21/12/2016

Ngọc Trinh mê tiền nhưng không đòi lập bàn thờ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 21/12/2016 | 21.12.16

Nếu gọi Trinh là phò thì Trinh là một dạng phò vô cùng có đạo đức nghề nghiệp.

Em mê tiền nhưng không đòi lập bàn thờ, nói thẳng luôn là em thích tiền, không ỡm ờ tỏ vẻ cao sang.Khác với Hồ Ngọc Hà, khi cặp bồ em không phá nhà người ta, khi chia tay em không kể lể, cũng không lên mặt giảng đạo sân si.Trinh tuyệt đối đạo đức với nghề, phò là phò, đồng nào ra đồng đấy, không đòi cưới xin.Ai chê em ấy chứ mình thấy Trinh là loại người rạch ròi biết mình cần gì, muốn gì. Người như Trinh hơn chán vạn vài con dở hơi ngôn tiền nào đấy muốn lên đĩa mà rốt cuộc cũng chỉ được chó gặm xương.

Đôi này có yêu nhau thật hay không thì chưa biết, nhưng lợi dụng lẫn nhau là chắc chắn.

Trinh cần tiền thì ai cũng biết, còn Hoàng Kiều cần tiếng để xâm nhập vào thị trường bú bia rượu hơn nước lã ở vn, thua mỗi Khựa vì chúng nó đông dân quá.Ông có là tỉ phú đi nữa bán cũng éo ai biết thương hiệu của ông nếu muốn bán rượu đắt cho giới trung và thượng lưu.Thế nên ông cần có một bàn đạp đủ để nhắc đến mà ai cũng biết thì còn ai thị phi và đáng cặp kè hơn Ngọc Trinh ? Chẳng nhẽ lại tìm Đàm Vĩnh Hưng khóa môi nồng say.

Trinh có tiền, có tình, Hoàng Kiều có tiếng.Trước đây chả biết rượu Hoang Kieu là rượu mẹ gì, giờ thì biết rồi số tiền bỏ ra để ma két ting hiệu quả đến thế là cùng.

Phan Chụy

17 nhận xét

18:53 21 tháng 12, 2016 Reply

Gọi chung người ta đẹp người ta ắt hẳn phải có giá hơn bất cứ người con gái bình thường nào. Và tất nhiên chỉ có Hoàng Kiều là người đáp ứng đầy đủ những tiêu chí "bạn trai" của Trinh.
Hoàng Kiều là dân kinh doanh nên ông luôn biết tính toán lợi hay thiệt từ những cử chỉ nhỏ nhặt nhất của mình.
Mọi người nói đây là một thương vụ trao đổi, mua bán cũng được. NHưng tôi thấy cả hai người đó đã đạt được những thứ mình muốn ( Ngọc Trinh thì vừa được bạn trai tỷ phú chiều chuộng, Hoàng Kiều lại được PR miễn phí mà lại rất mạnh mẽ để bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam ). Cả hai đều được thỏa mãn những mong ước cá nhân, họ vui tội chi mình buồn :)

19:54 21 tháng 12, 2016 Reply

Nói chung là chẳng quan tâm lắm đến chuyện Ngọc Trinh yêu ai, cưới ai lấy ai để làm gì cả. Chuyện trong giới showbich thật là nhì nhằng và phức tạp vô cùng.

20:11 21 tháng 12, 2016 Reply

Theo cá nhân tôi thây câu chuyện cô nàng nội y Ngọc Trinh lấy ai thì có quan trọng gì đâu. Đó là tư tưởng, là quan điểm và cách sống của người ta, mình không thể nào có thể xâm lấn được. Người ta lấy ai thì kệ người ta chứ, làm gì mà phải tốn nhiều giấy mực vào đó nhiều thế nhỉ.

22:28 21 tháng 12, 2016 Reply

Báo chí lá cải, lá đa do bị thúi hoắc bởi vụ nước mắm nên quay qua cắt tít câu view chuyện đòi quản lý cả cái l. của Ngọc Trinh chắc. Rách việc. Đó là vốn riêng, sử dụng thế nào thì do NT quyết định, hết chuyện xới nên đòi quản lý cả l thì hết biết.

23:38 21 tháng 12, 2016 Reply

Đôi này có yêu nhau thật hay không thì chưa biết, nhưng lợi dụng lẫn nhau là chắc chắn.
Trinh cần tiền thì ai cũng biết, còn Hoàng Kiều cần tiếng để xâm nhập vào thị trường bú bia rượu hơn nước lã ở vn, thua mỗi Khựa vì chúng nó đông dân quá.Ông có là tỉ phú đi nữa bán cũng éo ai biết thương hiệu của ông nếu muốn bán rượu đắt cho giới trung và thượng lưu.Thế nên ông cần có một bàn đạp đủ để nhắc đến mà ai cũng biết thì còn ai thị phi và đáng cặp kè hơn Ngọc Trinh ? Chẳng nhẽ lại tìm Đàm Vĩnh Hưng khóa môi nồng say.

14:05 23 tháng 12, 2016 Reply

Riêng báo giật tít gì chứ tít này của Ngọc Trinh không gây sốc gì cho tôi cả. Với lẽ sống "không có tiền thì cạp đất mà ăn à", mối liên kết giữa Trinh và cụ Hoàng Kiều là hoàn toàn hợp tình hợp lí, có gì đâu mà làm ngậu xị lên. Đếm xem có bao nhiêu chân dài dám khẳng định bản thân như thế, công khai nghề nghiệp như thế. Có lợi dụng được gì của nhau thì cũng là chuyện của người ta. Mà cũng đừng tung hô ẻm í quá không hỏng hết cả thế hệ trẻ.

16:27 8 tháng 1, 2017 Reply

oi giời người ta yêu ai chuyện người ta . người ta thấy hạnh phúc là được . biết tin tức cũng giật mình mà tự hỏi 1 chị gái xinh đẹp hot gơn lại phải đi ôm hôn quan hệ với cái ông = tuổi ông nôi ông ngoại mình mà không kinh nhr. chắc NT chỉ nhìn thấy vàng ráp vào người ông ý lấp lánh nên mới hôn ông ý được .anh 40 tuổi em mới ra đời . khi em 40 tuổi thì anh cũng ra đời nhưng ở 1 kiếp khác hahah

11:53 12 tháng 1, 2017 Reply

Phụ nữ suy cho cùng có 1ng đàn ông che chở cưng chiều quan tâm lo lắng mọi bề là quá đổi hạnh phúc mà luôn là 1 mơ ước, nói thật tất cả phụ nữ lên án NT đều là dối lòng vì quá ganh gét em ấy thôi.Nguời đàn ông nào dám nói không thích vợ đẹp, nguời phụ nữ nào dám nói không thích đàn ông có tài đều là chém gió. Chẳng qua là họ không có quyền lựa chọn nguời tốt hơn nữa nên họ mới phải chấp nhận thôi chứ nếu đuợc lựa chọn thì ai cũng lựa chọn nguời tốt nhất hết.

12:37 12 tháng 1, 2017 Reply

Trong tiểu thuyết viễn tưởng "hai vạn dặm dưới biển", thuyền trưởng Nemo có một câu châm ngôn sống là "mobilis in mobil", nghĩa là: con người năng động trong cỗ máy (môi trường) năng động. Thế giới bây giờ thật đa dạng, năng động, không ai giống ai hoàn tòan. Đừng đứng tại chỗ mà đánh giá, phán xét. Hãy bước vào thế giới đó theo cách của mình đi, rồi sẽ thấy nếu người ta khác mình hoặc mình khác số đông cũng là bình thường thôi.Trinh cung sướng và Kiều cũng sướng luôn

12:42 12 tháng 1, 2017 Reply

đúng là ngưỡng mộ chị quá Trinh ạ. xinh đẹp tài giỏi . ngưỡng mộ hơn là ông kiều. người ta bảo tiền mua được tất cả quả không sai mà .Giàu cũng khổ, đúng là sinh ra làm kiếp con người không tránh khỏi Tham, Sân, Si. Thời gian ngắn nữa cũng trở về với cát bụi, tất cả đi vào lãng quên mà thôi

12:46 12 tháng 1, 2017 Reply

Trinh đã chứng minh được rằng tình yêu là vô bờ cho dù Hoàng kiều có già cỡ mấy có nghèo cở nào thì Trinh vẫn yêu.Phụ nữ chỉ cần qua 30 và có 1, 2 em bé là sẽ đuổi kịp 45 năm thôi mà, khi đó họ sẽ xứng đôi ngay thôi.không thì ông kiều đắp tiền vào mặt cho đẹp zai giống mấy annh hàn quốc đi. nhiều tiền mà đi phẫu thuật thẩm mĩ luôn

12:52 12 tháng 1, 2017 Reply

đúng như kiểu ông yêu cháu gái . chuyện tưởng đùa nhưng có thật .Có vẻ cặp này hơi màu mè thì phải. Có thể họ có tiền, có tiếng, nhưng theo quan điểm cá nhân tôi vẫn thấy sến sến và không sang. Hay là cách tỷ phú đô la với nữ hoàng nội y nó là như thế nhi?
đúng là thật can đảm . vì đồng tiền đánh đổi tất cả

13:10 12 tháng 1, 2017 Reply

Dấu hiệu hết thời ngọc trinh của công chúng,Thật tiếc!! Một cô gái xinh đẹp gặp thời đc nỗi tiếng rồi,đc giàu sang rồi ,nhiều tình yt của công chúng !Sao lại phải ham thêm tiền quá đà để phí thân xác cho lão già.thôi em cứ hạnh phúc với đống tiền của lão già. chờ bao giờ lão chết thì hãy yếu đúng với nghĩa thực của nó. là con gái hay yêu 1 lần hết minh đi

17:10 14 tháng 1, 2017 Reply

Show bizz Việt vốn nổi tiếng là một đống rác hoang tàn và hoàn toàn tạp nham, cái gì cũng có và việc lợi dụng tình tiề thì không phải là hiếm có. Nhưng nhắc đến mối tình Ngọc Trinh và Hoàng Kiều thì có vẻ đó là tình yêu! Ngọc Trinh thích tiền và cô ấy nổi lên với những phát biểu vô cùng táo bạo về tiền. Nhưng hiện tại cô ta cũng không đến nỗi thiếu thốn khi có cho mình chuỗi cửa hàng thời trang, spa mà số tiền làm ra cực lớn.Nhưng đúng như báo nói, dù có mượn chuyện tình yêu để pr rượu hay là kiếm tiền thì họ còn có nhân cách hơn khối người đấy thôi!!!

10:00 16 tháng 1, 2017 Reply

Đôi này có yêu nhau thật hay không thì chưa biết, nhưng lợi dụng lẫn nhau là chắc chắn. Trinh có tiền, có tình, Hoàng Kiều có tiếng. Dù vậy, đây vẫn coi là chuyện của hai người, chẳng liên quan gì đến bàn dân thiên hạ để mang ra bàn bạc bát nháo cả. Cứ để mọi chuyện theo guồng quay của nó, tự nó sẽ im ắng đi thôi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!