23/12/2016

* Nguyễn Tường Thụy lại sủa như chó cắn ma

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 23/12/2016 | 23.12.16

Kính Chiếu Yêu

Cả cái trang VNTB và Nguyễn Tường Thụy lại sủa như chó cắn ma khi đăng một stt "Thăm gia đình Cựu Tù nhân lương tâm Phạm Văn Trội sau đêm bị tấn công"!


"Chúng tôi đến thăm gia đình Phạm Văn Trội sau một đêm kinh hoàng nhà anh bị tấn công. Trội đang đứng một mình ở sân nhìn lên ngôi nhà mới xây được vài năm nay. Khác với vẻ mừng rỡ, tươi tỉnh mỗi lần có khách đến thăm, thấy anh đăm chiêu và đầy vẻ căm phẫn về vụ khủng bố đêm qua, tuy vẫn ân cần và rất cảm động khi biết chúng tôi đến chia sẻ hoạn nạn với anh.

Đêm 20/12/2016, hơn 30 tên ném gạch đá vào nhà anh ở các hướng. Anh đưa chúng tôi quan sát xung quanh nhà, lên tất cả các tầng. Cuộc tấn công bắt đầu từ 8h30 tối cho đến 12h đêm. Rất may là anh đã tính đến trường hợp bị tấn công từ khi thiết kế, dùng kính chịu lực va đập rất cao. Trừ 1 cửa sổ phía hông nhà bị vỡ, còn lại bị xước. Ngói bị vỡ một số viên. Trên các tầng, gạch đá vẫn ngổn ngang.

Anh kể, trước đó, chúng đốt cột điện cho cháy cả hộp 7 công tơ để mất điện. Một ô tô chở máy phá sóng đến, có 5 hacker cùng máy móc truy tìm các thiết bị nghe nhìn. Một xe ô tô khác chở chừng 35 tên khủng bố đến. Chúng nhảy xuống bao vây nhà anh. Điện, mạng internet bị cắt, điện thoại không liên lạc được. Nhà anh bị cô lập hoàn toàn.

Gạch và đá bay như mưa vào các cửa kính - anh nói. Tới 11 giờ thì chúng tạm ngưng nhưng đến 12 giờ thì mới rút hết.

Gần 3 giờ đồng hồ một vùng quê như loạn, tiếng gào thét của phụ nữ, người già và trẻ em xé tan màn đêm vốn yên bình của vùng quê ngoại thành. Bà mẹ già, vợ con anh trải qua một đêm sợ hãi đến khiếp đảm."

Kinh. Viết lách kiểu dựng chuyện kiếm hiệp đến vậy thì thật là "tuyệt đỉnh kungfu". Nó càng "tuyệt đỉnh" hơn khi nó là thứ sản phẩm của một tay tự xưng cựu "nhà báo, nhà văn", phó chủ tịch "Hội nhà báo độc lập" của Nguyễn Chí Dũng.

Một thằng cha cựu tù Phạm Văn Trội bị tòa án Hà Nội kết tội tuyên truyền chống nhà nước với bản án bốn năm tù giam, bốn năm quản chế theo điều 88 Bộ Luật Hình sự mãn hạn tù từ năm 2012 mà chính quyền "sợ" đến mức phải dùng "luật rừng" củ đậu bay để trấn áp. Hô hô, lướt thấy phường hội của đám chó dại chia sẻ trên mạng mà suýt sặc.

Chắc đám truyền thông Nam Hàn (quê hương của môn phái kungfu) với tuyệt chiêu đưa tin tướng lĩnh Bắc Hàn bị chính quyền xử tử bằng súng phòng không, bằng đàn chó dữ cắn xé... (bỗng dưng sống lại) cũng phải gọi bằng cụ!

Dcm, Phạm Văn Trội, hay Trối gì đó là thằng cha căng chú kiết nào chắc đến về làng nhà hắn mà hỏi cũng chẳng ai biết hắn là thằng nào! Vậy mà chính quyền phải huy động hơn 30 người "đốt cột điện cho cháy cả hộp 7 công tơ để mất điện. Một ô tô chở máy phá sóng đến, có 5 hacker cùng máy móc truy tìm các thiết bị nghe nhìn. Một xe ô tô khác chở chừng 35 tên khủng bố đến." để ném đá đến 3 giờ đồng hồ, làm náo loạn cả một vùng quê! Còn thằng Trội ngồi trong nhà mà đếm người, mà xem máy phá sóng, hắc cơ!

Dcm, với miêu tả ấy, chắc ai cũng đoán là "công an" làm vì có cả "xe phá sóng", vậy mà thằng Trội còn gọi công an địa phương đến để "đi đi lại lại" và chẳng làm gì! Đến ỉa còn không biết hướng gió mà cũng già mồm.

Thế mới thấy cái phường "Nhà báo độc lập" nó hạ đẳng, thô bỉ, lưu manh đến mức nào. Chúng chỉ có bộ óc đậu phụ, miệng hùm gan sứa để làm "cách mạng" mà thôi.

Người ta hỏi, sủa vậy mà sao chúng cũng sủa được nhỉ? Đơn giản, nó như thứ chó cắn ma ấy mà, sủa nhưng mà sợ.

16 nhận xét

23:44 23 tháng 12, 2016 Reply

viết báo mà như học nghề viết truyện kiếm hiệp của Kim Dung ấy nhỉ!!! cái phường "Nhà báo độc lập" nó hạ đẳng, thô bỉ, lưu manh... hãy mang cái dân chủ của chúng mày xéo đi chỗ khác. tôi luôn tin tưởng vào sự nghiệp cách mạng mà Đảng và nhân dân đã chọn

09:01 24 tháng 12, 2016 Reply

Khá khen thay cho ngòi bút điêu luyện của Nguyễn Tường Thụy, đọc những dòng cảm xúc của ông ta tôi cảm thấy như mình đang được đọc những tác phẩm của Nguyễn Ngọc Ngạn vậy. Nếu như hiểu theo lối diễn đạt của Thụy thì tên tội phạm Phạm Văn Trội phải là một người ghê gớm lắm, kiểu như nguyên thủ của các quốc gia ấy, hắn đã tính đến nước là sẽ bị khủng bố tấn công nên thiết kế kính chịu lực. Ghê tởm thật đấy!

09:17 24 tháng 12, 2016 Reply

Nguyễn Tường Thụy nó đúng không được cái tích sự gì cả, nhà văn gì mà không có được tác phẩm để đời nào, như thế sao được, bản chất của nó thay đổi rất nhanh, từ một nhà văn đã biến thành một nhà dân chủ rởm, chuyên đi làm tay sai cho bọn phản động, đúng là dâm chủ mà, nhìn nó là thấy hãm lắm, hành nghề dâm chủ thì không ai bằng.

09:22 24 tháng 12, 2016 Reply

Cái đám bông nhông với cái tên rất sang "Hội nhà báo độc lập" đã chẳng có chút cái hư danh nào bây giờ lại tự hạ thấp uy tín của mình xuống đáy nữa chứ.
Nếu để bôi nhọ lực lượng công an thì nên tung mấy cái tin sốc sốc ý may ra có người tin chứ dùng văn thơ lai láng như này tôi chỉ thấy chảy xuống cống hết thôi.
Trình độ của các nhà báo chống phá đất nước chỉ đến mức này thôi sao ?

10:52 24 tháng 12, 2016 Reply

chắc chắn những thể loại này sẽ không có những điều tốt đẹp gì trong cuộc sống cả vì những điều mà chúng làm suy cho cùng chỉ là làm những điều mang tính lợi ích cá nhân , ở trong xã hội này mà nghĩ như thế thì không đáng gì để nói và làm , và hơn thế nữa là quay lưng lại với xã hội tốt đẹp này

12:23 24 tháng 12, 2016 Reply

miêu tả rất chi tiết, mới đọc lại tưởng Thụy viết truyện kiếm hiệp cơ, trong lúc Trôi kêu hoảng sợ mà lại có thể nhớ chính xác có những người nào, dùng những phương tiện gì đến phá nhà hắn thì cũng giỏi thật đó, lại được thêm những nét hoa văn, màu mè của Thụy nữa thì câu chuyện càng trở nên hấp dẫn hơn nhưng lại bộc lộ nhiều sơ hở, nhiều điều vô lí hơn mà hắn tưởng không ai biết, đúng như tác giả nói chúng như chó cắn mà, vừa cắn lại vừa sợ

22:28 24 tháng 12, 2016 Reply

Cái ông dâm chủ này làm nhà văn chân chính thì không muốn lại đi thích viết tiểu thuyết lừa người. Thật không thể tưởng tượng nổi tại sao hắn lại có thể vẽ ra một bộ phim hành động kịch tính đến như vậy chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi cho một tên cựu tù vừa mãn hạn.Quả là các anh "nhà báo độc lập" luôn có cách riêng để kiếm tiền làm giàu nhi

22:44 24 tháng 12, 2016 Reply

Ông này cho đi kể chuyện mà nghe thì cũng gọi là có người nghe, hoặc nếu không thì về mà viết truyện cổ tích ý chứ cái kiểu viết văn bậy bạ, xuyên tạc lừa người này thì chả có ai nghe đâu nhé, Cái kiểu mà tất cả đều nằm trong chí tưởng bởi của ông ta và được viết ra như phim kiếm hiệp, hòa ra cái hội nhà báo độc lập toàn là con người này

23:00 24 tháng 12, 2016 Reply

Nguyễn Tượng Thụy lại phát bênh điên đây mà. Kể chuyện nghe như phim kiếm hiệp. Nhưng tất cả những gì mà Thụy Kể không thể khiến người ta tin được. Làm gì có chuyện có người lại đi đốt cột điện cho cháy cả hộp 7 công tơ để mất điện, rồi cả chuyện 30 người cầm gạch đá ném vào nhà bạn mà chính quyền lại không biết.

23:09 24 tháng 12, 2016 Reply

Không hiểu Nguyễn Tường Thụy có dùng não để suy nghĩ không nữa. Suốt ngày chỉ biết xuyên tạc, bịa chống đối chính quyền, xuyên tạc, bịa đặt hạ thấp uy tin của lãnh đạo Đảng và Nhà nước nhưng tất cả những bài hát đó đều không hề có tính logic. Những tên như Nguyễn Tượng Thụy xứng đáng bị trục xuất ra khỏi việt Nam về những hành động của mình.

23:42 24 tháng 12, 2016 Reply

Đám nhà báo độc lập ngoài cái tên nghe với vẻ bóng bảy thực chất chẳng hoạt động được cái gì tốt đẹp cho xã hội,cho nền nhà báo Việt Nam.Với những thành viên như Nguyễn Tường Thụy thì nền nhà báo của nước ta còn thụt lùi so với thế giới.Cái gọi là tù nhân lương tâm Phạm Văn Trội thực chất chỉ là tên tù tội không hơn không kém!

23:23 25 tháng 12, 2016 Reply

công nhận đoạn văn được viết theo phong cách của một bộ phim hành động vậy. đã phá sóng, cắt điện, cắt mạng rồi còn chở cả hơn 3 chục thằng khủng bố đến chỉ để ném đá vào nhà ông, mà đá cũng lắm thật, đáp gần 4 tiếng lận cơ đấy.

22:30 26 tháng 12, 2016 Reply

Các thế lực thù địch thủ đoạn dù có nham hiểm, xảo trá đến đâu, nhưng dựa trên cơ sở là những thông tin sai lệch, sự xuyên tạc, vu cáo, bôi đen sự thật khách quan, hoặc mua chuộc, kích động bằng tiền để thực hiện những mục tiêu phi nghĩa, đi ngược lại nguyện vọng và lợi ích chính đáng của nhân dân Việt Nam, thì không bao giờ chúng co thể đạt được mục đích của mình

22:39 26 tháng 12, 2016 Reply

nguyễn Tường Thụy là kẻ vô lương tâm đạo đức, phá hoại đất nước , chống đối đất nước để nhận được những đồng tiền nhơ bẩn của bọn phản động hỗ trợ, thật đáng buồn những con người mang dòng máu VN mà lại phản bội lại Tổ quốc. Đừng tin lời chúng nói, nếu chúng được bầu thành đại biểu quốc hội thì không biết đất nước sẽ đi về đâu nữa

22:47 26 tháng 12, 2016 Reply

Ông Thụy này là kẻ đội lót trí thức, chỉ biết ăn bám, sống ký sinh thì có nói gì, làm gì đi nữa cũng chẳng bao giờ thay đổi tư tưởng chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam và cuộc sống an lành của nhân dân ta của bọn chúng. Báo chí phải vạch mặt rõ bản chất phản động để người dân hiểu

22:47 31 tháng 12, 2016 Reply

Thế mới thấy cái phường "Nhà báo độc lập" nó hạ đẳng, thô bỉ, lưu manh đến mức nào. Chúng chỉ có bộ óc đậu phụ, miệng hùm gan sứa để làm "cách mạng" mà thôi.
Người ta hỏi, sủa vậy mà sao chúng cũng sủa được nhỉ? Đơn giản, nó như thứ chó cắn ma ấy mà, sủa nhưng mà sợ.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!