10/01/2017

* Nguyễn Tường Thụy gọi tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng là "can trường", "kiên trì hiếm có"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 10/01/2017 | 10.1.17

Mẹ Đốp

Đọc ở đâu đó, có câu mà Mõ rất tâm đắc, đó là hãy đánh giá một người qua việc tìm hiểu người đó là bạn của ai và đồng tình, ủng hộ cái gì. Nếu như trước, Mõ có biên bài “Bùi Thanh Hiếu gọi Vũ Quang Thuận là “nhà hoạt động chính trị” nói về một gã Bùi Thanh Hiếu đang muốn trở thành cặp "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" cùng triệu chứng hoang tưởng của căn bệnh tâm thần phân liệt với Vũ Quang Thuận. Còn nay, tình cờ đọc được “tút” của Nguyễn Tường Thụy, Mõ lại thấy một Nguyễn Tường Thụy cũng đua đòi theo gã Buôn Gió, cũng muốn trở thành cặp “mèo mả gà đồng” cùng chứng bệnh tâm thần phân liệt, hoang tưởng cực độ với Lê Anh Hùng.

Mõ nhớ, hồi năm 2013, trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Tường Thụy từng muốn lôi kéo, rủ rê Lê Anh Hùng để lợi dụng y trong một số hoạt động do mình chủ mưu, “lão già nát rượu” đã biên bài viết dưới dạng bợ đít họ Lê với tiêu đề “Nếu Lê Anh Hùng tâm thần thì Nguyễn Tường Thụy bị tâm thần nặng hơn”. Đó là chiêu trò khôn ngoan của Nguyễn Tường Thụy, khi vẻ ngoài cố tình hạ thấp giá trị bản thân mình xuống để nâng bi người khác lên trên chín tầng mây với những từ ngữ khen ngợi hết lời nhưng bản chất bên trong thực sự là đánh bóng giá trị bản thân mình nhiều hơn nhân vật được mình đưa ra trong bài. (Xem thêm: Tại đây)

Quả đúng như chiêu trò do Thụy dựng lên, sau nhiều chiêu bài dụ dỗ, mua chuộc, Lê Anh Hùng ngoan ngoãn nghe theo lời “rận chủ” đầy “thâm niên” trong nghề “dân chủ” của gã. 

Và mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thụy lại tiếp tục giở giọng bợ đít anh chàng bị tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng, đã ly dị vợ, không có tinh thần trách nhiệm của một người cha trong việc chung tay với vợ cũ nuôi 3 đứa con nheo nhóc sau khi đường ai nấy đi. “Lão già nát rượu” viết: “Lê Anh Hùng luôn luôn can trường. Với sự kiên trì hiếm có, anh dũng cảm tố cáo một số quan chức cao cấp nhất của ĐCSVN, trong đó có ông Hoàng Trung Hải với ít nhất 72 lần viết đơn. Ngòi bút của anh đầy tính chiến đấu, chất không thể thiếu được của một hội viên Hội Nhà báo Độc lập VN”.
Tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng (trái) và Nguyễn Tường Thụy (phải) (Nguồn: Internet).

Một kẻ thâm thần phân liệt được Nguyễn Tường Thụy dẫn dắt và còn đưa vào trở thành hội viên Hội Nhà báo độc lập VN thì không cần phải đi sâu vào tìm hiểu cũng đủ khái quát về độ mục rỗng, nhạt toẹt của hội này như thế nào rồi.

Từng lập gia đình với Lê Thị Phương Anh (cũng từng là một “dân chủ” tự xưng tích cực, song sau mấy lần chấp hành án phạt tù cùng với việc nhận thức được bản chất thực sự của thứ phong trào mà bản thân đang tham gia, Lê Thị Phương Anh đã tuyên bố không còn tham gia hoạt động “dân chủ” nữa), Lê Anh Hùng mật độ những biểu hiện bất thường như hay chửi bới, gào la và nói những thứ hoang tưởng, không có thật ngày càng dày đặc. Mẹ đẻ của Lê Anh Hùng là bà Trần Thị Niệm (một y sĩ lâu năm của bệnh viện tâm thần TW) phát hiện ra rằng, đó là những triệu chứng của bệnh tâm thần. Được các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai xác định bị “rối loạn tâm thần dai dẳng”, song do không tuân thủ các liều lượng thuốc cũng như sự quản lý không chặt từ phía gia đình (vì điều trị ngoại trú) nên bệnh tình ngày càng nặng thêm. 

Năm 2008, Lê Anh Hùng chuyển vào Quảng Trị, quê vợ để sinh sống. Tại đây, chứng hoang tưởng của căn bệnh tâm thần phân liệt ngày càng nặng khiến Hùng luôn luôn sống trong ảo tưởng. Bị một số đối tượng cực đoan, chống phá Nhà nước dẫn dắt, gã bắt đầu tán phát các tài liệu vi phạm pháp luật lên mạng internet.

Tháng 12/2009, Công an tỉnh Quảng Trị ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Anh Hùng về “tội vu khống” theo điều 122- Bộ luật hình sự. Song do kết quả tại Viện Giám định pháp y tâm thần TW (Hà Nội) kết luận rằng: “Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi” (theo Biên bản giám định pháp y tâm thần số 19 ngày 15/4/2010). Bởi vậy, Công an Quảng Trị đã đình chỉ điều tra vụ án và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị ra quyết định số 01/KSĐT-AN đình chỉ, chữa bệnh bắt buộc với Lê Anh Hùng, tiếp tục điều trị tại gia đình.

Vì mang trong mình căn bệnh tâm thần, đầu óc không được tỉnh táo nên các khoản tiền nong Lê Anh Hùng cũng không tham lam, sân si được nhiều như những “dân chủ” tự xưng khác. Bởi thế, những đối tượng cáo già khác lợi dụng Lê Anh Hùng để gã tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật mà bọn chúng dựng lên, nghe theo lời các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại mà không sợ lợi ích tiền bạc bị chia sẻ nhiều như những đối tượng khôn ngoan khác. 

Lê Anh Hùng bị những đối tượng trên xúi giục viết những lá đơn với nội dung rời rạc, dựng lên những sự việc đầy hoang tưởng như: “ông Nông Đức Mạnh buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy”…

Mà trong phong trào "dân chủ" tự xưng lại cần những đối tượng có chứng hoang tưởng cao độ như Lê Anh Hùng. Bởi lẽ, những kẻ như vậy mới có thể tưởng tượng, thêu dệt được ra những câu chuyện, sự việc tựa như "thâm cung bí sử" về tiểu sử của các vị lãnh đạo cấp cao trong Đảng, Nhà nước. Ly hôn với vợ, không chịu trách nhiệm chăm 3 đứa con đang tuổi ăn, tuổi lớn nheo nhóc, nghe lời kích động của những đối tượng cực đoan, Lê Anh Hùng tích cực hoạt động điên cuồng. Điều đó giải thích cho việc gã càng có tầm quan trọng đối với bọn chúng và được quan tâm hơn những đối tượng khác. 

Người ta nói: Xui xẻo của người này, có thể là may mắn cho người khác. Trong trường hợp này rất đúng với gã Thụy và Lê Anh Hùng. Và Nguyễn Tường Thụy là một trong những cáo già đang lợi dụng triệt để chứng hoang tưởng của căn bệnh tâm thần phân liệt của Lê Anh Hùng để tăng thêm hầu bao tiền bạc từ các tổ chức chống Cộng cực đoan "hỗ trợ" về.

18 nhận xét

20:03 10 tháng 1, 2017 Reply

với một kẻ thâm thần phân liệt được Nguyễn Tường Thụy dẫn dắt và còn đưa vào trở thành hội viên Hội Nhà báo độc lập VN thì không cần phải đi sâu vào tìm hiểu cũng đủ khái quát về độ mục rỗng, nhạt toẹt của hội này như thế nào rồi, một kẻ tâm thần như vậy thì những gì mà hắn nói có còn giá trị, còn được ai quan tâm không vậy mà vẫn có kẻ xem đó là can trường, có vẻ như người này còn bị tâm thần nặng hơn cả Hùng

22:25 10 tháng 1, 2017 Reply

Nguyễn Tường Thụy là cái tên đã được nhắc đến từ lâu rồi,ông ta là kẻ rất tích cực trong đám rận chủ và cũng đã được bọn chúng tung hô. Hắn viết văn chỉ để mình hắn đọc thôi mà, chẳng ai là thích cái con người tưởng mình là tài, đóng góp cho tư bản để rồi làm tay sai bán nước cho chúng chỉ vì mớ tiền bẩn đó.

22:31 10 tháng 1, 2017 Reply

Ông Nguyễn Tường Thụy này có những việc làm tỏ rõ mình là con người như thế nào rồi, có ngày con người này sẽ phải trả giá với đất nước. Người dân Việt Nam của chúng ta sẽ không cho phép một con người là gốc Việt Nam, sống trên đất nước Việt Nam mà lại chạy theo bọn phá đám.

22:56 10 tháng 1, 2017 Reply

xem ra với những con người cùng với quan điểm tư tưởng ngu ngốc đấy mới có thể nhận xét cho nhau và những điều đó không hề có một con người ủng hộ được và nó chẳng còn là điều tốt đẹp gì cả và chỉ là những con người đã lãng quên và sẽ bị đào thải qua xã hội mà thôi

23:14 10 tháng 1, 2017 Reply

với những con người đấy thì làm sao có thể từ bỏ cái việc làm trái pháp luật và là việc làm có thể quay lưng lại với chính bản thân mình với gia đình quê hương đất nước của mình chứ . có lẽ không thể nào có thể hoán đổi bản bản chất của những con người xấu đó thành người lương thiện được

15:47 11 tháng 1, 2017 Reply

Thụy lại tiếp tục giở giọng bợ đít anh chàng bị tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng, đã ly dị vợ, không có tinh thần trách nhiệm của một người cha trong việc chung tay với vợ cũ nuôi 3 đứa con nheo nhóc sau khi đường ai nấy đi

18:42 11 tháng 1, 2017 Reply

lợi dụng Lê Anh Hùng - một tên tâm thần phân liệt, để gã tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật để những đối tượng khôn ngoan khác la liếm những đồng tiền rẻ rách của bọn nước ngoài thì quá đủ để thấy cái bản chất bẩn bựa của bọn dân chủ cuội này rồi

18:58 11 tháng 1, 2017 Reply

hội viên Hội Nhà báo độc lập Việt Nam đúng là chỉ toàn bọn đầu trộm đuôi cướp, tâm thần phân liệt, một lũ "chí phèo" chuyên ăn vạ, ăn cắp rồi la làng. không còn một từ nào để nói về độ tạp nham, vô học và bẩn bựa của bọn này

17:34 12 tháng 1, 2017 Reply

Một lão già nát rượu đi khen một kẻ tâm thần phân liệt như Lê Anh Hùng là can trường kiên trì hiếm có quả là nực cười. Không biết lúc viết bài khen Hùng thì Thụy đã quá chén hay chưa nữa?

14:51 21 tháng 1, 2017 Reply

Một người như Lê Anh Hùng mang trong mình căn bệnh tâm thần phân liệt mà bọn chúng (Những kẻ đấu tranh với khẩu hiệu đòi tự do dân chủ) còn không thể bỏ qua mà coi đó là một công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho cuộc đấu tranh đòi dân chủ. Mang căn bệnh tâm thần thì Anh Hùng không nhận thức rõ được hành động của mình gây ra mà chỉ biết làm theo những gì chúng yêu cầu. Bằng tất cả thủ đoạn khác nhau, cách thức và con người thực hiện khác nhau nhưng mục đích cuối cùng của những con người đòi tự do dân dân chủ cũng chỉ là thêu dệt lên những sự kiện và sự việc nhằm vào Đảng, Nhà nước và cán bộ.

16:13 21 tháng 1, 2017 Reply

Mà trong phong trào "dân chủ" tự xưng lại cần những đối tượng có chứng hoang tưởng cao độ như Lê Anh Hùng. Bởi lẽ, những kẻ như vậy mới có thể tưởng tượng, thêu dệt được ra những câu chuyện, sự việc tựa như "thâm cung bí sử" về tiểu sử của các vị lãnh đạo cấp cao trong Đảng, Nhà nước. Ly hôn với vợ, không chịu trách nhiệm chăm 3 đứa con đang tuổi ăn, tuổi lớn nheo nhóc, nghe lời kích động của những đối tượng cực đoan, Lê Anh Hùng tích cực hoạt động điên cuồng. Điều đó giải thích cho việc gã càng có tầm quan trọng đối với bọn chúng và được quan tâm hơn những đối tượng khác.

16:31 21 tháng 1, 2017 Reply

Xui xẻo của người này, có thể là may mắn cho người khác. Trong trường hợp này rất đúng với gã Thụy và Lê Anh Hùng. Và Nguyễn Tường Thụy là một trong những cáo già đang lợi dụng triệt để chứng hoang tưởng của căn bệnh tâm thần phân liệt của Lê Anh Hùng để tăng thêm hầu bao tiền bạc từ các tổ chức chống Cộng cực đoan "hỗ trợ" về.

18:19 27 tháng 1, 2017 Reply

Người ta nói: Xui xẻo của người này, có thể là may mắn cho người khác. Trong trường hợp này rất đúng với gã Thụy và Lê Anh Hùng. Và Nguyễn Tường Thụy là một trong những cáo già đang lợi dụng triệt để chứng hoang tưởng của căn bệnh tâm thần phân liệt của Lê Anh Hùng để tăng thêm hầu bao tiền bạc từ các tổ chức chống Cộng cực đoan "hỗ trợ" về.

01:00 8 tháng 2, 2017 Reply

nói về một gã Bùi Thanh Hiếu đang muốn trở thành cặp "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" cùng triệu chứng hoang tưởng của căn bệnh tâm thần phân liệt với Vũ Quang Thuận. Còn nay, tình cờ đọc được “tút” của Nguyễn Tường Thụy, Mõ lại thấy một Nguyễn Tường Thụy cũng đua đòi theo gã Buôn Gió, cũng muốn trở thành cặp “mèo mả gà đồng” cùng chứng bệnh tâm thần phân liệt, hoang tưởng cực độ với Lê Anh Hùng.

01:00 8 tháng 2, 2017 Reply

Quả đúng như chiêu trò do Thụy dựng lên, sau nhiều chiêu bài dụ dỗ, mua chuộc, Lê Anh Hùng ngoan ngoãn nghe theo lời “rận chủ” đầy “thâm niên” trong nghề “dân chủ” của gã. Và mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thụy lại tiếp tục giở giọng bợ đít anh chàng bị tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng, đã ly dị vợ, không có tinh thần trách nhiệm của một người cha trong việc chung tay với vợ cũ nuôi 3 đứa con nheo nhóc sau khi đường ai nấy đi.

01:01 8 tháng 2, 2017 Reply

Vì mang trong mình căn bệnh tâm thần, đầu óc không được tỉnh táo nên các khoản tiền nong Lê Anh Hùng cũng không tham lam, sân si được nhiều như những “dân chủ” tự xưng khác. Bởi thế, những đối tượng cáo già khác lợi dụng Lê Anh Hùng để gã tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật mà bọn chúng dựng lên, nghe theo lời các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại mà không sợ lợi ích tiền bạc bị chia sẻ nhiều như những đối tượng khôn ngoan khác.

21:32 8 tháng 2, 2017 Reply

Người ta nói: Xui xẻo của người này, có thể là may mắn cho người khác. Trong trường hợp này rất đúng với gã Thụy và Lê Anh Hùng. Và Nguyễn Tường Thụy là một trong những cáo già đang lợi dụng triệt để chứng hoang tưởng của căn bệnh tâm thần phân liệt của Lê Anh Hùng để tăng thêm hầu bao tiền bạc từ các tổ chức chống Cộng cực đoan "hỗ trợ" về.

20:48 9 tháng 2, 2017 Reply

Vì mang trong mình căn bệnh tâm thần, đầu óc không được tỉnh táo nên các khoản tiền nong Lê Anh Hùng cũng không tham lam, sân si được nhiều như những “dân chủ” tự xưng khác. Bởi thế, những đối tượng cáo già khác lợi dụng Lê Anh Hùng để gã tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật mà bọn chúng dựng lên, nghe theo lời các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại mà không sợ lợi ích tiền bạc bị chia sẻ nhiều như những đối tượng khôn ngoan khác.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!