11/05/2017

*Ba bức ảnh thôi là lột tả bản chất của những linh mục quạ đen

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 11/05/2017 | 11.5.17

Kính Chiếu Yêu

Đôi khi ai đó viết sự thật về âm mưu và hoạt động lợi dụng tín ngưỡng để chống phá dân tộc, chống phá nhà nước VN của một số linh mục Công giáo thì một số người cho rằng đấy là "luận điệu vu khống của cộng sản". Song chỉ xem vài bức ảnh sau đây thôi là nhận diện rõ những linh mục quạ đen ấy họ là ai, họ đang nối giáo cho ai.


Ảnh 1: Tấm ảnh quảng bá được chụp tại hải ngoại với sự có mặt của:
Hà Đông Xuyến: "Ủy viên Trung ương" Việt Tân;
Linh mục Nguyễn Văn Hùng, đại diện tổ chức Việt Tân ở Đài Loan;
Linh mục Nguyễn Thanh Tịnh, Quản xứ Cồn Sẻ (Quảng Bình);
Linh mục Bùi Khiêm Cường, Quản xứ Hoành Sơn (Kỳ Anh, Hà Tĩnh);
Linh mục Trần Đình Lai, Quản Xứ Đông Yên (Kỳ Anh, Hà Tĩnh)


Ảnh 2: Giám mục Nguyễn Thái Hợp, Giám mục Giáo phận Vinh cùng các linh mục (có tên trong ảnh 1) gặp gỡ, làm việc với "Trung ương" tổ chức khủng bố Việt Tân và các tổ chức phi chính phủ NGO do Quốc Hội Mỹ tài trợ, hoạt động chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.


Ảnh 3: Lực lượng cờ vàng, hậu thuẫn đắc lực ở hải ngoại đang cổ vũ, tiếp sức cho Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục.

Có điều, họ lấy gì để "tố cáo" Việt Nam nhỉ? Tự do tôn giáo ư? Chẳng ở đâu, thời gian nào có nhiều xứ đạo sầm uất như bây giờ; Nhiều Linh mục được thụ phong như bây giờ; Nhiều nhà thờ được xây mới hoành tráng như bây giờ; Nhiều trường dòng được mở như bây giờ; Nhiều tín đồ Công giáo thành đạt về kinh tế, trở thành trí thức như bây giờ... 

Vậy nên, họ chỉ bấu víu vào trò vu cáo, thổi phồng những sơ hở, thiếu sót của chính thể kiểu "Formosa"; Họ liên thủ với những người thất thế, bất mãn, tự xưng "dân chủ, nhân quyền" nhưng nhân cách hèn hạ, nhớp nhúa; Họ tình nguyện làm "lính xung kích" cho Việt Tân một cách công khai; Họ công khai phỉ báng lịch sử dân tộc; Họ lợi dụng thần quyền, giáo lý để lùa những kẻ cuồng tín, trẻ em xuống đường đối đầu với chính quyền...

Tuy nhiên, diễn xuất của họ quá vụng về nên không lừa phỉn được những chức sắc và tín đồ chân chính yêu nước. Và tệ hơn, họ đã làm cho dân chúng khinh bỉ, phẫn nộ, nhà nước lên án.

những bức ảnh biết nói như thế này còn nhiều lắm.

38 nhận xét

00:58 12 tháng 5, 2017 Reply

Lũ rận họ chỉ bấu víu vào trò vu cáo, thổi phồng những sơ hở, thiếu sót của chính thể kiểu "Formosa"; chúng liên thủ với những người thất thế, bất mãn, tự xưng "dân chủ, nhân quyền" nhưng nhân cách hèn hạ, nhớp nhúa; chúng tình nguyện làm "lính xung kích" cho Việt Tân một cách công khai; chúng công khai phỉ báng lịch sử dân tộc; chúng lợi dụng thần quyền, giáo lý để lùa những kẻ cuồng tín, trẻ em xuống đường đối đầu với chính quyền...Tuy nhiên, diễn xuất của chúng quá vụng về nên không lừa phỉn được những chức sắc và tín đồ chân chính yêu nước. Và tệ hơn, chúng đã làm cho dân chúng khinh bỉ, phẫn nộ, nhà nước lên án.

01:03 12 tháng 5, 2017 Reply

Lũ rận chúng luôn coi tôn giáo là công cụ rất đắc lực để lừa gạt lòng tin của nhân dân chống phá nhà nước ta. Bởi thế đã có rất nhiều con rận khoác lên mình chiếc áo linh mục nhưng thật ra bản chất thì lại không khác với lũ quỷ là bao nhiêu. Lũ người này ngày đêm tìm cách chống phá cũng như phá hoại nhà nước ta nhưng cuối cùng lần nào cũng nhận về mình thất bại, tôi tin rằng ác giả ác báo với những gì chúng làm chúng nhất định phải đền tội.

07:50 12 tháng 5, 2017 Reply

họ chỉ bấu víu vào trò vu cáo, thổi phồng những sơ hở, thiếu sót của chính thể kiểu "Formosa"; Họ liên thủ với những người thất thế, bất mãn, tự xưng "dân chủ, nhân quyền" nhưng nhân cách hèn hạ, nhớp nhúa; Họ tình nguyện làm "lính xung kích" cho Việt Tân một cách công khai; Họ công khai phỉ báng lịch sử dân tộc; Họ lợi dụng thần quyền, giáo lý để lùa những kẻ cuồng tín, trẻ em xuống đường đối đầu với chính quyền...

07:55 12 tháng 5, 2017 Reply

Nhiều Linh mục được thụ phong như bây giờ; Nhiều nhà thờ được xây mới hoành tráng như bây giờ; Nhiều trường dòng được mở như bây giờ; Nhiều tín đồ Công giáo thành đạt về kinh tế, trở thành trí thức như bây giờ...

07:56 12 tháng 5, 2017 Reply

diễn xuất của họ quá vụng về nên không lừa phỉn được những chức sắc và tín đồ chân chính yêu nước. Và tệ hơn, họ đã làm cho dân chúng khinh bỉ, phẫn nộ, nhà nước lên án.

09:13 12 tháng 5, 2017 Reply

Ngày 09/5/2017 trên fb một số cá nhân có đăng bản "Tuyên bố..." của 18 linh mục đang hoạt động mục vụ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, thị xã Hoành Mai. Bản tuyên bố nhấn mạnh một số sự kiện, nhận định cùng tuyên bố chung của các linh mục.

09:15 12 tháng 5, 2017 Reply

Trong bản tuyên bố trên cố tình lờ đi bản chất sự việc: Đặng Hữu Nam đã rao giảng xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm nghiêm trọng đến lòng tự tôn dân tộc của người Việt.

09:18 12 tháng 5, 2017 Reply

Tại sao lại không nhắc đến? Trong khi, đó chính là nguyên nhân của những buổi họp phản đối linh mục Nam trong thời gian gần đây. Hay các ông lại chơi trò ngụy biện, "đánh trống lảng" cố tình hướng lái dư luận sang một chiều khác, trình bày vô số nguyên nhân nhưng cái nguyên nhân cốt lõi không hề được đề cập!

09:21 12 tháng 5, 2017 Reply

Khi lòng tự tôn dân tộc bị xúc phạm, nhân dân Quỳnh Lưu cũng như cả nước bức xúc với hành động của LM Nam (cả lương dân và giáo dân). Linh mục là thiên chức được Chúa giao phó chăm nom đời sống tinh thần của giáo dân.

09:25 12 tháng 5, 2017 Reply

Các ông lấy tư cách gì mà chỉ với 19 chữ ký có thể đại diện cho toàn bộ giáo dân trên 2 giáo hạt? Các ông chỉ được đại diện khi thực hiện nhiệm vụ của Giáo hội Công giáo! Cái văn bản này chỉ hợp lý khi 19 ông đại diện cho 19 ông thôi.

09:31 12 tháng 5, 2017 Reply

Linh mục Nam xúc phạm tới dân tộc, đất nước này, coi rẻ xương máu cha ông đã đổ xuống. Ông ta ngoan cố, không có một lời xin lỗi nhân dân cả nước. Các ông đại diện cho ai mà yêu cầu chính quyền công khai xin lỗi linh mục Đặng Hữu Nam

09:44 12 tháng 5, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam nên cho đi đoàn tụ với các cụ phụ lão cờ vàng ở bển, vì ở trong nước ông ta không được gần họ, nên cứ đau đáu niềm đau chia cắt. Chúng ta hãy cầu Chúa cho ổng được toại nguyện, và hy vọng ở bển rồi thì ổng sẽ hết sủa, yên hưởng tuổi già và sớm được hưởng nhan thánh Chúa. Amen

09:45 12 tháng 5, 2017 Reply

Rận = Công Giáo.

13:07 12 tháng 5, 2017 Reply

Những tấm hình này và nhiều tấm hình, clip khác nữa để chứng minh cho bà con giáo dân nắm rõ về sự tha hoá, biến chất, phản động của những tên cha đạo phản dân hại nước. Tại sao chính quyền không đưa ra tuyên truyền, phổ biến công khai rộng rãi, lột mặt nạ của chúng cho nhân dân, đặc biệt là giáo dân

15:46 12 tháng 5, 2017 Reply

Đôi khi ai đó viết sự thật về âm mưu và hoạt động lợi dụng tín ngưỡng để chống phá dân tộc, chống phá nhà nước VN của một số linh mục Công giáo thì một số người cho rằng đấy là "luận điệu vu khống của cộng sản".
Đúng vậy, nhiều kẻ toàn lấp liếm điều này. Song, những bức ảnh, những đoạn video đã tố cáo chúng

16:39 12 tháng 5, 2017 Reply

Hành vi này là cõng rắn cán gà nhà, tay sai cho ngoại bang mà chống phá đất nước mình, ảnh hưởng không chỉ đến lợi ích đất nước mà còn lợi ích của công đoàn công giáo. Rồi sẽ có một ngày những người như ông ta bị chính giáo dân của mình từ bỏ mà thôi, ông ta hoanf toàn không xứng đáng đâu

19:57 12 tháng 5, 2017 Reply

nói thế nói mãi thì chúng vẫn chối chúng vẫn ngang nhiên hoạt động, giờ có những bức ảnh này, kèm theo nhiều tài liệu nữa đập vào mặt chúng xem chúng còn nói gì được nữa không, mà theo tôi thì cơ bản là mình làm cho người dân ai ai cũng biết được bộ mặt của chúng thì chúng cũng hết đường hoạt động rồi

22:19 12 tháng 5, 2017 Reply

Khi lòng tự tôn dân tộc bị xúc phạm, nhân dân Quỳnh Lưu cũng như cả nước bức xúc với hành động của LM Nam (cả lương dân và giáo dân). Linh mục là thiên chức được Chúa giao phó chăm nom đời sống tinh thần của giáo dân. Những loại linh mục tha hóa đáng bị báo ứng lắm.

22:37 12 tháng 5, 2017 Reply

Được sống và làm việc trên nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhưng những linh mục này lại tuân theo sự chỉ đạo của lũ cờ vàng để kích động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình trái pháp luật, gây rối an ninh trật tự, chống phá Đảng và Nhà nước. Không những thế những linh mục này còn câu kết với tổ chức khủng bố Việt Tân, đây không chỉ là hoạt động chống phá một Đảng cầm quyền đơn thuần mà còn là hành vi gây nguy hiểm tới tất cả các quốc gia trên thế giới đã tham gia công ước quốc tế về phòng chống khủng bố.

09:12 13 tháng 5, 2017 Reply

Có vay ắt có trả !!! Nghiệp này kiếp này nó nợ của người ta ! Từ nó sẽ trả đời trả kiếp í mà ! Ông trời ông công bằng lắm ! Chứ tiên đâu mà nó mua xe hơi 1 tỷ ba ! Thông dâm với vợ người ta có môt đứa con trai! Đánh đập trẻ em ! Và con chiên ! Nó đi tu mà còn giàu hơ cả người đi làm ! Mượn đạo xây đời ! Có linh mục nào nghèo đâu ??? Toàn tiền của bá tánh ! Một ngày nó k màm ra đuọc đồng xu cắc bac nào đâu ???

09:18 13 tháng 5, 2017 Reply

Mọi người hãy thay Avarta của mình nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đi. Lấy các hình ảnh về Bác để cho bọn thây ma VNCH và lũ quạ đen nó biết là với những người Việt Nam chân chính thì Bác Hồ là một trong những người anh hùng dân tộc đáng được trân trọng và tôn kính.

09:21 13 tháng 5, 2017 Reply

Những điều răn dạy của chúa là thế,nhưng Đặng hữu Nam và Nguyễn đình Thục chưa học đến nơi. Mà hai thằng này có học thì cũng không nhớ gì nữa đâu. Ngay cả việc hiển nhiên trước mắt, nó còn không biết, không nhớ nữa là? Ngày 30/4 là ngày cả thế giới đều biết, thế mà nó còn không biết, nó còn dám xuyên tạc lịch sử của dân tộc mình. Phải gọi 2 thằng này là kẻ phản bội tổ quốc, làm ô danh Chúa.

21:19 13 tháng 5, 2017 Reply

Những trò lừa bịt quần chúng nhân dân, bóp méo sự thật, xuyên tạc lịch sử nhằm chống phá Đảng và Nhà nước của những tên linh mục này đã rõ ràng, không thể chối cãi. Đảng và Nhà nước phải xử lí thật nghiêm khắc những tên linh mục bán nước này.

23:24 13 tháng 5, 2017 Reply

Một hình ảnh còn hơn cả vạn lời nói, không cần giải thích nhiều, không cần nhân chứng nhiều. Cả đất nước này đều biết rằng đảng Việt tân kia là đảng khủng bố, vậy mà mang danh là các đấng Cha chăn dắt lại đi chụp ảnh, vui vẻ bên những phần tử khủng bố. Đây cũng chính là lý do vì sao mà những vụ biểu tình gây mất trật tự công cộng diễn ra suốt thời gian qua tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Các nhà chức trách còn chần chờ gì nữa, Giáo hội còn chần chừ gì nữa mà không xử lý ngay lập tức

23:24 13 tháng 5, 2017 Reply

Một hình ảnh còn hơn cả vạn lời nói, không cần giải thích nhiều, không cần nhân chứng nhiều. Cả đất nước này đều biết rằng đảng Việt tân kia là đảng khủng bố, vậy mà mang danh là các đấng Cha chăn dắt lại đi chụp ảnh, vui vẻ bên những phần tử khủng bố. Đây cũng chính là lý do vì sao mà những vụ biểu tình gây mất trật tự công cộng diễn ra suốt thời gian qua tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Các nhà chức trách còn chần chờ gì nữa, Giáo hội còn chần chừ gì nữa mà không xử lý ngay lập tức

10:35 14 tháng 5, 2017 Reply

Mấy ông bà này không sống ở Việt Nam, không biết những chuyện gì xảy ra và thực hư của nó ra sao. Vậy thì sao có thể có những cái nhìn đúng đắn chứ. Họ cứ nghĩ họ là những nhân vật quan trọng hay sao chứ

08:56 15 tháng 5, 2017 Reply

Tôn giáo luôn là một thứ vũ khí lợi hại mà bọn phản động luôn lợi dụng để chống phá Nhà nước Việt Nam, gây chia rẽ dân tộc, chúng lợi dụng quyền tự do tôn giáo để gây những mâu thuẫn, bất động, xuyên tạc lịch sử. Bên cạnh những người theo đạo chân chính thì vẫn còn có những con quạ đen giống như những linh mục kia, họ chỉ bấu víu vào trò vu cáo, thổi phồng những sơ hở, thiếu sót của chính thể kiểu "Formosa. Thật là hèn hạ

10:02 15 tháng 5, 2017 Reply

Ngay từ cuộc kháng chiến chống bọn thực dân Pháp xâm lược, tôn giáo chính là nguyên nhân sâu sa mang chiến tranh về Việt Nam, gây ra bao nhiêu đau thương cho dân tộc. Những kẻ bán nước, chúng vẫn dã tâm sử dụng lại chiêu bài cũ là lợi dụng tôn giáo. nhưng thời đại này đã khác rồi lũ rận à, nhân dân ta đã có trình độ tri thức cao hơn, đủ để nhận ra bộ mặt xấu xa bỉ ổi của các người

10:14 15 tháng 5, 2017 Reply

Một công dân bình thường như mình cũng chỉ mong bác Đặng Hữu Nam sang mẽo chơi rồi định cư luôn bên đó với anh em cờ vàng đi khỏi về nước làm chi. Nghe bác suốt ngày bắc loa lên rống làm náo loạn trật tự xã hội ở nghệ an mà một người cách vài trăm km như tôi còn thấy chướng tai. Thôi thì sang thiên đường dân chủ mà đoàn tụ với nhau đi

10:27 15 tháng 5, 2017 Reply

Có vẻ ngông cuồng quá rồi. Những trò lừa bịt quần chúng nhân dân, bóp méo sự thật, xuyên tạc lịch sử nhằm chống phá Đảng và Nhà nước của những tên linh mục này đã rõ ràng, không thể chối cãi. Đảng và Nhà nước phải xử lí thật nghiêm khắc những tên linh mục bán nước này.

23:13 16 tháng 5, 2017 Reply

nhìn từng đó là đủ chứng minh bọn linh mục ở nghệ an chỉ là lũ khốn nạn cẩu nô cấu kết với phản động việt tân rồi,vậy nên trước giờ đám con chiên bị linh mục dắt mũi mà vẫn cứ đi theo mà đéo biết cái gì,cho đám giáo dân "sáng mắt,sáng lòng" ra cái.sinh ra bộ não phải biết suy nghĩ chứ nó bảo sao cũng nghe thì chết cmnđ cho rồi

07:49 17 tháng 5, 2017 Reply

Có điều, họ lấy gì để "tố cáo" Việt Nam nhỉ? Tự do tôn giáo ư? Chẳng ở đâu, thời gian nào có nhiều xứ đạo sầm uất như bây giờ; Nhiều Linh mục được thụ phong như bây giờ; Nhiều nhà thờ được xây mới hoành tráng như bây giờ; Nhiều trường dòng được mở như bây giờ; Nhiều tín đồ Công giáo thành đạt về kinh tế, trở thành trí thức như bây giờ...

08:15 30 tháng 5, 2017 Reply

Supportb là phải rồi, mấy cha này trong nước chống đối quyết liệt chẳng khác gì mấy cha cờ vàng mà, thậm chí là cùng một ruộc cũng nên. Thế nên bên ngoài mới ủng hộ nhiều thế. Ngày xưa Pháp vào Việt Nam được cũng chính vì những cha đạo bán nước thế này mà ra. Thời nào cũng vậy mãi không thay đổi được gì.

00:15 31 tháng 5, 2017 Reply

Lũ rận chúng luôn coi tôn giáo là công cụ rất đắc lực để lừa gạt lòng tin của nhân dân chống phá nhà nước ta. Bởi thế đã có rất nhiều con rận khoác lên mình chiếc áo linh mục nhưng thật ra bản chất thì lại không khác với lũ quỷ là bao nhiêu, điều gì đi ngược lại với đất nước thì rồi sẽ bị đào thải mà thôi

11:57 1 tháng 6, 2017 Reply

họ lấy gì để "tố cáo" Việt Nam nhỉ? Tự do tôn giáo ư? Chẳng ở đâu, thời gian nào có nhiều xứ đạo sầm uất như bây giờ; Nhiều Linh mục được thụ phong như bây giờ; Nhiều nhà thờ được xây mới hoành tráng như bây giờ; Nhiều trường dòng được mở như bây giờ; Nhiều tín đồ Công giáo thành đạt về kinh tế, trở thành trí thức như bây giờ...

08:40 6 tháng 6, 2017 Reply

Đôi khi ai đó viết sự thật về âm mưu và hoạt động lợi dụng tín ngưỡng để chống phá dân tộc, chống phá nhà nước VN của một số linh mục Công giáo thì một số người cho rằng đấy là "luận điệu vu khống của cộng sản". Song chỉ xem vài bức ảnh sau đây thôi là nhận diện rõ những linh mục quạ đen ấy họ là ai, họ đang nối giáo cho ai.

08:42 6 tháng 6, 2017 Reply

Có điều, họ lấy gì để "tố cáo" Việt Nam nhỉ? Tự do tôn giáo ư? Chẳng ở đâu, thời gian nào có nhiều xứ đạo sầm uất như bây giờ; Nhiều Linh mục được thụ phong như bây giờ; Nhiều nhà thờ được xây mới hoành tráng như bây giờ; Nhiều trường dòng được mở như bây giờ; Nhiều tín đồ Công giáo thành đạt về kinh tế, trở thành trí thức như bây giờ...

08:43 6 tháng 6, 2017 Reply

họ chỉ bấu víu vào trò vu cáo, thổi phồng những sơ hở, thiếu sót của chính thể kiểu "Formosa"; Họ liên thủ với những người thất thế, bất mãn, tự xưng "dân chủ, nhân quyền" nhưng nhân cách hèn hạ, nhớp nhúa; Họ tình nguyện làm "lính xung kích" cho Việt Tân một cách công khai; Họ công khai phỉ báng lịch sử dân tộc; Họ lợi dụng thần quyền, giáo lý để lùa những kẻ cuồng tín, trẻ em xuống đường đối đầu với chính quyền...

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!