11/03/2017

* Bùi Thị Minh Hằng đứng trước nguy cơ vô gia cư

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 11/03/2017 | 11.3.17

Mẹ Đốp

55.963.000 đồng án phí; 3.996.349.582 đồng và lãi suất phát sinh để trả nợ cho Ngân hàng TMCP Đầu tư & phát triển Việt Nam là những số tiền mà bà Bùi Thị Minh Hằng sẽ phải giải quyết theo Giấy triệu tập số 377/GTT-THADS ngày 09/3/2017 của Cục thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Phản ứng sau khi tiếp nhận, Bùi Thị Minh Hằng đã đăng toàn bộ nội dung của Giấy triệu tập kèm theo stt ngắn trên FB (Bui Thi Minh Hang): "Thưa toàn thể bà con 

Tôi trở về nhà sau 3 năm bị giặc sản giam cầm. Chúng lợi dụng thời gian này để âm mưu triệt hạ tôi về kinh tế. Chúng đã ngăn cản không cho luật sư tham gia giải quyết giúp tôi. Một mặt chúng can thiệp vào việc giải quyết giữa tôi với ngân hàng. Nhà tôi tan hoang sau 3 năm trở về chưa kịp thu xếp. Ngày nay thi hành án đã đến buộc tôi phải nhận giấy triệu tập này. Xin bà con anh chị em giúp tôi ý kiến. 

Xin trân trọng cảm ơn". 

Trần tình về số tiền buộc phải nộp theo trát của Cục thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bui Thi Minh Hang cho biết: "Đây không phải tiền án phí vụ 2 xe đi hàng 3 mà là họ thu án phí vụ căn nhà Minh Hằng bị xảy ra NỢ XẤU khi cộng sản bắt tôi trái pháp luật vào tháng 11 năm 2011. Hiện tại vụ án tôi kiện Uỷ ban nhân dân Hà Nội bị họ cứ đá bóng không xử dù đã thu 2 lần án phí khởi kiện của tôi. Mình kiện họ không xử vì họ đang SAI. Nhưng giờ họ lại muốn dồn mình ....". 

Có một điều dễ thấy là số tiền mà Hằng phải nộp, hoàn trả cho Tòa án và Ngân hàng là không hề nhỏ. Nó càng khó khăn hơn khi sau khi ra tù, ả chưa có bất cứ một công việc nào ra trò để mưu sinh chứ đừng nói tới có tiền để trả nợ. Cuộc sống của Hằng và những đứa con hiện tại vẫn trông chờ vào sự trợ cấp của đám chống Cộng ở nước ngoài gửi về! Nếu không hoàn trả được toàn bộ số tiền rất nhiều khả năng, căn nhà Hằng đang ở sẽ bị xung công theo quy định của pháp luật! 

Đứng trước nguy cơ phải ra ở trọ và trươc sự bất lực của bản thân, Hằng đã kêu cứu và cậy nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. 

Theo ghi nhận thì đã có không ít ý kiến phản hồi lại lời kêu cứu của Bùi Thị Minh Hằng. Nổi bật hơn cả là ý kiến của Tạ Phong Tần và Hung Quoc Nguyen. Xin được đăng toàn văn  ý kiến của hai người này: 

- Tạ Phong Tần: "Phải nhờ luật sư coi hồ sơ can thiệp. Đã vậy thì kiện luôn việc khởi tố, giam người trái pháp luật. Tập hợp hồ sơ khởi kiện vụ hình sự chuyển cho anh Nguyễn Đình Thắng, PB SOS". 

- FB Hung Quoc Nguyen: "Trước tiên - phải cần xác định những tin tức cho đầy đủ:

Như cô Hằng viết - đây là việc nợ xấu ở căn nhà ở Vũng Tàu vì bị đi tù và cái 55 triệu là án phí mà ngân hàng bỏ tiền ra khởi kiện hồi đó.

1) Việc làm đầu tiên là 1 văn bản gửi cục Thi Hành Án Dân Sự, yêu cầu NGỪNG VIỆC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ, để ĐƯƠNG SỰ CÓ THỜI GIAN - XÁC MINH / XÁC ĐỊNH việc khởi kiện dân sự hồi trước ở tòa án mà CHƯA CÓ ÁN (ở đây tôi nói đến việc khởi kiện riêng của cô Hằng đối với Ủy Ban Nhân Dân HN), vì rằng đường sự mới mãn hạn tù. YÊU CẦU NGỪNG VIỆC BA THÁNG ĐỂ ĐƯƠNG SỰ CÓ ĐỦ THỜI GIAN ĐỂ TÌM HIỂU LẠI VẤN ĐỀ.

Nhưng phải nói rằng - khi công việc từ cực thi hành án, thì rõ ràng là VỤ VIỆC Ở TÒA ÁN DÂN SỰ (kiện tiền nợ xấu) ĐÃ CHẤM DỨT - và đi đến bước hai của nó là THI HÀNH ÁN !

Cũng tức là PHẢI KHỞI KIỆN VIỆC NÀY - VIỆC KẾT ÁN CỦA TOÀ ÁN DÂN SỰ KHI ĐƯƠNG SỰ Ở TRONG TÙ / VẪN Ở TRONG TÙ MÀ KHÔNG CÓ CƠ HỘI ĐỂ GIẢI QUYẾT !

2) Việc này tôi không biết - nên cái này cô Hằng phải chuẩn bị: A) Số tiền nợ xấu mà họ viết ở văn bản có đúng không ? 3.996.349582 vnd. Phải có văn bản đầy đủ để xác định món nợ này có đúng không và từ thời điểm nào ? 
Ở đây - ở món tiền này không có lãi vì họ viết rằng tính riêng ra. 

B) Phải bắt họ trưng ra ÁN TÒA ÁN DÂN SỰ, với quyết định "XIẾT NỢ" CỦA NGÂN HÀNG TMCP mà ở đó có đầy đủ tin tức tiền nợ và lãi và TÍNH TỪ LÚC NÀO ĐẾN LÚC NÀO !

3) Sau khi đã xác minh được các tin tức qua văn bản của tòa án dân sự, thì chiến lược của riêng mình phải là - qua rất nhiều động tác cùng một lúc:

A) Khiếu nại với chánh án tòa án tối cao VIỆC KHÔNG XỬ của tòa án nhân dân HN. Ở văn bản khiếu nại cũng phải nêu rõ việc LIÊN ĐỚI TRÁCH NHIỆM CỦA TOÀ ÁN TỐI CAO đối với CÁC TOA ÁN DƯỚI - KHI THỤ ĐỘNG, KHÔNG XỬ VỤ VIỆC.

Liên đới trách nhiệm - thì đó là bước đầu tiên để đi tới BỒI THƯỜNG TRÁCH NHIỆM như ở phân B.

B) Gửi 1 văn bản nữa đối với tòa án nhân dân HN nhưng ở đây có thêm tin tức về tiền nợ xấu và cô Hằng (ĐƯƠNG SỰ) phải nhấn mạnh với tòa án nhân dân HN VIỆC LIÊN ĐỚI của họ (khi 2 lần không xử) GÂY HẬU QUẢ RA VIỆC XIẾT NỢ BÂY GIỜ. Ở văn bản đó - phải nhấn mạnh rằng KHÔNG LOẠI TRỪ hình thức BỒI THƯỜNG TIỀN - TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI TIỀN NỢ + TIỀN LÃI + TIỀN NỘP ÁN (CỦA NGÂN HÀNG) + VỚI TIỀN THU NHẬP Ở THỜI GIAN ĐƯƠNG SỰ ĐI TÙ !

Tức là cái chiến lược ở đây là nắm tay anh tòa án nhân dân HN vào tay tòa án dân sự, rồi có sự liên đới của tòa án tối cao khi tòa án nhân dân HN không làm việc.
Ngoài ra việc tiền bồi thường - cũng phải nhắm vào bộ công an vì rằng vụ việc gây ra từ CSGT.

Tất cả việc làm ở trên phải có một luật sư ở VN đứng tập trung vào mà làm vì có nhiều tình tiết rắc rối, nhưng phối hợp được thì có thể thắng kiện được.

Cái khía cạnh cô Tạ Phong Tần nêu ra là để ông tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng HỖ TRỢ ở bên ngoài để có sự giám sát của thế giới và như thế ÉP ĐƯỢC TOÀ ÁN VN LÀM VIỆC ĐÀNG HOÀNG VỚI MÌNH !". 

Thật đáng khen cho sự nhiệt tình của FB Hung Quoc Nguyen bởi những sự tư vấn hết sức kỹ càng này. Tuy nhiên, cần lưu ý lại rằng, ở đây Cục thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chưa yêu cầu Bùi Thị Minh Hằng phải thực hiện nghĩa vụ đóng góp ngay mà họ triệu tập ả lên để đối chiếu và làm rõ các chi tiết xung quanh các khoản tiền này. 

Và tất nhiên, tất thảy những nội dung được FB Hung Quoc Nguyen thảo ra đã được Cục thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chuẩn bị để đón tiếp Hằng vào thứ tư tuần sau. 

Hãy chờ đợi xem, Bùi Thị Minh Hằng ứng xử thế nào với tình huống khó này! Điều đó cũng đồng nghĩa với việc ả ta có rơi vào tình cảnh sống vô gia cư trong những ngày sắp đến tới đây không! 

17 nhận xét

19:39 11 tháng 3, 2017 Reply

chị thấy không chị có những người bạn không tồi chút nào mà, họ đã vạch đường đi nước bước cho chị rồi đó chị xem mà chuẩn bị cho kĩ lưỡng đi chuẩn ngày đến ngày phải triệu tập rồi đó, nhưng chị cũng nên nhớ rằng những điều đó Cục thi hành án họ đã chuẩn bị để tiếp đón chị rồi thiết nghĩ chị nên chuẩn bị dọn ra ngoài thì hơn

21:02 11 tháng 3, 2017 Reply

Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát. Những việc làm sai trái vi phạm pháp luật thì sớm hay muộn cũng sẽ được đưa ra ánh sáng. Mặc dù đồng bọn Bùi Thị Minh Hằng có thể sẽ có người giỏi luật nhưng chân lý thì không bao giờ thay đổi. Mà số tiền đó y cũng có thể cầu cứu từ bọn Việt Tân mà có thấm vào đâu so với số tiền bọn Việt Tân đầu tư cho lũ dân chủ rởm chống phá trong nước.

21:40 11 tháng 3, 2017 Reply

nợ tiền như thế thì bà hằng sẽ làm gì bây giờ hay là đâm đầu vào những việc làm sai trái , đã sai trái rồi lại còn sai trái nữa thì mụ ta hết đường sống rồi , phải chăng là những gì mà mụ ta đang làm chỉ cố kiếm ra tiền để trả nợ và ăn chơi thụ hưởng , như thế thì những việc làm của bà sao được tốt đẹp được chứ

22:38 11 tháng 3, 2017 Reply

sớm hay muộn thì mụ ta và đồng loại cũng phải từ bỏ cái nghề kiếm tiền sai trái đấy thôi và những gì thuộc về quy luật tốt đẹp sẽ được thay thế chứ làm sao để mà tồn tại được những con người thèm khát đồng tiền đến như vậy và chính điều đó đã làm cho một số người đi nhầm đường lạc lối

08:41 12 tháng 3, 2017 Reply

Cho nó ra đường đi. Loại lười làm ăn chơi phản bội. Những kẻ như hằng sống nhờ vào tiền bán nước thì bị đẩy ra đường làm cái bang là quá nhẹ. Đáng ra phải đuổi ra khỏi nước không cho nhâp cảnh.

08:47 12 tháng 3, 2017 Reply

Những kẻ như Bùi Hằng sống ngoài vòng pháp luật, coi thường pháp luật nên không sớm thì muộn cần phải bị bắt và xử lý. Từ trước đến giờ tham ăn tham chơi lười lao động, sống bằng cách ngửa tay xin những đồng tiền của ngoại bang. Giờ mụ bị thất thế rồi mà không còn ai dung dưỡng mà quen thói ăn chơi tiêu xài nên nợ nần chồng chất nên thế thôi.

09:03 12 tháng 3, 2017 Reply

Thị Hằng tiêu hết tiền bọn phản động nuôi rồi nên giờ không còn tiền trả nợ. Mà thất sủng rồi thì chả ai nuôi nữa đâu. Đàn em bây giờ chúng nó cáo hơn thị, trẻ hơn thị, đa dạng hơn thị nên thị chả còn cơ hội moi đô la nuữa đâu. Xộ khám đi thôi.

09:37 12 tháng 3, 2017 Reply

Cuộc sống của Hằng và những đứa con hiện tại vẫn trông chờ vào sự trợ cấp của đám chống Cộng ở nước ngoài gửi về! Nếu không hoàn trả được toàn bộ số tiền rất nhiều khả năng, căn nhà Hằng đang ở sẽ bị xung công theo quy định của pháp luật! Đứng trước nguy cơ phải ra ở trọ và trươc sự bất lực của bản thân, Hằng đã kêu cứu và cậy nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Lại một loạt trò lố sắp diễn ra, chúng ta hãy chờ xem.

19:17 12 tháng 3, 2017 Reply

Sự ngu dốt làm nên hậu quả về sau, chắc đó sẽ là hậu quả mà Bùi Hằng sẽ được nhận sau khi thực hiện một loạt những hành động mất nhân tính, không có lòng tự tôn dân tộc. Tôi cầu nguyện cho con mụ ta được vô gia cư để mụ ta có thể biết được sư ngu dốt của mụ ta sẽ phải trả cái giá lớn như thế nào!

19:21 12 tháng 3, 2017 Reply

Tự thiêu là giải pháp khả thi nhứt

21:30 12 tháng 3, 2017 Reply

Ơ thế mồm chị hoạt động mạnh thế, tốn bao nhiêu calo chửi đổng suốt ngày mà không được anh trùm cho cái gì à. Cứ tưởng có được thành tích 3 năm ngồi tù thì giờ được thả cũng phải có được khoản kha khá rồi chứ. Hóa ra đến cả hội anh em rận chủ của ả cũng không thèm đếm xỉa đến nhân vật này nữa rồi hay nói cách khác ả đã hết tác dụng với chúng

10:08 13 tháng 3, 2017 Reply

Tôi tư vấn cho chị Hằng là đến nhờ anh AQ à mà QA(quang A)cha này giàu lăm.Đừng bảo tôi là dạy đĩ vén yếm nhé.Chào.

20:17 13 tháng 3, 2017 Reply

mấy kẻ chống đối như vậy thì đây cũng chỉ là kết cục thông thường thôi mà. với một người như bà MInh Hằng này thì bà ta làm gì có những sự lựa chọn nữa, Con đường tốt đẹp thì ko biết quay về lại còn có cái kiểu vênh mặt lên với đời là anh em Việt Tân thì nói làm gì nữa, vô gia cư là quá xứng đáng rồi

20:21 13 tháng 3, 2017 Reply

Cuối cùng thì bà Minh Hằng này cũng nhìn thấy cái kết cay đắng rồi cơ à.Hóa ra con cháu Việt tân cũng chỉ vô gia cư thôi sao. đây là một bài học cho những ai đang đi sai đường để nhìn nhận lại cho đúng cho hợp lí cái con đường mà mình đang đi đang bán đi linh hồn để cho giặc mà sống cuộc đời lưu vong như vậy

20:39 26 tháng 3, 2017 Reply

Sau khi đi tù về thì Bùi Thị Minh Hằng sẽ phải giải quyết theo Giấy triệu tập số 377/GTT-THADS ngày 09/3/2017 của Cục thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Khi vừa nhận được giấy này thì Bà Hằng liền đăng stt lên fb nhằm nhận được các ý kiến từ bạn bè, người thân. Và đồng bọn của Bà Hằng đã lập tức vạch đường chỉ lối để có thể giải quyết sự việc này. Bây giờ hãy nhìn theo là sự việc náy sẽ được giải quyết như thế nào đây.

21:20 26 tháng 3, 2017 Reply

Thật đáng khen cho sự nhiệt tình của FB Hung Quoc Nguyen bởi những sự tư vấn hết sức kỹ càng này. Tuy nhiên, cần lưu ý lại rằng, ở đây Cục thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chưa yêu cầu Bùi Thị Minh Hằng phải thực hiện nghĩa vụ đóng góp ngay mà họ triệu tập ả lên để đối chiếu và làm rõ các chi tiết xung quanh các khoản tiền này. Đồng bọn của nhau có khác!!!

00:19 8 tháng 5, 2017 Reply

Thật đáng khen cho sự nhiệt tình của FB Hung Quoc Nguyen bởi những sự tư vấn hết sức kỹ càng này. Tuy nhiên, cần lưu ý lại rằng, ở đây Cục thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chưa yêu cầu Bùi Thị Minh Hằng phải thực hiện nghĩa vụ đóng góp ngay mà họ triệu tập ả lên để đối chiếu và làm rõ các chi tiết xung quanh các khoản tiền này.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!