19/05/2017

Lm Nguyễn Thái Hợp- CON CÁ TO LỘ DIỆN TRONG KỊCH BẢN "MAIDAN" VN

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 19/05/2017 | 19.5.17

Mõ Làng: Bài viết trên Blog San Dinh

    Lm Nguyễn Thái Hợp trên đài SBTN của Việt Tân

Để tập dượt cho cách mạng màu ở Việt Nam, thời gian vừa qua, CIA đã thông qua tổ chức khủng bố Việt Tân dùng tiền mua chuộc và dùng gái khống chế một số chức sắc cực đoạn tại Giáo phận Vinh như Giám mục Nguyễn Thái Hợp, Linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Công Bình…, sử dụng một số đối tượng phản động quốc nội như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Mỹ Hạnh, Nguyễn Viết Dũng…Riêng Giám mục Nguyễn Thái Hợp đã được CIA đưa qua Canada đào tạo từ năm 1995 bằng một khóa học ngắn hạn về “đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền” và phương thức tiến hành “cách mạng sắc màu” do Quỹ quốc gia vì dân chủ Mỹ(National Endowment for Democracy- NED) và Quỹ phát triển quốc tế Mỹ (USAID) tài trợ. Quỹ này đảm nhận phần hoạt động hợp pháp bên ngoài của các chiến dịch bí mật của CIA. Hiện nay, CIA sử dụng Nguyễn Thái Hợp như một con bài chính trị trong mưu toan thay đổi chế độ ở Việt Nam của kế hoạch hậu chiến.

Số đối tượng này trong thời gian qua đã kích động những người nhẹ dạ cả tin, kêu gọi biểu tình, tập dượt cho một cuộc “cách mạng hoa nhài” như Mai đan – Ukraina để lật đổ chế độ chính quyền Việt Nam.

Sự cố biển miền Trung là cơ hội thuận lợi để thực hiện “Cách mạng màu”.

Sau khi xảy ra sự cố biển Miền Trung, Nguyễn Thái Hợp đã cấu kết với nhiều phần tử Việt Tân thuộc các tổ chức ngoại vi như “Con đường Việt Nam”, “Hội Anh em dân chủ”, “The Voice”, “Hội Blogger Việt Nam”, “Hội Bầu bí tương thân”…để tiến hành nhiều cuộc biểu tình, “tuần hành” trái pháp luật với danh nghĩa bảo vệ môi trường, chặn quốc lộ 1A, giăng cờ ba que…đây là liều thuốc để thử chính quyền. Nếu chính quyền nhún nhường, chúng sẽ tiếp tục lấn sân, nếu chính quyền dùng biện pháp mạnh thì kịch bản “Mai đan” sẽ được chúng triệt để áp dụng.

Để có một kịch bản “Cách mạng màu” như ý, Nguyễn Thái Hợp đã cùng đám tay chân sang Mỹ và Châu Âu cầu viện.

Đoàn cầu viện của Nguyễn Thái Hợp có mặt Hà Đông Xuyến, Hồng Thuận- ủy viên Trung ương và các chức sắc chóp bu của tổ chức khủng bố Việt Tân

              Nguyễn Thái Hợp cùng Hà Đông Xuyến

Kết quả sau chuyến đi cầu viện ngoại bang để “bán nước” này, tổ chức khủng bố Việt Tân đã cử Emily Le - Việt Kiều Mỹ, một nhân vật được đào tạo về “đấu tranh bất bạo động” đi cùng đoàn “phản quốc” về Việt Nam để tăng cường lực lượng, kích động nhân dân.


Đặt chân đến Việt Nam, Emily Le được Nguyễn Thái Hợp bố trí Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục “chăm sóc” cả phần hồn và thể xác trong nhà thờ, thị đã tìm cách gặp gỡ những giáo dân có thành tích bất hảo về chống đối tại Nghệ An, Hà Tĩnh để đưa tiền do tổ chức khủng bố Việt Tân “tài trợ”, “ủng hộ”.

Tổ chức Khủng bố Việt Tân đã rót tiền cho Nguyễn Đình Thục

Emily luôn ngồi trong xe riêng của Nguyễn Đình Thục

Emily cùng Nguyễn Đình Thục tại nhà tên phản động Hoàng Bình

Trao tiền của Tổ chức khủng bố Việt Tân cho mẹ Hoàng Bình.

Mẹ của Hoàng Bình lại chính là "người biểu tình ôn hòa" bằng dao quắm khi chặn QL1

Về Emily Page - Le sinh năm 1984, Quê mẹ: TP Biên Hòa, Đồng Nai. Bố Emily Page - Le là ông George William Page nguyên là sỹ quan thủy quân lục chiến Quân đội Hoa Kỳ. Mẹ của Emily Page - Le là bà Lê Hoàng Hoa, một dược sỹ đã nghỉ hưu. Gia đình Emily Page - Le là tín đồ Công giáo cực đoan, có mối quan hệ khá thân thiết với số chống cộng cực đoan tại Hoa Kỳ, Canada... ; cầm đầu nhóm tín đồ công giáo cực đoan thường xuyên biểu tình trước đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ. Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali".
Ngoài Emily Page – Le xuất hiện trên xe của Linh mục Nguyễn Đình Thục khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ Hoàng Đức Bình, cộng đồng mạng rất lưu ý đến một tên Tây lông cũng thường xuyên có mặt trước cổng cơ quan công quyền Nghệ An đòi yêu sách “trả tự do cho Hoàng Bình”, theo giới thạo tin thì y có quốc tịch Đức – kẻ đã xuất hiện tại Ukraina kích động lật đổ năm 2013.
Tuy nhiên, những hoạt động này chỉ có thể lôi kéo được số ít con chiên ngu muội trong Giáo phận Vinh. Thực tế thời gian vừa qua, đa số nhân dân Nghệ An vẫn rất tỉnh táo trước các thủ đoạn “đê hèn và lố bịch” nhằm mua chuộc họ tham gia kích động của số phần tử phản động đội lốt linh mục như Thục, Nam… Bên cạnh đó, mỗi ngày trôi qua lại thêm nhiều đồng bọn của chúng bị bắt và bị cơ quan chức năng đưa vào diện chú ý đặc biệt để sẵn sàng dạy cho chúng một bài học bất cứ lúc nào, trong khi hiện tại những kẻ cầm đầu này không có một “trò” mới nào để cải thiện chất lượng chống đối của mình.

Bế tắc về đường lối, tay chân càng lúc càng bị trói chặt khiến Hợp, Thục, Nam ngày càng đi vào khủng hoảng và hết thói ngông cuồng của mình. Bởi vậy, nhục nhã đầu hàng hay tiếp tục chịu đấm ăn xôi khi sức đã cùng, lực đã kiệt nhưng các “đại ca” từ bên kia bán cầu vẫn muốn bơm tiền đang làm chúng hoang mang tột độ.

23 nhận xét

11:09 19 tháng 5, 2017 Reply

sự thật đằng sau những cuộc biểu tình kích động của Thục và Nam cũng những những tên linh mục đồ tể khác đang dần được sáng tỏ, chúng đang cho thấy sự bất lực, run sợ của mình, cơ quan công an sẽ có thêm nhiều tài liệu chứng cứ để sớm tống cổ, thải loại bọn này ra khỏi xã hội

14:07 19 tháng 5, 2017 Reply

Bế tắc về đường lối, tay chân càng lúc càng bị trói chặt khiến Hợp, Thục, Nam ngày càng đi vào khủng hoảng và hết thói ngông cuồng của mình. Bởi vậy, nhục nhã đầu hàng hay tiếp tục chịu đấm ăn xôi khi sức đã cùng, lực đã kiệt nhưng các “đại ca” từ bên kia bán cầu vẫn muốn bơm tiền đang làm chúng hoang mang tột độ.

14:38 19 tháng 5, 2017 Reply

Hiện nay, CIA sử dụng Nguyễn Thái Hợp như một con bài chính trị trong mưu toan thay đổi chế độ ở Việt Nam của kế hoạch hậu chiến. Số đối tượng này trong thời gian qua đã kích động những người nhẹ dạ cả tin, kêu gọi biểu tình, tập dượt cho một cuộc “cách mạng hoa nhài” như Mai đan – Ukraina để lật đổ chế độ chính quyền Việt Nam. Người dân hãy thận trọng, không để mắc mưu nhưng kẻ này.

15:06 19 tháng 5, 2017 Reply

Nguyễn Thái Hợp đã cấu kết với nhiều phần tử Việt Tân thuộc các tổ chức ngoại vi như “Con đường Việt Nam”, “Hội Anh em dân chủ”, “The Voice”, “Hội Blogger Việt Nam”, “Hội Bầu bí tương thân”…để tiến hành nhiều cuộc biểu tình, “tuần hành” trái pháp luật với danh nghĩa bảo vệ môi trường, chặn quốc lộ 1A, giăng cờ ba que…đây là liều thuốc để thử chính quyền

15:09 19 tháng 5, 2017 Reply

Bế tắc về đường lối, tay chân càng lúc càng bị trói chặt khiến Hợp, Thục, Nam ngày càng đi vào khủng hoảng và hết thói ngông cuồng của mình. Bởi vậy, nhục nhã đầu hàng hay tiếp tục chịu đấm ăn xôi khi sức đã cùng, lực đã kiệt nhưng các “đại ca” từ bên kia bán cầu vẫn muốn bơm tiền đang làm chúng hoang mang tột độ.

19:08 19 tháng 5, 2017 Reply

chúa theo tôi đánh giá là tốt thật nhưng mà không phải tất cả những giám mục, linh mục là tốt đâu nhé, thực tế chứng minh có những kẻ trong đó là con quỷ đúng hơn là những người tốt nhé, chúng núp dưới bóng chúa để lợi dụng uy tín danh dự của chúng để phục vụ cho mưu đồ xấu xa của chúng mà thôi

19:09 19 tháng 5, 2017 Reply

Người thì xưng cố, kẻ xưng cha,
Gián điệp tay sai hại nước nhà,
Mãi quốc cầu vinh, phường quốc tặc,
Thương luân bại lý, bọn gian tà.
Tội đồ dân tộc tôn vinh “thánh”.
Ác bá dâm tà lãnh chức “cha”.
Tà đạo thực dân chung một Chúa.
Nhân nào quả ấy chẳng còn xa.

19:10 19 tháng 5, 2017 Reply

Công giáo Việt Nam có quá nhiều con quỷ đội lốt cha xứ linh mục. Không hiểu linh mục Thục là người như thế nào, một kẻ cố tình xuyên tạc để chống đối chế độ, chống đối Đảng và Nhà nước nên cố tình trích dẫn sai những thông tin để gây hiểm lầm cho các giáo dân; hay chỉ là một kẻ ngu dốt thích nói chữ.

20:27 19 tháng 5, 2017 Reply

Hoàng Đức Bình đúng là mẹ nào con nấy, con phạm tội, mẹ không khuyên ngăn gì thôi cũng vào hùa. Với người mẹ như vậy thì cũng dễ hiểu khi mà Hoàng Đưc Bình trở thành kẻ vong, ân, bội nghĩa, quay lưng lại với cả dân tộc, tiến hành các hành động vi phạm pháp luật, chống chính quyền nhân dân như thời gian qua.

20:29 19 tháng 5, 2017 Reply

Thì thế nên trước hàng loạt các hoạt động ngông cuồng của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam thời gian qua mà Nguyễn Thái Hợp chẳng mảy may có động thái gì gọi là ngăn chặn, răn đe đối với hai linh mục phản động này. Giáo phận Vinh có vẻ rột từ nóc rột xuống rồi. Nếu thời gian tới không quyết liệt với số này có khi giáo phận Vinh lại trở thành hang ổ của tổ chức khủng bố Việt Tân cũng nên ý chứ.

23:36 19 tháng 5, 2017 Reply

ai chứ lão Hợp thì ai lạ gì nữa.từ lâu thằng cha nguyễn thái hợp này là một kẻ chống cộng cực đoan ai cũng biết rồi mà,từ bé đã có thù hằn với cộng sản nên giờ có chức có quyền trong tay rồi càng chống mạnh.các vụ bạo loạn của giáo dân ở nghệ an,hà tĩnh đều một tay lão hợp giật dây cả.các linh mục dưới trướng thì đc mấy ông là dám chống lại lệnh lão đâu.càng ngày càng lộ rõ bản chất nhung giáo dân vẫn cứ mù quáng

10:24 20 tháng 5, 2017 Reply

Chúa hãy nói đi hỡi chúa tôi
Mở cho con mắt chúng thành người
Là chúa phục sinh từ cõi chết
Là chúa toàn năng của muôn loài
Là chúa toàn năng của muôn loài
Nên chúa hiển linh khắp nơi nơi
Trừng phạt đứa nào không tin chúa
Hỗn hào bảo chúa có cái đuôi
Nó bảo : con chiên chúa rất ngu
Suốt đời chỉ có đức tin mù
Nó bảo đức cha cùng giáo hội
Cổ kim chỉ rặt lũ ngụy tu
Các cha đang dẫn dắt chúng con
Đại diện ngôi cao ở dương trần
Nó bảo các ngài chơi con nít
Nhồi sọ con chiên đến ngu đần
Chúa có nghe không chúa biết chăng
Bao con chiên chúa dưới đương trần
Bấy lâu uất ức mà cam chịu
Có mồm mà vẫn cứ như không
Lời nó rêu rao khắp năm châu
Người ta nghe nó khắp địa cầu
Con chiên chúa cũng hồn dao động
Chẳng biết chúa trời có hay không
Đức mẹ Mân Côi mẹ chúng con
Nó chẳng buông tha cũng viết càn
Nó bảo “đồng trinh sao biết đẻ
Đã có ai từng khám bà không
Không khám làm sao biết còn trinh
Còn trinh sao cái bụng chình ình
Con trinh sao đẻ hai ba lứa
Rõ là chỉ tại cái “đức tin” “
Dân chúa ai nghe cũng sôi gan
Nghe qua con cũng bật chửi càn
Khổ nỗi nó trưng nguồn khoa học
Nên đành cam chịu tím tâm can
Chẳng lẽ để cho chúng nói bừa
Cho nên dân chúa quyết đi thưa
Hợp quần cả tỷ con chiên chúa
Chắc chắn tên này sẽ phải thua
Năm trước con chiên Nguyễn thị Thanh
Định rằng sẽ kiện nó banh chành
Có chúa ngôi cao ban phép thánh
Hàng tỷ tín đồ sẽ hoan nghênh
Định rằng nó sẽ run vì sợ
Định rằng sợ nó sẽ phải câm
Thế nhưng nó cứ trơ như phỗng
Vẫn cứ rung đùi tỉnh như không.
Nó còn khuyến khích chúng con thưa
Sách vở của BU nó có thừa
Nếu cần nó sẽ dâng cho mượn
Chúa xem như thế có đểu chưa
Con bảo chúng rằng chúa vị tha
Vì thương nhân loại phải băng hà
Bị đóng đinh vào cây thập giá
Cứu rỗi loài người cứu rỗi ta
Nó bảo:
Chúa xúi người ta bỏ vợ chồng
Bỏ cha bỏ bẹ bỏ bà, ông (6)
Đưa đầu cho chúa ngồi ngự trị
Ai không tin chúa phải mạng vong (7)
Cứu rỗi kiểu này giống du côn
Giống xã hội đen bến Vân Đồn
Giống bọn giang hồ Cầu ÔngLãnh
Thế mà dân chúa cứ “tạ ơn”
Con thề tin chúa suốt cuộc đời,
Cho dù chúng nó nói ngược xuôi
Hồn con vẫn nguyện dâng cho chúa
Thiên chúa trong con mãi rạng ngời
Mấy chục năm qua sống lưu vong
Nhưng con chiên chúa vẫn một lòng
Vẫn tin rằng chúa luôn soi sáng
Để một ngày kia phất cờ vàng
Chúng nó hỏi:
Chúa của con chiên chúa toàn năng
Sao không vặn cổ lũ vô thần
Chỉ cần họp lại xin ơn chúa
Quá dễ cần chi phải biểu tình
Những con chiên chúa ở bên nhà
Vác búa vác kìm vác ống loa
Đập phá tường rào đòi đất chúa
Chúa sao chẳng giúp để ra tòa
Đất đai của chúa con chiên đòi
Toàn năng sao chúa biệt tăm hơi
Khi thấy con chiên vào nhà đá
Chúa chẳng thèm chia sẻ một lời
Chúng nó vô thần có biết đâu
Quyền năng của chúa rất nhiêm mầu
Chẳng qua đức chúa đang thử thách
Chúng hãy chờ xem chẳng lâu đâu
Thiên chúa hiển linh khắp hành tinh
Hiển linh đâu dễ để ta nhìn
Vô thần muôn kiếp không hiểu được
“Phúc cho ai chẳng thấy mà tin”
Nó chết đi do chúa hiển linh
Trừng phạt răn đe kẻ vô thần
Năm nay nó tám mươi tư tuổi
Không phạt nó còn sống cả trăm
Phúc quá – Đội ơn chúa – amen

14:14 20 tháng 5, 2017 Reply

Nguyễn Thái Hợp hiện đang là con tốt hữu dụng của tổ chức Việt Tân. giờ Việt tân còn mạnh hơn cả giáo hoàng rồi, chúng đủ tài chính để có thể nuôi một giám mục hóa tinh như Nguyễn Thái Hợp, để y sẵn sàng bán rẻ tôn giáo của mình thì quả không phải dạng vừa đầu. Chúng ta phải thật cảnh giác trước sự móc nối của lũ bán nước này

14:35 20 tháng 5, 2017 Reply

Phải sang bám váy châu Âu là đủ biết Nguyễn Thái Hợp đang bế tắc thế nào rồi. Hắn đang cố gắng vùng vẫy, ngắc ngoải, xin viện trợ ở bất kì chỗ nào có thể. Ngày tận thế sắp đến rồi nguyễn thái hợp ơi

22:54 21 tháng 5, 2017 Reply

Tác giả đã có được nguồn tư liệu thật quý giá, và những diễn biến vừa qua về vụ bắt Hoàng Đức Bình càng ngày càng hé lộ được nguyên nhân và đám "chóp bu" đằng sau đó thông qua những bức ảnh này. Không cần phải trình bày, giải thích cặn kẽ gì nhiều. Các linh mục mang tiếng là chăm sóc linh hồn cho các con chiên nay lại bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ. Phải hốt bọn này cho vào nhà đá cả lũ mới dạy được cho chúng một bài học nên thân

23:02 21 tháng 5, 2017 Reply

Vô thần hay hữu thần thì cũng lấy đạo lý, tuân thủ pháp luật làm lẽ sống, chứ không phải hữu thần có quyền mạt sát vô thần hay ngược lại. Hai bên chẳng ảnh hưởng gì đến nhau thì cứ thế mà sống mà cống hiến cho xã hội cho đất nước thôi. Đằng này, hữu thần thì ngu muội, đức tin bị lấy ra làm trò đùa mà cứ đỏ mặt lên mà cãi mà chửi đi mà chửi mấy cái ông linh mục thoái hóa biến chất "thèm" tiền như ông Nguyễn Thái Hợp này này. Bản chất của ông ta sẽ nhanh chóng bị nhận diện thôi

08:06 22 tháng 5, 2017 Reply

Nghe những lời nói này của ông Giám mục Nguyễn Thái Hợp không ít người đã và đang đặt ra câu hỏi, ông Nguyễn Thái Hợp đang đại diện cho cái gì? Mục đích thực sự trong chuyến đi này của ông là gì?

08:06 22 tháng 5, 2017 Reply

Không cần phải nói nhiều người cũng đã biết, kể từ khi xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường biển miền Trung (tháng 4/2016) cho đến nay, hơn một năm qua cũng là không biết bao nhiêu lần ông Nguyễn Thái Hợp lợi dụng vụ việc này để chỉ đạo, hậu thuẫn, kích động cho đám linh mục tay chân, dưới quyền của mình tìm cách vu khống chính quyền, xuyên tạc sự thật, kích động giáo dân biểu tình, tuần hành, gây rối an ninh, trật tự.

08:08 22 tháng 5, 2017 Reply

Thiết nghĩ cơ quan An ninh không nên bỏ sót con cá to này. Và phải có biện pháp thích hợp để không để nó có điều kiện hoạt động hoặc trục xuất ra khỏi đất nước theo các quy định pháp luật.

08:09 22 tháng 5, 2017 Reply

ai cũng biết rằng, cái mà ông và đoàn tùy tùng của mình thực sự muốn từ chuyến đi này đó là tìm kiếm sự ủng hộ, tài trợ về mặt tài chính, tiền bạc từ các cá nhân, tổ chức có liên quan đến tôn giáo ở bên ngoài.

08:12 22 tháng 5, 2017 Reply

Trong chuyến công cán du sơn thưởng ngoạn cùng với NĐT và Hoàng Đức Bình thì bất ngờ bị Công an Nghệ An phục kích bắt gọn đối tượng HĐ.Bình trong nháy mắt làm cho số người này không khỏi bàng hoàng thần hồn lấn át thần tính. Đây là một đòn đánh ngoài dự tính của bọn chúng.

21:09 23 tháng 5, 2017 Reply

Bế tắc về đường lối, tay chân càng lúc càng bị trói chặt khiến Hợp, Thục, Nam ngày càng đi vào khủng hoảng và hết thói ngông cuồng của mình. Bởi vậy, nhục nhã đầu hàng hay tiếp tục chịu đấm ăn xôi khi sức đã cùng, lực đã kiệt nhưng các “đại ca” từ bên kia bán cầu vẫn muốn bơm tiền đang làm chúng hoang mang tột độ.

19:34 1 tháng 6, 2017 Reply


Bế tắc về đường lối, tay chân càng lúc càng bị trói chặt khiến Hợp, Thục, Nam ngày càng đi vào khủng hoảng và hết thói ngông cuồng của mình. Bởi vậy, nhục nhã đầu hàng hay tiếp tục chịu đấm ăn xôi khi sức đã cùng, lực đã kiệt nhưng các “đại ca” từ bên kia bán cầu vẫn muốn bơm tiền đang làm chúng hoang mang tột độ.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!