30/05/2017

* Kẻ tội đồ Nguyễn Ngọc Nam Phong Dòng chúa cứu thế Thái Hà

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 30/05/2017 | 30.5.17

Mõ Làng

Giáo phận Hà Nội bao trùm trên diện tích của 4 tỉnh, thành (Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Hòa Bình) với 144 giáo xứ, 140 linh mục, 337.000 giáo dân. Hầu hết các giáo xứ của giáo phận yên bình, giáo dân chăm chỉ làm ăn làm sầm uất xứ đạo, các chủ chăn chăm lo rao giảng tin mừng, phụng sự chúa, cuộc sống vật chất, tinh thần phong phú. 

Tuy vậy, ngược dòng với trào lưu của Giáo phận, có một giáo xứ -có lẽ là duy nhất- cha chẳng ra cha chỉ biết nhắm mắt dẫn con chiên của mình lội ngược dòng dân tộc, tự tung tự tác biến nhà thờ thành nơi chứa chấp quỷ dữ. Ấy là giáo xứ Thái Hà.

Mới đây, tối ngày 28/5/2017, nhà thờ Thái Hà lại tổ chức cầu nguyện đòi trả tự do cho Hoàng Đức Bình - kẻ tội phạm đang bị pháp luật trừng trị; đòi truyền thông “chính quyền Nghệ An ngay lập tức dừng lại các việc làm trái đạo lý và pháp luật, như sử dụng truyền thông, nhà trường, kích động dân nghèo đấu tố các linh mục”, và “cầu cho giáo phận Vinh được bình an trước những tuyên truyền trái sự thật của truyền thông nhà nước”.


              Trước sân nhà thờ Thái Hà hôm 28/5

Buổi thánh lễ cuối tuần đã dược Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lên kế hoạch, loan tải lời mời trên mạng XH từ hôm 26/5. Khách mời có gia đình Hoàng Đức Bình, cùng các hội đoàn xã hội dân sự tự xưng. 

Gần 40 gương mặt “biểu tình viên đường phố” quen thuộc ngồi chiếm lĩnh các hàng ghế đầu như những vị khách danh dự của nhà thờ. Băng rôn, khẩu hiệu giăng kín nhà thờ với nội dung đòi đuổi Formosa; đòi trả tự do cho Hoàng Đức Bình Bình, Bạch Hồng Quyền; vu cáo chính quyền đàn áp những người đấu tranh cho “quyền con người”...

Những khuôn mặt làm truyền thông quen thuộc Hoàng Thành (nhóm Phạm Thị Đoan Trang làm cho Dân Luận, SBTN - Việt Tân), Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Đình Hà… (cung cấp hình ảnh cho các hãng tin nước ngoài), Nguyễn Hữu Vinh (làm truyền thông cho Dòng Chúa cứu thế trong nước và báo chống cộng cực đoan hải ngoại) đã có mặt để khuếch trương.

Như thường lệ, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đăng đàn với cái giọng eo éo những luận điệu dối trá sống sượng, vu khống trơ trẽn đến mức có thể làm cho chính những tín đồ của "cha" cũng phải xấu hổ.

Đấy là bản "thành tích bất hảo nối dài" của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trên con đường chống đối nhà nước.

Linh mục gì mà hầu hết các buổi rao giảng đều để xuyên tạc lịch sử chống giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước của dân tộc, bôi nhọ, phỉ báng đảng CS, lãnh tụ Hồ Chí Minh; Cầu nguyện, đòi trả tự do cho tội phạm chống nhà nước; Cổ vũ hành vi chống phá chính quyền của các linh mục cực đoan; Cổ vũ, chứa chấp những phần tử bất mãn, cơ hội chính trị, lưu manh là người ngoài đạo bàn mưu tính kế phá hoại đất nước; Linh mục gì mà tự tung tự tác biến nơi thờ tự thành nơi tụ tập bất hợp pháp của bất cứ loại người nào miễn là họ chống nhà nước!

Những hành vi vi hiến của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã khiến người dân Hà Nội, nhất là dân chúng ở khu vực nhà thờ Thái Hà đã liên tiếp làm đơn thư tố giác, hội đoàn quần chúng ra nghị quyết lên án các linh mục Thái Hà vi phạm pháp luật, kiến nghị chính quyền phải xử lý.Trên FB của mình, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã thừa nhận: "Chiều nay, cha Bề trên nhận được 8 Nghị quyết và 2 Biên Bản của ác ban ngành đoàn thể phường Quang Trung, trong đó, nội dung giống nhau, chỉ khác tên hội và người ký. Tất cả các Nghị quyết đều lên án linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong về bài giảng ngày 30/4 lịch sử".

Đấy chỉ là giọt nước tràn ly mà thôi, quá khứ tội lỗi của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã quá đủ để pháp luật trừng trị.

Không ai có thể quên, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cùng một số linh mục trong Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam đã trực tiếp soạn thảo, tán phát nhiều tài liệu, trả lời phỏng vấn các hãng thông tấn chống cộng bên ngoài với nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước, vu cáo nhà nước Việt Nam đàn áp tôn giáo, vi phạm tự do dân chủ và nhân quyền.

Không ai quên ngày 3/4/2011 tại giáo xứ Thái Hà, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chủ lễ cầu nguyện cho Cù Huy Hà Vũ (đối tượng chống đối bị bắt, xử lý) rồi kêu gọi, kích động giáo dân kéo đến Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội gây áp lực, gây rối trong phiên xử Cù Huy Hà Vũ sáng ngày 4/4/2011. 


Không ai có thể bỏ qua “Bài giảng thánh lễ công lý và hòa bình đền đức mẹ hằng cứu giúp Thái Hà” đã bị Nguyễn Ngọc Nam Phong biến thành buổi lễ sặc mùi chống đối chế độ. Xuyên suốt đoạn video clip được tung lên mạng xã hội dài 27 phút là những lời thóa mạ, xúc phạm đất nước, xúc phạm chế độ, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh.

Không ai có thể tha thứ, khi cả nước đang cùng hướng về ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước thì tại nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại rao giảng, xuyên tạc lịch sử, gọi cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc là "cuộc chiến phi nghĩa", "là cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn", “ngày tang thương” của dân tộc, là cuộc chiến "miền Bắc xâm lược miền Nam", gây hậu quả đến 42 năm đất nước đang bị “Tàu” xâm lược, thao túng bộ máy, chiếm biển đảo, giết hại dân, … 

Với giọng lưỡi trơ trẽn, Phong còn mượn hình ảnh Chúa “chảy máu” đau thương vì sự "nhu nhược, hèn nhát của dân tộc Việt Nam". Thậm chí, bằng lập luận bất chấp cả sự xấu hổ quen thuộc, bằng những ngôn ngữ xấc xược, Phong đã phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh và lòng ngưỡng mộ lãnh tụ dân tộc Việt Nam.

Không ai có thể tha thứ, khi mà vào ngày 24/5/2017, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tiếp nối hành trình của những tội lỗi khi sử dụng nhà thờ Thái Hà là địa điểm tổ chức đại hội cho cái gọi “Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam”.

Chừng ấy thôi có thể thấy, nhà thờ Thái Hà dưới thời cai quản của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã trở thành nơi tụ tập và tổ chức sự kiện “chuyên nghiệp”, “ công khai”, “tự do”…cho bất cứ cá nhân, tổ chức, phong trào nào miễn là “chống Nhà nước”.

Đấy là những gì mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm cho các tín hữu của mình cũng như đất nước này! Không lẽ, linh mục là người có quyền đứng trên luật pháp? Xin nhắc nhở để ông Nguyễn Ngọc Nam Phong biết rằng, những việc làm của ông đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Hẳn ông còn nhớ, Quốc Hội Việt Nam vừa thông qua, ban hành Luật tín ngưỡng tôn giáo mà chính Giáo hội Công giáo của ông cũng đã thảo luận, góp ý. Trong đạo luật ấy, ở Điều 5 có ghi:

Điều 5. Các hành vi bị nghiêm cấm

1. Phân biệt đối xử, kỳ thị vì lý do tín ngưỡng, tôn giáo.
2. Ép buộc, mua chuộc hoặc cản trở người khác theo hoặc không theo tín ngưỡng, tôn giáo.
3. Xúc phạm tín ngưỡng, tôn giáo.
4. Hoạt động tín ngưỡng, hoạt động tôn giáo:
a) Xâm phạm quốc phòng, an ninh, chủ quyền quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, môi trường;
b) Xâm hại đạo đức xã hội; xâm phạm thân thể, sức khỏe, tính mạng, tài sản; xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác;
c) Cản trở việc thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân;
d) Chia rẽ dân tộc; chia rẽ tôn giáo; chia rẽ người theo tín ngưỡng, tôn giáo với người không theo tín ngưỡng, tôn giáo, giữa những người theo các tín ngưỡng, tôn giáo khác nhau.
5. Lợi dụng hoạt động tín ngưỡng, hoạt động tôn giáo để trục lợi.

Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam.

Mong rằng chính quyền Hà Nội sớm vào cuộc, xử lý nghiêm những linh mục giáo xứ Thái Hà tuyên truyền chống Nhà nước và tiếp tay, hậu thuẫn cho tội phạm.

Mong rằng Giáo phận Hà Nội cần có những động thái để bảo vệ thanh danh cho giáo hội của mình.

42 nhận xét

16:34 30 tháng 5, 2017 Reply

bản chất của đám người có tư tưởng thù địch ở thái hà cần phải bị xử lý một cách kịp thời và nhanh chóng, không thể để chúng muốn làm gì thì làm như đối tượng Nguyễn Ngọc Nam Phong chuyên mượn danh linh mục để làm ra những điều xằng bậy.

16:50 30 tháng 5, 2017 Reply

ở nơi nào có linh mục tốt thì nơi đó giáo dân chăm chi làm ăn kinh doanh,kinh tế đi lên,đời sống tinh thần cũng như sinh hoạt giáo hội lành mạnh hơn.còn ở những giáo xứ mà có những tên linh mục như nguyễn ngọc nam phong thì xác định nơi đó giáo dân bị nhồi sọ bởi những thứ tư tưởng thù địch,chống cộng cực đoan thì bao giờ mới phát triển đc

20:50 30 tháng 5, 2017 Reply

Nguyễn ngọc nam phong cái tên này không đáng làm linh mục loại người này chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch mà bất chấp mọi thủ đoạn để chống phá xuyên tạc nhà nước ta. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ như y coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam. Mong rằng chính quyền Hà Nội sớm vào cuộc, xử lý nghiêm những linh mục giáo xứ Thái Hà tuyên truyền chống Nhà nước và tiếp tay, hậu thuẫn cho tội phạm.

20:53 30 tháng 5, 2017 Reply

Không ai có thể tha thức, khi cả nước đang cùng hướng về ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước thì tại nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại rao giảng, xuyên tạc lịch sử, gọi cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc là "cuộc chiến phi nghĩa", "là cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn", “ngày tang thương” của dân tộc, là cuộc chiến "miền Bắc xâm lược miền Nam", gây hậu quả đến 42 năm đất nước đang bị “Tàu” xâm lược, thao túng bộ máy, chiếm biển đảo, giết hại dân, … Những loại linh mục này hơn hết cần phải nghiêm trị, không thể để những con nười như nguyễn ngọc nam phong làm xấu đi hình ảnh tôn giáo của nước ta và càng không nên để con người này mang lên đau khỏ cho những người dân lương thiện, vô tội. Mong rằng Giáo phận Hà Nội cần có những động thái để bảo vệ thanh danh cho giáo hội của mình.

21:06 30 tháng 5, 2017 Reply

Nếu nguyễn ngọc nam phong hắn thật sự là linh mục thì hắn đã không làm ra những việc bại hoại như thế, hắn là một kẻ bán nước cầu vinh. Mang danh là một linh mục những hãy nhìn những gì hắn ta làm mà xem. Hắn ta đã cùng một số linh mục trong Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam đã trực tiếp soạn thảo, tán phát nhiều tài liệu, trả lời phỏng vấn các hãng thông tấn chống cộng bên ngoài với nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước, vu cáo nhà nước Việt Nam đàn áp tôn giáo, vi phạm tự do dân chủ và nhân quyền. Những việc làm này là không thể tha thứ được mà, loại người như hắn ta cần phải xử lỹ nghiêm minh theo quy định của pháp luật nhà nước ta để hắn ta không đi hại người nữa thì dân mới bớt khổ được.

21:08 30 tháng 5, 2017 Reply

Nguyễn ngọc nam phong hắn ta đáng làm linh mục sao. Linh mục gì mà hầu hết các buổi rao giảng đều để xuyên tạc lịch sử chống giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước của dân tộc, bôi nhọ, phỉ báng đảng CS, lãnh tụ Hồ Chí Minh; Cầu nguyện, đòi trả tự do cho tội phạm chống nhà nước; Cổ vũ hành vi chống phá chính quyền của các linh mục cực đoan; Cổ vũ, chứa chấp những phần tử bất mãn, cơ hội chính trị, lưu manh là người ngoài đạo bàn mưu tính kế phá hoại đất nước; Linh mục gì mà tự tung tự tác biến nơi thờ tự thành nơi tụ tập bất hợp pháp của bất cứ loại người nào miễn là họ chống nhà nước! thật không thể chấp nhận nổi mà.

21:10 30 tháng 5, 2017 Reply

Có lẽ đối với một linh mục thì nên làm đúng vai tổ chức trách của mình phải tuyên truyền những lời hay ý đẹp để những con chiên của mình nghe theo , định hướng cho con chiên sống tốt đời đẹp đạo chứ đằng này lại đi lợi dụng tôn giáo để mà đầu độc các giáo dân. Với những kẻ thế này thì nên xử lí , không để ông ta làm hỏng thanh danh giáo hội được. linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có lẽ đang làm xấu hình nhr của mình, vấy bẩn hình ảnh của giáo hội đây. hắn đã đi ngược lại ý chúa, thật không xứng đáng với chiếc áo mà hắn đang mặc gì cả

21:10 30 tháng 5, 2017 Reply

Không thể hiểu nổi, cha sứ không đi giảng đạo, không làm cho tâm hồn và con người hướng thiện, để bình yên và lạc quan trong cuộc sống, mà lại đem ba cái chính trị xã hội vào bài giảng làm gì? Là giáo dân tốt trước hết phải là 1 công dân tốt cái đã, điều đơn giản như vậy mà cha Nam Phong không hiểu ư?? Mà đã là công dân tốt thì phải sống, làm việc tuân thủ pháp luật chứ. Cha có còn là con người nữa không vậy hay cha đã bị đám côn đồ uy hiếp, vô hiệu hóa rồi nên bây giờ quay lại với dân tộc mình đây???

21:14 30 tháng 5, 2017 Reply

Với giọng lưỡi trơ trẽn, nguyễn ngọc nam Phong hắn ta mượn hình ảnh Chúa để làm ra khôn biết bao nhiêu việc xấu xa, hắn ta mượn chức danh linh mục để chèn áp nhân dân, không những không làm được gì cho dân hắn ta còn phủ nhận hoàn toàn những nỗ lực công sức của nhân dân và nhà nước ta, mồm thì lúc nào cũng nói vì nhân dân nhưng thật chất dân chỉ là công cụ để phục vụ mục đích phá hoại nhà nước ta mà thôi. Thử hỏi một con người như thế có xứng làm linh mục không??? hoàn toàn là không mà, loại người như hắn ta rồi cũng có ngày nhận báo ứng cho mà xem.

21:17 30 tháng 5, 2017 Reply

Chúng ta những người dân cần hết sức tỉnh táo trước những âm mưu bẩn thỉu của bọn rận đặc biệt là những kẻ mượn hình ảnh chúa để làm càn, và điển hình là Nguyễn ngọc nam phong hắn ta mượn chức danh linh mục để làm ra những việc bán rẻ quê hương tổ quốc làm hại đến nhân dân. Không lẽ, linh mục là người có quyền đứng trên luật pháp? Xin nhắc nhở để ông Nguyễn Ngọc Nam Phong biết rằng, những việc làm của ông đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Và những vi phạm này chắc chắn không thể bỏ qua được và hắn ta nhất định sẽ phải đền tội.

21:54 30 tháng 5, 2017 Reply

có thể thấy rằng, tên nguyễn ngọc nam phong này luôn có các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, vi phạm những điều trong tôn giáo, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều người dân, đặc biệt là những người theo tôn giáo.

22:11 30 tháng 5, 2017 Reply

pháp luật đã nghiêm cấm những hành vi lợi dụng tự do dân chủ, tự do tín ngưỡng tôn giáo, lợi dụng những vấn đề liên quan đến tôn giáo để gây mất trật tự xã hội, ảnh hưởng đến nền an ninh quốc gia, vì vậy mọi hành vi của nguyễn ngọc nam phong phải bị xử lý nghiêm theo pháp luật.

22:16 30 tháng 5, 2017 Reply

có thể nói, nguyễn ngọc nam phong lại bắt đầu học theo cách làm của đặng hữu nam, tiếp tục lợi dụng chức sắc để kích động, lôi kéo, tuyên truyền đến những giáo dân, đó là những hành vi vi phạm pháp luật mà nhà nước đã nghiêm cấm, vì vậy cần phải xử lý nghiêm khắc những trường hợp như thế này.

22:41 30 tháng 5, 2017 Reply


Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ như y coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam, rõ ràng cần phải có hình thức xử lý thật nghiêm khắc với cái lũ này!

22:52 30 tháng 5, 2017 Reply

Với những kẻ thế này thì nên xử lí , không để ông ta làm hỏng thanh danh giáo hội được. linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có lẽ đang làm xấu hình nhr của mình, vấy bẩn hình ảnh của giáo hội đây. hắn đã đi ngược lại ý chúa, thật không xứng đáng với chiếc áo mà hắn đang mặc gì cả. Còn những kẻ như y coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam, rõ ràng cần phải có hình thức xử lý thật nghiêm khắc với cái lũ này!

08:43 31 tháng 5, 2017 Reply

Nam Phong là một kẻ bố láo như rất nhiều anh lờ mờ khác. Nhưng anh này có gan, hoặc cũng có máu điên. Còn lại vô số những lờ mờ khác, ngày ngày vẫn rỉ rả những lời chống cộng, chống dân tộc, chống lại các tôn giáo khác, chống lại khoa học, không trực tiếp thì cũng gián tiếp mỉa mai. Nam Phong là cái đỉnh của tảng băng chìm của cái độc thần giáo bố láo nhất quả đất. Đập bỏ cái đỉnh ấy, thì tảng băng này nó vẫn nổi và vẫn có cái đỉnh khác. Phải chống từ cái gốc rễ, chống lại cả tảng băng độc thần giáo, thì mới là cách lâu dài.

13:13 31 tháng 5, 2017 Reply

Kẻ lợi dụng chúa làm điều xấu như Nguyễn Ngọc Nam Phong bị trừng trị rất là đáng. Cái ngữ đâu ra mà không lấy điều thiện để dạy, chấp hành pháp luật lại đi chống phá vô bổ đến như thế. Có lẽ cũng như nhiều kẻ khác, Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng chỉ dùng tôn giáo như cái bình phong cho hoạt động chống Cộng của mình mà thôi.

15:01 31 tháng 5, 2017 Reply

nhà thờ là nơi để rao giảng đạo đời cho thiên chúa thì ko chịu rao.suốt ngày biến cái nhà thờ thành nơi để tuyên truyền chống cộng,xúc phạm lãnh tụ.từ ngày nghe thằng khốn nạn nguyễn ngọc nam phong này xúc phạm Bác Hồ là tao đã ghét cay ghét đắng chúng rồi/suốt ngày thì tổ chức giảng đạo nhồi sọ giáo dân chả đc cái lol gì cả

15:03 31 tháng 5, 2017 Reply

những một ai còn đang cố gắng đòi HOÀNG ĐỨC BÌNH được thả là con người này tốt và không bao giờ được thả ông ta ra , một thực trạng sai lầm của những con người này , chắc chắn rằng những con người đấy sẽ phải nhận ra rằng không thể nào có được những điều như thế và phải chăng là những con người đấy đang đứng về phe kẻ xấu

15:51 31 tháng 5, 2017 Reply

Không hiểu thằng cha Nam Phong làm thế nào mà được giữ chức linh mục. Linh mục gì loại nó chứ, không lo cho giáo dân, phụng sự Thiên Chúa; chỉ biết chống đối chính quyền, không biết trời cao đất dày là gì mà nói xấu Hồ chí Minh-lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Mày có muốn vỡ mồm không thằng cha già kia, mày muốn dân Việt Nam tát cho mày vỡ alo à mà nói thế. Ăn gì mà ngu thế, không để đâu cho hết được.

18:13 31 tháng 5, 2017 Reply

Các giáo xứ cung muốn được hai chữ yên ổn và bình yên chứ nhưng mà Nếu nguyễn ngọc nam phong hắn thật sự là linh mục thì hắn đã không làm ra những việc bại hoại như thế, hắn là một kẻ bán nước cầu vinh. Mang danh là một linh mục nhưng hãy nhìn những gì hắn ta làm mà xem, có xứng đáng là một linh mục đại diện cho tôn giáo không.

18:57 31 tháng 5, 2017 Reply

Người dân, nhất là giáo dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, phát hiện tố cáo những linh mục biến chất, như Nam Phong, để Công giáo trở thành một đạo pháp thực sự giúp ích cho cuộc sống, đó là an định xã hội, tịnh hóa lòng người, khiến cho người ta có đầy đủ tín tâm và hy vọng ở tương lai.

18:58 31 tháng 5, 2017 Reply

linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình.

21:40 31 tháng 5, 2017 Reply

từ khi nghe thằng khốn nạn này xúc phạm Bác Hồ đã muốn băm nó ra thành trăm mảnh rồi.loại này ko thể tồn tại ở nhà thờ để mà rao giảng đạo được nữa,ngày nào nó còn lên nhà thờ giảng đạo thì giáo dân còn bị nhồi sọ về tư tưởng cực đoan ngày đó.bảo sao đất nước có bọn giặc nội là đúng rồi

22:13 31 tháng 5, 2017 Reply

Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam.

23:10 31 tháng 5, 2017 Reply

Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong và lm Thục đúng là cùng một dây với nhau, rất hoang tưởng, qua vụ lm Thục hy vọng chính quyền xử lý luôn được lm NNN Phong thì mọi người mới có thể yên ổn mà làm ăn, xây dựng đất nước được. Suốt ngày kích động các giáo dân, xuyên tạc sự thật thì không xứng là người chăn dắt nữa rồi

23:53 31 tháng 5, 2017 Reply

Không hiểu sao ông này vẫn cứ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mặc dù rõ mười mươi, có cả chứng cứ bằng nhứng đoạn video clip rồi mà không bắt luôn đi, tiện thể xử lý gọn luôn cả một đường dây. Suốt ngày trên facebook, các trang báo mạng đầy rẫy những vụ biểu tình, người lớn bỏ việc bỏ công, con trẻ bỏ ăn bỏ học đi lang thang chỉ để biểu tình mà tôi ngờ rằng chính họ chẳng biết họ đang đi biểu tình vì cái gì

10:02 1 tháng 6, 2017 Reply

Những hành vi vi hiến của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã khiến người dân Hà Nội, nhất là dân chúng ở khu vực nhà thờ Thái Hà đã liên tiếp làm đơn thư tố giác, hội đoàn quần chúng ra nghị quyết lên án các linh mục Thái Hà vi phạm pháp luật, kiến nghị chính quyền phải xử lý

16:22 1 tháng 6, 2017 Reply

Tại sao hàng trăm giáo xứ, hàng trăm linh mục như vậy mà chỉ có một vài người có tư tưởng hẹp hòi chống đối, vi phạm ngay cả giáo lý giáo điều của tôn giáo mình như vậy, linh mục Phong không còn là con dân Việt Nam nữa rồi, dám phủ nhận công lao giải phóng dân tộc của Bác Hồ và hàng triệu đồng báo chiến sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của đất nước

16:25 1 tháng 6, 2017 Reply

nhà thờ là nơi linh mục giảng đạo hay lý lẽ phải cho con chiên là nơi để tín đồ tôn giáo cảm thấy bình yên tốt đẹp khi làm đúng bổn phẩn theo giáo lý, giáo điều của mình, đấy không phải là chỗ để gieo rắc tư tưởng hẹp hòi chống phá Đảng chống phá Nhà nước

08:18 2 tháng 6, 2017 Reply

Linh mục gì mà hầu hết các buổi rao giảng đều để xuyên tạc lịch sử chống giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước của dân tộc, bôi nhọ, phỉ báng đảng CS, lãnh tụ Hồ Chí Minh; Cầu nguyện, đòi trả tự do cho tội phạm chống nhà nước; Cổ vũ hành vi chống phá chính quyền của các linh mục cực đoan; Cổ vũ, chứa chấp những phần tử bất mãn, cơ hội chính trị, lưu manh là người ngoài đạo bàn mưu tính kế phá hoại đất nước; Linh mục gì mà tự tung tự tác biến nơi thờ tự thành nơi tụ tập bất hợp pháp của bất cứ loại người nào miễn là họ chống nhà nước!
bọn phản quốc

09:08 2 tháng 6, 2017 Reply

Giảng kinh thánh buồn ngủ lắm, toàn chuyện nhảm nhỉ cổ tích vùng Trung Đông (chúa sáng thế trong vòng 6 ngày, chúa không cho con người sự khôn ngoan, con người tự kiếm được sự không ngoan để trở nên hơn con vật thì chúa tức tối đày người xuống hạ giới, lâu lâu khó ở thì chúa làm một cuộc tắm máu (đại hồng thủy, giết chết con đầu lòng của người và gia súc ở Ai Cập, chúa dung túng cho người Israel thảm sát các dân tộc trong vùng, ai mà tỏ lòng thương xót người khác không đúng ý chúa là chúa cũng xử trảm luôn). Ôi thánh thánh thánh, Chúa là thiên chúa các đạo binh, trời đất đầy vinh quang chúa.

Bởi vậy các tra thiên chúa giáo để mị dân thì hay lấy tân ước ra giảng cho nhẹ nhàng. Jesus đâu có quyền năng gì đâu, ông ta chỉ hù dọa, ai không tin thầy thì giống như cỏ dại, cuối cùng rồi thì chúng mày cũng bị đốt bỏ (cho vào hỏa ngục đời đời), cái này nhẫn tâm hơn cả chúa tra vì chúa tra giết 1 lần thôi. Các tra giảng mãi đâm ra lậm luôn cái câu của Jesus là "Chớ tưởng rằng ta đến để đem sự bình an cho thế gian; ta đến, không phải đem sự bình an, mà là đem gươm giáo" hay "Ta đến để phân rẽ con trai với cha, con gái với mẹ, dâu với bà gia; và người ta sẽ có kẻ thù nghịch, là người nhà mình". Các tra vốn thoát ly gia đình, nên học hỏi theo Jesus, các tra đem sự bất bình an cho giáo xứ và địa phương, chia rẽ lương giáo, chia rẽ nhân dân với chính quyền.

Dù sao đi nữa, các tra như Nam Phong cũng là người đức cao vọng trọng. Chúng ta hãy cùng hiệp thông, cầu nguyện cho các tra sớm hưởng nhan thánh chúa, để loài người dưới thế đây sớm được bình an.

15:39 2 tháng 6, 2017 Reply

Linh mục gì mà hầu hết các buổi rao giảng đều để xuyên tạc lịch sử chống giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước của dân tộc, bôi nhọ, phỉ báng đảng CS, lãnh tụ Hồ Chí Minh; Cầu nguyện, đòi trả tự do cho tội phạm chống nhà nước; Cổ vũ hành vi chống phá chính quyền của các linh mục cực đoan; Cổ vũ, chứa chấp những phần tử bất mãn, cơ hội chính trị, lưu manh là người ngoài đạo bàn mưu tính kế phá hoại đất nước; Linh mục gì mà tự tung tự tác biến nơi thờ tự thành nơi tụ tập bất hợp pháp của bất cứ loại người nào miễn là họ chống nhà nước! lợi dụng gióa sứ để kích động nhân dân làm phản hiểu sai về chính quyền nhà nước

15:43 2 tháng 6, 2017 Reply

Catarina, hỏi tức là đã trả lời rồi đó bạn. Linh mục là tên gọi cũ của những người làm nghề buôn thần bán thánh. Bây giờ thần thánh bán mãi cũng chán, nên họ làm thêm nghề chính trị gia đối lập cho nó vui, mà cũng được thêm xèng.

12:38 15 tháng 10, 2017 Reply

Tên này đội lót tôn giáo để tuyên truyền phản động xuyên tạc bằng mọi hình thức, đề nghị bắt giam ngay thứ phản động này. linh mục giờ ăn rồi đi làm chính trị là chính, ngày xưa Chúa đây có dạy mày làm những việc xàm như vây. hỡi những tên phản quốc đội lốt Linh mục

12:42 15 tháng 10, 2017 Reply

Giọng của một thằng thái giám, ma thái giám từ trước tới giờ toàn muốn chiếm đoạt ngôi vua thôi. Bị thiến rồi mà còn thăm vọng lớn để làm gì.Tự do Ngôn luận, tự do tôn giáo rồi thì thế này đây! Sống trong 1 đất nước yên ổn rồi còn đòi làm bố thiên hạ. Mấy con chồn như thế này đáng phải xử lý trước pháp luật

12:47 15 tháng 10, 2017 Reply

Nhìn mặt toàn người có học thức ở thủ đô ngồi nghe một thằng vô học rao giảng chống lại những hi sinh xương máu của cả một dân tộc anh hùng mà trong đó có cha ông mình mà cũng ngồi nghe đc. Dẫm đạp lên hi sinh xương máu của cả một thế hệ. Những người ngồi nghe đó nên xem lại chính bản thân minh đi.

12:52 15 tháng 10, 2017 Reply

bắt linh mục này rồi lại sinh linh mục khác thôi, mà thiệt không hiểu tại sao mấy ông linh mục này lại truyền bá tư tưởng vậy, em thấy đảng và nhà nước ta cho họ tự do tôn giáo mà, có cấm họ hoạt động đâu mà họ lại có suy nghĩ chống phá như vậy.

13:00 15 tháng 10, 2017 Reply

ông ấy ăn cơm ở vn, sinh ra và sống trên đất nước việt nam. được dạy bởi nền giáo dục vn, sao lại nói những lời như vậy? ông ấy là bề trên của tất cả các con chiên mà xuyên tạc như vậy, phải có thế lực phản động đứng ở phía sau. đất nước đang ngày một phat triển, thay đổi từng ngày, ổn định về chính trị, nhân dân ngày càng dàu hơn, ấm no hạnh phúc hơn, ông ấy và các con chiên còn đòi gì nữa. kiểu nài phải cho những người này qua phillipin, thải lan, các nước đông âu loạn lạc cho họ biết và hiểu giá trị của sự hòa bình- tự do -độc lập

13:12 15 tháng 10, 2017 Reply

Do trước nay vẫn chính sách hoà giải và cũng hơi nương nhẹ mấy trường hợp này nên một bộ phận tưởng chính quyền ko làm gì được và công khai hành vi của họ. Hồi mấy năm trước có nhiều trường hợp cũng ngứa mắt ko hiểu sao chính quyền để yên họ hợm hĩnh như vậy. Nhưng thấy hổm rày lần lượt đã bị bắt hết rồi. Chỉ là chưa chứ không phải là không. Sau đợt này sẽ có vòi nhiều lắm.

20:54 29 tháng 5, 2018 Reply

Bằng sự lắt léo trong câu chữ của mình, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong định bao biện, lấp liếng hành vi vi phạm pháp luật của mình, đánh đồng những kẻ bán nước, phản quốc – như hắn với những con người yêu nước chân chính. Tuy nhiên, dù có diễn giải như thế nào, dư luận vẫn nhìn thấy rõ bộ mặt và ý đồ đen tối của y mà thôi!

15:25 30 tháng 5, 2018 Reply

Đặng Hữu Nam còn công khai tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, kích động quần chúng giáo dân tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Theo đó, linh mục Đặng Hữu Nam đã lợi dụng sự kiện Formosa và chiến thắng 30/4/1975 để kích động giáo dân tham gia các hoạt động tuần hành gây mất trật tự an ninh trên địa bàn; ngang nhiên biến nhà thờ trở thành nơi xuyên tạc tình hình đất nước, vu cáo, bôi nhọ chính quyền nhân dân. Đề nghị chính quyền truy tố Nam

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!