21/04/2017

Người dân trao thả Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Mỹ Đức

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 21/04/2017 | 21.4.17

Từ: VietNamNet

Theo ông Lê Đình Ba, một trong các đại diện người dân làng Đồng Tâm, việc trao thả sẽ tiến hành vào sáng nay. “Đây là một trong những động thái mà người dân muốn làm từ rất lâu, chỉ chờ đợi các cấp chính quyền nghe thấu được những đề xuất, kiến nghị của nhân dân”.


Nhà văn hóa thôn Hoành, nơi giữ 21 cán bộ, chiến sĩ, trong đó có ông Đặng Văn Cảnh 

Ông Lê Đình Ba, phó thôn Hoành, đại diện người dân nói trên loa phát thanh về việc chiều nay Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung sẽ về làm việc với người dân xã Đồng Tâm.

Ông Lê Đình Công, con trai ông Lê Đình Kình nói với báo chí. "Bố tôi đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức, sức khỏe đã khá hơn".


                                                          Ông Lê Đình Công

Ông Công là một trong bốn người bị bắt giữ ngày 15/4 và đã có quyết định hủy bỏ quyết định tạm giam ngày 16/4 vừa qua.

Ông Đặng Văn Cảnh nói lời cảm ơn nhân dân xã Đồng Tâm trong thời gian giữ tại nhà văn hóa thôn được bà con cho ăn uống, chăm sóc đầy đủ, không bạo hành, đánh đập và không đe dọa. Vì lý do sức khỏe bị bệnh từ trước nên xin bà con ưu ái cho về sớm để điều trị.


Ông Cảnh cũng nói với bà con, nhân dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức là công dân của huyện nên chính quyền huyện sẽ không có những đối xử trái ngược với đường lối chủ trương của Đảng, không có chuyện bạo hành đàn áp nhân dân. Mong bà con hết sức bình tĩnh, vì mọi chuyện đến đâu sẽ có các cấp chính quyền xử lý đến đó.

Trao đổi riêng với VietNamNet, ông Cảnh cho biết ông bị đau xương từ lâu, trong quá trình bị giữ ở nhà văn hóa thôn ông không bị ai đánh đập cả.

Khi được hỏi về việc sẽ điều trị tại bệnh viện sau khi trở về, ông Cảnh cho hay: "Tôi phải đợi bình tâm lại đã".

Ông Cảnh cho biết thêm: "Sau khi bình tâm tôi sẽ viết bản tường trình theo quy định quản lý công chức". 

Ông Hiểu nói, người dân sẽ dọn các chướng ngại vật trên đường để đón Chủ tịch TP Nguyễn Đức Chung về Đồng Tâm.

            Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Mỹ Đức Đặng Văn Cảnh (áo trắng, ngồi)


                     Đông phóng viên chờ trước nhà văn hóa thôn Hoành

Theo nguồn tin của VietNamNet, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đang về xã Đồng Tâm để gặp người dân.

Người dân Đồng Tâm mong Đảng, Chính phủ đại xá cho bà con.

Ông Bùi Viết Hiểu, ông Lê Đình Ba, ông Bùi Văn Nhạc thay mặt bà con xã Đồng Tâm nhận lỗi trước Đảng, Chính phủ về việc giữ người trái phép vừa qua.


Ông Lê Đình Ba, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc (từ trái sang) thay mặt bà con xin lỗi Đảng, Chính phủ về việc người dân giữ người trái phép. Ảnh: Di Linh

Người dân cho biết, bà con mong chờ quyết định Thanh tra 1121 từ rất lâu. "Nếu như nhận được quyết định này sớm hơn, sẽ không có điều này xảy ra". 

"Tổ đồng thuận của dân làng luôn tuân thủ theo đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước chứ không bao giờ chống đối". 

Ông Hiểu cho biết, có nhiều tổ chức, cá nhân khi biết tin về sự việc Đồng Tâm đã chủ động liên hệ xin ủng hộ nhưng dân làng không nhận. "Vì chúng tôi đấu tranh là để các cấp chính quyền được biết nguyện vọng của người dân chứ không phải để chống đối" - ông Ba nói.


                                                     Ông Bùi Văn Nhạc

Ông bày tỏ: Người dân chúng tôi trình độ nhận thức yếu kém nên có những sai sót là không tránh khỏi. Chúng tôi xin cúi đầu nhận lỗi trước Đảng, Nhà nước, Chính phủ.

Hiện tại, hàng chục phóng viên báo đài trung ương đã có mặt tại nhà ông Lê Đình Ba, phó thôn Hoành.

Việc trao thả Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Mỹ Đức được tiến hành trong sáng nay, với sự chứng kiến của Bí thư xã Đồng Tâm Nguyễn Thị Lan.

Thái Bình

49 nhận xét

14:23 21 tháng 4, 2017 Reply

Bây giờ là thời điểm để người dân đông tâm thể hiện quan điểm đúng đắn của bản thân mà trước giờ họ vẫn hay nói. Việc thả tự do cho những người bị bắt giữ trái phép là một động thái cần làm lúc này. Việc giữ những người kia sẽ chẳng thể giải quyết được tình hình, điều này chỉ làm sự việc thêm phần phức tạp.

14:29 21 tháng 4, 2017 Reply

Thật là cảm động, những người dân xã Đồng Tâm họ cũng là những người dân chất phát, chân thành như mọi người dân khác, họ hoàn toàn không chống đối Đảng, nhà nước, mà họ chỉ thực sự vì quyền lợi của họ nên họ mới làm thế mà thôi! Chắc chắn trong thời gian tới, họ sẽ thả hết người mà thôi!

14:30 21 tháng 4, 2017 Reply

Đó cũng chính là lý do vì sao người dân lại chăng những khẩu hiệu không chống Đảng, và Nhà nước. Mặc dù đây là hành động cần phải có để thể hiện những bức xúc không được giải quyết thỏa đáng. Tuy nhiên thì người dân đã không cảnh giác, để cảm xúc lấn nước tạo cơ hội cho kẻ xấu kích động gây rối. Nhưng khi bình tĩnh lại, được giải thích ngọn ngành thì họ sẽ dần hạ nhiệt và có những cách thức đúng đắn hơn để đấu tranh với số cán bộ cơ sở không đủ năng lực, phẩm chất, có sai phạm trong quá trình công tác.

15:20 21 tháng 4, 2017 Reply

Rõ ràng mọi việc đã đến giới hạn của nó rồi, bây giờ là lúc mà mọi người dân Đồng Tâm hãy thể hiện quan điểm của mình, hãy thả hết những con người mà mọi người đã bắt giữ trái phép, đồng thời chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật! Sẽ không ai làm khó mọi người cả!

19:23 21 tháng 4, 2017 Reply

Đúng là phải đối thoại trực tiếp thì mới có thể hiểu và giải tỏa khúc mắc của người dân. Và phải hiểu được dân thì mới có thể đề ra những phương án giải quyết tối ưu nhất, có lợi cho cả đôi bên và không gây phương hại tới bắt cứ cá nhân hay tổ chức nào. Giá mà người dân Đồng Tâm bày tỏ ý kiến của mình một cách hợp pháp thì mọi việc sẽ suôn sẻ hơn

19:36 21 tháng 4, 2017 Reply

Nông dân vẫn là nông dân, hành động bắt giữ người của họ là trái pháp luật nhưng cách họ đối xử với những người bị bắt lại đậm tình người. Không hiểu sao vừa thấy trách mà lại vừa thấy thương. Trách vì tại sao họ lại chọn cách vi phạm pháp luật này để bày tỏ quan điểm của mình. Thương vì những người nông dân hiền lành, chất phác nay lại sử dụng hạ sách này để tiếp cận với chính quyền, chắc họ cũng không muốn làm thế đâu

20:19 21 tháng 4, 2017 Reply

Tôi thì không cảm động lắm đâu mà vẫn không khỏi lo lắng cho lực lượng chức năng đang bị những người dân kích động bắt giữ trái pháp luật thôi. Vẫn biết họ không bị người dân hành hung hay dọa nạt gì nhưng ai đảm bảo cho tinh thần của họ. Rồi cả người nhà của họ nữa chứ. Cùng là anh em trong một huyện mà sao nỡ đối xử với nhau như thế. mong họ sớm được thả ra

20:25 21 tháng 4, 2017 Reply

Bây giờ là lúc người dân Đồng Tâm thể hiện được sự hối cải của mình, du thế nào nhưng những việc vừa rồi là vi phạm pháp luật nên vì thế tình hình này nên chấm dứt càng sớm càng tốt để tránh những sai lầm thiếu cần thiết và hãy sớm giải quyết những khúc mắc dẫn đến sự việc lần này thì có thể chấm dứt tình hình

20:45 21 tháng 4, 2017 Reply

Tất cả là những hiểu nhầm về những cách giải quyết sự việc lần này, không có chuyện bạo hành đàn áp nhân dân. Mong bà con hết sức bình tĩnh, vì mọi chuyện đến đâu sẽ có các cấp chính quyền xử lý đến đó. Và đương nhiên là sẽ phải giải quyết triệt để các mau thuẫn đã phát sinh sau vụ việc lần này.

21:00 21 tháng 4, 2017 Reply

Vấn đề bây giờ không phải là cứ bới móc ra đủ thứ chuyện vấn đề bây giờ tôi nghĩ là phải giải quyết một cách êm dịu nếu như không muốn có những hậu quả xảy ra đang tiếc, người dân cũng không nên làm nóng tình hình lên mà nên thả các chiến sĩ đang bị bắt giữ trái phép ra và đợi câu trả lời từ lãnh đạo thành phố.

23:32 21 tháng 4, 2017 Reply

Phải ai là người dân những vùng này mới biết. Tưởng như trình độ dân trí của người dân đã thấp những trình độ của cán bộ xã còn thấp hơn. Còn về tiêu chuẩn đạo đức thì càng đáng lo ngại hơn rồi. Cần nhanh chóng phải có cuộc cách mạng, thanh lọc đội ngũ cán bộ chính quyền địa phương, không thể để mất bò mới lo làm chuồng thế này nữa

23:33 21 tháng 4, 2017 Reply

Mấy ngày nay bọn chủ chăn cứ le ve ở Đồng Tâm hòng chụp được bất kỳ một tấm ảnh hay video nào liên quan đến chống đối của người dân là chúng tung lên mạng xã hội để bịa đặt, bình luận xuyên tạc sự việc. Thực chất người dân xã Đồng Tâm họ hành động như vậy mục đích là đòi giải quyết triệt để vụ đất cát của họ thôi chứ chẳng liên quan đéo gì đến mục đích chính trị cả đâu lũ rận lông ạ

23:52 21 tháng 4, 2017 Reply

Động thái này của người dân Đồng Tâm thật đáng mừng, bởi nó cho thấy sự việc đang diễn biến theo chiều hướng rất tốt đẹp, đó là sự giải quyết trong đối thoại. Tuy rằng cuộc đối thoại chưa được diễn ra nhưng mà thiện chí từ cả hai phía được trao và niềm tin được thiết lập và cũng cố thêm nữa. Người dân vẫn còn tin tưởng, vẫn còn tuân thủ, vẫn chưa bị những lời kích động xúi giục của kẻ xấu làm mờ đi.

01:34 22 tháng 4, 2017 Reply

Dù sao đi chăng nữa hành động bắt giữ người của họ là trái pháp luật nhưng cách họ đối xử với những người bị bắt lại đậm tình người. Không hiểu sao vừa thấy trách mà lại vừa thấy thương. Trách vì tại sao họ lại chọn cách vi phạm pháp luật này để bày tỏ quan điểm của mình. Thương vì những người nông dân hiền lành, chất phác nay lại sử dụng hạ sách này để tiếp cận với chính quyền, chắc họ cũng không muốn làm thế đâu.

08:17 22 tháng 4, 2017 Reply

bà con, nhân dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức là công dân của huyện nên chính quyền huyện sẽ không có những đối xử trái ngược với đường lối chủ trương của Đảng, không có chuyện bạo hành đàn áp nhân dân. Mong bà con hết sức bình tĩnh, vì mọi chuyện đến đâu sẽ có các cấp chính quyền xử lý đến đó.

08:48 22 tháng 4, 2017 Reply

Người dân Đồng Tâm nên sớm trả tự do cho những người bị bắt giữ trái phép còn lại, điều đó sẽ thê hiện được thiện chí và sự hối lỗi của người dân đối với những hành động sai phạm trong thời gian vừa qua. Nếu cứ giữ những người còn lại để lấy đó cơ sở đối thoại thì người dân đã nhầm. Như vậy chỉ làm cho tình hình càng trở nên phức tạp hơn. Hãy thể hiện sự thượng tôn luật pháp của mình bằng những hành động đúng đắn hơn!

09:19 22 tháng 4, 2017 Reply

Mọi người đều hoan nghênh việc dân Đồng tâm thả người bị bắt giữ, sự việc sẽ dễ dàng hơn và đơn giản hơn nếu như họ nhanh chóng thả tự do cho những số còn lại. Việc thả tự do cho những người bị bắt giữ không những thể hiện thiện chí của người dân mà còn thể hiện sự thượng tôn pháp luật, sự hối lỗi của người dân, từ đó họ có thể giảm nhẹ lỗi lầm của mình!

09:35 22 tháng 4, 2017 Reply

Việc trao thả trưởng ban tuyên giáo huyện Mỹ Đức là một động thái tích cực của người dân Đồng Tâm. Và sẽ tích cực hơn, tốt đẹp hơn khi họ nhanh chóng thả hết những người đã bị họ bắt giữ trái phép trong những ngày qua!

09:56 22 tháng 4, 2017 Reply

Việc bắt giữ những những người đang làm nhiệm vụ là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của người dân Đồng Tâm. Hiện tại thì dân nơi đây đã nhận thức được lỗi lầm của mình nhưng vẫn chưa thả hết người. Thiết nghĩ đây là lúc mà dân Đông Tâm nên thể hiện sự hối lỗi của mình bằng cách thả hết những người còn lai.

15:26 22 tháng 4, 2017 Reply

Thật là cảm động, những người dân xã Đồng Tâm họ cũng là những người dân chất phát, chân thành như mọi người dân khác, họ hoàn toàn không chống đối Đảng, nhà nước, mà họ chỉ thực sự vì quyền lợi của họ nên họ mới làm thế mà thôi

15:34 22 tháng 4, 2017 Reply

Cám ơn ông Chung! Tôi tin ông không chỉ là một vị tướng tài mà còn là một chính khách bản lĩnh. Nhân dân đã rất tin tưởng và kính trọng ông, mong ông cũng sẽ hết lòng!

00:43 23 tháng 4, 2017 Reply

Hi vọng thời gian tới các cấp các bộ sẽ tiếp tục gần dân, trực tiếp nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân hơn nữa. Công việc đối ngoại là quan trọng, nhưng nếu nhưng việc nhỏ như giải quyết yêu cầu chính đáng của người dân cũng không làm tốt thì làm chuyện lớn để mà làm gì.

10:21 23 tháng 4, 2017 Reply

Đọc mà thấy buồn! Giờ đây giáo dân công giáo trở nên xuống cấp về tư tưởng vậy sao? Đối với họ, lợi ích cá nhân đã được đặt lên hàng đầu mới hành xử như vậy. Những vấn đề về quốc phòng, an ninh là vấn đề sống còn của đất nước, vậy mà đất dùng để xây dựng, phục vụ cho quốc phòng, an ninh, họ cũng phản đối? Thật đáng buồn, đáng xấu hổ!

14:56 24 tháng 4, 2017 Reply

Mọi việc đều có thể giải quyết thông qua hòa giải, đối thoại. Theo ông Lê Đình Ba, một trong các đại diện người dân làng Đồng Tâm, việc trao thả sẽ tiến hành vào sáng nay. “Đây là một trong những động thái mà người dân muốn làm từ rất lâu, chỉ chờ đợi các cấp chính quyền nghe thấu được những đề xuất, kiến nghị của nhân dân”.

13:36 27 tháng 4, 2017 Reply

Một buổi làm việc có kết qủa tốt đẹp của Chủ tịch UBNDTP HN, qua đây mới thấy người dân nói chung trên toàn quốc mong ước, kỳ vọng vào sự lắng nghe, tôn trọng nhân dân của lãnh đạo từ Trung ương tới địa phương khi có việc liên quan đến khiếu nại, tố cáo trong bất kỳ lĩnh vực nào.Việc Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cam kết không truy cứu trách nhiệm hình sự người dân xã Đồng Tâm trong vụ giữ người là hợp tình, hợp lý và có hậu tốt đẹp cho vụ việc

13:50 27 tháng 4, 2017 Reply

Hoan hô ông Chung, ông từng là giám đốc ca hà nội nay lại với cương vị chủ tịch UBND Tp, có lẽ vì thế mà ông đã kết hợp rất tốt các yếu tố pháp luật và đời thường, lấy dân làm gốc để thực thi pl một cách hài hòa hợp lòng dân . Cứ giải quyết thế này thì dân tin rằng k bao giờ có khiếu kiện. Cảm ơn chủ tich và chúc ông mạnh khỏe thành công và là chỗ dựa cho dân nhé.

00:07 28 tháng 4, 2017 Reply

Bây giờ là thời điểm để người dân đông tâm thể hiện quan điểm đúng đắn của bản thân mà trước giờ họ vẫn hay nói. Việc thả tự do cho những người bị bắt giữ trái phép là một động thái cần làm lúc này. Việc giữ những người kia sẽ chẳng thể giải quyết được tình hình, điều này chỉ làm sự việc thêm phần phức tạp.

00:08 28 tháng 4, 2017 Reply

Bây giờ là thời điểm để người dân đông tâm thể hiện quan điểm đúng đắn của bản thân mà trước giờ họ vẫn hay nói. Việc thả tự do cho những người bị bắt giữ trái phép là một động thái cần làm lúc này. Việc giữ những người kia sẽ chẳng thể giải quyết được tình hình, điều này chỉ làm sự việc thêm phần phức tạp.

00:08 28 tháng 4, 2017 Reply

Ông Cảnh cũng nói với bà con, nhân dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức là công dân của huyện nên chính quyền huyện sẽ không có những đối xử trái ngược với đường lối chủ trương của Đảng, không có chuyện bạo hành đàn áp nhân dân. Mong bà con hết sức bình tĩnh, vì mọi chuyện đến đâu sẽ có các cấp chính quyền xử lý đến đó.

00:09 28 tháng 4, 2017 Reply

Ông Cảnh cũng nói với bà con, nhân dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức là công dân của huyện nên chính quyền huyện sẽ không có những đối xử trái ngược với đường lối chủ trương của Đảng, không có chuyện bạo hành đàn áp nhân dân. Mong bà con hết sức bình tĩnh, vì mọi chuyện đến đâu sẽ có các cấp chính quyền xử lý đến đó.

00:09 28 tháng 4, 2017 Reply

Bây giờ là thời điểm để người dân đông tâm thể hiện quan điểm đúng đắn của bản thân mà trước giờ họ vẫn hay nói. Việc thả tự do cho những người bị bắt giữ trái phép là một động thái cần làm lúc này. Việc giữ những người kia sẽ chẳng thể giải quyết được tình hình, điều này chỉ làm sự việc thêm phần phức tạp.

09:59 29 tháng 4, 2017 Reply

Mặc dù việc bắt giữ người trái phép của người dân Đồng Tâm là hoàn toàn vi phạm pháp luật nhưng trong thời gian giam giữ không tiến hành bạo lực cũng như cho ăn uống đầy đủ. Đây chỉ là hành động mang tính bộc phát của người dân trong lúc nóng nảy không kiềm chế được hành vi của mình. Vụ việc này cần được giải quyết một cách thỏa đáng để trấn an dư luận tránh các đối tượng thù địch lợi dụng vụ việc để chống phá Đảng, Nhà nước.

00:21 1 tháng 5, 2017 Reply

Việc l gì phải đối thoại, đất quốc phòng xây công trình phòng thủ quốc gia mà còn lấn, điều sư 308 một đêm là xong chứ mấy
Cứ nhân nhượng với bọn dân ngu thì viễn cảnh các ông công an , bộ đội quì gối như Berkut là có thật

00:00 5 tháng 5, 2017 Reply

Ông Cảnh cũng nói với bà con, nhân dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức là công dân của huyện nên chính quyền huyện sẽ không có những đối xử trái ngược với đường lối chủ trương của Đảng, không có chuyện bạo hành đàn áp nhân dân. Mong bà con hết sức bình tĩnh, vì mọi chuyện đến đâu sẽ có các cấp chính quyền xử lý đến đó.

00:38 5 tháng 5, 2017 Reply

Từ hôm qua đến giờ thấy những tin này sao mà hạnh phúc quá. Chúc mừng những chiến sĩ của chúng ta nhé. Thiết nghĩ nhân dân Đồng Tâm cũng ko phải muốn làm vậy, có lẽ là họ lo lắng trước việc phải chịu trách nhiệm với hành động sốc nổi ấy, pháp luạt không thể bị coi thường được

11:39 5 tháng 5, 2017 Reply

Theo nguồn tin của VietNamNet, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đang về xã Đồng Tâm để gặp người dân.
Người dân Đồng Tâm mong Đảng, Chính phủ đại xá cho bà con.
Ông Bùi Viết Hiểu, ông Lê Đình Ba, ông Bùi Văn Nhạc thay mặt bà con xã Đồng Tâm nhận lỗi trước Đảng, Chính phủ về việc giữ người trái phép vừa qua.

15:22 5 tháng 5, 2017 Reply

Trách vì tại sao họ lại chọn cách vi phạm pháp luật này để bày tỏ quan điểm của mình. Thương vì những người nông dân hiền lành, chất phác nay lại sử dụng hạ sách này để tiếp cận với chính quyền, chắc họ cũng không muốn làm thế đâu. Nên tìm hiểu nguyên nhân và tâm tư của họ, thế mới biết có sai phạm không thì...

08:38 6 tháng 5, 2017 Reply

Mặc dù việc bắt giữ người trái phép của người dân Đồng Tâm là hoàn toàn vi phạm pháp luật nhưng trong thời gian giam giữ không tiến hành bạo lực cũng như cho ăn uống đầy đủ. Đây chỉ là hành động mang tính bộc phát của người dân trong lúc nóng nảy không kiềm chế được hành vi của mình.

09:50 6 tháng 5, 2017 Reply

Theo đó, đại diện người dân ĐỒng Tâm cho hay “Đây là một trong những động thái mà người dân muốn làm từ rất lâu, chỉ chờ đợi các cấp chính quyền nghe thấu được những đề xuất, kiến nghị của nhân dân”.

09:51 6 tháng 5, 2017 Reply

Ông Đặng Văn Cảnh nói lời cảm ơn nhân dân xã Đồng Tâm trong thời gian giữ tại nhà văn hóa thôn được bà con cho ăn uống, chăm sóc đầy đủ, không bạo hành, đánh đập và không đe dọa. Vì lý do sức khỏe bị bệnh từ trước nên xin bà con ưu ái cho về sớm để điều trị.

09:54 6 tháng 5, 2017 Reply

Chính quyền huyện tuyên bố : sẽ không có những đối xử trái ngược với đường lối chủ trương của Đảng, không có chuyện bạo hành đàn áp nhân dân. Mong bà con hết sức bình tĩnh, vì mọi chuyện đến đâu sẽ có các cấp chính quyền xử lý đến đó.

09:57 6 tháng 5, 2017 Reply

Người dân cho biết, bà con mong chờ quyết định Thanh tra 1121 từ rất lâu. "Nếu như nhận được quyết định này sớm hơn, sẽ không có điều này xảy ra".
"Tổ đồng thuận của dân làng luôn tuân thủ theo đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước chứ không bao giờ chống đối".

09:58 6 tháng 5, 2017 Reply

Theo thông tin từ Đồng Tâm: Ông Hiểu cho biết, có nhiều tổ chức, cá nhân khi biết tin về sự việc Đồng Tâm đã chủ động liên hệ xin ủng hộ nhưng dân làng không nhận. "Vì chúng tôi đấu tranh là để các cấp chính quyền được biết nguyện vọng của người dân chứ không phải để chống đối" - ông Ba nói.

19:17 8 tháng 5, 2017 Reply

Mấy ngày qua, dư luận đang nóng lên về vụ việc phức tạp xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội. Trước sự việc này, các thế lực chống phá đã không ngừng đưa ra những luận điệu xuyên tạc, vu cáo chính quyền. Tuy nhiên, từ khi vụ việc diễn ra đến thời điểm này cho thấy, cách xử lý của chính quyền đã thể hiện tính nghiêm minh nhưng cũng đầy tính nhân văn được dư luận đồng tình ủng hộ.

19:18 8 tháng 5, 2017 Reply

Bây giờ là thời điểm để người dân đông tâm thể hiện quan điểm đúng đắn của bản thân mà trước giờ họ vẫn hay nói. Việc thả tự do cho những người bị bắt giữ trái phép là một động thái cần làm lúc này. Việc giữ những người kia sẽ chẳng thể giải quyết được tình hình, điều này chỉ làm sự việc thêm phần phức tạp.

19:20 8 tháng 5, 2017 Reply

Bây giờ là thời điểm để người dân đông tâm thể hiện quan điểm đúng đắn của bản thân mà trước giờ họ vẫn hay nói. Việc thả tự do cho những người bị bắt giữ trái phép là một động thái cần làm lúc này. Việc giữ những người kia sẽ chẳng thể giải quyết được tình hình, điều này chỉ làm sự việc thêm phần phức tạp.

21:11 8 tháng 5, 2017 Reply

Mặc dù việc bắt giữ người trái phép của người dân Đồng Tâm là hoàn toàn vi phạm pháp luật nhưng trong thời gian giam giữ không tiến hành bạo lực cũng như cho ăn uống đầy đủ. Đây chỉ là hành động mang tính bộc phát của người dân trong lúc nóng nảy không kiềm chế được hành vi của mình.

21:11 8 tháng 5, 2017 Reply

Bây giờ là thời điểm để người dân đông tâm thể hiện quan điểm đúng đắn của bản thân mà trước giờ họ vẫn hay nói. Việc thả tự do cho những người bị bắt giữ trái phép là một động thái cần làm lúc này. Việc giữ những người kia sẽ chẳng thể giải quyết được tình hình, điều này chỉ làm sự việc thêm phần phức tạp.

21:12 8 tháng 5, 2017 Reply

Mấy ngày qua, dư luận đang nóng lên về vụ việc phức tạp xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội. Trước sự việc này, các thế lực chống phá đã không ngừng đưa ra những luận điệu xuyên tạc, vu cáo chính quyền. Tuy nhiên, từ khi vụ việc diễn ra đến thời điểm này cho thấy, cách xử lý của chính quyền đã thể hiện tính nghiêm minh nhưng cũng đầy tính nhân văn được dư luận đồng tình ủng hộ.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!