17/03/2017

* Thêm một bằng chứng cho thấy nước Mỹ không đẹp như các bạn tưởng!

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 17/03/2017 | 17.3.17

Mẹ Đốp

Quân đội Mỹ nổi tiếng là trong sạch bởi họ có một quy trình quản lý khá chặt chẽ từ tướng lãnh cho tới từng quân nhân. Và đây cũng được cho là địa hạt chưa bao giờ dính vào những nghi án mà theo nhiều người là làm xấu hình ảnh nước Mỹ trong mắt bạn bè thế giới. Nước Mỹ vì thế đã đẹp càng trở nên đẹp hơn trong thế giới trong đó có một bộ phận người Việt ở trong nước; nhiều người Việt vẫn luôn mơ ước được tới Mỹ để thụ hưởng cái gọi là giấc mơ của tự do và dân chủ! 

Ấy vậy nhưng, mới đây nhất nhiều người đã ngả ngửa ra khi cơ quan thực thi pháp luật nước này công bố những bằng chứng cho thấy 9 sĩ quan cấp cao của Hải Quân Mỹ bao gồm cả đương nhiệm và đã về hưu thuộc Hạm đội 7 đã bị truy tố trong vụ bê bối tham nhũng “đổi gái mại dâm lấy bí mật quân sự”. 

Thông tin từ The Telegraph cũng cho biết thêm về điều này như sau: Các sỹ quan này thuộc Hạm đội 7 Hải quân Mỹ đã bị một doanh nhân Malaysia Leonard Glenn Francis - một người được biết đến với danh xưng “Leonard Béo” hối lộ nhiều lần bằng xì gà Cuba, các chai sâm banh trị giá hàng chục ngàn USD đến gái mại dâm... Đổi lại họ sẽ được nhận những "mặt hàng ưa thích" này, 09 sỹ quan Hải Quân cao cấp này đã cung cấp cho ông Leonard nhiều thông tin bí mật về hoạt động của Hạm đội 7 - Hải Quân Mỹ; ông Leonard sau đó đã sử dụng những thông tin thu được để giành hợp đồng cho công ty dịch vụ hàng hải của mình. "Ông Leonard còn tổ chức những "bữa tiệc tình dục" cho các sĩ quan trên tàu USS Blue Ridge, soái hạm Hạm đội 7". 

Tuy nhiên, khi mà nhiều người đang chưa hiểu điều gì đang diễn ra thì ngay tại cơ quan lập pháp tối cao của Mỹ lại xuất hiện thêm một bê bối mà tính chất và mức độ không kém phần nghiêm trọng. Theo đó, Thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa bang Oklahoma Ralph Shortey bị bắt với cáo buộc mua dâm một nam thiếu niên 17 tuổi.

Thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa bang Oklahoma Ralph Shortey (Nguồn: Internet). 

Và điều đáng nói là ông Ralph Shortey là thành viên của bảo thủ của đảng Cộng hòa Mỹ, người sớm ủng hộ Tổng thống Donald Trump khi ông này chạy đua vào Nhà Trắng của nước Mỹ! 

Theo thông tin từ nhiều nguồn thì hiện tại Thượng nghị sỹ này "đang đứng trước sức ép phải từ chức vì tội mua dâm trẻ vị thành niên và đối mặt với một cuộc điều tra nội bộ khác về những hoạt động cho chương trình thiếu niên trong nhiều năm trước đó. Ông Ralph Shortey đã tự nguyện nộp mình cho các cơ quan chức năng khi bị cáo buộc mua dâm trẻ em, vận chuyển trẻ vị thành niên để mua dâm và thực hiện hành vi mại dâm tại địa điểm cách một nhà thờ chỉ khoảng 300m. Ông được tạm tha 2 tiếng sau khi bị bắt nhờ nộp khoản tiền bảo lãnh lên tới 100.000 USD" (Theo VOV). 

Không ít người đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ hành vi của MC Minh Béo khi anh này thực hiện hành vi ấu dâm tại nước Mỹ. Những người yêu quý nước Mỹ thậm chí còn nói rằng, Minh Béo đã làm xấu đi hình ảnh nước Mỹ, đưa ấu dâm vào xứ sở tươi đẹp này! Họ nói ra mà họ không biết được những thực tế đau lòng hơn tại nước Mỹ khi những Linh mục đạo Công giáo tại đây đã rất nhiều vị đã bị đưa ra tòa với hành vi như Minh Béo đã thực hiện! 

Nước Mỹ văn minh nhưng ở đó chắc chắn không hoàn mỹ như các bạn tưởng! Đó là điều tôi muốn nhắn gửi tới những ai đang tuyệt đối hóa nước Mỹ ở trái đất chung này!

36 nhận xét

20:58 17 tháng 3, 2017 Reply

Nước Mỹ văn minh nhưng ở đó chắc chắn không hoàn mỹ như các bạn tưởng! Đó là điều tôi muốn nhắn gửi tới những ai đang tuyệt đối hóa nước Mỹ ở trái đất chung này! Ở đâu cũng cần có những người hướng đến nền văn minh tiên tiến nhưng đó là sự cầu thị ở nền khoa học, sự phát triển kinh tế, sự giao lưu văn hóa truyền thống, tinh hoa nhân loại chứ không phải như một lũ cuồng tín lao vào biển lửa

21:55 17 tháng 3, 2017 Reply

nước nào cũng thế thôi có điểm tốt điểm xấu cả . nhưng mà đất nước của họ văn minh hơn ta .ý thức của họ tốt hơn ý thức Người Việt Nam chúng ta nhiều chỉ nói đơn giản là văn hóa xếp hàng của họ thôi cũng hơn xa chúng ta .tôi còn nhớ có lần tôi đi sang Thái ở bên cửa hàng bên họ còn dán hẳn chữ là không dùng tiền việt.nhưng bên mĩ họ còn nhiều bạo động làm người dân hoang mang quá

21:56 17 tháng 3, 2017 Reply

nước nào cũng thế thôi có điểm tốt điểm xấu cả . nhưng mà đất nước của họ văn minh hơn ta .ý thức của họ tốt hơn ý thức Người Việt Nam chúng ta nhiều chỉ nói đơn giản là văn hóa xếp hàng của họ thôi cũng hơn xa chúng ta .tôi còn nhớ có lần tôi đi sang Thái ở bên cửa hàng bên họ còn dán hẳn chữ là không dùng tiền việt.nhưng bên mĩ họ còn nhiều bạo động làm người dân hoang mang quá

00:16 18 tháng 3, 2017 Reply

Chưa bao giờ mình nghĩ là nước Mĩ họ hoàn toàn tốt cả, tốt cả chỉ là tô vẽ mà thôi, Mĩ vẫn còn rất nhiều thứ "không đẹp" mà thậm chí còn không thể bằng VN như nạn phân biệt chủng tộc sâu sắc, bạo loạn khủng bố tràn lan mất kiểm soát, dân chủ nhân quyền người dân bị đàn áp... Còn nhất nhiều điểm còn kém tuy nhiên nhìn chung nước Mĩ cũng có rất nhiều điểm đáng để chúng ta học tập

00:25 18 tháng 3, 2017 Reply

Mĩ không khi nào thôi tham vọng thôn tính đất nước ta, giờ Mĩ không dùng bom đạn nữa mà sẽ phá hoại từ bên trong đất nước, âm mưu lấy người VN đánh người VN, chuyển hóa tư tưởng dần dần tự khắc VN sẽ sụp đổ mà không cần tốn 1 viên đạn nào. Một âm mưu diễn biến hòa bình vô cùng nguy hiểm

09:06 18 tháng 3, 2017 Reply

Bài viết này lại làm mình nhớ đến Minh Béo, có nhiều người cho rằng Minh Béo đã làm xấu đi hình ảnh nước Mỹ, đưa ấu dâm vào xứ sở tươi đẹp này! Họ nói ra mà họ không biết được những thực tế đau lòng hơn tại nước Mỹ khi những Linh mục đạo Công giáo tại đây đã rất nhiều vị đã bị đưa ra tòa với hành vi như Minh Béo đã thực hiện!

09:59 18 tháng 3, 2017 Reply

Thế mới thấy là ở cái xứ sở thiên đường dân chủ như đám dân chủ cuội trong nước vẫn hay ca tụng nó vẫn còn những thứ "vô dân chủ" tồn tại. Không biết lũ kền kền nó có công nhận những việc làm này ở bển không nhỉ?

10:05 18 tháng 3, 2017 Reply

Thiết nghĩ qua những bê bối của các quan chức và chức sắc công giáo ở nước mỹ thì chúng ta không nên lý tưởng hoá nước Mỹ, cái gì cũng có giới hạn của nó, chẳng gì là hoàn hảo cả. Nên đừng đem nước Mỹ so sánh với VN từ đó nói này nọ sẽ không hay ho cho lắm. Nước nào chả có cái tốt, cái chưa tốt.

10:25 18 tháng 3, 2017 Reply

Đất nước nào cũng thế cả mà thôi, đều có mặt tốt mặt xấu cả, nước Mỹ cũng thế, Chứ đó không phải là thiên đường giống như nơi mà đám rận kia từng mơ tới! Qua bài viết này chúng ta có thể thấy rõ điều đó, thấy cái ước mơ kia của đám rận cũng như của một số người chỉ là cái ước mơ viển vông mà thôi!

21:47 18 tháng 3, 2017 Reply

những tin kiểu như thế này nếu xuất hiện ở chính trường ở việt nam thì không biết được các anh hùng bàn phím đưa lên tầng mây thứ mấy rồi đây. rồi từ đó sẽ lại có người rút ra những đặc điểm chung vô căn cứ, quy chụp lên những nhóm người như quan chức, công an,... cho xem.

22:17 18 tháng 3, 2017 Reply

Bất kì một xã hội nào cũng có những mảng tối. Có đấu tranh thì mới có phát triển, đó là quy luật tất yếu. Thậm chí có thể khẳng định không ít linh mục đạo Công giáo - biểu tượng của đấng tối cao có liên quan đến những vụ ấu dâm dựa vào cái giáo lí thần quyền của mình. Thế nên thay vì bôi nhọ nước mình và tâng bốc thái quá nước Mỹ thì mọi người nên tìm ra giải pháp khắc phục thì hơn

22:28 18 tháng 3, 2017 Reply

Quân đội Mỹ nổi tiếng là trong sạch bởi họ có một quy trình quản lý khá chặt chẽ từ tướng lãnh cho tới từng quân nhân. Và đây cũng được cho là địa hạt chưa bao giờ dính vào những nghi án mà theo nhiều người là làm xấu hình ảnh nước Mỹ trong mắt bạn bè thế giới.

22:30 18 tháng 3, 2017 Reply

hiện tại Thượng nghị sỹ này "đang đứng trước sức ép phải từ chức vì tội mua dâm trẻ vị thành niên và đối mặt với một cuộc điều tra nội bộ khác về những hoạt động cho chương trình thiếu niên trong nhiều năm trước đó.

22:35 18 tháng 3, 2017 Reply

mới đây nhất nhiều người đã ngả ngửa ra khi cơ quan thực thi pháp luật nước này công bố những bằng chứng cho thấy 9 sĩ quan cấp cao của Hải Quân Mỹ bao gồm cả đương nhiệm và đã về hưu thuộc Hạm đội 7 đã bị truy tố trong vụ bê bối tham nhũng “đổi gái mại dâm lấy bí mật quân sự”.

22:38 18 tháng 3, 2017 Reply

khi mà nhiều người đang chưa hiểu điều gì đang diễn ra thì ngay tại cơ quan lập pháp tối cao của Mỹ lại xuất hiện thêm một bê bối mà tính chất và mức độ không kém phần nghiêm trọng. Theo đó, Thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa bang Oklahoma Ralph Shortey bị bắt với cáo buộc mua dâm một nam thiếu niên 17 tuổi.

22:48 18 tháng 3, 2017 Reply

Có thể khẳng định một điều rằng nhà tù ở Việt Nam còn tốt chán, cuộc sống ngục tù ở Mỹ mới gọi là địa ngục nhé. Những tệ nạn tồn tại trong nhà tù Mỹ thậm chí còn được phản ánh trong các bộ phim truyền hình. Thế nên chỉ có kẻ có vấn đề thần kinh mới mơ tưởng đến Mỹ là miền đất hứa thôi

22:49 18 tháng 3, 2017 Reply

Đúng là lật trong chăn mới biết chăn có giận phải tìm hiểu kĩ thì mới thấy rõ vấn đề nhiều người Việt vẫn luôn mơ ước được tới Mỹ để thụ hưởng cái gọi là giấc mơ của tự do và dân chủ nhưng thực tế chỉ là một cái vỏ bọc không hơn không kém, để thực hiện được mục đích của mình thì Mỹ không từ thủ đoạn nào cả.

23:15 18 tháng 3, 2017 Reply

Việc giỏi của Mỹ là giỏi tạo ra cái vỏ bọc hào nhoáng, vẽ ra một tương lai hão huyền nhưng đầy hứa hẹn cho những kẻ mơ hồ về chính trị. Khi họ đã hoàn toàn phục tùng cái nền dân chủ hão huyền ấy thì việc Mỹ xử lí ra sao, lật mặt thế nào thì cũng đã quá muộn cho những ai muốn quay đầu lại. Rất mưu mô và nguy hiểm

23:19 18 tháng 3, 2017 Reply

nước mỹ chả bao giờ tốt lành cả.chẳng qua truyền thông nước mỹ nó quá mạnh để tuyên truyền về những thứ dân chủ nhân quyền hão huyền của nó ra thế giới thôi.và cả đám xâm chủ chống cộng trong nước được nó vừa bơm tư tưởng vừa bơm tiền cho hoạt động nên lúc đéo nào chả nghĩ tốt về mỹ và ca tụng nó chả khác gì bố nó

23:33 18 tháng 3, 2017 Reply

thật sự ở nước mĩ đang cố gắng làm những điều vì mục đích che đậy thiên hạ , đất nước không phải đẹp như mọi người nghĩ và chắc chắn rằng những điều mà chúng ta thấy mỹ vẽ ra trước mắt chỉ là sự ngụy biện và giả tạo chứ chẳng thể nào có được điều nào tốt đẹp cho thế giới dã thay đổi vì một sự tốt đẹp

23:49 18 tháng 3, 2017 Reply

đúng là với một trong những chính sách lừa dối thế kỷ nhất chính là vạch ra cái quyền dân chủ và nhân quyền làm cho chính nước này có quyền can thiệp vào tất cả các nước khác trừ nước mình ra, ấy thế mà trong xã hội như thế thì còn ai chấp nhận nữa , đánh đổ cái nhân quyền này đi

10:02 19 tháng 3, 2017 Reply

Mỹ là một siêu cường lớn mạnh về mọi mặt . Mỹ là một quốc gia mà mọi thứ luôn luôn lớn mạnh chính Mỹ có thể làm cho thế giới điên đảo trong những cuộc khủng hoảng kinh tế hay đơn giản chỉ là những sự tác động mạnh mẽ về quân sự trong các cuộc thế chiến cũng như là chống lại Is. Tuy nhiên, chúng ta đừng ảo tưởng về những gì mà Mỹ đem lại, đó là một sự khủng khiếp có thể chúng ta chưa nhìn thấy

10:21 19 tháng 3, 2017 Reply

THực sự những sự hào nhoáng bên ngoài luon làm cho con người ta bị ảo tưởng rất nhiêu, bị tin vào những thứ ảo vọng mà mình đã và đang nhìn thấy, Với nước Mỹ cũng vậy, chúng ta không thể nhìn nhận một cách không có cái nhìn đa chiều được, bởi vì nó khiến cho chúng ta không nhìn đúng bản chất thật của nó , Hãy nhớ rằng sau những cao ốc to đẹp là một nước Mỹ với những khu ổ chuột rẻ rách

17:19 19 tháng 3, 2017 Reply

đúng vậy một thông điệp gửi đến chúng ta khá rõ ràng, nước Mỹ không hoàn hảo như chúng ta mà đặc biệt là đám dân chủ cuội hằng mơ ước và hướng tới, tất nhiên là chúng ta nói đến ở đây không phải là cái nhìn chủ quan mà chỉ đưa ra như một bằng chứng chứng minh rằng ở quốc gia nào cũng còn đó những vấn đề cần được giải quyết không đâu là hoàn hảo, hoàn hảo hay không chính là ở cách chúng ta cảm nhận và hưởng thụ nó, đừng nên đứng nói này trông nói nọ

17:43 19 tháng 3, 2017 Reply

những lời nó của đám dân chủ trong nước như con dao hai lưỡi cứa vào trái tim những người như Minh béo hay những đứa trẻ bị xâm hại, chúng nói ra trong khi không cần biết chính xác sự việc như thế nào mà chỉ cần nói xấu chính quyền, tôn vinh nước Mỹ tươi đẹp, đó được xem là bản chất đã ngấm vào máu lũ người này rồi, cái chính là chúng ta, chúng ta cần nhận thức đúng hơn về những sự việc xảy ra không để kẻ xấu lợi dụng

14:12 21 tháng 3, 2017 Reply

Có chui vô chăn mới biết chăn có rận . Ở trong nước cứ nghĩ mình là luật sư thì tự cho là cao siêu lắm . muốn nói gì thì nói . Cứ nghĩ sang bên Mỹ sẽ được nó đưa lên vai ngồi ai ngờ lại đi nhặt rác để kiếm sống . Mà tuổi đã xế chiều . Ôi cái miệng nó đúng là hại cái đời mạt

14:13 21 tháng 3, 2017 Reply

Chứ ở Mỹ có biểu tình đấu tranh dân chủ vs chính quyền Mỹ dc đâu. Biểu xong Mỹ trục xuất luôn chả biết đi đâu. Nói vậy chứ mỗi năm có mấy ngàn người xin ra nc ngoài ở,mà chắc đếm đầu ngón tay có người xin nhập tịch Việt nam,ở đâu k làm,làm nhiều thì tiền nhiều cuộc sống vật chất tốt,cứ tối ngày đi so sánh này nọ,thôi để thời gian đó tụi ra ngoài chợ làm cuốc xe ôm kiếm thêm 30 -40k.

14:18 21 tháng 3, 2017 Reply

Nếu đã so sánh thì hãy so sánh công bằng chút, Mỹ có hơn 200 năm lập quốc còn VN được một phần mấy của Mỹ? Chưa kể chiến tranh xong còn lại gì để phát triển kinh tế trong khi nước kia chẳng mấy khi bị chiến tranh gõ cửa trước nhà. (Suy nghĩ tích cực xíu nha đừng lôi vì là do Đảng này Đảng nọ).
Chuyện gì cũng có 2 mặt, đã khen Mỹ thực dụng thì đừng trách nó vô tâm vô tình. Còn nói VN duy tình trong lý nên chậm chạp thì hỏi bản thân có muốn khắc nghiệt như nơi khác hay không. Đừng quá đòi hỏi sự hoàn hảo vì nó ko tồn tại trên đời.
Nhìn thoáng tích cực và thực tế sẽ thấy đời nhẹ nhàng hơn thôi.

00:25 28 tháng 3, 2017 Reply

Nước Mỹ nhưng chưa hẳn đã hoàn Mỹ đâu. Cũng có những mặt trái này nọ thôi, nhưng không thể phủ nhận nó vẫn phát triển hơn VN ở rất nhiều mặt và cách nó giải quyết vấn đề cũng khá mạnh tay. Vn thì không phát triển bằng nhưng ko phải là không tốt đẹp, tuy nhiên cũng còn chậm chạp lắm. Mỗi cái đều có hai mặt của nó, thật khó để gọi một qg nào đó là hoàn mỹ trọn vẹn.

13:39 29 tháng 3, 2017 Reply

Không ít người đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ hành vi của MC Minh Béo khi anh này thực hiện hành vi ấu dâm tại nước Mỹ. Những người yêu quý nước Mỹ thậm chí còn nói rằng, Minh Béo đã làm xấu đi hình ảnh nước Mỹ, đưa ấu dâm vào xứ sở tươi đẹp này! Họ nói ra mà họ không biết được những thực tế đau lòng hơn tại nước Mỹ khi những Linh mục đạo Công giáo tại đây đã rất nhiều vị đã bị đưa ra tòa với hành vi như Minh Béo đã thực hiện!

13:39 29 tháng 3, 2017 Reply

nước nào cũng thế thôi có điểm tốt điểm xấu cả . nhưng mà đất nước của họ văn minh hơn ta .ý thức của họ tốt hơn ý thức Người Việt Nam chúng ta nhiều chỉ nói đơn giản là văn hóa xếp hàng của họ thôi cũng hơn xa chúng ta .tôi còn nhớ có lần tôi đi sang Thái ở bên cửa hàng bên họ còn dán hẳn chữ là không dùng tiền việt.nhưng bên mĩ họ còn nhiều bạo động làm người dân hoang mang quá

10:00 18 tháng 4, 2017 Reply

Không ít người đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ hành vi của MC Minh Béo khi anh này thực hiện hành vi ấu dâm tại nước Mỹ. Những người yêu quý nước Mỹ thậm chí còn nói rằng, Minh Béo đã làm xấu đi hình ảnh nước Mỹ, đưa ấu dâm vào xứ sở tươi đẹp này! Họ nói ra mà họ không biết được những thực tế đau lòng hơn tại nước Mỹ khi những Linh mục đạo Công giáo tại đây đã rất nhiều vị đã bị đưa ra tòa với hành vi như Minh Béo đã thực hiện!

08:36 7 tháng 5, 2017 Reply

Nước Mỹ là đệ nhất, là siêu cường nên những vụ bê bối cùng “Siêu cường” không kém, giàu không tưởng và những vụ bê bối cũng không thể tưởng, không ngừo đạo đức người Mỹ lại sa đọa đến như thế này. Tham nhũng bằng tiền thì còn có thể đếm chứ tham nhung cái kiểu đổi chác thế này ai mà quy đổi. Thôi cứ chơi bời như mấy cha này để cho nước khác người ta còn ngoi nữa chứ, bao nhiêu năm kinh doanh bằng vũ khí, sống trên cái chết, cái đau khổ của người khác thì cũng phải đến hồi “Trả giá”

00:01 8 tháng 5, 2017 Reply

heo thông tin từ nhiều nguồn thì hiện tại Thượng nghị sỹ này "đang đứng trước sức ép phải từ chức vì tội mua dâm trẻ vị thành niên và đối mặt với một cuộc điều tra nội bộ khác về những hoạt động cho chương trình thiếu niên trong nhiều năm trước đó. Ông Ralph Shortey đã tự nguyện nộp mình cho các cơ quan chức năng khi bị cáo buộc mua dâm trẻ em, vận chuyển trẻ vị thành niên để mua dâm và thực hiện hành vi mại dâm tại địa điểm cách một nhà thờ chỉ khoảng 300m. Ông được tạm tha 2 tiếng sau khi bị bắt nhờ nộp khoản tiền bảo lãnh lên tới 100.000 USD" (Theo VOV).

07:35 8 tháng 5, 2017 Reply

Không ít người đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ hành vi của MC Minh Béo khi anh này thực hiện hành vi ấu dâm tại nước Mỹ. Những người yêu quý nước Mỹ thậm chí còn nói rằng, Minh Béo đã làm xấu đi hình ảnh nước Mỹ, đưa ấu dâm vào xứ sở tươi đẹp này! Họ nói ra mà họ không biết được những thực tế đau lòng hơn tại nước Mỹ khi những Linh mục đạo Công giáo tại đây đã rất nhiều vị đã bị đưa ra tòa với hành vi như Minh Béo đã thực hiện!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!