23/01/2017

* Tổng quan về những cái ngu của dân chủ cuội

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 23/01/2017 | 23.1.17

Kính Chiếu Yêu

Năm con khỉ sắp hết, màn nhảy múa của đám khỉ đột dân chủ cuội trong năm đã phơi bày những cái ngu thâm căn cố đế khiến chúng thất bại ê chề như sau:


Thứ nhất, cái ngu có tính căn nguyên của mọi cái ngu là hô hào bài xích, lật đổ chế độ cộng sản và nhà nước XHCN ở Việt Nam. Bất chấp sự thừa nhận và biết ơn của dân Việt về tính đúng đắn, tính chính đáng của Đảng Cộng sản VN dẫn dắt dân tộc đi đến tự do, no ấm. Phủ nhận sạch trơn mọi công lao của Đảng Cộng sản khi mà hàng chục triệu nhân chứng còn đó đều biết Đảng CSVN đã đưa dân tộc từ nô lệ, nghèo đói thành dân tộc độc lập, tự do, ngày càng giàu mạnh, mọi người dân đều được hưởng phúc lợi công bằng từ chế độ. 

Bất chấp cả việc ông chủ Mỹ và phương Tây của chúng sau mấy chục năm chống cộng, bài xích chế độ CNXH đã phải xuống nước chấp nhận sự khác biệt về chế độ chính trị và lựa chọn của mỗi dân tộc để hợp tác làm ăn.

Thứ hai, là cái ngu cố tình bôi nhọ, xuyên tạc, xúc phạm hình ảnh anh hùng dân tộc Hồ Chí Minh, người mà cả dân tộc Việt và thế giới tôn vinh là nhà văn hóa, anh hùng giải phóng dân tộc, thậm chí được người dân Việt phong thánh. Chỉ cần một cử chỉ này thôi cũng đủ để nhân dân khinh bỉ, phẫn nộ, những người tiến bộ trên thế giới xa lánh.

Thứ ba, là cái ngu tôn vinh sự xâm lược của ngoại bang, phản bội, phỉ báng máu xương của hàng triệu người dân Việt yêu nước đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo về tổ quốc. Bẻ cong chân lý, gân cổ, chày cối cho rằng chiến tranh Việt Nam là "nội chiến" mà lờ đi việc nửa triệu lính Mỹ cùng chư hầu đã dùng bom đạn gieo bao tang tóc cho đồng bào mình, một triệu lính Ngụy cầm súng Mỹ giết hại đồng bào mình, hàng chục vạn kẻ diệt chủng xâm lấn biên cương, tàn sát đồng bào mình. 

Thứ tư, giả hiệu dân chủ, nhân quyền để mượn gió bẻ măng, dựa hơi đế quốc trong lúc cả thế giới đều nhận chân được những giá trị dân chủ, nhân quyền qua "cách mạng màu", nội chiến nồi da xáo thịt bằng những "cuộc chiến ủy nhiệm" bằng tiền và vũ khí của Mỹ và phương Tây. Trong lúc đó, lờ đi sự bất công, phân biệt chủng tộc có xuất xứ từ đế quốc.

Thứ năm, chà đạp lên luật pháp, tôn vinh những phần tử vô chính phủ, vi phạn pháp luật là "tù nhân lương tâm" trong lúc ý chí của toàn dân được thể hiện qua Hiến pháp và pháp luật hiện hành, Nhà nước hành pháp được nhân dân ủy quyền đang thực thi pháp luật để bảo vệ an ninh, trật tự, giữ ổn định của đất nước để phát triển kinh tế.

Thứ sáu, cõng rắn cắn gà nhà khi ngụy tạo lý do để "điều trần", vận động, hô hào kêu gọi ngoại bang can thiệp vào nội bộ đất nước, chống lưng cho những phần tử chống đối, gây khó dễ, cản trở sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Tiếp tay cho giới chống cộng cực đoan lưu vong nhằm làm suy yếu đất nước, chia rẻ dân tộc.


Thứ bảy, tập hợp dưới trướng là những phần tử ô hợp, bất mãn chế độ, phàm phu tục tỉu, dâm ô trụy lạc, hám lợi nhỏ nhen như Điếu cày Nguyễn Văn Hải, Cù Huy Hà Vũ, Osin Huy Đức, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Đan Quế, Bùi Thanh Hiếu, LM Đặng Hữu Nam, JB Nguyễn Hữu Vinh, Lã Dũng, Trương Minh Tam, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí Tuyến, Bùi Hằng, Đoan Trang, Mẹ Nấm, Trần Thị Nga, Phương Uyên, Cấn Thị Thêu...

Thứ tám, dựng "ngọn cờ", tôn "lãnh tụ" là những kẻ có nhân cách nhầy nhụa, vô liêm sỹ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Chí Dũng, Huy Đức, Nguyễn Đan Quế, Hà Ngọc Thanh, Hà Thị Vân, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Lê Hùng, Phan Văn Lợi, Nguyễn Văn Oai... Suy tôn chúng thành "anh hùng", "Phù Đổng", "hào kiệt", "nhân sỹ" bất kể đó là thành phần bệnh hoạn, hoang tưởng, không có cả sỹ diện và đầu óc đậu phụ.

Thứ chín, sử dụng phương thức dấu tranh kiểu "Chí Phèo" ăn vạ bất chấp cả liêm sỹ tưởng rằng như vậy có thể gây được tiếng vang, kích động được thù hận nhưng nào biết đấy chỉ là cách dùng "gậy ông đập lung ông" dễ bị phanh phui, người đời phỉ nhổ, xa lánh. Tưởng rằng như vậy có thể thu hút được sự chú ý, lôi kéo được lực lượng nhưng càng làm càng bị người tử tế xa lánh, đồng bọn có chút liêm sỹ chửi bới, lực lượng vốn đã èo uột ngày càng thưa thớt.

Thứ mười, là ngu mà không biết mình ngu, tự huyễn hoặc mình rồi lao đầu như những con thiêu thân nhìn thấy lửa nên cứ rụng dần mà chẳng ai muốn cứu vì sợ bẩn tay.

Thế đấy, không biết năm Đinh Dậu liệu có bài vỡ gì mới chứ chưa giải được chừng ấy điều ngu thì đám dân chủ cuội cũng sẽ chết yểu thôi.

34 nhận xét

14:44 23 tháng 1, 2017 Reply

Đến thằng Mỹ còn phải công nhận thì mấy thằng rận cuội to kèn điều gì không biết nữa. Cái hay mà cũng là đặc điểm chung của cái lũ này là hở ra cái gì cũng cắn, bên ngoài thì có vẻ bảo vệ nhau lắm nhưng thực chất cứ động đến lợi ích của bọn nó là y như rằng cắn lại nhau ngay. Ngồi đấy là dân với cả chủ, nhân với chả quyền. Xàm xí!

17:06 23 tháng 1, 2017 Reply

Cái ngu của bè lũ rận chủ thì kể hết năm con gà cũng chẳng hết. Nhưng với tư cách một công dân bình thường, không có hiểu biết sâu rộng về chính trị thì tôi thấy cái ngu rõ ràng nhất của chúng chính là bôi nhọ, phỉ báng hình ảnh của Hồ Chủ tịch - một vĩ nhân, một tượng đài trong lòng không chỉ người dân Viêt Nam mà còn ở người dân trên toàn thê giới. Chúng giẫm đạp lên hình ảnh vĩ đại của Bác không khác nào chúng đang xúc phạm lòng tự tôn dân tộc của mọi người dân trên đất nước này

19:31 23 tháng 1, 2017 Reply

Một năm đầy biến động với nhiều sự kiện nổi bật, cuối năm rồi, nhiều bác dân chủ đã tìm được bến đỗ cho mình, người thì ngồi bóc lịch không lo mưa nắng, người thì xuất ngoại lo toan cuộc sống mới.

19:54 23 tháng 1, 2017 Reply

Hi sinh rất nhiều vì một nền dân chủ cuội những thứ mà những con rận này nhận được đều là một cái kết giống nhau những việc làm của chúng toàn là những việc không chấp nhận được cố tình bôi nhọ, xuyên tạc, xúc phạm Đảng những nhà cầm quyền và làm vi thấy cái lợi của đồng tiền mà không nghĩ hậu quả

20:02 23 tháng 1, 2017 Reply

cái lũ dân chủ này hoàn toàn chỉ là một lũ làm việc cho nước ngoài , làm nô lệ cho những kẻ chống phá lại chính dân tộc chính đồng bào và chính đất nước của mình. Thử hỏi trong chúng có bao giờ có được lòng tự trọng lonfng yêu quý tự tôn và tự hào dân tộc hay không mà lại hành động như vậy

20:26 23 tháng 1, 2017 Reply

mấy cái con người như vậy thì có bao giờ có được những điều tót đẹp đâu, dân tộc mình đất nước mình . lợi ích chung của nhân dân mình thì không bao giờ chú ý không đếm xỉa mà chỉ làm con tốt thì chỉ làm mấy thứ vớ vẩn mà thôi , thử hỏi xem ai dung túng và ca ngợi cho những con người như vậy trong cuộc sống của mình chúng chỉ đáng bị nguyền rủa thôi mà

20:27 23 tháng 1, 2017 Reply

Cái ngu lớn nhất của chúng chính là ở điều thứ 10, ngu mà không tự nhận biết là mình ngu. Đã thế lại còn cố tự huyễn hoặc bản thân, huyễn hoặc những kẻ dâm ô, trụy lạc, thối nát trở thành những người hùng, những lãnh tụ của phòng trào dân chủ, nhân quyền. Chính cái sự ngu ấy là nguồn cơn cho sự chết yểu, chết non của các tổ chức, các hội nhóm, các cá nhân luôn gân cổ xướng lên ngọn cờ dân chủ, nhân quyền.

20:30 23 tháng 1, 2017 Reply

Tóm lại những cái ngu của đám "dân chủ cuội" ở Việt Nam là đi làm cái việc cả đất nước khinh bỉ đó là quay lưng lại với lợi ích của dân tộc. Mà xét cho cùng thì cái động cơ của chúng mới đáng hèn hạ làm sao: chỉ vì chút tiền của bên ngoài gửi cho mà sẵn sàng bất chấp làm mọi việc.

20:41 23 tháng 1, 2017 Reply

Mình lại không nghĩ như vậy, thật ra chắc chắn cũng không ít kẻ trong số chúng nhận ra được điều mình là sai trái, là đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, là phản bội lại Tổ quốc, đồng bào mình. Nhưng cái sự tham lam, ích kỷ đã che lấp đi chút nhân tính của chúng, che mờ đi đôi mắt của chúng. Vì tiền chúng sẵn sàng biến mình thành những kẻ ngu chịu sự điều khiển, lợi dụng của kẻ khác.

22:33 23 tháng 1, 2017 Reply

Nhiều lúc tự hỏi những đồng tiền bẩn rơi rớt từ nền chủ nghĩa tư bản đế quốc và chế độ cũ mục nát đến mức nào mà những con người theo đuổi cái gọi là "tự do, dân chủ" kia có thể sẵn sàng đánh đổi danh dự bản thân và gia đình, rũ bỏ nguồn gốc tổ tiên của mình, giẫm đạp lên những thành tựu mà ông cha mình đã phải hy sinh đổ máu mà có được. Cũng thật đáng buồn cho kết cục có thể dự đoán được của những con người này

23:00 23 tháng 1, 2017 Reply

mo lang tong duoc viec lam cua cac nha dan chu cuoi qua hay,bon nay ngay cang uat uc, roi chung se sinh benh ma chet thoi, vi ho hao hao ma co ai nghe thoe chung dau, loai bat man co hoi, chung no tuong chung no khon!

23:06 23 tháng 1, 2017 Reply

Cái ngu lớn nhất của chúng chính là ở điều thứ 10, ngu mà không tự nhận biết là mình ngu. Đã thế lại còn cố tự huyễn hoặc bản thân, huyễn hoặc những kẻ dâm ô, trụy lạc, thối nát trở thành những người hùng, những lãnh tụ của phòng trào dân chủ, nhân quyền. Chính cái sự ngu ấy là nguồn cơn cho sự chết yểu, chết non của các tổ chức, các hội nhóm, các cá nhân luôn gân cổ xướng lên ngọn cờ dân chủ, nhân quyền.

23:52 23 tháng 1, 2017 Reply

và nối tiếp những cái ngu đó là chúng sẽ dần dần nối đuôi nhau đi vào vết xe đổ của nhau và vào bóc lịch.nhưng tiếc cái đám này có nhốt chúng vào tù thì ra tù chúng lại tiếp tục chống phá vì đồng tiền.vậy nên cách tốt nhất là cho trục xuất chúng sang cali thủ dâm tinh thần vs đồng bọn

01:24 24 tháng 1, 2017 Reply

Những điều mà rận chủ ra sức làm để lật đổ cq thật chỉ như muối bỏ bể. Ngu nguội, lố lăng, cùn là những gì t có thể nói về chúng. Chúng ko thấy phí tiền của, công sức sao, tối ngày chống phá nhưng có đk ích lợi gì đâu, chỉ dk cái vào tù nhanh.

03:27 24 tháng 1, 2017 Reply

Cái ngu của bè lũ rận chủ thì kể hết năm con gà cũng chẳng hết. Nhưng với tư cách một công dân bình thường, không có hiểu biết sâu rộng về chính trị thì tôi thấy cái ngu rõ ràng nhất của chúng chính là bôi nhọ, phỉ báng hình ảnh của Hồ Chủ tịch - một vĩ nhân, một tượng đài trong lòng không chỉ người dân Viêt Nam mà còn ở người dân trên toàn thê giới. Chúng giẫm đạp lên hình ảnh vĩ đại của Bác không khác nào chúng đang xúc phạm lòng tự tôn dân tộc của mọi người dân trên đất nước này

03:44 24 tháng 1, 2017 Reply

Hi sinh rất nhiều vì một nền dân chủ cuội những thứ mà những con rận này nhận được đều là một cái kết giống nhau những việc làm của chúng toàn là những việc không chấp nhận được cố tình bôi nhọ, xuyên tạc, xúc phạm Đảng những nhà cầm quyền và làm vi thấy cái lợi của đồng tiền mà không nghĩ hậu quả

09:16 24 tháng 1, 2017 Reply

Cái ngu nhất của lũ rận chủ là đi phỉ báng người anh hùng dân tộc và được cả thế giới kính trọng như Bác Hồ. Trong lòng người dân Việt Nam, hình ảnh của Bác vốn đã vô cùng thiêng liêng không thể xâm phạm. Bọn chúng càng thoá mạ hình ảnh của Người thì sự căm phẫn của dân chúng đối với chúng càng tăng cao. Thế nên mọi lời nói của chúng chỉ được coi như lời của một lũ mất dạy, láo toét, ăn tiền cắn bậy, một lũ sâu nhọt không hơn không kém.

14:24 24 tháng 1, 2017 Reply

Những nhà dân chủ cuội thực chất là những người thừa của xã hội Việt Nam, nhưng mà chúng khi nào cũng nhầm tưởng về khả năng của mình, về những gì mình đã làm, tôi cho rằng những nhà dân chủ cuội nên tự xem xét về những hành vi của chúng để tự điều chỉnh chứ không thể bắt người khác theo sau đít mãi được

14:36 24 tháng 1, 2017 Reply

Gioi rận thì thực sự không thông minh trong đóng góp ý kiến xây dựng đất nước đâu, mà chúng chỉ thông minh trong cách kiếm tiền đô la một cách không chính thống và ít ai ngờ tới, chúng chỉ tiêu là một việc làm được hai mục đích nên chúng chống phá một cách rất quyết liệt và cần phải lên án một cách mạnh mẽ hơn nữa

14:39 24 tháng 1, 2017 Reply

Nếu như các bạn nghe theo những gì những nhà dân chủ cuội trong nước nói thì các bạn chỉ có nước đói mà thôi, không thể nào thay đổi được gì đâu
Nhưng câu chuyện chúng đưa ra gần như là những câu chuyện nói nát, nghe mà rất nhảm nhí và gần như mất động lực để lao động cũng như học tập luôn

14:41 24 tháng 1, 2017 Reply

Một cahcs khách quan mà nói thì những nhà dân chủ cuội cho tới nay là những người khá là giỏi, nhưng khổ cái là không có bản lĩnh vững vàng, vì được những nhu cầu con người quá sớm nên chúng đâm ra tìm kiếm những cái mới , và chống phá nhà nước cũng là cách chúng kiếm thú vui hàng ngày

16:41 24 tháng 1, 2017 Reply

Bao nhiêu năm nước ta chống giặc ngoại xâm mới giành được độc lập. Mà bọn này toàn kêu gọi ngoại bang xâm lược nước ta, tôn sùng cờ vàng là cái di sản của chính quyền tay sai của Mĩ ở MN Vn cũ đã bị lật đổ. Tôhử hỏi có ng Việt yêu nước nào như thế không? và dân chúng có nghe chúng không?

17:23 24 tháng 1, 2017 Reply

rân chủ thực chất là một đám người ô hợp. tuy cũng có kẻ có chút kiến thức nhưng chúng lại mù quáng trong việc chống phá lại nhà nước vì mấy đồng mỹ kim bẩn thỉu. giờ đây thì không biết với chính sách mới của tân tổng thống mỹ thì tình hình rận chủ có thay đổi gì không.

21:53 24 tháng 1, 2017 Reply

Nhắc đến đám dân chủ dởm này đã thấy sởn hết gai ốc. Cảm thấy kinh tởm vì những thủ đoạn đê hèn của chúng để đạt được mục đích. Suy cho cùng cái làng dân chủ Việt Nam cũng toàn tụ tập những kẻ cặn bã của xã hội, hoặc kể cả loại có kiến thức nhưng đạo đức lại không có. Cũng chính vì vậy mà giai đoạn gần đây nhiều kẻ đã bị pháp luật trừng trị thích đáng.

14:30 25 tháng 1, 2017 Reply

chúng mắc phải những điều ngu muội như vậy thì đừng có hòng đạt được ý đồ của mình, bài vở của chúng giở ra trong những năm vừa qua người dân họ đã quá hiểu rồi không biết sang năm mới chúng có chiêu gì mới không nhưng nghe vẻ tình hình phong trào dân chủ những tháng cuối năm có vẻ ảm đạm, chắc chúng cũng sắp hết đất diễn rồi

14:52 26 tháng 1, 2017 Reply

Nghe dân chủ cuội nói không khác gì nghe Cave trình bày. Chính bố Mỹ hang ngày vẫn rót tiền cho chúng chống phá cũng đã phải xuống nước, công khai thừa nhận việc đồng ý với sự khác biệt về chính trị. Chính bố Mỹ cũng đang cần Việt Nam ủng hộ và ngả về Mỹ trong nhiều vấn đề. Tiếc là, VN từ xưa đã có đường lối ngoại giao trung lập và cứng rắn.

17:51 27 tháng 1, 2017 Reply

Cái ngu cố tình bôi nhọ, xuyên tạc, xúc phạm hình ảnh anh hùng dân tộc Hồ Chí Minh, người mà cả dân tộc Việt và thế giới tôn vinh là nhà văn hóa, anh hùng giải phóng dân tộc, thậm chí được người dân Việt phong thánh

09:27 8 tháng 2, 2017 Reply

cái ngu có tính căn nguyên của mọi cái ngu là hô hào bài xích, lật đổ chế độ cộng sản và nhà nước XHCN ở Việt Nam. Bất chấp sự thừa nhận và biết ơn của dân Việt về tính đúng đắn, tính chính đáng của Đảng Cộng sản VN dẫn dắt dân tộc đi đến tự do, no ấm. Phủ nhận sạch trơn mọi công lao của Đảng Cộng sản khi mà hàng chục triệu nhân chứng còn đó đều biết Đảng CSVN đã đưa dân tộc từ nô lệ, nghèo đói thành dân tộc độc lập, tự do, ngày càng giàu mạnh, mọi người dân đều được hưởng phúc lợi công bằng từ chế độ.

09:28 8 tháng 2, 2017 Reply

là cái ngu cố tình bôi nhọ, xuyên tạc, xúc phạm hình ảnh anh hùng dân tộc Hồ Chí Minh, người mà cả dân tộc Việt và thế giới tôn vinh là nhà văn hóa, anh hùng giải phóng dân tộc, thậm chí được người dân Việt phong thánh. Chỉ cần một cử chỉ này thôi cũng đủ để nhân dân khinh bỉ, phẫn nộ, những người tiến bộ trên thế giới xa lánh.

09:30 8 tháng 2, 2017 Reply

giả hiệu dân chủ, nhân quyền để mượn gió bẻ măng, dựa hơi đế quốc trong lúc cả thế giới đều nhận chân được những giá trị dân chủ, nhân quyền qua "cách mạng màu", nội chiến nồi da xáo thịt bằng những "cuộc chiến ủy nhiệm" bằng tiền và vũ khí của Mỹ và phương Tây. Trong lúc đó, lờ đi sự bất công, phân biệt chủng tộc có xuất xứ từ đế quốc.

17:21 8 tháng 2, 2017 Reply

cái ngu có tính căn nguyên của mọi cái ngu là hô hào bài xích, lật đổ chế độ cộng sản và nhà nước XHCN ở Việt Nam. Bất chấp sự thừa nhận và biết ơn của dân Việt về tính đúng đắn, tính chính đáng của Đảng Cộng sản VN dẫn dắt dân tộc đi đến tự do, no ấm. Phủ nhận sạch trơn mọi công lao của Đảng Cộng sản khi mà hàng chục triệu nhân chứng còn đó đều biết Đảng CSVN đã đưa dân tộc từ nô lệ, nghèo đói thành dân tộc độc lập, tự do, ngày càng giàu mạnh, mọi người dân đều được hưởng phúc lợi công bằng từ chế độ. đúng là bọn điên!

18:13 8 tháng 2, 2017 Reply

Bọn này lúc nào cũng giả hiệu dân chủ, nhân quyền để mượn gió bẻ măng, dựa hơi đế quốc trong lúc cả thế giới đều nhận chân được những giá trị dân chủ, nhân quyền qua "cách mạng màu", nội chiến nồi da xáo thịt bằng những "cuộc chiến ủy nhiệm" bằng tiền và vũ khí của Mỹ và phương Tây. Trong lúc đó, lờ đi sự bất công, phân biệt chủng tộc có xuất xứ từ đế quốc.

22:16 21 tháng 2, 2017 Reply

Bùi Thị Minh Hằng là một trong số đó mà tôi quan tâm về bản chất là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng. Ả mãn hạn tù mà vẫn không chịu thức tỉnh

11:34 30 tháng 5, 2018 Reply

Toàn những kẻ xấu xa, Phong trào dân chủ dởm Việt hoạt động quanh năm đấy chứ. Chúng nó có đội ngũ chực chờ hễ thấy sự vụ nào là nhảy ra cắn đớp liên hồi hòng thư tiền. Thằng nào càng chửi nhiều, biểu tình hay càng đầy túi. Mỗi năm có nhiều dịp nên tiền chảy vào như nước, ăn sung mặc sướng là điều bình thường.Những đồng tiền bẩn thỉu nhơ nhớp này thật kinh khủng. NHục nhã

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!