳng chịu tra tay vào còng chịu sự trừng phạt của pháp luật rồi.

16:05 3 tháng 11, 2016 Reply

Với những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam: tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên mạng Internet. Thì Hồ Hải cuối cùng cũng đã bị bắt. Mong pháp luật xét xử nghiêm thằng này còn làm gương răn đe cho nhiều kẻ khác.

16:24 3 tháng 11, 2016 Reply

Blogger Hồ Hải cũng như hàng đàn đống rận cùng hội với hắn chỉ là loại "chiến đấu" bằng mồm, núp đằng sau tấm lá chắn "tự do - dân chủ" và sự bảo hộ của quan thầy và ăn đô la do quan thầy của chúng cấp cho. Nhưng rồi gieo gió thì cũng gặp bão thôi. Nếu cứ chống đối cho đến cùng thì cái mà chúng nhận được khi vi phạm pháp luật chỉ là song sắt mà thôi.

16:48 3 tháng 11, 2016 Reply

Muốn biết vì sao mình hay lận đận, luôn thất bại thì phải xem lại bản thân mình trước.
"Hải xồm" tài thì không mà nhân cách lại càng kém thì thất bại là điều đã biết trước, đằng này còn quay sang chửi bới chống phá nhà nước, đi tù mọt gông là đáng lắm. Xã hội bớt được một kẻ sâu mọt.

17:02 3 tháng 11, 2016 Reply

Hồ Hải, ông ta là người vô đạo đức đã thế lại còn không có năng lực. Ông ta bị bắt như thế này là đáng lắm. đây là kết cục đã được biết trước của những kẻ dám coi thường pháp luật, đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân, cần xử lý nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác. Cái bài ca kêu gọi trả tự do với chỉ trích chính quyền thả cho mấy kẻ chống đối, phá hoại nhà nước đám rận chủ không cảm thấy nhàm chán hay sao. Nói luôn là nếu không phạm tội thì hắn đã chẳng chịu tra tay vào còng chịu sự trừng phạt của pháp luật rồi....

17:20 3 tháng 11, 2016 Reply

Hồ Hải, ông ta đã không có năng lực thì thôi dằng này cả đạo đức cũng chẳng có nữa. Hồ Hải ông ta chạy theo lũ RẬN CHỦ bám chân cho cái lũ khốn nạn ấy để mà phản bội đảng, phản bội nhà nước ta. Ông ta vì đồng tiền mà bán rẻ tư cách làm người. đây là kết cục đã được biết trước của những kẻ dám coi thường pháp luật, đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân, cần xử lý nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác...

17:37 3 tháng 11, 2016 Reply

Hồ Hải, một kẻ chỉ biết trách cuộc sống , trách nhà nước về sự thất bại của mình. Ông ta tình độ chuyên môn thì yếu, đã thế lại còn không chịu tìm tòi học hỏi, đạo đức lại càng không có thì xa thải là chuyện đương nhiên còn trách ai nữa. Ông ta chỉ là loại "chiến đấu" bằng mồm, núp đằng sau tấm lá chắn "tự do - dân chủ" và sự bảo hộ của quan thầy và ăn đô la do quan thầy của chúng cấp cho. Nhưng rồi gieo gió thì cũng gặp bão thôi. Nếu cứ chống đối cho đến cùng thì cái mà chúng nhận được khi vi phạm pháp luật chỉ là song sắt mà thôi....

18:46 3 tháng 11, 2016 Reply

Trời ạ. Lấy danh nhà đầu tư xây dựng những điều tốt đẹp cho đất nước ( trường học, bệnh viện,..) mà thì ra cũng chỉ là hư vô. Cuối cùng thì ở đây có mấy ai dùng tiền người dân hải ngoại để làm được việc tốt thật sự. Tôi nghĩ ông Hải này phải bị Pháp luật xử lý nghiêm minh. Đất nước này không thiếu người tài, người có đức mà lại đi trọng dụng ông. Nếu muốn hãy sang phá hoại nơi giúp ông ta chống phá Việt Nam này!

19:46 3 tháng 11, 2016 Reply

Lại thêm một kẻ vì đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ nhân cách . đây là kết cục của tất cả những kẻ dám coi thường pháp luật, đi ngược lại lợi ích của đất nước , của nhân dân, cần xử lý nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác.

19:49 3 tháng 11, 2016 Reply

Lại thêm một kẻ vì đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ nhân cách . đây là kết cục của tất cả những kẻ dám coi thường pháp luật, đi ngược lại lợi ích của đất nước , của nhân dân, cần xử lý nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác.

19:57 3 tháng 11, 2016 Reply

Đã không có năng lực, trình độ, lại còn thoái hóa về đạo đức. Một người không có tài cũng chẳng có đức như Hồ Hải thì thật dễ hiểu vì sao đến cái độ tuổi này rồi mà hắn vẫn chật vật với cuộc sống, bán rẻ cả lương tâm để đi theo lũ phản động chống đối. Giờ đây có lẽ nơi tù ngục là chỗ phù hợp nhất cho hắn để tự suy nghĩ lại những gì hắn đã làm được sau hơn nửa đời người của mình.

20:01 3 tháng 11, 2016 Reply

Thật đúng là đói ăn vụng, túng làm liều. Đã ngu dốt thì phải học hỏi, trau dồi tri thức thì hãy làm những công việc dùng đến chất xám. Chứ cái loại thấp kém về học thức, xấu xa về nhân cách lại đòi đi làm bác sỹ, sau đó còn định bày trò lừa bịp cộng đồg. Đúng là cái loại cặn bã của xã hội

20:01 3 tháng 11, 2016 Reply

Thật đúng là đói ăn vụng, túng làm liều. Đã ngu dốt thì phải học hỏi, trau dồi tri thức thì hãy làm những công việc dùng đến chất xám. Chứ cái loại thấp kém về học thức, xấu xa về nhân cách lại đòi đi làm bác sỹ, sau đó còn định bày trò lừa bịp cộng đồg. Đúng là cái loại cặn bã của xã hội

20:07 3 tháng 11, 2016 Reply

Suốt ngày bài ca kêu gọi trả tự do với chỉ trích chính quyền thả cho mấy kẻ chống đối, phá hoại nhà nước của đám rận chủ k. Nói luôn là nếu không phạm tội thì hắn đã chẳng chịu tra tay vào còng chịu sự trừng phạt của pháp luật rồi

20:27 3 tháng 11, 2016 Reply

Đúng là bôi nhọ sự cao quý của nghề y. Học được vài cái chữ què quặt, chưa bằg ai đã đòi đi hành nghề. Cộng với cái tâm hồn đen tối, chỉ biết vụ lời, vì tiền mà bất chấp như thế thì tổn xấu xã hội. Mong cơ quan chức năng hãy có những hình phạt thật nặng với những kẻ bất nhân này

21:09 3 tháng 11, 2016 Reply

Nhóm máu thứ 4 mà còn chọn ngành phụ sản thì quá đúng chuyên ngành rồi còn gì nữa. QUá tuyệt vời. TÔi nể anh Hải Dê Xồm này quá bà con ạ. ĐỜi đã bạn phát cho anh quá nhiều tài lộc thế này rồi nhưng sao anh không biết đón nhận nó một cách hạnh phúc ngập tràn. Đáng tiếc quá nhỉ. Đúng là đời không như là mơ.

21:56 3 tháng 11, 2016 Reply

Năng lực không có nên Hồ Hải cứ lận đận trong con đường sự nghiệp của mình. Là bác sĩ thì năng lực và đạo đức nghề nghiệp là quan trọng nhất nhưng mà Y không có nên không có nơi nào nhận vào làm việc. Sau đó vì bức xúc cho nên đã tham gia hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước ta. Bây giờ những việc làm sẽ phải trả giá bằng các hình phạt mà trong luật đã quy định. Nhà tù chính là nơi mà Y sẽ phải suy nghĩ về những việc đã làm.

22:10 3 tháng 11, 2016 Reply

Sự việc kẻ tên là Hồ Hả bị bắt là một bài học nghiêm khắc cho những kẻ đội lốt "những nhà hoạt động xã hội" để tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thời đại công nghệ thông tin, tin học phát triển tạo điều kiện để cho những kẻ như thế thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước trên không gian mạng, trên các thế giới ảo. Nhưng có một điều chắc chắn là pháp luật của Việt Nam thì không phải là thứ ảo và đủ vững chắc để xử lí những trường hợp như vậy.

22:28 3 tháng 11, 2016 Reply

Không kiếm được tiền từ chuyên môn, Hồ Hải lập quỹ Tây Du (Go West Foundation - GWF) có gốc gác ở Mỹ, vừa để trục lợi cá nhân vừa núp bóng để hoạt động "dân chủ" bằng nguồn tiền GWP. Tuy nhiên, do bản tính lừa đảo, quỹ Tây Du do Hồ Hải dựng lên là nhằm lợi dụng danh nghĩa GWF để kêu gọi đầu tư, tài trợ, vay mượn tiền rồi cù chuầy, nên bị đuổi cổ khỏi quỹ GWF. "Ngựa quen đường cũ", Hồ Hải lại dựng lên các "dự án ma" như "Thành lập trường học", "Thành lập hệ thống bệnh viện"...để tiếp tục con đường lừa đảo, trục lợi cá nhân nhưng đều bị phát giác.
Những thất bại, lận đận ấy Hồ Hải biến nó thành mối thù chế độ và hắn dấn thân tích cự vào con đường "dân chủ" viết bài, tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên mạng Internet.
Cuối cùng thì Hải cũng đã bị bắt và bây giờ chuẩn bị là những ngày tháng Y đối mặt với hình phạt mà luật pháp Việt Nam đã quy định. Qua sự việc này thì cũng chính là hồi chuông báo cho tất cả những kẻ có mưu đồ hay đã thực hiện hành vi chống phá Nhà nước thì hãy đi ra tự thú với cơ quan chức năng để nhận được sự khoan hồng của luật pháp.

22:39 3 tháng 11, 2016 Reply

Không có gì là ảo cả bạn ạ. Tất cả mọi việc làm của Hải, cho dù Hải có tinh vi như thế nào đi nữa đều để lại "dấu vết". Mà Công an thì giỏi truy vết lắm, vấn đề ở chỗ khi nào họ quyết định sờ gáy Hải mà thôi. Hải bị bắt quả tang như thế này thì chối đi đâu được nữa, hy vọng có nhà dân chủ nào đọc được tin này thì sớm thức tỉnh, quay đầu là bờ.

08:06 4 tháng 11, 2016 Reply

cái kết bị bắt theo Điều 88, Bộ Luật Hình sự là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm pháp luật của Hồ Văn Hải. Và đây cũng là điều răn đe, cảnh báo cho những đối tượng đã, đang và sẽ có những hành động tương tự, nếu không biết ăn năn, hối lỗi tu sửa bản thân thì kết cục sẽ không khác gì như Hồ Văn Hải hôm nay

12:30 4 tháng 11, 2016 Reply

Cuộc đời chỉ là những thất bại cay đắng! Chính vì không tập trung chuyên sâu vấn đề gì cho nên chẳng làm việc gì cho nên hồn, và việc thất bại là điều hiển nhiên, trách ai được, chỉ có thể trách bản thân thôi ông Hải ạ. Ông nên xem lại bản thân trước đã, chứ đừng hơi tí là trách chế độ thế này, trách chế độ thế kia.

12:31 4 tháng 11, 2016 Reply

Những thất bại, lận đận ấy Hồ Hải biến nó thành mối thù chế độ và hắn dấn thân tích cự vào con đường "dân chủ" viết bài, tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên mạng Internet.
Những thất bại là do bản thân ông ấy, chứ có phải do chế độ đâu mà ông ấy thất bại.

12:34 4 tháng 11, 2016 Reply

Đầu cái thằng này nói mãi cũng chỉ dừng ở mức đó thôi. Làm việc gì không xong thì 70% là do bản thân, còn đâu là do các yếu tố khác. Hắn làm bác sĩ mà nay đến chỗ này làm thì mai bị đuổi, làm việc gì cũng không xong, không ra hồn. Do bản thân hết, bất mãn cái gì? Càng cái kiểu bất mãn trẻ con đấy thì càng dễ bị bọn dân chủ lợi dụng thôi.

12:37 4 tháng 11, 2016 Reply

Hồ Hải ơi là Hồ Hải! Đầu 2 thứ tóc rồi mà suy nghĩ vẫn ấu trĩ quá! Việc thất bại là do mi, chứ do ai đâu mà bất mãn thế,làm thế chỉ tổ thằng khác lợi dụng để làm những việc mờ ám thôi. Cho nên kết cục bị bắt là điều sớm muộn cũng sẽ xảy ra thôi. Sau vụ này phải nhìn nhận lại bản thân đi.

12:43 4 tháng 11, 2016 Reply

Chuyên môn chẳng có thì phải hướng theo cái khác để kiếm tiền thôi. Nên việc cứ theo cái nọ, cái kia rồi thất bại là điều hiển nhiên. Chỉ có bên dân chủ nó tuyển lựa là phải thôi. Vì bên đấy toàn bọn có đầu vớ vẩn thì mới chui vào. Ví như những thằng đầu trộm, đuôi cướp này, rồi thằng bị đuổi học này, ... Những thằng này là nó tuyển hết vào làm chân rết hết.

13:18 4 tháng 11, 2016 Reply

Bây giờ nhiều kẻ thích dùng mạng Internet để tuyên truyền những thông tin lừa đảo, xuyên tạc. Chắc ông ta nghĩ mạng Internet khó tìm ra được ai tung tin, thậm chí có thể lấp liếm chối tội nhưng không ngờ lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt ,nhất định ông ta sẽ phải trả giá cho hành động của mình

20:16 4 tháng 11, 2016 Reply

Đùa chứ nhìn cái mặt đã thấy độ xồm của lão này rồi. Vô công rồi nghề rồi sinh ra bất mãn phản bội lại Tổ quốc. Yếu kém về năng lực thì thôi lại còn nhàu nát về nhân cách. Già rồi mà còn phải dính vào bê bối. Cuộc đời the end ở đây nhé

20:23 4 tháng 11, 2016 Reply

Chắc bọn kền kền cũng nhận thấy lão Hồ Hải này năng lực không có, chỉ biết chửi bừa ăn bám, lại có già rồi nên không có tác dụng. Chả thấy bọn chúng kêu gào bảo vệ cho cái nhân quyền, dân chủ gì như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Thế nên mới biết cứ ngỡ chung "lí tưởng" đấy cơ mà vẫn bẹp dí trước đồng tiền bẩn hết nhé

19:14 6 tháng 11, 2016 Reply

thật là dơ bẩn,không biết ông ta có còn biết đến sự xấu hổ và vô liêm xỉ không vậy,không những quay lưng chống đối lại chính quyền mà hắn còn phản bội lại chính những tổ chức phản động ở nước ngoài cung cấp viện trợ cho hắn ,điều này chứng tỏ hắn là một con người vô cùng xấu xa và bỉ ổi ,cộng thêm vô số những lí lịch ,hành vi bẩn thỉu trong quá khứ Hồ Văn Hải xứng đáng phải nhận những biện pháp trừng trị thích đáng của pháp luật

19:15 6 tháng 11, 2016 Reply

Hồ Hải ông ta đúng là một kẻ mà ngay cả tư cách làm người cung không có. Trong thời gian khi làm bác sĩ, ông ta luôn bắt những bệnh nhân đến khám phải làm đủ mọi thứ rồi dọa bệnh tật này khác để moi tiền người bệnh. Làm cho nhiều bệnh nhân tiền mất tật mang, đặc biệt hắn còn thường xuyên giở trò đồi bại với các em sinh viên đến khám. Không những thế trong suốt quá trình làm việc hắn còn đi ăn cắp các công trình, bài viết của các tác giả, nhà khoa học khác để biến thành của mình nhằm để khoe khoang và che đậy cái dốt nát của hắn.

19:16 6 tháng 11, 2016 Reply

Hồ hải sinh năm 1959, như vậy là cũng 57 mùa xuân rồi, không trẻ trung gì nữa, vậy mà đầu vẫn như đứa trẻ. Làm việc gì cũng bị đuổi. Phải chăng vì thế mà hắn bất mãn, rồi đi theo con đường của đám dân chủ. Mà bất mãn ở đây là do hắn chứ có phải do người khác o ép hắn đâu. Đầu 2 thứ tóc rồi mà suy nghĩ còn nhiều ấu trĩ, làm việc thì không suy nghĩ. Trường học bao nhiêu năm dạy cho làm người vẫn không thể thành người tử tế, thì việc để cho Trường đời dạy cho chỉ là vấn đề thời gian. Mà người tử tế dạy không được thì để vào tù đầu gấu nó dạy cho may ra mới sáng được mắt và hiểu thế nào là một cái đầu ngu lâu dốt dai khó đào tạo.

19:17 6 tháng 11, 2016 Reply

Hồ Hải, ông ta bị bắt là đáng lắm. Ông ta là một con người tình độ chuyên môn đã không có thì thôi đằng này ngay cả đạo đức cũng bị quỷ ăn mất. Đáng ra lúc ông ta bị đuổi việc thì ông ta phải xem xét lại bản thân để từ đó xem xét lại bản thân nâng cao trình độ chuyên môn đằng này ông ta lại dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ” bằng việc thường xuyên viết bài, tán phát thông tin, tài liệu có nội dung chống Nhà nước trên mạng Internet; xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!