22/01/2017

* Đặng Xương Hùng - Chẳng qua là để lấy thêm số má cho cư trú chính trị thôi

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 22/01/2017 | 22.1.17

Kính Chiếu Yêu


Cách đây ít ngày, trên FB Đặng Xương Hùng có đăng bài viết “Tại sao tôi từ bỏ cờ đỏ để đi với cờ vàng” của chính Đặng Xương Hùng - kẻ vong nô phản quốc, cựu lãnh sự Ngoại giao tại Thụy Sĩ đã đào nhiệm. 

Để lấp liếm cho phát ngôn bợ dít cờ vàng của mình, Đặng Xương Hùng mượn sự kiện cô ca sĩ Mai Khôi từ chối chào cờ 3 que của VNCH khi sang Mỹ để lý giải nguyên nhân vì sao gã lại từ bỏ cờ đỏ để đi với cờ vàng.

Đặng Xương Hùng viết: “Quan sát những tranh luận xung quanh vụ Mai Khôi, tôi muốn viết đôi chút về quá trình nhận thức của một người từ bên cờ đỏ nay ủng hộ cờ vàng…”.

Quá trình nhận thức của Đặng Xương Hùng là thế nào vậy. Nó được diễn giải rằng: “Có một thực tế đáng mừng là người dân trong nước khước từ thẳng thừng cờ đỏ ngày càng nhiều và số người dân nằm trong lòng cờ đỏ, hiểu ra vấn đề, bắt đầu yêu mến và ủng hộ cờ vàng, ngày càng đông”. Đúng là sự thể hiện đần độn và trơ trẻn. Chỉ có những kẻ như Hùng mới nghĩ vậy và số ấy ít lắm, chỉ vài chục đứa lưu vong ra nước ngoài như Hải Điếu cày, Hiếu Lái gió, Cù Vũ... cùng vài chục đứa nhờn mặt trong các vụ xuống đường ở Bờ Hồ và Sài Gòn thôi.

Thực ra, từ ngày trốn đi Đặng Xương Hùng chẳng làm nên cơm cháo gì cho lũ chống cộng hải ngoại cả. Hắn chỉ ru rú trong váy vợ, thi thoảng viết cái tút cho có vẻ phản tỉnh để được yên thân. Một thời hắn còn bị tụi CCCĐ hải ngoại coi là cộng sản nằm vùng như hắn tự thú: “Tôi không dám trách, nhưng cũng thấy cần phải nói rõ tâm trạng của mình khi cũng từng bị coi là “cộng sản nằm vùng”. Những lúc đó đau lắm lắm, đồng bào ơi. Nó như một lưỡi dao cắt ngang lòng nhiệt huyết. Lúc đó, phải cố kìm lòng để tự nhủ, thời gian sẽ là thước đo, chứng giám cho mình”. Đúng là giọng điệu của một kẻ đểu cáng và khốn nạn, muốn được bợ đít người mà ngu đến không biết cách nào để diễn tả. Cái sự ngu đó càng thể hiện rõ hơn khi Đặng Xương Hùng cố van lơn, nịnh nọt “Kinh nghiệm của tôi là khi tôi đã tin và yêu những con người bên cờ vàng, thì mới là lúc tôi chọn cờ vàng”.

Cái giọng điệu bợ đỡ đó được đẩy lên đến cực đại khi Đặng Xương Hùng viết ra những lời của một kẻ vong nô “Cộng sản mong muốn xóa bỏ cờ vàng trong lòng người dân. Cả bằng đe dọa, cả bằng tuyên truyền cộng sản đã cố tạo ra nếp nghĩ của người dân: cờ vàng là xấu, phải xa lánh”. He he, lầy quá Hùng ạ, lâu nay ai cũng biết giới cờ vàng chỉ là một nhúm mấy đứa Ngụy vong nô lòng đầy thù hận ở bên Mẽo và chư hầu mà thôi. Đến chủ Mẽo cũng chối bỏ nó mà. Ở Việt Nam chỉ có mấy đứa con chiên chúa ở Giáo phận Vinh trưng trong nhà tự sướng thôi, thứ đó mà ra đường là dân Việt cho gảy răng liền.

Cái ngu của Đặng Xương Hùng không còn ngôn từ diễn tả khi hắn viết: “Cho tôi chia sẻ một niềm tin rằng, sau này khi cờ đỏ bị phế bỏ, một chế độ dân chủ tại Việt Nam cũng sẽ lựa chọn tiếp nối cờ vàng, thông qua một cuộc bỏ phiếu của toàn dân”. Ở gần đó sao Hùng không đi mà hỏi Bùi Tín, Hiếu Bùi lái gió khi nào thì giấc mơ ấy thành hiện thực! Đến cố nội mấy đứa VNCH được ông chủ trang bị đến tận răng còn chẳng phế bỏ được, chạy đến tụt quần, vài đứa như Hùng nhằm nhò gì. 

Chẳng qua để được ở lại Thụy Sĩ theo diện cư trú chính trị nên Đặng Xương Hùng đã không biết cả xấu hổ xuyên tạc, vu cáo cả dân tộc mình mà thôi. Càng làm vậy thì bản chất đểu giả, vong nô, phản quốc của Đặng Xương Hùng càng lộ rõ. Chắc tụi cờ vàng chống Cộng ở hải ngoại cũng chẳng tin Đặng Xương Hùng bắt đầu trở thành một trong những kẻ chống Cộng điên cuồng đâu.

Ai cũng có thể hiểu được rằng, việc Đặng Xương Hùng lý giải nguyên nhân vì sao bỏ cờ đỏ theo cờ vàng trong bài viết trên thực sự là để bợ đít cờ vàng, tìm kiếm một cơ hội được sống yên thân nơi xứ người mà thôi. Hắn chẳng có bản lĩnh gì.

22 nhận xét

07:28 23 tháng 1, 2017 Reply

cái niềm tin rằng "sau này khi cờ đỏ bị phế bỏ, một chế độ dân chủ tại Việt Nam cũng sẽ lựa chọn tiếp nối cờ vàng, thông qua một cuộc bỏ phiếu của toàn dân”. thể hiện rằng đúng là một lũ vô học chơi với nhau, "trao nhau" cái loại niềm tin vô vọng...thật là xàm ngôn mà!!!

08:21 23 tháng 1, 2017 Reply

Đặng Xương Hùnq thi thoảng viết cái tút cho có vẻ phản tỉnh, bợ đít mấy thằng cờ vàng để được yên thân, thế thì có xấu hổ không, nhục nhã không. làm con người ngay thẳng thì không thk lại chui rúc, cúi mình..thật đang thất vọng

09:37 23 tháng 1, 2017 Reply

Đặng Xương Hùng là một nhân vật trong giới rận được người ta khá để ý vì những hành động của ông ta đang đi đầu cho phong trào chống nhà nước Việt Nam, đó là một điều hết sức đang thất vọng, ông ta không hề có ý thức trách nhiệm với dân tộc, với đất nước và đó là điều không thể nào chấp nhận được

09:43 23 tháng 1, 2017 Reply

Thực chất chỉ là để cư trú chính trị mà thôi và quan trọng hơn là chúng muốn thực hiện các hoạt động chống phá cực đoan và nhận thêm những khoản tài trợ từ bên ngoài , đó cũng là một điều mà chúng ta phải suy nghĩ chứ không phải cứ nghĩ chúng tốt là nghe theo được

09:46 23 tháng 1, 2017 Reply

Đúng là không hiểu là đăng Xương Hùng có những hành động chống phá Việt Nam một cách cực đoan hơn, đó cũng là một điều cực kì khó hiểu của một con người Việt Nam thích chống đối, chẳng mang lại một giá trị thực tế nào cả còn còn gây ra những tác động tiêu cực cho đất nước nữa

09:51 23 tháng 1, 2017 Reply

Mình cực kì ức chế với con người của Phạm Xương Hùng, ông ta cũng là một con dân đất nước Việt Nam nhưng suy nghĩ cực kì ích kỉ, và quan trọng hơn là không mang lại một giá trị cho đất nước Việt Nam. Theo bản thân tôi thì những người như Đặng Xương Hùng không nên cho ra nước ngoài cư trú vì nó chẳng mang lại cái gì

17:19 23 tháng 1, 2017 Reply

Thì giờ xàm ngôn là miếng cơm manh áo của chúng mà. Không biết vặn lưỡi mà nịnh nọt bợ đít nhà cờ vàng thì lấy đâu ra cháo mà ăn. Không nhất thiết phải là cờ vàng đâu, chỉ cần có tiền ban phát cho chúng thôi là tự khắc có một đàn theo mình ngay. Niềm tin của chúng là ở đó dó

20:35 23 tháng 1, 2017 Reply

Giờ đã chót quay giáo, chọn đường khác rồi, có biết là sai cũng cố phải đâm lao theo lao thôi. Những gì hắn nói ra, chúng ta chả cần phải quá bận tâm, đơn giản bởi đó chỉ là những lời lẽ quàng xiên của một kẻ phản bội mà thôi. Người dân Việt Nam, truyền thống của dân tộc ta từ trước đến nay vẫn là căm thù đến tận xương tủy bè lũ vong nô, phản quốc rồi. Vậy nên kẻ như Hùng, tốt nhất là nên tự biết mình là ai để rụt đầu cụp đuôi mà chuồn đi, chứ cứ sủa xằng sủa bậy như vậy chỉ tổ làm trò cười cho người đời xem mà phỉ nhổ vào thôi.

20:48 23 tháng 1, 2017 Reply

Hùng đang phải tìm mọi cách để tồn tại được ở xứ người thôi. Không có nghề ngỗng gì kiếm sống nên một khi đã trót nhúng tràm rồi thì phải cố mà làm sao cho "tốt" để được "lương khủng" thôi chứ sao nữa. Một người từng là lãnh sự cho chế độ "cờ đỏ" vậy mà chỉ vì lợi ích cá nhân, vì thỏa mãn dục vọng thấp hèn của bản thân lại sẵn sàng trở cờ, quay giáo, giở mặt một cách trơ chẽn như vậy, thật chẳng còn lời nào để nói được nữa.

20:55 23 tháng 1, 2017 Reply

Những tội ác của "cờ vàng, 3 que" hiển hiện trong lịch sử, đã được chứng minh và hậu quả của nó vẫn còn tới tận ngày nay. Chưa thấy một tài liệu nào nói về những cái tốt đẹp mà chế độ ấy mang lại cả. Chế độ ấy là một nỗi nhục quốc thể lớn đối với toàn thể người dân nước Việt, khi mà dưới sự cai trị của chế độ ấy, đất nước ta lại phải "xưng thần" với một quốc gia khác. Vậy điều Hùng muốn ca ngợi ở "cờ vàng" là gì vậy?

22:56 23 tháng 1, 2017 Reply

Đường đường đã từng là lãnh sự ngoại giao tại Thụy Sĩ, là đại diện của đất nước mình trên nước bạn, thế mà tư tưởng chính trị lại không vững vàng, dễ dàng bị các thế lực thù địch dụ dỗ để rồi rút cuộc lại đến với con đường đào nhiệm. Từ một nhà ngoại giao đường hoàng đĩnh đạc nay lại ngoan ngoãn chui đầu vào xích để bọn vô lại nó dắt mũi. Thật bi hài!

23:09 23 tháng 1, 2017 Reply

Thế mà có kẻ vẫn thấy được cái "chân lý" của cái cờ vàng ba sọc đấy đấy. Đến nực cười. Rồi chúng ta sẽ chống mất lên xem cái "chân lý" này sẽ đưa những kẻ như Đặng Xương Hùng đi đến. Rút cuộc hắn cũng chỉ là hậu duệ của Nguyễn Văn Hải, Tạ phong Tần,... thôi, thật khó tránh khỏi cái kết "tốt đẹp"

03:28 24 tháng 1, 2017 Reply

Thì giờ xàm ngôn là miếng cơm manh áo của chúng mà. Không biết vặn lưỡi mà nịnh nọt bợ đít nhà cờ vàng thì lấy đâu ra cháo mà ăn. Không nhất thiết phải là cờ vàng đâu, chỉ cần có tiền ban phát cho chúng thôi là tự khắc có một đàn theo mình ngay. Niềm tin của chúng là ở đó dó

03:56 24 tháng 1, 2017 Reply

Thì giờ xàm ngôn là miếng cơm manh áo của chúng mà. Không biết vặn lưỡi mà nịnh nọt bợ đít nhà cờ vàng thì lấy đâu ra cháo mà ăn. Không nhất thiết phải là cờ vàng đâu, chỉ cần có tiền ban phát cho chúng thôi là tự khắc có một đàn theo mình ngay. Niềm tin của chúng là ở đó dó

09:19 24 tháng 1, 2017 Reply

Cờ vàng là cái khỉ mốc gì hơn nửa dân số VN không biết, không nghe và không thèm quan tâm. Còn cái luận điệu của thằng cha Hùng này đưa ra toàn là mấy lời tầm bậy tầm bạ, chả hiểu ngày trước làm trong đại sứ quán thì nó phát ngôn kiểu gì. Quá nhục quốc thể để cho mấy thằng điên như thế này lông bông bên ngoài sủa linh tinh.

16:50 24 tháng 1, 2017 Reply

Xương Hùng là một minh chứng tiếp theo cho lũ cõng rắn cắn gà nhà, sẵn sàng kêu gọi ngoại bang xâm lược. Chúng bấu víu vào nguồn viện trợ của các tổ chức chống Đảng ở nước ngoài để kiếm ăn. Kẻ như Hùng không gây tiếng vang gì mấy nên phải cố kiếm cơm bằng mấy lời bẩn thỉu. Tội thay cho ống vốn mang tiếng là dân ngoại giao.

22:19 24 tháng 1, 2017 Reply

Giờ đã chót quay giáo, chọn đường khác rồi, có biết là sai cũng cố phải đâm lao theo lao thôi. Những gì hắn nói ra, chúng ta chả cần phải quá bận tâm, đơn giản bởi đó chỉ là những lời lẽ quàng xiên của một kẻ phản bội mà thôi. Người dân Việt Nam, truyền thống của dân tộc ta từ trước đến nay vẫn là căm thù đến tận xương tủy bè lũ vong nô, phản quốc rồi. Vậy nên kẻ như Hùng, tốt nhất là nên tự biết mình là ai để rụt đầu cụp đuôi mà chuồn đi, chứ cứ sủa xằng sủa bậy như vậy chỉ tổ làm trò cười cho người đời xem mà phỉ nhổ vào thôi.

23:09 24 tháng 1, 2017 Reply

Đường đường đã từng là lãnh sự ngoại giao tại Thụy Sĩ, là đại diện của đất nước mình trên nước bạn, thế mà tư tưởng chính trị lại không vững vàng, dễ dàng bị các thế lực thù địch dụ dỗ để rồi rút cuộc lại đến với con đường đào nhiệm. Từ một nhà ngoại giao đường hoàng đĩnh đạc nay lại ngoan ngoãn chui đầu vào xích để bọn vô lại nó dắt mũi. Thật bi hài!

23:53 24 tháng 1, 2017 Reply

Chẳng qua để được ở lại Thụy Sĩ theo diện cư trú chính trị nên Đặng Xương Hùng đã không biết cả xấu hổ xuyên tạc, vu cáo cả dân tộc mình mà thôi. Càng làm vậy thì bản chất đểu giả, vong nô, phản quốc của Đặng Xương Hùng càng lộ rõ. Chắc tụi cờ vàng chống Cộng ở hải ngoại cũng chẳng tin Đặng Xương Hùng bắt đầu trở thành một trong những kẻ chống Cộng điên cuồng đâu.

15:03 26 tháng 1, 2017 Reply

ui chà, xin phép gọi Đặng Xương Hùng là thằng chống cộng ngu xuẩn nhất trên cõi đời này. Cờ vàng là cái gì trong long dân mà phải xóa đi vậy trời? Còn nhớ cô nữ cảnh sát tư bản đã ném cái gọi là lá cờ này vào sọt rác khiến lũ vọng nô điên tiết. Cái thây ma VNCH đã thối rữa rồi, đừng cố móc lên để ngửi Hùng ơi.

17:28 8 tháng 2, 2017 Reply

Chẳng qua để được ở lại Thụy Sĩ theo diện cư trú chính trị nên Đặng Xương Hùng đã không biết cả xấu hổ xuyên tạc, vu cáo cả dân tộc mình mà thôi. Càng làm vậy thì bản chất đểu giả, vong nô, phản quốc của Đặng Xương Hùng càng lộ rõ. Chắc tụi cờ vàng chống Cộng ở hải ngoại cũng chẳng tin Đặng Xương Hùng bắt đầu trở thành một trong những kẻ chống Cộng điên cuồng đâu.

18:17 8 tháng 2, 2017 Reply

Cái ngu của Đặng Xương Hùng không còn ngôn từ diễn tả khi hắn viết: “Cho tôi chia sẻ một niềm tin rằng, sau này khi cờ đỏ bị phế bỏ, một chế độ dân chủ tại Việt Nam cũng sẽ lựa chọn tiếp nối cờ vàng, thông qua một cuộc bỏ phiếu của toàn dân”. Ở gần đó sao Hùng không đi mà hỏi Bùi Tín, Hiếu Bùi lái gió khi nào thì giấc mơ ấy thành hiện thực! Đến cố nội mấy đứa VNCH được ông chủ trang bị đến tận răng còn chẳng phế bỏ được, chạy đến tụt quần, vài đứa như Hùng nhằm nhò gì.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!