16/05/2017

* Linh mục Nguyễn Đình Thục: Gian manh, dối trá và hèn nhát

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 16/05/2017 | 16.5.17

Mẹ Đốp

Lấy cớ lực lượng Công an quá trình bắt giữ Hoàng Đức Bình (SN 1983, Quê quán: Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An) đã giữ xe, gây hấn với mình. Lm Nguyễn Đình Thục, Quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã liên lạc, đề nghị với các giáo xứ lân cận ra ủng hộ, giải cứu. Mà thực chất đó là việc tụ tập đông người yêu cầu cơ quan chức năng thả Hoàng Đức Bình. 

Lực lượng Công an khi đến tại hiện trường sự việc (Xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An) - Nguồn: FB. 

Ban đầu, với suy nghĩ chính quyền, lực lượng Công an sẽ thỏa hiệp và Hoàng Đức Bình sẽ được thả nên Lm Thục đã chủ trương cố thủ càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, khác với những gì đã được Thục dự báo, rất đông lực lượng Công an đã có mặt. Đó cũng là lí do thay vì ở lại động viên tinh thần bà con giáo dân "ngênh chiến", Thục đã lặn mất dạng sau khi manh nha thấy sự xuất hiện của lực lượng Công an. Và đám giáo dân vốn đã lộn xộn khi gặp phải tình huống này đã như ong vỡ tổ! 

Video dưới đây cho thấy rất rõ điều đó: 
Chứng kiến điều này, không ít người kể cả giáo dân đã phát biểu rằng: Đó là một kẻ gian manh, dối trá và hèn nhát.

Theo một nguồn tin mới được tiết lộ: Nếu không bỏ chạy khi lực lượng Công an đến rất có thể Thục đã bị bắt tại trận để làm rõ hành vi mới được gã thực hiện. Hiện cơ quan Công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, gọi hỏi những người liên quan để khởi tố vụ án, khởi tố bị can, xử lý nghiêm theo pháp luật về hành vi gây rối trật tự công cộng và bắt giữ người trái pháp luật. 

Hãy chờ xem điều gì sẽ đến với vị chủ chăn láo toét và nhát như thỏ đế này! 

40 nhận xét

17:30 16 tháng 5, 2017 Reply

cần phải tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ và bắt ngay đối tượng nguyễn đình thục, không để y tiếp tục lộng hành, gây những hậu quả về sau, tất cả đã quá rõ ràng, người dân chỉ cần đoàn kết lại, đấu tranh quyết liệt với kẻ xấu thì sẽ thành công.

17:44 16 tháng 5, 2017 Reply

việc có thể bắt và khởi tố những tên lưu manh đội lốt linh mục cần phải có những bằng chứng ghi lại những việc làm, hành động cụ thể của chúng, và để làm được điều đó thì cần có sự đồng lòng, đoàn kết, giúp đỡ của chính quyền, của đông đảo nhân dân, chứ không phải bảo vệ chúng một cách mù quáng.

17:54 16 tháng 5, 2017 Reply

có thể thấy, thay vì bà con giáo dân đi bảo vệ, che chở cho nguyễn đình thục thì tạo sao không làm những việc mà trước đó nhiều người đã làm, sẵn sàng đấu tố với những tên này, đấu tranh lại cái xấu đã quá rõ ràng, nó hiện ngay trước mắt mà tại sao mọi người ở đây lại không nhận ra.

19:06 16 tháng 5, 2017 Reply

Có lẽ là do cơ quan chức năng thời gian qua trước những hành động vi phạm pháp luật trắng trợn, kích động người dân tụ tập, gây rối, phá làng, phá xóm,... mà không có biện pháp xử lý thích đáng với những kẻ như Nguyễn Đình Thục và đồng bọn nên chúng nó trở nên nhờn với pháp luật đây mà. Giờ thì bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục đã phơi bầy, cơ quan chức năng chắc chắn sẽ có biện pháp để ngăn chặn việc Nguyễn Đình Thục tiếp tục gây rối.

21:00 16 tháng 5, 2017 Reply

một con người nếu vì chúa mà có thể hi sinh mình để hi sinh là cho những điều tốt đẹp thì đấy chính là điều đáng mừng nhưng mà những con người đấy đang cố gắng vì những giá trị ngu ngốc mà hi sinh những chuẩn mực đạo lý của con người thì không đáng , và những người dân đang tham gia những hành động sai đấy đừng làm nữa

21:07 16 tháng 5, 2017 Reply

những con người này đang đi sai con đường rồi đấy , nếu thật sự là một con chiên tốt thì hãy nhìn thẳng vào vấn đề , có những con người đang lợi dụng đức tin mà cố tình không thể nào biết như thế thì làm sao chúa có thể mang lại được điều gì tốt đẹp cho chính họ được chứ

21:12 16 tháng 5, 2017 Reply

thật đáng xấu hổ khi mà những điều tốt đẹp chẳng bao giờ người cha bất đắc dĩ này mang cho những người con của chúa , và chỉ với những điều xấu xa mà những con người này đã và đang gieo dắt cho những người con chiên của chúa , chẳng trách là những người dân đang bức xúc với những hành động của một vị linh mục đội lốt

21:16 16 tháng 5, 2017 Reply

phải chăng là những điều tốt đẹp của những con người này không thể có khi mà những điều mà một linh mục làm là kích động xúi dục những người con đáng thương kia lao vào vòng tội lỗi , chẳng trách gì những giá trị tốt đẹp nhất chẳng thể mang lại cho chúng biết được giá trị của chúa đâu

21:42 16 tháng 5, 2017 Reply

Xe thiết giáp nhập từ Mỹ, Cạc bin mới trang bị từ Isxael cho cảnh sát cơ động đâu vẫn chưa thấy xuất hiện nhỉ. Để trong kho gỉ hết mất rồi.

22:22 16 tháng 5, 2017 Reply

Việc linh mục Thục trong những ngày qua đang làm mất sự ổn định trật tự, ông ta lấy cớ gì mà làm thế chứ không có biện pháp xử lý thích đáng với những kẻ như Nguyễn Đình Thục và đồng bọn nên chúng nó trở nên nhờn với pháp luật đây. Những người là linh mục có hành vi chống đối cũng chỉ có cách xử lí hèn hạ thế sao

22:23 16 tháng 5, 2017 Reply

việc có thể bắt và khởi tố những tên lưu manh đội lốt linh mục cần phải có những bằng chứng ghi lại những việc làm, hành động cụ thể của chúng, và để làm được điều đó thì cần có sự đồng lòng, đoàn kết, giúp đỡ của chính quyền, của đông đảo nhân dân, chứ không phải bảo vệ chúng một cách mù quáng.

22:50 16 tháng 5, 2017 Reply

Thấy công an đến đông thì cha Thục chạy đầu tiên bỏ rơi lũ con chiên côi cút,rồi bị công an lùa như lùa vịt.Những kẻ nhân danh tôn giáo để kích động, giở trò Chí Phèo chính trị ra chống phá chính quyền như Thục thì không xứng đáng được khoác áo linh mục, không xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của những người rao giảng đạo lý.loại này thế mà bà con giáo dân vẫn

07:44 17 tháng 5, 2017 Reply

Nếu không bỏ chạy khi lực lượng Công an đến rất có thể Thục đã bị bắt tại trận để làm rõ hành vi mới được gã thực hiện. Hiện cơ quan Công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, gọi hỏi những người liên quan để khởi tố vụ án, khởi tố bị can, xử lý nghiêm theo pháp luật về hành vi gây rối trật tự công cộng và bắt giữ người trái pháp luật.

07:54 17 tháng 5, 2017 Reply

Kể ra Bình và Thục cũng anh em cây khế, đoàn kết ra phết. Nhưng mà chỉ là bề ngoài thôi, khi vừa thấy công an, ông anh của Bình đã cao chạy, xa bay để thắng em ở lại chịu trận của vòng lao lý. Thôi mong bình thương anh, anh Thục của chú vừa nhát gan lại sợ chết nữa, ù té là đúng rồi.

15:05 17 tháng 5, 2017 Reply

A ta viết về đôi mắt cương nghị, phẫn uất..., thú thực tôi nhìn mãi vào đôi mắt ấy chẳng thấy có chút gì là cương nghị, mà tôi chỉ thấy sự cô độc, sợ hãi và có lẽ là thất vọng khi phục vụ cho tổ chức, mà khi bị bắt, chẳng thấy tổ chức đâu. Ha ha, có chăng chỉ là một thằng cha nhân danh linh mục tổ chức kêu gọi giáo dân gây mất trật tự công cộng

15:07 17 tháng 5, 2017 Reply

Mục đích của bọn phản động là kích động dân thường biểu tình để chính quyền dùng biện pháp mạnh, nếu có dân thường chết bọn nó sẽ cho là Việt nam vi phạm nhân quyền rồi đưa quân đến đánh Việt nam, đến lúc đó thì các bạn nghĩ thế nào với sức mạnh quân sự Việt nam so với chúng? Chỉ vài ngày là Việt nam quay về thời đồ đá chứ làm gì được ngồi bàn phím mà đòi tự do với công bằng.

15:10 17 tháng 5, 2017 Reply

Bọn 3/ này ngây thơ thật đấy. Lỡ có vấn đề gì mà thay đổi chế độ. Chắc dân ngta cho bọn linh mục và 3/ bên kia về làm lãnh đạo chắc?? Gây bạo loạn để nước ngoài can thiệp xong cũng Ko đến lượt chúng mày làm lãnh đạo đâu?

15:14 17 tháng 5, 2017 Reply

Điều đáng buồn và đag bị lên án là chỉ vì 1 ng đc các b đặt niềm tin mà các b gọi là "cha" lại có thể lộng hành điều khiển 1 nhóm "con chiên" diễn ra cuộc bạo loạn tự lật đổ chính đất nước mình. đó có fai là qá ngu muội cho những thành phần thiếu hiểu biết và zễ dụ dỗ đả kích lắm k??? "cha" mà k dạy điều hay lẽ fai cho con chiên, k mang sự bình iên cho con chiên mình..lại đi xúi dục các con chiên ngoan ngoãn nge theo lợi ích riêng của "cha" gây xung đột cho toàn dân Giáo Lương nói chung, ngiêm trọng hơn là mất nước

15:16 17 tháng 5, 2017 Reply

Lũ ếch ngồi đáy giếng! Sống trong thời bình, chưa hiểu thế nào là "tinh thần dân tộc". Lũ phản động bán nước hại dân chỉ là lũ ô hợp không hơn không kém. Chúng mày có 1000 hay 10.000 thì không thể chống lại cả dân tộc này.
Nên nhớ, chúng mày có cơm mà ăn, có đất mà sống là sự hy sinh của bao xương máu thế hệ cha ông trên đất nước này.

15:18 17 tháng 5, 2017 Reply

Cái loại phản động chúng mày ko có tư cách gì mà đòi hỏi cả. Tụi mày ko biết suy nghĩ à. Tụi mày nghĩ lại đi tụi mày đã làm được gì cho tổ quốc cho nhân dân việt nam. Nhân dân Việt Nam chúng tao ko cần cái loại phản động tụi mày . Chúng tao tự biết yêu nước. Tự biết phải học tập lao động và bảo vệ tổ quốc như thế nào. Bọn phản động tụi mày ko đủ tư cách phẩm chất. Tụi mày cút khỏi đất nước Việt Nam thiêng liêng của chúng tao càng nhanh càng tốt. Ko thì chúng bay sẽ ko có chỗ dung thân đâu.

15:20 17 tháng 5, 2017 Reply

cần mạnh tay với 2 tên lợi dụng Chúa, lợi dụng Con Chiên bắt chúng trả giá tội lỗi đã gây ra. Loài quỷ mang mác Linh mục, bán rẻ tổ quốc, nhân dân. Tôi, căm phẫn tên Nam và tên Thục.Mấy tay linh mục Nam, Thục lộ nguyên hình cầm đầu xúi giáo dân làm loạn chống chính quyền. Nước nào họ cũng nghiêm trị kể cả ở Mỹ, Pháp. Đã đến lúc đi vào hồi kết, hãy bắt giữ đưa đám này ra xét xử công khai.

17:46 17 tháng 5, 2017 Reply

Bộ mặt thật gian xảo, dối trá, lừa bịp, kích động giáo dân biểu tình trái pháp luật của tên phản động Nguyễn Đình Thục ngày càng được phơi bày.Đến các giáo dân cũng phát biểu: Đó là một kẻ gian manh, dối trá và hèn nhát.Những kẻ như hắn cần nhanh chóng bắt hắn và trừng trị thật nghiêm trước pháp luật.

19:18 17 tháng 5, 2017 Reply

Bộ mặt phản động, chống đối của Nguyễn Đình Thục ngày càng lộ rõ hơn.Mong rằng người dân hãy lên án vạch trần bản chất xấu xa, sai trái của những linh mục cực đoan, biến chất. Đồng thời, cơ quan chức năng cần có biện pháp ngăn chặn, trừng trị đối với những hành động vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo dân vào mục đích gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền

21:38 17 tháng 5, 2017 Reply

những gì mà Thục làm đáng bị pháp luật trừng trị, càng ngày hắn càng thể hiện bộ mặt coi thường pháp luật của mình, người dân không ai là không bức xúc tất cả đều mong muốn pháp luật sẽ được thực thi những kẻ như linh mục Thục phải bị xử lí, làm gương cho xã hội, giúp cho giáo dân có một cuộc sống bình yên, ổn định đời sống, chuyên tâm phát triển kinh tế như bao vùng giáo bình yên khác trên khắp cả nước

21:44 17 tháng 5, 2017 Reply

Yêu cầu cơ quan công an phải làm rõ hành vi bắt 3 thường dân vô tội để gây sức ép với các cơ quan chức trách, thậm chí còn đánh bị thương 1 người nhưng lại bắt họ ký vào biên bản là không có đánh đập gì. Bắt bỏ tù ngay lập tức. Với đội quân tinh nhuệ như thế này của công an có thể thấy họ đã chuẩn bị rất kỹ trước khi ra quyết định bắt giữ Hoàng Đức Bình

23:24 17 tháng 5, 2017 Reply

Không thể để Nguyễn Đình Thục tiếp tục lợi dụng giáo dân gây rối trật tự công cộng như thế này được. Hầu hết dư luận đều đang rất muốn cơ quan chức năng nhanh chóng xử lý triệt để vấn đề nàyHắn không xứng là linh mục,không làm tròn chức trách sống tốt đời đẹp đạo, thay chúa ban phước lành cho giáo dân mà ngược lại lại đi làm tay sai cho lũ phản động.

08:40 18 tháng 5, 2017 Reply

Đúng là một kẻ hèn nhát thực sự, làm mất mặt của Công giáo, có gan kêu gọi mọi người tụ tập đòi thả người mà lại chọn cách trốn chạy khi thấy sự có mặt của lực lượng công an, thay vì đối mặt với họ. Thật sự ngán ngẩm với mấy việc làm của Nguyễn Đình Thục. Liệu giáo dân có còn mê muội tin và nghe theo hắn khi bị hắn bỏ rơi như vậy, mog mọi người hãy hết sức tỉnh táo, đừng để đến lúc họa vô mình rồi mà cũng không thấy bóng dáng của vị linh mục này ở đâu

21:03 18 tháng 5, 2017 Reply

người làm cha mà hành động như thế thì chắc chắn rằng chẳng bao giờ đặt nhữn lợi ích của giáo dân lên trước lợi ích tiền bạc của cá nhân ông được , nên những hành động của ông ta bản chất là đang cố gắng kiếm tiền để xây cho ngôi mộ ông ta thật to mà thôi

21:16 18 tháng 5, 2017 Reply

Rồi đây, pháp luật sẽ thực hiện đúng chức năng của nó và sẽ có những tên linh mục sẽ phải chịu xử lý của pháp luật, khi chúng đã cố ý vi phạm pháp luật, suy đồi đạo đức, thoái hóa về nhận thứ tôn giáo, biến chất xấu xa

21:31 18 tháng 5, 2017 Reply

Các linh mục ''đáng khinh bỉ'' biết làm gì để sinh lợi, để có thể sản sinh ra vật chất như nhiều nghề nghiệp khác. Lợi dụng đức tin của giáo dân để rủng rỉnh đôla đầy túi. Phải công nhận cái qiaus gì cung có thể xảy ra được.

21:44 18 tháng 5, 2017 Reply

Linh muc nay da co những đóng góp xứng đáng hay chưa, xem thử mình đã làm tròn bổn phận một vị linh mục chưa. Việc cha đang làm là vô hình chung đập vào mắt mọi người điều không hay về đạo đức công giáo

21:49 18 tháng 5, 2017 Reply

bắt giam thục xin cho 500ae cái kết THỤC vào nhà giam và hiện tại THỤC tuy to mồm và luôn luôn bô bô xong vẫn chán ngán nhân dân ta những người không theo đạo và đã đấu tranh với thục

21:55 18 tháng 5, 2017 Reply

cái bản mặt không còn nhân tính kia mà laf linh mục à. phản động chính cống luôn. phải để cho mọi người nhìn thấy tận xương tủy cái bản chất phản động của hắn

21:59 18 tháng 5, 2017 Reply

có thể thấy, thay vì bà con giáo dân đi bảo vệ, che chở cho nguyễn đình thục thì tạo sao không làm những việc mà trước đó nhiều người đã làm, sẵn sàng đấu tố với những tên này, đấu tranh lại cái xấu đã quá rõ ràng, nó hiện ngay trước mắt mà tại sao mọi người ở đây lại không nhận ra.

Nặc danh
22:02 18 tháng 5, 2017 Reply

âm mưu của những tên đạo đức giả này là rất rõ ràng và chúng luôn kích động giáo dân thực hiện âm mưu cảu chsung. chúng ta cần kiên quyết ngăn chặn những âm mưu này và không cho chúng đạt mục đích

22:03 18 tháng 5, 2017 Reply

Với những việc làm mà tên biến chất nguyễn đình thục đã làm thì nhất định hắn sẽ phải trả giá cho những gì hắn ta gây ra. Loại người như hắn ta xứng đáng làm linh mục sao, hãy thử nhìn xem có loại linh mục nào như hắn không bất chấp bắt những người dân hiền lành vô tội làm con tin để đòi trả đống bọn rận của mình ra, loại người như hắn hình như muốn phá nhà nước ta quá mà dẫn đến phát điên rồi.

22:03 18 tháng 5, 2017 Reply

Việc linh mục Thục trong những ngày qua đang làm mất sự ổn định trật tự, ông ta lấy cớ gì mà làm thế chứ không có biện pháp xử lý thích đáng với những kẻ như Nguyễn Đình Thục và đồng bọn nên chúng nó trở nên nhờn với pháp luật đây. Những người là linh mục có hành vi chống đối cũng chỉ có cách xử lí hèn hạ thế sao

22:12 18 tháng 5, 2017 Reply

cái tên nguyễn đình thục thật sự đã gây ấn tượng lớn khi tất cả dư luận đều gọi hắn ta là phản động. thật khó tin một kẻ vô đạo đức,vô pháp vô thiên lại xưng là cha đạo

23:33 29 tháng 5, 2017 Reply

Sẽ không quá đáng nếu gọi Nguyễn Đình Thục là một tên linh cẩu. Hắn ta vì những đồng tiền của bọn phản động mà không ngừng lợi dụng bầy con chiên của mình. Hắn sử dụng con chiên như là một bình phong vững chãi cho những hoạt động phá hoại của mình. Và rồi hắn chỉ việc ngồi xem và nhận tiền. Đúng cái loại cẩu!

15:54 12 tháng 6, 2017 Reply

thật đáng nhục nhã và xấu hổ thay cho những kẻ luôn tự coi mình là những linh mục ngoan đạo như nguyễn đình thục , nay chứng kiến cảnh hắn cộng tác và ủng hộ cho kẻ phản bội đất nước như hoàng đức bình mới thấy rõ được bản chất của hắn không phải là linh mục mà đội lốt thầy tu để chống lại chính quyền , nhục nhã hơn nữa là sau khi kêu gọi giáo dân ra đấu tranh để đòi thả hoàng đức bình khi thấy lực lượng công an xuất hiện hắn lại tháo chạy như một con gì đó , bỏ lại những người giáo dân bơ vơ , nhục quá thục ơi , là cha là phải bảo vệ con chiên chứ sao lại tháo chạy như vậy

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!