22/12/2016

Thêm một dân chủ cuội quốc nội tuyên bố từ giã đồng bọn

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 22/12/2016 | 22.12.16

Kính Chiếu Yêu


Sáng nay, giới zận chủ trên mạng lao xao về việc một zân chủ năng nổ nhiều năm nay tại Sài Gòn tuyên bố "Tôi từ bỏ mọi hoạt động tranh đấu tại SG". Đó là thành viên NoU SG, MLBVN và hàng tá hội nhóm, tổ chức khác - Đinh Quang Tuyến, còn có biệt danh là Tuyến xích lô.

Lý do khiến Đinh Quang Tuyến tuyên bố dứt áo ra đi, dù đã từng nhiều năm "sống chết có nhau" được liệt kê như sau:

- "cảm thấy tổn thương nghiêm trọng khi bị vài cá nhân đình đám trong giới xuống đường tại SG đặt điều và bêu riếu , số khác lại vô tư và hả hê khích lệ , không mấy người biết sự thật can đảm lên tiếng bảo vệ tôi ".

- Thất vọng vì thấy "đám đông thích những kẻ chơi nổi hơn những người nghiêm túc", "đã hy sinh và dấn thân một cách vô ích , nếu tôi tiếp tục phong trào tranh đấu tại SG , vô hình chung tôi tạo điều kiện cho bọn cơ hội đánh bóng tên tuổi và kiếm tiền ".

- "Sự kiện gần đây nhất là giọt nước tràn ly làm tôi thất vọng hoàn toàn , đó là bữa tiệc tất niên tại SG sẽ diễn ra vào ngày 26/12 , tôi gần như là những người đầu tiên tham gia và đóng tiền , chỉ góp ý là nên làm tiệc đơn giản để tiết kiệm , thế mà bị mang ra đàm tiếu sau khi bớt câu đầu của đoạn đối thoại để tôi được hình dung như một kẻ keo kiệt , bần tiện ".

- "Có một sự thật là cộng sản ghét tôi như kẻ thù , nhưng lại chưa từng nhục mạ tôi như thế . Những kẻ nhục mạ tôi lại chính là những người cùng chiến tuyến"

Tuyến chỉ rõ có 2 "con sâu" trong nhóm NoU SG mà không thể loại ra được đã khiến Tuyến "thất vọng" và quyết định dứt áo ra đi.

Cách thức ra đi đầy tức tưởi của ông này khiến ta nhớ lại cô chủ quán Bánh Bèo tre, hay một Việt kiều Mỹ tên Khánh Đặng mà báo CAND đã đề cập. Họ tham gia vào "đấu tranh dân chủ" vì ngỡ đây là phong trào xã hội tốt đẹp, những người dân lương thiện, có lý tưởng, dám dấn thân. Nhưng sự thực khiến họ kinh tởm, nhanh chóng rũ áo ra đi kèm theo vài câu cảnh báo dư luận, cộng đồng mạng.

Sự thối nát của nhóm tự nhận "đấu tranh dân chủ" có vẻ như đã đến đỉnh điểm. Khi có nhóm nào bất mãn, vạch mặt nhằm làm trong sạch phong trào thì lập tức bị cả đàn, cả lũ tấn công hội đồng với lý do "vì đại cục", "vì hình ảnh", với cá nhân nào ít ảnh hưởng hơn sẽ bị chụp cả tá mũ "dư luận viên", "tay sai mật vụ"... Bởi vậy, với bất cứ kẻ nào bất mãn với đồng bọn hoặc là tha hoá cùng chúng, hoặc là ra đi, đừng hy vọng "đấu tranh dân chủ" gì trong phong trào này. Điều này khiến nhiều zận chủ quay ra so sánh, tổ chức, hội nhóm zân chủ còn độc tài, đáng sợ hơn cả chế độ chính trị mà họ đang ngộ nhận cần phải phá bỏ. Nguyễn Chí Đức là một điển hình đã công khai lên tiếng và cảnh ông này bị cả đám zân chủ già trẻ lớn bé lao vào chửi bới, nhục mạ ngay giữa thanh thiên bạch nhật như thế đủ cho người dân nhìn thấy bản chất thứ dân chủ kia ra sao.

Nguồn: Loa Phường

18 nhận xét

16:20 22 tháng 12, 2016 Reply

Sự thối nát của nhóm tự nhận "đấu tranh dân chủ" có vẻ như đã đến đỉnh điểm. Khi có nhóm nào bất mãn, vạch mặt nhằm làm trong sạch phong trào thì lập tức bị cả đàn, cả lũ tấn công hội đồng với lý do "vì đại cục", "vì hình ảnh", với cá nhân nào ít ảnh hưởng hơn sẽ bị chụp cả tá mũ "dư luận viên", "tay sai mật vụ"... Điều đó sẽ dẫn đến nhiều đối tượng rận chủ sẽ thất vọng mà rũ áo ra đi thôi. Phong trào rận chủ không sớm hay muộn cũng sẽ lụi tàn.

18:08 22 tháng 12, 2016 Reply

Sự thối nát của nhóm tự nhận "đấu tranh dân chủ" có vẻ như đã đến đỉnh điểm. Khi có nhóm nào bất mãn, vạch mặt nhằm làm trong sạch phong trào thì lập tức bị cả đàn, cả lũ tấn công hội đồng với lý do "vì đại cục", "vì hình ảnh", với cá nhân nào ít ảnh hưởng hơn sẽ bị chụp cả tá mũ "dư luận viên", "tay sai mật vụ"... đúng là cái bọn khốn nạn!

18:26 22 tháng 12, 2016 Reply

Thực sự thì bất cứ kẻ nào bất mãn với đồng bọn hoặc là tha hoá cùng chúng, hoặc là ra đi, đừng hy vọng "đấu tranh dân chủ" gì trong phong trào này. Điều này khiến nhiều zận chủ quay ra so sánh, tổ chức, hội nhóm zân chủ còn độc tài, đáng sợ hơn cả chế độ chính trị mà họ đang ngộ nhận cần phải phá bỏ.

18:37 22 tháng 12, 2016 Reply

Cái mà bọn này cho là dân chủ chỉ là việc tranh giành chút lợi ích trong nhóm hay việc đánh cãi, chửi bới nhau sao??? Thật quá là xàm. Mấy thằg chúng mày đừng có làm loạn lên nữa, đúng là lũ " dân chủ" cặn bã

18:45 22 tháng 12, 2016 Reply

"Những kẻ nhục mạ tôi lại chính là những người cùng chiến tuyến" thật đúng là lũ bầy đàn, chứ dân chủ gì cái lũ này.tôi mong mọi người hãy nhìn nhận đúng cái bản chất của bọn chúng qua sự việc lần này để không bao giờ bị chúng lừa đảo nữa

18:50 22 tháng 12, 2016 Reply

hahaha... cái thứ dân chủ mà bọn này vẫn tuyên truyền là như vậy sao. chửi bới, lăng mạ nhau như một lũ đầu đường xó chợ. đúng là một lũ vô học mà còn đòi lên đời chỉ dạy mọi người về một cuộc sống mới... thật đúng là lũ bịp bợm

22:41 22 tháng 12, 2016 Reply

đời không như mơ, cái gì cũng có cái giá của nó, không có gì là hoàn hảo cả, tất cả chỉ là tương đối, đừng tưởng zân chủ mà dễ ăn của chúng nó, đám zân chủ cũng chỉ là bọn ô hợp, như một mớ hổ lốn, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, của đất nước chỉ vì đồng tiền.

23:45 22 tháng 12, 2016 Reply

một số kẻ tuyên bố rời đảng là do tư tưởng thối nát, còn những kẻ mà rời bỏ phong trào này là do thấy được sự thối nát của cái phong trào rân chủ kia thôi. để xem sau bao nhiêu vụ cắn xé nhau trong nộ bộ các nhóm rận chủ các nhóm này sẽ tan rã như thế nào.

10:37 23 tháng 12, 2016 Reply

Minh ơi, mày ngứa lồn thì ngửa ra cho trâu nó địt, tham gia làm gì vào đây, hở con chó cái Bình Minh kia?

10:39 23 tháng 12, 2016 Reply

Trang "Mõ lồn" rặt một bài "chửi thuê" của lũ chuyên nghề nâng bi cho đảng.

14:17 23 tháng 12, 2016 Reply

Cách thức ra đi đầy tức tưởi của ông này khiến ta nhớ lại cô chủ quán Bánh Bèo tre, hay một Việt kiều Mỹ tên Khánh Đặng mà báo CAND đã đề cập. Họ tham gia vào "đấu tranh dân chủ" vì ngỡ đây là phong trào xã hội tốt đẹp, những người dân lương thiện, có lý tưởng, dám dấn thân. Nhưng sự thực khiến họ kinh tởm, nhanh chóng rũ áo ra đi kèm theo vài câu cảnh báo dư luận, cộng đồng mạng.

09:21 24 tháng 12, 2016 Reply

Sự thối nát của nhóm tự nhận "đấu tranh dân chủ" có vẻ như đã đến đỉnh điểm. Nguyễn Chí Đức là một điển hình đã công khai lên tiếng và cảnh ông này bị cả đám zân chủ già trẻ lớn bé lao vào chửi bới, nhục mạ ngay giữa thanh thiên bạch nhật như thế đủ cho người dân nhìn thấy bản chất thứ dân chủ kia ra sao.

09:49 24 tháng 12, 2016 Reply

Ôi No-U ơi No-U, sao các tổ chức này càng ngày càng rã rời thế ? Nếu hoạt động đúng mục đích bảo vệ chủ quyền, chống lại sự bành trướng của Trung Quốc trên biển Đông thì có lẽ kết cục sẽ không thế này.
Từng người, từng người một xin rút lui, quyền lợi không được đảm bảo, chia chác tiền phản động Hải ngoại gửi về không đều, ảnh hưởng trong tổ chức bị cô lập chính là nguyên nhân nội bộ đá xéo nhau.
Nhìn kỹ đi, kết cục của những kẻ phản bội quê hương có mấy ai được tốt đẹp đâu.

12:08 24 tháng 12, 2016 Reply

Các cụ đã nói, giấy không bọc được lửa. Những kẻ khoác áo, nhân danh “đấu tranh dân chủ” nhưng lại bất chấp mọi thủ đoạn xuyên tạc, dựng chuyện, vu cáo, lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin vào guồng gian dối đó thì dù có cố che mắt dư luận đến đâu, áo vẽ cũng không che được sự thật đê tiện. Đến khi họ tận mắt chứng kiến, nhận ra chân tướng của những kẻ “bán trời không văn tự” thì chính họ phần nào tỉnh ngộ và lại trở thành những người tố cáo, vạch mặt bọn chúng quyết liệt nhất

19:38 24 tháng 12, 2016 Reply

Những người có hành vi vi phạm pháp luật hoặc đang có hành vi xâm phạm đến ANQG thì chúng đều lấy cái danh nghĩa là đấu tranh đòi cho tự do, dân chủ ở Việt Nam, tuy nhiên thì những hành vi của chúng không thể che dấu khỏi con mắt nhìn của mọi người. Và chúng bây giờ chỉ biết chấp nhận sự thật là chúng đang bị mọi người dân Việt Nam nhìn nhận như những tên phản quốc.

13:30 27 tháng 2, 2017 Reply

An chia khong deu roi can nhau nhu cho cai luai can ba xa hoi nay dau tranh kiem com chu dau tranh BA ai dau

15:43 18 tháng 8, 2020 Reply

Giờ tuyến đường chính xác có sẵn trên đường & Thời khóa biểu trang của trang web TheBus
vé máy bay sang mỹ . Các điểm tham quan có thể đến bằng xe buýt bao gồm Đường mòn Miệng núi lửa Koko , Công viên Bãi biển Kailua và Shangri La .

Giá vé một chiều dành cho người lớn, thanh toán khi lên máy bay, có giá 2,75 đô la mỗi người, trong khi trẻ em từ 6 đến 17 có thể đi với giá 1,25 đô la mỗi người. Mức giá chiết khấu cũng được áp dụng cho du khách từ 65 tuổi trở lên. Vé một ngày, được bán bởi các tài xế xe buýt: https://vemaybaydimy.org.vn/ve-may-bay-di-honolulu-gia-re.html , cũng được chào bán với giá $ 2 đến $ 5,50 / người.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!