23/05/2017

* Nhà thờ Thái Hà, nơi làm mục vụ cho quỷ dữ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 23/05/2017 | 23.5.17

Kính Chiếu Yêu

Tin tức về ngày mai (24/5) tại nhà thờ Thái Hà sẽ diễn ra cái gọi "Đại hội tù nhân lương tâm" của giới dân chủ cuội đã làm người ta nghĩ rằng: Nhà thờ Thái Hà không còn là nơi mục vụ cho việc rao giảng tin mừng của Thiên chúa nữa mà đã trở thành nơi làm mục vụ cho quỷ dữ.

Cái gọi "tù nhân lương tâm" là một tập hợp của những kẻ đã có quá khứ bị pháp luật trừng trị về tội phỉ báng chế độ, phỉ báng nhà nước, phỉ báng lãnh tụ, vu khống, kích động thù hận nhằm lật đổ chế độ. Cùng với đám này là những gương mặt lục lâm, thảo khấu, dân chủ cuội ăn theo.

Đã mấy năm nay, trò hề này diễn ra vài lần và nó chỉ hoạt động được khi nấp dưới ô che nhà thờ Công giáo Kỳ Đồng (TP HCM) và Thái Hà (HN) thuộc Dòng chúa cứu thế. Yểm trợ cho nó là Việt Tân và một vài vị "sứ giả" ngoại quốc ở Đại sứ quán một vài quốc gia có truyền thống "thò mũi vào nhà người khác".

Vẫn là những gương mặt cũ Phạm Bá Hải (VT), Nguyễn Hữu Bình, Huỳnh Ngọc Chênh, Minh Hạnh... đã từng bị pháp luật trừng phạt nhưng ngưạ quên đường cũ. Cùng một lũ ăn theo (vì chưa được tù lần nào) Phan Văn Bắc, Lê Mỹ Hạnh, Lê Dũng, Đặng Bích Phượng, Phạm Thành, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Sơn, Trương Văn Dũng.

Chắc hẳn nội dung bàn đến của chúng là làm thế nào để tạo điểm nóng, xung đột để hải ngoại viện trợ và để nước ngoài can thiệp như cái sách lược "trong nống, ngoài kéo" mà Nguyễn Quang A đã trình bày ở Đức và ở Mỹ trước những kẻ chống cộng.

Hẳn trong danh sách mời sẽ có vài vị "Tùy viên" của những nước đang chĩa mũi dùi "dân chủ, nhân quyền" vào VN , vài cái loa truyền thông BBC, VOA, RFA... Quy luật "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" là như vậy. Lớp lang của vở diễn "cách mạng màu" là như vậy.

Điều đáng lên án mạnh mẽ và cần có biện pháp kiên quyết của chính quyền Hà Nội là sự nối giáo cho giặc của nhà thờ Thái Hà mà trực tiếp là chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong.

Biến nhà thờ thành nơi làm "mục vụ cho quỷ dữ" như Thái Hà là đã quá rõ. Nhà thờ là nơi "rao giảng tin mừng" cho tín đồ chứ không phải là nơi để bàn chuyện chống nhà nước. Nhà thờ là nơi tôn nghiêm cho giáo dân sinh hoạt thể hiện tình yêu với Chúa chứ không phải là nơi tụ tập của phường bất hảo không phải là tín đồ Công giáo. Càng không phải là tài sản riêng của linh mục mà muốn cho ai vào đấy cũng được.

Kẻ ngông cuồng dẫm đạp lên phẩm giá của tín đồ Công giáo Thái Hà, phỉ báng lịch sử dân tộc, phỉ báng chế độ, xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh nhiều lần trong thời gian qua chính là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cùng một số chủ chăn ở Thái Hà.

Mượn danh linh mục để sai khiến con chiên, để độc chiếm diễn đàn tuyên truyền vu cáo, bóp méo sự thật (như trong những video nói về ngày 30/4, về Chủ tịch Hồ Chí Minh phát tán trên mạng) đã là tội lớn, nay còn tiếp tay cho tụi tội phạm chính trị và phường bất hảo bàn chuyện chống đối chính quyền là tội không thể dung tha, cần bị trừng trị. 

Ắt hẳn những tín đồ Công giáo chân chính, nhất là những tín đồ có thân nhân đã từng cống hiến, hy sinh cho đất nước sẽ không tha thứ cho chúng.

26 nhận xét

07:49 24 tháng 5, 2017 Reply

Nhà thờ thái hà từ vụ thái hà đòi đất của nhà máy may 19 để xây nhờ thờ đã thấy được đây là nơi bọn phản động lợi dụng tôn giáo để chống phá lại đảng nhà nước rồi, hết Ngô Quang Kiệt rồi giờ lại đến Nam Phong sao, đừng có để đây là điểm xấu điểm đen của Thiên Chúa Giáo Việt Nam

08:15 24 tháng 5, 2017 Reply

Dòng "Chó cứu thế"

08:23 24 tháng 5, 2017 Reply

Nếu như những địa điểm nhà thờ thế này mà hoạt động không có mục đích thì cần phải trả lại đất và địa điểm ngay cho nhà nước, đất nước này cần những người con thực sự yêu quê hương đất nước, cống hiến cho đất nước chứ không phải suốt ngày cứ đi tụ họp rồi nói xấu biêu riếu đất nước, thế thì đừng hỏi vì sao mà cứ mãi không thoát nghèo

08:36 24 tháng 5, 2017 Reply

'Nhà thờ Thái Hà không còn là nơi mục vụ cho việc rao giảng tin mừng" mà đó là noi mà người ta lợi dụng tôn giáo lợi dụng sinh hoạt để làm mấy thứ chống lại lợi ích chung. Với bất kỳ ai hay cả chính giáo dân cũng không thể nào chaaspp nhận được niềm tin của họ bị lợi dụng một cách triệt để

08:41 24 tháng 5, 2017 Reply

bản chất của công giáo hay thiên chúa giáo là k xấu,tuy nhiên lũ phản động đang cùng với các thế lực ngoại bang thực hiện mưu đồ của mk qua cái vỏ ngoài là đạo giáo.... chính những gì mà họ làm chứng tỏ được bản chất và sự đi xuống nhgayf càng lớn của công giáo ngày càng đáng khinh thường

08:44 24 tháng 5, 2017 Reply

thấy là những linh mục mượn danh linh mục mà làm chuyện bại hoại thật là đáng căm phẫn.đường đường là người đáng để người ta tôn trọng mà những linh mục xấu xa này lại đi phản bội Tổ quốc. nHÀ thờ bây giờ lại biến thành ổ sinh haojt của bọn chúng rồi hay sao ?? thật không chấp nhận nổi

09:57 24 tháng 5, 2017 Reply

Biến nhà thờ thành nơi làm "mục vụ cho quỷ dữ" như Thái Hà là đã quá rõ. Nhà thờ là nơi "rao giảng tin mừng" cho tín đồ chứ không phải là nơi để bàn chuyện chống nhà nước. Nhà thờ là nơi tôn nghiêm cho giáo dân sinh hoạt thể hiện tình yêu với Chúa chứ không phải là nơi tụ tập của phường bất hảo không phải là tín đồ Công giáo. Càng không phải là tài sản riêng của linh mục mà muốn cho ai vào đấy cũng được.

10:58 24 tháng 5, 2017 Reply

Nhà thờ Thái Hà không còn là nơi mục vụ cho việc rao giảng tin mừng của Thiên chúa nữa mà đã trở thành nơi làm mục vụ cho quỷ dữ, điều đáng lên án mạnh mẽ và cần có biện pháp kiên quyết của chính quyền Hà Nội là sự nối giáo cho giặc của nhà thờ Thái Hà mà trực tiếp là chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong, những con người đang làm mất đi hình ảnh của côn giáo chân chính,

16:10 24 tháng 5, 2017 Reply

Mượn danh linh mục để sai khiến con chiên, để độc chiếm diễn đàn tuyên truyền vu cáo, bóp méo sự thật, những con người đang làm mất đi hình ảnh của công giáo chân chính. Nhà thờ là nơi cho các giáo dân thực hiện các lễ nghi tôn giáo mà giờ lại trở thành nơi tụ tập để các linh mục tuyên truyền xúi giục kích động giáo dân thực hiện các hành vi sai trái.

16:49 24 tháng 5, 2017 Reply

Điều đáng lên án mạnh mẽ và cần có biện pháp kiên quyết của chính quyền Hà Nội là sự nối giáo cho giặc của nhà thờ Thái Hà mà trực tiếp là chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong. Những kẻ phản động này cần phải bị xử lý mạnh tay để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

16:58 24 tháng 5, 2017 Reply

nhà thờ thái hà thì từ lâu đã là nơi dùng để tuyên truyền chống nhà nước và là nơi chứa chấp những tên phản động đội lốt linh mục rồi.bọn này thì chỉ có mấy đứa giáo dân mù quáng cuồng đạo nó mới nghe theo thôi chứ người dân xung quanh nó khinh cho như những con c hó

23:22 24 tháng 5, 2017 Reply

Cứ như thế này nhà thờ Thái Hà sẽ thật sự trở thành nới chứa chất cho những cái xấu xa thực sự, Chúa và những điều tốt lành sẽ dần bị thay thế bởi những gì đó chẳng còn là những thứ tốt đẹp bởi những linh mục xâu xa, tha hóa kia. Ắt hẳn những tín đồ Công giáo chân chính, nhất là những tín đồ có thân nhân đã từng cống hiến, hy sinh cho đất nước sẽ không tha thứ cho chúng.

07:43 25 tháng 5, 2017 Reply

Đã từng nghe những bài giảng của linh mục Nam Phong rồi và nó mang rất đậm tính phản động chống đối, chúng giám phủ nhận công lao giải phóng của Bác Hồ, phủ nhận cuộc chiến đấu giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

20:31 26 tháng 5, 2017 Reply

Nhà thờ Thái Hà diễn ra đại hội tù nhân lương tâm mà sao thấy nó chối tai thế. Có nhà thờ nào như vậy không hay chỉ trên đất nước Việt Nam mới có những chuyện nực cười đến thế, hỡi ôi. Một nơi thờ đấng tạo ra chúng sinh lại chứa chấp những kẻ không biết trời cao đất dày, vô thiên vô luật như thế thì không thể chấp nhận được.

22:01 26 tháng 5, 2017 Reply

nếu như những giá trị của chúa đều đem ra để tính toán lợi ích như thế thì chắc là chẳng phải là chúa nữa mà nó cuồng tín vì lợi ích vật chất là lớn hơn nếu như chẳng thể nào đem được những giá trị tốt đẹp thì ra khỏi chúa đi đừng bám chúa gieo những tội lỗi cho những người con chiên đáng thương kia

22:04 26 tháng 5, 2017 Reply

với tư cách của một người cha mà tiếp tay cho giặc để gieo những tội lỗi lên đầuo nhân dân như thế thì ông ta chẳng bao giờ có tư cách đứng trước chúa như thế và càng không thể đại diện chúa như thế được , đúng là những con người chỉ giỏi làm những giá trị của tiền mà thôi

20:41 29 tháng 5, 2017 Reply

Nhà thờ đâu phải là nơi mà để cho những kẻ chống đối đất nước tụ tập để tuyên truyền đưa ra những luận điệu xuyên tạc chống đối đất nước, các cơ quan chức năng không thể đứng ngoài cuộc để nhìn bọn chúng chống đối đất nước như vậy đây, mà cần phải xử lý nghiêm những thằng chống đối ngay đi

20:42 29 tháng 5, 2017 Reply

Giả sử mà nhà thờ Thái Hà thật tâm thật ý cầu nguyện cho quốc thái dân an thì chẳng ai nói gì , ngược lại còn ca ngợi nữa ấy chứ , nhưng sự thật đâu được như thế , vẫn theo thói cũ xuyên tạc bôi nhọ chính quyền , kích động giáo dân nổi dậy gây mất an ninh tại địa phương , đó đâu phải là việc mà một linh mục nên làm

21:04 29 tháng 5, 2017 Reply

Biến nhà thờ thành nơi làm "mục vụ cho quỷ dữ" như Thái Hà là đã quá rõ. Nhà thờ là nơi "rao giảng tin mừng" cho tín đồ chứ không phải là nơi để bàn chuyện chống nhà nước. CẦN phải xử lí trừng trị nghiêm tên chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong đã bao che ,chống đỡ cho các thế lực thù địch chống phá chính quyền.

21:06 29 tháng 5, 2017 Reply

Chính quyền cần xử lí trừng trị nghiêm minh đối với linh mục quản xứ Thái Hòa này, Không để linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong coi thường pháp luật , bao che cho các đối tượng chống phá chính quyền ,không phải là linh mục mà thích làm gì thì làm được ..

12:17 1 tháng 6, 2017 Reply

Mượn áo linh mục để sai khiến xuyên tạc reo rắc vào đàu con chiên những tư tưởng chống đói, sai trái. đồng thời lợi dụng cơ sở thờ tự mà đáng lý ra ở đó phải là nơi truyền đi những thông điệp tình yêu của Chúa để lấy làm nơi chứa chấp, hội họp bàn tán ới những đối tượng phản động tĩnh đối tượng có tiền án tiền sự trong làng dân chủ Việt để chống đối chính quyền, nhưng hành độn đó liệu có xứng với cương vị của những người chăn chiên hay không.

19:22 1 tháng 6, 2017 Reply


Kẻ ngông cuồng dẫm đạp lên phẩm giá của tín đồ Công giáo Thái Hà, phỉ báng lịch sử dân tộc, phỉ báng chế độ, xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh nhiều lần trong thời gian qua chính là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cùng một số chủ chăn ở Thái Hà.

19:23 1 tháng 6, 2017 Reply

Mượn danh linh mục để sai khiến con chiên, để độc chiếm diễn đàn tuyên truyền vu cáo, bóp méo sự thật (như trong những video nói về ngày 30/4, về Chủ tịch Hồ Chí Minh phát tán trên mạng) đã là tội lớn, nay còn tiếp tay cho tụi tội phạm chính trị và phường bất hảo bàn chuyện chống đối chính quyền là tội không thể dung tha, cần bị trừng trị.

10:13 6 tháng 6, 2017 Reply

Đã mấy năm nay, trò hề này diễn ra vài lần và nó chỉ hoạt động được khi nấp dưới ô che nhà thờ Công giáo Kỳ Đồng (TP HCM) và Thái Hà (HN) thuộc Dòng chúa cứu thế. Yểm trợ cho nó là Việt Tân và một vài vị "sứ giả" ngoại quốc ở Đại sứ quán một vài quốc gia có truyền thống "thò mũi vào nhà người khác".

10:14 6 tháng 6, 2017 Reply

Mượn danh linh mục để sai khiến con chiên, để độc chiếm diễn đàn tuyên truyền vu cáo, bóp méo sự thật (như trong những video nói về ngày 30/4, về Chủ tịch Hồ Chí Minh phát tán trên mạng) đã là tội lớn, nay còn tiếp tay cho tụi tội phạm chính trị và phường bất hảo bàn chuyện chống đối chính quyền là tội không thể dung tha, cần bị trừng trị.

10:15 6 tháng 6, 2017 Reply

Kẻ ngông cuồng dẫm đạp lên phẩm giá của tín đồ Công giáo Thái Hà, phỉ báng lịch sử dân tộc, phỉ báng chế độ, xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh nhiều lần trong thời gian qua chính là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cùng một số chủ chăn ở Thái Hà.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!