04/12/2016

* Thẻ đảng của Ca sỹ Thu Phương bị làm giả

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 04/12/2016 | 4.12.16

Chiềng Chạ

Hôm trước, Mõ nghe phong phanh bên blog Viêt Nam mới có biên bài về chuyện một số dân chủ giả cầy trưng diện thẻ đảng của Nguyễn Thị Thu Phương (tức là ca sỹ Thu Phương nổi tiếng với những ca khúc như: "Có phải em mùa thu Hà Nội", "Dòng sông lơ đãng", sinh ngày 09/10/1972 tại Kiến An, Hải Phòng (Việt Nam) từ năm 1991 để nói rằng, việc Thu Phương sang Mỹ ở thời điểm năm 2003 và quay trở lại biểu diễn trong nước dù trước đó cô bị "bị tước quyền công dân, mất quyền nghệ sĩ ở Việt Nam" trước đó có thể là động thái "LỢI DỤNG NGƯỜI VIỆT CỘNG HÒA ĐỂ VÀO MỸ". Họ cũng đặt ra một nghi vấn là "ĐẢNG VIÊN THÌ PHẢI Ở VIỆT NAM ĐỂ PHỤC VỤ CHO ĐẢNG, CỚ SAO LẠI QUÁ MỸ LÀM GÌ?" để nói rằng, việc Thu Phương sang Mỹ nằm trong một kế hoạch mà ca sỹ này là chủ thể thực hiện???? 

Ngoài những điều được blog Việt nam mới nói ra trong bài viết: NGUYỄN THU PHƯƠNG LÀ ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM? như: "Tuy nhiên, liệu việc Ca sỹ này từng là Đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam có liên quan đến việc cô rời khỏi đất nước để sang Mỹ định cư, sinh sống hay không thì qua tìm hiểu được biết: "Năm 2003, Thu Phương bất ngờ sang Mỹ cư trú, cô được cho là tự ý rời bỏ đất nước và có những phát ngôn gây tranh cãi về chính trị nên bị tước quyền công dân, mất quyền nghệ sĩ ở Việt Nam. Tuy nhiên Thu Phương vẫn giữ và sử dụng hộ chiếuViệt Nam của mình cho tới khi nhập quốc tịch và trở thành công dân Mỹ vào tháng 5 năm 2008. Cũng trong năm 2008, lần đầu tiên cô được cấp phép về nước biểu diễn trong chương trình Duyên dáng Việt Nam 19. Từ đó đến nay song song với những hoạt động ở hải ngoại, Thu Phương thỉnh thoảng vẫn tham gia các chương trình âm nhạc trong nước". 

Thông tin từ Wikipedia này cho thấy, việc Thu Phương từng là đảng viên từ năm 1990 không liên quan quá nhiều tới những việc cô có mặt sau đó trên đất Mỹ. Đó là 2 thời điểm khác nhau trong cuộc đời của một con người. Thu Phương từng là Đảng viên nhưng tất cả đã khác đi khi cô "có những phát ngôn gây tranh cãi vềchính trị nên bị tước quyền công dân, mất quyền nghệ sĩ ở Việt Nam". Và có thể đây là lí do Thu Phương đã bị tước luôn danh hiệu Đảng viên và thay vì tiếp tục ở lại Việt Nam để phát triển sự nghiệp ca hát cô đã tìm đến nước Mỹ như một bến đỗ thứ hai trong cuộc đời! 

Việc Thu Phương được quay trở lại biểu diễn trong nước dù trước đó cô bị "bị tước quyền công dân, mất quyền nghệ sĩ ở Việt Nam" từ năm 2003 có thể xem là một biểu hiện chân thực của cái gọi là "truyền thống đánh người chạy đi, không ai đánh người chạy lại" của người Việt Nam xưa và nay!".

Nhân câu chuyện này, Mõ xin có thêm đôi lời như sau: 
Có một điều rất dễ thấy là dù thẻ đảng của ca sỹ Thu Phương được cấp từ năm 1991, song dường như có một sự rất lạ là tấm thẻ đảng này còn rất mới. Hình ảnh trong thẻ cũng là hình ảnh của Thu Phương trong thời điểm hiện nay chứ không phải là hình ảnh của cô 25 năm về trước. 

Mặt khác, có môt nguyên tắc bất di bất dịch trong thực thi quyết định kỷ luật đảng đối với bất cứ cá nhân nào là sau khi Quyết định có hiệu lực, bản thân cá nhân đó sẽ phải nộp lại thẻ đảng viên cho cơ quan đã cấp trước đó. Việc tiêu hủy theo quy định cũng sẽ được tiến hành sau đó. Cho nên, công bằng mà nói thì việc tấm thẻ đảng của Thu Phương sẽ khó mà xuất hiện sau đó, dù cho cô đã chủ ý chụp lại để làm kỷ niệm! 

Chi tiết thứ 3 được nói đến, theo Fb Trần Hải Yến mẫu thẻ đảng trong bức ảnh được đưa ra để nghi hoặc (xung quanh chuyện ca sỹ Thu Phương từng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam) là mẫu thẻ đảng bắt đầu có từ 19/5/2004. Mẫu thẻ đảng trước năm 2004 có hình thức và nhiều đặc điểm khác biệt. Dưới đây là một tấm thẻ đảng trước thời điểm 19/5/2004, những ai quan tâm có thể đối chiếu để chứng tỏ được rằng: Có thể tấm thẻ đảng có tên Ca sỹ Thu Phương là thẻ giả mà những kẻ có dụng ý xấu đã dùng công nghệ để ghép và chỉnh sửa. 
Nhưng tiếc thay do không không hiểu gì về các qui định được quy định trong Điều lệ Đảng của Đảng Cộng sản Việt Nam nên chúng đã bị lật tẩy lật tẩy. Thế mới biết, để bôi lem một cá nhân, môt con người không phải là chuyện dễ, và chỉ cần một sơ suất nho nhỏ thôi cũng đủ khiến những kẻ có dã tâm xấu phải trả giá! 

16 nhận xét

14:51 4 tháng 12, 2016 Reply

Đúng là bọn chống Cộng đa phần là ngu. Muốn photoshop thì cũng cần cái não một chút. Thẻ đảng vừa không đúng mẫu của những năm 9X, vả lại năm 91 Thu Phương chưa đầy 20 tuổi, sao trông lại già thế?
Thêm một ý nữa, theo mình được biết sau khi được công nhận Đảng viên chính thức một thời gian mới được đề nghị để cấp thẻ đảng. Ấy thế mà Ngày chính thức và Ngày cấp thẻ trong cái Thẻ kia lại cùng là một ngày.
Hết lời với lũ chống Cộng này rồi.

15:18 4 tháng 12, 2016 Reply

Diễn viên hài chống cộng hết duyên rồi vừa lố bịch vừa vô duyên .

16:54 4 tháng 12, 2016 Reply

Ha ha ha! đúng là vớ vẩn thật

18:13 4 tháng 12, 2016 Reply

những con người có những cái dã tâm đấy thì không phải là đơn giản đâu . khi những điều tốt đẹp của một con người không phải là chỉ hai ba câu chữ là có thể bôi nhọ , và không phải là cái điều nào dễ làm là làm được đâu khi mà chính những con người tốt đẹp đấy có thể bôi lem được điều đó đâu

18:17 4 tháng 12, 2016 Reply

Cái bọn "dân chủ rởm" ở Việt Nam này thì mấy cái chuyện xuyên tạc, nói xấu đối với chúng là chuyện quá dễ dàng, dễ như cơm bữa ý mà. Chúng ta không lấy gì làm ngạc nhiên khi cái thẻ Đảng của ca sĩ Thu Phương bị giả, bởi những thứ lớn lao, kinh khủng hơn nữa bọn này cũng dễ dàng làm giả ý mà

Nặc danh
18:18 4 tháng 12, 2016 Reply

những luận điệu bôi nhọ của những con bầy đàn chỉ là những con người thêu dệp những thông tin bịa đặt mà thôi , và sự thật sẽ làm rõ những bộ mặt của con người này nếu như đấy không chỉ là một điều nào đó cần thiết cho những điều tốt đẹp . và những sự thật này sẽ làm chúng hết đất làm ăn .

21:41 4 tháng 12, 2016 Reply

Đã làm giả thì phải làm giả như thật ý chứ lại làm theo kiểu hàng tàu thì ai mà ngửi được. Đầu óc của mấy thằng dân chủ cuội chỉ đi nghĩ cách bịa chuyện, lừa người được như vậy thôi sao

22:56 4 tháng 12, 2016 Reply

Quá sức vớ vẩn mà. Đã chuyên bịa chuyện để bôi xấu người khác, giờ lại còn thêm thủ đoạn làm giả đồ vật nữa chứ. Đu gs là cái bọn khốn nạn. Sống cho có ý nghĩa chút đi, chỉ ăn với nghĩ cớ để bôi xấu người khác thì phí phạm cuộc đời này quá

06:16 5 tháng 12, 2016 Reply

thật là chuyện hài có thật mà. Khi mà bản chất là sự dối trá, lừa bịp thì không thể không có sơ hở. Những luận điệu kiểu đó thì chỉ làm trò cười cho thiên hạ thôi. đúng là bày đặt tìm hiểu này nọ nhưng thực chất là cái lũ dối trá, chả có gì để tin tưởng, mấy bài viết của bọn này thì chả đáng nhìn qua í

10:15 6 tháng 12, 2016 Reply

Làm giả thẻ Đảng viên có bị xử lý gì không hả mọi người? Mà đã làm giả thì làm giả cho nên hồn, làm kiểu nghiệp dư thế này còn phải cái tội bôi nhọ uy tín của Đảng nữa ý chứ. Mà chán công kích các vị lãnh đạo rồi hay sao mà lại động chạm đến giới showbiz thế này. Muốn gây chú ý hơn chăng?

15:28 6 tháng 12, 2016 Reply

Bọn chúng ngoài việc làm giả đủ thứ ra để cố gắng minh chứng cho hành động bỉ ổi của mình ra thì chúng nó còn còn cách gì để có thể khiến người ta tin đâu. Chúng nó chẳng qua dùng thủ đoạn này cũng chỉ mong ngóng lừa thêm được vài người nhẹ dạ, cả tin để củng cố lực lượng thôi

16:02 6 tháng 12, 2016 Reply

Hết lần này đến lần khác đám rận chủ nước nhà bị dân mạng vạch mặt sự thiếu hiểu biết, xuyên tạc, bịa đặt, dựng chuyện rồi mà có vẻ như là vẫn nhiều kẻ ngây thơ tin vào những gì chúng nói thế nhỉ. Cũng may số tin vào chúng ngoài một số người tốt nhưng vì nhẹ dạ, cả tin mà bị chúng lừa ra thì đa phần là lũ trẻ trâu, thích hưởng thụ, không thích lao động, nhận thức thì yếu kém nhưng lại thích tỏ ra mình thông minh hơn người.

23:21 6 tháng 12, 2016 Reply

Muốn bịa đặt câu chuyện thì cần phải tìm hiểu kỹ đầu đuôi để tránh sơ hở chứ ai ngờ những người có ý đồ xuyên tạc bôi nhọ hình ảnh của người đảng viên mà cứ tự bịa đặt không có cái đầu suy nghĩ thì ai nấy khi mới đọc qua thì cũng biết được sự viêc thôi. Chứ như fb Trần Hải Yến thì đúng là ngu ngơ hết cỡ thôi đó.

10:32 29 tháng 12, 2016 Reply

có môt nguyên tắc bất di bất dịch trong thực thi quyết định kỷ luật đảng đối với bất cứ cá nhân nào là sau khi Quyết định có hiệu lực, bản thân cá nhân đó sẽ phải nộp lại thẻ đảng viên cho cơ quan đã cấp trước đó. Việc tiêu hủy theo quy định cũng sẽ được tiến hành sau đó. Cho nên, công bằng mà nói thì việc tấm thẻ đảng của Thu Phương sẽ khó mà xuất hiện sau đó, dù cho cô đã chủ ý chụp lại để làm kỷ niệm!

10:33 29 tháng 12, 2016 Reply

Nhưng tiếc thay do không không hiểu gì về các qui định được quy định trong Điều lệ Đảng của Đảng Cộng sản Việt Nam nên chúng đã bị lật tẩy lật tẩy. Thế mới biết, để bôi lem một cá nhân, môt con người không phải là chuyện dễ, và chỉ cần một sơ suất nho nhỏ thôi cũng đủ khiến những kẻ có dã tâm xấu phải trả giá!

10:33 29 tháng 12, 2016 Reply

Đúng là bọn chống Cộng đa phần là ngu. Muốn photoshop thì cũng cần cái não một chút. Thẻ đảng vừa không đúng mẫu của những năm 9X, vả lại năm 91 Thu Phương chưa đầy 20 tuổi, sao trông lại già thế?
Thêm một ý nữa, theo mình được biết sau khi được công nhận Đảng viên chính thức một thời gian mới được đề nghị để cấp thẻ đảng. Ấy thế mà Ngày chính thức và Ngày cấp thẻ trong cái Thẻ kia lại cùng là một ngày.
Hết lời với lũ chống Cộng này rồi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!