25/04/2017

Vụ Đồng Tâm: Nhà zăn Nguyễn Quang Vinh và ziện sĩ Lương Ngọc Huỳnh dính quả đắng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 25/04/2017 | 25.4.17


He he, vụ Đồng Tâm nhiều kẻ ăn theo, nói leo.
 
Việc này không chỉ có đám luật sư dân chủ mà ngay cả nhà văn, nhà báo sa lông cũng dính đòn. Ngay sau khi "quả bom Đồng Tâm" được giải quyết, anh Dái bạn tôi đã dự đoán, sẽ xuất hiện những bài vở kiểu như "Chuyện Đồng Tâm, bây giờ mới kể", "Hé lộ những chi tiết bất ngờ tại Nhà văn hóa thôn Hoành"...của những kẻ ăn theo. Nhận định trên quả nhiên đúng. 

Ngay sáng hôm qua, nhà văn Nguyễn Quang Vinh đã có stt về các chiến sĩ cơ động bị giam giữ tại thôn Hoành. Tiếp theo, báo chí cách mạng lại cũng bê nguyên văn stt vào lò vi sóng, tạo ra một bài báo vô cùng lãng mạn. Tiếc thay, những gì mà nhà văn Nguyễn Quang Vinh và nhà báo sa lông kia viết, chỉ là trò bịa đặt. 

Đó là sản phẩm của cú troll ngoạn mục của FBker Phan Quang Minh. Sự thật là không hề có anh cảnh sát cơ động nào viết dòng chữ này cả. Mảnh giấy trên được một FBker viết tại một quán cafe trên phố cổ để...cho vui. ahihi. 

Nhà báo Phạm Gia Hiền đã sớm phát hiện và bóc mẽ một cách tinh tế: "Tôi chụp ảnh status của nhà văn Nguyễn Quang Vinh share lên đây. Đảm bảo mai nhà văn hạ tút. Vì sao tôi giải thích sau. Cười đã. Ahihi" (xem hình trên cùng).

Dưới đây là stt của anh Võ sư, Giáo sư, Viện sĩ Lương Ngọc Huỳnh: 
Và đây, cú troll của tác giả những dòng chữ gửi đến nhà văn Nguyễn Quang Vinh, em trai Bọ Lập: Thế mới biết, làm báo kiểu phòng lạnh sẽ có ngày ăn đòn!Ps/ He he, anh em nhà táo lọ!

48 nhận xét

17:12 25 tháng 4, 2017 Reply

Mọi chuyện đã được xử lí một cách ổn thỏa với những phương án đưa ra rất hợp lý của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã khiến sự việc ở Đồng Tâm kết thúc mà không có bất cứ điều đáng tiếc nào xãy ra, thế mà ở đây vẫn có những kẻ đổ thêm dầu vào lửa rồi bịa đặt đủ thứ chuyện thì không thể ngồi yên được

20:14 25 tháng 4, 2017 Reply

Kiểu gì cũng thế mà, mặc dù vụ việc đã được giải quyết một cách êm đẹp rồi thế nhưng vẫn có đó những kẻ ăn theo, nói leo, xuyên tạc sự việc! Chúng không đạt được mục đích này thì chúng lại thêm bớt, cắt xén để tiếp tục đạt được mục đích khác! Những kẻ trong bài viết là ví dụ rõ ràng nhất! Toàn một lũ khốn nạn!

20:39 25 tháng 4, 2017 Reply

Mọi việc đã được giải quyết xong dưới sự hợp tác của bà con nhân dân Đồng Tâm rồi ấy thế mà ở đây vẫn có những kẻ không đổ thêm dầu vào lửa rồi bịa đặt đủ thứ chuyện thì không thể ngồi yên được, mấy cái lũ này thì lúc nào cũng chỉ có bịa đặt, xuyên tạc chứ có làm được cái quái gì đâu mà!

21:18 25 tháng 4, 2017 Reply

phải biết rằng những con người làm cái nghề dân chủ nói leo đấy thì làm sao có được những giá trị tốt đẹp được . những con người khác chưa làm được điều nào tốt đẹp thì phải biết rằng những điều chẳng mang được giá trị nào tốt đẹp thì hãy đảm bảo cho những con người khác biết được điều nào tốt đẹp được

22:05 25 tháng 4, 2017 Reply

Vụ việc cho thấy rõ tất cả cũng chỉ là việc hành động nhất thời bộc phát đồng thời có sự kích động của một số thành phần ,sự việc ở Đồng Tâm kết thúc mà không có bất cứ điều đáng tiếc nào xãy ra, thế mà ở đây vẫn có những kẻ đổ thêm dầu vào lửa rồi bịa đặt đủ thứ chuyện.

22:13 25 tháng 4, 2017 Reply

nhà văn nói láo nhà báo viết thêm,ngồi nghĩ ra cái đéo gì cũng có thể viết bài được chỉ cần câu view tốt là được,hôm kia chỉ có mỗi vài mẩu giấy này mà chúng có thể viết thành câu chuyện có thật ở đồng tâm rồi cả môt dãy báo lá cải hay các fanpage trên fb đua nhau bị dắt mũi đăng tin như đúng rồi,hài thiệt chớ :v

08:09 26 tháng 4, 2017 Reply

Đó là sản phẩm của cú troll ngoạn mục của FBker Phan Quang Minh. Sự thật là không hề có anh cảnh sát cơ động nào viết dòng chữ này cả. Mảnh giấy trên được một FBker viết tại một quán cafe trên phố cổ để...cho vui. ahihi. Lại thêm một kẻ xuyên tạc, thích lấy chuyện thị phi làm niềm vui. Bọn chúng đáng bị tẩy chay, bị lên án.

10:08 26 tháng 4, 2017 Reply

Vụ việc đã đươc giải qiyeets một cách đúng đắn và làm cho chính những người dan bức xúc nhất thêm tin tưởng vào chế độ tin tưởng vào cách giái quyết của ông. Qua đây chusg ta tahays những người có những bài viết được đăng tải tưởng chừng như là thương dân nhưng hóa ra lại là hại dân

11:04 26 tháng 4, 2017 Reply

Ha ha ha. Con vịt. Thích cái con vịt. Nhà báo con vịt. Tin vịt. Và chúng ta có một bầy vịt gắn mác nhà báo, giáo sư. Những con vịt cả ngày chồm hỗm chờ tin sốt dẻo đẻ mang ra xào xáo. Kiểu làm việc lớt phớt thế này kể cũng vui.

14:28 26 tháng 4, 2017 Reply

Thế mà tôi cũng cứ tưởng mấy cái ảnh này là thật cơ đấy, kể ta nếu là thật thì cũng nhiều cái hay ho để mà xem cơ mà đọc cái cuối thì đúng là... Còn mấy ông chuyên thu tin thì bị vạch mặt một cách ngoạn mục, xem ra trò vui còn nhiều ở phía trước đấy chứ chẳng ít gì.

16:46 26 tháng 4, 2017 Reply

Ôi giời nhục chưa, bốc phét như đúng rồi mà các bố này chắc từ đầu vụ Đồng Tâm đến giờ chắc chém không biết mệt rồi. Quả này bóc phốt đúng là "bách nhục". Vào đọc toàn thấy thầy thủng gì mà giờ mới biết cái mặt nhau, dẹp dẹp hết cho tôi nhờ.

19:46 26 tháng 4, 2017 Reply

Chắc có lẽ vụ Đồng Tâm kết thúc êm đẹp quá nên bọn kền kền khó chịu, không thỏa mãn nên mới bày ra trò mèo này. Nhà văn nói láo, nhà báo nói phét quả không sai mà. Chỉ cần viết vài chữ lên mẩu giấy con con đã quá đủ để Nguyễn Quang Vinh viết nên một tiểu thuyết rồi

20:38 26 tháng 4, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:40 26 tháng 4, 2017 Reply

Thật sự qua vụ việc này mấy tên dân chủ đội nốt văn nghệ sĩ như Nguyễn Quang Vinh đang làm mất đi hình ảnh nhà văn trong lòng người đọc. Đề nghị hãy giữ nhân phẩm của một nhà văn thực thụ mang lại cho người đọc những bài thơ, câu văn hay chứ không nên ùa theo những phần tử phản động cực đoan mà càng làm cho xã hội khinh bỉ bản thân.

20:45 26 tháng 4, 2017 Reply

Thực sự thì lần này không được như ý của mấy nhà dân chủ mệnh danh kền kền, người dan quyết không để cho mấy kẻ đó lợi dụng kích động lôi kéo, không có cửa cho mấy kẻ đó, luậ sư với cả nhà báo mà đội nốt đến đó cũng đều bị đuổi hết, chính vì thế chúng không thể nghĩ ra cách nào khác ngoài việc ngồi chém gió tùm lum

20:54 26 tháng 4, 2017 Reply

Mấy ông nhà văn, nhà báo dạo này bị ngu người hết rồi hay sao đấy, dường như đối với các nhà báo bây giờ không phải là hơn nhau ở năng lực săn tin viết bài mà là năng lực tưởng tượng viết bài. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục diễn ra thì quả thật là mối nguy hiểm cho xã hội, bởi vì người dân không biết tin vào nguồn thông tin nào, và tin vào ai.

21:07 26 tháng 4, 2017 Reply

Cuối cùng thì câu chuyện Đồng Tâm cũng đã một cái kết có hậu, mong rằng sẽ không có chuyện tương tự xảy ra như thế này nữa, đó cần sự quan tâm sát sao của chính quyền với người dân, kịp thời đáp ứng những tâm tư nguyện vọng của người dân. Đồng thời chúng ta cần đề cao cảnh giác đối với những đối tượng luôn cơ hội để chống phá, phá hoại mối quan hệ gắn kết giữa người dân với chính quyền

21:16 26 tháng 4, 2017 Reply

Nhà văn hóa cấp xã nào mà có cái bàn đen bóng đẹp thế chứ lị. Kể ra đã bày trò, đơm đặt thì cũng nên tìm cách nào sao cho nó hợp lý, hợp tình, cho nó xuôi mắt, xuôi tai tí chứ làm kiểu "ngu si" thế này thì chỉ tổ khi người ta bóc mẽ ra thì ôm mặt mo thôi. Đúng là cũng quỳ với thánh phán Vinh đần này mất thôi. Ahihi

21:22 26 tháng 4, 2017 Reply

Chuyện đã qua, chính quyền đã giải quyết ổn thỏa, nhưng mấy tay dâm chủ, lều báo chẳng chịu để yên, phải cố đấm ăn xôi, chấm tí mút tí mới thỏa. Hết chuyện là hết tiền, là chẳng còn cái hốc vào mõm thế nên phải xào xáo, thậm chí nêm nếm gia vị sao cho nó dậy mùi lên mà. Lấy lý tưởng, lẽ phải, coi sự thật như trò đùa, như một thứ công cụ kiếm lời thì còn xứng là con người không mà suốt ngày hô hào dân chủ???

22:47 26 tháng 4, 2017 Reply

Vụ việc Đồng Tâm xảy ra, bè lũ rận chủ và những thế lực phản động, chống đối coi đó như miếng mồi ngon, như một cơ hội vàng để chúng bám lấy thừa cơ ngóc đầu dậy, hô mưa gọi gió nhằm kích động người dân, chống đối chính chuyền mà. Nhưng tiếc rằng ước mộng của chúng không thành hiện thực. Giấc mộng tan thì cố gắng vớt vát chút đóm tàn thôi.

23:05 26 tháng 4, 2017 Reply

Mọi việc dù đã được xử lý ổn thỏa thế nhưng các đối tượng thù địch vẫn lợi dụng chúng để chống phá mà ngay cả nhà báo, nhà văn "phòng lạnh" cũng lợi dùng để đánh bóng mình mặc dù không biết thông tin chính xác. Chính vì vậy ta cần có các biện pháp tuyên truyền thích hợp để mọi người có thể biết rõ thông tin một cách chân thực về vụ việc.

12:25 27 tháng 4, 2017 Reply

Đây là lợi dụng đúng tâm lý đu dây kiếm chuyện tạo vài vụ xì căng đan quanh sự kiện nổi bật để kiếm cớ nổi tiếng. Ông nào nghĩ ra cái trò này đã đánh đúng vào cái tâm lý thích nổi vội vàng thể hiện của mấy ông lều báo với vện sĩ rồi.

22:06 27 tháng 4, 2017 Reply

Thực sự mà nói thì qua cách đối xử với những chiến sĩ, cán bộ bị bắt giữ trái phép của người dân thì ta cũng có thể thấy phần nào mục đích của việc bắt giữ trái phép lần này. Nó không phải là thể hiện sự căm ghét đối với chính quyền, mà có vẻ như là lúc đó họ được bảo rằng đây là cách duy nhất để đòi quyền lợi.
Và giả thuyết đó càng được củng cố khi mà nhận được phản hồi từ chính quyền, thậm chí là chưa có hành động gì cụ thể, nhưng người dân hiểu ra vấn đề cũng đã đồng ý trả tự do cho một số cán bộ. Và trả tự do cho toàn bộ khi đối thoại trực tiếp với Chủ tịch Nguyễn Đức Chung.

23:09 27 tháng 4, 2017 Reply

Bọn đấy trước giờ mình chưa thấy tên tuổi bao giờ luôn, tự dưng vụ đồng tâm nổi lên, chúng ăn theo, post vài bài viết kiểu không đầu không cuối nên mình mới biết đến. Đọc một hai bài đầu cứ tưởng là người có tâm, biết nghĩ cho dân, cho nước. Không ngờ càng về sau càng phát hiện hóa ra cũng chỉ là lũ ba phải, dạng lươn lẹo lợi dụng sự việc đang nóng để đánh bóng tên tuổi.

23:46 27 tháng 4, 2017 Reply

Một bức ảnh giả cũng có thể khiến vị tiến sỹ tiên sư gì đó và ông nhà văn phải đăng đàn lại còn làm thơ văn lãng mạn, thật buồn cười quá đi. Vậy mà họ cũng tự nhận mình là những người có học thức sao. Hãy biết sử dụng cái đầu và đôi tay cho đúng chỗ đi.

08:42 28 tháng 4, 2017 Reply

Tình cảm dân quân là có thật nhưng cũng không đến mức để các vị nghệ sĩ của chúng ta lại dạt dào cả bầu trời cảm xúc mà lại chế ra những tác phẩm hài hước đến vậy, đúng là thời nay cái gì cũng có thể nói được, bịp, loạn thật rồi

20:02 28 tháng 4, 2017 Reply

Kiểu gì cũng thế mà, mặc dù vụ việc đã được giải quyết một cách êm đẹp rồi thế nhưng vẫn có đó những kẻ ăn theo, nói leo, xuyên tạc sự việc! Chúng không đạt được mục đích này thì chúng lại thêm bớt, cắt xén để tiếp tục đạt được mục đích khác! Những kẻ trong bài viết là ví dụ rõ ràng nhất! Toàn một lũ khốn nạn!

20:04 28 tháng 4, 2017 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng mặc dù đã được giải quyết rất ổn thỏa nhưng lũ rận chúng vẫn cứ sủa càn mọi lúc mọi nơi. Vụ việc Đồng Tâm xảy ra, bè lũ rận chủ và những thế lực phản động, chống đối coi đó như miếng mồi ngon, như một cơ hội vàng để chúng bám lấy thừa cơ ngóc đầu dậy, hô mưa gọi gió nhằm kích động người dân, chống đối chính chuyền mà.

Nặc danh
21:52 28 tháng 4, 2017 Reply

với những con nhà dân chủ đấy chẳng thể nào làm được điều gì tốt đẹp cả , và nó thể hiện rằng bản chất của những con người dân chủ thì chắc chắn sẽ chằng bao giờ tìm được điều gì tốt đẹp . và cần phải có những con người không thể tìm được điều gì tốt đẹp ở xã hội này đâu

00:32 29 tháng 4, 2017 Reply

vụ việc đã được giải quyết ổn thỏa, người dân vãn còn lòng tin vào chính quyền không có cửa cho mấy kẻ đó, luậ sư với cả nhà báo mà đội nốt đến đó cũng đều bị đuổi hết, chính vì thế chúng không thể nghĩ ra cách nào khác ngoài việc ngồi chém gió tùm lum

11:46 29 tháng 4, 2017 Reply

Khéo bọn này còn chưa đặt chân lên Đồng Tâm bao giờ ý chứ. Mà khéo đây là lần đầu tiên chúng nghe đến cái tên Đồng Tâm cũng nên. Những loài kí sinh này bản chất ăn bám để tồn tại rồi, nhưng có vẻ ông nhà văn này ăn bám hơi lố, để người ta lật tẩy mặt nạ của chú hề ra rồi

11:47 29 tháng 4, 2017 Reply

Tình cảm dân quân là có thật nhưng cũng không đến mức để các vị nghệ sĩ của chúng ta lại dạt dào cả bầu trời cảm xúc mà lại chế ra những tác phẩm hài hước đến vậy, đúng là nhà văn nói láo, nhà bào nói phét ngày càng đúng mà. Giờ không trực tiếp nghe nhìn thấy thì không tin được nguồn thông tin nào hết

16:17 29 tháng 4, 2017 Reply

Không hiểu sao lại có những kẻ lợi dụng những vụ việc phức tạp để đánh bóng tên tuổi như thế được nhỉ? đó chẳng phải là lợi dụng sự khó khăn, vất vả của người dân để kiếm chác hay sao? Nhưng những kẻ ba phải đó cuối cùng chẳng thu lại được lợi lộc gì, sau tất cả nỗ lực kích động bà con quay lưng lại với chính quyền thì kết quả người dân lại vẫn đứng về phía chính quyền, phớt lờ mọi luận điệu xuyên tạc, kích động của đám phản động khốn nạn.

23:26 29 tháng 4, 2017 Reply

Vụ việc lần này đã làm cho những nhà dân chủ thất vọng bởi chúng không dạt được như ý muốn. với những con nhà dân chủ đấy chẳng thể nào làm được điều gì tốt đẹp cả , và nó thể hiện rằng bản chất của những con người dân chủ thì chắc chắn sẽ chằng bao giờ tìm được điều gì tốt đẹp . và cần phải có những con người không thể tìm được điều gì tốt đẹp ở xã hội này đâu.

10:23 30 tháng 4, 2017 Reply

Nghe qua thì có quan tâm đến người dân thật đấy, quan tâm đến quyền lợi của người dân đấy. Nhưng với kiểu lập lờ, trước sau bất nhất, ba phải như bọn này thì có thể thấy một điều rằng chúng nó chỉ lợi dụng vụ việc phức tạp này để mà đánh bóng tên tuổi thôi. Đầu tiên thì đăng tin ra vẻ rất trung lập, các bài sau đó thì lại sặc mùi kích động bà con gia tăng các hoạt động chống chính quyền

10:38 30 tháng 4, 2017 Reply

Thật phải nói hội này là thánh sống luôn ý chứ. Chẳng biết thực hư vụ việc như nào nhưng phán thánh thì không ai bằng. Toàn ngồi nhà võ đoán rồi gõ phím. Cũng làm ra vẻ ta đây anh tài, quan tâm đến chuyện quốc gia đại sự, còn bày đặt dạy chính quyền , phải làm gì, Chủ tịch Chung phải làm gì mới kinh cơ :)))

21:40 30 tháng 4, 2017 Reply

Mang tiếng là sĩ vậy mà các vị Nguyễn Quang Vinh và Lương Ngọc Huỳnh lại chẳng khác nào thứ buôn lẻ ngoài chợ, ai đời vì mang tiếng cười giải trí tới đọc giả mà lại hy sinh cả sự thật lẫn danh tiếng của mình bao giờ, nhất trên đời âu chỉ có 2 vị.

22:33 30 tháng 4, 2017 Reply

Khi mọi chuyện giải quyết xong thì chúng lại tìm thêm một vài chuyện gì đó để chuyển đi cái sự việc chính mà chúng đã nói trước đó nhưng chưa thành công. Dường như câu chuyện này sẽ làm nhạt đi phần nào những bài viết của chúng về vụ Đồng tâm. Nhưng câu chuyện nào thì cũng thấy ra lỗ hổng của chúng cả.

22:59 30 tháng 4, 2017 Reply

Có thêm những câu chuyện mà sau vụ Đồng tâm để những kẻ phản động có thể tiếp tục câu chuyện và chuyển lái câu chuyện sang một hướng khác và có vẽ sự ăn theo của những kẻ mồm nhanh hơn não là hoàn toàn có.

21:50 1 tháng 5, 2017 Reply

Việc hoạt động và làm việc để nhận những đồng tiền bẩn thỉu phải biết rằng những con người làm cái nghề dân chủ nói leo đấy thì làm sao có được những giá trị tốt đẹp được . những con người khác chưa làm được điều nào tốt đẹp thì phải biết rằng những điều chẳng mang được giá trị nào tốt đẹp nào cả.

20:27 3 tháng 5, 2017 Reply

Khi vụ việc Đồng Tâm diễn ra thì rất nhiều kẻ cố dùng những chiêu trò hay những lời lẽ giả dối để lừa gạt người dân, trong thì đẩy sự việc thêm căng thẳng, ngoài thì lừa dối những người chưa biết chuyện. Đến nay khi sự việc đã kết thúc thì lại làm mấy trò ăn theo, dựng chuyện, xuyên tạc sự thật. Mang tiếng là văn nghệ sĩ không đi sáng tác nên những áng văn chân chính lại ăn theo trò đùa của giới trẻ, thật sự lố bịch

19:28 4 tháng 5, 2017 Reply

Mới đầu cũng bị cái này lừa cơ mà thấy nó cứ sai sai thế nào. Hóa ra là không phải ở Đồng Tâm thật. Thế mà lắm ông share lấy share để cứ như để pr cho chính mình không bằng vậy. Nhớ không nhầm là của cái tay gì Huỳnh Huỳnh đó.

23:47 4 tháng 5, 2017 Reply

Việc này không chỉ có đám luật sư dân chủ mà ngay cả nhà văn, nhà báo sa lông cũng dính đòn. Ngay sau khi "quả bom Đồng Tâm" được giải quyết, anh Dái bạn tôi đã dự đoán, sẽ xuất hiện những bài vở kiểu như "Chuyện Đồng Tâm, bây giờ mới kể", "Hé lộ những chi tiết bất ngờ tại Nhà văn hóa thôn Hoành"...của những kẻ ăn theo. Nhận định trên quả nhiên đúng.

10:12 5 tháng 5, 2017 Reply

Việc này không chỉ có đám luật sư dân chủ mà ngay cả nhà văn, nhà báo sa lông cũng dính đòn. Ngay sau khi "quả bom Đồng Tâm" được giải quyết, anh Dái bạn tôi đã dự đoán, sẽ xuất hiện những bài vở kiểu như "Chuyện Đồng Tâm, bây giờ mới kể", "Hé lộ những chi tiết bất ngờ tại Nhà văn hóa thôn Hoành"...của những kẻ ăn theo. Nhận định trên quả nhiên đúng.

15:11 5 tháng 5, 2017 Reply

Nó không phải là thể hiện sự căm ghét đối với chính quyền, mà có vẻ như là lúc đó họ được bảo rằng đây là cách duy nhất để đòi quyền lợi. Cái thứ mang sự giả dối đi lừa người khác thì muôn đời không bao giờ khá lên được.

15:57 5 tháng 5, 2017 Reply

chúng ta cần nhiều hơn những hành động thiết thực như thế này, không chỉ là cơ quan chức năng vào cuộc mà chính mội công dân cũng là một người chiến sĩ, sức mạnh của toàn dân là điều không phải bàn cãi chúng ta phải cùng nhau lên tiếng, cùng nhau hành động đánh đuổi lũ người xấu xa đang làm ảnh hưởng đến nền hòa bình đất nước này

08:31 6 tháng 5, 2017 Reply

Mọi việc dù đã được xử lý ổn thỏa thế nhưng các đối tượng thù địch vẫn lợi dụng chúng để chống phá mà ngay cả nhà báo, nhà văn "phòng lạnh" cũng lợi dùng để đánh bóng mình mặc dù không biết thông tin chính xác. Đừng để cho những thông tin kiểu này tẩy não và mặc nhiên biến thành quân tốt thí của chúng!

13:29 7 tháng 5, 2017 Reply

Không hề có sự sa sút niềm tin ở đây. Hãy nhìn cái cách bà con treo cờ đỏ sao vàng, treo băng dôn ủng hộ chính sách của Đảng nhà nước, bà con không bao giờ mất niềm tin vào đất nước mình. những kẻ muốn lợi dụng vụ việc này để làm loạn không có cơ hội đâu

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!