06/05/2017

* Hiếu Gió giả mạo văn bản của Bộ Công an

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 06/05/2017 | 6.5.17

Mẹ Đốp

Về Hiếu Gió (Bùi Thanh Hiếu) thì xem chừng không cần nói thêm về bản chất của nhà dân chủ lưu vong gốc Hà Thành làm gì. Entry sau đây có ý nghĩa minh họa và làm rõ hơn cái trò lèo lái truyền thông của một nhóm người đứng sau cái tên này! 

Theo đó, mới đây nhất Hiếu vừa tung lên một số tài liệu đóng dấu "MẬT" do Thượng tướng Trần Việt Tân, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an ký gửi lãnh đạo các địa phương trong việc tạo điều kiện về quỹ đất cho các đơn vị, công ty thuộc Bộ Công an. Dưới đây là các văn bản được đăng tải từ Fb của Hiếu: 


Trong 03 văn bản được Hiếu đăng tải do Thứ trưởng Trần Việt Tân ký thì văn bản gần nhất là tháng 07/2016. 

Trong khi đó, theo thông tin chính thức từ báo Công an nhân dân, Thượng tướng Trần Việt Tân có quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1-3 do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký từ  29/2/2016 (Xem thêm: http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/thu-truong-cong-an-tran-viet-tan-nghi-huu-20160301154348919.htm). Nghỉ hưu cùng thời điểm với ông Tân còn có Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Toàn Thắng và Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Đăng Tiến. 

Đáng nói hơn, trong phần nơi nhận còn ghi Đ/c Bộ trưởng Trần Đại Quang (để báo cáo), trong khi tại thời điểm đó Ông Quang đã làm Chủ tịch nước đã hơn 3 tháng theo quyết định phê duyệt tại kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khóa XIIIvà ngày 8 tháng 4 năm 2016, ông Quang chính thức bị Quốc hội miễn nhiệm chức danh Bộ trưởng Bộ Công an.

Và với những gì được chỉ ra, chúng ta hoàn toàn có thể nói, văn bản được Hiếu trích dẫn ra hoàn toàn giả mạo. Còn nếu ai đó hỏi tại sao lại có được văn bản đó thì nên chăng nên tìm gặp những chuyên gia Photoshop để hỏi và biết thêm! 

Đó cũng là lí do ông Lê Diễn Đức đánh giá Hiếu là "Chuyên gia mù sờ chân voi". 

27 nhận xét

20:32 6 tháng 5, 2017 Reply

Việc giả mạo giấy tờ đã thành một trong những trò lừa đảo mà biết bao nhiêu người nếu không chú ý sẽ rất dễ dàng bị lừa, đặc biệt là việc giả mạo con dấu, chữ kí chữ viết nhưng bọn chúng đâu biết rằng với sự phát triển của kĩ thuật hình sự thì việc vạch trận sự lừa đảo của Hiếu gió là việc quá đơn giản.

11:43 7 tháng 5, 2017 Reply

với những con người đang làm những điều ngu ngốc đấy sẽ phải chịu trách nhiệm với những hành động mà chúng đã làm , phải biết rằng không những điều đấy không phải là có thể xuyên tạc như thế đâu còn có những điều không nên làm đâu

12:57 7 tháng 5, 2017 Reply

Giờ Hiếu gió không chém gió bằng mồm nữa mà chuyển sang chơi văn bản à. Nhưng mà Hiếu ơi chém vừa thôi, chém bằng mồm thì người ta có thể nghĩ minh có vấn đề thần kinh mà bỏ qua, chứ giả mạo văn bản công an thế kia thì liệu đấy, vật chứng chình ình ra đấy rồi, chuẩn bị mà bị xử lý theo pháp luật đi

17:19 7 tháng 5, 2017 Reply

chém gió xuông không ai tin nên cố kiếm thêm vài cái văn bản giả tự làm các kiểu làm cơ sở cho người ta thấy mình ns đúng đấy mà,đúng là đéo thể chấp nhận được,giấy tờ bây giờ các j cũng làm giả được nên khi tiếp cận cái thông tin nào thì cố xem xét đa chiều,chứ gặp mấy thằng chém gió như đây thì ko biết đường nào mà lần,cái thằng này phải xử nó mới được

17:35 7 tháng 5, 2017 Reply

với những dẫn chứng chỉ ra ở trên thì rõ ràng những gì Hiếu gió đăng tải là hoàn toàn bịa đặt còn vấn đề là các văn bản đó có ở đâu thì phải hỏi những kẻ lam ra nó, chúng tinh vi hơn chúng ta nghĩ, làm giả cả giấy tờ nhà nước, cơ quan công an cần sớm tìm ra làm rõ và xử lý nghiêm những người này

21:42 7 tháng 5, 2017 Reply

có thể thấy, ngày càng nhiều đối tượng làm giả các giấy tờ, đặc biệt là các giấy tờ liên quan đến bí mật, đời sống riêng tư, mạo danh nhiều người có chức quyền để thực hiện nhưng âm mưu đen tối của mình.

21:45 7 tháng 5, 2017 Reply

với nhiều thủ đoạn tinh vi thì càng ngày các đối tượng làm giả nhiều giấy tờ, chúng dùng nhiều thủ đoạn, chỉnh sửa các kiểu, thậm chí dùng các con dấu giả để làm nguyên văn các văn bản quan trọng của các cơ quan nhà nước.

21:47 7 tháng 5, 2017 Reply

hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các con dấu giả, nhiều cơ sở làm con dấu giả, không được phép lưu hành trên thị trường, ảnh hưởng rất nhiều đến xã hội, làm cho nhiều hoạt động vi phạm pháp luật ngày càng gia tăng.

21:54 7 tháng 5, 2017 Reply

Đúng với tên của anh rân chủ ấy: Hiếu Gió, tức là Hiếu chém gió thành thần, giả mạo văn bản đi lừa dư luận. Cần nghiêm trị những thành phần phản động, chống phá chính quyền, bôi xấu lãnh đạo. Tôi nghĩ nhà rân chủ lưu vong này sẽ sớm bị đưa vào tròng thôi. Ác giả ác báo

22:44 7 tháng 5, 2017 Reply

người buôn gió hay là kẻ chém gió, có vẻ như tên này coi thường pháp luật quá rồi, đến văn bản của bộ công an cũng dám làm giả, chắc chắn cơ quan công an sẽ tìm ra những kẻ liên quan để trừng trị theo pháp luật, thế mới thấy giờ tội phạm tinh vi thật, lam giả như thật nhưng dù thế nào cũng có những sơ hở, đồ giả thì không bao giờ là thật

23:05 7 tháng 5, 2017 Reply

những hành vi giả mạo giấy tờ như thế này, giả mạo chữ ký, làm giả con dấu của các cơ quan nhà nước, của những người có thẩm quyền, chỉnh sửa các văn bản nhà nước cần phải có những biện pháp xử lý thật mạnh tay.

23:07 7 tháng 5, 2017 Reply

có thể nói, những hành vi vi phạm pháp luật như này cần phải có những chế tài xử phạt thật nặng bởi nó gây ảnh hưởng rất lớn đến xã hội, ảnh hưởng đến dư luận, liên quan đến nhiều vấn đề, những người có liên quan.

23:11 7 tháng 5, 2017 Reply

có thể thấy được thủ đoạn của những kẻ xấu ngày càng tinh vi hơn nhiều, chúng lợi dụng sự phát triển của công nghệ để thực hiện những mưu đồ, âm mưu của mình, thực hiện những việc làm vi phạm pháp luật nhằm che mắt dư luận.

22:00 8 tháng 5, 2017 Reply

Thật đúng là hết nói với thằng cha này rồi. Không thể hiểu còn việc gì mà hắn ta có thể không làm ra được nữa không nhỉ? Đến văn bản của Bộ Công an mà hắn ta cũng cả gan làm giả thì nhất định là muốn khiêu chiến với cơ quan chức năng đây mà. Có lẽ đã đến lúc cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp xử lý mạnh tay các thể loại ngông cuồng, coi thường pháp luật như tên Hiếu này.

22:59 8 tháng 5, 2017 Reply

Đúng là biệt danh Người buôn gió, gió nó vận luôn vào người, "chém" tơi bời khói lửa, chém từ nói đến hành động. Làm giả giấy tờ đăng lên mạng để gây bão là chính, mặc dù những giấy tờ không có giá trị pháp lý tuy nhiên những hình ảnh này được lan truyền một cách chóng mặt cungx đã gây ra những thiệt hại đáng kể rồi còn chưa kể đây là hành vi vi phạm pháp luật

15:24 9 tháng 5, 2017 Reply

Thằng này ăn gan cọp hay sao mà đến văn bản bản của Bộ Công an mà cũng dám làm giả mạo cho được nhỉ? Không hiểu thằng này nó ngông cuồng đến thế nào nhỉ? Đến những hành động như vậy mà cũng làm ra được, phải chăng hắn ta nghĩ có thể lừa người bằng những cái trò mèo bịp bợp đấy nhỉ?

15:20 11 tháng 5, 2017 Reply

Hiếu Gió (Bùi Thanh Hiếu) thì xem chừng không cần nói thêm về bản chất của nhà dân chủ lưu vong gốc Hà Thành làm gì. chúng ta hoàn toàn có thể nói, văn bản được Hiếu trích dẫn ra hoàn toàn giả mạo. Chỉ với những chiêu trò trẻ con này mà đã mong lừa được dư luận thì cũng quá ngây thờ đi

23:34 15 tháng 5, 2017 Reply

trong phần nơi nhận còn ghi Đ/c Bộ trưởng Trần Đại Quang, trong khi tại thời điểm đó Ông Quang đã làm Chủ tịch nước đã hơn 3 tháng theo quyết định phê duyệt tại kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khóa XIII và ngày 8 tháng 4 năm 2016, ông Quang chính thức bị Quốc hội miễn nhiệm chức danh Bộ trưởng Bộ Công an.

22:59 16 tháng 5, 2017 Reply

với những gì được chỉ ra, chúng ta hoàn toàn có thể nói, văn bản được Hiếu trích dẫn ra hoàn toàn giả mạo. Còn nếu ai đó hỏi tại sao lại có được văn bản đó thì nên chăng nên tìm gặp những chuyên gia Photoshop để hỏi và biết thêm!
Đó cũng là lí do ông Lê Diễn Đức đánh giá Hiếu là "Chuyên gia mù sờ chân voi".

15:09 17 tháng 5, 2017 Reply

Hãy hỏi 90tr đồng bào ta, chứ đừng hỏi 2 ngàn người đấy! Chiến tranh ác liệt và tàn khốc lắm. Nên Đảng ta đã cố gắn né đi để phát triển kinh tế! Trên thế giới cũng hiểu thấy điều đó, toàn hù nhau không chứ có lm ăn gì đâu. Chiến tranh thắng hay thua thì ai cũng thiệt thòi, đặc biệt là chiến tranh hiện đại. Còn bây giờ tôi thấy giáo dân làm như vậy tôi rất buồn, là người việt nam chung dòng máu ai nở làm như vậy? Hay có lợi ít gì đây

07:55 30 tháng 5, 2017 Reply

Có những kẻ lưu vong trên chính quê hương của mình như tên này. Một kẻ đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc, chà đạp lên công lao của thế hệ cha anh đã dùng xương máu của mình để đổi lấy ngày hôm nay. Thật đáng buồn. Còn chiêu trò của lũ này thỉ chẳng còn lạ gì nữa cả.

18:08 30 tháng 5, 2017 Reply

Với những gì được chỉ ra, chúng ta hoàn toàn có thể nói, văn bản được Hiếu trích dẫn ra hoàn toàn giả mạo. Còn nếu ai đó hỏi tại sao lại có được văn bản đó thì nên chăng nên tìm gặp những chuyên gia Photoshop để hỏi và biết thêm! Chắn chắn những kẻ như này sẽ bị trừng trị thích đáng mà thôi!

23:27 30 tháng 5, 2017 Reply

Thằng này ăn gan cọp hay sao mà đến văn bản bản của Bộ Công an mà cũng dám làm giả mạo cho được nhỉ? Không hiểu thằng này nó ngông cuồng đến thế nào nhỉ? Đến những hành động như vậy mà cũng làm ra được, đến quỳ đấy!

15:16 2 tháng 6, 2017 Reply

mới đây nhất Hiếu vừa tung lên một số tài liệu đóng dấu "MẬT" do Thượng tướng Trần Việt Tân, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an ký gửi lãnh đạo các địa phương trong việc tạo điều kiện về quỹ đất cho các đơn vị, công ty thuộc Bộ Công an. Lừa bịp dân bang thủ giả mạo

23:43 5 tháng 6, 2017 Reply

Đáng nói hơn, trong phần nơi nhận còn ghi Đ/c Bộ trưởng Trần Đại Quang (để báo cáo), trong khi tại thời điểm đó Ông Quang đã làm Chủ tịch nước đã hơn 3 tháng theo quyết định phê duyệt tại kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khóa XIIIvà ngày 8 tháng 4 năm 2016, ông Quang chính thức bị Quốc hội miễn nhiệm chức danh Bộ trưởng Bộ Công an.

23:44 5 tháng 6, 2017 Reply

Và với những gì được chỉ ra, chúng ta hoàn toàn có thể nói, văn bản được Hiếu trích dẫn ra hoàn toàn giả mạo. Còn nếu ai đó hỏi tại sao lại có được văn bản đó thì nên chăng nên tìm gặp những chuyên gia Photoshop để hỏi và biết thêm! Đó cũng là lí do ông Lê Diễn Đức đánh giá Hiếu là "Chuyên gia mù sờ chân voi".

23:44 5 tháng 6, 2017 Reply

Việc giả mạo giấy tờ đã thành một trong những trò lừa đảo mà biết bao nhiêu người nếu không chú ý sẽ rất dễ dàng bị lừa, đặc biệt là việc giả mạo con dấu, chữ kí chữ viết nhưng bọn chúng đâu biết rằng với sự phát triển của kĩ thuật hình sự thì việc vạch trận sự lừa đảo của Hiếu gió là việc quá đơn giản.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!