04/05/2017

* Lê Mỹ Hạnh không dám đối chất với Phan Sơn Hùng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 04/05/2017 | 4.5.17

Mẹ Đốp


Vài giờ trước, Mõ có bài phản ánh việc cơ quan công an TP Hồ Chí Minh đã mời làm việc và sau đó tạm giữ đối với Phan Sơn Hùng, người đăng tải clip và có mặt trong nhóm hành hung 3 phụ nữ, trong đó có Lê Mỹ Hạnh. Và như đã nói, động thái này một mặt thể hiện sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan thực thi pháp luật. Một mặt dập tắt có thông tin cho rằng có cán bộ công quyền đứng đằng sau vụ việc bởi "Trước đó, trong ngày 3/5, Lê Mỹ Hạnh đã đến cơ quan công an yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý hình sự các đối tượng tấn công, đánh đập dã man cô cùng 2 người bạn. Lê Mỹ Hạnh cho hay, đến nay Hạnh vẫn không hiểu vì sao mình cùng 2 người bạn bị tấn công, động cơ của họ là gì?

Lê Mỹ Hạnh trước lúc bị đánh (Nguồn: FB). 

Vậy nhưng, 2 ngày nay nhiều facebooke đã chém gió ào ào rằng: cờ đỏ đã dạy cho kẻ phản động một bài học "thế thiên hành đạo" do quá phẫn nộ trước những hành vi kích động chống đối chính quyền mà không bị pháp luật trừng trị. Chính kiểu chém gió này đã khiến nhiều người nhầm tưởng vụ việc mang màu sắc chính trị. Rồi suy diễn, chính trị mà hành xử như vậy là chính trị bẩn!". 

Tuy vậy, theo một nguồn tin đáng tin cậy thì sau khi mời, tạm giữ Phan Sơn Hùng, cơ quan Công an Quận 2, Tp Hồ Chí Minh đã 02 lần mời lên làm việc (tối qua, sáng nay) đối với Lê Mỹ Hạnh. Nhưng không hiểu vì sao Hạnh không lên và ả tắt điện thoại mà không ai có thể liên lạc được với ả! Có thông tin là Hạnh đã ra Hà Nội bởi không muốn dính sâu vào sự việc. 

Lí do Hạnh được mời lên làm việc là nhằm đối chất Phan Sơn Hùng, đó cũng là lí do Phan Sơn Hùng bị tạm giữ sau khi được mời lên làm việc. Ngoài việc phải lên để đối chất, sau trình báo thì Hạnh sẽ phải đi cùng Công an Quận 2 giám định thương tật được cho là bị đánh gây nên. 

Theo quy định nếu 24h kể từ lúc Cơ quan Công an Quận 2 mời các bên lên làm việc Lê Mỹ Hạnh không có mặt và không có bất kỳ khiếu nại gì từ Hạnh hay người liên quan (cụ thể là người cùng phòng với Hạnh bị đánh trong Clip xuất hiện) thì đương nhiên Công an sẽ phải để đương sự Phan Sơn Hùng ra về! Vụ việc sẽ chấm hết, không có điều tra, làm rõ gì thêm nếu không có đơn thư gì từ 2 phía. 

Hãy chờ xem điều gì sẽ diễn ra tiếp theo và liệu Lê Mỹ Hạnh có "bỏ cuộc" hay vẫn cố đeo bám sự việc "cho ra nhẽ"???? 

55 nhận xét

14:19 4 tháng 5, 2017 Reply

Sau khi lê thị mỹ hạnh bị ăn đòn lũ anh em rận chủ của bà này còn không biết xấu hổ đến nỗi video vừa đăng lên cái là ngay lập tức nhảy vào fb bà bảy tỏ niềm tiếc thương, rồi thì lại bài ca đòi quyền lợi. Hậu quả của Lê Mỹ Hạnh chính là tấm gương cho đồng loại của ả soi vào. liệu sau này nghề rận chủ còn được yên ổn nữa không khi mà nhân dân Việt Nam họ biết rõ bộ mặt dả tạo, lừa đảo của chúng bay rồi.

14:23 4 tháng 5, 2017 Reply

Chúng ta chưa rõ nguyên nhân ả bị đánh là gì đây nhưng vẫn phải nhắc lại rằng một khi đã đụng đến lòng tự hào lòng tự tôn dân tộc thì có thành côn đồ họ cũng phải cho các người một trận nhớ đời mà ngậm cái mồm thối lại, nêu muốn kiếm tiền hãy chọn cái nghề chân chính, đừng dấn thân vào nghề làm rận sẽ tự làm kẻ thù của cả dân tộc đấy, và có thể sẽ bị đánh khắp mọi nơi vì chúng bay đã gây thù chuốc oán không biết với bao nhiêu người rồi đấy.

14:34 4 tháng 5, 2017 Reply

Nếu như Lê Mỹ Hạnh bị oan, nếu như ả cây ngay không sợ chết đứng thì chắc chắn khôn có lý do gì khiến ả phả trốn tránh, không dám đối chất với chính kẻ đã hành hung ả như vậy. Nhiều facebooker không rõ sựu tình chém gió việc hành hung ả là do ả đã kích động trong vụ hành hung công an khiến nhiều người nói làm chính trị như vậy là không đc nhưng xin thưa rằng luật pháp luôn rõ ràng, ả sai thì sẽ trừng trị theo pháp luật chứ k ai hành xử kiếu thiếu suy nghĩ như vậy

14:41 4 tháng 5, 2017 Reply

Có bác nào xây biệt thự kiểu Pháp thì nhớ đến ACIHOME.VN nhé!Cảm ơn các bác.
Có vài mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp ở đây ạ!

15:57 4 tháng 5, 2017 Reply

Hạnh được mời lên làm việc là nhằm đối chất Phan Sơn Hùng, đó cũng là lí do Phan Sơn Hùng bị tạm giữ sau khi được mời lên làm việc. Ngoài việc phải lên để đối chất, sau trình báo thì Hạnh sẽ phải đi cùng Công an Quận 2 giám định thương tật được cho là bị đánh gây nên. Việc Lê Mỹ Hạnh không dám đến làm việc với công an quận 2, TP Hồ Chí Minh. Phải chăng Lê Mỹ Hạnh sợ nhiều người dân sẽ biết bộ mặt thật của con người Lê Mỹ Hạnh – một kẻ đang bán nước cầu vinh, làm tay sai cho các tổ chức phản động để phá hoại đất nước.

16:05 4 tháng 5, 2017 Reply

con người này chắc chắn là có những uẩn khúc xấu xa nên mới làm những điều đấy , chắc chắn rằng những con người này chẳng bao giờ có thể thấy những điều tốt đẹp này và phải làm sao khi thấy những con người chẳng bao giờ biết được một sự thật nào trong đấy

21:03 4 tháng 5, 2017 Reply

chăng phải là những con người này đang cố gắng làm những điều ngu ngốc sao , đấy chắc chắc chẳng thể nào đem được điều gì tốt đẹp cả và giờ đây chúng ta chẳng bao giờ đem lại được điều nào tốt đẹp cả và giờ thì chung ta thấy ngườ dân cũng phẫn nộ về những con người này rồi

22:14 4 tháng 5, 2017 Reply

Cây ngay không sợ chết đứng, nếu như Lê Mỹ Hạnh bị đánh oan ức thì ắt hẳn ả ta đã gào rú lên mấy ngày qua rồi. Tuy nhiên động thái tĩnh lặng của mụ càng làm người ta thêm hoài nghi về sự việc trên. Phải chăng có chuyện gì khuất tất mà mụ ta không dám ra đối chứng chứ!

22:44 4 tháng 5, 2017 Reply

con ả này có dám ra mặt người ta nói đâu có sai người có tật thì bị giật mình, giờ mà ra đối chất chắc chắn ả sẽ lộ cái mặt ra, vu khống người khác đánh đập mình ra như vậy còn kêu gào trên mạng xã hội giờ bị vạch mặt thì hết lối làm ăn rồi, hỏi bao giờ thì ả chịu xuất hiện đây

Nặc danh
23:11 4 tháng 5, 2017 Reply

Không dám ra đối chất với Phan Hùng vì một phần ả sợ Phan Hùng, một phần vì biết chắc rằng nếu ra đối chất thì những hành động của ả ta sẽ càng bị phơi bày và khi đó thì biết làm sao được, trong khi ả ta đang muốn giấu đi chưa được nữa là. Vậy nên ả ta sẽ chẳng dám ra đối chất đâu, đây gọi là khổ nhục kế!

23:15 4 tháng 5, 2017 Reply

Loại đàn bà có hoạt động chống phá chính quyền mạnh mẽ, xúc phạm lãnh tụ Hồ Chủ Tịch, hoạt động lật đổ chính quyền, gây rối trật tự như vậy bị đánh là chuyện quá bình thường, không sớm thì muộn thôi, bây giờ lại kêu chính quyền bảo vệ sao?

23:40 4 tháng 5, 2017 Reply

Tất thảy dư luận khi theo dõi vụ này đều chỉ ra rằng họ căm phẫn và có thái độ muốn đánh mấy bọn như thế này. Cơ bản dân mình cũng nóng thật, mọi người cứ nên bình tĩnh vì xử lý mấy đứa kiểu này, chỉ cần đúng pháp luật là chúng xong rồi

08:56 5 tháng 5, 2017 Reply

Chắc chắn là cái ả Lê Mỹ Hạnh không dám ra đối chất đâu mà, giờ mà ra đối chất chắc chắn ả sẽ lộ cái mặt ra, vu khống người khác đánh đập mình ra như vậy còn kêu gào trên mạng xã hội giờ bị vạch mặt thì hết lối làm ăn rồi, hỏi bao giờ thì ả chịu xuất hiện đây! Đúng là cái thể loại đàn bà khốn nạn!

13:49 5 tháng 5, 2017 Reply

Ô hay, hùng hồn lên công an tố cáo, ăn vạ với cả thiên hạ rồi đến khi người ta mời lên đối chất với Phan Hùng thì lại lặn mất tăm. Có tật giật mình à hay không đủ bản lĩnh đối mặt với Phan Hùng? Chắc tại sợ đối chất xong, người ta lại bảo mình bị đánh là đúng quá, có tật giật mình đây

15:16 5 tháng 5, 2017 Reply

mấy anh chị 3 que đời F2 mất đoàn kết quá. Haha lục đục nội bộ. Kẻ này nghi hoặc kẻ kia thì có mà bợn đít mẹ Mẽo đu càng về VN phợt quốc nhé. Vẫn cái cách nghi hoặc dìm diết nội bộ từ thời VNCH đến giờ ko bỏ được.

15:26 5 tháng 5, 2017 Reply

cứ thử dùng những lời lẽ phỉ báng về bác Hồ giữa nơi công cộng xem có người nào cho nó bậm dập k? Phản phúc, vô ơn như vậy thì đáng lắm! Ai chửi tục về cha mẹ, người thân trong gia đình... những người mà bà ấy yêu quý thì không biết bà ấy có sẵn sàng bắn bỏ họ k?

15:32 5 tháng 5, 2017 Reply

Không hiểu ả Lê Mỹ Hạnh này kiểu gì? tố cáo kẻ đánh đập mình mà lúc hung thủ bị bắt rồi lại không dám ra đối chất. Hay là "có lửa thì mới có khói", ả không muốn hành vi cướp chồng người khác của ả bị đưa lên mặt báo mổ xẻ chăng. Cũng có thể lắm, hoặc giả ả vu vạ lên như vậy để người dân thực sự tin tưởng hoặc có chút hồ nghi về những điều mà một số facebooker dận sĩ đưa ra "cờ đỏ đã dạy cho kẻ phản động một bài học".

15:34 5 tháng 5, 2017 Reply

mỗi người một quan điểm chính trị khác nhau nhưng không ai cho phép họ lợi dụng quyền tự do để ngồi chỗ này chỗ nọ phỉ báng các vị lãnh tụ được và càng không cho phép họ đi xúi dục người này người nọ quấy phá an ninh trật tự.người dân mình đã khổ nhiều rồi, giờ là lúc mọi người yên ổn làm ăn sinh sống.đất nước đang trên đường phát triển.không một ai có thể lợi dụng quyền này quyền nọ để làm loạn được.

15:40 5 tháng 5, 2017 Reply

Nhà nuớc mình còn vì dân chán đấy. Chứ ở " thiên đuờng" Mỹ xem. Chống chính quyền nó chả tống vào tù hoặc cho ra biển. Cứ xem cái nhà tù Guantanamo mà Mỹ nó tống giám nguời mà nó cho là chống chính quyền xem thế nào. Xem Mỹ nó rải bom ở các nuớc có thấy luật đâu ko. Nếu ko phải vì bọn phuơng Tây muợn cớ dân chủ để can thiệp quân sự, ko phải vì muốn đất nuớc hoà bình thì sao Nhà nuớc phải nhịn thế, để chịu búa rìu dư luận

15:42 5 tháng 5, 2017 Reply

xúc phạm Bác Hồ đã ko thể tha thứ đc rồi. bà Lê Mĩ Hạnh còn xúc phạm ngay trong ngày 30/4 khi cả nước kỷ niệm đại lễ giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. bà ấy xúc phạm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc. Phải đập cho bà ấy nát mặt, đánh như thế là con may đấy

15:45 5 tháng 5, 2017 Reply

Ai biểu chống phá Đảng, Nhà nước làm chi, nói xấu, xuyên tạc, bôi nhọ các vị lãnh đạo tiền bối làm gì, lại còn đi ngược lợi ích chung của cả dân tộc... bị đánh là đáng đời.
Nơi tôi sống, các cụ già, bô lão, bác ông dân, thanh thiếu niên nhi đồng mà chộ cũng đặp cho không còn đường về luôn chơ đừng nói ở phố xá.

15:47 5 tháng 5, 2017 Reply

Không phải cổ vũ cho bạo lực nhưng những kẻ đó hãy để cho dân xử mới xứng đáng. NN dây vào không khéo lại bẩn tay mà còn tạo cho bọn chúng có cơ hội sủa hơn. Ủng hộ tinh thần dân tộc của dân mình.lê mĩ hạnh ơi đừng mù quáng nữa. Hãy biết trân trọng những gì mà đất nước có ngày hôm nay, đừng nghe những lời của những người không tốt, phải phân biệt được đúng sai.

15:49 5 tháng 5, 2017 Reply

Trước đó, trong ngày 3/5, Lê Mỹ Hạnh đã đến cơ quan công an yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý hình sự các đối tượng tấn công, đánh đập dã man cô cùng 2 người bạn. Lê Mỹ Hạnh cho hay, đến nay Hạnh vẫn không hiểu vì sao mình cùng 2 người bạn bị tấn công, động cơ của họ là gì?
Nghe nói đây chính là đối tượng kích động người dân Hà Tĩnh gây rối, chiếm quốc lộ 1A. Bao giờ kẻ ác là được nâng niu đến vậy ?

15:50 5 tháng 5, 2017 Reply

Bằng chứng là: sau khi mời, tạm giữ Phan Sơn Hùng, cơ quan Công an Quận 2, Tp Hồ Chí Minh đã 02 lần mời lên làm việc (tối qua, sáng nay) đối với Lê Mỹ Hạnh. Nhưng không hiểu vì sao Hạnh không lên và ả tắt điện thoại. Đúng là Lê Mỹ Hạnh đang có điều gì đó khuất tất!

15:53 5 tháng 5, 2017 Reply

Theo quy định nếu 24h kể từ lúc Cơ quan Công an Quận 2 mời các bên lên làm việc Lê Mỹ Hạnh không có mặt và không có bất kỳ khiếu nại gì từ Hạnh hay người liên quan (cụ thể là người cùng phòng với Hạnh bị đánh trong Clip xuất hiện) thì đương nhiên Công an sẽ phải để đương sự Phan Sơn Hùng ra về.
Vậy hóa ra tất cả chỉ là một màn ăn vạ không hơn không kém, và các diễn viên không muốn ra ngoài phỏng vấn rồi :))

16:02 5 tháng 5, 2017 Reply

Mưu mô xảo quyệt lắm .Định đánh lạc hướng dư luận nhưng còn ngu lắm , vô trại tha hồ mà phất cờ bán nước , đồ vô ơn , tưởng dân tộc này sợ mấy thằng lưu vong chắc.Có bài hết rồi. Bọn chúng ko đủ trình để hiểu những gì sẽ đến với chúng đâu

16:05 5 tháng 5, 2017 Reply

Mạnh mồm mạnh miệng lắm mà giờ sao lại phải bỏ trốn hả con LÊ THỊ MỸ HẠNH kia Đồ phản quốc. Sợ rồi à không dám đối đầu với người dân Việt Nam nữa à ôi sao mà nhục nhã thế hả con Lê Thị Mỹ Hạnh kia.Phải sử nghiêm với bọn gây rối phản quốc thật nặng dám coi thường vương pháp

16:06 5 tháng 5, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:13 5 tháng 5, 2017 Reply

Cuối cùng thì nó cũng đã doi hỏi được quyền con người và dân chủ rồi còn gì Đó là tất cả ai gây rối tật tự nơi công cộng ai gây bạo loạn và kích động bạo loạn thì đều phải đi tù như nhau vì Pháp luật xử lý hoi chậm nên nó đòi hỏi đó mà.

16:19 5 tháng 5, 2017 Reply

Chúng không phải là đàn ông hay đàn bà. Chúng là tội đồ, súc sanh, cần tru di tam tộc.Từ xưa đến nay nhân dân căm thù những kẻ vô ơn với dân tộc này, những kẻ chà đạp lên xương máu đồng bào. mà chúng dám Cầm cờ ba que, Like Trym thoá mạ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thoá mạ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước là tội phản quốc . tử hình luôn đi ấy

17:32 5 tháng 5, 2017 Reply

Nếu như Lê Mỹ Hạnh bị oan, nếu như ả cây ngay không sợ chết đứng thì chắc chắn khôn có lý do gì khiến ả phả trốn tránh, không dám đối chất với chính kẻ đã hành hung ả như vậy cả, chỉ có tật thì mới giật mình mà thôi, rõ ràng cần phải nghiêm trị với cái lũ coi thường pháp luật như thế này!

18:06 5 tháng 5, 2017 Reply

Chắc chắn rằng nếu như Lê Mỹ Hạnh bị oan, nếu như ả cây ngay không sợ chết đứng thì chắc chắn khôn có lý do gì khiến ả phả trốn tránh, không dám đối chất với chính kẻ đã hành hung ả như vậy cả, như thế có thế khẳng định một điều rằng chả oan ức gì với cái thể loại đấy cả! Đúng là cái đồ khốn nạn

21:45 5 tháng 5, 2017 Reply

mỗi người một quan điểm chính trị khác nhau nhưng không ai cho phép họ lợi dụng quyền tự do để n phỉ báng các vị lãnh tụ, bôi nhọ đất nước được và càng không cho phép họ đi xúi dục người này người nọ quấy phá an ninh trật tự.người dân mình đã khổ nhiều rồi, giờ là lúc mọi người yên ổn làm ăn sinh sống.đất nước đang trên đường phát triển.không một ai có thể lợi dụng quyền này quyền nọ để làm loạn được.

21:56 5 tháng 5, 2017 Reply

Lê Thị Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường việt chuyên bịa đặt xuyên tạc bôi nhọ đảng, chính quyền. Hạnh là nhân vật luôn gây rối tại trung tâm Thủ đô Hà Nội và thường xuất hiện với nhiều vai trò khác của một phóng viên chiến trường phản động nhằm kích động, tuyên truyền và đưa tin thất thiệt về các điểm nóng ở miền Trung, nhất là Hà Tĩnh hiện nay. con mụ này còn nổi tiếng với thói đĩ điếm,Mới đây ngày 2/5 mụ còn bị đánh ghen ngay tại nhà nghỉ vì cái thói lăng loàn của mụ.

23:09 5 tháng 5, 2017 Reply

Các cụ thường bảo cây ngay không sợ chết đứng, huống hồ Lê Mỹ Hạnh lại là nạn nhân trong vụ này vậy hà cớ gì mà Hạnh không dám ra đối chất với Phan Hùng chứ. Chẳng nhẽ cây ở đây không ngay? Lê Mỹ Hạnh đã làm mất thời giờ của cơ quan công quyền và của những công dân khác, không biết là mụ ta có biết như thế không?

09:14 6 tháng 5, 2017 Reply

bản thân một người bất hảo thì không ai thương đâu MỤ ta đã là phản động mà chỉ bị đánh thôi là điều quá ít đối với chúng ... với bọn này thì phải để cho pháp luật trừng trị về những hành vi mà chúng đẫ làm để cho chúng biết đến pháp luật là gì để xem bọn chúng còn ngông cuồng đk k

10:00 6 tháng 5, 2017 Reply

Truy đến cùng thì kẻ bị xử lý nặng hơn là mụ Lê Mỹ Hạnh là cái chắc. Không có lửa thì lấy đâu ra khói, chẳng lẽ chị Hạnh không làm gì mà anh Hùng và bạn bè lại phải đến tận nhà chị để đánh một kẻ không quen biết, không thù oán gì hay sao :))) Cái gì nó cũng có nguyên cớ của nó.

10:03 6 tháng 5, 2017 Reply

Nó còn phải kéo dài thời gian để đi tìm kiếm sự lãnh đạo, chỉ đạo của bọn bên ngoài còn kiếm tiền nữa chứ. Vì mặc dù chống thế, chứ nó biết thừa hành động của nó mà bị công an sờ gáy là cũng mệt đủ đường, bởi lẽ hành động của nó vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Truy đến cùng thì người bị thiệt lại là nó mà thôi :v

10:05 6 tháng 5, 2017 Reply

Cái loại như Hạnh và đồng bọn thì bị đánh là chuyện thường ở huyện thôi, có gì đâu mà phải làm quá lên như thế :))) Các cụ dạy rồi, không có lửa thì làm sao có khói, cái gì cũng có nguyên cớ của nó cả. Mấy con mụ này xuyên tạc lịch sử, đã thế còn có những lời lẽ xúc phạm Bác, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm Bác Hồ nên mới bị anh Hùng cùng vài người bạn đến tận nhà xử lý mà thôi :3 Mặc dù anh Hùng làm vậy tôi không ủng hộ mấy, nhưng Hạnh bị đánh thì tôi thấy cũng không có gì lạ :v

11:27 6 tháng 5, 2017 Reply

Cây ngay không sợ chết đứng, Nếu không làm gì sai trái, khuất tất thì sao phải sợ chứ, lên phường mà đối thoại để đòi lợi ích đi con mụ đê hèn bẩn tưởi. Hay là sợ bị truy tố vụ chặn xe ở quốc lộ 1A? giờ người ta đang đòi bồi thường đó. đúng là người thế nào thì của chiêm bao là vậy.

13:54 6 tháng 5, 2017 Reply

Là đời thay, trong khi bị đơn thì có mặt, còn nguyên đơn thì không biết trốn chui, trốn lủi ở xó nào mà chỉ dám post bài chửi bới . Nếu cây ngay không sợ chết đứng thì sao phải sợ không dám đến để xử lý vụ này nhỉ? Rõ ràng những hành vi bôi nhọ chính quyền, bán nước cầu vinh, cõng rắn cắn gà nhà, xúc phạm lãnh tụ của ả đủ khiến ả không dám vác mặt ra đối chất

14:52 6 tháng 5, 2017 Reply

Không làm sai thì có gì phải sợ nhỉ? còn cái loại gãi đĩ già mồm, cướp chồng người khác, treo cờ 3 que, xúc phạm lãnh tụ, cõng rắn cắn gà nhà, phá hoại đất nước như con mụ Hành thì không dám đối chất là đúng rồi. Truy đến cùng thì kẻ bị xử lý nặng hơn là mụ Lê Mỹ Hạnh là cái chắc. ĐÚng là quả báo

12:26 7 tháng 5, 2017 Reply

Nếu Lê Mỹ Hạnh thực sự là bị hại thì tại sao ả lại trốn biệt tăm biệt tích, không thấy xuất hiện trước cơ quan công an để phối hợp làm rõ sự việc. Đúng là kẻ có nhiều hành vi vi phạm pháp luật nên có tật giật mình, sợ bị truy cứu trách nhiệm. Ai cũng biết Hạnh là ả đàn bà lăng loàn, thủ đoạn, một gương mặt quen thuộc trong làng rận, giờ đi cướp chồng người khác bị đánh là đúng rồi, oan ức gì nữa mà còn kêu ca

12:28 7 tháng 5, 2017 Reply

mấy anh luật sư đâu rồi vào kêu gào tiếp đi giờ bị can ra mặt trình diện công an rồi đó hỏi người bị hại trốn đâu rồi, chẳng lẽ những gì ả kêu trên facebook thảm thiết như vậy mà giờ ả quên rồi sao, đòi trừng trị kẻ đánh mình cơ mà, giờ hắn ra rồi thì xuất hiện đối chất thôi, còn mấy tên luật sư không hiểu chúng học hành kiểu gì mà tát nước theo mưa vậy

12:33 7 tháng 5, 2017 Reply

Không dám ra đối chất với Phan Hùng vì một phần ả sợ Phan Hùng, một phần vì biết chắc rằng nếu ra đối chất thì những hành động của ả ta sẽ càng bị phơi bày và khi đó thì biết làm sao được, trong khi ả ta đang muốn giấu đi chưa được nữa là. Vậy nên ả ta sẽ chẳng dám ra đối chất đâu, đây gọi là khổ nhục kế!

22:04 8 tháng 5, 2017 Reply

Sai lè lè ra như thế thì có mà dám đối chất. Dù cho làm căng thì anh hùng chịu xử lý trước pháp luật có chăng cũng chỉ là vi phạm hành chính, chưa đến mức xử lý hình sự. Nhưng hành vi của Hạnh làm mà truy đến cùng thì việc truy cứu trách nhiệm hình sự là điều chắc chắn, và trách nhiệm sẽ không nhỏ đâu :3

22:45 8 tháng 5, 2017 Reply

Hành động thách thức luật pháp, giương cờ ba que, kích động nhân dân biểu tình, cướp trụ sở công quyền, đánh trọng thương 2 cảnh sát, đăng đàn lớn tiếng thách thức và đòi tất tay với nhân dân Saigon GiaDinh anh hùng sau khi lên mạng chửi cụ Hồ, cụ Duẩn thì xứng đáng ăn đòn lắm, đó là quả báo của những kẻ làm nghề rận kiếm tiền vô đạo đức. Nhưng không dừng lại ở đó mà chúng còn sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

22:45 8 tháng 5, 2017 Reply

Lũ anh em rận chủ của bà này còn không biết xấu hổ đến nỗi video vừa đăng lên cái là ngay lập tức nhảy vào fb bà bảy tỏ niềm tiếc thương, rồi thì lại bài ca đòi quyền lợi. Hậu quả của Lê Mỹ Hạnh chính là tấm gương cho đồng bọn của ả soi vào. Chớ làm những việc trái với đạo đức, vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm, làm tay sai cho giặc

22:46 8 tháng 5, 2017 Reply

Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Ả từng vào Hà Tĩnh, ngồi xổm trên pháp luật, chặn quốc lộ 1A, làm tê liệt huyết mạch của đất nước khiến người người căm phẫn.

15:25 11 tháng 5, 2017 Reply

Lí do Hạnh được mời lên làm việc là nhằm đối chất Phan Sơn Hùng, đó cũng là lí do Phan Sơn Hùng bị tạm giữ sau khi được mời lên làm việc. Ngoài việc phải lên để đối chất, sau trình báo thì Hạnh sẽ phải đi cùng Công an Quận 2 giám định thương tật được cho là bị đánh gây nên.

23:07 11 tháng 5, 2017 Reply

Lí do Hạnh được mời lên làm việc là nhằm đối chất Phan Sơn Hùng, đó cũng là lí do Phan Sơn Hùng bị tạm giữ sau khi được mời lên làm việc. Ngoài việc phải lên để đối chất, sau trình báo thì Hạnh sẽ phải đi cùng Công an Quận 2 giám định thương tật được cho là bị đánh gây nên.

23:35 11 tháng 5, 2017 Reply

Theo quy định nếu 24h kể từ lúc Cơ quan Công an Quận 2 mời các bên lên làm việc Lê Mỹ Hạnh không có mặt và không có bất kỳ khiếu nại gì từ Hạnh hay người liên quan (cụ thể là người cùng phòng với Hạnh bị đánh trong Clip xuất hiện) thì đương nhiên Công an sẽ phải để đương sự Phan Sơn Hùng ra về! Vụ việc sẽ chấm hết, không có điều tra, làm rõ gì thêm nếu không có đơn thư gì từ 2 phía.

23:01 5 tháng 6, 2017 Reply

Sau khi lê thị mỹ hạnh bị ăn đòn lũ anh em rận chủ của bà này còn không biết xấu hổ đến nỗi video vừa đăng lên cái là ngay lập tức nhảy vào fb bà bảy tỏ niềm tiếc thương, rồi thì lại bài ca đòi quyền lợi. Hậu quả của Lê Mỹ Hạnh chính là tấm gương cho đồng loại của ả soi vào. liệu sau này nghề rận chủ còn được yên ổn nữa không khi mà nhân dân Việt Nam họ biết rõ bộ mặt dả tạo, lừa đảo của chúng bay rồi.

23:02 5 tháng 6, 2017 Reply

Chúng ta chưa rõ nguyên nhân ả bị đánh là gì đây nhưng vẫn phải nhắc lại rằng một khi đã đụng đến lòng tự hào lòng tự tôn dân tộc thì có thành côn đồ họ cũng phải cho các người một trận nhớ đời mà ngậm cái mồm thối lại, nêu muốn kiếm tiền hãy chọn cái nghề chân chính, đừng dấn thân vào nghề làm rận sẽ tự làm kẻ thù của cả dân tộc đấy, và có thể sẽ bị đánh khắp mọi nơi vì chúng bay đã gây thù chuốc oán không biết với bao nhiêu người rồi đấy.

23:03 5 tháng 6, 2017 Reply

chăng phải là những con người này đang cố gắng làm những điều ngu ngốc sao , đấy chắc chắc chẳng thể nào đem được điều gì tốt đẹp cả và giờ đây chúng ta chẳng bao giờ đem lại được điều nào tốt đẹp cả và giờ thì chung ta thấy ngườ dân cũng phẫn nộ về những con người này rồi

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!