12/04/2017

* Cả nước hãy noi gương 350 CCB Quỳnh Lưu quyết ngăn chặn gây rối ANTT

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 12/04/2017 | 12.4.17

Mõ Làng


Thông tin từ các facebooker ở Nghệ An cho biết, sáng 6/4/2017, hơn 350 cựu chiến binh (CCB) huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã xung phong ra quân, quyết chắn đứng mưu đồ gây rối ANTT của bất cứ lực lượng nào trên địa bản huyện.

Các CCB Quỳnh Lưu là những người đã từng tham gia chiến đấu với kẻ thù để giải phóng nước nay đang sinh sống ở địa phương. Họ đã trực tiếp chứng kiến hàng loạt cuộc kích động biểu tình, gây rối ANTT của các linh mục dưới danh nghĩa kiện Formosa đòi bồi thường đã khiến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn bất ổn nhiều tháng nay. Đặc biệt, sau sự kiện những tín đồ Kito giáo đã dùng cờ vàng ba sọc -lá cờ của chính quyền VNCH- mà họ đã phải đổ máu để tống khứ đi trong cuộc biểu tình thì đó là "giọt nước tràn ly". 

Hành động dùng cờ vàng đi biểu tình là một tuyên ngôn xác thực tư tưởng phục quốc, tình nguyện bán nước cho đế quốc một lần nữa của Thiên chúa giáo. Các chủ chăn ở giáo phận Vinh rõ ràng đã bộc lộ ý đồ "thánh chiến" nội ứng cho thây ma VNCH phục hưng.

Bấy lâu nay họ đã công khai việc nhận tiền tài trợ của các tổ chức phản động nước ngoài, công khai gây cản trở công cuộc xây dựng đất nước bằng việc tẩy chay đầu tư nước ngoài, bằng tiếp tay cho một cuộc xâm lăng mới của đế quốc, bằng kế hoạch "nội công, ngoại kích" để lật đổ chế độ.

Dân tộc Việt đã đổ máu suốt hàng trăm năm chiến tranh để dành độc lập, tự do. Ngày nay, chúng ta khao khát hòa bình để xây dựng đất nước và chúng ta đang từng bước đi trên con đường phát triển mang lại cơm no, áo ấm, phồn vinh cho nhân dân. Vậy nhưng, chúng không muốn chúng ta yên ổn. Điều đó đã làm hàng chục triệu người Việt bất bình.

CCB Quỳnh Lưu đã lên tiếng, dư luận đánh giá cao sáng kiến hay thể hiện ý chí của nhân dân. Nhiều nơi đã học tập Quỳnh Lưu và không phải chỉ có CCB. Thanh niên xung kích Hà Nội cũng đã xuống đường sẵn sàng đối mặt với dã tâm của bất cứ thành phần nào có hành vi đi ngược với lợi ích dân tộc. Họ nói “Hơn 40 năm về trước các xuất quân chống giặc ngoại xâm, đập tan bè lũ tay sai VNCH, còn bây giờ các CCB lại buộc phải cầm vũ khí chống “giặc nội xâm” bảo vệ thành quả xương máu của mình.

Khi biết thông tin về các CCB Quỳnh Lưu, trên mạng xã hội, nhiều người hy vọng các địa phương khác, các cựu chiến binh cũng nên noi gương vào cuộc, bảo vệ ANTT. Hãy để cho chính quyền trừng trị chúng bằng pháp luật, còn chúng ta hãy trừng trị chúng bằng sức mạnh của nhân dân.

Lướt mạng mấy hôm nay, râm ran tiếng nói của các Facebooker:

Việt kiều Mỹ Vo Dong Cung kêu gọi nhân dân hưởng ứng lập “Quỹ ủng hộ CCB đương đầu với giáo gian cứu quốc” để chiến dịch này mãi mãi song hành cùng vận nước” và “xin hiến rượu của tôi cho quỹ này 5 triệu VNĐ”.

FB Nguyễn Phê xúc động bình luận “Ủng hộ và hoan nghênh việc làm của CCB. Cái gì cũng có giới hạn của nó. Nhân nhượng mà không nhu nhược, CCB ra sống vào chết đâu có ngán gì kẻ thù hùng mạnh cỡ nào, nay thời bình những kẻ làm phản, gây bạo loạn chà đạp lên xương máu của các liệt sỹ, đồng đội thì cũng sẵn sàng đứng ra dẹp loạn cùng chính quyền bảo vệ bình yên cho đất nước”

FB Trần Ngọc Hùng "Tôi rất tự hào với anh em cựu chiến binh VN xứng danh là anh bộ đội cụ Hồ lại một lần nữa đứng ra dẹp loạn biểu tình chống phá an ninh trật tự tri an của đất nước và cuộc sống yên bình của nhân dân, bọn gian dân nghe theo lời của các linh mục phản động mua chuộc xúi dục biểu tình, đây là một việc không thể chấp nhận được cần phải loại bỏ. Mong các anh, các chị hãy nêu cao tinh thần cách mạng dẹp lũ người giáo gian này, bên các anh sẽ có 90 triệu dân và chính quyền ủng hộ,chúc các anh các chị vững tin một lần nữa làm nên lịc sử, chúc thành công quyết thắng..."

FB Phong Phan "Xứng danh Bộ đội Cụ Hồ. Dù đã là CCB nhưng phẩm chất người lính vẫn sáng rực trong lòng mọi người. Cảm ơn các anh. Mong rằng sẽ lan tỏa nhiều địa phương khác".

FB Bùi Việt Hùng "Bao bọn ngoại xâm còn ngục ngã dưới chân các bác. Thì xá gì bọn nội xâm lệch giáo này".

FB Bất Kham Ngựa "Hoan hô các bác CCB! Đế quốc Mỹ còn thất bại thảm hại dưới tay các bác thì bọn lâu la phản động có nghĩa lý gì! Mạnh tay vào các bác nha".

FB Viết Đăng "Tiếp theo là Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ và tiếp đến là Hội nông dân nữa là bọn phản động ni co vòi nà".

.... nhiều và nhiều lắm.

Chẳng gì bằng ý chí và sức mạnh của Nhân Dân.

28 nhận xét

14:16 12 tháng 4, 2017 Reply

Dân tộc Việt đã đổ máu suốt hàng trăm năm chiến tranh để dành độc lập, tự do. Ngày nay, chúng ta khao khát hòa bình để xây dựng đất nước và chúng ta đang từng bước đi trên con đường phát triển mang lại cơm no, áo ấm, phồn vinh cho nhân dân. Vậy nhưng, chúng không muốn chúng ta yên ổn. Điều đó đã làm hàng chục triệu người Việt bất bình.

15:20 12 tháng 4, 2017 Reply

Thật sự tôi vô cùng ngưỡng mộ, khâm phục các CCB vì những việc làm cao cả nhằm chung tay bảo vệ tổ quốc này. bọn gian dân nghe theo lời của các linh mục phản động mua chuộc xúi dục biểu tình, đây là một việc không thể chấp nhận được cần phải loại bỏ. Mong các anh, các chị hãy nêu cao tinh thần cách mạng dẹp lũ người giáo gian này, bên các anh sẽ có 90 triệu dân và chính quyền ủng hộ,chúc các anh các chị vững tin một lần nữa làm nên lịch sử, chúc thành công quyết thắng.

15:34 12 tháng 4, 2017 Reply

Hành động dùng cờ vàng đi biểu tình là một tuyên ngôn xác thực tư tưởng phục quốc, tình nguyện bán nước cho đế quốc một lần nữa của Thiên chúa giáo. Các chủ chăn ở giáo phận Vinh rõ ràng đã bộc lộ ý đồ "thánh chiến" nội ứng cho thây ma VNCH phục hưng. Nhưng tôi tin rằng chúng nhất định sẽ không thực hiện được những âm mưu bẩn thỉu này, bởi chúng sẽ không thắng nổi được lòng yêu nước của nhân dân ta đâu.

19:19 12 tháng 4, 2017 Reply

350 cựu chiến binh, họ là những nhân chứng lịch sử, là những người tận mắt chứng kiến sự hi sinh anh dũng của thế hệ đi trước để bảo vệ nên độc lập dân tộc. Máu anh hùng, tinh thần tự tôn dân tộc vẫn còn nguyên vẹn. Tất nhiên họ sẽ không đứng im nhìn lũ phản tặc kia đe dọa an ninh trật tự của đất nước, đe dọa đến thành quả xương máu của thế hệ ông cha được

19:45 12 tháng 4, 2017 Reply

Chúng ta, những công dân Việt Nam đặc biệt là thế hệ trẻ hãy nhìn họ - những thế hệ đi trước, những tấm gương sáng cho tinh thần tự tôn dân tộc để mà soi vào mình, xem mình đã làm đúng với bổn phận, hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ với tổ quốc chưa? Trông hình ảnh những cựu chiến binh tự thân mình ra chống lại giáo dân xấu mà mình vừa khâm phục lại vừa xấu hổ với bản thân

19:49 12 tháng 4, 2017 Reply

Những hành động thiết thực của các cựu chiến binh đã chứng tỏ sự bất bình đối với hoạt động biểu tình của giáo dân Hà Tĩnh là không của riêng ai. Không cần đến chính quyền lên tiếng, những người dân cũng sẵn sàng ra tay dẹp đám loạn đảng này. Mà lịch sử dân tộc đã chứng minh, sức mạnh của nhân dân sẽ làm nên tất cả!

19:55 12 tháng 4, 2017 Reply

Đúng là tinh thần bộ đội cụ hồ luôn cao ngút trời chúng ta khao khát hòa bình để xây dựng đất nước và chúng ta đang từng bước đi trên con đường phát triển mang lại cơm no, áo ấm, phồn vinh cho nhân dân và rất cần thiết sự ủng hộ của tầng lớp nhân dân ủng hộ để các lực lượng chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

20:03 12 tháng 4, 2017 Reply

Trong khi thế hệ cha anh đổ biết bao nhiêu xương máu để mang lại nền độc lập cho dân tộc, sự bình yên cho đất nước ngày hôm nay. Thế mà hôm nay, chính họ phải đích thân ra mặt để ngăn chặn thế hệ con cháu mình gây loạn cho đất nước. Chắc hẳn các vị cũng không thể vui nổi

20:39 12 tháng 4, 2017 Reply

Hãy thẳng tay tiêu giệt bọn giặc nội xâm, không thể để những tên Hợp, Nam, Thục làm loạn 4 tỉnh Miền Trung nữa. Chúng ta muốn hòa bình và ổn định để làm ăn xây dựng quê hương đất nước, nhưng suốt năm qua người dân công giáo đã bị mấy tên quạ đen xúi dục làm càn, ngăn cản giao thông, hành hung người thi hành công vụ, ngăn cản đầu tư xây dựng, bao vây tấn công trụ sở chính quyền. Chúng ta càng nhân nhượng thì chúng càng lấn tới. Mong Đoàn thanh niên, hội phụ nữ, hội nông dân cùng sát cánh với các CCB giữ vững trật tự trị an, cuộc sống yên bình cho Miền Trung yêu thương

08:00 13 tháng 4, 2017 Reply

có thể nói rằng, hành động hạ cờ đỏ sao vàng để thay vào đó là lá cờ ba sọc của đám linh mục cùng con chiên vô đạo đó là không thể chấp nhận được khi mà chúng đang sinh sống trên mảnh đất Việt Nam này. Những điều này không những khoét sâu vào mâu thuẫn dân tộc, đồng thời nó cũng làm cho tình hình đất nước thêm phần rối ren, loạn lạc hơn chứ không giải quyết được việc gì cả.

08:11 13 tháng 4, 2017 Reply

việc cựu chiến binh ở Quỳnh Lưu lên tiếng và có hành động quyết liệt như vậy đã khiến dư luận đánh giá cao, đồng thời nó cũng thể hiện ý chí của nhân dân. Nhiều nơi đã học tập Quỳnh Lưu và không phải chỉ có CCB. Thanh niên xung kích Hà Nội cũng đã xuống đường sẵn sàng đối mặt với dã tâm của bất cứ thành phần nào có hành vi đi ngược với lợi ích dân tộc. Họ nói “Hơn 40 năm về trước các xuất quân chống giặc ngoại xâm, đập tan bè lũ tay sai VNCH, còn bây giờ các cựu chiến binh năm xưa lại buộc phải cầm vũ khí chống “giặc nội xâm” bảo vệ thành quả xương máu của mình trước đây. Mặc dù đau lòng nhưng vẫn phải làm.

08:19 13 tháng 4, 2017 Reply

hình ảnh những cựu chiến binh đã nổi tiếng, oanh liệt năm xưa thì giờ đây lại càng nổi bật lên vì những hành động của mình. việc làm của đám người theo đạo công giáo tại hà tĩnh, nghệ an trong những ngày vừa qua đặc biệt là qua sự kiện chúng hạ cờ đỏ sao vàng thay vào đó là lá cờ ba sọc đỏ là việc làm không thể chấp nhận được.

09:40 13 tháng 4, 2017 Reply

đúng là tấm gương của những cựu chiến binh luôn ngời sáng để đàn con cháu noi theo, những gì mà các ông các bác đang làm thể hiện tinh thần yêu nước, tinh thần bộ đội cụ Hồ từ bao đời nay, họ chính là những lực lượng mà chúng ta cần để tuyên truyền khuyên bảo bà con giáo dân tỉnh ngộ

10:27 13 tháng 4, 2017 Reply

tinh thần của bộ đội cụ Hồ vẫn được các cha ông ta giữ gìn và phát huy, làm gương cho thế hệ sau chúng ta học tập và noi theo, nhắc nhở chúng ta phải biết trân trọng cuộc sống hòa bình hiện tại không thể để bè lũ nước ngoài, bọn vong nô làm mất nền hòa bình này được, cả nươc cần noi gương những cựu chiến binh này, lan tỏa khắp cả nước

14:36 13 tháng 4, 2017 Reply

hoan hô các bác, giờ bọn giáo dân lệch đạo này nó cầm cờ giặc đi hiên ngang biểu tình, người đau xót nhất vẫn là các bác cựu chiến binh và linh hồn các liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ hoà bình cho dân tộc này,thế mà giờ đây chúng nó vác cờ giặc đi biểu tình thì bảo sao ko cay cho được.ủng hộ lực lượng vũ trang và các bsc CCB đi dẹp loạn

20:18 13 tháng 4, 2017 Reply

Đúng là những người lính cụ Hồ luôn có tinh thần chiến đấu từ xưa đến nay Các cựu chiến binh Quỳnh Lưu là những người đã từng tham gia chiến đấu với kẻ thù để giải phóng nước nay đang sinh sống ở địa phương, đây là hành động thực sự nhận được rất nhiều ủng hộ của mọi người.

15:06 14 tháng 4, 2017 Reply

chúng ta cần nhiều hơn những hành động thiết thực như thế này, không chỉ là cơ quan chức năng vào cuộc mà chính mội công dân cũng là một người chiến sĩ, sức mạnh của toàn dân là điều không phải bàn cãi chúng ta phải cùng nhau lên tiếng, cùng nhau hành động đánh đuổi lũ người xấu xa đang làm ảnh hưởng đến nền hòa bình đất nước này

08:19 15 tháng 4, 2017 Reply

Cựu chiến binh trong thời bình vẫn phát huy được bản chất người lính cụ Hồ năm xưa, thấy bất bình không thể đứng yên, thấy sai trái không thể ngồi nhìn. Cái gì cũng có giới hạn của nó. Nhân nhượng mà không nhu nhược. Cựu chiến binh Quỳnh Lưu đã có một hành động sáng suốt để bảo vệ sự bình yên, ổn định nơi mình sinh sống, quyết không để những kẻ xấu lợi dụng bà con địa phương gây rối, làm mất ANTT

14:35 15 tháng 4, 2017 Reply

những hành động này rất đúng và nó luôn giành cho những con người ngu ngốc kia đang muốn phá hoại nền trật tự để rồi thấy rõ được những điều gì đang xảy ra và nếu chống lại với những con người có công với cách mạng thì chúng lộ lõ bản chất phản lại dân tộc

14:51 15 tháng 4, 2017 Reply

việc làm này rất đúng nếu như những người mà đội lốt chúa kia mà ra tay với những con người này thì sẽ bị sự trừng phạt của nhân dân yêu nước đầu tiên tiếp theo là của các lực lượng chức năng chứ không phải là kiếm tiền đơn giản như thế đâu

05:24 20 tháng 4, 2017 Reply

Là thế hệ trẻ sinh ra sau này được sống trong hòa bình không biết chiến tranh là gì? Trước những hình ảnh của các bác là những cực chiến binh đã chiến đấu, hi sinh rất nhiều cho Tổ quốc để có được nền độc lập như ngày nay. Công lao to lớn của các Bác chúng cháu không bao giờ quên được. Nay đất nước có một số địa phương có tình trạng bất ổn thì chính các bác lại tiếp tục một lần nữa đứng lên góp sức bảo vệ quê hương. Xin cúi đầu trước thán phục trước các anh hùng.

23:43 27 tháng 4, 2017 Reply

Các CCB Quỳnh Lưu là những người đã từng tham gia chiến đấu với kẻ thù để giải phóng nước nay đang sinh sống ở địa phương. Họ đã trực tiếp chứng kiến hàng loạt cuộc kích động biểu tình, gây rối ANTT của các linh mục dưới danh nghĩa kiện Formosa đòi bồi thường đã khiến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn bất ổn nhiều tháng nay. Đặc biệt, sau sự kiện những tín đồ Kito giáo đã dùng cờ vàng ba sọc -lá cờ của chính quyền VNCH- mà họ đã phải đổ máu để tống khứ đi trong cuộc biểu tình thì đó là "giọt nước tràn ly".

00:33 5 tháng 5, 2017 Reply

Dân tộc Việt đã đổ máu suốt hàng trăm năm chiến tranh để dành độc lập, tự do. Ngày nay, chúng ta khao khát hòa bình để xây dựng đất nước và chúng ta đang từng bước đi trên con đường phát triển mang lại cơm no, áo ấm, phồn vinh cho nhân dân. Vậy nhưng, chúng không muốn chúng ta yên ổn. Điều đó đã làm hàng chục triệu người Việt bất bình.

13:58 5 tháng 5, 2017 Reply

Ủng hộ và hoan nghênh việc làm của CCB. Cái gì cũng có giới hạn của nó. Nhân nhượng mà không nhu nhược, CCB ra sống vào chết đâu có ngán gì kẻ thù hùng mạnh cỡ nào, nay thời bình những kẻ làm phản, gây bạo loạn chà đạp lên xương máu của các liệt sỹ, đồng đội thì cũng sẵn sàng đứng ra dẹp loạn cùng chính quyền bảo vệ bình yên cho đất nước”

15:34 5 tháng 5, 2017 Reply

Những tấm gương sáng cho tinh thần tự tôn dân tộc để mà soi vào mình, xem mình đã làm đúng với bổn phận, hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ với tổ quốc. Và không phải ai cũng dễ bị lừa bởi những lời kích động đến ngu ngốc vậy

15:54 5 tháng 5, 2017 Reply

Dân tộc Việt đã đổ máu suốt hàng trăm năm chiến tranh để dành độc lập, tự do. Ngày nay, chúng ta khao khát hòa bình để xây dựng đất nước và chúng ta đang từng bước đi trên con đường phát triển mang lại cơm no, áo ấm, phồn vinh cho nhân dân. Vậy nhưng, chúng không muốn chúng ta yên ổn. Điều đó đã làm hàng chục triệu người Việt bất bình.

08:40 6 tháng 5, 2017 Reply

Cựu chiến binh trong thời bình vẫn phát huy được bản chất người lính cụ Hồ năm xưa, thấy bất bình không thể đứng yên, thấy sai trái không thể ngồi nhìn. Cái gì cũng có giới hạn của nó. Nhân nhượng mà không nhu nhược. Cựu chiến binh Quỳnh Lưu đã có một hành động sáng suốt để bảo vệ sự bình yên, ổn định nơi mình sinh sống, quyết không để những kẻ xấu lợi dụng bà con địa phương gây rối.

10:35 6 tháng 5, 2017 Reply

Hành động dùng cờ vàng đi biểu tình là một tuyên ngôn xác thực tư tưởng phục quốc, tình nguyện bán nước cho đế quốc một lần nữa của Thiên chúa giáo. Các chủ chăn ở giáo phận Vinh rõ ràng đã bộc lộ ý đồ "thánh chiến" nội ứng cho thây ma VNCH phục hưng.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!