03/03/2017

* Vũ Quang Thuận - kẻ tâm thần chính trị nhập kho

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 03/03/2017 | 3.3.17

Kính Chiếu Yêu


Cơ quan An ninh điều tra vừa bắt giữ hai đối tượng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển vì đã có hành vi làm, phát tán nhiều clip có nội dung xấu lên mạng Internet. 

Vũ Quang Thuận (sinh năm 1966, quê quán Thụy Tường, Thái Thụy, Thái Bình; tạm trú tại A18, Khu tập thể Viện Thiết kế Bộ Giao thông Vận tải, thuộc tổ 9, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội); Nguyễn Văn Điển (sinh năm 1983, quê quán Hải Phượng, Hải Hậu, Nam Định; tạm trú tại A18, cùng khu tập thể với Thuận.

Trên facebook của “Vũ Quang Thuận” facebook.com/thuan.vuquang.142 và facebook “Nguyễn Văn Điển” liên tục đăng tải các stt, clip, hình ảnh, bài viết có nội dung chính trị quá khích. Kiểu thế này:

Vũ Quang Thuận tự phong là "Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời", là "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới"!, "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung ASEAN"!..

Thuận tự huyễn hoặc rằng, anh ta có thể “làm tốt” các chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng, Thủ tướng... Và còn khẳng định rằng, mình ngang tầm với một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới như Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc, Lý Quang Diệu của Singapore, Putin của Nga (!?). Hắn nói: "Tôi đã có sẵn kế hoạch thu hút 300 tỉ USD cho Việt Nam từ năm 2011 đến 2015", và: "Tôi còn có một kế hoạch nữa, đó là tạo nguồn 10 tỉ USD để phát triển quân đội" (?!).

Con đường chống lại đất nước, chống lại dân tộc của Vũ Quang Thuận bắt đầu từ năm 1989, khi hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô, Đông Âu tan rã. Lúc ấy, trong đầu anh ta, xuất hiện tư tưởng đòi đa nguyên, đa đảng. Bằng nhiều phương cách, Vũ Quang Thuận tiếp cận với một số sinh viên để tuyên truyền, lôi kéo họ nhưng không thành công.

Tháng 5/2007, khi quen Lê Thăng Long, rồi được Long đưa về làm Phó Giám đốc Inotech, Thuận cùng Long thành lập cái gọi là "Câu lạc bộ chấn hưng nước Việt" với mục đích tập hợp giới doanh nhân trong nước, để lãnh đạo "phong trào dân chủ" ở Việt Nam.

Tại cơ quan an ninh Thuận, khai: "Tôi sử dụng các bút danh như Nguyễn Việt Nam, Võ Phù Đổng, Phan Cửu Long, Trần Đông Tây, viết 18 bài đăng trên trang web "Chấn hưng nước Việt" do Thích Minh Tâm (Việt kiều Úc), lập ra". Vẫn theo Vũ Quang Thuận, thì "nội dung của những bài viết ấy, tôi tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam, đồng thời kêu gọi mọi người gia nhập câu lạc bộ, nhằm tập hợp lực lượng".

Trước đó, năm 2005, Lê Thăng Long tham gia vào tổ chức chống Nhà nước do Trần Huỳnh Duy Thức lập ra, gọi là “Nhóm nghiên cứu chấn”. Thức phân công Long phụ trách phát triển lực lượng trong nước. Bản thân Long đã làm ra 13 tài liệu có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Nhà nước. 

Tháng 7/2007, Vũ Quang Thuận, Lê Thăng Long thành lập tiếp "Câu lạc bộ trí thức chấn hưng nước Việt", để lôi kéo hàng ngũ trí thức trong, ngoài nước, đòi đa nguyên đa đảng. Sau đó, đến tháng 1/2008, Long, Thuận cho ra đời tiếp cái gọi là "Phong trào chấn hưng nước Việt". Thuận cùng Lê Thăng Long, Thích Minh Tâm lấy danh nghĩa "hội nghị bàn về phương thức hợp tác phát triển kinh tế" để tổ chức 10 cuộc hội thảo, ở Hà Nội 4 cuộc, Thanh Hóa 2 cuộc, Buôn Mê Thuột 3 cuộc, TP HCM 1 cuộc.

Thích Minh Tâm tên thật là Trần Thiếu Văn, có vợ cũng là Việt kiều Úc, tên Julie Ding (ở nhà gọi là Julie Hoa, hay còn gọi là Hương). Năm 2000, sau khi bị Đoàn luật sư bang New South Wales, Úc lật tẩy là luật sư dỏm, Trần Thiếu Văn biến thành thầy tu, pháp danh Thích Minh Tâm!

Tháng 5/2009, Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt. Lo sợ đến lượt mình vì Thức và Lê Thăng Long cùng nằm trong một tổ chức chống lại chính quyền, ngày 31/5/2009, Vũ Quang Thuận theo lối mòn biên giới ở cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh, trốn sang Campuchia, rồi đón ôtô khách lên Phôm Pênh. Tại Phôm Pênh, Thuận tìm cách xin đi tị nạn ở Mỹ, Úc, nhưng bị từ chối. 

Ngày 7/6/2009, Thuận đến cửa khẩu Poipet, băng đường rừng sang đất Thái Lan rồi ngày 16 lên tới Băng Cốc. Tại Băng Cốc, Vũ Quang Thuận liên lạc với Thích Minh Tâm. Trong 3 lần gặp gỡ, Thích Minh Tâm cho Thuận 1 máy tính xách tay, 1 thiết bị truy cập Internet không dây, máy điện thoại di động và quần áo, rồi đề nghị Thuận tiếp tục viết bài, kêu gọi lật đổ Nhà nước Việt Nam, tung lên mạng.

Những việc làm của Vũ Quang Thuận không qua được mắt nhà cầm quyền Thái Lan. Sợ bị bắt vì sử dụng lãnh thổ của quốc gia này để chống lại quốc gia khác, ngày 7/9/2009, Thuận đến biên giới Thái Lan, Malaysia. Tại cửa khẩu Sadao, lợi dụng địa hình rậm rạp, Vũ Quang Thuận đi tắt đường rừng, vượt biên giới sang Malaysia.

Ngày 8/9/2009, Vũ Quang Thuận đến Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia. Ngày 25/9, khi vào nhà thờ Sauson, Thuận gặp Nguyễn Trung Trực, một người Việt đang đi làm thuê. Để có chỗ dựa và cũng để chứng minh với Thích Minh Tâm là mình vẫn đang tiếp tục hoạt động, để Thích Minh Tâm phải cho tiền, Thuận tuyên truyền, lôi kéo Trực tham gia "phong trào chấn hưng nước Việt" rồi phong cho Trực làm... phó chủ tịch!

Tại Kuala Lumpur, Thuận viết nhiều bài tuyên truyền, xuyên tạc các chính sách của Nhà nước Việt Nam, kêu gọi người dân đứng lên lật đổ rồi gửi cho Thích Minh Tâm để ông ta dịch sang tiếng Anh, tung lên mạng Internet". 

Ngày 12/4/2010, Vũ Quang Thuận mua 4,5 lít xăng, cầm theo khẩu hiệu nội dung phản đối chính quyền Malaysia, đến tòa tháp đôi Petronas, dọa đốt. Ngay lập tức, y bị chính quyền Malaysia bắt tạm giam. Trong tù, Thuận viết 1.554 trang tài liệu có nội dung vu cáo, bôi nhọ chống phá Nhà nước Việt Nam.

Sau một năm ở tù Thuận bị chính quyền Malaysia trục xuất về Việt Nam và bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt tạm giam. Ngày 7/2/2011, Viện KSND Tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Quang Thuận để điều tra về hành vi "Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân".

Ngày 28/1/2011, Vũ Quang Thuận bị chính quyền Malaysia trục xuất về Việt Nam và bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt tạm giam. Đến lúc này, Vũ Quang Thuận mới thành khẩn khai báo rõ về các hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Tưởng rằng với bài học ấy, Vũ Quang Thuận lành bệnh tâm thần chính trị, nhưng không hắn lại tiếp tục có những hành vi dở điên, dở khùng lập trang FB tung lên mạng nhiều bài viết, clip có lời lẽ nhục mạ chính quyền, nhục mạ lãnh tụ, hô hòa biểu tình lật đổ chế độ. Hắn chạy đông, chạy tây chỗ nào có sự kiện gây gổ của đám No-U, tôn giáo cực đoan cũng xuất hiện gào thét, hung hăng kiểu thách thức. Mới đây (19/1/2017) hắn vác cây thập tự ra dựng trước tượng đài Lý Thái tổ trong ngày "tưởng niệm" chiến tranh biên giới của các tổ chức "xã hội dân sự".

Hôm qua, ngày 2/3 cơ quan an ninh đã thực hiện phê chuẩn của Viện Kiểm Sát bắt, khám xét đối với Vũ Quang Thuận cùng đồng phạm Nguyễn Văn Điển để trừng trị.

34 nhận xét

19:36 3 tháng 3, 2017 Reply

Đây là kết quả Vũ Quang Thuận phải nhận vì những hành vi mà hắn đã thực hiện mà thôi. Với một kẻ tâm thần chính trị có những hoạt động chống Đảng chống Nhà nước đi ngược lại lợi ích của quần chúng nhân dân của xã hội. Những kẻ như vậy thì sớm muộn cũng bị sờ gáy, đây cũng là một tấm gương cho những kẻ muốn "nổi tiếng" bằng cách sàm ngôn, làm clip rồi đăng lên chỉ mang tính chất câu view.

19:50 3 tháng 3, 2017 Reply

Vũ Quang Thuận là đối tượng thuộc giới “dân chủ” Việt. Hèn gì ngoài loạt video clip trên, Thuận còn quay nhiều video clip khác nhưng có nhiều bài viết khác có nội dung xuyên tạc, tuyên truyền chống Nhà nước. Nhưng với đầu óc của hắn đến chính các nhà dân chủ còn bảo là tâm thần thì hiểu độ điên của hăn như thế nào rồi. Hắn xứng đáng có được xuất này trong nhà đá để bóc lịch.

20:05 3 tháng 3, 2017 Reply

Vũ Quang Thuận đã từng bị chính đồng bọn trong làng rận đá cú đau điếng, nhớ đời khiến cho Thuận bị sốc nặng, đã có thời gian Thuận định hoàn lương, quay về con đường lương thiện. Nhưng mèo vẫn hoàn mèo mà thôi. Các bản chất xấu xa đã ngấm vào máu của hắn và chẳng thể nào thay đổi được. Hắn tiếp tục quay lại con đường sai trái và giờ đây chịu sự trừng phạt của pháp luật.

20:11 3 tháng 3, 2017 Reply

thang thuan nay lau nay no lam o nhiem xa hoi, phai xu ly thich dang, tai pam nen chac boc lich lau day

20:18 3 tháng 3, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:19 3 tháng 3, 2017 Reply

Với một kẻ chưa tốt nghiệp đại học vì do học hành chểnh mảng, lo lô đề, cờ bạc rồi ăn chơi lêu lổng. Sau đó do bị lũ phản động lôi kéo bằng những lợi ích vật chất, Thuận đã sa chân vào con đường phản động, trở thành con rối trong tay lũ phản động ngoại bang. Vậy hắn còn tự hào và muốn trở thành một nhà lãnh đạo thử hỏi ai có thể

20:22 3 tháng 3, 2017 Reply

thêm một kẻ tâm thần về chính trị nữa phải nhập chuồng, đây cũng là hậu quả tất yếu sau những tháng ngày viết bài đăng tải xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước ta, đến khó hiểu với những phát ngôn của hắn, đúng là chỉ có kẻ tâm thần mới tự cho mình như vậy, hi vọng là sau khi nhập chuồng thì sẽ khỏi bệnh mà không nói linh tinh nữa

20:40 3 tháng 3, 2017 Reply

thằng này nên cho nó vào trại tâm thần chứ không phải nhà giam như vậy, chỉ tốn tiền nhà nước, không hiểu hắn có phải tâm thần thật không hay đang giở trò nhằm thu hút sự chú ý của mọi người nữa nhưng dù gì thừ những kẻ như hắn cũng sớm phải chịu hình phạt của pháp luật mà thôi, thêm một bài học cho những kẻ vẫn hằng ngày mơ tưởng hão huyền

20:50 3 tháng 3, 2017 Reply

Cơ quan An ninh điều tra vừa bắt giữ hai đối tượng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển vì đã có hành vi làm, phát tán nhiều clip có nội dung

20:57 3 tháng 3, 2017 Reply

Tháng 5/2007, khi quen Lê Thăng Long, rồi được Long đưa về làm Phó Giám đốc Inotech, Thuận cùng Long thành lập cái gọi là "Câu lạc bộ chấn hưng nước Việt" với mục đích tập hợp giới doanh nhân trong nước, để lãnh đạo "phong trào dân chủ" ở Việt Nam.

20:59 3 tháng 3, 2017 Reply

Thích Minh Tâm tên thật là Trần Thiếu Văn, có vợ cũng là Việt kiều Úc, tên Julie Ding (ở nhà gọi là Julie Hoa, hay còn gọi là Hương). Năm 2000, sau khi bị Đoàn luật sư bang New South Wales, Úc lật tẩy là luật sư dỏm, Trần Thiếu Văn biến thành thầy tu, pháp danh Thích Minh Tâm!

21:02 3 tháng 3, 2017 Reply

Những việc làm của Vũ Quang Thuận không qua được mắt nhà cầm quyền Thái Lan. Sợ bị bắt vì sử dụng lãnh thổ của quốc gia này để chống lại quốc gia khác, ngày 7/9/2009, Thuận đến biên giới Thái Lan, Malaysia. Tại cửa khẩu Sadao, lợi dụng địa hình rậm rạp, Vũ Quang Thuận đi tắt đường rừng, vượt biên giới sang Malaysia.

21:04 3 tháng 3, 2017 Reply

Con đường chống lại đất nước, chống lại dân tộc của Vũ Quang Thuận bắt đầu từ năm 1989, khi hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô, Đông Âu tan rã. Lúc ấy, trong đầu anh ta, xuất hiện tư tưởng đòi đa nguyên, đa đảng. Bằng nhiều phương cách, Vũ Quang Thuận tiếp cận với một số sinh viên để tuyên truyền, lôi kéo họ nhưng không thành công.

22:44 3 tháng 3, 2017 Reply

Bắt là đúng thôi... tâm thần đã là nguy hiểm, đây còn thần kinh chính trị chuyên đi tuyên truyền mấy tư tưởng lệch lạc phản động thì chẳng nhẽ cứ để hắn nhởn nhơ ngoài đó rồi gây ra những hậu quả lớn đến mức nào chẳng biết.

23:13 3 tháng 3, 2017 Reply

nhìn là biết có tố chất bị "thần kinh" rồi, nhà nước luôn tạo điều kiện cho người dân thể hiện quyền tự do ngôn luận, bày tỏ ý kiến của bản thân nhưng không phải là thích nói gì thì nói, xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước được

16:29 4 tháng 3, 2017 Reply

Thật hoang tưởng khi lập ra cái gọi là Câu lạc bộ chấn hưng nước Việt" với mục đích tập hợp giới doanh nhân trong nước, để lãnh đạo "phong trào dân chủ" ở Việt Nam. Kết cục rồi sao, liệu có được làm thủ lĩnh hay Vũ Quang Thuận phải tự gánh chịu hậu quả thích đáng do hành vi sai trái của mình gây nên

16:41 4 tháng 3, 2017 Reply

con người này vào tù là cái chắc rồi , việc làm tốt đẹp cho xã hội không làm lại làm những cái trò này . điều tốt đẹp không làm thì làm sao có thể đẹp được , và phải chăng những điều tốt đẹp đang có những con người đang cố gắng phá hoại như thế sao , chắc lại làm nô lệ cho đồng tiền rồi

16:55 4 tháng 3, 2017 Reply

Chỉ có kẻ tâm thần như Vũ Quang Thuận mới tự cho mình là tài giỏi, tự phong cho mình các “chức vụ”: “ “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời", là "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới"... Không bắt tên tâm thần chính trị này thì mạng xã hội sẽ còn bị ô nhiễm thêm

18:50 4 tháng 3, 2017 Reply

Cái kết tất yếu cho những kẻ có những hành vi chống phá nhà nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Thiết nghĩ với những hành vi "điên rồ" của một kẻ "tâm thần chính trị" như Vũ Quang Thuận thì y phải bị bắt lâu rồi mới phải. Đây cũng thêm một bài học cho những kẻ adua theo những hành động như thế, tiếng chuông báo hiệu sự nghiêm minh của PL đối với những hoạt động pha hoaị đất nước!

21:09 4 tháng 3, 2017 Reply

thêm một kẻ tâm thần về chính trị nữa phải nhập chuồng, đây cũng là hậu quả tất yếu sau những tháng ngày viết bài đăng tải xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước ta, đến khó hiểu với những phát ngôn của hắn, đúng là chỉ có kẻ tâm thần mới tự cho mình như vậy, hi vọng là sau khi nhập chuồng thì sẽ khỏi bệnh mà không nói linh tinh nữa.

21:20 4 tháng 3, 2017 Reply

Vũ quang thuận chắc hắn ta bị thần kinh thật rồi, sao hắn ta lại ảo tưởng thế được cơ chứ. Chắc là đi theo những con rận kia giờ trở thành ngộ nặng rồi. con người này vào tù là cái chắc rồi , việc làm tốt đẹp cho xã hội không làm lại làm những cái trò này . điều tốt đẹp không làm thì làm sao có thể đẹp được , và phải chăng những điều tốt đẹp đang có những con người đang cố gắng phá hoại như thế sao , chắc lại làm nô lệ cho đồng tiền rồi.

21:30 4 tháng 3, 2017 Reply

Vũ Quang Thuận là đối tượng thuộc giới “dân chủ” Việt. Hèn gì ngoài loạt video clip trên, Thuận còn quay nhiều video clip khác nhưng có nhiều bài viết khác có nội dung xuyên tạc, tuyên truyền chống Nhà nước. Nhưng với đầu óc của hắn đến chính các nhà dân chủ còn bảo là tâm thần thì hiểu độ điên của hăn như thế nào rồi. Hắn xứng đáng có được xuất này trong nhà đá để bóc lịch.

09:07 5 tháng 3, 2017 Reply

Lại thêm một kẻ ảo tưởng sức mạnh. Xem qua lịch sử hoạt động của nhân vật này cũng thấy có vẻ như đi nhiều đấy, bày trò nhiều đấy nhưng chưa có cái gì ra hồn, toàn là những hoạt động ảo để bợ đít Thích Minh Tâm hòng kiếm được vài đồng tiền bẩn. Giờ thì đã chính thức nhập kho rồi, hi vọng hắn sẽ yên vị ngoan ngoãn ăn cơm nhà nước mà hối cải hành vi của mình

Ann
16:26 5 tháng 3, 2017 Reply

Thuận bị bắt chắc hẳn không phải chuyện bất ngờ với nhiều người. Bởi lẽ, Vũ Quang Thuận đã có quá trình hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước lâu dài, ngoan cố. Khác với những đối tượng dân chủ khác, Vũ Quang Thuận lại nổi bật với tính cách dở hơi không giống ai, thậm chí bị một số kẻ trong giới dân chủ coi là kẻ tâm thần chính trị. Y luôn cho rằng mình có tài năng lãnh đạo bẩm sinh, có tài năng ngang bằng với các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới: Putin, Đặng Tiểu Bình, Lý Quang Diệu, có thể làm tốt chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng,… và có thể lãnh đạo dân tộc Việt Nam ra khỏi họa cộng sản.

18:50 5 tháng 3, 2017 Reply

Vũ Quang Thuận là con rối của vè lũ phản động ,dùng tiền ngoại bang để nuôi sống rồi phục vụ cho chúng bằng luận điệu xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước.dù có bị tâm thần hay không thì tên này cung ko nên tồn tại, cần xử lí nghiêm các đối tượng này đảm bao cho sự ổn định của xã hội

19:53 5 tháng 3, 2017 Reply

Ai cũng biết thời gian qua Vũ Quang Thuận đã tiến hành nhiều hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Gieo gió thì gặt bão, đây là cái giá xứng đáng cho những hành vi ngông cuồng, coi trời bằng vung của y! Và cũng đúng như dự đoán, luôn có những kẻ ngứa mồm đứng ra bênh vực những điều sai trái. bị bắt là đúng rồi

13:50 8 tháng 3, 2017 Reply

Sau khi hàng loạt đối tượng dân chủ“có máu mặt” xứ Nam: Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu,… lần lượt bị pháp luật sờ gáy, thì đến ngày hôm nay, 3/3/2017, giới dân chủ trong nước lại đón nhận hung tin, Vũ Quang Thuận (hay còn gọi là Võ Phù Đổng), một đối tượng có nhiều năm chống phá Đảng, Nhà nước đã chính thức bị bắt. Theo thông tin từ cơ quan công an, ngày 2/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội đã chính thức bắt, tạm giam hai đối tượng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển về hành vi làm, phát tán nhiều clip có nội dung xấu lên mạng Internet. Vậy Vũ Quang Thuận là ai, có hành vi như thế nào mà lại bị Cơ quan an ninh bắt giữ, khởi tố?

13:31 10 tháng 3, 2017 Reply

Thuận lập trang FB tung lên mạng nhiều bài viết, clip có lời lẽ nhục mạ chính quyền, nhục mạ lãnh tụ, hô hòa biểu tình lật đổ chế độ. Hắn chạy đông, chạy tây chỗ nào có sự kiện gây gổ của đám No-U, tôn giáo cực đoan cũng xuất hiện gào thét, hung hăng kiểu thách thức. Mới đây (19/1/2017) hắn vác cây thập tự ra dựng trước tượng đài Lý Thái tổ trong ngày "tưởng niệm" chiến tranh biên giới của các tổ chức "xã hội dân sự". Hôm qua, ngày 2/3 cơ quan an ninh đã thực hiện phê chuẩn của Viện Kiểm Sát bắt, khám xét đối với Vũ Quang Thuận cùng đồng phạm Nguyễn Văn Điển để trừng trị.

00:23 12 tháng 3, 2017 Reply

Một tên tâm thần chính trị điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo cấp cao, đi ngược lại quyền lợi của nhân dân thì việc bị đưa ra xét xử trước pháp luật là hoàn toàn thích đáng. Cần có những hình phạt răn đe nhất để có thể làm gương cho những kẻ khác từ khi chúng manh nha hình thành.

15:55 13 tháng 3, 2017 Reply

Với một bản cáo trạng dài không đếm xuể của Vũ Quang Thuận thì ngày 2/3 cơ quan an ninh đã thực hiện phê chuẩn của Viện Kiểm Sát bắt, khám xét đối với Vũ Quang Thuận cùng đồng phạm Nguyễn Văn Điển để trừng trị. Hi vọng trong nhà tù sẽ giúp y suy nghĩ về cuộc đời của mình với những tội danh "lừng lẫy" như thế. Chỉ có xám hối mới làm lại được cuộc đời của Thuận!

19:53 13 tháng 3, 2017 Reply

Vũ Quang Thuận kẻ tâm thần chính trị, có những hành vi dở điên, dở khùng lập trang FB tung lên mạng nhiều bài viết, clip có lời lẽ nhục mạ chính quyền, nhục mạ lãnh tụ, hô hòa biểu tình lật đổ chế độ. Hắn chạy đông, chạy tây chỗ nào có sự kiện gây gổ của đám No-U, tôn giáo cực đoan cũng xuất hiện gào thét, hung hăng kiểu thách thức. Mới đây (19/1/2017) hắn vác cây thập tự ra dựng trước tượng đài Lý Thái tổ trong ngày "tưởng niệm" chiến tranh biên giới của các tổ chức "xã hội dân sự".

14:30 31 tháng 3, 2017 Reply

Vũ Quang Thuận với Lê Thăng Long từng là “đôi bạn thân” vì có cùng chứng bệnh hoang tưởng như nhau. đến bây giờ thì kẻ điên ấy vẫn không thôi những trò ngu dốt của mình. Với một “bảng vàng thành tích” như trên cùng với chứng bệnh tâm thần phân liệt, hoang tưởng cao độ của Vũ Quang Thuận thật khiến ta nực cười.

14:31 31 tháng 3, 2017 Reply

"Dân chủ" hay không phải "dân chủ" thì mình không biết. Nhưng mà những tổ chức, cá nhân mà hoạt động vì lợi ích cá nhân, vì lợi ích vật chất thì thời gian hoạt động sẽ nhanh chóng kết thúc mà thôi. Với các hoạt động mà nhằm chống phá Nhà nước, vi phạm pháp luật thì sớm muộn cũng sẽ bị trừng trị theo pháp luật mà thôi.

08:12 8 tháng 5, 2017 Reply

Sau một năm ở tù Thuận bị chính quyền Malaysia trục xuất về Việt Nam và bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt tạm giam. Ngày 7/2/2011, Viện KSND Tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Quang Thuận để điều tra về hành vi "Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân".

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!