16/03/2017

* Đỗ Thanh Vân mặc gì khi dự lễ tưởng niệm Liệt sỹ Gạc Ma (14/3/2017)?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 16/03/2017 | 16.3.17

Mẹ Đốp

Trước khi đi vào Entry này xin được trích nguyên toàn bộ stt lên tiếng từ FB của Đỗ Thanh Vân, người cùng bị đánh với Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng) trong lễ kỷ niệm sự kiện Gạc Ma 2017 tại Phường Bách Khoa, Hà Nội: 

"Cảm ơn các cô chú, anh/chị/em/bạn bè, cộng đồng mạng, cộng đồng người Việt trong nước và người Việt hải ngoại đã quan tâm, thăm hỏi và động viên em/cháu! Thật ra vết thương không quá nghiêm trọng nhưng do bị đập trúng mạch máu nên máu chảy xuống nhanh và nhiều. Hiện tại, em/cháu chỉ còn đau một chút thôi, vết thương cũng đã gần lành. Anh Dũng Phi Hổ thì còn đau nhiều, đêm nằm không trở mình được. Nếu được, mong mọi người dành sự quan tâm tới anh Dũng.

Em/cháu cũng mong quý cô chú, anh chị em hãy dành sự quan tâm, dành mọi nguồn lực cho các vấn đề nóng bỏng có tính chất sống còn đối với nhân dân, đối với đất nước. Ví dụ như: thảm hoạ Formosa, dự án thép Cà Ná, tình trạng ấu dâm và xâm hại tình dục trẻ em, ....

Chúng ta đều là nạn nhân của chế độ xã hội thối nát và tàn bạo này. Xin chung tay, góp sức, cùng nhau thúc đẩy xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn để con cháu chúng ta không phải sống cảnh đời như chúng ta hiện tại nữa.

Em/cháu một lần nữa tri ân và cảm tạ tất cả mọi người!".

Stt lên tiếng của Vân ngay sau khi được đăng tải đã bị đánh giá là cố tình lảng tránh nghi vấn tạo vết thương giả trước đó. Blog Việt Nam mới đã viết về stt lên tiếng của Đỗ Thanh Vân như sau: "Cảm nhận đầu tiên khi nghe Vân nói là thị hết sức lễ độ và có phép có tắc, nó khác hẳn với những gì thị đã thể hiện sau khi bị đánh. Thị cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những ai đã quan tâm tới việc bị đánh của thị và Dũng Phi Hổ. Thị cũng xác nhận tình trạng vết thương của mình và kêu gọi: "Anh Dũng Phi Hổ thì còn đau nhiều, đêm nằm không trở mình được. Nếu được, mong mọi người dành sự quan tâm tới anh Dũng. Em/cháu cũng mong quý cô chú, anh chị em hãy dành sự quan tâm, dành mọi nguồn lực cho các vấn đề nóng bỏng có tính chất sống còn đối với nhân dân, đối với đất nước. Ví dụ như: thảm hoạ Formosa, dự án thép Cà Ná, tình trạng ấu dâm và xâm hại tình dục trẻ em, ....". Mà tuyệt nhiên không thấy thị đề cập gì đến hai bức ảnh với hai vết thương ở hai nơi khác nhau của mình!". 

Đối với Dũng Phi Hổ, ngoài việc bị đàn chị "Dân chủ" Tạ Phong Tần tuyên bố: "Bây giờ tôi chính thức gọi Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng) là thằng ranh con mất dạy, láo toét và dối trá, dùng thủ đoạn bẩn thỉu" thì việc Dũng "tôn sùng" chế độ chính trị quá vãng "Việt Nam Cộng hòa" mà vẫn có mặt để tri ân sự hi sinh của các chiến sỹ thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam đã gây không ít cuộc bàn luận! Nhiều người khi nói tới sự thiếu thống nhất này đã không ngần ngại cho đó là sự trơ trẽn đến độ đỉnh cao của Dũng! 

Còn về Đỗ Thanh Vân xem chừng cũng chẳng hơn kém gì! Ngoài việc cố tình lảng tránh chuyện vết thương di chuyển thì bức ảnh bên cạnh có thể xem là một lời tố cáo đanh thép cho những kẻ nhân danh lòng yêu nước này! 

Theo đó, dù có mặt để tưởng niệm những người anh hùng, những người đã hi sinh tính mạng vì dân tộc. Nhưng Đỗ Thanh Vân vẫn thoải mái vận trên mình bộ đồ mà lẽ ra nó phù hợp hơn với một buổi dạ hội hoặc một tiệc cưới. Nó nhất quyết không phù hợp với một lễ tưởng niệm!

Có thể bộ quần áo không phù hợp của Đỗ Thanh Vân sẽ là điểm nhấn cuối cùng của sự việc ồn ào xung quanh hai cái tên này: Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân chăng? 

26 nhận xét

15:31 16 tháng 3, 2017 Reply

Ví dụ như: thảm hoạ Formosa, dự án thép Cà Ná, tình trạng ấu dâm và xâm hại tình dục trẻ em, ....
Hình như con Phi Thanh vân này đang xâm hại tình dục trẻ em mấy năm nay rồi thì phải, Thằng DPH chăc chắn it tuổi hơn con này nhiều, không biết nó có phải phi công trẻ cho con kia không.

15:51 16 tháng 3, 2017 Reply

một trò hề kệch cỡm của bè lũ phản động. mồm thì suốt ngày kêu gọi biểu tình cho các anh hùng hi sinh trong trận Gạc Ma. Nhưng xem ra cái cách hành xử cũng như ăn mặc của các người lại quá là lố bịch lộ rõ bản chất của 3 que bán nước. tốt nhất là các ông các bà nên dẹp cái tư tưởng chống đối rồi biểu tình đi. xem lại các ông các bà đã xứng đáng là một con người Việt Nam hay chưa ?

15:59 16 tháng 3, 2017 Reply

tại sao mụ ta lại ăn mặc điệu đời đến như thế mà tham gia tưởng niệm chứ , mà nếu tưởng niệm thì tại sao lại có những con người đang cố gắng tìm những cái điều ngu ngốc trong đấy để mà nói cho những con người khác được , phải chăng chỉ là vì những cái giá trị ngu ngốc trong đấy nên mới làm những điều như thế.

17:07 16 tháng 3, 2017 Reply

Mang gie rach ba que trên nguoi lai đi thắp nhang ky niệm bộ dội Cộng sản hì sinh, chỉ có ba que hải ngoại là ngu không nhận ra y đồ của lũ mèo mả gà đồng này mới gửi xèng về cho chúng ăn chơi đàng điếm , ngu ráng chịu .

20:05 16 tháng 3, 2017 Reply

Những kẻ lố bịch mượn danh nghĩa tưởng niệm những chiến sĩ đã hi sinh để ngụy tạo cho cuộc lu loa bịp bợm của mình. Chúng đâu có quan tâm xem các anh hi sinh như thế nào, đâu có qan tâm đến nỗi đau thật sự của gia đình và đất nước ta. Chúng chỉ quan tâm đến những đồng tiền bẩn thỉu mà bọn rận chủ chuyển về cho từ việc trà đạp lên xương máu đồng bào ta.

21:26 16 tháng 3, 2017 Reply

Đúng là thật đáng xấu hổ, tôi tự cảm thấy buồn vì những nét đẹp văn hóa đang ngày bị mai một bởi những thứ như thế nà đây Đỗ Thanh Vân vẫn thoải mái vận trên mình bộ đồ mà lẽ ra nó phù hợp hơn với một buổi dạ hội hoặc một tiệc cưới nó chẳng phù hợp với một việc thực sự thiêng liêng, thật đáng buồn

21:33 16 tháng 3, 2017 Reply

thì ra bộ mặt tưởng niệm chỉ có như vậy thôi sao. Những gì mà chúng ta nhìn thấy qua hành động của họ qua bộ trang phục đi tưởng niệm đã thấy khác với thuần phong mỹ tục rồi, tưởng niệm keieur này không biết tạo không khí trang nghiêm hay là chỉ gây trò cười cho thiên hạ đây , đáng cười thay

21:39 16 tháng 3, 2017 Reply

một trò hề kệch cỡm của bè lũ phản động. mồm thì suốt ngày kêu gọi biểu tình cho các anh hùng hi sinh trong trận Gạc Ma. Nhưng xem ra cái cách hành xử cũng như ăn mặc của các người lại quá là lố bịch lộ rõ bản chất của 3 que bán nước. tốt nhất là các ông các bà nên dẹp cái tư tưởng chống đối rồi biểu tình đi. xem lại các ông các bà đã xứng đáng là một con người Việt Nam hay chưa ?

08:36 17 tháng 3, 2017 Reply

giờ tất nhiên thị phải nói lịch sự rồi, khi mà trên các trang mạng đang vạch trần bộ mặt thật của thị rồi, không nhắc đến việc các vết thương ở những vị trí khác nhau chỉ cố tình nhắc lại sự việc họ đang đấu tranh cho sự phát triển của đất nước thật là cao cả, ả còn dám bảo những ai quan tâm thì hãy vào fb của mình và của Dũng phi hổ sẽ rõ, đúng là sẽ rõ, rõ được cái bản chất án nước của ả mà thôi

08:58 17 tháng 3, 2017 Reply

cái mục đích của ả chỉ là làm cái clip chửi bới tung lên gây sự chú ý của nước ngoài rồi ả sẽ được nhận những đồng tiền sơ bẩn mà thôi nên ả chỉ biết ăn mặc sao cho đẹp chứ có để ý gì đến sự trang nghiêm đâu, giờ lại còn bị bóc phốt cái trò dơ bẩn của mình mà ả vẫn trơ mặt lên nói đúng là không biết xấu hổ là gì, cái loại vong nô bán nước đáng khinh bỉ

15:12 17 tháng 3, 2017 Reply

không biết đến bao giờ chúng mới thôi cái trò mèo bình cũ rượu cũng cũ như này nữa.năm đéo nào cũng tổ chức cả chục vụ ra tượng đài vua Lý tưởng niệm, nơi trung tâm thủ đô có nhiều khách quốc tế để gây rồi,tưởng niệm cái mẹ gì bọn đạo đức giả này .mục đích gây rồi xỏ xiên chửi chính quyền là chính mà thôi.

16:03 17 tháng 3, 2017 Reply

Đi tưởng niệm mà lại bị đánh thì quả thực khiến người ta phải nghi ngờ đấy :))) Các cụ ta cũng đã dạy rồi, không có lửa thì không có khỏi. Chẳng có gì là tự nhiên cả. Nếu chỉ đơn giản là biểu tình thôi thì chắc cũng không có ai dư thời gian, nhàn rỗi đến mức đánh 2 vị mà làm gì đâu :))

21:49 17 tháng 3, 2017 Reply

chả hiểu có nhớ ơn các anh hùng thật không mà toàn bọn 3 que xỏ lá chả biết gì cũng đi xằng bậy.ông trời sẽ hại kẻ gian ác cho mà xem . tại sao các người không nhớ đến công lao của anh hùng dân tộc đã đổ bao nhiêu sương máu để giữ lấy hòa bình của đất nước mà lại làm trò phản động chống phá đất nước như thế thật bất hiếu quá đi . hay xem lại chính bản thân mình đi

00:17 18 tháng 3, 2017 Reply

Loại phụ nữ lăng loàn này, đi tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ mà mặc quần áo kiểu hở hang khiêu gợi thế kia, mồm thì luôn nói tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhưng thực chất là mượn danh những người đã khuất để nói xấu đả kích chính quyền. Bị đánh cũng không chừa mà

00:25 18 tháng 3, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
00:27 18 tháng 3, 2017 Reply

Không có công an ra can chắc giờ chúng nó vào viện nằm lâu rồi. Tự nhiên ra trước cửa nhà người ta buôn bán làm loạn , người ta đánh cho như thế là còn nhẹ. Dân ở đấy biết hết , có cả clip bạn nào vẫn không tin có thể đến tận nơi tìm hiểu

09:25 18 tháng 3, 2017 Reply

Có thể thấy Đỗ Thanh Vân vẫn thoải mái vận trên mình bộ đồ mà lẽ ra nó phù hợp hơn với một buổi dạ hội hoặc một tiệc cưới. Nó nhất quyết không phù hợp với một lễ tưởng niệm!Cái bọn rận này đúng là lắm trò, toàn mấy trò hề, trò bẩn, lại còn suốt ngày đấu đá nhau nữa! Đúng là lũ điên

10:12 18 tháng 3, 2017 Reply

Đỗ Thanh Vân xem chừng cũng chẳng hơn kém gì Dũng Phi Hổ! Ngoài việc cố tình lảng tránh chuyện vết thương di chuyển thì bức ảnh bên cạnh có thể xem là một lời tố cáo đanh thép cho những kẻ nhân danh lòng yêu nước này! đúng là toàn một lũ kệch cớm khốn nạn!

21:55 18 tháng 3, 2017 Reply

đối với đỗ thanh vân thì đây đâu phải là một buổi tưởng niệm gì đâu, mà đây là một buổi trình diễn để thị có thể cho các nhà tài trợ thấy được hình ảnh đang đấu tranh của mình, nhưng với bản tính của phái đẹp thì việc vân bận bộ cánh này đi trình diễn cũng là bình thường thôi mà.

22:53 18 tháng 3, 2017 Reply

Có gì lạ đâu. Đỗ Thanh Vân đâu có hiểu tượng niệm là cái gì, cái bản chất muốn khoe thân nó ăn sâu vào máu rồi. Thị chỉ lo cốt làm sao ăn vận cho nổi bật để những trò diễn của thị được chú ý thôi. Tiếc là thị lại biến mình thành trò hề cho thiên hạ

23:05 18 tháng 3, 2017 Reply

Không biết cho Đỗ Thanh Vân giới tính khác được không chứ ả làm ô uế hình ảnh người phụ nữ Việt Nam quá. Không hiểu sao hình ảnh thị khiến tôi nhớ đến tác phẩm Số đỏ. Có thêm thị vào tác phẩm chắc bức tranh châm biếm của tác giả sẽ càng đặc sắc hơn

23:25 18 tháng 3, 2017 Reply

một lũ chỉ biết làm màu và dở trò đạo đức giả chứ chả tốt đẹp gì cái lũ này đâu.năm nào cũng giở đi giở lại mấy cái trò chống phá kiểu tưởng niệm này.dường như ai sống ở gần hồ gươm chắc chán ngắt vs cái cảnh một lũ đạo đức giả luôn đưa các liệt sĩ ra làm cái công cụ bình phong để chúng tiến hành biểu tình gây rối rồi

23:29 18 tháng 3, 2017 Reply

Đi tưởng niệm mà cứ lên đồ như đi chơi thế kia thì đúng là đáng bị ném đá lắm, không có sự trang trọng và tâm linh gì cả, ăn mặc cần phải để ý chứ đâu phải thích mặc lố lăng là được

19:02 27 tháng 3, 2017 Reply

dù có mặt để tưởng niệm những người anh hùng, những người đã hi sinh tính mạng vì dân tộc. Nhưng Đỗ Thanh Vân vẫn thoải mái vận trên mình bộ đồ mà lẽ ra nó phù hợp hơn với một buổi dạ hội hoặc một tiệc cưới

00:04 8 tháng 5, 2017 Reply

Đối với Dũng Phi Hổ, ngoài việc bị đàn chị "Dân chủ" Tạ Phong Tần tuyên bố: "Bây giờ tôi chính thức gọi Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng) là thằng ranh con mất dạy, láo toét và dối trá, dùng thủ đoạn bẩn thỉu" thì việc Dũng "tôn sùng" chế độ chính trị quá vãng "Việt Nam Cộng hòa" mà vẫn có mặt để tri ân sự hi sinh của các chiến sỹ thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam đã gây không ít cuộc bàn luận! Nhiều người khi nói tới sự thiếu thống nhất này đã không ngần ngại cho đó là sự trơ trẽn đến độ đỉnh cao của Dũng!

07:36 8 tháng 5, 2017 Reply

dù có mặt để tưởng niệm những người anh hùng, những người đã hi sinh tính mạng vì dân tộc. Nhưng Đỗ Thanh Vân vẫn thoải mái vận trên mình bộ đồ mà lẽ ra nó phù hợp hơn với một buổi dạ hội hoặc một tiệc cưới. Nó nhất quyết không phù hợp với một lễ tưởng niệm!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!