15/03/2017

* Tạ Phong Tần gọi Dũng Phi Hổ là "thằng ranh con mất dạy, láo toét và dối trá, dùng thủ đoạn bẩn thỉu"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 15/03/2017 | 15.3.17

Chiềng Chạ

Tôi không ưa Tần (FB Tạ Phong Tần) nhưng tôi thích đánh giá sau đây của thị về đã Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng), người mới bị đánh đúng ngày kỷ niệm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988 - 14/3/2017). 

Toàn văn đánh giá của Tần về Dũng Phi Hổ như sau: 

"Bây giờ tôi chính thức gọi Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng) là thằng ranh con mất dạy, láo toét và dối trá, dùng thủ đoạn bẩn thỉu.


Khi anh Trinh Du đăng bài về việc anh thấy có điểm bất hợp lý ở vết thương trên đầu Đỗ Thanh Vân, tôi cũng thấy tấm hình trên internet nhưng vết thương của Đỗ Thanh Vân ở hướng ngược lại nên tôi đưa vào hỏi nhờ mọi người giải thích. (Còm lúc 6 giờ chiều giờ Cali)

Thay vì giải thích thì Nguyễn Viết Dũng đã chửi bới tôi. Tôi vẫn còn nghĩ chút nghĩa là anh em đấu tranh với nhau nên chưa từng nặng lời với y, mà trả lời y đàng hoàng. Nhưng tôi cũng đề phòng y xóa còm của y trong FB anh Trịnh Du (sẽ mất luôn câu trả lời của tôi) rồi lại post cái khác chửi tiếp nên ngoài việc trả lời bằng cách replay, tôi cũng còm luôn câu trả lời của tôi ở bên ngoài. Trước khi ra khỏi nhà, tôi đã cẩn thận chụp màn hình lại.

Đúng như tôi dự đoán, 11:30 PM giờ Cali, tôi xem lại thì mất cái còm của Nguyễn Viết Dũng có replay của tôi, thay vào đó là một còm mới (cũng giống y câu cũ), nhưng mất đi câu trả lời của tôi, và Nguyễn Viết Dũng tiếp tục chửi "lớn tuổi mà ko biết suy nghĩ".

Ngày Nguyễn Viết Dũng sắp ra tòa, tôi đã từng viết bài phân tích về tính chất bịp bợm của cáo trạng. Vẫn còn trên blog của tôi đây. Như vậy là tôi đã bênh vực nhầm người rồi đó. Tôi nhắc lại việc này ko phải để kể công, mà muốn nhấn mạnh rằng: Tôi chưa từng có ác ý với Nguyễn Viết Dũng, nhưng y chưa bằng ai, thành tích đấu tranh chả là cái gì, ko đụng chạm gì đến y mà y khinh người này, mắng người kia, mọi người nên lấy sự việc của tôi hôm nay làm bài học cho mình". 

Tần cũng trưng diện ra không ít tài liệu nào là "Bài viết bênh vực Nguyễn Viết Dũng dưới hình thức bài bào chữa" do Tần viết (https://hr4vn.wordpress.com/2015/12/17/nguyenvietdung/). Nào là đoạn hội thoại trên Fb cá nhân gần đây giữa Dũng Phi Hổ và Tạ Phong Tần: 


Rõ ràng, chứng kiến việc vết thương của người đồng hành với Dũng là Đỗ Thanh Vân liên tục di chuyển (lúc thì bên trái, lúc thì bên phải, lúc trên tóc lúc băng bó ở trán) đã không ít người nghi vấn, ả đàn bà này (Đỗ Thanh Vân) tạo vết thương giả?

Mặc dù là kẻ từng là cùng hội, cùng thuyền nhưng Tạ Phong Tần không khỏi băn khoăn khi chứng kiến những sự lệch pha đó. Và ai cũng biết là Tần nói ra để khuyên Dũng nên cẩn thận, không nên hớ hênh và lộ liễu để tạo điều kiện cho "đối phương" công kích và hạ bệ. Tuy nhiên, thay vì xem đó là lòng tốt của một nhà dân chủ đàn chị đã yên vị nơi đất khách quê người thì Dũng Phi Hổ tỏ ra hằn học và bất chấp! 

Dũng không ngần ngại dùng những từ ngữ "mất dạy", thiếu kiên nhẫn để nói với Tạ Phong Tần, dù ai cũng biết từ lúc bị bắt, ra tòa và cả thời gian ở trong tù của Dũng, Tạ Phong Tần là người ủng hộ nhiều nhất. Tần thường xuyên có các bài viết bênh vực Dũng dù có hơi sến sẩm và không có nhiều căn cứ xác đáng và thuyết phục! 

Vậy nhưng, dường như Dũng không thèm quan tâm đến điều đó, gã đã tấn công Tần ngay những câu hỏi có tính xây dựng và góp ý đầu tiên. Việc bị xúc phạm cộng với bất ngờ đã khiến Tần phải gọi Dũng là "thằng ranh con" với những "đức tính" như "mất dạy, láo toét và dối trá, dùng thủ đoạn bẩn thỉu". Thế mới biết, làng dân chủ Việt càng ngày càng trưng cho thiên hạ những câu chuyện hay ho. Và không hiểu sau những đánh giá của Tần thì liệu Dũng có còn đường kiếm cơm nữa không khi đã bị gắn với những "đức tính" xấu xa này? 

Hãy chờ xem Dũng Phi Hổ sẽ lên tiếng như thế nào về những điều vừa được Tạ Phong Tần chỉ ra? Có thể đấy là màn dạo đầu của một cuộc đại chiến mới trong làng dân chủ Việt sau khi chứng kiến việc Làng dân chủ Hà Nội tấn công linh mục Nguyễn Văn Lý và "Tập hợp quốc dân Việt" sau cuộc Tổng biểu tình lần thứ nhất thất bại! 

18 nhận xét

07:59 16 tháng 3, 2017 Reply

Nếu chỉ là tưởng niệm đơn thuần để tưởng nhớ sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ thì lũ người này đã tham gia vào các hoạt động tưởng niệm do Đảng và Nhà nước tổ chức, nhưng vì có mục đích đen tối, lại muốn công kích chính quyền nên các nhà dân chủ rởm luôn tự tách mình ra khỏi xã hội Việt Nam.

08:00 16 tháng 3, 2017 Reply

Một kẻ gây rối trật tự công cộng như Dũng Tiểu Miu thì khi ra tù cũng sẽ quay lại con đường cũ và hoạt động manh động hơn. Lần này không chỉ dừng lại ở việc gây rối mà đối tượng này còn giở trò ăn vạ, vu khống, bôi nhọ chính quyền.

10:08 16 tháng 3, 2017 Reply

càng này đám dân chủ càng cho chúng ta thấy sự mất đoàn kết của chúng, có quá nhiều vấn đề nảy sinh và chúng đã tự nói cho tất cả biết những gì chúng đang làm, dù gì cũng là cùng hội cùng thuyền Tần làm vậy cũng chỉ muốn tốt cho hắn vậy mà hắn không hiểu chuyện làm chị giận chị nói hết ra rồi không biết giờ hắn định thế nào đây, đắc tội với mọi người rồi giờ đến bạn bè anh em cũng không cần, chắn hắn muốn sống một mình

16:05 16 tháng 3, 2017 Reply

chắc chắn là mọi người nhìn vào những cái vai diễn sâu của hắn ta thì ai cũng nhận ra và giờ đây thì thấy được những con người đáng nói với chúng và phải là những con người dân chủ mới cảm thấy trong cái nghành nghề này thì điều đáng ghét của những con người này nó như thế nào

16:14 16 tháng 3, 2017 Reply

Thế mới biết, làng dân chủ Việt càng ngày càng trưng cho thiên hạ những câu chuyện hay ho. Và không hiểu sau những đánh giá của Tần thì liệu Dũng có còn đường kiếm cơm nữa không khi đã bị gắn với những "đức tính" xấu xa này? Không sớm thì muộn thì bè lũ bọn này cũng tan rã mà thôi. rốt cuộc thì cũng cáu bẩn với nhau vì một số mâu thuẫn nhỏ. thế này thì làm sao mà lật đổ đc chính quyền đâyy. thương thay !!!

23:31 16 tháng 3, 2017 Reply

có thể nói, nguyễn viết dũng đã làm những hành động vô cùng đê hèn, xâm phạm lợi ích của quốc gia dân tộc, đi ngược lại chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, hắn phải bị trừng phạt nghiêm khắc, pháp luật sẽ trừng trị những tên ngáo đá, thần kinh này.

23:32 16 tháng 3, 2017 Reply

thật tiếc cho tên nguyễn viết dũng này, từ một con người ngoan ngoãn học giỏi nhưng không có bản lĩnh nên đã sa ngã bởi những lời đường mật của những tên bán nước hại dân, đã thế khi được giáo dục lại không cải tạo, lại không chịu tu dưỡng thành người lại càng chống phá ác liệt.

23:36 16 tháng 3, 2017 Reply

có thể thấy, nguyễn viết dũng là một minh chứng rõ ràng và cụ thể nhất cho tư tưởng chống đối đến cùng, một tư tưởng lệch lạc, đáng nhẽ đã trở thành người có ích cho xã hội nhưng thật không hiểu sao hắn có vấn đề về thần kinh hay sao mà lại đi chống lại đất nước.

23:38 16 tháng 3, 2017 Reply

thật không thể tin nổi cái tên nguyễn viết dũng này, rõ là người có tài nhưng mà không có đức, có tài mà không có đức đúng là người vô dụng, tư tưởng không vững vàng, để các thế lực xấu lôi kéo, dụ dỗ bằng vật chất, những con người như vậy trong xã hội cần phải được để ý kỹ lưỡng hơn.

16:06 17 tháng 3, 2017 Reply

Có lẽ là nội bộ các nhà dân chủ Việt đang có những sự chia rẽ rõ ràng thì phải. Nguyên nhân là do đâu mà thời gian qua chúng ta lại được chứng kiến nhiều màn kịch đấu tố, chửi bới lẫn nhau cũng như vạch mặt lẫn nhau của đám rận chủ nước ta thế nhỉ? Phải chăng đây là biểu hiện của sự cùng đường, quẫn bách trong hoạt động chống chính quyền của chúng nhỉ :3

00:19 18 tháng 3, 2017 Reply

Tưởng niệm một cách ô uế, đứng trước quán nhà người ta hô hào, gào thiết để rồi bị chủ quán đánh đập, đến lúc có anh công an vào bênh thì lại lên mạng chửi bới anh đấy, đúng là thể loại không bằng cầm thú, còn chưa nói là máu chảy từ chân đầu nhưng băng vết thương ở chán nữa, toàn là chiêu trò hèn bẩn

00:27 18 tháng 3, 2017 Reply

Hôm trước lúc bị đánh chúng nó cũng đã cố chụp ảnh là biết bọn này dở trò rồi. Thôi thì khổ thân anh công an kia, ra ngăn cho chúng nó đỡ bị đánh thì giờ lại thành là người đánh chúng nó. Mồm miệng thiên hạ, nếu không phải đã có những thông tin từ trước thì nhiều người lại bị lừa

09:48 18 tháng 3, 2017 Reply

Mặc dù là kẻ từng là cùng hội, cùng thuyền nhưng Tạ Phong Tần không khỏi băn khoăn khi chứng kiến những sự lệch pha đó. Và ai cũng biết là Tần nói ra để khuyên Dũng nên cẩn thận, không nên hớ hênh và lộ liễu để tạo điều kiện cho "đối phương" công kích và hạ bệ.ấy thế mà Dũng vẫn gân cổ lên cãi! Đúng là toàn một lũ bệnh hoạn!

09:56 18 tháng 3, 2017 Reply

Thế mới biết, làng dân chủ Việt càng ngày càng trưng cho thiên hạ những câu chuyện hay ho. Và không hiểu sau những đánh giá của Tần thì liệu Dũng có còn đường kiếm cơm nữa không khi đã bị gắn với những "đức tính" xấu xa này đây? bọn rận này đúng là lắm trò lắm cơ!

21:51 18 tháng 3, 2017 Reply

nhìn cảnh những nhà hoạt động vì rân chủ việt nam cắn xé lẫn nhau mới thấy được rằng trên cùng con đường kiếm đôla ấy thì có nhiều ngã rẽ khác nhau, có khi là xung đột với nhau. liệu cứ như thế này thì đến bao giờ cuộc đấu tranh vì dân chủ của các vị ấy mới thành công đây.

19:01 27 tháng 3, 2017 Reply

nội bộ các nhà dân chủ Việt đang có những sự chia rẽ rõ ràng thì phải. Và không hiểu sau những đánh giá của Tần thì liệu Dũng có còn đường kiếm cơm nữa không khi đã bị gắn với những "đức tính" xấu xa này đây? bọn rận này đúng là lắm trò lắm cơ!

00:05 8 tháng 5, 2017 Reply

Rõ ràng, chứng kiến việc vết thương của người đồng hành với Dũng là Đỗ Thanh Vân liên tục di chuyển (lúc thì bên trái, lúc thì bên phải, lúc trên tóc lúc băng bó ở trán) đã không ít người nghi vấn, ả đàn bà này (Đỗ Thanh Vân) tạo vết thương giả?

07:38 8 tháng 5, 2017 Reply


Dũng không ngần ngại dùng những từ ngữ "mất dạy", thiếu kiên nhẫn để nói với Tạ Phong Tần, dù ai cũng biết từ lúc bị bắt, ra tòa và cả thời gian ở trong tù của Dũng, Tạ Phong Tần là người ủng hộ nhiều nhất. Tần thường xuyên có các bài viết bênh vực Dũng dù có hơi sến sẩm và không có nhiều căn cứ xác đáng và thuyết phục!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!