04/05/2017

* Nóng: Tạm giữ kẻ hành hung Lê Mỹ Hạnh và đăng clip lên facebook

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 04/05/2017 | 4.5.17

Kính Chiếu Yêu

Tin chính thức từ cơ quan công an TP Hồ Chí Minh, Công an đã mời làm việc với Phan Sơn Hùng, người đăng tải clip và có mặt trong nhóm hành hung 3 phụ nữ, trong đó có Lê Mỹ Hạnh.

Sau khi clip được đăng tải, cư dân mạng đã tạo hai làn sóng đối lập. Một bên thì cho rằng, chẳng cần biết lý do, kẻ bị đánh (Lê Mỹ Hạnh) xứng đáng bị ăn đòn do những thành tích bất hảo "phản quốc". Bên kia thì cho rằng, đấy là "đòn bẩn" của công an mượn tay giang hồ.

Diễn biến mới nhất trong đêm qua cho biết, Công an Q.2, TP.HCM đã mời làm việc, tạm giữ hành chính nghi can Phan Sơn Hùng, chủ nhân facebook Phan Hùng (SN 1984, ngụ đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp) để phục vụ công tác điều tra.

       Phan Sơn Hùng, nghi can có liên quan đến màn hành hung hội đồng 3 phụ nữ.

Đến nay, Công an xác định Phan Hùng có mặt trong nhóm người tấn công Lê Mỹ Hạnh cùng 2 người bạn tại 1 căn nhà trên đường Trần Não, P.Bình An, Q.2 vào chiều 2/5. Đồng thời, Phan Hùng chính là người dùng ĐTDĐ quay lại diễn biến vụ việc và phát tán trên trang facebook cá nhân.

Hiện Công an đã có thông tin về những người tham gia hành hung hội đồng Lê Mỹ Hạnh cùng 2 phụ nữ khác và đang mời họ đến làm việc. Đồng thời, trong chiều tối qua, Công an Q.2 cũng đã mời làm việc với Lê Mỹ Hạnh cùng 2 người bạn, là nạn nhân của vụ tấn công.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an TP.HCM xác nhận, Công an Q.2 đang khẩn trương điều tra vụ việc. Trước mắt, sẽ đưa Lê Mỹ Hạnh đi trưng cầu giám định thương tích để có căn cứ xử lý các bước tiếp theo.

Trước đó, trong ngày 3/5, Lê Mỹ Hạnh đã đến cơ quan công an yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý hình sự các đối tượng tấn công, đánh đập dã man cô cùng 2 người bạn. Lê Mỹ Hạnh cho hay, đến nay Hạnh vẫn không hiểu vì sao mình cùng 2 người bạn bị tấn công, động cơ của họ là gì?

Vậy nhưng, 2 ngày nay nhiều facebooke đã chém gió ào ào rằng: cờ đỏ đã dạy cho kẻ phản động một bài học "thế thiên hành đạo" do quá phẫn nộ trước những hành vi kích động chống đối chính quyền mà không bị pháp luật trừng trị. Chính kiểu chém gió này đã khiến nhiều người nhầm tưởng vụ việc mang màu sắc chính trị. Rồi suy diễn, chính trị mà hành xử như vậy là chính trị bẩn!

Mặc dầu, người phát ngôn của Công an TP.HCM đã phản bác thông tin dư luận cho rằng, có cán bộ công quyền đứng đằng sau vụ việc, phản bác vụ việc mang màu sắc chính trị nhưng vẫn không dập tắt được dư luận xấu.

Cần thấy rằng, thượng tôn pháp luật là nguyên tắc làm việc của lực lượng công an. Những hành vi có lỗi, cố ý, xâm hại đến ANTT đều bị xử lý đúng người, đúng tội. Chém gió kiểu cư dân mạng vừa rồi là vô tình nối giáo cho kẻ xấu thường chĩa mũi dùi vào lực lượng công quyền trong lúc chúng đã và đang cố tình ngụy tạo những vụ "hành hung" kiểu xã hội đen để bôi nhọ công an và kích động dân chúng.

Nên nhớ câu: "Nhiệt tình cộng với ngu dốt thì thành kẻ phá hoại".

41 nhận xét

14:17 4 tháng 5, 2017 Reply

Cần thấy rằng, thượng tôn pháp luật là nguyên tắc làm việc của lực lượng công an. Những hành vi có lỗi, cố ý, xâm hại đến ANTT đều bị xử lý đúng người, đúng tội. Chém gió kiểu cư dân mạng vừa rồi là vô tình nối giáo cho kẻ xấu thường chĩa mũi dùi vào lực lượng công quyền trong lúc chúng đã và đang cố tình ngụy tạo những vụ "hành hung" kiểu xã hội đen để bôi nhọ công an và kích động dân chúng.

14:26 4 tháng 5, 2017 Reply

Những hành vi có lỗi, cố ý, xâm hại đến ANTT đều bị xử lý đúng người, đúng tội. Không hề có chuyện pháp luật bỏ qua cho chúng, nhưng cũng phải nhân thấy rằng, chính những con người trong đám rận chủ mới chính là xảo quyệt hơn tất cả khi luôn lật lọng quy kết cho chính quyền, đó gọi là bị đánh vẫn còn già mồm được.

16:13 4 tháng 5, 2017 Reply

cần có những cơ quan chuyên trách để làm rõ và nếu như bà ta đang giả nghèo giả khổ thì chắc chắn dư luận xã hội không để yên cho mụ ta đâu và như thế chúng ta thấy rõ rằng những con người này chẳng bao giờ đảm bảo được điều gì tốt đẹp hơn cả

21:04 4 tháng 5, 2017 Reply

pháp luật bình đẳng với tất cả mọi người và những con người vi phạm sẽ bị xử lý đấy chính là điều mà những kẻ này cần phải biết và sẽ bị xử lý theo đúng qui đinh chứ có phải điều nào không phải tốt đâu do đó chúng ta thấy rằng pháp luật nó sẽ công bằng lắm

09:00 5 tháng 5, 2017 Reply

Pháp luật luôn công bằng và bình đẳng với mọi người, dù có làm gì, có chức vụ như thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải tôn trọng pháp luật, vi phạm pháp luật thì sẽ bị xử lý mà thôi, cơ quan chức năng rõ ràng cần nhanh chóng làm việc giải quyết nhanh vấn đề này, để xử đúng người đúng tội và dạy cho đám rận một bài học!

13:58 5 tháng 5, 2017 Reply

Sao lại có thể suy diễn vụ hành hung Lê Mỹ Hạnh liên quan tới cơ quan chính quyền thế nhỉ. Có chính quyền nào lại sử dụng giang hồ vô tội vạ thế không. Thế pháp luật chỉ để làm cảnh à. Mà pháp luật thì cũng chẳng chừa một ai. Nếu Hạnh được giám định pháp y, đủ căn cứ khởi tố thì Phan Sơn Hùng ắt cũng sẽ chịu án thôi

15:16 5 tháng 5, 2017 Reply

Vui là bởi Bản chất nghi kị lẫn nhau,và cả đố kị kiểu như Chó tranh Xương(mày được $ - tao đéo được) rồi quay ra Cắn lẫn nhau của đám 3 que này vẫn Chưa bao giờ thay đổi và ngày càng nặng hơn. Bảo sao đang có trong tay rồi còn không giữ được.

15:31 5 tháng 5, 2017 Reply

Pháp luật công minh ko phân biệt chính trị nhé, còn Riêng tội phỉ báng Bác Hồ thì k cần tới pháp luật cho phép. trong hệ thống pháp luật không cho phép đánh người vì tội phỉ báng và cũng không bắt tội những người phỉ báng nhưng không phải như thế mà họ muốn chửi bới phỉ báng ai cũng được.thử hỏi nếu mụ hạnh chửi rủa cha mẹ các bạn thì hỏi các bạn có để yên không.

15:35 5 tháng 5, 2017 Reply

Pháp luật k phải ở đâu cũng dùng được, đi đâu cũng dùng được.... Với thể loại dâm đảng như mụ này thì dùng pháp luật nó chả sợ.... Vậy cách tốt nhất là cứ đánh cho nó đau đớn đi đã còn pháp luật thì phải dùng đúng lúc và đúng khi nó quá sai

15:39 5 tháng 5, 2017 Reply

Nhà nuớc vì yên bình của nhân dân nên mới không chấp cái thể loại " dân chủ " phản động của 2 con giặc kia nên nó mới dc dịp tự tung, tự tác. Lũ này ngày đêm chống đối chính quyền nhưng khi bị nhân dân tức giận đập cho thì lại đi cầu cứu chính quyền, nó nắm đuợc chính sách của Nhà nuớc ta nên cứ vin vào luật này luật nọ. Nhưng mình có nhận thức phải biết nó là dân hay là giặc, tại sao nguời dân tức giận đến mức đập nó dù biết mình có thể bị liên luỵ đến pháp luật.

15:43 5 tháng 5, 2017 Reply

Tức nước vỡ bờ! Sẽ có người anh dũng chấp nhận đi tù vì không chịu nổi bọn mất dạy, phản động này! Trong chiến tranh đã có hàng triệu người anh dũng ngã xuống cho độc lập, dân tộc và hạnh phúc của nhân dân Việt nam, không hà có gì, bây giờ có rồi lại vô cớ đạp đổ, tức khí là đúng! Chuyện vặt, hành động nghĩa khí, vì cái đúng, vì chân lý thì họ sẽ chấp nhận!

15:46 5 tháng 5, 2017 Reply

Sống ở Việt Nam mà không hiểu, không đọc sử sách, suốt ngày lang thang tào lao nên ko hiểu. Gì chứ động đến Việt Nam này, ngay như Trung Quốc, Nhật bản, Fáp, Mỹ nhân dân họ còn đánh chạy té khói. Huống chi chúng mày chỉ là tép riu vầy. rút kinh nghiệm nhé, đừng động đến Việt Nam, nhân dân luôn đứng sau lưng đấy.

15:53 5 tháng 5, 2017 Reply

hãy tĩnh giấc và đừng để những đồng tiền mù quáng che mắt hãy trở lại thành 1 người dân Việt Nam trước khi quá muộn.Cô ta dám công khai cổ suý mặc áo ba que, một chế độ tay sai man rợ đã bị nhân dân ta đánh đuổi. Cô ta đang thách thức nhân dân. Thật không thể chấp nhận

15:57 5 tháng 5, 2017 Reply

Một bên thì cho rằng, chẳng cần biết lý do, kẻ bị đánh (Lê Mỹ Hạnh) xứng đáng bị ăn đòn do những thành tích bất hảo "phản quốc". Bên kia thì cho rằng, đấy là "đòn bẩn" của công an mượn tay giang hồ.
Xã hội này bây giờ rất cần lắm những thông tin chính xác. Ngày càng nhiều thông tin ảo, độc hại dẫn đến nhiều suy nghĩ trái chiều về cùng một vụ việc!

15:59 5 tháng 5, 2017 Reply

Lực lượng Công an không trốn tránh bất cứ hành vi nào có dấu hiệu vi phạm pháp luật, kể cả nạn nhân là một người đang trong diện nghi ngờ phạm tội!
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an TP.HCM xác nhận, Công an Q.2 đang khẩn trương điều tra vụ việc. Trước mắt, sẽ đưa Lê Mỹ Hạnh đi trưng cầu giám định thương tích để có căn cứ xử lý các bước tiếp theo.

16:01 5 tháng 5, 2017 Reply

Cờ đỏ đã dạy cho kẻ phản động một bài học "thế thiên hành đạo" do quá phẫn nộ trước những hành vi kích động chống đối chính quyền mà không bị pháp luật trừng trị. Chính kiểu chém gió này đã khiến nhiều người nhầm tưởng vụ việc mang màu sắc chính trị. Rồi suy diễn, chính trị mà hành xử như vậy là chính trị bẩn!
Đây là những suy diễn hết sức chủ quan, mục đích nhằm vào tư tưởng nhừng người yêu nước bình thường chống lại các cá nhân có ý đồ chống phá đất nước!

16:02 5 tháng 5, 2017 Reply

Mọi người cần phải hết sức lưu ý! Thượng tôn pháp luật là nguyên tắc làm việc của lực lượng công an. Những hành vi có lỗi, cố ý, xâm hại đến ANTT đều bị xử lý đúng người, đúng tội. Chém gió kiểu cư dân mạng vừa rồi là vô tình nối giáo cho kẻ xấu thường chĩa mũi dùi vào lực lượng công quyền trong lúc chúng đã và đang cố tình ngụy tạo những vụ "hành hung" kiểu xã hội đen để bôi nhọ công an và kích động dân chúng.

16:03 5 tháng 5, 2017 Reply

Con mụ này chỉ huy giáo dân chặn đường QL1 và chặn xe cứu thương ở Hà Tĩnh hồi đầu tháng 4/2017. Ra viện để còn đánh chứ vào tù là phúc tổ cho nhà nó rồi!Bọn ác nhơn thất đức , phá hoại bình yên hạnh phúc của dân tộc , cho chúng mày vào tù tiếp tục cắn nhau

16:03 5 tháng 5, 2017 Reply

Tình hình có vẻ vẫn chưa được ổn định khi người phát ngôn của Công an TP.HCM đã phản bác thông tin dư luận cho rằng, có cán bộ công quyền đứng đằng sau vụ việc, phản bác vụ việc mang màu sắc chính trị nhưng vẫn không dập tắt được dư luận xấu.

16:05 5 tháng 5, 2017 Reply

Công an xác định Phan Hùng có mặt trong nhóm người tấn công Lê Mỹ Hạnh cùng 2 người bạn tại 1 căn nhà trên đường Trần Não, P.Bình An, Q.2 vào chiều 2/5. Đồng thời, Phan Hùng chính là người dùng ĐTDĐ quay lại diễn biến vụ việc và phát tán trên trang facebook cá nhân.

16:13 5 tháng 5, 2017 Reply

Phải thăng tay với bọn này các cụ ta có câu((nhờn chó con liếm mép))cho vào trại giam để chúng tìm tự do trong đó. tôi thấy đánh bọn phản động như bà hạnh này chả có gì là sai cả. phản động thì còn phải đánh nữa cho hết đường nói luyên thuyên ý

16:15 5 tháng 5, 2017 Reply

Dân tộc ta đã phải trải qua biết bao gian khổ, đánh đổi bao nhiêu xương máu cho nền độc lập nước nhà qua bao cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm khốc liệt, trường kỳ...Vì thế, hơn ai hết, dân tộc này hiểu rõ giá trị của HOÀ BÌNH - ĐỘC LẬP - TỰ DO như thế nào.nhân dân đánh bọn phản động như vậy là pháp luật không cho phép, nhưng bảo vệ hoà bình, bảo vệ nước Việt Nam độc lập là nhiệm vụ của toàn dân

16:18 5 tháng 5, 2017 Reply

Nếu bọn phản động muốn lật đổ chế độ Cộng Sản, chống phá chánh quyền...thì nay, mỗi người dân yêu nước đều là một người Cộng Sản để bảo vệ nền hoà bình hiện có.mà bảo vệ hòa bình theo như quan điểm của tôi mà tôi nghe được ai phản động xúc phạm bác Hồ thì tôi cũng đánh luôn đánh cho chết luôn ấy

21:54 5 tháng 5, 2017 Reply

Hành động thách thức luật pháp, giương cờ ba que, kích động nhân dân biểu tình, cướp trụ sở công quyền, đánh trọng thương 2 cảnh sát, đăng đàn lớn tiếng thách thức và đòi tất tay với nhân dân Saigon GiaDinh anh hùng sau khi lên mạng chửi cụ Hồ, cụ Duẩn thì xứng đáng ăn đòn lắm, đó là quả báo của những kẻ làm nghề rận kiếm tiền vô đạo đức. Nhưng không dừng lại ở đó mà chúng còn sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

09:16 6 tháng 5, 2017 Reply

vì hành vi xuyên tạc rồi bị đấnh lại lấy cớ là bị chính quyền đấnh các kiểu ...đúng là miệng lưỡi bọn phản động thì rất gian xảo...rồi công lý sẽ chứng minh tất cả. đúng là bọn rồ dại, Tuy nhiên thượng tôn pháp luật là nguyên tắc làm việc của lực lượng công an. Những hành vi có lỗi, cố ý, xâm hại đến ANTT đều bị xử lý đúng người, đúng tội.

11:26 6 tháng 5, 2017 Reply

Đó là hành vi vi phạm pháp luật, bị tạm giữ là đúng, Nhưng con Mụ Lê Mỹ Hạnh bị đánh cũng là đáng lắm. Nhưng giờ gọi nó lên đối chất mà có dám lên đâu, vì nó chỉ huy giáo dân chặn đường QL1 và chặn xe cứu thương ở Hà Tĩnh hồi đầu tháng 4, giờ xét vụ đấy có mà vỡ alo. Thôi thì phải ngậm đắng nuốt cay, chịu bị đánh vậy :)))

13:58 6 tháng 5, 2017 Reply

Rõ ràng rồi, làm sai thì phải chịu phạt, chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình, Tôi cũng không ủng hộ hành vi đánh người những tôi ủng hộ hành vi đánh chó, và con mụ này, với thâm niên gây ra những tội ác tày trời thì không xứng được làm người. Giờ bảo lên chất vấn và xử lý vụ việc mà nó có dám ra đâu :)))

14:09 6 tháng 5, 2017 Reply

Biết là bức xúc trước những hành động của Lê Mỹ Hạnh như thế nào đi chăng nữa thì cũng nên có những hành động hành hung người khác như vậy. Mặc dù anh Hùng xét về tình thì không sai, nhưng về lý thì lại chưa được đúng. Nhưng dù sao nó cũng cho thấy, luận điệu xuyên tạc của đám phản động rằng dân mất niềm tin vào Đảng, hay lịch sử Việt Nam là sự lừa bịp là sai hoàn toàn :)))

14:54 6 tháng 5, 2017 Reply

Xúc phạm đến ai chứ xúc phạm đến Bác thì người ta đánh cũng là có lý do rồi đấy.Mình vào hoàn cảnh đó khéo mình cũng làm thế thôi. Không ủng hộ vũ lực đâu, không ủng hộ đánh người, vi phạm pháp luật đâu, nhưng đối với chó giữ là phải tẩn như thế này nó mới chừa được . Nó đáng phải chịu những gì nó gây ra

12:31 7 tháng 5, 2017 Reply

Việc đánh phụ nữ là hành động không nên, điều này ai cũng biết. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chả Việc đánh phụ nữ là hành động không nên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chả phải tự dưng mà Lê Mỹ Hạnh bị các anh giang hồ sờ mó đến? Nhiều người cho rằng, với bản tính và xảo ngôn của Lê Mỹ Hạnh, chắc ả lại làm gì đắc tội với đám thanh niên xăm trổ kia nên mới bị ăn đòn. Đáng đời cho một kẻ mang dã tâm đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân.

12:36 7 tháng 5, 2017 Reply

Lê Mỹ Hạnh là gương mặt quen thuộc trong làng rận với những phát ngôn chống phá, xuyên tạc tình hình Việt Nam, thậm chí đến cả vị lãnh tụ Hồ Chí Minh mà ả cũng dám lên tiếng chửi bới, xúc phạm. Hành vi phản quốc của ả ai cũng biết.Nhưng những kẻ mượn tay giang hồ để lợi dụng bôi nhọ danh dự của chính quyền lại càng nguy hiểm hơn. Chúng ta phải thật cảnh giác

13:09 7 tháng 5, 2017 Reply

Không chỉ có cộng sản mới phải bảo vệ Đảng mà đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của mọi công dân Việt Nam. Lê Mỹ Hạnh từ trước tới nay luôn có hành vị bôi nhỏ lãnh tụ, phỉ báng dân tộc, tuyên truyền chống phá nhà nước. Hành vi của ả là hoàn toàn đáng bị lên án và xử lí. Nhưng không phải theo cách dùng bạo lực giang hồ thế kia. Tuy biết đó chỉ là nỗi giải tỏa bức xúc của một công dân yêu nước bình thường nhưng đó vẫn là hành vi trái pháp luật và cần bị xử lí ngiêm khắc

13:11 7 tháng 5, 2017 Reply

Có nhiều cách để trừng phạt hành vi của Lê Mỹ Hạnh mà. Ả đã có tiền sử bị tẩn nhiều lần rồi. Con người này chai đòn, lì đòn mất rồi. Với lại có đánh cả trăm lần cũng không thể làm ả tỉnh ra được mà mình lại thành vi phạm pháp luật. Chỉ có pháp luật mới thức tỉnh được ả thôi

15:25 11 tháng 5, 2017 Reply

thượng tôn pháp luật là nguyên tắc làm việc của lực lượng công an. Những hành vi có lỗi, cố ý, xâm hại đến ANTT đều bị xử lý đúng người, đúng tội. Chém gió kiểu cư dân mạng vừa rồi là vô tình nối giáo cho kẻ xấu thường chĩa mũi dùi vào lực lượng công quyền trong lúc chúng đã và đang cố tình ngụy tạo những vụ "hành hung" kiểu xã hội đen để bôi nhọ công an và kích động dân chúng. Nên nhớ câu: "Nhiệt tình cộng với ngu dốt thì thành kẻ phá hoại".

23:05 11 tháng 5, 2017 Reply

Cần thấy rằng, thượng tôn pháp luật là nguyên tắc làm việc của lực lượng công an. Những hành vi có lỗi, cố ý, xâm hại đến ANTT đều bị xử lý đúng người, đúng tội. Chém gió kiểu cư dân mạng vừa rồi là vô tình nối giáo cho kẻ xấu thường chĩa mũi dùi vào lực lượng công quyền trong lúc chúng đã và đang cố tình ngụy tạo những vụ "hành hung" kiểu xã hội đen để bôi nhọ công an và kích động dân chúng.

23:35 11 tháng 5, 2017 Reply

Mặc dầu, người phát ngôn của Công an TP.HCM đã phản bác thông tin dư luận cho rằng, có cán bộ công quyền đứng đằng sau vụ việc, phản bác vụ việc mang màu sắc chính trị nhưng vẫn không dập tắt được dư luận xấu.

23:26 30 tháng 5, 2017 Reply

Việc đánh phụ nữ là hành động không nên, điều này ai cũng biết. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chả phải tự dưng mà Lê Mỹ Hạnh bị các anh giang hồ sờ mó đến, không có lửa sao có khói. Nhiều người cho rằng, với bản tính và xảo ngôn của Lê Mỹ Hạnh, chắc ả lại làm gì đắc tội với đám thanh niên xăm trổ kia nên mới bị ăn đòn. cho chết cái thể loại khốn nạn đi!

20:45 31 tháng 5, 2017 Reply

Thượng tôn pháp luật là nguyên tắc làm việc của lực lượng công an. Những hành vi có lỗi, cố ý, xâm hại đến ANTT đều bị xử lý đúng người, đúng tội. Chém gió kiểu cư dân mạng vừa rồi là vô tình nối giáo cho kẻ xấu thường chĩa mũi dùi vào lực lượng công quyền trong lúc chúng đã và đang cố tình ngụy tạo những vụ "hành hung" kiểu xã hội đen để bôi nhọ công an và kích động dân chúng.

22:56 5 tháng 6, 2017 Reply

Sau khi clip được đăng tải, cư dân mạng đã tạo hai làn sóng đối lập. Một bên thì cho rằng, chẳng cần biết lý do, kẻ bị đánh (Lê Mỹ Hạnh) xứng đáng bị ăn đòn do những thành tích bất hảo "phản quốc". Bên kia thì cho rằng, đấy là "đòn bẩn" của công an mượn tay giang hồ.

22:57 5 tháng 6, 2017 Reply

Cần thấy rằng, thượng tôn pháp luật là nguyên tắc làm việc của lực lượng công an. Những hành vi có lỗi, cố ý, xâm hại đến ANTT đều bị xử lý đúng người, đúng tội. Chém gió kiểu cư dân mạng vừa rồi là vô tình nối giáo cho kẻ xấu thường chĩa mũi dùi vào lực lượng công quyền trong lúc chúng đã và đang cố tình ngụy tạo những vụ "hành hung" kiểu xã hội đen để bôi nhọ công an và kích động dân chúng.

22:57 5 tháng 6, 2017 Reply

2 ngày nay nhiều facebooke đã chém gió ào ào rằng: cờ đỏ đã dạy cho kẻ phản động một bài học "thế thiên hành đạo" do quá phẫn nộ trước những hành vi kích động chống đối chính quyền mà không bị pháp luật trừng trị. Chính kiểu chém gió này đã khiến nhiều người nhầm tưởng vụ việc mang màu sắc chính trị. Rồi suy diễn, chính trị mà hành xử như vậy là chính trị bẩn!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!