18/04/2017

* Hải luôm (LS Trần Vũ Hải) bịa đặt để đánh bóng tên tuổi hay bẫy dư luận

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 18/04/2017 | 18.4.17

Kính Chiếu Yêu


Cách nhau 1 ngày (16 và 17/4/2017) Hải luôm (LS Trần Vũ Hải, giới LS gọi là "Hải luôm" vì mồm hắn bị lang ben) đã nổ một stt khoe rằng Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung gọi điện cho mình trao đổi về vụ Đồng Tâm. Chủ tịch Chung nói sẽ xuống Đồng Tâm vào sáng ngày 17/4. Một ngày sau lại nổ thêm một tút nữa rằng Chủ tịch Chung gọi điện nói không có hứa hẹn đi gặp dân Đồng Tâm nên Hải rút tút trước!

"Chủ tịch Hà nội vừa trao đổi qua điện thoai với tôi. Tôi nói rằng hôm qua, thông qua giới thiệu, một số bà con Mỹ Đức đã liên hệ với một số luật sư, trong đó có tôi. Nhưng do tôi trên máy bay khi đó, nên có thể họ không liên lạc được. Họ đã liên lạc với luật sư Hà Huy Sơn, và được luật sư Sơn khuyên để các chiến sĩ cơ động ra khỏi khu vực. Hôm nay, được tin tình hình chưa giải quyết được, và khu vực này bị cắt liên lạc, do đó có thể họ chưa liên lạc với tôi. Với trách nhiệm một luật sư có kinh nghiệm với dân oan và một công dân, tôi (cùng một số luật sư và công dân khác) sẵn sàng giúp chính quyền cùng dân tháo ngòi nổ Mỹ Đức. Ông Chung cho biết tình hình đang được tháo gỡ và rất mong mọi người cùng chung tay tránh phức tạp hơn. Ông nói có thể liên lạc lại với tôi, sau khi nắm rõ hơn tình hình và đề nghị nếu có người dân Mỹ Đức liên lạc với luật sư, có thể thông qua luật sư trình bày các đề nghị để cùng tháo gỡ!...

Vậy tôi xin thông tin cho báo chí, mạng xã hội và người dân Đồng Tâm, Mỹ Đức biết!

PS : 15h30, ông Hoạt, chủ tịch Mỹ Đức thông báo cho tôi biết, ông Chung, chủ tịch Hà nội sắp đến huyện để trực tiếp chỉ đạo giải quyết!"


"Ông Nguyễn Đức Chung, chủ tịch UBND TP Hà nội vừa gọi điện thoại cho tôi, nói rằng ông không hứa hẹn khi trao đổi điên thoại với một người dân xã Đồng Tâm, sẽ đến làm việc và đối thoại với dân Đồng Tâm trong ngày hôm nay và đề nghị tôi đính chính.

Tôn trọng ông Chung, tôi rút bỏ một stt loan báo điều đó, mặc dù nhiều người dân và chính luật sư Luân Lê (việc trao đổi qua điện thoại di động của luật sư này) cũng nghe rõ câu chuyện trao đổi qua điện thoại, được bật loa."

Đệt mợ, tí sặc cơm vì cười. Ông Chung con mà có quan hệ thân thiết với Trần Vũ Hải như vậy thì không có vụ Đồng Tâm rồi. Chỉ cần "điểm nóng" hơi hâm hấp lập tức ông Chung gọi điện cho Trần Vũ Hải là được! Hạ nhiệt ngay!

Bịa đặt như vậy mà cũng xưng là "Luật sư", ông Chung gọi cho Hải luôm khi nào, thông báo ngày giờ xuông Đồng Tâm khi nào, hoãn đi khi nào? Lại còn đưa đồng bọn Luân Lê ra làm chứng! Đến chả Huỳnh Ngọc Chênh còn nghi ngờ rằng "sao không ghi âm lại", mà đó là ngón nghề của LS.

Trò này chẳng qua là kiểu "ném đá giấu tay" quen thuộc của Hải luôm mà thôi. Tung tin ông Chung xuống Đông Tâm rồi đưa tin bỏ kế hoạch đi để dân mạng chửi ông Chung hèn, khi mạng đã "sôi" thì xóa dấu vết.

Bà con có nhớ vụ năm ngoái ở Chương Mỹ không? Bụi đường Chương Mỹ còn dính trên mặt Hải luôm. Lần đó nếu Hải Luôm và cả Hà Huy Sơn, Trần Thu Nam không xin thua thì bị khởi tố về tội vu khống là gia nhập đội Juventut rồi.

Cũng từ ngày đó, cái mác "vì dân" của Hải luôm bị ông Chung bóc mẽ. Hải luôm tránh mặt ông Chung như chó cắn trộm bị phát giác! Ngữ ấy mà bi bô "Chủ tịch Hà nội vừa trao đổi qua điện thoai với tôi" thì quả là nổ như bom nhiệt áp.

Ông Chung con vốn là Giám đốc Công an Hà Nội, thủ trưởng cơ quan điều tra, người trực tiếp chỉ huy nghiệp đánh đấm với đám dân chủ cuội, trong đó có nhóm "luật sư cuội" như Hải Luôm, Lê Văn Luân, Hà Huy Sơn, Trần Thu Nam... nên quá biết về Hải luôm. Dính với đám này có mà mất nghiệp. Hơn thế, Hà Nội có hàng ngàn luật sư, nhiều luật sư có tên tuổi. Trưởng thành từ cán bộ cảnh sát hình sự lên đến giám đốc, ông Chung có mối quan hệ với vài trăm luật sư, rỗi hơi mà quan hệ đến mức "báo cáo" kế hoạch công tác với hạng như Hải luôm.

Nổ vừa thôi Hải luôm ơi, coi chừng miễng văng vào đầu, đánh bóng kiểu đó chỉ càng mờ.

38 nhận xét

08:19 19 tháng 4, 2017 Reply

Một LS không hề có tư cách và đáng bị lên án. Trò này chẳng qua là kiểu "ném đá giấu tay" quen thuộc của Hải luôm mà thôi. Tung tin ông Chung xuống Đông Tâm rồi đưa tin bỏ kế hoạch đi để dân mạng chửi ông Chung hèn, khi mạng đã "sôi" thì xóa dấu vết. Đừng có cố tình xuyên tạc sự việc để kiếm lời, đnahs bóng tên tuổi bằng những quả nổ lố lăng như thế này.

09:01 19 tháng 4, 2017 Reply

Thật nực cười, không biết Trần Vũ Hải tự tin về bản thân điều gì mà có vẻ thái quá như vậy. Nói thật chứ với cương vị là một người đứng đầu của chính quyền Tp Hà Nội thì chủ tịch Nguyễn Đưc Chung chẳng có lý do gì để phải thông qua một luật sư không có "tâm", không có "tài" như Trần Vũ Hải để làm trung gian hòa giải cả. Quá ảo tưởng rồi Hải ơi.

09:02 19 tháng 4, 2017 Reply

Trò này chẳng qua là kiểu "ném đá giấu tay" quen thuộc của Hải luôm mà thôi. Tung tin ông Chung xuống Đông Tâm rồi đưa tin bỏ kế hoạch đi để dân mạng chửi ông Chung hèn, khi mạng đã "sôi" thì xóa dấu vết. thật đúng là cái tên luật sư khốn nạn mà!

09:09 19 tháng 4, 2017 Reply

Hà Nội có hàng ngàn luật sư, nhiều luật sư có tên tuổi. Trưởng thành từ cán bộ cảnh sát hình sự lên đến giám đốc, ông Chung có mối quan hệ với vài trăm luật sư, rỗi hơi mà quan hệ đến mức "báo cáo" kế hoạch công tác với hạng như Hải luôm, tên này có vẻ chém gió thành thần rồi đấy!

09:11 19 tháng 4, 2017 Reply

Đây là âm mưu muốn đánh bóng tên tuổi của ông luật sư Hải nhằm đánh lừa dư luận và nhân dân xã đồng tâm về việc đối thoại giữa chủ tịch thành phố và nhân dân xã nhà. Nổ vừa thôi Hải luôm ơi, coi chừng miễng văng vào đầu, đánh bóng kiểu đó chỉ càng mờ

09:21 19 tháng 4, 2017 Reply

sự việc ở Đồng Tâm mà ông luật sư Trần Vũ Hải này nói là hoàn toàn không đúng theo sự thật. việc làm này nhất định là có mục đích nào đó chứ không phải là không. tuy nhiên, việc làm xấu xa mang đầy tính xuyên tạc này của ông Trần Vũ Hải đã không qua mắt được cộng đồng mạng. những kẻ như vậy cần phải bị trừng phạt thích đáng.

14:56 19 tháng 4, 2017 Reply

Đọc mấy bài ông Hải viết trên facebook thì nghe có vẻ quan tâm dân lắm nhưng toàn nói chung chung chả có căn cứ gì không phải nói là bịa. Nếu như không có lịch sử những câu chuyện về ông luật sư này thì có lẽ tôi cũng tin nhưng rất tiếc là cái nhìn về ông ta đã không được mấy tốt đẹp rồi nên lời nói của ông này giờ không thể tin được, có chăng cũng chỉ là đánh bóng tên tuổi mà thôi. Mượn gió bẻ măng, hay lắm ông Hải ạ!

15:02 19 tháng 4, 2017 Reply

phải làm sao cho con người này hiểu được cái gọi là thông tin đúng được nhỉ , bản chất ông ta đang thể hiện mình là một con người láu cá , muốn cố gắng làm những điều như này để mà tiếp tục thể hiện mình là một phần tử cơ hội , đánh bóng tên tuổi mình chứ có phải là sao đâu , việc gọi cho chủ tịch thành phố chẳng phải ai cũng làm được đâu chỉ có nói to mồm như thế thôi mà

15:22 19 tháng 4, 2017 Reply

một luật sư đội lốt như thế thì làm sao có thể làm được những điều mà một luật sư bình thường làm được , chính những hành động này thể hiện rằng ông ta như là một kẻ sàm ngôn thật sự chẳng hiểu sao là những điều không thể là có thể nói ra bằng lời như ông ta nói vậy. sự thật này chứng tỏ rằng ông ta nhân cơ hội này sủa lên cho người ta biết à thôi

15:46 19 tháng 4, 2017 Reply

Ông ta đã bị ảo tưởng quá nặng mà tự nêu cao vai trò của mình tung tin giả làm bà con nhân dân có những sự honag mang. Thực tế mà nói rõ ràng có bao nhiêu luật sư giỏi hơn sao lại là ông ta chứ không phải người khác hơn nữa trong sự việc này chưa ai cử hay bầu ông ta ra làm trung gian hay người hòa giải gì cả cơ mà

18:34 19 tháng 4, 2017 Reply

Giờ ai sai, sai đến đâu, đều đã phơi bày ra thanh thiên bạch nhật. Chính quyền cũng thông báo rõ ràng. Mong rằng những người dân có uy tín, có tiếng nói với bà con Đồng Tâm hãy định hình lại "kế hoạch" của mình, khắc phục hậu quả với thiện chí thì chắc chắn dư luận, chính quyền sẽ cảm thông, bởi công luận luôn đứng về những người yếu thế.

18:42 19 tháng 4, 2017 Reply

Trần Vũ Hải định lợi dụng vụ việc này để nói lên những điều vớ vẩn, PR cho hành động của chính mình, tự cho mình là một người hùng giữa biển lửa. TUy nhiên rõ ràng ông ta không đại diện hợp pháp cho ai cả.Chính quyền cũng thông báo rõ ràng. Do vậy chúng ta hãy cẩn thận chứ đừng mắc mưu người như ông ta

19:41 19 tháng 4, 2017 Reply

mỏ của thằng lật sư này sao giống cái ấy bị cạo vì ghẻ quá

19:44 19 tháng 4, 2017 Reply

Trần Vũ Hải không biết xấu hổ hay sao mà y dám nói là chủ tịch Chung goi điện cho y bàn về vụ Đồng Tâm chứ? Hẳn là hắn ta đang ảo tưởng sức mạnh một cách quá thể đáng. Liệu các bạn có nghĩ rằng một người chủ tịch thành phố lại có thời gian để nói chuyện với môt tên luật sư dở hơi về một vụ việc nóng hổi trong khi đó giới chính quyền có thiếu các cơ quan ban ngành giúp việc đâu? Họa chăng đây cũng chỉ là một trò đánh bóng tên tuổi không hơn không kém.

20:00 19 tháng 4, 2017 Reply

Chắc hẳn qua vu Đồng Tâm, chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung sẽ là một trong những nhân vật "hot" nhất. Đám dân chủ cuội ngửi được thấy điều này nên mới bày trò đánh bóng tên tuổi thông qua chủ tịch Chung. Ví như Trần Vũ Hải, bịa đặt chuyện chủ tịch Chung gọi điện nói về vụ đồng tâm để đánh bóng tên tuổi vốn đã chả có gì tốt đẹp của mình.

20:23 19 tháng 4, 2017 Reply

Trần Vũ Hải xưa nay luôn nổi tiếng với việc đánh bóng tên tuổi, nhưng phải công nhận một điều là hắn ta cũng là một người tài năng nhưng đạo đức nghề nghiệp là hạn chế có tài mà không có đức, có năng lực mà đặt nhầm chỗ thì cũng chỉ là một đồ bỏ đi, thật xấu hổ cho một luật sư, một người học luật.

20:27 19 tháng 4, 2017 Reply

Thực chất tên Hải luôm này chỉ là 1 kẻ lợi dụng cụ ở Đồng Tâm để thừa nước đục thả câu thôi. Chốt lại là hám danh tiếng, muốn mượn hơi của chủ tịch Chung để đánh bóng tên tuổi và danh tiếng cho mình một cách miễn phí. Nghĩ gì khi bảo chủ tịch thành phố gọi cho 1 tên luật sư đốn mạt thế này. Bên cạnh đó không hề có chút chứng cứ nào mà toàn là sự thủ dâm tinh thần của hắn

20:34 19 tháng 4, 2017 Reply

Là một luật sư giỏi nhưng lịch sử những câu chuyện về ông luật sư này thì có lẽ tôi cũng tin nhưng rất tiếc là cái nhìn về ông ta đã không được mấy tốt đẹp đây là một kẻ hám lợi mà đôi khi bán đứng lương tâm nghề nghiệp luật sư của mình, đáng buồn cho một tài năng bị bỏ phí, kẻ này thực sự nghênh ngang quá mức.

20:40 19 tháng 4, 2017 Reply

Trần Vũ Hải đã xác thực lại thông tin của mình trên mạng xã hội rằng không hề có chuyện chủ tịch chung gọi điện cho Hải và sắp đến huyện để chỉ đạo. Điều này thể hiện bản chất ma mãnh, dối trá của Hải và âm mưu đổ thêm dầu vào lửa khi lừa người dân rằng sự có mặt của chủ tich Chung. Thiết nghĩ đối với những tên luật sư như thê này chúng ta nên đồng lòng tẩy chay!

20:52 19 tháng 4, 2017 Reply

Từ sau khi tay luật sư này nhận lời bào chữa cho Cù Huy Hà Vũ thì tôi đã thấy con người này chỉ là một kẻ hám lợi và đáng khinh thường, một kẻ luôn đánh bóng tên tuổi của mình, bịa đặt ra những thông tin đổ thêm dầu vào lửa, có lẽ là bản chất ranh mãnh của tay luật sư này đã được thể hiện sau việc này.

21:40 19 tháng 4, 2017 Reply

thật nực cười với chiêu mượn danh người có địa vị để đánh bóng tên tuổi, tên Hải này không biết mình đang động phải ai rồi, hành động của giám đốc Chung làm hắn phải muối mặt, tự xóa tút trước, đăng một tút khác chữa cháy nhưng cũng chỉ làm cho cười cho thiên hạ mà thôi, ai cũng biết bộ mặt của Hải rồi, không phải làm thêm vụ nữa để mọi người nhắc đến mình như vậy đâu

22:58 19 tháng 4, 2017 Reply

không nghe cave kể chuyện,ko nghe con nghiện trình bày và không nghe thằng cha trần vũ hải nói láo,từ trước đến nay tên luật sư này nổi tiếng là một tên nổi tiếng bipj bợm xảo trá trong làng zâm chủ chống cộng rồi,một tên lưu manh chính trị xưa nay im ắng bỗng nhiên giờ nổi lên nhờ một bài viết xàm lồn mà ko ai biết đây có thật hay ko

00:26 20 tháng 4, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
00:28 20 tháng 4, 2017 Reply

Trần Vũ Hải định lợi dụng vụ việc này để nói lên những điều vớ vẩn,đánh bóng cho hành động của chính mình, tự cho mình là một người hùng giữa biển lửa. TUy nhiên rõ ràng ông ta không đại diện hợp pháp cho ai cả.Chính quyền cũng thông báo rõ ràng. Do vậy chúng ta hãy cẩn thận chứ đừng mắc mưu người như ông ta

00:34 20 tháng 4, 2017 Reply

Người dân do bị ảnh hưởng đến quyền lợi mà làm những hành động mất kiểm soát. Thế nhưng một số phần tử xấu cũng bám theo đó để bóp méo thông tin, thổi phồng mâu thuẫn, đưa tin có tính kích động lên mạng xã hội nhằm làm rối loạn tình hình. Do đó người đọc phải hết sức tỉnh táo không để bị nhầm lẫn thông tin đáng tiéc

08:01 20 tháng 4, 2017 Reply

Ông Chung con vốn là Giám đốc Công an Hà Nội, thủ trưởng cơ quan điều tra, người trực tiếp chỉ huy nghiệp đánh đấm với đám dân chủ cuội, trong đó có nhóm "luật sư cuội" như Hải Luôm, Lê Văn Luân, Hà Huy Sơn, Trần Thu Nam... nên quá biết về Hải luôm. Dính với đám này có mà mất nghiệp. Hơn thế, Hà Nội có hàng ngàn luật sư, nhiều luật sư có tên tuổi. Trưởng thành từ cán bộ cảnh sát hình sự lên đến giám đốc, ông Chung có mối quan hệ với vài trăm luật sư, rỗi hơi mà quan hệ đến mức "báo cáo" kế hoạch công tác với hạng như Hải luôm.

15:46 20 tháng 4, 2017 Reply

Sự việc đang tiếp tục được giải quyết theo hướng ôn hòa, ấy thế mà chẳng biết ở đâu mọc ra mấy tay nhà báo với luật rởm, ngồi nhà cầm điện thoại mà bày đặt thông tin nhanh vụ việc, qua vụ này có thể thấy rõ bản chất của một số tên! :)) chắc chắn sẽ chẳng thể thoát khỏi lưới pháp luật đâu

17:08 20 tháng 4, 2017 Reply

Khi Hải luôm tung thông tin lên mạng xã hội để mọi người quan tâm, chú ý về ông Chung sẽ xuống tận nơi xã Đồng Tâm nhưng sau đó lại đưa ra thông tin rằng ông Chung không xuống nữa. thử hỏi rằng một luật sư như Hải luôm thì làm sao có thể biết được những việc mà ông Chung làm chứ. Chỉ có thể là việc bịa đặt nhằm mục đích xấu hoặc là muốn đánh bóng tên tổi của hắn mà thôi.

21:01 20 tháng 4, 2017 Reply

Trần Vũ Hải - luật sư hay một con kền kền. Trong mọi sự kiện có những bức xúc liên quan đến chính quyền đều có mặt con người này.
Thay vì dùng pháp luật để phân tích đúng sai trong mọi tình huống xảy ra thì ông này luôn quy chụp nguyên nhân dẫn đến tình hình xấu là do chính quyền. Dã tâm không chỉ dừng ở đấy mà ông còn thường xuyên tiếp xúc với những con người phản động ngoài xã hội để gia tăng sự nổi tiếng cho bản thân.
Tuy nhiên người dân Đồng Tâm không chịu công tác với ông đủ cho thấy họ không tin vào những con người gian dối như ông. Hãy dừng lại vì không ai có thể tin tưởng con người ông!

21:47 20 tháng 4, 2017 Reply

Đối thoại là cách duy nhất để cả chính quyền và người dân ở đây giải quyết được toàn bộ những vấn đề tồn tại cản trở cuộc sống bình yên nơi đây.
Còn những kẻ "khách không mời" kia lân la dụ dỗ, kích động người dân Đồng Tâm và dư luận chắc chắn sẽ không làm được gì thêm ngoài việc đứng ngoài việc. Cả người dân ở đây và cả dư luận sẽ không thể nuốt nổi những lời nói dối trắng trợn của những người như Hải.

23:44 27 tháng 4, 2017 Reply

Một kẻ như hải chẳng hề liên quan tới vụ này vậy mà suốt ngày lên tiếng nghe như kiểu hắn biết hết và là người chủ chốt trong việc giải quyết vụ này vậy! chắc dùng mấy cái tin này để tằng sức ảnh hưởng, lừa mấy thằng ngu bên nước ngoài rót tiền về cho mình!
nói về nhân vật này chắc ai cũng nghe qua cái vụ đnahs bóng tên tuổi bằng cái biện pháp ngu ngốc nhất để tự vách trần cái bộ mặt và bản chất bẩn thỉu chỉ biết xuyên tạc bịa đặt của mình cho mọi người thấy...

23:46 27 tháng 4, 2017 Reply

Luật sư phải có lương tâm nghề nghiệp , sự thực những nhà báo như Hải Lôm hay Hải lang ben này càng đánh bóng tên tuổi thì càng bị dân tình ghét, đã không giải quyết trong tình hình nước sôi lửa bỏng này còn tự tạc, làm bóng tên tuổi. Thực sự những người luật sư này cần có chế tài riêng để xử lí, cũng như giáo dục lương tâm nghề nghiệp. Mà cái loại như Hải mà có lương tâm thì đã chẳng làm ra được những chuyện như y đã làm thời gian trước rồi.

15:45 30 tháng 4, 2017 Reply

Cứ ra vẻ ta đây quan tâm đến người dân lắm không bằng ý. Xong rồi lợi dụng vụ việc đang nóng đưa ra những thông tin không căn cứ, theo suy đoán để khiến cho dư luận xôn xao. Nhưng thực chất tất cả chỉ là để đánh bóng tên tuổi mà thôi, sau khoảng thời gian chìm nghỉm do hàng loạt những hoạt động lợi dụng hành nghề luật sư để trục lợi cá nhân.

00:19 5 tháng 5, 2017 Reply

cái mác "vì dân" của Hải luôm bị ông Chung bóc mẽ. Hải luôm tránh mặt ông Chung như chó cắn trộm bị phát giác! Ngữ ấy mà bi bô "Chủ tịch Hà nội vừa trao đổi qua điện thoai với tôi" thì quả là nổ như bom nhiệt áp.

11:59 5 tháng 5, 2017 Reply

Bịa đặt như vậy mà cũng xưng là "Luật sư", ông Chung gọi cho Hải luôm khi nào, thông báo ngày giờ xuông Đồng Tâm khi nào, hoãn đi khi nào? Lại còn đưa đồng bọn Luân Lê ra làm chứng! Đến chả Huỳnh Ngọc Chênh còn nghi ngờ rằng "sao không ghi âm lại", mà đó là ngón nghề của LS.

10:19 6 tháng 5, 2017 Reply

Chủ tịch Hà nội vừa trao đổi qua điện thoai với tôi. Tôi nói rằng hôm qua, thông qua giới thiệu, một số bà con Mỹ Đức đã liên hệ với một số luật sư, trong đó có tôi. Nhưng do tôi trên máy bay khi đó, nên có thể họ không liên lạc được. Họ đã liên lạc với luật sư Hà Huy Sơn, và được luật sư Sơn khuyên để các chiến sĩ cơ động ra khỏi khu vực.
Đúng bốc phét có thật!

10:20 6 tháng 5, 2017 Reply

Bịa đặt như vậy mà cũng xưng là "Luật sư", ông Chung gọi cho Hải luôm khi nào, thông báo ngày giờ xuông Đồng Tâm khi nào, hoãn đi khi nào? Lại còn đưa đồng bọn Luân Lê ra làm chứng! Đến chả Huỳnh Ngọc Chênh còn nghi ngờ rằng "sao không ghi âm lại", mà đó là ngón nghề của LS.
Chính vì thế mà không ai tin nổi đó là sự thật.

13:27 7 tháng 5, 2017 Reply

việc đám rận nhà,lũ kền kền lợi dụng một việc như thế này là điều mà chúng ta biết chắc chắn,vẫn với chiêu trò cũ chúng muốn xuyên tạc,tung tin gây rối loạn trong cộng đồng,mong mn cảnh giác đừng để bọn chúng kích động

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!