01/03/2017

* Chiến dịch 'Giành lại vỉa hè' cho người đi bộ xem ra đang "căng"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 01/03/2017 | 1.3.17

Chiềng Chạ

Chiến dịch 'Giành lại vỉa hè' cho người đi bộ xem ra "căng". Tuy nhiên, xin được khẳng định luôn không phải bởi ông phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP Hồ Chí Minh buộc phải làm lại các chốt gác Công an trước ngân hàng Nhà nước mà bởi chuyện khác! 

Trong một diễn biến trước đó, xung quanh đoàn công tác do ông Phó Chủ tịch Hải dẫn đầu đã bất chấp mọi sự van nài của một người đẹp được VTC xác nhận là Hoa hậu Thu Hoài là chủ của chiếc xe BMW để cẩu chiếc xe vi phạm này về phường. Nghe đâu sau đó chủ nhân chiếc xe đã bị phạt 1 triệu 600 ngàn đồng kèm theo lời nhắc nhở từ chính quyền địa phương. 

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nếu như người đẹp đó đúng là hoa hậu Thu Hoài thật như lời xác tín của VTC. Song thực tế thì hoàn toàn không như thế. 

Một vài hình ảnh về người đẹp chủ chiếc xe BMW bị đoàn công tác của ông Hải xử lý (Nguồn: FB) 
Theo đó, qua các bức ảnh ghi lại hình ảnh của người đẹp tại hiện trường sự việc thì đó không phải là hoa hậu Thu Hoài. Nhưng, đó không phải là chi tiết có tính cao trào để sự việc được đánh giá là căng. Mà bởi, người đẹp này xuất hiện tại hiện trường sự việc với một bộ dạng nó thả rông vòng 1 một cách hớ hênh bất chấp những ánh nhìn từ những người xung quanh! 

Hoa hậu Thu Hoài (Nguồn: Internet)

Và qua những bức ảnh và video ghi lại tại hiện trường sự việc thì mọi thứ đối với người đẹp này diễn ra một cách tự nhiên mà không có bất cứ sự rầy rà nào! Qua xác minh từ Fb Lăng Khắc Trọng thì người đẹp này hiện đang "sinh sống ở thành phố HCM có Fb E.N bán hàng online". 

Sự việc xảy đến có thể xem là một thứ "gia vị" để người ta tạm quên đi những điều được cho là "căng thẳng", là gay cấn trong chiến dịch giành lại vỉa hè cho người đi bộ của Ủy ban nhân dân Quận 1, TP Hồ Chí Minh đang thực hiện! 

P/s: FB của EN: https://www.facebook.com/emily.nguyen.lovefashion

59 nhận xét

16:58 1 tháng 3, 2017 Reply

Căng thiệt các hia ơi he he .

18:06 1 tháng 3, 2017 Reply

Được mấy ông bỏ qua 2 chữ "kiêng nể", được mấy ông không ngại "đụng chạm". Cố lên bác Hải, lôi luôn cái bọn ăn tiền ấy ra mà cho nó cởi áo về vườn. Hoan hô bác Đoàn Ngọc hải. Chúc bác mạnh khoẻ để tiếp tục giành lại trật tự, dành lại đường thông hè thoáng cho nhân dân. Hy vọng tấm gương của bác sẽ được chính quyền các địa phương trên cả nước học tập và noi theo. Nhân dân luôn bên bác và ủng hộ bác

18:14 1 tháng 3, 2017 Reply

Đã có tác động tích cực dây chuyền, hoan nghênh chủ trương đúng đắn, hoan nghênh các hộ dân tự giác. Hy vọng sẽ từ quận 1 đến các quận khác ở TPHCM và lan toả ra Thủ đô Hà Nội cùng các tỉnh thành khác. Hy vọng sẽ không bị tái chiếm vỉa hè.Tự giác Cao, đẹp cho Chính mình mà!!! Hoan hô tình thần tự giác, trách nhiệm, nêu gương; Với lại nói thật nhé - Đường, vỉa hè là của Mọi người dân nên trả lại là hiển nhiên.

18:15 1 tháng 3, 2017 Reply

Đúng là dân cũng có ý thức tuân thủ quy định hè đường đấy chứ, xử phạt nghiêm mà thôi. Còn đằng sau việc cho tồn tại lấn chiếm vỉa hè hoặc xây nhà tam giác siêu méo là gì thì cần có thanh tra kiểm tra để xem lại, nhất là những trường hợp xây nhà siêu méo ở tầng trên còn xây đua ra vỉa hè nữa mới oai chứ, mà vẫn cho tồn tại, thế mới biết là quản lý chưa nghiêm. Mong các cơ quan chức năng có trách nhiệm xử lý triệt để hơn nữa để đất nước VN ngày càng xanh sạch đẹp và nâng cao ý thức văn minh đô thị

18:18 1 tháng 3, 2017 Reply

Thật ra mọi người đều biết lấn chiếm vỉa hè là sai, nhưng ai cũng cố tình vi phạm là vì trước giờ cơ quan chức năng không quyết liệt trong vấn đề xử lý hoặc có chỗ làm chỗ không, khiến người dân cảm thấy không công bằng, họ lấn chiếm được thì mình cũng lấn chiếm được. Bây giờ với sự quyết tâm vào cuộc của chính quyền, mọi người có niềm tin nên ai cũng hưởng ứng. Đây là cơ hội lớn để giải quyết dứt điểm tình trạng lấn chiếm vỉa hè bấy lâu nay, mong cơ quan chức năng hãy kiên trì làm cho đến cùng

18:21 1 tháng 3, 2017 Reply

Dễ thương quá người Saigon tự tháo dở những cái bảng vi phạm nhưng còn hành lang an toàn cho người đi bộ đoạn cv Lê thị Riêng đường CMT8 không biết Q3 và Q10 có làm nỗi không hay vài hôm là đâu lại vào đấy .Phiá lề Q 3 là nhếch nhác nhât không còn lề đường cho người đi bộ.Tuyên truyền để người dân tự tháo dỡ phần lấn chiếm vỉa hè, tôi cảm nhận thấy thật ấm lòng khi không thấy cảnh máy xúc, tiếng búa đập và tiếng la hét của người thực hiện nhiệm vụ lẫn người vi phạm

18:22 1 tháng 3, 2017 Reply

Những nơi vỉa hè rộng cũng nên để chừa phần cho người ta có chỗ kinh doanh. Vì thực tế lượng người đi bộ không thể nào chiếm hết 3-4 mét vỉa hè. Trong khi chủ trương vẫn khuyến khích kinh doanh để tăng thêm ngồn thu thuế...
Cái gì cũng có 2 mặt vì thế áp dụng cũng cần linh động

18:26 1 tháng 3, 2017 Reply

Chuẩn luôn. Một mình làm anh hùng chống lại vô số những kẻ thù hiện hữu và vô hình. Những kẻ thù vô hình mới là lũ đánHà Nội ơi Một trái tim hồng
Người Hà nội văn minh lịch sự hãy ứng sử như người sài gòn đi Đừng lấn chiếm vỉ hè nưag sợ. Nhưng nếu có nhiều người anh hùng sẵn sàng gạt bỏ mọi sự mưu cầu của bản thân và chung tay lại thì k phải sợ mọi kẻ thù dù chúng mạnh tới mức nào.

20:39 1 tháng 3, 2017 Reply

Chiến dịch 'Giành lại vỉa hè' cho người đi bộ xem ra "căng". Tuy nhiên, xin được khẳng định luôn không phải bởi ông phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP Hồ Chí Minh buộc phải làm lại các chốt gác Công an trước ngân hàng Nhà nước mà bởi chuyện khác!

20:43 1 tháng 3, 2017 Reply

xung quanh đoàn công tác do ông Phó Chủ tịch Hải dẫn đầu đã bất chấp mọi sự van nài của một người đẹp được VTC xác nhận là Hoa hậu Thu Hoài là chủ của chiếc xe BMW để cẩu chiếc xe vi phạm này về phường. Nghe đâu sau đó chủ nhân chiếc xe đã bị phạt 1 triệu 600 ngàn đồng kèm theo lời nhắc nhở từ chính quyền địa phương.

20:46 1 tháng 3, 2017 Reply

Sự việc xảy đến có thể xem là một thứ "gia vị" để người ta tạm quên đi những điều được cho là "căng thẳng", là gay cấn trong chiến dịch giành lại vỉa hè cho người đi bộ của Ủy ban nhân dân Quận 1, TP Hồ Chí Minh đang thực hiện!

20:51 1 tháng 3, 2017 Reply

qua các bức ảnh ghi lại hình ảnh của người đẹp tại hiện trường sự việc thì đó không phải là hoa hậu Thu Hoài.

20:53 1 tháng 3, 2017 Reply

hững bức ảnh và video ghi lại tại hiện trường sự việc thì mọi thứ đối với người đẹp này diễn ra một cách tự nhiên mà không có bất cứ sự rầy rà nào

21:37 1 tháng 3, 2017 Reply

cuộc chiến này chắc mang cả những điều hài hước ở đấy và đấy chẳng những điều đòi vỉa hè mà nó còn thể hiện sự quan tâm của mọi người những con người cảm thấy đấy là điều văn minh của những con người là một trong những người hay đi lại qua nơi đấy không phải là điều gì khác. mong rằng sẽ góp phần cho đường phố đẹp hơn

22:03 1 tháng 3, 2017 Reply

sau chiến dịch này được thực hiện thì những con đường sẽ được mở rộng ra và những con người tham gia giao thông sẽ thấy rằng sẽ một con đường tốt đẹp và chẳng những góp phần làm cho điều mà xã hội thấy tốt đẹp hơn sao , ắt hẳn sẽ là điều cần thiết cho những điều cho xã hội đang ngày càng thay thế những lạc hậu thành những thứ văn minh hơn

09:01 2 tháng 3, 2017 Reply

Qúa căng@@

09:02 2 tháng 3, 2017 Reply

@@,

09:02 2 tháng 3, 2017 Reply

@@,

09:03 2 tháng 3, 2017 Reply

Qúa căng@@

09:21 2 tháng 3, 2017 Reply

Pháp luật nghiêm mình, đã vi phạm thì có đến Thủ tướng thì cũng phạt nhé. Mà đúng là xã hội hiện nay, phải có gì gây sốc mới được chú ý cớ. Biết đâu cô gái "xinh đẹp" này đang muốn dấn thân vào showbiz, lại tiện thể khoe xe luôn. Cũng có hiệu quả đấy chứ. hehe

09:28 2 tháng 3, 2017 Reply

Một chủ đề vui , Biên Chế đang nói người đẹp đang " căng " . Các hia bình loạn gì vậy he he .

16:17 2 tháng 3, 2017 Reply

Phó chủ tịch UBND Quận 1- Ông Đoàn Ngọc Hải đã nói đó là: “Muốn Quận 1 trở thành Singapore thu nhỏ thì phải lập lại trật tự đô thị”. Đồng thời cùng với đó là lời khẳng định đanh thép của ông Hải - nhà lãnh đạo cấp Quận thuộc trung tâm của Thành phố mang tên Bác rằng: “Nếu không lấy lại được vỉa hè tôi cởi áo về vườn”. Có thể thấy quyết tâm cao độ của PCT trong việc quyết giành lại vỉa hè, mọi thứ cản trở đều sẽ được giải quyết một cách nghiêm khắc!

16:29 2 tháng 3, 2017 Reply

Sẽ luôn có những khó khăn trong việc giành lại vỉa hè cho người đi bộ nhưng tôi tin với sự cương quyết, lời nói đi đôi với hành động của Bác Hải thì quận 1 sẽ nhanh chóng thay đổi, vỉa hè sẽ được lấy lại để có thể từng bước phát triển hơn. Đó là những gì mà người dân cần!

14:03 3 tháng 3, 2017 Reply

Những ngày qua, dư luận rất quan tâm với những thông tin, hình ảnh phản ánh việc Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh đang triển khai các biện pháp mạnh tay để thu dọn cảnh quan đô thị, trả lại vỉa hè văn minh cho Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố có tên đứng thứ 2 trong top 10 các thành phố trên toàn cầu theo chỉ số tăng trưởng của JLL (CMI), vượt qua cả Thung lũng Silicon về chỉ số tăng trưởng các thành phố trên toàn cầu.

14:05 3 tháng 3, 2017 Reply

Những hành động mạnh tay như: phá dỡ các công trình xâm lấn vỉa hè, phá bỏ đi những bức tường đã được lập nên và tồn tại trái phép nhiều năm qua mà tưởng chừng như bất khả xâm phạm giờ đây đã được mạnh tay dẹp bỏ, dỡ bỏ dứt khoát nhiều nhà dân có sai phạm lấn chiếm, phá dỡ cả các công trình của các cơ quan Nhà nước có sai phạm lấn chiếm vỉa hè.

14:06 3 tháng 3, 2017 Reply

Lập biên bản và xử phạt các phương tiện lấn chiếm lòng lề đường, xử phạt người dân chạy xe trên vỉa hè, thậm chí, người ta còn nhìn thấy việc những chiếc xe biển xanh vi phạm khi đỗ sai dưới lòng đường, vỉa hè đều bị lập biên bản xử phạt,… quá cứng.

14:07 3 tháng 3, 2017 Reply

Không có vùng cấm, không có sự kiêng kị và né tránh, nể nang trong các quyết định mạnh tay theo quy định được đưa ra.

14:08 3 tháng 3, 2017 Reply

chúng ta đang được thấy những nỗ lực theo đúng như câu nói của Phó chủ tịch UBND Quận 1- Ông Đoàn Ngọc Hải đã nói đó là: “Muốn Quận 1 trở thành Singapore thu nhỏ thì phải lập lại trật tự đô thị”.

14:08 3 tháng 3, 2017 Reply

cùng với đó là lời khẳng định đanh thép của ông Hải - nhà lãnh đạo cấp Quận thuộc trung tâm của Thành phố mang tên Bác rằng: “Nếu không lấy lại được vỉa hè tôi cởi áo về vườn”.

14:09 3 tháng 3, 2017 Reply

Qua những việc làm cụ thể, hành động dứt khoát không có vùng cấm như thế đang mang lại những khởi sắc và sự tin tưởng cao của xã hội.

14:15 3 tháng 3, 2017 Reply

Chúng ta đang thấy từ sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng và sự thành công vang dội của Kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XII và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp niên khóa 2016 – 2021 đến nay, đất nước Việt Nam chúng ta đang có được những nhà lãnh đạo tâm huyết, mạnh mẽ, quyết liệt và năng động trong thực thi công việc của mình.

14:16 3 tháng 3, 2017 Reply

Điều đó tạo chỗ dựa về lòng tin và sự phấn khởi của quần chúng nhân dân với Đảng, với chính quyền. Mặt khác, từ lâu chúng ta đã thấy, trong xã hội ta lâu nay tồn tại một vấn đề mang tính trầm kha qua năm tháng đó là sức ì.

14:19 3 tháng 3, 2017 Reply

Chính sức ì đã kìm hãm sự phát triển của xã hội cho dù đã có rất nhiều các giải pháp được đưa ra đầy sát hợp. Những giải pháp đưa ra rất có tính khoa học và logic nhưng rõ ràng cái chúng ta đang vướng chính là quá trình thực thi các giải pháp đó nhiều khi, nhiều lúc còn có hiện tượng nể nang, né tránh.

14:20 3 tháng 3, 2017 Reply

giờ là lúc chúng ta phải thực sự nỗ lực hết mình để có thể gạt đi những bế tắc đó cho mọi thứ đảm bảo thông dòng phát triển đột phá. Như thế mới làm cho xã hội bon bon trên đường đi tới vinh quang.

14:21 3 tháng 3, 2017 Reply

Chúng ta đã được thấy những nỗ lực không biết mệt mỏi, thể hiện sự nghiêm minh từ những cấp cao nhất của Đảng, Nhà nước, Chính phủ.

14:21 3 tháng 3, 2017 Reply

õ ràng chúng ta thấy được, nếu như sự nghiêm minh đó không được quán triệt và thực thi đến cơ sở thì cũng chưa thể có sự chiến thắng.

14:22 3 tháng 3, 2017 Reply

với những đơn vị hành chính sự nghiệp của đất nước, đơn vị cơ sở hàng ngày trực tiếp tiếp xúc nhân dân và trực tiếp tiến hành quản lý, dẫn dắt, định hướng xã hội có vai trò rất quan trọng.

14:23 3 tháng 3, 2017 Reply

rong những nỗ lực đó, chúng ta đã thấy được từ một tấm gương sáng ngời của chính quyền Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh. Nỗ lực đó rất đáng khen, rất đáng biểu dương và kỳ vọng.

14:24 3 tháng 3, 2017 Reply

Phải như thế, phải dứt khoát cũng như nỗ lực trên tinh thần trách nhiệm cụ thể, rõ ràng, kỷ luật cao như vậy mới có thể mang lại sự nghiêm minh và chuyển biến của đất nước Việt Nam. Đồng thời phá bỏ đi cái “lực ma sát của xã hội” đó là sức ì.

14:26 3 tháng 3, 2017 Reply

Điểm sáng đó của Quận 1 là tiên phong, là ví dụ đanh thép chứng minh cho những ngày mai tươi đẹp và văn minh của đất nước Việt Nam. Và chúng ta tin rằng dưới ánh sáng trong sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước và sự nỗ lực của các cấp chính quyền địa phương cơ sở, Việt Nam chúng ta sẽ chuyển mình nhanh chóng trên con đường đi đến tương lai.

14:27 3 tháng 3, 2017 Reply

Thật đáng khen cho việc làm của những con người lãnh đạo ở đây. Những hành động của họ là rất quyết liệt và phù hợp, chỉ khi làm được như vậy thì mới có thể đòi lại được những gì là của chung thuộc về sở hữu nhân dân . Đồng thời, đó cũng là để củng cố chính quyền nhà nước vững chắc.

14:27 3 tháng 3, 2017 Reply

dư luận rất quan tâm với những thông tin, hình ảnh phản ánh việc Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh đang triển khai các biện pháp mạnh tay để thu dọn cảnh quan đô thị, trả lại vỉa hè văn minh cho Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố có tên đứng thứ 2 trong top 10 các thành phố trên toàn cầu theo chỉ số tăng trưởng của JLL (CMI), vượt qua cả Thung lũng Silicon về chỉ số tăng trưởng các thành phố trên toàn cầu. Hoan ho thanh pho

14:35 3 tháng 3, 2017 Reply

Hành động của ông Hải ta lại nhớ lại câu nói của cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu: “Tôi thường bị cáo buộc can thiệp vào đời tư của người dân. Đúng, nếu tôi không làm vậy, chúng ta đã không có được như ngày nay. Và tôi có thể nói mà không chút hối hận dù nhỏ nhất, rằng chúng ta sẽ không được như ngày nay, chúng ta sẽ không có được những tiến bộ kinh tế, nếu chúng ta không can thiệp vào những vấn đề rất cá nhân – hàng xóm của bạn là ai, bạn sống ra sao, bạn tạo ra tiếng ồn thế nào, bạn khạc nhổ ra sao, hay ngôn ngữ bạn sử dụng. Chúng tôi quyết định điều gì là đúng. Không bận tâm mọi người nghĩ sao”..

14:39 3 tháng 3, 2017 Reply

Đấy! Đất nước Singapore phát triển như bây giờ cũng nhờ một phần cương quyết trong việc dẹp các hàng rong trên các vỉa hè, vậy thì tại sao chúng ta không cương quyết làm điều đó? Tất cả đều vì cuộc sống của toàn thể người dân, vì cái chung.

14:42 3 tháng 3, 2017 Reply

Có thể nói, hành động cương quyết “đòi vỉa hè cho người đi bộ” của vị Phó chủ tịch Quận 1 là rất đáng khen ngợi và cần được nhân rộng ở khắp cả nước. Và từ sự việc này, chúng ta càng thấy rõ bộ mặt thật của Danlambao - nơi tập trung những DLV nông cạn và thiếu hiểu biết.

14:43 3 tháng 3, 2017 Reply

Mong rằng ngày càng có nhiều nhà lãnh đạo của các cơ quan, tổ chức, đơn vị đủ tài, đủ đức, đủ khả năng để đưa ra và thực hiện thành công những phương án, chủ trương để góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Chúng ta tin rằng dưới ánh sáng trong sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước và sự nỗ lực của các cấp chính quyền địa phương cơ sở, Việt Nam chúng ta sẽ chuyển mình nhanh chóng trên con đường đi đến tương lai.

15:54 6 tháng 3, 2017 Reply

Có thể việc trả lại vỉa hè cho người đi bộ đụng chạm tới miếng cơm manh áo của một số người nghèo.Nhưng muốn đời sông ngày một tốt đẹp hơn các bác lấn chiếm hãy tìm biện pháp khắc phục.Tôi thấy nên ủng hộ cái đúng này.

10:47 7 tháng 3, 2017 Reply

Đúng là dân cũng có ý thức tuân thủ quy định hè đường đấy chứ, xử phạt nghiêm mà thôi. Còn đằng sau việc cho tồn tại lấn chiếm vỉa hè hoặc xây nhà tam giác siêu méo là gì thì cần có thanh tra kiểm tra để xem lại, nhất là những trường hợp xây nhà siêu méo ở tầng trên còn xây đua ra vỉa hè nữa mới oai chứ, mà vẫn cho tồn tại, thế mới biết là quản lý chưa nghiêm.

18:28 7 tháng 3, 2017 Reply
15:47 8 tháng 3, 2017 Reply

Những hành động quyết liệt trong việc lấy lại vỉa hè lòng đường như những tấm gương để nhân rộng trong cả nước. Tuy nhiên mặc dù phải quyết liệt nhưng vẫn nên vận động tích cực người dân trước rồi không được thì mới tiến hành cưỡng chế để tránh gây bức xúc tiêu cực khi lợi ích của những người đó bị động chạm mặc dù hành vi của họ là sai.

10:04 12 tháng 3, 2017 Reply

Đã làm sai, làm trái pháp luật lại còn không chịu thừa nhận, hơn thế nữa còn có hành động cản trở các cơ quan chức năng, cản trở người thi hành công vụ. Người đẹp mà thiếu văn hóa thì cũng không đáng được xem trọng. thật là lố bịch khi người đẹp này xuất hiện tại hiện trường sự việc với một bộ dạng nó thả rông vòng 1 một cách hớ hênh bất chấp những ánh nhìn từ những người xung quanh!

Nặc danh
09:17 13 tháng 3, 2017 Reply

hành động đáng được biểu dương, nhân rộng

15:18 13 tháng 3, 2017 Reply

Chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ đang được diễn ra rất quyết liệt ở Quận 1 cũng như đang chuẩn bị được "nhân rộng" khắp nơi ở các thành phố lớn. Sự quyết liệt này được thể hiện bằng hành động xuống đường xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm và không có trường hợp ngoại lệ nào hết. Cần có sự quyết liệt trong hành động để nhận được hiệu quả tối đa.

19:30 13 tháng 3, 2017 Reply

Từ một ý tưởng lấy lại vỉa hè cho người đi bộ mà ông Đoàn Ngọc Hải phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP Hồ Chí Minh đã quyết liệt hơn bao giờ hết. Đây là lá cờ đầu cho chiến dịch lấy lại vỉa hè và đương nhiên ông cũng gặp nhiều khó khăn trong công tác xuống đường lập lại trật tự đô thị. Với ông không có một trường hợp nào "nễ' mà tha cho hành vi của mình. VỚi tinh thần cương quyết, lòng nhiệt huyết vì thành phố mà ông đã được rất nhiều người dân đồng tình và ủng hộ.

17:15 21 tháng 3, 2017 Reply

Buồn cười nhỉ, VTC mà cũng nhầm nhọt là thế nào. Tưởng chỉ có báo lá cải mới có kiểu được tin trời ơi đất hỡi, nhắng nhít thế này thôi chứ. Cứ làm ăn kiểu này thì bảo sao mà lá cải mọc lên khắp nơi.

14:33 31 tháng 3, 2017 Reply

Hy vọng sẽ từ quận 1 đến các quận khác ở TPHCM và lan toả ra Thủ đô Hà Nội cùng các tỉnh thành khác. Hy vọng sẽ không bị tái chiếm vỉa hè.Tự giác Cao, đẹp cho Chính mình mà!!! Hoan hô tình thần tự giác, trách nhiệm, nêu gương; Với lại nói thật nhé - Đường, vỉa hè là của Mọi người dân nên trả lại là hiển nhiên.

12:02 28 tháng 4, 2017 Reply

Ông này làm việc rất nguyên tắc tốt theo đúng bên ngoại quốc, đậu xe không đúng phạt và bị kéo xe liền, Quy trình là vậy mà.CHi có CSGT hay CSTT đi độc lâp mới làm biên bản.Còn đây là đoàn liên nghành nên phải về Quận giải quyết...và cho mấy ngưòi đó nhớ mà chừa

12:18 28 tháng 4, 2017 Reply

Cần có thêm những khu chợ bán hàng rong để tất cả thành phố sạch đẹp văn minh hơn và quan trọng nữa quản lý được an toàn thực phẩm để mọi người ăn uống an toàn hơn .hãy xử lý mạnh tay lấn chiếm vỉa hè đừng để tái diễn anh Hải nhé (em chẳng may có bị phạt vì đỗ xe không đúng em chắc vẫn luôn ủng hộ bác Hải vì tương lai văn minh hơn của Việt Nam ta

00:43 8 tháng 5, 2017 Reply

qua các bức ảnh ghi lại hình ảnh của người đẹp tại hiện trường sự việc thì đó không phải là hoa hậu Thu Hoài. Nhưng, đó không phải là chi tiết có tính cao trào để sự việc được đánh giá là căng. Mà bởi, người đẹp này xuất hiện tại hiện trường sự việc với một bộ dạng nó thả rông vòng 1 một cách hớ hênh bất chấp những ánh nhìn từ những người xung quanh!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!