12/04/2017

* Đỗ Thanh Vân nói gì sau khi nhận được Thông báo chuyển đơn tố cáo?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 12/04/2017 | 12.4.17

Chiềng Chạ

Mới đây nhất, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an và Công an TP Hà Nội đã có Thông báo chuyển đơn tố giác của Đỗ Thanh Vân (Sinh năm 1987, quê quán: Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đề ngày 20/3/2017. Nội dung đơn tố cáo Vân cho rằng, chị ta cùng với Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng, sinh năm 1986 tại Yên Thành, Nghệ An) đã bị "Công an" đánh khi trên đường đến tượng đài Lý Thái Tổ dự lễ kỷ niệm sự kiện Gạc Ma (14/3/2017). 

Theo đó, hai cơ quan tiếp nhận đơn này đã chuyển đơn về Công an Quận Hai Bà Trưng *(TP Hà Nội) để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền. 

Toàn văn nội dung 02 thông báo: 
Thông báo của Cơ quan điều tra, Công an TP Hà Nội (Nguồn: FB). 
Thông báo của Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an, nguồn: FB).

Phản ứng sau khi tiếp nhận 02 Thông báo này, Đỗ Thanh Vân đã nói như sau: "Từ thủ phủ thuốc lào Vĩnh Bảo - Hải Phòng, thân phụ bà Đỗ Thanh Vân, lần đầu tiên, với sự trợ giúp của hàng xóm đã chụp và gửi qua messenger cho con gái thư trả lời của cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an và cơ quan an ninh điều tra TP Hà Nội, liên quan tới đơn tố cáo của bà Đỗ Thanh Vân ngày 20/3/2017.

Ảnh chụp bằng điện thoại cùi bắp và tay máy không chuyên nghiệp nên hơi mờ và xấu tí.

Hôm nay, sau 2 ngày có internet về làng, thân phụ bà Đỗ Thanh Vân cũng lần đầu tiên thực hiện được cuộc gọi video với con gái mình, với sự trợ giúp của hàng xóm. 

Kính báo để các đồng chí an ninh, dư luận viên phò đảng được biết. Âm mưu xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống bà Đỗ Thanh Vân cũng như việc tuyên truyền, lừa đảo bố mẹ bà Đỗ Thanh Vân cùng hàng xóm chuẩn bị thất bại. Xin chia buồn". 

Có lẽ trong cảm nhận của nhiều người chứ không chỉ riêng tôi thì Vân sẽ phản ứng quyết liệt lắm. Bởi, trong đơn Vân tố cáo công an Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng đã đánh mình. Việc Thông báo chuyển đơn về Công an Quận Hai Bà Trưng dù đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật nhưng sẽ gây cho Vân hiểu nhầm rằng, các cơ quan nhận đơn (Công an Hà Nội, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an) đang cố tình chuyển đơn về cho chủ thể bị tố cáo xem xét! 

Vân cũng không bình luận được câu chữ nào trong 2 Thông báo chuyển đơn mà chỉ nói qua qua, có tính đại khái rằng: "Kính báo để các đồng chí an ninh, dư luận viên phò đảng được biết. Âm mưu xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống bà Đỗ Thanh Vân cũng như việc tuyên truyền, lừa đảo bố mẹ bà Đỗ Thanh Vân cùng hàng xóm chuẩn bị thất bại". Và xin thưa rằng, dù đã cố gắng xâu chuỗi, tìm mối liên hệ từ những sự kiện đã có với những điều được Vân nói ra nhưng không tài nào hiểu rõ Vân đang nói gì???? 

Sự khó hiểu và ngô nghê trong cách diễn đạt này lí giải sự bất lực, yếm thế trong đơn tố cáo được chuyển về Công an Quận Hai Bà Trưng. Hãy xem xem, Công an Quận Hai Bà Trưng sẽ làm gì với cái đơn tố cáo sặc mùi vu khống này. 

Mõ sẽ tiếp tục thông tin thêm về sự việc này khi có thêm tình tiết mới! 

13 nhận xét

14:24 12 tháng 4, 2017 Reply

Sự khó hiểu và ngô nghê trong cách diễn đạt này lí giải sự bất lực, yếm thế trong đơn tố cáo được chuyển về Công an Quận Hai Bà Trưng. Hãy xem xem, Công an Quận Hai Bà Trưng sẽ làm gì với cái đơn tố cáo sặc mùi vu khống này. Sự việc sẽ được tiếp tục nghiên cứu làm rõ để có câu trả lời thiết thực với dư luận.

19:24 12 tháng 4, 2017 Reply

Còn chờ gì nữa, đã gọi là vu khống thì cái đơn tố cáo kia cũng chỉ để bán giấy vụn thôi. Sự thật rành rành ra đấy mà vẫn còn mặt giày đặt bút viết ra tờ giấy này được, đúng là lũ rảnh việc.

19:59 12 tháng 4, 2017 Reply

Thực sự vẫn là những chiêu trò hết sức cũ vẫn là những hành vi gắp lửa bỏ tay người hay là những hành vi ăn vạ của những con người này và thực sự là rất già miệng, liệu rằng có bao giờ cảm thấy sai ,khó hiểu và ngô nghê trong cách diễn đạt này lí giải sự bất lực, yếm thế trong đơn tố cáo.

10:13 13 tháng 4, 2017 Reply

tôi tin cơ quan công an quận Hai Bà Trưng sẽ tìm hiểu rõ sự thật và công khai cho mọi người cùng biết bộ mặt thật của con người này, có hay không sự vu khống sẽ được làm rõ ngay thôi những gì Đỗ Thanh Vân nói chỉ thể hiện sự bất lực, yếu thế của mình mà thôi

10:32 13 tháng 4, 2017 Reply

sự việc vừa qua của Đỗ Thanh Vân và Dũng Phi Hổ chúng ta đều đã thấy rõ bộ mặt thực sự của chúng vậy mà vẫn còn lớn tiếng vu khống, để xem công an quân Hai Bà Trưng xử lí ả thế nào, đừng thách thức pháp luật mà pháp luật sẽ trừng trị thích đáng các người, khôn hồn thì đừng có lên tiếng gì cả, dừng lại những hành động ngu ngốc của mình đi

14:37 15 tháng 4, 2017 Reply

sự vu khống trắng trợn này đang được bàn tay của những kẻ thèm tiền làm và việc vu khống này nhằm vào công an vu cáo công an đánh người là một chủ đề quá cũ với lũ dân chủ rồi , phải làm sao để cho chúng biết rằng còn nhiều giá trị để làm hơn là việc ở đấy làm những điều ngu ngốc đấy

14:46 15 tháng 4, 2017 Reply

bản chất của những con người xuyên tạc vu khống đấy đã rõ và nếu như chúng đang có âm mưu xấu xa và có những ý định tìm đến những điều đấy để mà xuyên tạc đi lực lượng chức năng , mong rằng công an hãy tìm ra được những giá trị đúng và cần thiết cho chúng biết rằng còn những giá trị của pháp luật nữa

23:33 27 tháng 4, 2017 Reply

Những lời nói của Đỗ Thanh Vân đã chứng tỏ cô ta là người như thế nào rồi. Lời lẽ thì thô tục, chỉ có những con người vô học mới có thể nói ra những lời nói như thế. Thanh Vân đã vu khỗng, bịa đặt cho công an Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng đã đánh mình. Nhưng lời lẽ và những hành động của cô ta thì thật sự không một ai có thể tin lời cô ta được.

00:34 5 tháng 5, 2017 Reply

Có lẽ trong cảm nhận của nhiều người chứ không chỉ riêng tôi thì Vân sẽ phản ứng quyết liệt lắm. Bởi, trong đơn Vân tố cáo công an Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng đã đánh mình. Việc Thông báo chuyển đơn về Công an Quận Hai Bà Trưng dù đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật nhưng sẽ gây cho Vân hiểu nhầm rằng, các cơ quan nhận đơn (Công an Hà Nội, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an) đang cố tình chuyển đơn về cho chủ thể bị tố cáo xem xét!

13:59 5 tháng 5, 2017 Reply

Sự khó hiểu và ngô nghê trong cách diễn đạt này lí giải sự bất lực, yếm thế trong đơn tố cáo được chuyển về Công an Quận Hai Bà Trưng. Hãy xem xem, Công an Quận Hai Bà Trưng sẽ làm gì với cái đơn tố cáo sặc mùi vu khống này.

15:45 5 tháng 5, 2017 Reply

Việc Thông báo chuyển đơn về Công an Quận Hai Bà Trưng dù đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật nhưng sẽ gây cho Vân hiểu nhầm rằng, các cơ quan nhận đơn (Công an Hà Nội, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an) đang cố tình chuyển đơn về cho chủ thể bị tố cáo là hoàn toàn đúng :)

08:40 6 tháng 5, 2017 Reply

Việc Thông báo chuyển đơn về Công an Quận Hai Bà Trưng dù đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật nhưng sẽ gây cho Vân hiểu nhầm rằng, các cơ quan nhận đơn (Công an Hà Nội, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an) đang cố tình chuyển đơn về cho chủ thể bị tố cáo

10:37 6 tháng 5, 2017 Reply

Sự khó hiểu và ngô nghê trong cách diễn đạt này lí giải sự bất lực, yếm thế trong đơn tố cáo được chuyển về Công an Quận Hai Bà Trưng. Hãy xem xem, Công an Quận Hai Bà Trưng sẽ làm gì với cái đơn tố cáo sặc mùi vu khống này.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!