03/05/2017

* Mùa du lịch mới đông đúc, báo hại những kẻ lợi dụng sự cố Formosa

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 03/05/2017 | 3.5.17

Kính Chiếu Yêu

Cuối cùng, những nỗ lực của nhà nước và niềm tin của nhân dân trong xử lý sự cố Formosa đã được đền đáp. Mùa hè năm nay, các bãi biển Bắc miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đã đông nghẹt trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Các khách sạn bãi biển kín chỗ, du khách phải chọn chỗ trú ở các thành phố cách bãi biển hàng chục cây số. Hải sản tươi "cháy hàng".

Tính hiệu vui cho mùa du lịch mới nhưng lại là tính hiệu buồn cho những kẻ lợi dụng sự cố Formosa.


                                 Biển Sầm Sơn

Những người làm du lịch ở Sầm Sơn, Thanh Hóa đã bị "choáng" khi lượng khách đổ về đông nghịt. Các khách sạn, nhà nghỉ, thậm chí cả nhà dân cũng không còn chỗ ngủ. Nhiều du khách đã chọn cách nghỉ qua đêm ngay bãi biển hoặc ở Thành phố Thanh Hóa cách đó hơn 20km.


                                        Biển Cửa Lò

Ngay trong ngày khai hội lễ hội du lịch mang tên “Sắc mới Cửa Lò” với nhiều hoạt động như lễ tế tại đền Vạn Lộc, lễ rước kiệu, các chương trình ca nhạc quê hương, hội đua thuyền mở rộng, trò chơi dân gian …đã thu hút rất nhiều du khách tới nghỉ ngơi, tắm biển. Các khách sạn, nhà nghỉ, các quán nhậu ven biển đều không còn chỗ trống và trong tình trạng bị quá tải.


                                  Biển Hà Tĩnh

Trái ngược với cảnh đìu hiu vắng vẻ ở khu vực bãi tắm 1 năm trước, trong 2 ngày 30.4 và 1.5, hàng ngàn du khách đã đổ về các bãi biển Hà Tĩnh, khiến bãi biển như Xuân Hải (xã Thạch Bằng, H.Lộc Hà), Thiên Cầm (TT.Thiên Cầm, H.Cẩm Xuyên), Xuân Thành (xã Xuân Thành, H.Nghi Xuân)… đều ken kín người.

Lượng du khách đổ về bãi biển Xuân Hải (xã Thạch Bằng, H.Lộc Hà) và biển Xuân Thành (H.Nghi Xuân)... đông nghịt. Riêng bãi biển Xuân Hải đã bị “vỡ trận” vì lượng người đổ về quá đông. Năm nay, Tập đoàn VinGroup vừa khai trương tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas và công viên nước Vinpear Land Water Park Hà Tĩnh, nên đã thu hút được lượng lớn người dân và du khách về đây vui chơi.


                         Biển Gio Linh Quảng Trị

Các tỉnh miền Trung năm qua đã vắng khách vì hậu họa Formosa. Cho nên, hàng chục vạn người đến với biển miền Trung trong những ngày qua đã tạo nên sinh khí cho một vùng biển từng bị "bạo bệnh". Niềm tin của người dân khắp cả nước đối với tắm biển, con cá vùng biển miền Trung tạo niềm hứng khởi cho ngư dân ra khơi. 

Niềm vui của những người ngư dân, những người đang lấy biển làm sinh kế đã trở lại trong một khí thế mới. Những đồng tiền đền bù thiệt hại của Frmosa cùng với hỗ trợ của nhà nước ít nhiều đã giúp người dân biển sưaar sang nơi kinh doanh, sắm lại ngư cụ, nâng cấp tàu thuyền, mở rộng kho tàng, phục hồi lại thị trường... Nhộn nhịp một vùng biển miền Trung.

Ấy vậy nhưng, những cha cố Công giáo của Giáo phận Vinh, những nhà nhân quyền, dân chủ cuội thì vẫn "cố đấm ăn xôi" với chiến dịch tẩy chay Formosa, kích động những kẻ cuồng tính chống lại nhà nước. Họ đang lạc lõng giữa dân tộc, lạc lõng và trơ trẽn với chiêu bài cũ rích chẳng còn lừa bịp được ai.

Từ chỗ choáng váng vì tin xấu từ Formosa dần dần hồi tâm trở lại rồi tin tưởng phấn khởi với mùa hè mới biển sạch, chứng kiến những gì mà giới cực đoan trong Công giáo đã và đang làm, dân chúng (cả những người có đạo và không có đạo) bắt đầu phẫn nộ, chính quyền đã lên tiếng lên án. Đấy là tín hiệu xấu đối với những ai đi ngược lại lợi ích dân tộc.

Vì vậy, chính người dân Công giáo ở những Giáo xứ đang bị những linh mục cực đoan, phản động như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam... cần tỉnh táo và phải có trách nhiệm với chính quê hương, trong đó có bản thân và gia đình mình. Hãy chăm chỉ làm ăn lương thiện vì tương lại mình và con cái mình. Đừng sợ hãi thần quyền của những kẻ mang danh Chúa nhưng không loan báo "tin mừng" mà lại xô đẩy con chiên của mình và con đường tăm tối, tội lỗi. 

49 nhận xét

11:18 3 tháng 5, 2017 Reply

Hãy nhìn những bãi biển miền trung đông nghịt khách du lịch trong đợt nghỉ lễ này. Tín hiệu vui cho mùa du lịch mới nhưng lại là tính hiệu buồn cho những kẻ lợi dụng sự cố Formosa. Những cha cố Công giáo của Giáo phận Vinh, những nhà nhân quyền, dân chủ cuội thì vẫn "cố đấm ăn xôi" với chiến dịch tẩy chay Formosa, kích động những kẻ cuồng tính chống lại nhà nước. Họ đang lạc lõng giữa dân tộc, lạc lõng và trơ trẽn với chiêu bài cũ rích chẳng còn lừa bịp được ai. Nhìn những hình ảnh này ở các khu du lịch thì những kẻ này còn có thể nói gì được nữa nhỉ?

12:59 3 tháng 5, 2017 Reply

Không khéo hội rận chủ đang ngày đêm đòi tẩy chay Formosa cũng vừa có kì nghỉ ăn chơi xả láng ở biển về ý chứ. Cũng có thông tin rằng lượng du khách đổ về các bãi biển miền Trung thậm chí còn tăng nhiều lần so với các năm trước. Đây vừa là tin vui đối với nền du lịch biển vừa là minh chứng rõ ràng cho cái sự vô dụng của lũ ngày ngày vác loa chống đối đảng, chống đối nhà nước

13:08 3 tháng 5, 2017 Reply

Sự đông vui, sầm uất của các bãi biển du lịch miền trung trong dịp nghỉ lễ vừa qua như một cái tát đau đớn cho bọn kền kền đã bỏ biết bao công sức thời gian qua để rêu rao, xuyên tạc về sự ô nhiễm môi trường biển rồi lấy đó làm cớ để đòi quyền lợi vô căn cứ. Đã từ lâu người dân đã chả thèm ngó ngàng đến những phát ngôn của đám rận này rồi. Thôi thì cũng là bài học để chúng biết vị trí của mình đang ở tầng đáy nào trong cái xã hội văn minh này

15:36 3 tháng 5, 2017 Reply

Hiện nay, mùa du lịch biển ở các tỉnh miền trung đã khởi động và bắt đầu, thu hút rất đông các du khách, bằng chứng là vào những ngày nghỉ vừa qua các bải biển dọc Miền Trung kín mít các lượt khách, điều này cho thấy biển đã trở lại và là nguồn kế sinh nhai cho nguời dân nơi đây, mặt khác thì những kẻ lợi dụng sụ cố FMS thì chỉ biết trơ trọi trước sự thật và chúng ta chờ xem thử họ sẽ dở những chiêu gì tiếp theo.

17:33 3 tháng 5, 2017 Reply

Những ngày qua những bãi biển dọc theo dải đất Miền Trung đang rất sôi động, lượng khách tấp nập đang tập trung đang đổ dồn về quê tôi tắm biển, ngắm cảnh và ăn hải sản... đông như đi trẩy hội. Không một ai nghi ngại đến vấn đề biển, điều đó cho thấy chỉ có những kẻ ấu trĩ đang tìm cách cố bấu víu vào cái lí do Môi trường biển để chống phá thì mới không dám nhìn thẳng vào sự thật này.

20:08 3 tháng 5, 2017 Reply

Tính hiệu vui cho mùa du lịch mới nhưng lại là tính hiệu buồn cho những kẻ lợi dụng sự cố Formosa, đúng vậy, bấy lâu nay chúng cố gắng vào cái ly do biển bẩn, ô nhiễm, người dân mất kế đánh bắt cá biển.. nhưng nay, hãy nhìn vào thực tế biển hiện tại, chúng chắc đang tiếc và hoàn toàn sẽ tự cô lập mình bằng những luận điệu phá hoại như vậy, và dần càng phơi bày cái bộ mặt gian trá như từ trước đến nay.

20:12 3 tháng 5, 2017 Reply

Không biết lũ rận chủ chứng kiến cảnh đông vui sầm uất ở những nơi mà ngày nào chúng cũng hành nghề thế này thì có bị sốc không nhỉ. chắc phải uống thuốc trợ tim rồi họp gấp để bàn kế hoạch tác chiến tiếp. Chứ từ nay trở đi, với sự công nhận sự trong sạch của vùng biển miền trung từ chính người dân thì chúng làm sao hoạt động được ở địa bàn này nữa. Nguy rồi kền kền ơi!

20:32 3 tháng 5, 2017 Reply

Thật sự là một tin buồn cho những kẻ trước nay vẫn cố vin vào cái cớ sự cố Formosa để kích động bà con, nào là kêu gọi bà con biểu tình đòi quyền lợi, nào là nói chính quyền che đậy vụ Formosa, bao che cho Formosa. Giờ thì sao đây, nếu như sự cố môi trường biển miền Trung chưa được khắc phục thì tại sao lại đón nhận được lượng khách du lịch lớn đến như vậy chứ

20:36 3 tháng 5, 2017 Reply

Việc lượng khách du lịch đến du lịch tại các bãi biển miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế chính là một minh chứng rõ ràng cho thấy sự cố môi trường biển đã được khắc phục. Có lẽ nhìn những hình ảnh này, nhìn thấy hải sản miền Trung bán cháy hàng, những kẻ vẫn hay to mồm về sự cố này có lẽ cũng sẽ không còn tìm được lý do gì để nói

20:36 3 tháng 5, 2017 Reply

Đắng lòng thay cho lũ lợi dụng vụ việc ở Formosa để chống phá đất nước. Mùa du lịch bội thu này chắc làm các nhà dân chủ cuội xứ Đông Lào ta thất vọng tràn trề, không còn gi để nói rồi :) giờ lấy gì để nói, nói ra há chẳng phải tự bôi tro chát trấu vào mặt mình hay sao :)))

21:20 3 tháng 5, 2017 Reply

Hãy mời Chủ tịch Hội đồng giám mục Việt Nam đến trả lời cho dân biết đám linh mục này là thế nào? Hay là cái Hội đồng này cũng một duộc chống cộng nên mới im hơi lặng tiếng và giả đui điếc trước các hành vi chống phá của đám giám mục và linh mục ở Nghệ Tĩnh.

21:25 3 tháng 5, 2017 Reply

Các khách sạn bãi biển kín chỗ, những bãi biển đông kín người những người dân, đó là những dấu hiếu cho sự trở lại của biển sau một năm xảy ra sự cố môi trường ở miền trung, tất cả đã được khắc phục, người dân ven biển ổn định vời nghề biển gắn bó với mình từ bao đời, đất nước phát triển mạnh trở lại nghề dịch vụ, du lịch biển, điều này ngược lại làm cho lũ rận hết chỗ bấu víu vào mà kiếm cớ chống phá.

10:19 4 tháng 5, 2017 Reply

Biển hồi sinh là dấu hiệu rất tốt cho bà con nhân dân Hà Tĩnh. sau sự cố môi trường được khắc phục rất tốt và hiệu quả, nhân dân chắc sẽ yên tâm hơn rồi. Đồng thời bầy lũ rận cũng hày nhìn vào đấy để biết rằng cái cớ FMS chỉ là ngụy tạo cho những hành động chống đối bấy lâu nay của các người mà thôi, chứ làm gì có chuyện vì môi trường vì hòa bình mà xuống đường chống phá điên loạn như vây.

10:27 4 tháng 5, 2017 Reply

Sau 1 năm sự cố môi trường Formosa, với nỗ lực khắc phục hậu quả, có lẽ đây là dấu hiệu đáng mừng cho ngành du lịch nói riêng và toàn dân nói chung. Chỉ khổ cho mấy anh dâm chủ rởm nước ta thôi, giờ lấy gì mà kiếm cơm, lấy gì mà chống phá đất nước đây :D Cây ngay không sợ chết đứng, chỉ dựa vào những lời xằng ngôn bịa đặt đó thì sao lừa người ta mãi được

10:35 4 tháng 5, 2017 Reply

Bọn rận chủ cùng đám chăn dắt con chiên nhìn thấy những hình ảnh kiểu này có khi ức hộc máu mồm mà chết cũng nên ý chứ nhề. Nhưng dù sao thì những hình ảnh này cũng như cát tát nặng nề vào thẳng mặt cái đám suốt ngày gào thét thương nhân dân, nhưng lại đi tung tin xuyên tạc, sai sự thật về tình hình biển đảo.

10:35 4 tháng 5, 2017 Reply

những cha cố Công giáo của Giáo phận Vinh, những nhà nhân quyền, dân chủ cuội thì vẫn "cố đấm ăn xôi" với chiến dịch tẩy chay Formosa, kích động những kẻ cuồng tính chống lại nhà nước. Họ đang lạc lõng giữa dân tộc, lạc lõng và trơ trẽn với chiêu bài cũ rích chẳng còn lừa bịp được ai.

10:39 4 tháng 5, 2017 Reply

Các bãi biển du lịch nay đã lại đông đúc, lại vui chơi, phấn khởi sau một thời gian dài làm việc mệt mỏi, chống chọi với cái gọi là "Formosa", không thể phủ nhận những tác hại mà nó mang lại, tuy nhiên qua mùa du lịch vừa qua cũng có thể dễ dàng nhận thấy người dân cũng đã nhận thức được vấn đề lớn đến đâu, trầm trọng ra sao. Chỉ uổng công các "Đài phát thanh" không chính thống làm việc không biết mệt mỏi trong thời gian qua.

10:40 4 tháng 5, 2017 Reply

bọn đấy toàn nói cái kiểu như là biển nhiễm độc nghiêm trọng, rồi thì cá nhiễm độc. Nhưng chính những kẻ to mồm như thế thì lại ăn nhiều nhất hội luôn ý chứ chẳng đùa :))) Linh mục thì kêu là đừng ăn cá, nhưng chính chúng nó thì lại đi đâm đầu vào ăn mực :)))

10:44 4 tháng 5, 2017 Reply

Có thể thấy, du lịch biển đang hồi sinh, một dấu hiệu đáng mừng đối với nhân dân dọc bờ duyên hải miền Trung. Formosa là một sự cố đáng tiếc, khi vạch trần sự việc ra có thể thấy rất nhiều sai phạm, sai phạm từ phía công ty Formosa có mà sai phạm từ phía cơ quan quản lý cũng có. Hy vọng qua vụ Formosa lần này, các cơ quan quản lý cần phải rút kinh nghiệm triệt để, sâu sắc và có hướng giải quyết hợp lòng dân hơn nữa để đất nước chúng ta thêm phát triển

21:55 4 tháng 5, 2017 Reply

Biển Hà Tĩnh cũng đang dần khôi phục, số lượng người du lịch cũng tăng lên đáng kể, một dấu hiệu đáng mừng cho bà con nơi đây. mấy hôm nay tát cả các bãi biển của hà tĩnh đều đông nghịt người, người dân đổ xô đi ăn hải sản cũng như đi du lịch nhiều vô kể, đâu có ai bài trừ hải sản nữa đâu. biển đã sạch, mọi vấn đề được giải quyết là ok thôi

Nặc danh
23:23 4 tháng 5, 2017 Reply

Niềm vui của những người ngư dân, những người đang lấy biển làm sinh kế đã trở lại trong một khí thế mới. Những đồng tiền đền bù thiệt hại của Formosa cùng với hỗ trợ của nhà nước ít nhiều đã giúp người dân biển sửa sang nơi kinh doanh, sắm lại ngư cụ, nâng cấp tàu thuyền, mở rộng kho tàng, phục hồi lại thị trường... Nhộn nhịp một vùng biển miền Trung. Có lẽ rằng khi thấy những hình ảnh này chúng ta lại càng thấy giận những con người đã bất chấp nhân tính thời gian vừa qua xuống đường vì môi trường biển. Một bên thì quảng bá chưa được còn bên kia thì vùi dập bằng cách xuyên tạc trắng trợn tình hình!

23:49 4 tháng 5, 2017 Reply

biển đã sạch trở lại, người dân cũng trở về cuộc sống mưu sinh bình thường bám biển, du lịch dịch vụ phát triển trở lại, đó là một tín hiệu tốt với nhân dân và chính quyền nhưng lại là điều buồn đối với những kẻ suốt ngày xuyên tạc, lợi dụng sự cố phá hoại

14:14 5 tháng 5, 2017 Reply

đâu rồi những con kền kền sao không thấy chúng cắn xé nữa, người dân người ta đi biển đầy ra đấy, có ai sợ nước biển nhiễm độc không, chẳng lẽ chúng mày không nhìn ra à, cứ ở đó mà gào lên vì môi trường biển, đã làm gì để biển tốt hơn chưa hay chỉ biết kêu gào kích động nhằm đạt được những mục đích cá nhân xấu xa thôi

14:25 5 tháng 5, 2017 Reply

lâu lắm rồi mới thấy biển lại đông vui như vậy, ra biển chắc chỉ đứng ngắm người chứ lấy diện tích đâu mà bơi, các tỉnh miền trung như có một làn gió mới vào kinh tế du lịch biển, người dân phấn khởi là thế nhưng vẫn có những kẻ tức tối vì không còn kêu gào về biển ô nhiễm nữa, giờ mà nói chắc dân họ chẳng chửi cho ngu học ý, ô nhiễm mà người ta đi đông vậy à, chỉ có lũ ngu các người mới nghĩ ra mấy cái ngu dốt đó thôi

16:36 5 tháng 5, 2017 Reply

Mùa hè năm nay, các bãi biển Bắc miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đã đông nghẹt trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
Đây là tin mừng của người dân miền Trung nói riêng và cả nước nói chung :)

16:38 5 tháng 5, 2017 Reply

Các khách sạn bãi biển kín chỗ, du khách phải chọn chỗ trú ở các thành phố cách bãi biển hàng chục cây số. Hải sản tươi "cháy hàng".
Tính hiệu vui cho mùa du lịch mới nhưng lại là tính hiệu buồn cho những kẻ lợi dụng sự cố Formosa.
Bọn rận bây giờ chết đối trong khi cả nước hân hoan nghỉ lễ đó bạn ;)

16:39 5 tháng 5, 2017 Reply

Theo như những gì các báo đăng: Những người làm du lịch ở Sầm Sơn, Thanh Hóa đã bị "choáng" khi lượng khách đổ về đông nghịt. Các khách sạn, nhà nghỉ, thậm chí cả nhà dân cũng không còn chỗ ngủ. Nhiều du khách đã chọn cách nghỉ qua đêm ngay bãi biển hoặc ở Thành phố Thanh Hóa cách đó hơn 20km.

16:40 5 tháng 5, 2017 Reply

Theo đó lễ hội du lịch mang tên “Sắc mới Cửa Lò” với nhiều hoạt động như lễ tế tại đền Vạn Lộc, lễ rước kiệu, các chương trình ca nhạc quê hương, hội đua thuyền mở rộng, trò chơi dân gian …đã thu hút rất nhiều du khách tới nghỉ ngơi, tắm biển. Các khách sạn, nhà nghỉ, các quán nhậu ven biển đều không còn chỗ trống và trong tình trạng bị quá tải.

16:42 5 tháng 5, 2017 Reply

Năm nay, Tập đoàn VinGroup vừa khai trương tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas và công viên nước Vinpear Land Water Park Hà Tĩnh, nên đã thu hút được lượng lớn người dân và du khách về đây vui chơi.
Vậy là quá tuyệt vời rồi, càng nhiều điểm đến, càng nhiều lựa chọn cho mọi người.

16:44 5 tháng 5, 2017 Reply

Sau một năm đìu hiu vì thảm họa môi trường biển, hàng chục vạn người đến với biển miền Trung trong những ngày qua đã tạo nên sinh khí cho một vùng biển từng bị "bạo bệnh". Niềm tin của người dân khắp cả nước đối với tắm biển, con cá vùng biển miền Trung tạo niềm hứng khởi cho ngư dân ra khơi.

16:46 5 tháng 5, 2017 Reply

Niềm vui của những người ngư dân đã quay trở lại, những người đang lấy biển làm sinh kế đã trở lại trong một khí thế mới. Những đồng tiền đền bù thiệt hại của FMS cùng với hỗ trợ của nhà nước ít nhiều đã giúp người dân biển sửa sang nơi kinh doanh, sắm lại ngư cụ, nâng cấp tàu thuyền, mở rộng kho tàng, phục hồi lại thị trường...

16:48 5 tháng 5, 2017 Reply

Chứng kiến những gì mà giới cực đoan trong Công giáo đã và đang làm, dân chúng (cả những người có đạo và không có đạo) bắt đầu phẫn nộ, chính quyền đã lên tiếng lên án. Đấy là tín hiệu xấu đối với những ai đi ngược lại lợi ích dân tộc.
Người dân càng ngày sẽ càng nhận thức sâu sắc hơn ý đồ đen tối của bọn phản động lợi dụng tôn giáo và bức xúc của người dân để chống chính quyền

16:49 5 tháng 5, 2017 Reply

Đồng bào giáo dân các tỉnh miền Trung cần tỉnh táo và phải có trách nhiệm với chính quê hương, trong đó có bản thân và gia đình mình. Hãy chăm chỉ làm ăn lương thiện vì tương lại mình và con cái mình. Đừng sợ hãi thần quyền của những kẻ mang danh Chúa nhưng không loan báo "tin mừng" mà lại xô đẩy con chiên của mình và con đường tăm tối, tội lỗi.

22:16 5 tháng 5, 2017 Reply

Đáng mừng, đáng mừng. Người dân khắp các nơi trên cả nước đã đổ dồn về Hà Tĩnh để nghỉ lễ 30/4, 1/5 vừa qua, dân đã ăn cá tôm trên biển Hà Tĩnh, Tắm nước biển Hà Tĩnh cho thấy sau một năm sảy ra sự kiện FOMOSA tình hình môi trường tại Hà Tĩnh đã được xử lý ổn thỏa. Vậy nên lũ dận chủ chúng mày cút con mẹ hết khỏi Hà Tĩnh đi, không hôi cạn được gì đâu

22:54 5 tháng 5, 2017 Reply

chính người dân Công giáo ở những Giáo xứ đang bị những linh mục cực đoan, phản động như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam... cần tỉnh táo và phải có trách nhiệm với chính quê hương, trong đó có bản thân và gia đình mình. Hãy chăm chỉ làm ăn lương thiện vì tương lại mình và con cái mình. Đừng sợ hãi thần quyền của những kẻ mang danh Chúa nhưng không loan báo "tin mừng" mà lại xô đẩy con chiên của mình và con đường tăm tối, tội lỗi.

15:01 6 tháng 5, 2017 Reply

Hay lắm, mùa du lịch bôi thu thế này thì chúng mày lấy gì để sủa bậy nữa đây? kìa những con kền kền sao không thấy chúng cắn xé nữa, người dân người ta đi biển đầy ra đấy, có ai sợ nước biển nhiễm độc không, chẳng lẽ chúng mày không nhìn ra à, cứ ở đó mà gào lên vì môi trường biển.

13:01 7 tháng 5, 2017 Reply

Đúng là chỉ khổ cho những người thiếu thông tin đâm đầu đi biểu tình, và lực lượng an ninh vất vả giữ gìn trật tự, bị vu cho là đàn áp. Báo chí thì chỉ khai thác những tin tiêu cực, còn thực trạng hiện tại thì họ làm ngơ, lương tâm nhà báo đang để đâu.....

13:03 7 tháng 5, 2017 Reply

Khéo những cha cố nhà giáo mấy ngày nghỉ vừa qua cũng bận đi chơi biển cũng nên. Thế mới thấy dạo này im hơi lặng tiếng ghê, không thấy hành nghề ăn vạ nữa rồi. Tự nhiên thấy biển miền Trung mấy nay nhộn nhịp mà cũng yên bình đến lạ

17:56 8 tháng 5, 2017 Reply

Đường ta rộng thênh thang ta bước , trời của ta đất của ta non sông đất việt đã quy về một mối , ta cư sống một cuộc sống trong yên bình hạnh phúc , mấy lời my dân xảo rỗng cư giảng đi rao vặt trên nhà thờ ...Than ôi thương cho những con chiên cuồng đạo ngồi mà nghe những luận điệu vớ vẩn vu vơ Xem thứ mấy vị làm nên được trò trống gì??Coi chừng xe tăng mà ra tây nỗ máy thi liệu hồn mà chạy cho mau ...

17:57 8 tháng 5, 2017 Reply

Thương quá Miền Trung , qua bao " sóng dập gió dồi " mọi khách du lịch vẫn về với biển Cửa Lò thân yêu , bao hải sản biển miền Trung vẫn nức lòng bè bạn 5 chấu 4 bể . Yêu lắm miền Trung quê cha đất mẹ nghìn năm vẫn muối mặn gừng cay son sắt , thủy chung tình nghĩa , vẫn Giang rộng vòng tay đón bè bạn muon phương về với Miền Trung

17:58 8 tháng 5, 2017 Reply

Cứ vui chơi mừng chiến thắng cho thỏa thích còn mấy tên linh mục phản dộng và hiếu chiến chả làm được gì ngoài bài ca bại trận 40 nắm về trước thật nhục nhã ko biết mà còn nói mãi vậy các con chiên ngoan dạo hãy cùng các cha ôn lại nỗi nhục này và mở mătf mà nhìn mọi người vui chơi

18:02 8 tháng 5, 2017 Reply

Đã thế mấy bác, mấy chú còn mua hải sản ăn nữa chứ, chứng tỏ người dân đã hiểu được bảo vệ môi trường là như thế nào, ko như đám rận chủ kia, ôi...tôi yêu đất nước này, người dân vẫn luôn tin tưởng vào Đảng, hoan hô muôn năm.Trong 1 chuyến ct tôi tình cờ gặp 1 chủ KS ở Thiên Cầm. Ông ý bảo, khách đã đặt kín phòng từ tháng trước rồi. Vậy mà ko để bà con làm ăn lại xúi trẻ con đi biểu tình.

18:03 8 tháng 5, 2017 Reply

Bà con ngư dân đi biển ở Hà Tĩnh đã kiếm được cả trăm triệu tiền đánh bắt cá mỗi chuyến cách đây cả tháng rồi. Vậy mà bọn giáo dân vẫn chiếm UBND và chặn xe quốc lộ làm cánh tài xế xe tải méo mặt.Đòi dân chủ nhưng trong nhà thờ lại là nơi mất dân chủ nhất. Cuộc sống như bjo là tự do, hạnh phúc và dân chủ nhất

15:26 11 tháng 5, 2017 Reply

Cuối cùng, những nỗ lực của nhà nước và niềm tin của nhân dân trong xử lý sự cố Formosa đã được đền đáp. Mùa hè năm nay, các bãi biển Bắc miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đã đông nghẹt trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

22:47 30 tháng 5, 2017 Reply

chính người dân Công giáo ở những Giáo xứ đang bị những linh mục cực đoan, phản động như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam... cần tỉnh táo và phải có trách nhiệm với chính quê hương, trong đó có bản thân và gia đình mình. Hãy chăm chỉ làm ăn lương thiện vì tương lại mình và con cái mình. Đừng sợ hãi thần quyền của những kẻ mang danh Chúa nhưng không loan báo "tin mừng" mà lại xô đẩy con chiên của mình và con đường tăm tối, tội lỗi.

15:09 2 tháng 6, 2017 Reply

những cha cố Công giáo của Giáo phận Vinh, những nhà nhân quyền, dân chủ cuội thì vẫn "cố đấm ăn xôi" với chiến dịch tẩy chay Formosa, kích động những kẻ cuồng tính chống lại nhà nước. Họ đang lạc lõng giữa dân tộc, lạc lõng và trơ trẽn với chiêu bài cũ rích chẳng còn lừa bịp được ai. lợi dụng long tin lừa bịp dân đc bao lâu nữa cũng bị tẩy chay

22:51 5 tháng 6, 2017 Reply

Cuối cùng, những nỗ lực của nhà nước và niềm tin của nhân dân trong xử lý sự cố Formosa đã được đền đáp. Mùa hè năm nay, các bãi biển Bắc miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đã đông nghẹt trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Các khách sạn bãi biển kín chỗ, du khách phải chọn chỗ trú ở các thành phố cách bãi biển hàng chục cây số. Hải sản tươi "cháy hàng".

22:52 5 tháng 6, 2017 Reply

Những người làm du lịch ở Sầm Sơn, Thanh Hóa đã bị "choáng" khi lượng khách đổ về đông nghịt. Các khách sạn, nhà nghỉ, thậm chí cả nhà dân cũng không còn chỗ ngủ. Nhiều du khách đã chọn cách nghỉ qua đêm ngay bãi biển hoặc ở Thành phố Thanh Hóa cách đó hơn 20km.

22:52 5 tháng 6, 2017 Reply

Ngay trong ngày khai hội lễ hội du lịch mang tên “Sắc mới Cửa Lò” với nhiều hoạt động như lễ tế tại đền Vạn Lộc, lễ rước kiệu, các chương trình ca nhạc quê hương, hội đua thuyền mở rộng, trò chơi dân gian …đã thu hút rất nhiều du khách tới nghỉ ngơi, tắm biển. Các khách sạn, nhà nghỉ, các quán nhậu ven biển đều không còn chỗ trống và trong tình trạng bị quá tải.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!