21/01/2017

* Trần Thị Nga cùng người tình nhập kho

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 21/01/2017 | 21.1.17

Kính Chiếu Yêu

Ngày hôm nay 21/01/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999.


Đối tượng Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Khi bắt đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Quá trình bắt, khám xét đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án. Hiện Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Nhắc đến người đàn bà này thì ai cũng liên tưởng ngay đến hình ảnh một người mẹ xốc nách 2 đứa con thơ đi đấu tranh khắp chốn Hà Nội, Nam Hà, Nghệ An, Sài Gòn, Vũng Tàu…Trận nào cũng nóng. Từ buổi “Dã ngoại nhân quyền” ở công viên Nghĩa Đô đến phiên tòa xử Hồ Đức Hòa ở Nghệ An, biểu tình “chống Trung Quốc” ở HN, cầu nguyện cho Lê Quốc Quân ở nhà thờ Thái Hà, gây rối ởphiên tòa phúc thẩm Uyên, Kha, về Thái Bình cổ vũ cho vụ xả súng của Đặng Ngọc Viết… kinh khủng.

Không ngoa tí nào khi nói ẻm là con nhang, đệ tử của giáo phái “ăn vạ”. Ẻm sinh ra trong một gia đình tử tế, bố mẹ là người tử tế, không theo đạo, nhưng ẻm lại là con chiên xịn. Cái zụ ẻm trở thành con chiên rất ly kì. Số là năm 2003 ẻm đi xuất khẩu lao động ở Đài Bắc. Mới qua được một thời gian thì ẻm bị tai nạn giao thông, hoàn cảnh rất bi đát. Trong tình cảnh đó thì ẻm được ân sủng thiên chúa cho ẻm gặp linh mục Nguyễn Văn Hùng có quốc tịch Đài Bắc cưu mang, giúp đỡ. Ban đầu, ẻm đâu biết rằng, cha Hùng là nhân vật cộm cán của đảng “Việt Tân” chi nhánh Đài Bắc, có nhiệm vụ tuyển người trong số người Việt lao động ở đây. Thủ đoạn phổ biến của các chả là nhằm vào những người gặp hoàn cảnh éo le như tai nạn lao động, cô dâu Việt bị nhà chồng hắt hủi, dùng chiêu bài trợ giúp pháp lý, ủng hộ tiền bạc để tạo ân sủng rồi kết nạp, huấn luyện, đưa về nước hoạt động. Linh mục Hùng đã làm lễ rửa tội cho Nga thành con chiên từ bển.

Điều này giải thích vì sao ẻm chẳng mắc mớ gì với chính quyền, lẽ ra còn phải cám ơn là đằng khác vì ẻm đã được tạo điều kiện để thoát khỏi nơi đồng chua nước mặn, đi lao động kiếm được tí tiền, khi về mua nhà, mở cửa hàng ngay tại thành phố Phủ Lý. Vậy mà ẻm lại rất tích cực tìm cách bôi nhọ, chống lại chính quyền. Sau lưng ẻm là tiền tài trợ của Việt Tân và thế lực cực đoan trong nhà thờ. Điều này là chính ẻm “tự thú” qua bài viết trên blog của mình.

Một số người ngộ nhận rằng Nga lên Hà Nội, đi các tỉnh là bơ vơ, nhầm to. Đến đâu, các chủ chứa cực đoan ở nhà thờ Thái Hà và các thành viên No-U đứng ra lo cho Nga. 

Số là, trước đây ẻm cũng đã có một đời chồng tên là Q, có với nhau 2 đứa con nhưng Q là con nghiện, sau khi phá nát hết vốn liếng mà Nga đem từ Đài Bắc về, Q chết vì sốc ma túy. Trong cơn túng quẫn, ẻm gửi con về quê nhờ ông bà ngoại nuôi, lên Phủ Lý buôn bán. 

Chồng chết, mới 31 tuổi (Nga sinh năm 1977), cái tuổi phây phây ấy đã mồi chài được lão dê cụ tên là Phan Văn Phong, sinh năm 1954 ở Hoàn Kiếm, có gia thất hẳn hoi làm nhân tình.

Lương Dân Lý (Phan Văn Phong) là “thằng già máu gái”, thành viên No-U, “bỏ vợ đẹp con khôn” theo Nga. Khi đó, Nga mới trở về tự Đài Loan, thân tàn ma dại, nhận làm việc cho linh mục Hùng - Việt Tân ở Đài Loan để trả nợ cưu mang ở xứ người. Qua Phong bắc cầu, Nga mới móc được vào đám No-U, zận chủ, zân oan quốc nội như Lê Dũng Vova, Lê Hồng Phong,Thảo Teresa...”.

Từ ngày có con chung với Nga, lão Phong gom hết của cải dành dụm của người vợ cũ từ Hà Nội về Phủ Lý mở cửa hàng đồ gỗ để Nga bán. Vì chuyện này, bà vợ chính thức của lão P đã có đơn thưa kiện lên chính quyền và cả nhà thờ Thái Hà.

Còn nhớ, dịp Noel, đêm 24/12/ 2013 Nga tung một clip lên mạng nói bị công an đánh và đổ mắm tôm. Thực tình hôm đó em bị vợ chính thức của Phong rượt. Khi Nga chạy về nhà thờ Thái Hà vẫn còn người rượt theo đòi “làm cho ra nhẽ” nhưng cha xứ đã che chắn. Hôm đó ẻm về nhà thờ Thái Hà tắm nước nóng, ăn cháo gà của chúa ban.

Nga và Phong là một cặp đôi "mèo mả, gà đồng" tích cực của No-U. Thành tích bất hảo của cặp đôi này thì đã quá đủ để CA tóm gáy song nhìn thấy chúng cũng chỉ vì ngu muội mà bị lợi dụng là chính nên chưa sở đến. Tưởng rằng chẳng ai làm gì được, tụi nó càng hung hăng, lộ liễu.

Giờ thì ngồi kho mà đón tết nhé.

51 nhận xét

10:33 22 tháng 1, 2017 Reply

Thúy Nga tên thật là Trần Thị Nga quê ở thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, ả đào này trong suốt thời gian dài vừa qua đã có rất nhiều các hoạt động phức tạp chống Đảng, Nhà nước cũng như tuyên truyền rất nhiều các quan điểm sai trái đối với những biến cố, những vấn đề diễn ra trong xã hội, điển hình như: Nga đã lợi dụng sự cố môi trường biển ở 4 tỉnh miền Trung để có những hành động treo khẩu hiệu, gào thét và kích động người dân tham gia biểu tình chống phá an ninh trật tự,

10:47 22 tháng 1, 2017 Reply

TÔi ở đó tôi biết mà, bà này thường xuyên tham gia các hội nhóm trái pháp luật và tự tập đông người với các đối tượng chống đối chính trị nhằm gây rối trật tự trị an và công cộng như Nhóm No U, Hội Anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài.

10:47 22 tháng 1, 2017 Reply

Ngày 24/10/2016, đứng trước sự kiện cơ quan chức năng tiến hành bắt và xử lý đối với Bloger Mẹ Nấm vì đã lợi dụng mạng xã hội tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước Việt Nam, đi ngược lại với con đường mà cả dân tộc Việt Nam đang đi.

10:48 22 tháng 1, 2017 Reply

Dường như khi thấy "đồng đội" gặp nạn, ngay lập tức ả đào Nga đã có những hành động kêu gọi mọi người tụ tập đòi thả Blogger tội lỗi này,... Rất nhiều lần Nga bị các cơ quan chức năng và người thân cảnh tỉnh, nhắc nhở nhưng với bản chất "giả dại là nghề" của mình nên Nga vẫn chứng nào tật nấy, không hướng thiện, không tỉnh ngộ mà ngược lại ngày càng tồi tệ hơn.

10:49 22 tháng 1, 2017 Reply

Cái dại của Nga là xuất phát từ việc không có lập trường cuộc sống vững vàng, bản thân ả có cuộc sống gia đình không yên ấm, thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục vợ chồng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

10:50 22 tháng 1, 2017 Reply

cái điên của Nga đã chuyển thành những vấn đề vô cùng hệ trọng khi mà ả đã lầm đường lạc lối với con đường sáng, để cho những ưu phiền làm cho mờ mắt và đã bị mua chuộc bởi những đồng đô la xanh trong một cuộc sống kinh doanh chăn, ga, gối, đệm ế ẩm của mình.

10:50 22 tháng 1, 2017 Reply

Nga dùng cái điên để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, tuyên truyền quan điểm sai trái thể hiện sự cay nghiệt, miệt thị Đảng cộng sản Việt Nam theo đúng ý đồ và bản chất tay sai cuồng tín của Việt Tân.

10:52 22 tháng 1, 2017 Reply

Nga thường xuyên tuyên truyền ý thức hệ tư sản đi ngược lại với con đường đúng đắn mà Đảng, Nhà nước và toàn thể gần 100 triệu người dân Việt Nam đang đi tới và ngày càng đạt được nhiều thành công rực sáng hơn theo đúng quy luật phát triển khách quan của xã hội loài người chứ không chỉ riêng gì của Việt Nam.

10:53 22 tháng 1, 2017 Reply

Có lẽ bởi điên nên Nga không ý thức được rằng đối với sự cố ở 4 tỉnh Miền Trung đã được những chủ thể có liên quan khắc phục cũng như đời sống nhân dân tại đây đã đang ổn định hoàn toàn và tiếp tục với cuộc sống yên bình, phát triển.

10:54 22 tháng 1, 2017 Reply

Nga vẫn cứ bô bô cái giọng điệu về Formosa này nọ để có những khẩu hiệu nghe rất rác tai. Cái ngu tiếp theo và điên tiếp theo đó là Việt Tân đứng đằng sau sự điên này của Nga để kích động cho y tiếp tục các hoạt động chống phá không ngừng nghỉ, và đến tận hôm nay vẫn đưa tin liên quan đến Formosa.

10:54 22 tháng 1, 2017 Reply

Nga đang liên tục vu cáo cho công an là cản trở mình. Sự vu cáo không có một bằng chứng nào cụ thể, rõ ràng cả. Xin thưa rằng, ở đất nước Việt Nam này chúng ta đã được chứng kiến sự dân chủ, công tâm hoàn toàn của các cơ quan lập pháp, hành pháp và tư pháp.

10:55 22 tháng 1, 2017 Reply

Thậm chí là sự dân chủ đó đang bị nhiều kẻ lợi dụng để rêu rao trên mạng xã hội kêu ca những điều dở của mình kiểu như Nga. Thiết nghĩ, trước những hành động ngày càng phức tạp, bất chấp của Nga như hiện nay, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp uốn nắn thậm chí cần thiết nên tách ly ra khỏi xã hội bởi như chúng ta biết, cái điên này nếu không đưa vào trại tâm thần sớm thì sẽ dẫn đến Nga có thể "cắn càn" bất cứ ai, thậm chí không loại trừ khả năng khủng bố hoặc bị giang hồ tiêu diệt vì những hành động rất ngứa mắt không giống ai của mình.

10:56 22 tháng 1, 2017 Reply

Thế nên, việc tách ly Nga bây giờ không chỉ để mục đích bảo vệ cho xã hội yên bình mà còn để bảo vệ chính Nga nữa. Cái dại tột độ đang xâm lấn và ăn nát óc của Thúy Nga và khiến Nga hoàn toàn mù hết mọi thứ.

10:56 22 tháng 1, 2017 Reply

Kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống.

10:57 22 tháng 1, 2017 Reply

Vì chắc chắn rằng trong bản hợp đồng đã thỏa thuận với Việt Tân kia có vẻ rất nặng đô, đòi hỏi sự "miệt mài" chóng mặt của Nga. Không điên ngày nào là mất nguồn tiền béo bở ngày đó. Và thậm chí có thể bị thủ tiêu bất cứ lúc nào bởi khủng bố Việt Tân.

22:35 22 tháng 1, 2017 Reply

con mụ này đáng nhẽ ra phải bị bắt lâu rồi mới đúng.mấy đứa zâm chủ cá mè một lứa với mụ này luôn bênh mụ và bảo còn 2 đứa con thơ.riêng cá nhân tôi thì thấy 2 đứa con cua rmuj ta lại quá bất hạnh khi có một người mẹ như vậy.mẹ đéo gì mà suốt ngày đưa 2 đứa trẻ đi lợi dụng chúng làm tấm bình phong để chống cộng vậy.thà ko có còn hơn là để chúng bị huỷ hoại tuổi thơ dưới tay bọn này

08:53 23 tháng 1, 2017 Reply

Nga và Phong là một cặp đôi "mèo mả, gà đồng" tích cực, hết cùng nhau làm loạn phá rối an ninh trật tự rồi giờ đây lại cùng nhau "nhập kho". sống thì hãy lao động kiếm tiền bằng những nghề chân chính, chứ cứ như kiểu Nga và Phong thì cái kết nó đáng buồn lắm

14:11 23 tháng 1, 2017 Reply

Nga và Phong là một cặp đôi "mèo mả, gà đồng" tích cực của No-U. Thành tích bất hảo của cặp đôi này thì đã quá đủ để CA tóm gáy song nhìn thấy chúng cũng chỉ vì ngu muội mà bị lợi dụng là chính nên chưa sở đến. Tưởng rằng chẳng ai làm gì được, tụi nó càng hung hăng, lộ liễu. Giờ thì ngồi kho mà đón tết nhé.

22:23 23 tháng 1, 2017 Reply

Đáng lẽ bà này phải bị bắt từ lâu rồi mới đúng. Quá ảo tưởng về sức mạnh của bản thân. Đây cũng là bài học lớn cho những kẻ khoác áo dân chủ, tự cho mình là nhà đấu tranh nhân quyền để rồi bán rẻ linh hồn mình cho bọn xấu, tự biến mình thành công cụ để chống phá đất nước. Giờ thì hết Tết luôn nhé Chị Nga. Hát bài "Xuân này con không về" đi là vừa. Cái kết xứng đáng cho những kẻ bán nước.

03:31 24 tháng 1, 2017 Reply

Nga dùng cái điên để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, tuyên truyền quan điểm sai trái thể hiện sự cay nghiệt, miệt thị Đảng cộng sản Việt Nam theo đúng ý đồ và bản chất tay sai cuồng tín của Việt Tân.

04:02 24 tháng 1, 2017 Reply

Thiết nghĩ, trước những hành động ngày càng phức tạp, bất chấp của Nga như hiện nay, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp uốn nắn thậm chí cần thiết nên tách ly ra khỏi xã hội bởi như chúng ta biết, cái điên này nếu không đưa vào trại tâm thần sớm thì sẽ dẫn đến Nga có thể "cắn càn" bất cứ ai

09:34 24 tháng 1, 2017 Reply

Thiên tình sử của thị Nga này cũng oanh liệt phết nhở. từ một kẻ làm thuê nơi xứ người mà về nước, cua lão dê xồm già bố nó rồi, phá hoại gia đình nhà người ta, dụ thằng cha già mà ngu tình vơ vét tiền của của vợ để chạy theo thị. Đủ thấy công phu của ả là loại công phu gì rồi. Rân chủ rặt toàn lũ thế này thôi.

11:53 24 tháng 1, 2017 Reply

Là một người mẹ, sao chẳng nghĩ cho con? Bà ta liệu có biết, đứa con kia nó sẽ cần tình thương, một tình cảm, một sự dìu dắt nâng niu giản dị hơn là những đồng tiền bất chính mà bà ta đang kiếm hay không. Tôi chẳng tội nghiệp bà ta, nhưng đứa trẻ kia thật tội nghiệp, bất hạnh

11:58 24 tháng 1, 2017 Reply

Nhìn cái mặt trơ trơ kìa, chắc bà nó nghĩ, vào tù rồi lại có nước ngoài bảo kê cho ra tù rồi tiếp tục nhận tiền đấy, nằm mơ đi đừng có ảo vọng vào Mĩ, bọn m không làm được việc như chúng nghĩ nên chúng cũng chẳng cần bọn mày nữa đâu.

12:10 24 tháng 1, 2017 Reply

Lại là một lời cảnh tỉnh cho những nhà dân chủ ngông cuồng, bất chấp chống phá đảng và nhà nước, lưới trời khó thoát, làm điều bất lương rồi cũng vào tù bóc lịch thôi.

12:18 24 tháng 1, 2017 Reply

Trần Thị Nga bị bắt, vẫn còn nhiều Rận lắm, chưa hết đâu, nhưng mấy con Rận còn lại cũng sợ xanh mắt mèo mà rẫy nẩy lên rồi, cứ hoạt động chống phá tiếp đi rồi có ngày nhìn đời qua dàn song sắt, thấy gương thì biết đường mà quay đầu làm lại đi, không lại được đi ăn cơm miễn phí.

12:26 24 tháng 1, 2017 Reply

Thật hài hước khi giọng điệu của ngươi lố bịch đến mức kinh tởm bởi vì thị chả có cái gì mà mang cho đất nước ngoài tư cách của một tên phản động và nhân phẩm "khả ố" của ả cả. Can đám á có mà ngu si thì có.

Nặc danh
12:32 24 tháng 1, 2017 Reply

Thị là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần “cặn bã” xã hội, nhưng thị có quan hệ khá chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ''. Thảo nào mạnh tay mạnh miệng thế. Dám thách thức pháp luật à, xem còn vênh mặt lên đc nữa không?

12:44 24 tháng 1, 2017 Reply

chẳng mấy khi mới đc đón Tết trong không khí mới, ko phải lo lắng, chuẩn bị sắm sửa, đều có Nhà nước lo hết rồi còn gì, xem còn bao nhiêu thánh nữ, thánh cô nào nữa thì cho tụ họp luôn một thể đi, đỡ rầy óc nhân dân ra

12:50 24 tháng 1, 2017 Reply

bắt đàn bà hay bắt đàn ông thì đó cũng là tội phạm nhé, mà bắt tội phạm thì phải có đầy đủ các lực lượng theo đúng như quy định... lực lượng chức năng đâu chỉ là bắt người, mà còn là để đảm bảo ứng phó tình huống bất ngờ, rồi ổn định trật tự nữa chứ

12:58 24 tháng 1, 2017 Reply

Đáng đời! Năm nay đã bao nhiều người bị bắt vì tội danh này rồi, hẳn là bà Nga này cũng biết nhưng vẫn cố chấp, biết pháp luật cấm mà vẫn làm thì bây giờ bà ta phải chịu sự trừng phạt vì dám coi thường pháp luật!

13:03 24 tháng 1, 2017 Reply

mà hay vai dai các thím ạ, lúc xuyên tạc, chửi bới nhà nước thì hùng hồn lắm, nguy hiểm lắm, nhưng khi bị công an rờ đến thì vác mấy đứa nhỏ ra làm bia đỡ đạn,. Đọc ở ổ rận nào cũng thấy ngay dòng chữ "bà mẹ vs 2 con nhỏ" thù lù, chềnh ềnh trên đầu! Định mệnh, nếu thương sắp nhỏ thì sao không sống tuân thủ luật pháp đi, bị xích rồi còn mang chungs nó ra làm cai j?

13:14 24 tháng 1, 2017 Reply

đáng đời, năm nay đã bao nhiều người bị bắt vì tội danh này rồi, hẳn là bà Nga này cũng biết nhưng vẫn cố chấp, biết pháp luật cấm mà vẫn làm thì bây giờ bà ta phải chịu sự trừng phạt vì dám coi thường pháp luật

13:19 24 tháng 1, 2017 Reply

chúc chị Nga có một cái tết ấm áp , vui vẻ cùng chị Quỳnh và anh em dân chủ ở trong tù nhé , anh em bè lũ phá hoại VN đang ở ngoài kia đang chờ chị trở về , bọn họ đang gào thét như chó điên vì chị , chị phải cố gắng mà cải tạo cho tốt nhé

13:39 24 tháng 1, 2017 Reply

ẻ mặt bà ta lúc bị bắt đúng là không hề có sự ăn năn hối lỗi hay là sợ hãi cả, dường như là cũng đã biết sẵn sẽ bị pháp luật trừng trị nhưng vẫn không sợ cơ mà. Không biết bà ta là dựa vào cái gì để mà rất là coi thường pháp luật như vậy

14:00 24 tháng 1, 2017 Reply

cái mặt câng câng. vào nhà đá rồi xem còn câng câng đc k nhé :)) lúc còn tự do thì thích phá hoại cơ
bằng chứng rành rành ra rồi , để xem lũ đồng bọn có còn kêu oan gì được nữa k

20:41 24 tháng 1, 2017 Reply

phải chăng là những con người này sinh ra để làm thứ để cho pháp luật nó xem và phải chăng là đấy chính là cai giá phải trả cho những hành động ngu ngốc của những con người này. điều mà nên làm thì hãy làm và đừng có lợi dụng những cái điều không có ở việt nam ha

20:46 24 tháng 1, 2017 Reply

mụ Trần Thị Nga này nhập chuồng với đám dận chủ cũng đúng rồi, vào đấy nghĩ xem liệu mình đã làm được gì có ích cho đời chưa thay vì con đàn cháu đống hưởng thụ thì giờ vào tù.sắp đến tết rồi những đám dân chủ hãy làm điều tốt đẹp tý đi

23:54 24 tháng 1, 2017 Reply

Nga và Phong là một cặp đôi "mèo mả, gà đồng" tích cực của No-U. Thành tích bất hảo của cặp đôi này thì đã quá đủ để CA tóm gáy song nhìn thấy chúng cũng chỉ vì ngu muội mà bị lợi dụng là chính nên chưa sở đến. Tưởng rằng chẳng ai làm gì được, tụi nó càng hung hăng, lộ liễu.
Giờ thì ngồi kho mà đón tết nhé.

12:53 25 tháng 1, 2017 Reply

Đứa nào hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước theo sự tài trợ của đám khủng bố mà chẳng "vênh váo" như thế này. Hung hăng đấy, nhưng rồi cũng sẽ phải chịu theo sự xử lý của pháp luật quốc gia hết thôi, bọn chúng là người Việt mà có những hoạt động chống phá nhằm kìm hãm sự phát triển của quê hương đất nước nơi chúng sinh ra và lớn lên.

14:11 25 tháng 1, 2017 Reply

Có những người đang ngày đêm cống hiến để xây dựng đất nước giàu mạnh nhưng lại có những kẻ điên cuồng chống phá để hưởng lợi cho bản thân, vì mục đích của bản thân, ích kỉ hẹp hòi, nhìn mặt bảo thủ thế kia chắc phải cải tạo còn dài dài. Người xây kẻ phá, xây thì khó mà phá thì dễ thì làm sao chẳng bao giờ mới thành công được. Lao động thì không lao động cống hiến cũng không nhưng lúc nào cũng đòi thành quả.

14:17 25 tháng 1, 2017 Reply

Trần Thị Nga là một trong những thành viên già cội, có máu mặt trong làng zân chủ Việt Nam, thường xuyên tham gia các hoạt động trong mưu đồ chống phá Đảng và nhà nước. Gương mặt này không ai còn lạ gì nữa, ả ta cần pải bị xử lý thật nghiêm minh vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình để làm gương cho những gương mặt tiêu biểu khác nếu cũng muốn được "vinh danh" như Nga thì cố gắng lên.

04:20 28 tháng 1, 2017 Reply

1 xã hội công an trị thì lấy đâu ra dân chủ. Hiến pháp ghi ra chỉ để chùi đít thôi

12:25 1 tháng 2, 2017 Reply

Đúng là thật đáng buồn với những con người chỉ vì nhưng lợi ích trước mắt thì thât đáng buông với những người như thế này bọn chúng là người Việt mà có những hoạt động chống phá nhằm kìm hãm sự phát triển của quê hương đất nước nơi chúng sinh ra và lớn lên thì thật đáng buồn cho những con người như thế này, thật xấu hổ.

09:12 8 tháng 2, 2017 Reply

Ngày hôm nay 21/01/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999.

09:13 8 tháng 2, 2017 Reply

Cơ quan điều tra phát hiện Nga đang truy cập mạng internet để phát tán một số video, bài viết có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Quá trình bắt và khám xét nơi ở đều được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật Tố tụng hình sự, Cơ quan chức năng đã thu giữ, tạm giữ nhiều đồ vật, tài liệu có liên quan đến hành vi phạm tội của Trần Thị Nga.

09:13 8 tháng 2, 2017 Reply

Nếu những lần trước đây, Trần Thị Nga thường đem mấy đứa con ra làm lá chắn chống lại người thi hành công vụ thì đến lần này, chiêu trò cũ rích không thể phát huy tác dụng nữa, việc tạm giam để điều tra là phù hợp theo pháp luật, không ai có thể che chắn cho hành vi phạm tội được. Nếu muốn ra trại sớm thì nên chấp hành đúng các quy định của pháp luật, thành khẩn khai báo thì mức án phạt sẽ được giảm nhẹ.

17:38 8 tháng 2, 2017 Reply

Nga và Phong là một cặp đôi "mèo mả, gà đồng" tích cực của No-U. Thành tích bất hảo của cặp đôi này thì đã quá đủ để CA tóm gáy song nhìn thấy chúng cũng chỉ vì ngu muội mà bị lợi dụng là chính nên chưa sở đến. Tưởng rằng chẳng ai làm gì được, tụi nó càng hung hăng, lộ liễu.Giờ thì ngồi kho mà đón tết nhé.

18:24 8 tháng 2, 2017 Reply

Thúy Nga tên thật là Trần Thị Nga quê ở thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, ả đào này trong suốt thời gian dài vừa qua đã có rất nhiều các hoạt động phức tạp chống Đảng, Nhà nước cũng như tuyên truyền rất nhiều các quan điểm sai trái đối với những biến cố, những vấn đề diễn ra trong xã hội, việc ả bị bắt là hoàn toàn đúng thôi!

22:29 21 tháng 2, 2017 Reply

Nga thường xuyên tuyên truyền ý thức hệ tư sản đi ngược lại với con đường đúng đắn mà Đảng, Nhà nước và toàn thể gần 100 triệu người dân Việt Nam đang đi tới và ngày càng đạt được nhiều thành công rực sáng. Vì thế chúng ta sẽ sớm đưa con này trở về quỹ đạo của mình chứ không để chúng lêu lổng nữa!

22:22 29 tháng 5, 2018 Reply

Từ vai trò của một dân oan, con chiên đến nhà hoạt động đâu đâu cũng thấy bóng dáng thị đi gây rối, chống phá Đảng và Nhà nước để xin được những đồng tiền từ ngoại bang. Việc thị Nga bị bắt là hợp với lòng dân, thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!