13/04/2017

* Khi dư luận nổi khùng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/04/2017 | 13.4.17

Chiềng Chạ

Mõ không cổ súy cho hành động đánh người hay sử dụng những công cụ hỗ trợ để tấn công người khác. Nhưng câu chuyện được nói sau đây không hẳn đã là xấu!

Thông tin từ FB Trần Hải Yến cho biết: Vào lúc 8
h45 hôm nay 13/4/2017, Hồng Thái Hoàng bị một người phụ nữ xịt thẳng hơi cay vào mặt. Hồng Thái Hoàng nhập viện. Theo tin nắm được, lý do là ăn chia tiền tái trợ không đều. Cũng có nguồn tin các bà bán hàng ở chợ Nguyễn Đình Chiểu bàn tán do nó giựt chống cô gái kia nên đã xảy ra chuyện đánh ghen. 

Hình ảnh về Hồng Thái Hoàng sau khi bị đánh: 
Hồng Thái Hoàng bị xịt thẳng hơi cay vào mặt sau khi nữ lưu dân chủ này bị hành động này sau khi đã liên tục đăng tải những hình ảnh vận trên người lá cờ ba que (Ba Sọc) của chế độ Việt Nam Cộng hòa tại khu vực bờ Hồ và trước lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
 
Hành động của Hằng cùng với Đỗ Thanh Vân (người cùng với Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng) bị đánh tại Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) trước thềm lễ tưởng niệm Gạc Ma (14/3/2017) được cho là ăn theo hoạt động trước đó (ngày 09/4/2017) của Giáo dân xứ Quý Hòa, (xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh). 

Nếu như việc công khai trương cờ vàng sau 42 năm vắng bóng trên đất Việt đã khiến dư luận bực tức và phẫn nộ như thế nào thì hành động có tính ăn theo của Hồng Thái Hoàng cũng khiến dư luận bực tức không kém phần. Cho nếu như dư luận xung quanh việc ả này bị xịt thẳng hơi cay vào mặt được nói đến ở trên không đúng thì rất có thể đấy là sự nổi khùng của một cá nhân nào đó dành cho Hồng Thái Hoàng sau vụ công khai vận cờ vàng tự sướng trước đó. 

Và xem ra đây là câu trả lời thích đáng và dễ hiểu nhất!

32 nhận xét

17:50 13 tháng 4, 2017 Reply

Nếu như việc công khai trương cờ vàng sau 42 năm vắng bóng trên đất Việt đã khiến dư luận bực tức và phẫn nộ như thế nào thì hành động có tính ăn theo của Hồng Thái Hoàng cũng khiến dư luận bực tức không kém phần. Cho nếu như dư luận xung quanh việc ả này bị xịt thẳng hơi cay vào mặt được nói đến ở trên không đúng thì rất có thể đấy là sự nổi khùng của một cá nhân nào đó dành cho Hồng Thái Hoàng sau vụ công khai vận cờ vàng tự sướng trước đó.

20:14 13 tháng 4, 2017 Reply

Thực sự rất buôn vì thời gian qua liên tục là những sự kiện thực tế buồn xảy ra nếu như dư luận xung quanh việc ả này bị xịt thẳng hơi cay vào mặt được nói đến ở trên không đúng thì rất có thể đấy là sự nổi khùng của một cá nhân nào đó, sự thiếu kiềm chế và dễ dàng bị xúi giục là điều tôi muốn nói ở đây.

22:03 13 tháng 4, 2017 Reply

Càng ngày càng có nhiều kẻ lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, sự bùng nổ của các phương tiện thông tin đại chúng đặc biệt là internet để xuyên tạc sự thật, thu hút sự chú ý của cộng đồng bằng những cái tít giật gân nhưng nội dụng thì hoàn toàn giả dối. Nguy hiểm hơn là chúng còn lợi dụng báo chí để thực hiện mưu đồ chính trị, chúng ta phải thật cảnh giác

08:38 14 tháng 4, 2017 Reply

"Dâm chủ" dữ dằn hén

09:05 14 tháng 4, 2017 Reply

Những kẻ tự xưng mình là dân chủ nhưng lại đạp lên cuộc sống và lợi ích của mỗi người dân, của chính dân tộc mình thì không đáng làm người. Cha ông đã đổ bao máu xương để đánh thắng kẻ thù xâm lược, vậy mà giờ đây chúng lại tung hô, tát nước theo mưa, cổ vũ bọn phản động, bán nước quay lại chống Đảng, Nhà nước ta. Những kẻ đó đáng bị xử lí nghiêm trước pháp luật

15:53 14 tháng 4, 2017 Reply

đáng đời cho những kẻ vong nô đi cầu cứu nước ngoài về chống phá lại quê hương mình, gặp ả ở ngoài đời chắc tôi cũng phi cho cái giầy vào mặt, cái mặt trơ trẽn của ả nhìn mà thấy ghét, đất nước không có chỗ dung túng cho lũ các người, đã cảm thấy không thích đất nước này thì biến ngay đi đừng để đến khi công an động đến thì lại mệt đấy

21:27 14 tháng 4, 2017 Reply

Một phút bất bình không suy nghĩ các bạn sẽ trả giá rất rất nhiều thứ cho chính bản thân mình và cả đất nước Việt Nam... Thật là buồn cho hành động của các bạn...!chúng ta thể hiện lòng yêu nước.phải tỉnh táo không lên mắc lừa .đừng thể hiện bằng hành động côn đồ chỉ lam sấu hình ảnh đất nước ta.phải đoàn kết toàn đảng toàn dân toàn quân trên dưới một lòng.

21:28 14 tháng 4, 2017 Reply

Các bạn thông cảm, công nhân làm việc quần quật ngày đêm họ có lên mạng để xem tin tức như các bạn đâu, họ có được dân trí cao như các bạn đâu, họ cũng vì bị kích động bởi phần tử xấu mà thôi. Cái cốt lõi bây giờ là phải tuyên truyền, phát loa, ti vi báo đài, tờ rơi...để nâng cao dân trí cho công nhân

21:29 14 tháng 4, 2017 Reply

mọi người có lòng yêu nước thế là rất tốt , nhưng không nên hành động quá khích như vậy, đâu phải người trung quốc nào cũng xấu, họ cũng chỉ là những dân thường đi lao động, họ đâu có tội gì khi mà người chịu trách nhiệm là chính phủ của họ , chúng ta không lên làm tình hình căng thẳng và thật bình tĩnh

21:30 14 tháng 4, 2017 Reply

mấy ngày trước đọc báo thấy dân mình biểu tình chống trung quốc mình thấy vui nhưng mấy ngày nay thì đúng là buồn. Dân mình đang bị lợi dụng, cứ tình trạng này thì sẽ nhiều người mất việc các công ty nước ngoài sao họ giám đầu tư vào Việt Nam nước.Cứ như thế này thì mình sẽ mất dần đi ủng hộ của quốc tế mất,rồi chính phủ lại mất tiền để bồi thường thiệt hại.Sau nhưng cuộc bạo động như thế này thì sẽ có nhiều người thất nghiệp rồi không biết họ sẽ ra sao. Cuộc chiến đuổi TQ khỏi biển đông chỉ giành cho những người yêu nước với cái đầu sáng suốt biết kiềm chế chứ không phải 1 cái đầu mu muội và dễ bị lợi dụng

21:31 14 tháng 4, 2017 Reply

Cũng một chiêu trò tại bình dương và hà tĩnh. Mong rằng dân ta không mắc bẫy của thành phần bất hảo và chính quyền có biện pháp phòng ngừa tích cực và mạnh mẽ.Chúng ta người Việt Nam, đừng làm xấu đi hình ảnh người Việt Nam yêu nước, hãy hành động đúng đắn đừng để "Con sâu làm rầu nồi canh"

21:33 14 tháng 4, 2017 Reply

cần phải có biện pháp tuyên truyền khắp cả nước để công nhân họ hiểu, nhiều lúc công nhân họ chỉ chăm chú làm việc không có thời gian đọc báo, xem tin tức nên cứ ùa theo đám đông dễ bị kích động.vai trò truyền thông trong lúc này rất quan trọng, cứ cho loa phóng thanh suốt ngày kêu gọi mọi người bình tĩnh. Mất việc làm bản thân mình & gia đình khổ chứ ai.

21:34 14 tháng 4, 2017 Reply

Cả nước đang hướng về biển đảo đấu tranh gìn giữ đảm bảo chủ quyền nhưng bằng hòa bình. Trong nước bản thân chúng ta lại tự làm suy yếu mình. Thật đáng trách, đáng buồn cho những hành vi vi phạp pháp luật. yêu nước phải chuẩn mực, tự đánh mắt hình ảnh tốt đẹp của người dân VN yêu chuộng hòa bình muốn làm bạn với tất cả bạn bè trên quốc tết, làm xấu đi môi trường đầu tư, phá hại nền kinh tế đất nước. Cần có biện pháp nghiêm trị.

14:33 15 tháng 4, 2017 Reply

con người này không biết mình đang đứng ở đâu mà có thể làm những điều đi ngược lại với lịch sử như thế , bị dân nó đánh là đúng rồi vì mấy bức ảnh để kiếm tiền thì phải đánh cho tỉnh ngộ rằng một chính quyền bán nước giờ nó không còn rồi đừng để lịch sử tàn bạo lại quay về

14:48 15 tháng 4, 2017 Reply

thấy rằng mụ ta bị như thế chắc chắn sẽ là những điều điên rồ nhất , cờ 3 que mà đến gần lăng hồ chủ tích thì phải biết rằng nó chính là điều sai lầm và mụ bị dân đánh là đúng rồi , nhân dân biết rằng sắp tới 30.4 rồi nên những cái loại người này cần phải đánh

18:03 16 tháng 4, 2017 Reply

Vấn đề bây giờ tôi nghĩ là phải trị từ gốc của vấn đề đó là những kẻ tổ chức, xúi giục. Mong rằng dân ta không mắc bẫy của thành phần bất hảo và chính quyền có biện pháp phòng ngừa tích cực và mạnh mẽ và có cách xử lý êm đẹp, các cơ quan chức năng làm tốt nhiệm vụ của mình để tình hình không phức tạp hơn.

15:45 17 tháng 4, 2017 Reply

con mụ điên này bị xịt hơi cay vào mặt là còn nhẹ đấy,đm người đéo gì đã xấu rồi còn thích đi chát sex với các bác trung niên khác,đuma bị đập là đúng,giờ chỉ chờ xem vào viện nằm con mụ này có rao ăn vạ là do an ninh ngầm xịt vào mặt hay ko thôi,chứ loại mang cái giẻ rách cờ vàng kia quàng vào cổ đi lại thì cũng đủ bị đập nát cái mặt rồi

05:31 20 tháng 4, 2017 Reply

Cái cờ ba sọc của chế độ VNCH được chuẩn bị rất kỹ lưỡng của Hồng Thái Hoàng khi đem theo bên người và được quấn quanh cổ khi rồi chụp lấy vài tấm ở những nơi có tính nhạy cảm như Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh và Hồ Gươm....Đây chắc chắn là những khoảnh khắc rất nhanh chóng bởi vì nếu không nhanh mà để người đi đường phát hiện thì chắc chắn Hoàng sẽ bị ăn đập hội đồng một cách không thương tiếc cho mà xem.

10:28 22 tháng 4, 2017 Reply

Hàng ngày càng có nhiều kẻ lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, sự bùng nổ của các phương tiện thông tin đại chúng đặc biệt là internet để xuyên tạc sự thật, thu hút sự chú ý của cộng đồng bằng những cái tít giật gân, nhưng hoàn toàn là không đúng sự thật, mọi người dân cần phải hết sức tỉnh táo khi đọc phải những thông tin như thế này để tránh nhận thức sai lầm!

22:51 27 tháng 4, 2017 Reply

Nếu như việc công khai trương cờ vàng sau 42 năm vắng bóng trên đất Việt đã khiến dư luận bực tức và phẫn nộ như thế nào thì hành động có tính ăn theo của Hồng Thái Hoàng cũng khiến dư luận bực tức không kém phần. Cho nếu như dư luận xung quanh việc ả này bị xịt thẳng hơi cay vào mặt được nói đến ở trên không đúng thì rất có thể đấy là sự nổi khùng của một cá nhân nào đó dành cho Hồng Thái Hoàng sau vụ công khai vận cờ vàng tự sướng trước đó.

22:51 27 tháng 4, 2017 Reply

Nếu như việc công khai trương cờ vàng sau 42 năm vắng bóng trên đất Việt đã khiến dư luận bực tức và phẫn nộ như thế nào thì hành động có tính ăn theo của Hồng Thái Hoàng cũng khiến dư luận bực tức không kém phần. Cho nếu như dư luận xung quanh việc ả này bị xịt thẳng hơi cay vào mặt được nói đến ở trên không đúng thì rất có thể đấy là sự nổi khùng của một cá nhân nào đó dành cho Hồng Thái Hoàng sau vụ công khai vận cờ vàng tự sướng trước đó.

22:52 27 tháng 4, 2017 Reply

Nếu như việc công khai trương cờ vàng sau 42 năm vắng bóng trên đất Việt đã khiến dư luận bực tức và phẫn nộ như thế nào thì hành động có tính ăn theo của Hồng Thái Hoàng cũng khiến dư luận bực tức không kém phần. Cho nếu như dư luận xung quanh việc ả này bị xịt thẳng hơi cay vào mặt được nói đến ở trên không đúng thì rất có thể đấy là sự nổi khùng của một cá nhân nào đó dành cho Hồng Thái Hoàng sau vụ công khai vận cờ vàng tự sướng trước đó.

22:52 27 tháng 4, 2017 Reply

con mụ điên này bị xịt hơi cay vào mặt là còn nhẹ đấy,đm người đéo gì đã xấu rồi còn thích đi chát sex với các bác trung niên khác,đuma bị đập là đúng,giờ chỉ chờ xem vào viện nằm con mụ này có rao ăn vạ là do an ninh ngầm xịt vào mặt hay ko thôi,chứ loại mang cái giẻ rách cờ vàng kia quàng vào cổ đi lại thì cũng đủ bị đập nát cái mặt rồi

22:52 27 tháng 4, 2017 Reply

con mụ điên này bị xịt hơi cay vào mặt là còn nhẹ đấy,đm người đéo gì đã xấu rồi còn thích đi chát sex với các bác trung niên khác,đuma bị đập là đúng,giờ chỉ chờ xem vào viện nằm con mụ này có rao ăn vạ là do an ninh ngầm xịt vào mặt hay ko thôi,chứ loại mang cái giẻ rách cờ vàng kia quàng vào cổ đi lại thì cũng đủ bị đập nát cái mặt rồi

22:52 27 tháng 4, 2017 Reply

Sự việc ngày 09/04//2017 ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tiếp tục diễn biến phức tạp khi xuất hiện những lá cờ ba sọc (ba que của chế độ Việt Nam Cộng hòa trước đây). Đây là hành vi không thể chấp nhận, vi phạm pháp luật và xúc phạm vào lòng tự tôn của dân tộc Việt Nam.

23:42 27 tháng 4, 2017 Reply

Thật đáng buồn hơn nữa là sau một thời gian dài thì lá cờ vàng 3 sọc của chế độ cũ lại xuất hiện công khai như thế. Ở trên là một số hình ảnh của Hồng Thái Hoàng khoắc lên người chiếc cờ ba sọc và có mặt ở một số địa điểm nhạy cảm như lăng Bác. Nhưng chắc gì cái ảnh là ảnh gốc hay chỉ là photoshop mà thôi. Chứ cô ta có gan đâu mà đem cái cờ đó công khai như thế.

19:34 2 tháng 5, 2017 Reply

Liệu rằng các cơ quan chức năng truyền thông cần xác định lại và cần phải có biện pháp tuyên truyền khắp cả nước để công nhân họ hiểu, nhiều lúc công nhân họ chỉ chăm chú làm việc không có thời gian đọc báo, xem tin tức nên cứ ùa theo đám đông dễ bị kích động vai trò truyền thông trong lúc này rất quan trọng.

00:33 5 tháng 5, 2017 Reply

Hành động của Hằng cùng với Đỗ Thanh Vân (người cùng với Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng) bị đánh tại Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) trước thềm lễ tưởng niệm Gạc Ma (14/3/2017) được cho là ăn theo hoạt động trước đó (ngày 09/4/2017) của Giáo dân xứ Quý Hòa, (xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).

12:08 5 tháng 5, 2017 Reply

Nếu như việc công khai trương cờ vàng sau 42 năm vắng bóng trên đất Việt đã khiến dư luận bực tức và phẫn nộ như thế nào thì hành động có tính ăn theo của Hồng Thái Hoàng cũng khiến dư luận bực tức không kém phần. Cho nếu như dư luận xung quanh việc ả này bị xịt thẳng hơi cay vào mặt được nói đến ở trên không đúng thì rất có thể đấy là sự nổi khùng của một cá nhân nào đó dành cho Hồng Thái Hoàng sau vụ công khai vận cờ vàng tự sướng trước đó.

13:47 5 tháng 5, 2017 Reply

Nhìn cờ ba que ghét thật, hạng người này cứ tẩn cho mấy phát cho đỡ ngứa mắt. Lại còn mang cái cờ rẻ rách đấy lại còn chụp ảnh trước lăng Bác. Nói thật chứ lén lén lút lút thôi chứ phải người ta nhìn thấy khéo bị đánh cho tòe mõm.

15:32 5 tháng 5, 2017 Reply

Thật là buồn cho hành động của các bạn...!chúng ta thể hiện lòng yêu nước.phải tỉnh táo không lên mắc lừa.Đây chắc chắn là những khoảnh khắc rất nhanh chóng bởi vì nếu không nhanh mà để người đi đường phát hiện thì chắc chắn Hoàng sẽ bị ăn đập hội đồng một cách không thương tiếc cho mà xem. Tôi sẽ là người đầu tiên cho mụ ăn đòn

10:36 6 tháng 5, 2017 Reply

Khiến dư luận bực tức và phẫn nộ như thế nào thì hành động có tính ăn theo của Hồng Thái Hoàng cũng khiến dư luận bực tức không kém phần. Cho nếu như dư luận xung quanh việc ả này bị xịt thẳng hơi cay vào mặt được nói đến ở trên không đúng thì rất có thể đấy là sự nổi khùng của một cá nhân nào đó dành cho Hồng Thái Hoàng sau vụ công khai vận cờ vàng tự sướng trước đó.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!