03/05/2017

* Lê Mỹ Hạnh bị đánh và câu chuyện nhân - quả

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 03/05/2017 | 3.5.17

Chiềng Chạ
                        
Mõ tin vào luật nhân quả. Đó là lí do Mõ cố gắng tìm hiểu điều gì là nguyên nhân khiến người phụ nữ trong clip trên bị một đám người đánh hội đồng. 

Qua tìm hiểu thì người phụ nữ trên tên là Lê Mỹ Hạnh. Có thể với nhiều người thì cái tên này hết sức xa lạ nhưng nếu ai theo dõi vụ giáo dân xứ Trung Nghĩa (Hà Tĩnh) chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) hôm 03/4/2017 thì ít nhiều sẽ biết về ả. 

Theo đó, cùng với Bạch Hồng Quyền (Hà Nam), Hoàng Đức Bình (Lao động Việt, Hưng Nguyên, Nghệ An), Lê Mỹ Hạnh đã xuất hiện tại xứ Trung Ngĩa vào đúng cái hôm tổ công tác của Công an xã Thạch Bằng (Lộc Hà, Hà Tĩnh) tuần tra, kiểm soát tại đây. 

Với bản chất côn đồ đã có, ả cùng với Quyền, Bình kích động đám thanh niên lêu lổng không có nghề nghiệp (là con em giáo dân xứ Trung Nghĩa) chủ động tấn công vào tổ công tác buộc Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp phải dùng súng bắn đạn cao su chỉ thiên để răn đe. Và chúng cũng chỉ chờ có vậy để thông tin cho Lm Quản xứ Trung Nghĩa Nguyễn Công Bình rằng Công an dùng súng bắn vào dân. Để rồi sau đó, chính Lm Bình đã rung chuông nhà thờ kéo đến nhà của cô Mây (nơi Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp đang sinh sống) và bố mẹ để của anh Giáp để đập phá, chửi bới... 

Và đỉnh điểm là cuộc kéo lên UBND huyện Lộc Hà để làm rõ chuyện "Công an dùng súng bắn vào dân" sáng ngày hôm sau. 

Sau chuyện này, Lê Mỹ Hạnh im lặng một thời gian thì có câu chuyện được phản ánh trong video nói trên (xảy ra khoảng 17h ngày 2/5/2017). 

Lí do Hạnh bị đánh được cho là "cướp chồng” người khác. Trước đó một thời gian, Hạnh từng tung một clip bị một nhóm người dân đánh cho túi bụi khi đang “lai chim” ở Hồ Tây vì cái tội trước đó kích động người dân ở Hà Tĩnh xuống đường biểu tình cứ như một kịch bản dựng sẵn. 

Bình luận về việc bị đánh của Lê Mỹ Hạnh, FB Nguyễn Lương Thành viết: "Sau những vụ ấy, bà ta không biết dấu mặt vào đâu, chỉ biết vin vào cái cớ là “công an đánh dân”. Nói thật nhé, “dân” mà như bà Lê Mỹ Hạnh này thì không cần đến công an đâu, mà bao nhiêu người dân đều muốn “đánh” cho bà ta để hả cơn tức giận. 

Chỉ riêng chuyện bà ta cùng đối tượng Bạch Hồng Quyền làm 2 tay sai đắc lực của Việt Tân, vừa nằm vùng cả tuần lễ tại Nhà thờ Lộc Hà để chỉ đạo giáo dân, rồi kéo ra chặn QL1, rồi chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, rồi chuyện luôn đứng sau các vụ kích động người dân xuống đường biểu tình ở những địa phương khác... thì cũng đủ hiểu việc bà ta bị người dân đánh cho như thế đã là phúc của bà ta rồi. Lần này, lại còn bị một nhóm phụ nữ đánh ghen vì cái tội ăn nằm với chồng nhà người ta tại một nhà nghỉ Thành phố Hồ Chí Minh thì ôi thôi đúng là hết chỗ nói". 

Với quan điểm cá nhân thì Mõ cho đó là sự quả báo xứng đáng với ả nữ lưu dân chủ mạt hạng này! Để xem sau lần này ả có bày trò kích động như đã từng làm nữa hay không! 

64 nhận xét

16:11 3 tháng 5, 2017 Reply

Với những ả lưu manh rận chủ mạt hạng như Lê Mỹ Hạnh này thì ả thiếu gì kẻ gen ghét. Nên việc ả bị đánh vì tội cướp chồng là còn nhẹ. Thế mà ả lại vin vào cớ đó lu loa công an đánh dân. Đúng là gái đĩ già mồm

19:03 3 tháng 5, 2017 Reply

Với những kẻ mưu toan cướp chồng người khác, cõng rắn, cắn gà nhà thì,... bắn luôn. Đảnh còn nhẹ.

19:17 3 tháng 5, 2017 Reply

ai còn lạ gì với ả này nữa, Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động chính quyền nhân dân, nói tóm lại ả là một con rận, từng vào Hà tĩnh chặn quốc lộ 1A, làm tê liệt huyết mạch của đất nước khiến người người căm phẫn. Cũng chính trị cùng Bạch Hồng Quyền và mấy anh linh mục húng chó đã cấu kết với nhau thách thức luật pháp, giương cờ ba que, kích động nhân dân biểu tình, chuyện bị đánh đó cũng là quả báo mà thôi, không biết liệu có chừa.

20:02 3 tháng 5, 2017 Reply

Hóa ra là Lê Mỹ Hạnh từng có tiền sử bị "tẩn" rồi à. Thế mà mình cứ tưởng ả ta chưa bị sờ đến bao giờ nên mới ưỡn ngực tác oai tác oái thế cơ. Bị vài lần chưa chừa lại còn mạnh miệng hơn. thế thì cũng biết cái "bản lĩnh" và độ dày mặt của ả nữ này rồi. Vài cú huých của anh kia hình như còn nhẹ quá, chưa đủ để ả tỉnh ra đâu

20:02 3 tháng 5, 2017 Reply

Hành động thách thức luật pháp, giương cờ ba que, kích động nhân dân biểu tình, cướp trụ sở công quyền, đánh trọng thương 2 cảnh sát, đăng đàn lớn tiếng thách thức và đòi tất tay với nhân dân Saigon GiaDinh anh hùng sau khi lên mạng chửi cụ Hồ, cụ Duẩn thì xứng đáng ăn đòn lắm, đó là quả báo của những kẻ làm nghề rận kiếm tiền vô đạo đức. Nhưng không dừng lại ở đó mà chúng còn sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

20:39 3 tháng 5, 2017 Reply

Lũ anh em rận chủ của bà này còn không biết xấu hổ đến nỗi video vừa đăng lên cái là ngay lập tức nhảy vào fb bà bảy tỏ niềm tiếc thương, rồi thì lại bài ca đòi quyền lợi. Hậu quả của Lê Mỹ Hạnh chính là tấm gương cho đồng loại của ả soi vào. Chớ làm việc thất đưc với cả dân tộc này, vì rận chúng bay cung đông nhưng những người con yêu nước thì là cả triệu triệu người.

20:43 3 tháng 5, 2017 Reply

Ai không biết về Lê Mỹ Hạnh chắc khi xem clip còn xót thương cho một người đàn bà bị đánh chứ nếu ai đã biết rồi sẽ cảm thấy đó chính là đáng đời. Kích động người khác chống người thi hành công vụ, rồi thì đi cướp chồng người khác, trông bản mặt đã không mấy tốt đẹp. Bảo sao người ta không đánh cho chứ

20:47 3 tháng 5, 2017 Reply

Người ta nói rồi, luật đời có vay có trả, không có lửa làm sao có khói. Chẳng phải vô cớ mà một người đàn bà lại bị đánh như vậy. Bản chất của ả cũng chẳng phải tốt đẹp gì, vốn là thành viên của một tổ chức phản động, ả luôn tìm cách gây rối, chống chính quyền. Vậy mà linh mục Nguyễn Công Bình chưa rõ chuyện đã nghe lời ả đi làm ra hành động thiếu suy nghĩ như kia

20:49 3 tháng 5, 2017 Reply

Đáng đời lắm, những kẻ này bị như vậy là còn nhẹ, lười lao động, không chịu làm ăn chân chính, kiếm sống bằng năng lực bản thân lại thích bán rẻ lương tâm, bán rẻ quê hương, đất nước. Giờ nhận quả báo như vậy là đáng lắm.Hóa ra cũng từng bị tẩn rồi, giờ vẫn chưa chừa cơ mà, lại ngựa quen đường cũ.

22:02 3 tháng 5, 2017 Reply

thực ra thì người ta là phụ nữ, dù đúng dù sai thì tác giả cũng không nên xúc xiểm người ta như vậy. cá nhân tôi hoàn toàn ủng hộ việc thượng tôn luật pháp. cái gì đám dân chủ nửa mùa như ả này làm là sai trái tôi kiên quyết phản đối nhưng dù gì cũng nên nhẹ tay một chút thì vẫn hơn. bởi lẽ theo quan điểm của tôi người ta cũng là phụ nữ. không nên mạt sát như vậy.

22:25 3 tháng 5, 2017 Reply

những người như Lê Mỹ Hạnh nếu đã đi theo con đường dân chủ thì dường như luôn có một cái khuyết tật gì đó thì phải. không tật này thì tật khác. quả thật không thể chấp nhận được. đám người suốt ngày với danh xưng này nọ tưởng cao sang quyền quý lắm nhưng xem chừng thì cũng chỉ đến thế mà thôi.

22:28 3 tháng 5, 2017 Reply

câu chuyện của Lê mỹ Hạnh khá là giống nhiều câu chuyện khác của giới dân chủ cuội tại Việt Nam. thật là nhiều sự nực cười khi mà chúng hết tật này đến tật khác không bao giờ hết chuyện. mang tiếng đi rao rảng đạo đức nhưng mà xem chừng bọn này không được ngoan đạo cho lắm thì phải.

22:37 3 tháng 5, 2017 Reply

Lũ anh em rận chủ của bà này còn không biết xấu hổ đến nỗi video vừa đăng lên cái là ngay lập tức nhảy vào fb bà bảy tỏ niềm tiếc thương, rồi thì lại bài ca đòi quyền lợi. Hậu quả của Lê Mỹ Hạnh chính là tấm gương cho đồng loại của ả soi vào. Chớ làm việc thất đưc với cả dân tộc này, vì rận chúng bay cung đông nhưng những người con yêu nước thì là cả triệu triệu người.

22:43 3 tháng 5, 2017 Reply

đúng là con mụ đàn bà độc ác. phận làm đàn bà thì chí ít cũng nên làm một người vợ hiền dâu thảo đi cứ đi nghe chuyện bạo đồng thiên hạ bạo loạn thì sao mà tiến bộ được . đúng là con mụ đàn bà lăng loàn . đã không hiểu biết khong có học lại phát ngôn bừa bãi trên mạng rồi lôi kéo người dân làm những chuyện phản động phản cách mạng

22:43 3 tháng 5, 2017 Reply

đúng là con mụ đàn bà độc ác. phận làm đàn bà thì chí ít cũng nên làm một người vợ hiền dâu thảo đi cứ đi nghe chuyện bạo đồng thiên hạ bạo loạn thì sao mà tiến bộ được . đúng là con mụ đàn bà lăng loàn . đã không hiểu biết khong có học lại phát ngôn bừa bãi trên mạng rồi lôi kéo người dân làm những chuyện phản động phản cách mạng

22:51 3 tháng 5, 2017 Reply

hãy để con mình tự hào khi kể về mẹ chứ đừng để nó luôn bị bạn bè chỉ trích hắt hủi vì có 1 bà mẹ phản lại dân tộc . đã không được cái người thì phải được cái nết đây xấu người xấu cả nết thật không chấp nhận được .đàn bà con gái học đã ít kiến thức không nhiều còn cứ làm những trò mà để người ta biết ra chị là 1 người vô học . quá buồn

22:56 3 tháng 5, 2017 Reply

Lê Mỹ Hạnh ả này bị đánh là đáng đời mụ ta còn tiếp tục làm những việc bẩn thỉu thì còn ăn nhiều đòn nữa. Đáng đời lắm, những kẻ này bị như vậy là còn nhẹ, lười lao động, không chịu làm ăn chân chính, kiếm sống bằng năng lực bản thân lại thích bán rẻ lương tâm, bán rẻ quê hương, đất nước. Giờ nhận quả báo như vậy là đáng lắm.Hóa ra cũng từng bị tẩn rồi, giờ vẫn chưa chừa cơ mà, lại ngựa quen đường cũ.

09:58 4 tháng 5, 2017 Reply

Mình đã xem cái video clip này lan truyền trên mạng xã hội chóng mặt. Cứ tưởng những vụ đánh ghen bồ bịch như bao vụ khác, xem như là mấy em hay chim chuột, mèo mả gả đồng, đáng bị đánh lắm; nhân cách có vấn đề thì mới để bị đánh ghen, cho nên cái em Lê Mỹ Hạnh này bị đánh cũng xứng đáng. Đúng là nhân – quả chẳng sớm thì muộn rồi cũng phải chịu quả báo thôi.

09:58 4 tháng 5, 2017 Reply

Nếu thực sự mà Hạnh là người tốt, không làm hại ai bao giờ, không có hành động gì sai phạm về luân thường đạo lý thì chắc hẳn Phan Hùng và bạn bè anh đã không phải cất công đến tận nơi để dạy dỗ một kẻ không quen biết, không thù không oán rồi. Giang hồ mặc dù có nhiều hành vi vi phạm pháp luật, nhưng nhiều khi họ còn sống thật hơn hẳn những kẻ đạo mạo mồm nói yêu nước nhưng hành động thì quay lưng với dân tộc.

10:01 4 tháng 5, 2017 Reply

Nói thật, cùng là phụ nữ mình còn chẳng chấp nhận được những kẻ đàn bà mồm miệng chua ngoa, chứ đừng nói là xuyên tạc lịch sử, xét lại lịch sử một cách quá đà như thế. Chửa kể ả ta còn có những lời lẽ xúc phạm đến chủ tịch Hồ Chí Minh nữa chứ. Như vậy mà chỉ bị đánh nhẹ vậy thôi là còn may chán đấy.

10:07 4 tháng 5, 2017 Reply

Với những kẻ như Hạnh người đời thường hay có câu gái đĩ già mồm đó mà :))) Sau tất cả những gì ả làm thì hành động của Phan Hùng tôi thấy cũng là hợp tình hợp lý mà thôi. Thậm chí theo quan điểm của cá nhân tôi thì nhứ thế còn nhẹ quá, chưa đủ để răn đe cho nó và đồng bọn sợ mà từ bỏ con đường chống đối nhân dân đâu.

10:10 4 tháng 5, 2017 Reply

Người có những hành động trước sau bất minh như thế thì dĩ nhiên việc bị người dân tẩn cho là chuyện thường. Với những thể loại như Hạnh và đồng bọn thì ngoài việc sử dụng bạo lực ra để xử trí cái đám mồm năm miệng mười, xuyên tạc lịch sử, nói xấu, bôi nhọ lãnh tụ như chúng nó thì có lẽ không còn cách nào để cho chúng ngậm mồm lại được đâu.

10:12 4 tháng 5, 2017 Reply

Thế mới thấy sau tất cả những hành động coi thường pháp luật, phủ nhận thành quả cách mạng của cha ông, xuyên tạc lịch sử, nói xấu, bôi nhọ lãnh tụ mà chỉ bị đánh cho sưng mắt, tím mặt như thế chẳng phải là quá nhẹ hay sao. Tôi nghĩ loại như ả phải bị xử lý theo pháp luật thì may ra mới đủ sức răn đe cái đám ngu dốt, thích thể hiện như ả.

10:16 4 tháng 5, 2017 Reply

Phụ nữ thì vẫn là con người, nếu không muốn người ta dùng những từ ngữ nặng lời với mình thì tốt nhất là đừng làm gì sai trái cả. Còn nếu đã có gan làm thì cũng phải sẵn sàng đối diện với việc này rồi bạn ạ. Bạn có thể thấy, sao người khác thì không bị mà chỉ những kẻ như Hạnh mới bị người đời dùng những từ hạ đẳng để nói đến Hạn như thế.

10:18 4 tháng 5, 2017 Reply

Cái bọn đấy thì chúng ta còn lạ gì cái trò ăn vạ đấy nữa đâu. Rõ ràng người đánh chúng là những người dân đánh do bức xúc trước những lời nói vô ơn, bội nghĩa, xuyên tạc lịch sử mà chúng cũng đăng đàn kêu là an ninh mật, công an ngầm đánh chúng được thì hiểu cái độ điêu toa của chúng như thế nào rồi đấy.

10:20 4 tháng 5, 2017 Reply

Đến bản thân nó, gia đình nó nó còn chưa nghĩ cho thì nó làm gì đủ tầm tư duy mà nghĩ xa như thế được đâu bạn. Quay lưng với những hi sinh của cha ông đi trước để nó được sống trong cuộc sống hòa bình, ổn định như ngày nay thì rõ ràng loại như nó là loại súc sinh, không phải là con người nữa rồi.

10:22 4 tháng 5, 2017 Reply

Hay cho từ nhân quả mà tác giả dùng, mặc dù tôi không ủng hộ hành động đánh người, vi phạm pháp luật như vậy nhưng con mụ này bị đánh thì cũng hả hê lắm. trước còn mạnh mồm giương cờ 3 que, xúc phạm lãnh tụ, thách thức anh chị em Sài Gòn, giờ thì nhận quả báo thôi. cái kết xứng đáng cho 1 kẻ vô công dồi nghề, bán rẻ nhân cách và tổ quốc

10:35 4 tháng 5, 2017 Reply

Đây là sự quả báo xứng đáng với ả nữ lưu dân chủ mạt hạng này! Để xem sau lần này ả có dám bày trò mỵ dân như đã từng làm nữa hay không! Dân Việt Nam luôn có lòng tự hào đan tộc, lòng yêu nước sâu sắc, vì vậy, những luận điệu xuyên tạc, thù địch rởm này sẽ không làm lung lay được tinh thần người dân đâu.

10:44 4 tháng 5, 2017 Reply

Nhân đây làm luôn việc nó phỉ bán Lãnh tụ trên mạng, kích độn gây rối luôn là vừa, cái gì cũng có giá của nó, mày đâu thể sống trên pháp luật được, mập mặt đó là cảm giác của kẻ thích hành đạo tặc ngoài pháp luật.nghĩ cũng buồn cười. Mấy bà bôi xấu xã hội chủ nghĩa và chính quyền. Khi gặp chuyện. Lại quay ra nhờ chính quyền giúp đỡ.

10:52 4 tháng 5, 2017 Reply

Nghe đến phản động là bực mình.. Xúc phạm lãnh tụ xúc phạm lịch sử ngày giải phóng.. Đem gông cổ hết đi.. Đòi lật đổ chính quyền nhân dân mà lại đi nhờ cộng sản... Bọn phản động nhục. Sao không nhờ chúa cứu giúp. con hạnh mấy đứa đươc mời lên công an chửi đảng chửi bác hồ chửi công an thì tống hết vào tù đi

10:57 4 tháng 5, 2017 Reply

Đùa chứ lúc chưa đánh sao mà mạnh mồm lớn tiếng chửi chính quyền nhà nước,đến cái lúc bị dân họ đánh thì lại tìm đến chính quyền can thiệp sao mấy bà đĩ già mồm chúng mày ko nhờ Mĩ nhờ VT can thiệp nhỉ? Hay chỉ đc cái "ăn tục nói phét" dùng "mưu hèn kế bẩn" để phá rối trật tự an ninh XH thôi ak.

13:45 4 tháng 5, 2017 Reply

Mọi thứ nên dựa trên pháp luật, bà ta có tội thì có luật pháp lo, ko thể cứ gán mát đánh ghen, phản động mà hội đồng như vậy đc, khéo lại tạo tiền đề xấu, sau này muốn giải quyết ai thì chúng cứ hội đồng xong vẽ 2 chửi phản động lên mặt là xong à, vụ này bên công an phải khéo, ko thì lật kèo như chơi.

13:50 4 tháng 5, 2017 Reply

Đề nghị công an không can thiệp vào chuyện dân đánh bọn phản động nhé. Vì chúng hỗn láo, mất dạy và chửi bới lãnh tụ, đất nước quá lắm rồi
Đó là dân đang bảo vệ đất nước, chế độ. Dân bức xúc quá thì phải đánh chúng thôi. Bắt giam luôn Lê Mỹ Hạnh này luôn vì đã đủ chứng cứ kích động gây rối an ninh trật tự tại QL 1A. Hà Tĩnh

13:55 4 tháng 5, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
14:00 4 tháng 5, 2017 Reply

Để chờ chính quyền dẹp con quỷ cái này đến bao giờ khi nó liên tục bôi nhọ Lãnh tụ , kích động dân chúng biểu tình lật đổ chính quyền Cách mạng .v.v Là những người con yêu và kính trọng Lãnh Tụ , yêu Đất nước quê hương , họ bức xúc và đau lòng nên họ phải ra tay dạy cho con quỷ cái đó bài học ! Họ ko có tội ! Nếu cho là họ có tội thì còn ai dù có yêu Đất nước bao nhiêu đi chăng nữa họ cũng sẽ ko bao giờ đứng ra bảo vệ đâu ! Đã đến lúc pháp luật thẳng tay trừng trị bọn vô lại này rồi đấy !

14:01 4 tháng 5, 2017 Reply

Lúc nào cug chữi chính quyền vô dụng, chính quyền mà vô dụng, thì bọn mày k chỉ bị nhiu đó đâu, may cho bọn mày đấy, vì chính quyền này nó không như bọn mày nói.Phản động thì chửi chính quyền. Lúc bị đánh thì kêu chính quyền. Thế tụi ba que vs bọn Việt tân của tụi m đâu rồi. Bè lũ phản động được cái mồm to thô

14:03 4 tháng 5, 2017 Reply

Loại này tìm đủ mọi cách xuyên tạc,phản động,bôi nhọ,nói xấu đảng,lãnh tụ và chuyên nói xấu lực lượng công an,giờ còn vác mặt chó lên công an trình báo loại k bằng đầu đất,khổ cái luật Việt Nam! Dù thế nào công an vẫn phải làm theo yêu cầu người bị hại mặc dù căm hận và biết nó là xúc vật,đáng nhẽ nó có óc người thì nên kêu bố mẹ nó là lũ vịt tân về cứu con với mới đúng nhưng giờ bố mẹ nó cũng chỉ dám ngồi bàn phím bốc phét thôi

14:04 4 tháng 5, 2017 Reply

Việc này mà không tuân thủ đúng pháp luật thì bọn 3q có cớ nói xấu bêu rếu đảng và chính quyền nhà nước ngay. Tuy là có hoan ngênh việc anh làm rất nghĩa khí ,tuy nhiên anh sai ở chỗ a làm lộ liễu quá, không xử không được
Còn chuyện chúng nhờ công an mục đích là muốn tìm sai sót của mình để nói xấu thôi

14:44 4 tháng 5, 2017 Reply

bị đánh là quay sang ngay đổ tội cho công an, chính quyền, đúng là bản chất của đám rận không thể chừa đi được, bị đánh là đáng với những việc làm của chính các người gây ra cho nhân dân Việt Nam, gây thù chuốc oán với bao nhiêu người, hãy nhìn vào những gì mà đám các người đã gây ra và đó là quả báo xứng đáng, nhưng thiết nghĩ lần sau hãy để pháp luật trừng trị mới thể hiện được sự nghiêm minh và công bằng.

16:08 4 tháng 5, 2017 Reply

con người đấy bị đánh chắc chắn rằng do mụ ta làm những điều khuất tất nên mới bị đánh và giờ bà không dám đối chất chứng tổ rằng cái kết này bà đã nhận thấy trước và chắc chắn rằng những điều này sẽ làm cho mụ ta phải suy nghĩ lại mình đã làm gì

21:08 4 tháng 5, 2017 Reply

đúng là con người này chẳng bao giờ có thể biết được những điều chẳng bao giờ tốt đẹp và cả những điều mà chúng ta thấy rằng nó chỉ làm những điều dối trá và thôi và đáng được nhận những điều này , chắc chắn rằng bà ta sẽ phải nhận ra điều đó

21:30 4 tháng 5, 2017 Reply

dân tình chụp lại fb con đĩ già đó rồi, lên công an để được đối chất là không làm gì tự nhiên bị đánh đi xem lòi đuôi ra ngay, chưa kể hà tĩnh cũng đang khởi tố các đối tượng kích động chặn đường quốc lộ trong đó có con hạnh. CA quận 2 đợi nó đến làm việc mà có dám đến đâu. Cứ khởi tố a ý đi rồi ra đường m cũng sẽ bị bọn khác đánh chết thôi

22:25 4 tháng 5, 2017 Reply

Chúng ta không cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật nhưng thực sự thì chứng kiến vụ việc Lê Mỹ Hạnh bị đánh thì tôi cảm thấy nhiều khi nên hành xử như thế cũng chấp nhận được. Chắc hẳn không ít người mong muốn không xử lý cái người đã "hành hiệp" đối với LMH, tôi dám cá là như thế

Nặc danh
23:09 4 tháng 5, 2017 Reply

Gieo nhân nào gặt quả ấy đó là lẽ đương nhiên trong cuộc sống chúng ta. Với những gì đã làm, lê Mỹ Hạnh xứng đáng nhận được sự xử lý như thế này từ lâu lắm rồi. Khi mà có vẻ như cơ quan chức năng đang ngại thì những hành động hiệp nghĩa là cần thiết!

23:33 4 tháng 5, 2017 Reply

thực sự việc hành hung là một việc trái với pháp luật nhưng chắc trong lòng nhiều người nghĩ cũng xứng đáng với một ả xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ, có những hành động quá khích chống đối chính quyền như ả

23:45 4 tháng 5, 2017 Reply

Xúc phạm đến ai chứ xúc phạm đến Bác thì người ta đánh cũng là có lý do rồi đấy. Không ủng hộ vũ lực đâu, nhưng thật ra ai trong chúng ta thấy có đứa dám xúc phạm hình ảnh Bác Hồ thì cũng sẽ đều nóng giận như vậy, đâu phải không làm gì mà bị đánh đâu

16:07 5 tháng 5, 2017 Reply

Hạnh cùng với Quyền, Bình kích động đám thanh niên lêu lổng không có nghề nghiệp (là con em giáo dân xứ Trung Nghĩa) chủ động tấn công vào tổ công tác buộc Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp phải dùng súng bắn đạn cao su chỉ thiên để răn đe. Và chúng cũng chỉ chờ có vậy để thông tin cho Lm Quản xứ Trung Nghĩa Nguyễn Công Bình rằng Công an dùng súng bắn vào dân.

16:09 5 tháng 5, 2017 Reply

Lí do Hạnh bị đánh được cho là "cướp chồng” người khác. Trước đó một thời gian, Hạnh từng tung một clip bị một nhóm người dân đánh cho túi bụi khi đang “lai chim” ở Hồ Tây vì cái tội trước đó kích động người dân ở Hà Tĩnh xuống đường biểu tình cứ như một kịch bản dựng sẵn.
Do đó đa số người Việt Nam cũng có dịp hân hoan khi con người tồi tệ này bị dạy một bài học!

16:10 5 tháng 5, 2017 Reply

Sau những vụ ấy, bà ta không biết dấu mặt vào đâu, chỉ biết vin vào cái cớ là “công an đánh dân”. Nói thật nhé, “dân” mà như bà Lê Mỹ Hạnh này thì không cần đến công an đâu, mà bao nhiêu người dân đều muốn “đánh” cho bà ta để hả cơn tức giận.

16:12 5 tháng 5, 2017 Reply

theo tôi đây là sự quả báo xứng đáng với mụ nữ lưu dân chủ mạt hạng này! Để xem sau lần này mụ có bày trò kích động như đã từng làm nữa hay không!
Người Việt Nam rất hiền lành như với những việc làm xúc phạm, xâm hại lợi ích đất nước thì không thể tha thứ được!

22:11 5 tháng 5, 2017 Reply

Quá xứng đáng cho hành động phỉ báng Lãnh tụ trên mạng, kích độn gây rối luôn là vừa, cái gì cũng có giá của nó, ả đâu thể sống trên pháp luật được, mà đó là cảm giác của kẻ thích hành đạo tặc ngoài pháp luật.nghĩ cũng buồn cười. Mấy bà bôi xấu xã hội chủ nghĩa và chính quyền. Khi gặp chuyện. Lại quay ra nhờ chính quyền giúp đỡ.

22:47 5 tháng 5, 2017 Reply

Với bản chất côn đồ đã có, ả cùng với Quyền, Bình kích động đám thanh niên lêu lổng không có nghề nghiệp (là con em giáo dân xứ Trung Nghĩa) chủ động tấn công vào tổ công tác buộc Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp phải dùng súng bắn đạn cao su chỉ thiên để răn đe. Và chúng cũng chỉ chờ có vậy để thông tin cho Lm Quản xứ Trung Nghĩa Nguyễn Công Bình rằng Công an dùng súng bắn vào dân. Để rồi sau đó, chính Lm Bình đã rung chuông nhà thờ kéo đến nhà của cô Mây (nơi Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp đang sinh sống) và bố mẹ để của anh Giáp để đập phá, chửi bới...

09:17 6 tháng 5, 2017 Reply

Nói là côn đồ ác chứ bọn này làm thế nguoifw ta ngứa mắt người ta đập là đúng rồi như cái bà Mỹ hạnh kia đi giật chồng người khác thì bị đánh đáng mà haha. đây cũng là một bau học cho những người cùng đồng bọn đấy nhé

11:22 6 tháng 5, 2017 Reply

Không ủng hộ hành vi đánh người nhưng riêng đánh chó thì tôi ủng hộ 2 tay. Đúng là gieo nhân nào thì gặp quả nấy mà, treo cờ 3 que, xúc phạm lãnh tụ, xúc phạm bác Duẩn, bảo sao giờ bị như thế này. Chưa kể con mụ này còn gây ra vụ tắc nghẽn quốc lộ 1A còn chưa đụng dến đó, giờ có cho tiền cũng chẳng dám lên đối chất :v

14:01 6 tháng 5, 2017 Reply

Với những kẻ này thì có bị đánh vậy là còn nhẹ, chưa trả nổi cái quả do cái nhân mụ gieo gây ra. Loại cave rẻ tiền cướp chồng người khác, gái đĩ già mồm này thì có bị đánh cũng chẳng ai thương. nghe bảo ngày xưa còn đánh chó thì tôi ủng hộ 2 tay. Đúng là gieo nhân nào thì gặp quả nấy mà, treo cờ vàng, xúc phạm lãnh tụ, theo lũ Việt Tân phá hoại đất nước thì phải

14:56 6 tháng 5, 2017 Reply

Sợ rồi à không dám đối đầu với người dân Việt Nam nữa à? Ôi sao mà nhục nhã thế hả con Lê Thị Mỹ Hạnh kia.Phải sử nghiêm với bọn gây rối phản quốc thật nặng dám coi thường luật pháp. Đúng là nhân quả mà, giờ có bị đánh cũng đâu dám ra đối chất, vì sợ bị bóc phốt những việc làm sai trái trước kia đây mà :)))

15:14 6 tháng 5, 2017 Reply

Ai không biết về Lê Mỹ Hạnh chắc khi xem clip còn xót thương cho một người đàn bà bị đánh chứ nếu ai đã biết rồi sẽ cảm thấy đó chính là đáng đời. Kích động người khác chống người thi hành công vụ, rồi thì đi cướp chồng người khác, trông bản mặt đã không mấy tốt đẹp. Bảo sao người ta không đánh cho chừa

15:26 11 tháng 5, 2017 Reply

Sau những vụ ấy, bà ta không biết dấu mặt vào đâu, chỉ biết vin vào cái cớ là “công an đánh dân”. Nói thật nhé, “dân” mà như bà Lê Mỹ Hạnh này thì không cần đến công an đâu, mà bao nhiêu người dân đều muốn “đánh” cho bà ta để hả cơn tức giận.

09:51 13 tháng 5, 2017 Reply

Truy nã Bình: Bình kích động đám thanh niên lêu lổng không có nghề nghiệp (là con em giáo dân xứ Trung Nghĩa) chủ động tấn công vào tổ công tác buộc Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp phải dùng súng bắn đạn cao su chỉ thiên để răn đe. Và chúng cũng chỉ chờ có vậy để thông tin cho Lm Quản xứ Trung Nghĩa Nguyễn Công Bình rằng Công an dùng súng bắn vào dân. Để rồi sau đó, chính Lm Bình đã rung chuông nhà thờ kéo đến nhà của cô Mây (nơi Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp đang sinh sống) và bố mẹ để của anh Giáp để đập phá, chửi bới...

22:49 30 tháng 5, 2017 Reply

Đúng là gieo nhân nào thì gặp quả nấy mà, treo cờ 3 que, xúc phạm lãnh tụ, xúc phạm bác Duẩn, bảo sao giờ bị như thế này. Sau những vụ ấy, bà ta không biết dấu mặt vào đâu, chỉ biết vin vào cái cớ là “công an đánh dân”. Quá xứng đáng cho hành động phỉ báng Lãnh tụ trên mạng, kích độn gây rối luôn là vừa, cái gì cũng có giá của nó, ả đâu thể sống trên pháp luật được, mà đó là cảm giác của kẻ thích hành đạo tặc ngoài pháp luật

23:25 30 tháng 5, 2017 Reply

Ai không biết về Lê Mỹ Hạnh chắc khi xem clip còn xót thương cho một người đàn bà bị đánh chứ nếu ai đã biết rồi sẽ cảm thấy đó chính là đáng đời. Kích động người khác chống người thi hành công vụ, rồi thì đi cướp chồng người khác, trông bản mặt đã không mấy tốt đẹp, không chết là còn may đấy!

20:29 31 tháng 5, 2017 Reply

Lí do Hạnh bị đánh được cho là "cướp chồng” người khác. Trước đó một thời gian, Hạnh từng tung một clip bị một nhóm người dân đánh cho túi bụi khi đang “lai chim” ở Hồ Tây vì cái tội trước đó kích động người dân ở Hà Tĩnh xuống đường biểu tình cứ như một kịch bản dựng sẵn. Một kẻ như vậy đánh bị xã hội lên án mạnh mẽ!

13:59 5 tháng 6, 2017 Reply

con đĩ điếm Phan Thị Mỹ Hạnh quả là cao tay, việc nó bị đánh chỉ là kịch bản bọn chó như nó dàn dựng lên hòng rạch mặt ăn vạ mà thôi. Con mụ này nổi tiếng trong làng rận chủ vì thói đĩ điếm, điêu ngoa, đáng bị công an bắt bỏ tù lâu rồi thế mà mụ đổi trắng thay đen giỏi thật, mụ còn dám kêu báo với công an là bị đánh, bị côn đồ tấn công. thật là quá nham hiểm

14:00 5 tháng 6, 2017 Reply

Bài viết đã khai thác những góc khuất trong vụ Lê Mỹ Hạnh, ả ta là một kẻ già mồm vô học; bản thân ả chửi rủa, coi thường những người thực thi pháp luật vậy mà mới bị đánh đã lại gào rú, lên ngay cơ quan công an đòi tố cáo kẻ đánh mình, thế là thế quái nào. Tiếc thay cho bọn Lê Công Định thu nạp nhầm người, kiểu vô tổ chức, vô lối và ngu ngốc như thế này thì biết bao giờ hắn ta và “bề trên” của hắn mới “rửa hận” được đây

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!