30/04/2017

* Báo Nghệ An tiếp tục lên án Linh mục Đặng Hữu Nam

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 30/04/2017 | 30.4.17

Chiềng Chạ

"Linh mục Đặng Hữu Nam kích động, lợi dụng trẻ em và bóp méo sự thật về ngày 30/4" là nội dung bài báo mới đây nhất được Báo Nghệ An viết về hoạt động rao giảng, tổ chức cho trẻ em xuống đường tuần hành, biểu tình gây phức tạp về ANTT trong dịp 30/4/2017. 

Bài báo có đoạn: "Dịp 30/4, khi cả nước đang kỷ niệm ngày thống nhất non sông thì linh mục Đặng Hữu Nam lại kích động, bóp méo sự thật và đẩy trẻ em ra đường".Những ngày qua, tại giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, linh mục Đặng Hữu Nam liên tục tổ chức hoạt động tuần hành với lí do “vì môi trường” và “vì Formosa” (Nguồn: báo Nghệ An). 


Bài báo cũng cho biết thêm: "Tối 30/4/2017, trong bài rao giảng tại nhà thờ, Đặng Hữu Nam đã có những lời lẽ kích động, bóp méo sự thật về ngày 30/4/1975, chia rẽ mối đoàn kết dân tộc". 

Theo đó, Linh mục Đặng Hữu Nam cho rằng: "Giải phóng để chia rẽ Bắc - Nam, giải phóng để con trai phải đi làm thuê cho nước ngoài, con gái phải đi bán thân trên khắp thế giới. Giải phóng để người dân luôn tìm cơ hội để bỏ trốn và kiều bào không muốn hồi hương. Giải phóng để người dân bán vé số van xin làm kế sinh nhai. Giải phóng để ruộng nương, nhà cửa bị cướp theo Hiến pháp. Giải phóng để người dân sống trong môi trường ô nhiễm và ăn phải thực phẩm độc hại. Giải phóng để những người đi giải phóng có cơ cho con định cư ở nước ngoài. Giải phóng để người dân mất tự do công bằng. Giải phóng để đồng tiền mạnh hơn công lý và pháp luật. Giải phóng để đánh đổ đế vương nhưng lại mất về tay kẻ thù truyền kiếp của dân tộc. Càng đau lòng, bởi vì những nhà lãnh đạo, những nhà giải phóng đã chủ trương giải phóng cho Trung Quốc và địa chủ chứ không phải người Việt Nam. Vì thế suốt 42 năm qua chúng ta thấy người dân phải khổ sở như thế nào. Một con số để chúng ta thấy được, ngày 30/4/1975 đã có: "444.020 thanh niên Miền Bắc phải bỏ mạng, 282.000 người dân ở Miền Nam phải chết, 2 triệu người dân Việt Nam phải chết trong khói lửa chiến tranh và đạn súng. Một triệu người Miền Nam phải bị tù đày không có đường về, 165.000 lính miền Nam chết trong các trại cải tạo và 01 triệu lính người miền Nam đã phải vượt biên trốn chế độ mới, 200.000 người Việt bỏ xác trên các chuyến tàu và chúng ta thấy ngày nay chính quyền lại tước quyền tự do nhân bản của con người kể từ ngày 30/4/1975".

Bất chấp thế hệ, lớp lớp người Việt Nam, trong đó có tổ tiên, gia đình, người thân của chính Linh mục này đã hiến dâng, hi sinh trong quá khứ. 

Clip Đặng Hữu Nam rao giảng kích động, bóp méo sự thật trong nhà thờ xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An (Nguồn: Báo Nghệ An). 

Điều đáng nói là cùng thời điểm lên tiếng với Báo Nghệ An, bức xúc trước hành vi trắng trợn, phủ nhận, đả phá vào lịch sử dân tộc; ca ngợi chế độ khủng bố VNCH, tưởng niệm binh sĩ kẻ thù của dân tộc. Chiều hôm nay (ngày 1/5/2017), Hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Hội CCB xã An Hòa đã tổ chức cuộc họp phản đối những hành vi phản động của Linh mục Đặng Hữu Nam. Nhiều hội viên còn đề nghị vào tận nhà thờ để đối chất với chủ chăn lộng ngôn, bất chấp pháp luật này! 


Video hội nghị phản đối Linh mục Đặng Hữu Nam tại xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An chiều ngày 01/5/2017. 

Với những động thái này, dự báo những ngày tới không yên ả với Linh mục Đặng Hữu Nam một tí nào. 

66 nhận xét

19:39 1 tháng 5, 2017 Reply

qua những sự việc trên đã đến lúc quốc hội cần phải có luật cấm ca ngợi, vinh danh sử dụng các biểu trưng của các chế độ bán nước như quốc gia việt nam,VNCH vvv...

Nặc danh
19:46 1 tháng 5, 2017 Reply

với ông ta chẳng biết là có được bao nhiêu tiền mà có thể làm những điều vì chúa mà làm cả , chẳng nhẽ rằng những điều mà ông ta làm chỉ vì tiền cái gì cũng vì tiền thôi sao , có thể đánh mất bản thân nhưng mà chúa cũng hủy hoại như thế là không được

20:15 1 tháng 5, 2017 Reply

Với việc tổ chức cuộc họp phản đối những hành vi phản động của Linh mục Đặng Hữu Nam. Nhiều hội viên còn đề nghị vào tận nhà thờ để đối chất với chủ chăn lộng ngôn, bất chấp pháp luật thì đúng la không còn đường lui dành cho linh mục này với nhưng gì đã làm thì ông ta phải trả giá cho những việc mình đã làm.

20:34 1 tháng 5, 2017 Reply

Những luận điệu của Đặng Hữu Nam cho rằng: "Giải phóng để chia rẽ Bắc - Nam, giải phóng để con trai phải đi làm thuê cho nước ngoài, con gái phải đi bán thân trên khắp thế giới" chỉ đang lừa dối giáo dân mà thôi. Giải phóng miền Nam đã thống nhất đất nước, bảo vệ độc lập của dân tộc, còn gì quý hơn khi được làm chủ cuộc sống, được sự quyết định vận mệnh của đất nước, cuộc sống của mình.

20:53 1 tháng 5, 2017 Reply

Không biết Đặn hữu nam này trong đầu hắn ta chứa cái gì cơ chứ, theo tôi chắc toàn đất nên hắn ta mới nói như thế chứ. với ông ta chẳng biết là có được bao nhiêu tiền mà có thể làm những điều vì chúa mà làm cả , chẳng nhẽ rằng những điều mà ông ta làm chỉ vì tiền cái gì cũng vì tiền thôi sao , có thể đánh mất bản thân nhưng mà chúa cũng hủy hoại như thế là không được.

21:06 1 tháng 5, 2017 Reply

Đúng là vì tiền mà bất chấp tất cả, vì tiền mà điều gì cũng có thể làm, có thể nói và điển hình là đặng hữu nam. Tên này là một người khá "nổi tiếng" người ta thì nổi tiếng vì những viêc tốt đẹp còn hắn ta nổi tiếng vì những việc làm bỉ ổi, những việc làm chống phá nhà nước ta. 30.4 một ngày vô cùng ý nghĩa mà nhìn xem hắn ta đã sủa những gì, những lời hắn nói như những kẻ không có não. Con người này rồi có ngày sẽ phải hỗi hận vì những điều mình đã làm.

21:47 1 tháng 5, 2017 Reply

Ông ta đã dùng lợi ích vật chất và những luận điệu xảo trá để lợi dụng giáo dân với ông ta chẳng biết là có được bao nhiêu tiền mà có thể làm những điều vì chúa mà làm cả , chẳng nhẽ rằng những điều mà ông ta làm chỉ vì tiền cái gì cũng vì tiền thôi sao , có thể đánh mất bản thân nhưng mà chúa cũng hủy hoại như thế là không được.

21:49 1 tháng 5, 2017 Reply

sớm muộn thì lm này cũng phải nhận những hậu quả thích đáng thôi chẳng còn gì để nói với tên linh mục này, đến ngày hôm nay mà hắn vẫn tiếp tục những hành động kích động như vậy, bao nhiêu báo chí lên tiếng cả những người dân lên tiếng mà hắn vẫn coi như không, còn những giáo dân mu quáng kia bao giờ họ mới chịu tỉnh ngộ đây, đây là đất nước của mấy người đấy, mấy người định phá nó thế nào nữa đây

22:22 1 tháng 5, 2017 Reply

Chính quyền đã quá nương tay với những thành phần này rồi. Tín ngưỡng, tôn giáo là vấn đề nhạy cảm, thế nhưng, cứ để những kẻ lợi dụng tôn giáo tuyên truyền những điều sai trái, kích động, chỉ đạo giáo dân làm bừa thì chuyện gì sẽ xảy ra? Phải kiên quyết xử lý những thành phần này để làm gương cho kẻ khác muốn gây rối.

22:44 1 tháng 5, 2017 Reply

Quá chán khi cái tên Nguyễn Đình Thục xuất hiện khá nhiều thời gian gần đây rồi. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hắn đã trở thành cái tên khá quen thuộc trong giới rận chủ chống đối nhà nước. Càng lập được nhiều "thành tích" thì cái ngày đến với nhà đá của hắn càng đến gần thôi

23:50 1 tháng 5, 2017 Reply

hực lòng mà nói giáo dân không phải ai cũng xấu, điều quan trọng đó là những người linh mục phải có trách nhiệm đưa bà con đi theo hướng đúng, không vi phạm pháp luật . và cần lắm những con người biết vì chúa mà làm những điều tốt đẹp chứ đừng vì tiền mà hủy hoại chúa

07:07 2 tháng 5, 2017 Reply

Người ta phong cho Đặng Hữu Nam chức giảng lễ là để nghe những điều hay, điều đúng, điều hướng đạo chứ không phải để nghe những thứ rác rưởi kiểu xuyên tạc, phủ nhận lịch sử một cách trắng trợn như thế, đừng lấy danh Chúa ra để rồi làm xấu đi hình ảnh Công giáo và uy tín của Cộng đoàn

08:58 2 tháng 5, 2017 Reply

như thế cần phải bắt ông ta hãy vì những điều tốt đẹp mà làm chứ đừng làm những điều ngu ngốc như thế , chỉ là đang hủy hoại những con người yêu chúa mà thôi , và điều quan trọng nhất là những điều gì chúng ta đang thấy rằng với những con người đấy chẳng bao giờ có thể tìm kiếm được một điều gì tốt đẹp cả

11:33 2 tháng 5, 2017 Reply

Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục..., Chúng đội lốt tôn giáo làm việc cho CIA, cho Việt Tân. Chúng là những tên cõng rắn cắn gà nhà, tiếp tay cho bọn nước ngoài lăm le xâm chiếm Việt Nam, chúng là những tên khủng bố, những tên buôn người rửa tiền mafia, những tên xâm hại quyền lợi trẻ em...-> Tội ác của bọn này gây ra thật thâm hiểm và man dợ, chúng làm loạn 4 tỉnh Miền Trung, gây bao bất ổn về an ninh trật tự cho đất nước, chúng làm khổ nhiều người dân lương thiện. Mong ngành an ninh vào cuộc rốt ráo và túm hết bọn gián điệp, túm hết bọn khủng bố. Cái tội xuyên tạc, vu khống, cản trở giao thông... của bọn này chỉ là tội nhỏ. Đã đến lúc phải trừng trị mấy thằng đội lốt công giáo này rồi.

16:08 2 tháng 5, 2017 Reply

Sự nhân nhượng của chính quyền đã làm cho Đặng Hữu Nam không coi ai ra gì, coi thường phép nước để rồi phát ngôn tầm bậy, xuyên tạc trắng trợn chiến thắng lịch sử 30/4. Với vị trí là một công dân VN mà có những lời lẽ như những tên phản động, những tên phản quốc thì làm sao xứng đáng sống trên đất nước này chứ?

17:19 2 tháng 5, 2017 Reply

Thiết nghĩ chính quyền nên vào cuộc giải quyết dứt điểm vụ này, chứ cứ dây dưa mãi không xử lý thì sẽ để lại cái dư âm cho những tên khác có ý đồ như Đặng Hữu Nam. Với những lời lẽ xuyên tạc trắng trợn chiến thắng lịch sử 30/4 và những lời lẽ nặc mùi phản động thì Đặng Hữu Nam nên được xử lý thích đáng!

17:21 2 tháng 5, 2017 Reply

Thiết nghĩ chính quyền nên vào cuộc giải quyết dứt điểm vụ này, chứ cứ dây dưa mãi không xử lý thì sẽ để lại cái dư âm cho những tên khác có ý đồ như Đặng Hữu Nam. Với những lời lẽ xuyên tạc trắng trợn chiến thắng lịch sử 30/4 và những lời lẽ nặc mùi phản động thì Đặng Hữu Nam nên được xử lý thích đáng!

21:50 2 tháng 5, 2017 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam rao giảng, tuyên tuyền rằng: “Nhà cầm quyền Nghệ An đã dùng đến cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, an ninh, dân phòng, những tay sai cộng sản cùng hệ thống truyền thông, truyền hình, báo chí nhà nước để vu khống, cáo gian Cha Xứ, Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ, giáo họ". Có mà 'rận chủ' chứ cha gì cái loại này.

21:53 2 tháng 5, 2017 Reply

rạo này nhiều bọn tu sĩ quỷ dữ đội lốt tôn giáo nhỉ, chúng là những tay tuyên truyền trong bộ máy tâm lí chiến của phương tây bỏ lại, những gi mà chúng nói không khác gì một thằng phản động phát biểu, chúng chỉ muốn lật đổ chế độ này vào dựng lên chế độ thân cờ vàng thân phương tây để bóc lột nhân dân theo ý chí của phương tây

22:19 2 tháng 5, 2017 Reply

đáng buồn khi Cha Nam là một vị chủ chăn nhưng lại liên tục có hành động xuyên tạc, chống đối chính quyền, nguy hiểm hơn là lôi kéo con chiên vào vòng xoáy tội lỗi, tiêm nhiễm vào đâu họ những tư tưởng phản động, chống đối

16:35 3 tháng 5, 2017 Reply

Không thể kéo dài của phần tử này ta tôn trọng tự do tín ngưỡng tự do tôn giáo nhưng không thể dễ chúng nó phá hoại thành quả mà bao nhiêu người hy sinh cho dọc tự do. PĐ lợi dụng tôn giáo đã và đang làm mê muội hàng triệu tín đồ để chống phá Nhà nước VN, mọi người dân VN yêu nước hãy cảnh giác lên án vạch trần âm mưu thủ đoạn của chúng

16:37 3 tháng 5, 2017 Reply

Nhà nước không cần nhân nhượng nữa , phải trừng trị thích đáng theo pháp luật Việt Nam .Đất nước đang từng bước phát triển, cuộc sống bây giờ không chỉ có cơm no áo ấm mà đã là cơm ngon áo đẹp, con cháu ta không phải ngồi học trong hầm....cuộc sống thật yên bình, tại sao ông lại giám bôi nhọ, quên ơn những người đã hy sinh vì đất nước, cho ông vào tù cho hết ăn nói mất dạy đi

16:40 3 tháng 5, 2017 Reply

đây là kẻ phản động không thể tha thứ được chúng ta đã hy sinh bao nhiêu xương máu để có ngày hôm nay không thể dung tha cho những phần tử phản bội này được.Không thể chấp nhận một linh mục như thế này, làm ảnh hưởng cộng đồng giáo dân, chia rẽ dân tộc, sao bà con lại đi nghe lời hè. Thật là ngu muội! Phải nghiêm trị theo pháp luật, bà con chúng tui ủng hộ Nhà nước vụ này!

16:42 3 tháng 5, 2017 Reply

Đạo nào cũng dạy chúng ta sống tốt chỉ có con người mới đi sai ko theo chân lý của đạo còn những người khoát áo nhà đạo họ cứ nghĩ như vâyh là đúng xin cho hỏi khi đất nước còn chiến tranh tất cả mọi người cis được đứng yên ko có tự được vui chơi ko hay là chạy bom đạn tại sao ko nghĩ như vậy mà bây giờ nói toàn những lời xuyên tạc hãy làm tốt cha xứ đi

16:43 3 tháng 5, 2017 Reply

Mọi người hãy lên án những kẻ lợi dụng linh mục để làm mất thanh thế Đức tin của Đức chúa, xúi duc kích động bà con kính chúa chống phá chính quyền, thử hỏi nếu kg có hàng van liệt sĩ hi sinh,thương binh đổ xương máu giải phóng dân tộc, thì hỏi xem gia đình, dòng tộc linh mục này sống sót nữa không

16:51 3 tháng 5, 2017 Reply

Nó làm vậy chỉ chỉ làm xấu đi hình ảnh tốt đời đẹp đạo của những người theo đạo chân chính, làm khoảng cách giữa người theo đạo thiên chua với các dan tộc khác ngày một xa hơn. Đúng là gây ông lại đập lưng ông.Mình quen nhiều người bên giáo lắm. Tôn trọng tín ngưỡng của mọi người. Có người tốt ng xấu.Nhưng không thể hiểu nổi tại sao một thằng nó cầm cái mic nói những điều phi lí nv mà vẫn nghe nó đc ??

16:54 3 tháng 5, 2017 Reply

Luật pháp phải công bằng không loại trừ kẻ nào? Nếu cứ nhân nhượng chúng càng lấn tới. Thục,Nam đâu phải là linh mục mà là lưu manh đội lốt linh mục đề nghị chính quyền phải mạnh tay xử lý nghiêm với loại đối tượng này.Tội cho bà con giáo dân bị cha Nam v Thục lừa gạt. Bỏ hết công việc để làm tiền cho lũ phản động. Tiền đâu mua gạo, mua thuốc cho con em mình.

16:57 3 tháng 5, 2017 Reply

Bạn có biết những người vô công không nghề nhưng vẫn có tiền nên làm gì không. Bạn hãy theo hội Việt tân làm tờ giấy to viết vài câu chống đối chế độ sau đó đi theo hội đó đến đám đông biểu tình. Tự nhiên mình trở thành người nổi tiếng. Sau đó quay clip càng có nhiều lực lượng chức năng bảo vệ đến càng tốt. Tung clip lên mạng. Bạn yên tâm Việt tân hải ngoại sẽ gửi tiền tài trợ ngay. Đây là một nghề buôn chính trị. Một tháng không tung lên mạng một bài thì lấy đâu ra tiền.

17:06 3 tháng 5, 2017 Reply

Tôi nghĩ rằng cuộc đời được làm con người thì đừng nên để PL phải trừng trị. như thế người đời sẽ gọi là "thằng" và nó sẽ không hay đối với một vị linh mục. Hãy để những con người trong xã hội này được biết, được nghe và tự mình phán xét. Đó là chế tài thích đáng nhất mà xã hội dành cho những kẻ ngông cuồng.

17:07 3 tháng 5, 2017 Reply

Điều động trẻ em đi biểu tình là vi phạm nghiêm trọng Công ước của Liên hợp quốc về quyền trẻ em. Trẻ em phải được bảo vệ, chăm sóc và có quyền được phát triển toàn diện. Đây là điều những người yêu công lý cần lên án để trẻ em không bị lợi dụng vào mục đích đen tối của người lớn.

17:48 3 tháng 5, 2017 Reply

(Đặng Hữu Nam ) mặc dù mang danh linh mục nhưng nó đã rời xa con đường tu hành chân chính nó đã xúi dục kích động bà con giáo dân làm điều sai trái tuyên truyền dối trá nhằm bôi nhọ xuyên tạc về ngày 30/4 nó đã làm nhân dân cả nước vô cùng căm phẫn.ko xứng đáng làm LM đâu

17:53 3 tháng 5, 2017 Reply

Là 1 người cha, thay chúa truyền đạo cho các con của mình mà cha Nam lại lợi dụng điều đó, lợi dụng niềm tin của các con chiên để xuyên tạc, kích động các con chiên chống lại chính quyền, gây mất niềm tin của nhân dân vào Đảng. Đó là những việc làm sai trái mà cha Nam sẽ phải trả giá về những hành động đó.

20:15 3 tháng 5, 2017 Reply

Nhà nước, Chính quyền đã quá nương tay với những thành phần này rồi. Tín ngưỡng, tôn giáo là vấn đề nhạy cảm, thế nhưng, cứ để những kẻ lợi dụng tôn giáo tuyên truyền những điều sai trái, kích động, chỉ đạo giáo dân làm bừa thì chuyện gì sẽ xảy ra? Phải kiên quyết xử lý những thành phần này để làm gương cho kẻ khác muốn gây rối. Pháp luật không trừ một ai hết

20:46 3 tháng 5, 2017 Reply

ĐÚng là làm việc xấu thì trời đất không dung, ai ai cũng đều lên án. Cũng đúng thôi, nếu là con dân Việt Nam thì ai chả không tức giận với những hành vi phá hoại đất nước, gây rối trật tự an toàn xã hội, xâm hại lợi ích dân tộc như thế. còn nếu là những con chiên chân chính thì ai mà không phẫn uất với hành vi phản giáo, phản ý chúa như thế cho được.

21:15 3 tháng 5, 2017 Reply

Ngày 30-4 cả nước đang hướng về kỉ niệm ngày đáng nhớ của cả dân tộc, ngày giải phong miền Nam thống nhât đất nước vậy mà linh mục Đặng Hữu Nam lại xuyên tạc, lợi dụng lúc rao giảng để reo vòa đầu giao dân những tư tưởng sai lệch, nói đây là ngày chia cắt Bắc_ Nam,giải phóng để con trai phải đi làm thuê cho nước ngoài, con gái phải đi bán thân trên khắp thế giới. Thật sự là hết sức vớ vẩn

21:20 3 tháng 5, 2017 Reply

Lm Đặng Hữu Nam rao giảng như vậy chẳng lẽ ý ông là ông muốn đất nước mãi phải chịu cảnh áp bức của đế quốc Mỹ, muốn người dân Việt Nam mãi phải chịu cảnh nô lệ. Thật là buồn cười. Ông lợi dụng đám trẻ con chưa đủ nhận thức để chúng đi biểu tình gây rối trật tự vào ngày đại lễ của đất nước, ông không tự cảm thấy xấu hổ với chức linh mục của mình sao, hay lương tâm của ông vốn đã mất từ lâu rồi

22:56 3 tháng 5, 2017 Reply

tôi không hiểu tại sao bà con giáo dân lại đi tin tưởng và làm theo những điều ông này nói. chỉ cần nghe câu đầu thôi là đã thấy mùi hôi thối bịa đặt bốc lên rồi .đã được làm cha thì hãy đọc kinh để tu dướng đạo đức cho tâm hồn được trong sáng hơn . đây ông đi nói những lời phản động như thế mà không xấu hổ trước chúa giesu sao hả Linh mục Nam

23:00 3 tháng 5, 2017 Reply

Thiết nghĩ cha Nam thường xuyên lợi dụng đức tin để kích động những con chiên cuồng đạo đi gây rối , ai dè đến những đứa rẻ còn ngây thơ vô tội lại bị cha cho khoác lên mình những chiếc áo xương cá, làm những hành động mà một đứa trẻ không nên làm, cha liệu còn chiêu bài đê hèn nào nữa để đạt được mục đích của mình

23:04 3 tháng 5, 2017 Reply

người dân tin tưởng ông mà ông lại phụ bạc với họ tuyên truyền những thứ không đúng với việc những người cha cần nói, cái cần là giảng đạo ông cha Nam ạ.hay ông cần phải đi học lại một lớp về cha chúa . hay lâu quá lại quên mất những bài học làm cha rồi. đồng tiền làm mờ mắt con người . mong rằng chúa sẽ chỉ cho ông đúng để quay đầu hối cải

10:36 4 tháng 5, 2017 Reply

Chiều hôm nay (ngày 1/5/2017), Hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Hội CCB xã An Hòa đã tổ chức cuộc họp phản đối những hành vi phản động của Linh mục Đặng Hữu Nam. Nhiều hội viên còn đề nghị vào tận nhà thờ để đối chất với chủ chăn lộng ngôn, bất chấp pháp luật này! Bọn phản động cần phải bị nghiêm trị

10:44 4 tháng 5, 2017 Reply

Đúng là 1 kẻ hàn nhát bẩn tưởi lợi dụng tôn giáo chống phá đất nước, trong không khí vui tươi cả nước chào mừng 30-4 nhân kỷ niệm ngày thống nahats đất nước thì một mình hắn đi ngược lại so với dân tộc, gieo vào đầu con chiên những tư tưởng sai lệch, phản ý chúa, thử hỏi hắn có xứng cái danh linh mục không, bị lên án là đúng thôi

14:25 4 tháng 5, 2017 Reply

Thực sự mà nói, linh mục Nam hèn một cách quá thể đáng. Đến trẻ con cũng bị hắn ta lợi dụng vào các hành động chống chính quyền cho được thì tôi quả thực cũng chẳng có hiểu hắn ta là loại người gì nữa. Lợi dụng giáo dân làm tiền đã là quá đáng rồi, giờ lợi dụng cả những đứa trẻ làm lá chắn cho mình trước pháp luật luôn.

14:32 4 tháng 5, 2017 Reply

Thế mới thấy cái câu giao trứng cho ác nó đúng trong trường hợp này. Khi mà giáo dân đặt niềm tin sai chỗ, khiến cho họ biến thành công cụ của những kẻ linh mục đội lốt kia lợi dụng vào các hoạt động sai lầm, làm tiền cho những vị chức sắc được người dân tin tưởng.

14:35 4 tháng 5, 2017 Reply

Có lẽ đã đến lúc cơ quan chức năng cần phải vào cuộc để xử lý những kẻ như cha Nam, những kẻ lợi dụng sự tin tưởng của bà con để làm những điều sai quấy, làm tiền cho bản thân cũng như phục vụ âm mưu, ý đồ chính trị đê hèn của lão ta và đồng bọn. Tránh để những kẻ như hắn làm xấu thêm hình ảnh những người có chức sắc trong tôn giáo, cũng như cộng đồng giáo dân.

14:38 4 tháng 5, 2017 Reply

Cơ quan chính quyền cần xử lí nghiêm linh mục phản động này. XỬ lí nghiêm khắc theo quy định của pháp luật ,không để Đặng Hữu Nam thực hiện những hành vi sai trái này mãi được. Thật là tự tung tự tác mà, nghĩ mình là gì chứ.

14:39 4 tháng 5, 2017 Reply

Đừng có cố tỏ ra là minh nguy hiểm khi mình còn chẳng bằng ai, điều mà nhiều người giáo dân cần ở đây là một cuộc sống yên bình, đừng có biểu tình như mấy trò mẹo mà ông đã làm ra nữa

14:45 4 tháng 5, 2017 Reply

Thấy du lịch phát triển mạnh quá, nên chúng nó bày ra trò xuyên tạc tình hình này để hại chết người dân sống phụ thuộc vào ngư nghiệp cũng như là sống phụ thuộc vào du lịch đây mà. Thật chẳng hiểu mồm thì suốt ngày xoen xoét yêu nước thương dân các kiểu, giờ thì làm trò con bò thế này đấy.

16:47 4 tháng 5, 2017 Reply

Chính tại những vị linh mục như cha thục nên mới đẩy những người bà con giáo dân chúng ta rơi vào hoàn cảnh bị lợi dụng đức tin vì những mục đích xấu như vậy, xin cha hãy dừng lại những hành động của mình đừng lôi kéo bà con giáo dân vào những trò hề của mình nữa, như thê thực sự là rất ác đấy

16:49 4 tháng 5, 2017 Reply

Với nhưng việc như vậy thì rõ ra là cha Nguyễn Đình Thục đã đem oán thù vào nơi yêu thương, đem tranh chấp vào nơi an hòa và biến một số tín hữu của chúng ta trở thành khí cụ để làm nhiễu loạn xã hội,dường như cha đang lợi dụng những người con chiên để thực hiện cho mưu đồ chính trị hèn bẩn của mình , thật đáng xấu hổ

21:45 4 tháng 5, 2017 Reply

Ông ta đã dùng lợi ích vật chất và những luận điệu xảo trá để lợi dụng giáo dân với ông ta chẳng biết là có được bao nhiêu tiền mà có thể làm những điều vì chúa mà làm cả, chẳng nhẽ rằng những điều mà ông ta làm chỉ vì tiền cái gì cũng vì tiền thôi sao , có thể đánh mất bản thân nhưng mà chúa cũng hủy hoại như thế là không được.Thằng này chính xác là phản động rồi chứ không phải tôn giáo gì hết á. Không thể tin được giờ nó lại làm đến mức này nữa. Vốn dĩ nó đâu quan tâm gì con chiên cũng như giáo xứ của nó đâu, nó đang phục vụ cho bọn tàn dư chế độ ngụy quyền

21:45 4 tháng 5, 2017 Reply

không thể chấp nhận được, một linh mục đáng lẽ phải tập trung vào chăm lo nuôi dưỡng đời sống tinh thần cho tín đồ của mình. nhưng dường như linh mục Đặng Hữu Nam đã không làm tròn bổn phận đó. mặt khác ông ta đã có những hành vi vi phạm pháp luật hết sức trắng trợn. việc làm này cần được người dân lên án và được pháp luật xử lý nghiêm minh.

09:05 6 tháng 5, 2017 Reply

Sự ngông cuồng, coi thường pháp luật đó không chỉ làm nhân dân cả nước phẫn nộ. Ngụy biện dùng giáo lý để ép buộc dụ dỗ con chiến phải nghe theo hắn, xuyên tạc tình hình đất nước, nói xấu các cấp chính quyền nhằm reo rắc sự bất an và lòng thù hận khiến nhiềunhững người có cùng đức tin cũng cảm thấy xấu hổ.

22:36 6 tháng 5, 2017 Reply

cờ vàng 3 sọc đã xuất hiện ở Lộc hà, điều này chẳng khác gì xúc phạm và chà đạp lên lòng tự tôn dân tộc, con ma chế độ cũ đang quay trở lại thách thức sự vững mạnh của cả hệ thống chính quyền. Điều này làm sao có thể là chính nghĩa đc

23:14 6 tháng 5, 2017 Reply

Tôn giáo luôn hướng người ta đến những cái thiện, những điều đẹp đẽ và nhân văn, những kẻ lợi dụng tôn giáo để trục lợi hoặc làm ảnh hưởng xấu đến đời sống người dân và nặng hơn là gây mất an ninh trật tự, xuyên tạc, phản động đều là những kẻ chà đạp lên tôn giáo, mất đạo đức, coi thường pháp luật và mất nhân tính nghiêm trọng, bởi thứ mà chúng gây ra chính là tính mạng của những người dân vô tội, tin tưởng mù quáng vào thứ "tôn giáo" mất lương tri này

07:13 7 tháng 5, 2017 Reply

học cao,tài giỏi xét cho đến cùng và vì lợi ích chung là để phụng sự cho Tổ quốc mình. một trí thức tài ba hay dù là một ng bình thường cũng cần nhớ mình đang sống ở đâu và cội dễ của mình tốt đẹp như thế nào. k nhớ về nguofn cội để sống cho có tâm và đạo nghĩa thì thực sự đáng chê trách lắm

12:48 7 tháng 5, 2017 Reply

Sự nhân nhượng của chính quyền đã làm cho Đặng Hữu Nam không coi ai ra gì, coi thường phép nước để rồi phát ngôn tầm bậy, xuyên tạc trắng trợn chiến thắng lịch sử 30/4. Với vai trò là một công dân VN mà có những lời lẽ như những tên phản động, những tên phản quốc thì làm sao xứng đáng sống trên đất nước này. không xử lí nghiêm không được nữa rồi

12:52 7 tháng 5, 2017 Reply

Chúng ta phải làm tốt công tác tuyên truyền để không chỉ lương giáo mà ngay chính những con chiên của những linh mục biến chất này, để họ thấy được bản chất xấu xa của những người mà họ tôn kình gọi là cha, sùng bái hơn cả thần thánh, để họ biết mình đang bị lợi dụng thế nào

22:08 9 tháng 5, 2017 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam kích động, lợi dụng trẻ em và bóp méo sự thật về ngày 30/4" là nội dung bài báo mới đây nhất được Báo Nghệ An viết về hoạt động rao giảng, tổ chức cho trẻ em xuống đường tuần hành, biểu tình gây phức tạp về ANTT trong dịp 30/4/2017.

22:46 9 tháng 5, 2017 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam kích động, lợi dụng trẻ em và bóp méo sự thật về ngày 30/4" là nội dung bài báo mới đây nhất được Báo Nghệ An viết về hoạt động rao giảng, tổ chức cho trẻ em xuống đường tuần hành, biểu tình gây phức tạp về ANTT trong dịp 30/4/2017.
Hành động này là không thể chấp nhận được với tên linh mục này. Cần có những hành động nghiêm khắc trừng trị tên này.

23:13 9 tháng 5, 2017 Reply

Dịp 30/4, khi cả nước đang kỷ niệm ngày thống nhất non sông thì linh mục Đặng Hữu Nam lại kích động, bóp méo sự thật và đẩy trẻ em ra đường". Tên Nam này không xứng đáng làm con người nữa. Khi chính hắn ta đầu độc tâm hồn trẻ thơ, lợi dụng các em để thực hiện âm mưu ý đồ của hắn. Không thể chấp nhận được con người này nữa,

15:36 11 tháng 5, 2017 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam kích động, lợi dụng trẻ em và bóp méo sự thật về ngày 30/4. Bất chấp thế hệ, lớp lớp người Việt Nam, trong đó có tổ tiên, gia đình, người thân của chính Linh mục này đã hiến dâng, hi sinh trong quá khứ. Những hành động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc đáng bị lên án

20:03 5 tháng 6, 2017 Reply

"Linh mục Đặng Hữu Nam kích động, lợi dụng trẻ em và bóp méo sự thật về ngày 30/4" là nội dung bài báo mới đây nhất được Báo Nghệ An viết về hoạt động rao giảng, tổ chức cho trẻ em xuống đường tuần hành, biểu tình gây phức tạp về ANTT trong dịp 30/4/2017.

20:04 5 tháng 6, 2017 Reply

Điều đáng nói là cùng thời điểm lên tiếng với Báo Nghệ An, bức xúc trước hành vi trắng trợn, phủ nhận, đả phá vào lịch sử dân tộc; ca ngợi chế độ khủng bố VNCH, tưởng niệm binh sĩ kẻ thù của dân tộc. Chiều hôm nay (ngày 1/5/2017), Hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Hội CCB xã An Hòa đã tổ chức cuộc họp phản đối những hành vi phản động của Linh mục Đặng Hữu Nam. Nhiều hội viên còn đề nghị vào tận nhà thờ để đối chất với chủ chăn lộng ngôn, bất chấp pháp luật này!

20:07 5 tháng 6, 2017 Reply

Điều đáng nói là cùng thời điểm lên tiếng với Báo Nghệ An, bức xúc trước hành vi trắng trợn, phủ nhận, đả phá vào lịch sử dân tộc; ca ngợi chế độ khủng bố VNCH, tưởng niệm binh sĩ kẻ thù của dân tộc. Chiều hôm nay (ngày 1/5/2017), Hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Hội CCB xã An Hòa đã tổ chức cuộc họp phản đối những hành vi phản động của Linh mục Đặng Hữu Nam. Nhiều hội viên còn đề nghị vào tận nhà thờ để đối chất với chủ chăn lộng ngôn, bất chấp pháp luật này!

22:40 5 tháng 6, 2017 Reply

"Linh mục Đặng Hữu Nam kích động, lợi dụng trẻ em và bóp méo sự thật về ngày 30/4" là nội dung bài báo mới đây nhất được Báo Nghệ An viết về hoạt động rao giảng, tổ chức cho trẻ em xuống đường tuần hành, biểu tình gây phức tạp về ANTT trong dịp 30/4/2017.

22:41 5 tháng 6, 2017 Reply

Sự ngông cuồng, coi thường pháp luật đó không chỉ làm nhân dân cả nước phẫn nộ. Ngụy biện dùng giáo lý để ép buộc dụ dỗ con chiến phải nghe theo hắn, xuyên tạc tình hình đất nước, nói xấu các cấp chính quyền nhằm reo rắc sự bất an và lòng thù hận khiến nhiềunhững người có cùng đức tin cũng cảm thấy xấu hổ.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!