14/01/2017

* Đoan Trang "bợ đít" cờ vàng sau vụ ca sĩ Mai Khôi

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 14/01/2017 | 14.1.17

Mẹ Đốp

Dẫu tài năng chưa hẳn tài ba như những nhà báo thực thụ, song ở Đoan Trang, cô ta có khiếu nhạy cảm với vấn đề. Trong vụ Đỗ Nguyễn Mai Khôi mặc cả với Ban tổ chức (BTC) chiều nhạc ở Virgina trong việc không chấp nhận chào cờ và đứng dưới cờ vàng 3 sọc của cộng đồng người Việt, sau khi bị các hậu duệ VNCH lên tiếng chửi bới vì thấy hình ảnh lá cờ - biểu tượng của chúng bị xê dịch khắp nơi theo yêu cầu của ca sĩ Mai Khôi mà cảm thấy bị tổn thương, xúc phạm, nhục mạ nghiêm trọng. 

Khi video những cảnh trên được công bố, Mai Khôi giải thích rằng, trước đó "nhà văn, nhà thơ Thanh Bình" (người trực tiếp mời và tổ chức chiều nhạc này) đã cam kết với nữ ca sĩ không liên quan đến cờ vàng và bản thân nữ ca sĩ này cũng "không muốn dính đến 3 thứ: cờ vàng, Việt Tân và các tổ chức hoạt động khác..." (Xem thêm: Ở đây).

Bị báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh đuổi việc, Đoan Trang ngoài công việc chính ở VOICE thì thị còn chuyên "bợ đít" đám cờ vàng để có tiền tiêu xài (Nguồn: Internet).

Quay lại vấn đề Mõ cho rằng, Đoan Trang có khiếu nhạy cảm khi có sự việc, bởi, sau vụ việc ồn ào trên của Đỗ Nguyễn Mai Khôi, chớp lấy thời cơ "ngàn vàng", Đoan Trang biên ngay bài "bợ đít" cờ vàng 3 sọc. Với tiêu đề "Cờ về chiều tung bay phấp phới, gọi lòng này...", mở đầu là một câu chuyện của thị ta về "cuộc gặp gỡ cộng đồng người Việt ở Bắc Mĩ" hồi tháng 4/2014, kể về 1 người đàn ông ngoài 60 tuổi đã giận dữ và nghi ngờ về Đoan Trang là "an ninh nằm vùng"! Và sau đó là những ngôn từ mĩ miều của thị dành cho đám cờ vàng.

Theo Đoan Trang, cờ vàng trong thị là:
"Những con người đó thật sự chẳng tiếc gì với tôi. Họ nuôi tôi suốt thời gian tôi ở Mỹ, đến mức đến giờ tôi vẫn không biết động tác “quẹt thẻ” nó như thế nào. Họ cho tôi tới lọ nước lau kính mắt, bộ dây đàn guitar, thuốc thang thì đương nhiên rồi, đến cả quần áo lót cũng dúi cho tôi, v.v. Và thương tôi thế nào thì họ cũng thương những người hoạt động trong nước y như vậy. Họ không ngó đến truyền hình, báo chí Mỹ; lúc nào họ cũng chỉ chăm chú “canh Facebook” đọc tin tức quê nhà, xem có anh chị em nào bị công an bắt, đánh đập không. Nghe tin có người bị an ninh hành hung, họ khóc, chửi cộng sản một hồi, lau nước mắt, rồi lại lật đật ra phố, đi gửi tiền về cho các nạn nhân.
Nhưng họ cũng yêu cờ vàng. “Cờ về chiều tung bay phấp phới, gợi lòng này thương thương nhớ nhớ…”. Đó là cờ vàng. Với những người Việt đó, lá cờ vàng là quốc kỳ của cộng đồng hải ngoại, biểu tượng của tự do-dân chủ, của một thời đã mất ở Việt Nam mà bây giờ chúng ta phải xây dựng lại – tức là giành lại tự do cho đất nước. Ngày Tết, ngày lễ, và ngày “quốc hận 30/4”, họ treo cờ vàng khắp nơi. Tôi biết nói gì hơn về những con người ấy? Tôi nói họ cực đoan được sao? Họ là một phần của Việt Nam, một phần của phong trào dân chủ ở Việt Nam, và cũng là một phần của chính cuộc đời tôi...".
Quả là Đoan Trang có tính tức thời. Lợi dụng việc Mai Khôi đang bị ném đá dữ dội, Đoan Trang biên bài với nội dung "bợ đít" cờ Vàng ở trên, nghiễm nhiên thị lại được nghe nhiều tiếng "ting ting" trong tin nhắn gửi tiền về từ đám cờ vàng gửi về. Bấy lâu nay, đám "dân chủ" tự xưng đại đa số là không có công ăn việc làm chân chính, công việc chính của chúng là lợi dụng các sự kiện trong nước để xuống đường tham gia biểu tình trái phép núp bóng tuần hành ôn hòa và làm "anh hùng bàn phím" trên mạng hòng lái hướng dư luận. Chúng sống cộng sinh dựa trên nguồn "hỗ trợ" dồi dào về tiền bạc của các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại, trực tiếp ở đây là các chân rệp của đám cộng đồng người VNCH ở nước ngoài (chủ yếu là ở Mĩ). 

Chống lại cờ vàng - biểu tượng của chế độ cũ VNCH đồng nghĩa với việc sẽ bị cô lập hoàn toàn và nguồn "hỗ trợ" bị cắt đứt. Qua vụ Nguyễn Văn Hải và Đỗ Nguyễn Mai Khôi cho thấy, Điếu Cày cũng từng tránh né cờ vàng, song vì lợi ích cuối cùng cũng phải cúi đầu trước nó; nữ ca sĩ Mai Khôi cũng vậy, dù chưa cúi đầu trước cờ vàng nhưng đã không dám cương quyết tới cùng cái nhận định của mình trước đó "tôi không muốn dính líu tời Việt Tân, cờ vàng..." mà vội vã xin lỗi và xóa hết mọi stt trước đó. 

Điều này không khó hiểu, vì một khi liên quan đến lợi ích thì đám "dân chủ" tự xưng sẽ vứt bỏ mọi lòng tự trọng, chọn nơi nuôi dưỡng, chu cấp chúng tiền bạc nhiều hơn. Khi Đỗ Nguyễn Mai Khôi có những lời lẽ trịch thượng, rẻ rúng cờ vàng, đám cờ vàng ở hải ngoại đã gào rú trong cơn tức giận trào dâng, kêu gọi tẩy chay Mai Khôi, điều này cũng đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ này sẽ bị cô lập, không được "hỗ trợ" nguồn tiền như trước. 

Như vậy, với nghề ca hát thị trường tầm thường cùng với góc nhìn chính trị lệch lạc, liệu Đỗ Nguyễn Mai Khôi có thể đơn độc chống chọi một mình? Hành động nhanh tay xóa stt rẻ rúng cờ vàng và xin lỗi đám cờ vàng là câu trả lời cho việc, Đỗ Nguyễn Mai Khôi vẫn đang còn phụ thuộc nhiều vào tiền của các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại để thực hiện các hoạt động "dân chủ" của thị. 

Những đối tượng cực đoan tự cho mình là thành viên của "phong trào đấu tranh dân chủ" trong nước thực chất cũng chỉ là con rối được điều khiển bằng tiền bởi cộng đồng người VNCH đang lưu vong ở hải ngoại mà thôi.

25 nhận xét

16:41 14 tháng 1, 2017 Reply

Lợi dụng việc Mai Khôi đang bị ném đá dữ dội, Đoan Trang biên bài với nội dung "bợ đít" cờ Vàng ở trên, nghiễm nhiên thị lại được nghe nhiều tiếng "ting ting" trong tin nhắn gửi tiền về từ đám cờ vàng gửi về. Bấy lâu nay, đám "dân chủ" tự xưng đại đa số là không có công ăn việc làm chân chính, công việc chính của chúng là lợi dụng các sự kiện trong nước để xuống đường tham gia biểu tình trái phép núp bóng tuần hành ôn hòa và làm "anh hùng bàn phím" trên mạng hòng lái hướng dư luận. Chúng sống cộng sinh dựa trên nguồn "hỗ trợ" dồi dào về tiền bạc của các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại, trực tiếp ở đây là các chân rệp của đám cộng đồng người VNCH ở nước ngoài (chủ yếu là ở Mĩ).

19:34 14 tháng 1, 2017 Reply

vâng chúng ta lại thấy những con người bợ đít nhau mà chứng tỏ mình là một con người có thể kiếm tiền bằng những cái hành động đấy , thật không đáng dùng đầu óc của mình mà thảo nào những con người đấy chẳng thể nào có được những điều tốt đẹp nào và nó chỉ là những con người đang quay lưng về dân tộc

19:39 14 tháng 1, 2017 Reply

vâng sau những gì mà chúng ta thấy là bà đoan trang này lại tìm những cái cơ hội nịnh bợ ca ngợi cơ 3 que này . và đấy chính là sức mạnh của đồng tiền , và nếu như những con người này có tiền đi chăng nữa thì dùng những đồng tiền phản nước đấy dùng cũng không có gì tốt đẹp đâu

22:02 14 tháng 1, 2017 Reply

Nhìn mặt con này thấy muốn ói (lôn).

22:32 14 tháng 1, 2017 Reply

Phải nói một vấn đề rằng tôi rất đáng ngại với những kẻ tỏ ra nguy hiểm, nhất là trường hợp này mặc dù tài năng chưa hẳn tài ba như những nhà báo thực thụ, song ở Đoan Trang, cô ta có khiếu nhạy cảm với vấn đề và còn một vấn đề là cô ta còn có khiếu nịnh bợ nữa thì thật là nên chỉ nhìn bằng một con mắt thôi

23:53 14 tháng 1, 2017 Reply

Co vang ma tot dep thi nhan dan Mien Nam dau de no chet nhu ngay 30/4/1975. Chung ta hay nhin lai nhung hinh anh ngay 30/4/1975 khi quan giai phong tien vao dinh doc lap nhan dan Mien Nam da dung hai ben duong vay co don quan giai phong. Nhung nguoi ca ngoi co vang cung chi vi mieng an hen ha va nhuc nha cua ho thoi, ho song bang nhung loi noi va viec lam thieu luong tam va dao duc, nhung nguoi nay khong phai nguoi Viet Nam, Dan toc Viet nam khong co loai nguoi nhu vay

03:09 15 tháng 1, 2017 Reply

Lợi dụng việc Mai Khôi đang bị ném đá dữ dội, Đoan Trang biên bài với nội dung "bợ đít" cờ Vàng ở trên, nghiễm nhiên thị lại được nghe nhiều tiếng "ting ting" trong tin nhắn gửi tiền về từ đám cờ vàng gửi về. Bấy lâu nay, đám "dân chủ" tự xưng đại đa số là không có công ăn việc làm chân chính, công việc chính của chúng là lợi dụng các sự kiện trong nước để xuống đường tham gia biểu tình trái phép núp bóng tuần hành ôn hòa và làm "anh hùng bàn phím" trên mạng hòng lái hướng dư luận. Chúng sống cộng sinh dựa trên nguồn "hỗ trợ" dồi dào về tiền bạc của các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại, trực tiếp ở đây là các chân rệp của đám cộng đồng người VNCH ở nước ngoài.

12:12 15 tháng 1, 2017 Reply

Vẫn nhớ mãi cái lần đầu tiên nghe mai Khôi hát ở cuộc thi hoa hậu biển. Ngày đó cái tiên MK có lẽ quá xa lạ với mọi người. Ấn tượng với cô gái nhỏ nhắn mái tóc buông dài cầm cây đàn ghita hát "tình khúc Ơ Bai" của Trịnh Công Sơn. Bây giờ mình không còn cảm tình với MK nữa. Đồng ý với bạn rằng mình sống cho bản thân và không ngại thể hiện quan điểm. Nhưng hình như bạn đang nhầm lẫn giữa việc thể hiện cái tôi cá nhân một cách chính đang với cách muốn nổi tiếng muốn được chú ý thì phải chiêu trò ,phải quái dị rồi

12:14 15 tháng 1, 2017 Reply

MK là thảm họa của showbiz Việt và MV này chính xác là thảm họa mới của năm 2014. Thậm chí "Nói dối" và "Da Nâu" có khi còn hay hơn @.@ Tôi chẳng hiểu sao Cục văn hóa lại có thể cho MV này đc phát hành ....cực kì lố lăng và bệnh hoạn!cứ nổi tiếng là phải khoe! Có khác gì mấy cô múa thoát y ở quán karaoke!Trưoc ống kính còn phơi bày thế này thì sau ống kính thì sao?

12:25 15 tháng 1, 2017 Reply

tôi nghĩ chỉ là một quái thai âm nhạc.âm nhạc là một chuỗi âm thanh được sắp xếp khoa học để ru hồn người vào chủ đề đó.người thưởng thức âm nhạc sẽ đắm chìm vào những giai điệu đó.những hiện tượng phá hủy hình ảnh phụ nữ,phá hủy đạo đức âm nhạc mà cũng nói đến.thật là rùng rợn.tôi nghe nhạc thường nhắm mắt lắng nghe,không thể nghĩ có những hình ảnh kinh dị này được gọi là âm nhạc lại còn cái bà Đoan Trang chuyên môn đi bợm đít nữa chứ

12:32 15 tháng 1, 2017 Reply

Ca si VN muốn chơi trội để được nổi tiếng nhưng tác dụng ngược. Nên nhớ mình là người VN hội nhập nhưng không mất gốc.mai khôi , đoan trang người ta bảo: nhìn người sẽ biết được bạn của người đó quả không sai

15:32 15 tháng 1, 2017 Reply

Quả là Đoan Trang có tính tức thời. Lợi dụng việc Mai Khôi đang bị ném đá dữ dội, Đoan Trang biên bài với nội dung "bợ đít" cờ Vàng ở trên, nghiễm nhiên thị lại được nghe nhiều tiếng "ting ting" trong tin nhắn gửi tiền về từ đám cờ vàng gửi về, đúng là bọn khốn nạn cả như nhau!

15:37 15 tháng 1, 2017 Reply

với nghề ca hát thị trường tầm thường cùng với góc nhìn chính trị lệch lạc, liệu Đỗ Nguyễn Mai Khôi có thể đơn độc chống chọi một mình? Hành động nhanh tay xóa stt rẻ rúng cờ vàng và xin lỗi đám cờ vàng là câu trả lời cho việc, Đỗ Nguyễn Mai Khôi vẫn đang còn phụ thuộc nhiều vào tiền của các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại để thực hiện các hoạt động "dân chủ" của thị. cái đám rận này cũng chỉ là con rối cho bọn thù địch lợi dụng mà thôi!

20:04 15 tháng 1, 2017 Reply

Thì thời gian qua Đoan Trang cũng đang chìm dần và gần như là tên tuổi của ả đang bị lãng quên trong làng đấu tranh dâm trụ rồi mà. Đây trước hết là dịp sát tết, chắc ả cũng muốn cố đấm ăn xôi để kiếm tiền sắm tết thêm vào đó cũng hi vọng đánh bóng lại tên tuổi một chút ý mà :))) Vì nhìn lại thì có thể thấy là có vẻ như Đoan Trang năm vừa rồi ngoài công việc ưa thích là chửi bới chính quyền ra thì có làm được cái gì ra tiền đâu...

21:37 15 tháng 1, 2017 Reply

Sau tất cả em lại về với Cờ Vàng, về với cái Tổ Quốc "vàng hoa" giẻ rách bợ đít phương tây của em. NHững người như em Đoan TRang hay là Mai Khôi thì mãi cũng chỉ dừng lại ở đó. Người dân Việt Nam hòa bình cờ đỏ sao vàng bay phất phới. ko bao giờ có chỗ cho bọn phản động cờ vàng và cho những kẻ bợ đít như các em đâu. các em nên soi gương nhìn lại bản thân các em 1 lần nữa đi nhé. Thân !!!

08:35 16 tháng 1, 2017 Reply

vì mấy đồng "hỗ trợ" của bọn cờ vàng mà phải khổ sở, nhục nhã, phải "bợ đít"chúng nó như vậy sao??? đúng là cái loại miệng lưỡi không xương, gió chiều nào theo chiều ấy. khi mà bọn nó cạn nguồn viện trợ rồi thì thử hỏi nơi nào chứa chấp những kẻ như vậy

08:40 16 tháng 1, 2017 Reply

mấy cái loại bợ đít như vậy thì chỉ là mấy cái loại khua môi múa mép, bất tài vô dụng, la liếm theo mấy cái thằng dân chủ cuội mà thôi. chứ làm gì có cái vẹo gì để người ta tin tưởng đâu. loại như Đoan Trang thì chả ai thèm để để ý đâu!!!

08:55 16 tháng 1, 2017 Reply

và rồi đây khi cái bản chất lưu manh chuyên bịa chuyện lừa người của lũ dân chủ cuội đc cả cộng đồng trong và ngoài nước biết đến thì bọn này làm gì còn nguồn trợ cấp nữa.. rồi thì cái loại như Đoan Trang cũng không từ mà biệt thôi. ngày đấy chắc chắn sẽ không còn xa nữa

21:35 16 tháng 1, 2017 Reply

những gì đáng xấu hổ nhất của đám dân chủ trong nước thì dưới bút pháp của Đoan Trang nó lại trở nên đầy tính nhân văn, Trang làm vậy cũng là dễ hiểu thôi vì chính ả cũng đang sống nhờ những đồng tiền dơ bẩn của đám cờ vàng hải ngoại mà, nếu ả có làm trái thì cuộc sống của ả không biết xoay sở sao đây

09:19 17 tháng 1, 2017 Reply

Ôi thôi. Lại vở diễn để tìm cách xin tị nạn gia nhập cộng đồng bán nước ở Cali thôi mà. Những bài học như Hải Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Ngô Xuân Phúc... có lẽ vẫn chưa thể làm cho Đoan Trang sáng mắt và não thông suốt được nhỉ? Cái nghề dâm chủ này vốn không bền đâu. Ngày này nhận được một cục tiền thì ngày sau thời gian bốc lịch càng dài thôi chị Đoan Trang thân mến.

15:48 21 tháng 1, 2017 Reply

Chống lại cờ vàng - biểu tượng của chế độ cũ VNCH đồng nghĩa với việc sẽ bị cô lập hoàn toàn và nguồn "hỗ trợ" bị cắt đứt. Qua vụ Nguyễn Văn Hải và Đỗ Nguyễn Mai Khôi cho thấy, Điếu Cày cũng từng tránh né cờ vàng, song vì lợi ích cuối cùng cũng phải cúi đầu trước nó; nữ ca sĩ Mai Khôi cũng vậy, dù chưa cúi đầu trước cờ vàng nhưng đã không dám cương quyết tới cùng cái nhận định của mình trước đó "tôi không muốn dính líu tời Việt Tân, cờ vàng..." mà vội vã xin lỗi và xóa hết mọi stt trước đó.

19:53 25 tháng 1, 2017 Reply

Dẫu tài năng chưa hẳn tài ba như những nhà báo thực thụ, song ở Đoan Trang, cô ta có khiếu nhạy cảm với vấn đề. Trong vụ Đỗ Nguyễn Mai Khôi mặc cả với Ban tổ chức (BTC) chiều nhạc ở Virgina trong việc không chấp nhận chào cờ và đứng dưới cờ vàng 3 sọc của cộng đồng người Việt, sau khi bị các hậu duệ VNCH lên tiếng chửi bới vì thấy hình ảnh lá cờ - biểu tượng của chúng bị xê dịch khắp nơi theo yêu cầu của ca sĩ Mai Khôi mà cảm thấy bị tổn thương, xúc phạm, nhục mạ nghiêm trọng.

01:38 8 tháng 2, 2017 Reply

Dẫu tài năng chưa hẳn tài ba như những nhà báo thực thụ, song ở Đoan Trang, cô ta có khiếu nhạy cảm với vấn đề. Trong vụ Đỗ Nguyễn Mai Khôi mặc cả với Ban tổ chức (BTC) chiều nhạc ở Virgina trong việc không chấp nhận chào cờ và đứng dưới cờ vàng 3 sọc của cộng đồng người Việt, sau khi bị các hậu duệ VNCH lên tiếng chửi bới vì thấy hình ảnh lá cờ - biểu tượng của chúng bị xê dịch khắp nơi theo yêu cầu của ca sĩ Mai Khôi mà cảm thấy bị tổn thương, xúc phạm, nhục mạ nghiêm trọng.

01:39 8 tháng 2, 2017 Reply

Lợi dụng việc Mai Khôi đang bị ném đá dữ dội, Đoan Trang biên bài với nội dung "bợ đít" cờ Vàng ở trên, nghiễm nhiên thị lại được nghe nhiều tiếng "ting ting" trong tin nhắn gửi tiền về từ đám cờ vàng gửi về. Bấy lâu nay, đám "dân chủ" tự xưng đại đa số là không có công ăn việc làm chân chính, công việc chính của chúng là lợi dụng các sự kiện trong nước để xuống đường tham gia biểu tình trái phép núp bóng tuần hành ôn hòa và làm "anh hùng bàn phím" trên mạng hòng lái hướng dư luận.

01:40 8 tháng 2, 2017 Reply

với nghề ca hát thị trường tầm thường cùng với góc nhìn chính trị lệch lạc, liệu Đỗ Nguyễn Mai Khôi có thể đơn độc chống chọi một mình? Hành động nhanh tay xóa stt rẻ rúng cờ vàng và xin lỗi đám cờ vàng là câu trả lời cho việc, Đỗ Nguyễn Mai Khôi vẫn đang còn phụ thuộc nhiều vào tiền của các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại để thực hiện các hoạt động "dân chủ" của thị.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!