14/05/2017

* Giám mục Nguyễn Thái Hợp và Việt tân

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 14/05/2017 | 14.5.17

Chiềng Chạ

Đúng là vài ba bức ảnh nó chưa thể chứng minh được điều gì. Đó cũng là lí do dù đã có entry *Ba bức ảnh thôi là lột tả bản chất của những linh mục quạ đen nhưng tôi vẫn cứ phải có Entry mới về chủ đề này! 
Đây cũng có thể xem là bức ảnh hiếm gặp thứ ba về Giám mục Nguyễn Thái Hợp, Giám mục Giáo phận Vinh trong chuyến thăm, làm việc tại một số nước Châu Âu lần này! Bức ảnh được cung cấp bởi Fb Trinity Hồng Thuận, người được biết đến với tư cách là Bí thư chi bộ Việt Tân tại Orange, Mỹ. Chụp chung với Giám mục Nguyễn Thái Hợp trong bức ảnh này ngoài Trinity Hồng Thuận còn có Angelina Trang Huỳnh (Ủy viên Trung ương Việt Tân) và Hà Đông Xuyến (Ủy viên Trung ương Việt Tân).

Dưới đây là giới thiệu của Trinity Hồng Thuận về bức ảnh: "Hôm nay ngày 13/5 kỷ niệm 100 năm ngày Đức Mẹ hiện ra ở Fatima. Nhưng không kém đặc biệt ở Fatima hôm nay, đó là ngày Đức Cha Nguyễn Thái Hợp mừng kỷ niệm 7 năm ngày Ngài được Đức Giáo Hoàng phong chức Đức Giám Mục. Trong suốt 7 năm qua Ngài là chủ chiên của hơn 530 ngàn con chiên tại giáo phận Vinh, một vùng đất mà người Việt trong và ngoài nước đều đang hướng về với sự đau xót nhưng ngưỡng phục.


Dễ thương nhất là Cha Trần Đình Lai, đã tặng cho Đức Cha một chai rượu ngon với giòng chữ "I Love My Bishop" (Tôi Yêu Đức Giám Mục Của Tôi)". 

Như đã nói ở entry trước, ngay sau khi những bức ảnh (2 bức ảnh trước) xuất hiện đã có những nghi vấn cho rằng, bản thân Giám mục Nguyễn Thái Hợp có quan hệ với tổ chức phản động Việt Tân. Dư luận cũng đồn đoán, việc có mặt của các thành viên cốt cán của Việt Tân tại Oslo (Nauy) có thể nằm trong một kế hoạch để bàn luận hoặc báo cáo cái gì đó. Việc Giáo phận Vinh, nhất là 2 chức sắc tích cực nhất trong việc lợi dụng Formosa để tuần hành, biểu tình trong nước là Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục liên tục nhận được tiền từ bên ngoài về hoạt động càng làm cho nghi vấn này trở nên có lí và đúng đắn hơn! 

Nhưng, những điều này nhanh chóng bị một nhóm người lao vào phản biện. Họ cho rằng, rất có thể cuộc gặp đó là tình cờ; tình đồng hương nơi xứ người khiến cho những người Việt (bao gồm cả Giám mục Hợp, các Linh mục đi cùng đoàn và các thành viên Việt Tân) trở nên quen thân, gần gũi nhau hơn! 

Tuy nhiên, xem chừng, thứ suy lí ấy chỉ có thể sống được đến trước thời điểm có bức ảnh ở trên xuất hiện! Như Trinity Hồng Thuận nói thì bức ảnh trên được chụp tại Bồ Đào Nha, không phải là Nauy. Điều đó cho thấy, không phải ngẫu nhiên mà Trinity Hồng ThuậnAngelina Trang Huỳnh và Hà Đông Xuyến lại tiếp tục theo chân Giám mục Hợp cùng các Linh mục đi cùng đến đây! 

Việc họ tiếp tục hiện diện trong một bữa cơm thân mật nhân dịp kỷ niệm 07 năm được Đức Giáo hoàng bổ nhiệm Giám mục Giáo phận Vinh càng cho thấy sự lạ lùng và khó hiểu đó. 

Một Giám mục trong nước khi ra ở nước ngoài gặp gỡ một người bình thường thì sẽ không ai dám nói gì! Nhưng ở đây dù biết tỏng Việt Tân được xác định là tổ chức khủng bố mà vẫn gặp gỡ, vẫn thân tình thì nên chăng chúng ta cần phải mổ xẻ vấn đề! Từ điều này, không biết có đúng không nhưng Giám mục Hợp đang dần dần hiện nguyên hình cuả mình! 

Mõ sẽ tiếp tục theo dõi về hành trình tiếp theo của Giám mục Hợp để phản ánh, phục vụ bạn đọc! 

45 nhận xét

19:30 14 tháng 5, 2017 Reply

nguyên hình của Nguyễn giao hợp là khủng bố dâm chủ rồi còn dần dần gì nữa

20:43 14 tháng 5, 2017 Reply

Đúng là không biết xấu hổ linh mục Nguyễn Thái Hợp đã chống đối từ lâu lắm rồi, thật khó chịu khi nghe những lời phát ngôn của ông ta, rồi liên tục là những thông tin cho thấy ông ta chỉ mờ mắt với lợi ích mà thôi chứ chẳng thể nào mà khá khẩm hơn. Ông ta thể hiện tinh thần của một công dân ở đâu vậy.

21:40 14 tháng 5, 2017 Reply

Những tên khủng bố gặp gỡ nhau thì đúng là chả có gì lạ cả. Nói vậy thui chứ vài ba bức ảnh thì chưa đủ để kết luận một người như ông Nguyễn Thái Hợp có hợp tác với tổ chức khủng bố Việt Tân hay không. Tuy nhiên không tránh khỏi cho người ta có những nghi ngờ khi một linh mục lại thường xuyên gặp gỡ những thành viên cốt cán của một tổ chức khủng bố và lại tỏ ra thân mật như thế.

23:23 14 tháng 5, 2017 Reply

Một Giám mục trong nước khi ra ở nước ngoài gặp gỡ một người bình thường thì sẽ không ai dám nói gì! Nhưng ở đây dù biết tỏng Việt Tân được xác định là tổ chức khủng bố mà vẫn gặp gỡ, vẫn thân tình thì nên chăng chúng ta cần phải mổ xẻ vấn đề! Từ điều này, không biết có đúng không nhưng Giám mục Hợp đang dần dần hiện nguyên hình cuả mình!

23:37 14 tháng 5, 2017 Reply

Giám mục Nguyễn Thái Hợp, Giám mục Giáo phận Vinh những cái loại giám mục này chỉ biết lợi dụng nhân dân cũng như cấu kết với việt tân để chống phá nhà nước ta chứ biết làm gì nữa. Đúng là không biết xấu hổ linh mục Nguyễn Thái Hợp đã chống đối từ lâu lắm rồi, thật khó chịu khi nghe những lời phát ngôn của ông ta, rồi liên tục là những thông tin cho thấy ông ta chỉ mờ mắt với lợi ích mà thôi chứ chẳng thể nào mà khá khẩm hơn. Ông ta thể hiện tinh thần của một công dân ở đâu vậy.

23:38 14 tháng 5, 2017 Reply

Nghe đến cái tên việt Tân là ghét thấy mồ, cái bọn phản động này suốt ngày thấy chống phá đất nước. Thế cho nên dù không biết người đi vs Việt Tân như thế nào nhưng vẫn cứ bị ghét lây đó! hay là được nó cho tiền nên cứ làm?Là một giám mục của một giáo phận lớn mà lại đi bắt tay với bọn phản động, hình tượng của GM Nguyễn Thái Hợp cũng là con số 0 trong mắt tôi từ giờ :)

06:21 15 tháng 5, 2017 Reply

như vậy, bản chất của anh nguyễn thái hợp đã lộ rõ. những đối tượng như Angela trang huỳnh hay trinity hồng thuận là những thành viên cốt cán của Việt Tân. cho nên, việc cha Hợp này gặp gỡ thân mật hai đối tượng đã thể hiện quan điểm chính trị phản động của mình đối với Nhà nước Việt nam rồi.

06:23 15 tháng 5, 2017 Reply

những cuộc gặp gỡ giữa Nguyễn Thái Hợp và các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố việt tân đã làm cho chúng ta không còn nghi ngờ gì nữa về thái độ chính trị của vị chủ chăn giáo phận Vinh này. có chăng thì những động tác hay hành động vừa qua của nguyễn đình thục hay đặng hữu nam dường như đã có sự lý giải một cách thích đáng.

06:28 15 tháng 5, 2017 Reply

những hành động của Nguyễn thái hợp với tổ chức khủng bố việt tân đã làm lộ rõ bản chất của người cha của giáo phận Vinh này. đó là sự ủng hộ nhiệt tình nhất cho những đối tượng phản cách mạng, chống đối chính quyền việt nam. thiết nghĩ, đến đây, chúng ta có thể kết luận được về bản chất của nguyễn thái hợp được rồi.

09:51 15 tháng 5, 2017 Reply

thông qua nhiều bức ảnh như trên cùng với lời giới thiệu của Trinity Hồng Thuận, bản chất về mối quan hệ mật thiết giữa linh mục Nguyễn Thái Hợp với tổ chức khủng bố Việt Tân là hoàn toàn có cơ sở, thể hiện sự hậu thuẫn, tương trợ, liên minh giữa các tổ chức phản động trong và ngoài nước.

09:51 15 tháng 5, 2017 Reply

Đây liệu có thể là biểu hiện, bằng chứng cho sự hậu thuẫn, tiếp tay của tổ chức phản động Việt Tân đứng đằng sau các hoạt động chống phả Đảng, Nhà nước của hai linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam ở trong nước?

09:54 15 tháng 5, 2017 Reply

Mình thì từ trước đến nay luôn cho rằng việc hội giám phục phản động và tổ chức Việt Tân có quan hệ với nhau là đương nhiên. Vì chúng có cùng mục tiêu là lật đổ sự lãnh đạo của Đảng, xóa bỏ chế độ XHCN.Mà bản chất một mình thì chúng không đủ nhân lực và kinh phí để duy trì sự tồn tại của mình nên chúng phải móc nối với nhau để duy trì hoạt động. Giờ thì gắn bó thế không biết đến lúc chết còn dính được với nhau không

10:17 15 tháng 5, 2017 Reply

Giờ gọi mấy cái thành phần này là linh mục thì thật xúc phạm những linh mục chân chính khác. Những kẻ đội mác linh mục như Nguyễn Thái Hợp đang ngày càng lộng quyền, đem danh tôn giáo đi khăp mọi nơi, móc nối, câu kết với các thể loại tổ chức phản động, khủng bố để phá hoại nền an ninh quốc gia của đất nước

10:25 15 tháng 5, 2017 Reply

Chúng đang ngày càng công khai bản chất phản động, bán nước của mình bằng việc không ngừng đăng tải hình ảnh chứng tỏ sự liên kết, móc nôi của chúng. Có vẻ như một mình không chống cự nổi nên phải bấu víu lấy nhau mà tồn tại. Điều này càng chứng tỏ sự bế tắc và yếu thé của tổ chức Việt Tân và bè lũ linh mục biến chát

10:53 15 tháng 5, 2017 Reply

Giữa lúc bối cảnh hoạt động tôn giáo trên địa bàn mình phụ trách đang hết sức bất ổn bởi các hoạt động chống đối mang màu sắc chính trị của một số linh mục cực đoan giáo phận Vinh thì vị chủ chăn Nguyễn Thái Hợp lại chẳng đoái hoài gì cả, chỉ qua những bức này cộng với lịch sử hoạt động chẳng mấy tốt đẹp gì có thể thấy được bộ mặt thật của những tên linh mục này, càng ngày chúng càng công khai hoạt động hơn

16:39 15 tháng 5, 2017 Reply

Đạo nào cũng là đạo,nhưng ko có đạo làm người thì cũng chẳng làm gì,cái này là lợi dụng tôn giáo chứ cha xứ gì ông này.Quân nhân từ các đồn biên phòng lân cận cũng về khu vực diễn châu cả. Cha thì phản động mà con chieen thì ngu. K hiểu bọn nó nghĩ gì trong đầu. . Mình cũng khu vực lần cận và có bố làm bộ đội nên biết nó nóng như nào. Cứ về nhà chưa kịp ăn cơm là lại phải điều xuống. Ngày nào cũng thế. Bắt bớ c.a...

16:55 15 tháng 5, 2017 Reply

Theo các Giáo dân thì Linh mục là đại diện của Chúa mà Tổng thống Mỹ còn phải dưới Chúa cho nên Linh Mục là TO nhất Việt Nam Muốn bắt Linh Mục thì Giáo dân kéo cả Giáo xứ ra đó chứ chẳng đùa. Với Giáo dân ở đấy cha mẹ thì có cũng dc ko có cũng dc còn Linh Mục thì phải bảo vệ cho bằng được

17:04 15 tháng 5, 2017 Reply

Tôi ko phân biệt đạo giáo nhưg hàh vi dùg tôn giáo mjh kêu gọi con chiên làm náo loạn lòg dân thì cực lực phản đối! Tất cả những con chiên của Chúa hãy hiểu rằg Chúa cũg phải mag tâm Từ Bi Bác Ái hướng thiện mới được hoá làm Chúa! Chúa hy sjh thân mạng là thức tỉnh trái tim vì hoà bình nhân loại chứ ko phải phản đất nước náo loạn dân như các ngươi đag làm! Đã làm cha đạo phải hướg cho dân sốg hoà bình bác ái cùg nhau xây dựg Tổ quốc chứ ko phải dạy con chiên tham sân si làm loạn đất nước! Linh mục đúg là mục nát cả trí tuệ!

17:15 15 tháng 5, 2017 Reply

Từ khi họ hạ cờ Tổ quốc họ đã không còn là công dân nước Việt Nam. Từ khi họ giương cờ ba que, họ tự biến mình thành kẻ thù của nước Việt Nam.Sao cái bọn bầy đàn giáo dân này cứ thích làm loạn thế nhỉ? Bọn chúng có cái thớ gì ở cái xã hội này mà cứ nghĩ mình đang ở trên mây thế nhỉ? Chính quyền thì của đảng, bọn chúng cũng chưa đủ tư cách để ngồi chung mâm, cái gì thì đã có Pháp luật, hở tí là tập trung làm loạn, không lo làm mà ăn, cứ lo chạy như chó dái, cuối cùng bọn mày là người thiệt thòi nhất, ở cái xã hội này, bọn mày chỉ là cái thứ rác rưởi, và mãi mãi là rác rưởi.

17:18 15 tháng 5, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
17:19 15 tháng 5, 2017 Reply

1 mình CA đồn chú ở nghệ an cũng thừa sức làm.có điều ko được làm.bởi vì làm rồi sẽ còn phức tạp hơn gấp nghìn lần.tuy nhiên ko phai vì thế mà bỏ mặc. Vẫn phải xử lý . Như các cụ ta có câu đánh rắn phải dập đầu., mang tiếng nghệ an, nơi sinh ra hồ chủ tịch và giờ cũng là nơi mà bọn phản động phát triển, một lũ giáo dân ngu rốt, một quan điểm sai lầm, một hành động làm vạn người sỉ rủa

17:22 15 tháng 5, 2017 Reply

Sao pháp luật ko xoá sổ 1,2 xã có hành vi chống phá nhà nc vn có 90 triệu dân mà chứ để kéo dài vừa khổ dân ko lo làm ăn cứ cuốn theo vòng xoáy của bọn chúng cứ biểu tình ko lý do và cứ để lâu bọn phản động lại càng lớn mạnh khó ngăn chặn hơn nên cứ nói là côn đồ bắt hết ko cần xử đập 1 trận thủ tiêu luôn

17:29 15 tháng 5, 2017 Reply

Sao không bắt nốt mấy thằng trùm sò đi, như ng đình thục ý làm loạn còn k bắt. Tôn giáo nào cũng vậy, đã sống trên đất nước VN đều phải tuân thủ chấp hành mọi đường lối chính sách của Đảng, Pháp Luật của nhà nước VN. Đi ngược lại là bắt bỏ tù hết để làm gương cho kẻ khác

17:48 15 tháng 5, 2017 Reply

Nếu có bằng chứng thì cứ việc đến mà bắt Cha đi như cái mà các người gọi là luật pháp, chứ đừng chơi trò tung tin thất thiệt kiểu này để định hướng dư luận vào những suy nghĩ tiêu cực xấu xa, tổn hại đến uy tín của Cha, bôi xấu hình ảnh cộng đoàn

17:51 15 tháng 5, 2017 Reply

Một Giám mục trong nước khi ra ở nước ngoài gặp gỡ một người bình thường thì sẽ không ai dám nói gì! Nhưng ở đây dù biết tỏng Việt Tân được xác định là tổ chức khủng bố mà vẫn gặp gỡ, vẫn thân tình thì nên chăng chúng ta cần phải mổ xẻ vấn đề! Từ điều này, không biết có đúng không nhưng Giám mục Hợp đang dần dần hiện nguyên hình cuả mình

17:56 15 tháng 5, 2017 Reply

Người đời có câu, hãy chỉ cho tôi bạn của bạn, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là ai, một người được coi là linh hồn của Chúa ở trần gian, được đánh giá là tài trí đạo đức hơn người mà lại có quan hệ bất minh với những thành phần phản động thì không sớm thì muộn cũng gần mực mà đen

17:57 15 tháng 5, 2017 Reply

Người đời có câu, hãy chỉ cho tôi bạn của bạn, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là ai, một người được coi là linh hồn của Chúa ở trần gian, được đánh giá là tài trí đạo đức hơn người mà lại có quan hệ bất minh với những thành phần phản động thì không sớm thì muộn cũng gần mực mà đen

20:08 15 tháng 5, 2017 Reply

Nguyễn Thái Hợp có phải là thành viên của tổ chức phản động việt tân hay không thì không rõ, cái ấy chắc phải chờ cơ quan chức năng điều tra. Nhưng với các hành động tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, lợi dụng lòng tin của quần chúng giáo dân để thực hiện các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Các hành động của Nguyễn Tháo Hợp và đồng bọn đã và đang xâm phạm đến lợi ích của quốc gia, xâm phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia cũng chứng tỏ hắn ta cũng là một kẻ phản động muốn lật đổ chế độ chính quyền.

20:08 15 tháng 5, 2017 Reply

Giám mục Nguyễn Thái Hợp không là một giám mục rất giỏi trong việc tiến hành các hoạt động xuyên tạc, bịa chuyện chống đối chính quyền, bôi xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Cũng như thường xuyên kích động giáo dân biểu tình gây rối an ninh trật tự xã hội. Nghi vấn hắn ta là một thành viên của tổ chức khủng bố việt tân cũng là điều có thể.

20:09 15 tháng 5, 2017 Reply

Việt Tân đang nhắm tới công giáo như là một công cụ để chống phá đất nước. Qua hình ảnh của giám mục Nguyễn Thái Hợp, chúng ta có thể thấy được phần nào về cách thức mà tổ chức phản động này thực hiện. Người dân cần tuyệt đối tỉnh táo trước mọi âm mưu của lũ bán nước này.

20:26 15 tháng 5, 2017 Reply

Việt Tân đã được Bộ Công an đưa vào danh sách khủng bố từ tháng 10 năm 2016. Sáu tháng sau, người ta thấy Linh mục Nguyễn Thái Hợp chụp ảnh cùng với các thành viên cốt cán của Việt Tân. Điều này có thể thấy được điều bất thường của vị linh mục này, bởi không cớ gì một công dân Việt Nam bình thường lại tươi cười chụp ảnh cùng với Việt Tân. Nguyễn Thái Hợp với những hành vi trước đó, ta càng nhận ra bản chất của ông ta, một kẻ bán nước cầu vinh, phản bội Tổ quốc!

22:11 15 tháng 5, 2017 Reply

chắc chắn rằng những con người này sẽ phải chịu trách nhiệm với những hành động của mình , những hành động đi ngược lại với hàng triệu con người việt nam và như thế ông ta sẽ biết đến những cái giá gọi là sự quay lại hàng triệu trái tim yêu nước và sẵn sàng hi sinh mình để bảo vệ lấy nó

22:21 15 tháng 5, 2017 Reply

một linh mục làm làm những điều như thế thì chắc chắn chẳng thể mang lại những điều gì tốt đẹp cho chúa đâu , đấy có lẽ là mang cái bộ mặt giả dối để mà lừa con chiên , và chính giờ ông ta đã hiện nguyên hình , những điều này chắc chắn rằng ông ta sẽ không bao giờ đạt đực mục đích xẫu xa của mình đâu

19:14 16 tháng 5, 2017 Reply

Việc Nguyễn Thái Hợp làm ngơ trước trường hợp của hai linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục lợi dụng sự cố môi trường FMS để kích động giáo dân tụ tập gây rối suốt thời gian qua cũng cho thấy bản thân Nguyễn Thái Hợp có gì đó không ổn rồi. Nếu cho rằng ông ta không có quyền thì nghe vẻ không hợp lý bằng Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục là cùng một ruột với nhau cả.

07:50 17 tháng 5, 2017 Reply

Giáo hội Công giáo nói chung, Giáo hội địa phận Vinh nói riêng đang dứng trước những xu thế có tính sống – còn. Nếu thiếu đi sự tỉnh táo, có thể cái giá mà Giáo phận Vinh lãnh nhận sẽ không nhỏ một tí nào. Có thể cái gì đó mất thì sẽ lấy được ngay trong chốc lát, nhưng nếu danh tiếng, hình ảnh bị mất thì muốn lấy lại không chỉ cần thời gian!

21:52 17 tháng 5, 2017 Reply

Kể từ khi đám linh mục áo đen như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục kích động, lôi kéo giáo dân tuần hành trên quốc lộ 1A gây rối an ninh trật tự tôi chưa bao giờ thấy được việc đám linh mục này đi hỗ trợ tận tay từng bà con giáo dân đang bị thiệt hai tại Hà Tĩnh cũng như các tỉnh khác, mà suốt ngày thấy đám linh mục này ăn rồi cầu nguyện và biểu tình. Không biết đám linh mục Nguyễn Thái Hợp sau khi đi vận động nước ngoài về có chia tiền cho bà con không hay sẽ dùng tiền đó để tổ chức các hoạt động náo loạn, chống người thi hành công vụ, khủng bố thì sao?

21:53 17 tháng 5, 2017 Reply

Giữa lúc bối cảnh hoạt động tôn giáo trên địa bàn mình phụ trách đang hết sức bất ổn bởi các hoạt động chống đối mang màu sắc chính trị của một số linh mục cực đoan giáo phận Vinh thì vị chủ chăn Nguyễn Thái Hợp lại chẳng đoái hoài gì cả. Mặc cho giáo dân của mình bỏ bê việc đạo, đời sống sinh hoạt, lao động bị đảo lộn nhưng ông vẫn quyết tâm đi Châu Âu để vận động cho vấn đề mà xét theo quy luật logic sẽ chẳng liên quan đến nhiệm vụ của một vị Giám mục.

22:04 17 tháng 5, 2017 Reply

Kỷ niemejm 7 năm ngày Cha Nguyễn Thái Hợp được phong chức sắc, có sẵn quà để tặng, địa điểm tổ chức lại ở một nơi khác với nơi Trinity Hồng THuận ở thì không thể tin được rằng cuộc gặp gỡ chỉ là tình cờ và bức ảnh được chụp chỉ là để kỷ niệm cuộc gặp mặt tình cờ. Chính vì có sự tiếp tay của Nguyễn Thái Hợp thì lm mục Thục và Nam mới dám có những hành vi manh động, chống đối tiêu cực như hiện nay

08:13 30 tháng 5, 2017 Reply

Không cần biết có tham gia hay liên quan gì đến Việt Tân hay không nhưng nhìn những gì mà ông ta làm với dân tộc này cũng đủ liệt ông ta vào dạng "Tân" rồi. Thứ cha đạo gì mà chống đối nhà nước quyết liệt đến mức đúng sai không quan trọng, quan trọng là chống như vậy.

10:20 1 tháng 6, 2017 Reply

KHông bất ể ai trên đất nước Việt nam này đều hiểu rõ rằng Việt Tân được xác định là tổ chức khủng bố nhưng Nguyễn Thái Hợp vẫn cố tình gặp gỡ, vẫn thân tình thì nên chăng Giám mục Hợp đang dần dần hiện nguyên hình cuả mình và điều đó thì cuối cùng cũng sẽ mag lại đau khỏ cho chính giáo dân mà thôi.

19:31 1 tháng 6, 2017 Reply

Một Giám mục trong nước khi ra ở nước ngoài gặp gỡ một người bình thường thì sẽ không ai dám nói gì! Nhưng ở đây dù biết tỏng Việt Tân được xác định là tổ chức khủng bố mà vẫn gặp gỡ, vẫn thân tình thì nên chăng chúng ta cần phải mổ xẻ vấn đề! Từ điều này, không biết có đúng không nhưng Giám mục Hợp đang dần dần hiện nguyên hình cuả mình!

08:27 2 tháng 6, 2017 Reply

Việc họ tiếp tục hiện diện trong một bữa cơm thân mật nhân dịp kỷ niệm 07 năm được Đức Giáo hoàng bổ nhiệm Giám mục Giáo phận Vinh càng cho thấy sự lạ lùng và khó hiểu đó. Liên kết tạo phản cần phải bị trừng trị

08:54 6 tháng 6, 2017 Reply

xem chừng, thứ suy lí ấy chỉ có thể sống được đến trước thời điểm có bức ảnh ở trên xuất hiện! Như Trinity Hồng Thuận nói thì bức ảnh trên được chụp tại Bồ Đào Nha, không phải là Nauy. Điều đó cho thấy, không phải ngẫu nhiên mà Trinity Hồng Thuận, Angelina Trang Huỳnh và Hà Đông Xuyến lại tiếp tục theo chân Giám mục Hợp cùng các Linh mục đi cùng đến đây!

08:55 6 tháng 6, 2017 Reply

Một Giám mục trong nước khi ra ở nước ngoài gặp gỡ một người bình thường thì sẽ không ai dám nói gì! Nhưng ở đây dù biết tỏng Việt Tân được xác định là tổ chức khủng bố mà vẫn gặp gỡ, vẫn thân tình thì nên chăng chúng ta cần phải mổ xẻ vấn đề! Từ điều này, không biết có đúng không nhưng Giám mục Hợp đang dần dần hiện nguyên hình cuả mình!

08:56 6 tháng 6, 2017 Reply

Đúng là không biết xấu hổ linh mục Nguyễn Thái Hợp đã chống đối từ lâu lắm rồi, thật khó chịu khi nghe những lời phát ngôn của ông ta, rồi liên tục là những thông tin cho thấy ông ta chỉ mờ mắt với lợi ích mà thôi chứ chẳng thể nào mà khá khẩm hơn. Ông ta thể hiện tinh thần của một công dân ở đâu vậy.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!